Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 20.10.2013, 08:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11339 lần
Điểm: 19.01
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 42
Chương 9: Lần bang chiến mong đợi từ lâu (2):

     Một chiêu này đánh vào Lãng cũng không tốn nhiều máu bởi vì Lãng là một người chơi RMB, có bộ trang bị rất tốt. Nhưng cho dù trang bị của anh ta tốt, cũng sẽ không là đối thủ của đại thần nhân yêu Tô Uyển! Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, Tô Uyển đã sử dụng luôn một chiêu [Thiên Hỏa Phần Thế]. Muốn so tốc độ với cô? Lãng còn kém xa.

     Cứ như thế đến khi Tô Uyển đánh ra chiêu thứ ba, Lãng mới đánh được chiêu đầu tiên. Nhưng mà vừa sử dụng [Tốc độ Tốn Phong] nên đánh không trúng. Tại thời điểm Tô Uyển tưởng may mắn, Lãng sử dụng nước thuốc tăng hung mãnh đánh, sau đó sử dụng [minh thủy thuấn sát], mặc dù đánh bàn phím không phải là sở trưởng của anh ta nhưng nhờ thuốc tăng hung mãnh đánh và lực phát ra không nhỏ nên Quả Lạc Hỏa Diễm vẫn bị đánh trúng.

     “Mẹ nó!” Tô Uyển ở kí túc xá mắng to một câu.

     “Đánh rồi à? Cậu không có việc gì chứ?” Hiểu Hiểu cũng đang phải chặn người quân địch, không thể phân thân giúp Tô Uyển.

     “Em gái nhà nó, lão nương không sao! Nhưng mà bị Lãng đánh trúng cũng khá thảm... Thiên địa chi linh, Đạo Pháp Tự Nhiên, khả năng đả thương, vạn mộc Trường Thanh - Trường Thanh bí quyết!” Tô Uyển vừa trả lời, vừa thêm máu cho mình.

     “Giết được cậu cũng không được chiến công, chắc là hai hôm trước trên kênh thế giới bị cậu làm mất hết mặt mũi không nén giận được?” Mặc dù ngoài miệng nói như vậy nhưng trong lòng Hiểu Hiểu đã sớm ghi nhận Lãng là “tiểu nhân”.

     “Oh my god! Ai tới cứu mình với!” Tô Uyển hét thảm một tiếng, cô lại bị kĩ năng của Lãng đánh trúng.

     Cùng lúc đó trên màn hình xuất hiện màu đỏ nhắc nhở lượng máu (lượng máu trong Tuyệt Sắc Cửu Thiên không khác PS2, đầu tiên cột máu là màu xanh lá cây, khi bị một tổn thương nhất định sẽ biến thành màu vàng, đến thời điểm tử vong sẽ thành màu đỏ, lúc này Tô Uyển đã đến cảnh giới cuối cùng).

     Nếu không có ai giúp cô thì cô chắc chắn sẽ chết! Và trời cao đã nghe thấy lời kêu cứu của cô, phái một thiên sứ tới cứu cô.

     Nhưng mà thiên sứ ... “Ôi không!” Sau khi nhìn rõ người tới, Tô Uyển kêu lên một tiếng thảm thiết, mẹ nó, hắn ta mà là thiên sứ à! Đó là một đại ác ma!!!!

     Người đến không ai khác ngoài đại bang chủ của bang hội đệ nhất của khu - Bang chủ Satan Du Đãng (bởi vì bang hội của anh ta tên là ma giáo, tự xưng mình là giáo chủ, ma đạo cấp 118). Nói là đến cứu cô không bằng nói vị địa hiệp này muốn cướp mối làm ăn của cô. Satan nhanh chóng sử dụng hai kĩ năng [Tuyệt đối không độ] và [Bạo phong chi nhãn].

     Kĩ năng đầu tiên tác dụng [tổn thương do giá rét] lên người Lãng, kĩ năng sau nhanh chóng đặt một bạo long chi nhãn lên người Lãng, sau mười giây sẽ bị bạo long công kích. Khi giao đấu với Tô Uyển, Lãng còn hăng hái nhưng đối mặt với đại giáo chủ thì hoàn toàn không có chỗ đánh.

     Tô Uyển gán cho người nay danh hiệu ác ma. Anh ta không chỉ là giáo chủ ma giáo mà còn  có tên là Satan, không phải ác ma thì là cái gì? Mặc dù ác ma này không cứu Tô Uyển (đặc biệt là tăng máu) nhưng nói thế nào thì anh ta cũng cứu Tô Uyển trong lúc nguy cấp, làm Tô Uyển nghi ngờ lý do anh ta đến.

     Người ta từng nói trên trời không bỗng dưng rơi xuống cái bánh có nhân. Nếu có rơi xuống cũng cẩn thận bị nó đè chết! Tô Uyển có dự cảm không lành. Quả nhiên ác ma vẫn mãi là ác ma! Sau khi giết Lãng, tên bại hoại đó xoay người giáng cho Tô Uyển một chiêu [Thiên Lôi diệt thế], trực tiếp bị đưa về điểm phục sinh.

     Một lúc sau, trên màn hình xuất hiện tin nhắn riêng:

     【 mật ngữ 】Satan Du Đãng: haha, xin lỗi, mình cứ nghĩ là không còn ai, vừa rồi mình cứ nghĩ là sau lưng là quái vật nên mới tấn công. Xin lỗi!

     “Móa, tên khốn khiếp. Đại phôi đản cấp 3! Dám xem mình như quái vật! Hơn nữa nhìn không có ý muốn xin lỗi!” Tô Uyển tức giận bình thường sẽ không nói tục. Hiểu Hiểu tò mò muốn biết ai và tình huống nào có thể làm cho Tô Uyển nói tục (ở đây là nói tục theo kiểu của Tô Uyển), làm cho cô ấy kích động như vậy.

     “(#‵′) Mẹ nó, chính là cái tên không có việc gì làm! Tên Satan!” Quả nhiên trí nhớ của Tô Uyển rất kém, hoàn toàn không nhớ tới người ta lần trước nói gì với mình. Hiểu Hiểu vừa nghe thấy là cậu ta, cười hì hì, nói: “Mình vẫn còn thích ngược những tên tiểu tử khác”, không để ý đến Tô Uyển. Điều đó càng làm Tô Uyển tức giận, không thể làm gì khác ngoài trút giận lên người vừa đánh cô.

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: tôi không biết, anh làm sao có thể coi tôi như quái vật mà tiêu diệt! Anh là đại ác ma!

     【 mật ngữ 】Satan Du Đãng: ác ma ? Cậu tặng tên mới cho mình sao ? Haha, thú vị

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Lão nương không có thời gian đùa giỡn! Tôi ... không tìm được đường. Anh tới dẫn tôi xuống.

     Dù sao cũng là vấn đề do anh ta tạo ra, nên phải nhờ anh ta thôi. Hơn nữa nhìn anh ta không giống người xấu. Tô Uyển cố ý tạo ra vấn đề khó khăn cho anh ta. Nếu anh ta nói không quan tâm Tô Uyển cũng hiểu vì dù sao Tô Uyển cũng là quân địch. Nhưng sâu bên trong lại có âm thanh nói cho Tô Uyển biết người này có thể tin tưởng được, cũng sẽ đưa cô đi với anh ta rất an toàn.

     Quả nhiên cô nghĩ không sai, một lúc sau ác ma xuất hiện trước mặt cô. Cùng lúc trong trò chơi cô nhận được điện thoại của ác ma, không biết bị thần xui quỷ khiến thế nào Tô Uyển nhận cuộc điện. Sau đó suy nghĩ lại, nếu lúc đó gặp phải người bỉ ổi thì tệ, tất nhiên đó đều là chuyện sau này.
     
     “Tiểu Bình Quả, vừa rồi thật ngại quá”.

     Xem ra vận số của Tô Uyển không tệ lắm, âm thanh của người này nghe rất từ tính, không biết có phải là trai đẹp hay không? Tô Uyển nghĩ như vậy nhưng cái miệng nhỏ nhắn cũng không thèm để ý người ta: “Coi như anh biết điều”.

     Người ngồi trước máy vi tính nghe nói thế, nhếch miệng lên nói: “Được rồi, vừa nãy là mình sai lầm, để bồi thường mình dẫn cậu đi tàn sát chiến trường được không?”

     Trong điện thoại truyền ra âm thanh từ tính dễ nghe, nhẹ nhàng đọc chú ngữ: “Phong thần vĩ đại! Cho phép ta dùng sức mạnh của người, đưa chúng ta đến nơi cần đến! -- Phong thần đại thuấn di!”. Vừa dứt lời hai người được đưa đến chiến trường.

     Quả nhiên thấy Hiểu Hiểu đang đánh với Nghê Thường và Khinh Vũ Peter Pan. Thấy Tô Uyển tới, Hiểu Hiểu vội kêu cô ấy giúp một tay. Tất nhiên Tô Uyển sẽ đánh với Nghê Thường, còn người kia: “Ừ, ác ma, cô gái kia giao cho anh, anh cho tôi xem thành ý của mình đi!”. Tô Uyển không chút suy nghĩ, kêu luôn danh hiệu cô đặt cho anh.

     Nghe được cô gọi mình, người bên kia điện thoại nhẹ nhàng cười: “Tốt, đang lo không có cơ hội tìm cô ta”.

     @.@ ngất, bọn họ có ân oán à? Kệ, đánh chết hồ ly tinh Nghê Thường rồi nói sau. Nếu vừa rồi không nhờ có Kinh Vũ Peter Pan giúp thêm giáp thì Nghê Thường đã chết từ lâu rồi. Đối phó với một mình Hiểu Hiểu đã khó, bây giờ còn thêm cả ngụy đại thần Tô Uyển, cô ta khó có thể bảo toàn tính mạng.

     “Peter Pan vì hôm trước nói sai trên thế giới nên hôm nay mới núp ở vùng phụ cận, chắc là sợ Thề non hẹn biển tìm cô ta, thật ra theo thực chiến phải phụ trách dã chiến” Hiểu Hiểu hả hê nói với Tô Uyển.

     “Nhưng mà Thề non hẹn biển là cái gì?” Tô Uyển tò mỏ, cái đó rất đáng sợ à?

     “Đó là người, không phải là vật gì...” Hiểu Hiểu bất đắc dĩ nói nói, tay cũng nhanh nhẹn sử dụng kĩ năng [sợ hãi], chỉnh người phụ nữ xấu xa kia, trong bụng không biết tính toán gì.

     Lúc này giọng nói đầy từ tính của ác ma nói đến: “Thề non hẹn biển xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng, nghề nghiệp là hạ thần, thuộc về loại đọc chú  ngữ”. Nghe được vấn đề của Tô Uyển, anh tưởng cô đang nói chuyện với anh nên giải thích cho Tô Uyển.

     “(⊙v⊙) ừ”. Bởi vì đang cùng ác ma nói chuyện nên Tô Uyển hơi ngại phải đọc chú ngữ trước mặt anh ta. Nhưng rồi Tô Uyển thấy Thề non hẹn biển cũng gia nhập đội của Ác ma. Sửng sốt hỏi: “Anh đem tọa độ báo cho hắn ta?”

     “Ừ!” Ác ma không phủ nhận.

     (#‵′) Mẹ nó, ác ma đúng là ác ma. Một người hành hạ một cô gái còn chưa đủ đáng thương, lại còn gọi cao thủ đến cùng đánh. Mặc dù lúc trước cô ta còn nói xấu mình nhưng lúc này Tô Uyển đặc biệt thông cảm với cô ta. Có thể đều là vật hi sinh của ác ma nên sinh ra đồng tình. Tô Uyển tự an ủi mình.

     Hiểu Hiểu cũng nhận được điện thoại của Diệp Tử: “Cái gì? Bị người của Ma giáo đánh? Chuyện gì đã xảy ra?” Hiểu Hiểu hét lớn trong kí túc xá, truyền đến tai ác ma.

     “Mình về xem đã xảy ra chuyện gì? Sau này sẽ nói! Mình cúp máy”. Tô Uyển không kịp đáp người bên kia đã cúp điện thoại.

     Mẹ nó, trong một ngày bị ác ma chỉnh tới 2 lần, Tô Uyển khó chịu buồn bực trong lòng. “Hiểu Hiểu bên kia thế nào rồi?”. Hiểu Hiểu cũng vừa ngắt điện thoại của Diệp Tử, nói: “Nghe Diệp Tử nói không chỉ có chủ thành bị đánh mà cả đội của cậu cũng bị tấn công ... Toàn đội trừ Tiểu Hoàn Tử cấp thấp, còn lại toàn bộ đều bị tiêu diệt”.

     Tô Uyển cảm thấy rất lạ, Ma giáo tấn công bọn họ không có gì là lạ, dù sao hai bang hội cũng không liên minh. Nhưng Ma giáo làm sao có thể biết được điểm yếu của bọn họ. Hơn nữa đội ngũ đó sớm giao cho tiểu bổ nhào, làm sao có thể bị diệt toàn quân? Còn nữa, nếu không có người thông báo, Ma giáo sẽ không biết là chủ thành không có người.

     “Tô Uyển (Hiểu Hiểu) chúng ta có nội gian”. Quả nhiên sau khi suy nghĩ, hai người đều đưa ra đáp án của mình. Nhưng mà người đó là ai? “Hiểu Hiểu, những người ở đó có người nào cậu mới tuyển vào không?” Tô Uyển phỏng đoán nói: “Mà Tiểu hoàn tử là ai... Mình nghi ngờ cô ấy!”

     “Hiện tại khó nói được, chúng ta không có chứng cớ, làm không tốt có thể hỏng chuyện. Chúng ta về xem tình huống rồi bàn tiếp!”. Vì vậy hai người chạy nhanh về thành chủ. Về đến nơi, Giáo chủ đã hạ lệnh cho người Ma giáo rút khỏi đó, nhưng người Ma giáo đã làm tổn thương rất nhiều. Nhìn thấy thế Tô Uyển nhắn tin cho ác ma:

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Anh làm cho chủ thành của chúng tôi biến thành như vậy, làm sao bây giờ?

     Lần này ác ma trả lời rất châm, một lúc sau mới nhắn lại:

     【 mật ngữ 】Satan Du Đãng: Tiểu Uyển, cẩn thận người trong bang hội cậu, có người bán đứng mọi người.

     @.@ choáng nặng, sao ác ma lại biết tên cô? Được rồi cái đó không quan trọng, quan trọng là cô bị bán đứng hả? Cẩn thận người trong bang hội? Người nào? Tiểu bổ nhào hay tiểu Hoàn tử?

     Lúc Tô Uyển đang không biết nghĩ gì, Hiểu Hiểu đột nhiên nói: “Tô Uyển có việc rồi, mình nghe người trong đội nói là cậu để tiểu hoàn tử làm đội trưởng?”

     Tô Uyển không phủ nhận: “Ừ, mình để cho cô ấy dẫn đội, nhưng mà đó cũng là do cô ấy muốn. Với lại mình cũng bảo cô ấy sau phải để tiểu bổ nhào làm đội trưởng mà, chẳng lẽ cô ấy không làm thế? ...”. Sau đó không ai nói gì, hai người còn đang tìm cách. Đúng lúc này hệ thống thông báo, bang chiến sẽ kết thúc sau 3 phút nữa.

     Nhìn tình hình này, Ma giáo chắc chắn sẽ xếp thứ nhất. Bây giờ Tô Uyển không để ý đến thứ hạng nhưng vẫn cảm thấy buồn bực, muốn chứng minh cho suy nghĩ của mình:

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Tại sao tự nhiên anh lại tới cứu tôi? Chẳng lẽ có người nói cho anh à?

     【 mật ngữ 】Satan Du Đãng: Ừ, là tin tức của một người ẩn danh, mặc dù không rõ là ai, nhưng chắc chắn người đó là nữ.

     Thấy lời này, Tô Uyển cảm thấy như bị sét đánh giữa trời quang. Tin tức này làm rối loạn suy nghĩ của Tô Uyển, để sự nghi ngờ với Tiểu hoàn tử bị dao động. “Má ơi, Hiểu Hiểu, loạn hết lên rồi! Vừa rồi mình hỏi ác ma ‘có người nói với anh tôi bị đánh’, thì anh ta nói với mình ‘đó chắc chắn là nữ,....’ chết rồi lần này mình làm sao đây? ...”

--- ------ ------ ------ -----
20/10 vui vẻ nhé các nàng....  :flower2:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, h20voyeudau
     

Có bài mới 22.10.2013, 11:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11339 lần
Điểm: 19.01
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 43
Chương 10: Satan = Lucifer ?????

     Thấy lời này, Tô Uyển cảm thấy như bị sét đánh giữa trời quang. Tin tức này làm rối loạn suy nghĩ của Tô Uyển, để sự nghi ngờ với Tiểu hoàn tử bị dao động. “Má ơi, Hiểu Hiểu, loạn hết lên rồi! Vừa rồi mình hỏi ác ma ‘có người nói với anh tôi bị đánh’, thì anh ta nói với mình ‘đó chắc chắn là nam [1], vì trong giọng nói tin tức...’ chết rồi lần này mình làm sao đây? ...”

     “Đừng sốt ruột, chúng ta vào kênh bang phái xem có chuyện gì xảy ra rồi nói tiếp”. Hiểu Hiểu an ủi Tô Uyển. Nhưng mà cô cũng thấy kì quái: tiểu hoàn tử không có thù địch gì với Tô Uyển, nhưng trong trò chơi lòng người rất khó đoán. Mà vừa rồi ác ma cũng nói người báo cho anh ta là nữ, không phải nam. Anh ta chắc chắn sẽ không gạt Tô Uyển.

     Mà lúc đó có vài cô gái, có thể gọi người đến ngoại trừ tiểu hoàn tử sẽ không có người thứ hai, dù sao không ai sẽ cứu người chỉ bèo nước gặp nhau (= chỉ thoáng gặp qua, không quen biết). Cho nên nghĩ thế nào cũng sẽ là tiểu hoàn tử. Nhưng bây giờ chưa thể xác định được, đầu tiên phải xem tình hình rồi mới nói tiếp được.

     Vì vậy hai người mở kênh bang phái ra, mọi người đều nói đến Tô Uyển. Ác ma nói không sai —— cô bị bán đứng rồi. Trên màn hình khắp nơi đều biết “Quả Lạc Hỏa Diễm là tên phản đồ”. “Cô ta có liên hệ với Ma giáo”. Còn có một số câu nói khá khó nghe, có người nói cô muốn nhân cơ hội “Đi ăn máng khác” sang bên Ma giáo. 囧  Tô Uyển bất đắc dĩ.

     Trong lòng Tô Uyển ngoài bất đắc dĩ còn có chút tức giận, nói cô là phản đồ. Nếu nói khó nghe, cho dù cô không mật báo thì bọn họ cũng không thể đánh thắng Đệ nhất bang. Nhưng những người đó nói như vậy làm cô cảm thấy khó chịu. Đánh mạnh lên bàn phím cho hả giận, gõ mấy câu nói:

     【 bang phái 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Các cậu điên rồi? Nói mình là phản đồ? Các cậu có nhầm không? Tiểu hoàn tử, mình bảo cậu dẫn đội về thành mà? Cậu dám nói là mình không bảo vậy sao?

     【 bang phái 】Đối Ất Tiên An Cơ Phân Phiến: Lúc ấy mình còn tưởng cậu sẽ để mình làm đội trưởng, không ngờ lại để cho một người cấp bậc thấp làm. Chỉ vì lúc đầu mình nói không tin tưởng cậu, cậu không vì đại cục mà suy nghĩ, tại sao không để mình làm đội trưởng?

     Mẹ nó, thì ra tiểu hoàn tử không cho mọi người về thành cũng không để tiểu bổ nhào làm đội trưởng. Mặc dù rất khả nghi nhưng mà vừa rồi ác ma đã nói với cô đó là nam vì người đó nói trong tin nhắn thoại. Không biết vì sao Tô Uyển lại tin tưởng lời của ác ma. Bởi vì anh ta nói tên của cô? Hay là anh ta không giống người xấu?

     【 bang phái 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Tiểu hoàn tử, tại sao cậu không nói câu nào?

     【 bang phái 】Dâu tây tiểu hoàn tử: mình vừa mới thấy. Sau khi cậu đi mình nhắn tin muốn để tiểu bổ nhào làm đội trưởng nhưng cậu ấy do dự. Chưa kịp làm gì thì bọn mình đã bị công kích.

     【 bang phái 】Đối Ất Tiên An Cơ Phân Phiến: Tiểu hoàn tử cậu muốn vu oan cho mình đúng không? Lúc đó cậu tự nhiên đứng lại bất động, tất cả mọi người đều biết. Mình còn không biết lúc đó cậu dừng lại làm gì, bây giờ nghĩ lại chắc là cậu mật báo cho kẻ địch vị trí của chúng ta! Còn nữa, cậu lấy gì chứng mình là đã từng nhắn tin cho mình.

     Tô Uyển nhìn thấy lời đó của cậu ta lại có ý khác, ngụ ý muốn nói: dù là cậu có nói nhưng trên kênh thế giới sớm đã bị trôi mất, không có bằng chứng. Vì vậy mục tiêu mà Tô Uyển nhận định lại khá mơ hồ: cả hai người đều rất khả nghi nhưng mà có cảm giác gì đó không đúng. Nhưng mà hiện tại quan trọng nhất là phải rửa oan cho mình đã.

     Thời điểm cô muốn giải thích gì đó,bỗng nhiên nghĩ tới một người: ác ma! Tại sao vừa rồi cô lại tin tưởng lời anh ta? Người tấn công bọn họ là Ma giáo đấy! Anh ta mới là người đáng nghi nhất! Nhưng mà nếu như vậy sự việc lại càng phức tạp!

     Được rồi, cô thừa nhận là cô đã bỏ qua vấn đề này, cứ nghĩ là anh ta vô hại, nhưng mà với tình hình hiện tại thì có lẽ sẽ liên quan đến anh ta ... Nhưng tại sao anh ta lại biết tên mình? Chẳng lẽ lần trước thấy mình và Lãng Tử Long Tâm nói trên thế giới?
     
     Hay là đầu tiên chắc chắn thân phận của anh ta rồi nói tiếp! Nhưng rồi Tô Uyển lại nghĩ đến một chuyện kì lạ: đó là Hiểu Hiểu bình thường rất nhiều chuyện, lần này lại không hỏi đó là ai? Lần trước gặp được Ảnh Chi Long Ngâm cô ấy lải nhải nửa ngày, lần này lại không nói câu nào! Chắc chắn có chuyện gì cô không biết! Nghĩ thế, Tô Uyển chạy tới chỗ Hiểu Hiểu đang ngồi, bộ dạng như muốn giết người.

     “Mình hỏi này bạn học Hiểu Hiểu, cậu dường như rất tin tưởng ác ma! Cậu biết anh ta à?” Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển nói thế, cười thầm trong lòng, nhưng mà cô lại nghĩ, nếu bây giờ nói ra quá sớm thì thật không vui. Vì vậy cô cố nén cười nói với Tô Uyển: “Uyển Uyển, cậu giả ngu hả? Vừa rồi cậu nói chuyện với anh ta cơ mà?”

     “Không phải mình đang nói nhảm với cậu, cậu lại không nói gì! Thật là bực mình ...” Nhìn mặt Tô Uyển đen thui, Hiểu Hiểu cũng không nói giỡn nữa, mà tình huống hiện tại  cũng không cho phép. Cho nên cô quyết định thẳng thắn được khoan hồng. Tuy nói như thế nhưng cô vẫn thích trêu Tô Uyển, giản sơn dễ đổi bản tính khó dời mà: “Uyển Uyển, ác ma tên gì?”
     
     “Tên là gì câu tự nhìn được mà! Tên là Satan du đãng! Anh ta tên gì liên quan gì đến anh ta là ai? Tô Uyển phát hỏa, kêu gào với Hiểu Hiểu. ⊙﹏⊙ Hiểu Hiểu xấu hổ nghĩ thầm: Tô Uyển cậu đúng là cá không não. Ngoài miệng vẫn nói: “Cậu còn nhớ Soái ca của cậu ở lớp học máy tính không?”

     Tô Uyển khẽ nhíu mày nghĩ thầm: “Người nào nhỉ?”. Nhìn biểu tình của cô ấy, Hiểu Hiểu biết cô ấy không nhớ được gì. Bĩu môi nói: “Chính là người chơi cùng một khu ở Tuyệt Sắc Cửu Thiên với chúng ta ấy! Không phải cậu ta nói cho cậu, cậu ta là Lucifer à?”

     ( ⊙ o ⊙) A, Tô Uyển nghĩ ra: “À cậu nói cậu ta sao, một thời gian dài không đi học mình quên mất người này rồi, cậu vừa nói thì mình nhớ ra rồi. Vừa nói vừa tự nhủ: “Lucifer là Satan, Satan chính là đọa lạc thiên sứ, cậu nói làm mình phải suy nghĩ, thật là….”

     Hiểu Hiểu thật không biết nói gì với cô ấy nữa, nghĩ thầm: Mẹ nó, vừa rồi còn kích động như vậy, bây giờ lại có dáng vẻ này, làm sao Tô Uyển lại không được bình thường như thế! Mình cũng nhầm rồi! Sao có thể nói cô ấy thiếu não!!! Ai còn nói cô ấy thiếu não thì mình liều mạng! Chuyện xảy ra như vậy mà còn nói là thiếu não! Dù não có tàn thì cũng có đầu óc của cá …. (Ốc: đổ mồ hôi-ing, quay đi quay lại chị ám chỉ Uyển tỉ não cá @@)

     Lời này cô cũng chỉ dám nghĩ, nếu nói ra thì Tô Uyển sẽ đánh cô túi bụi. Được rồi trở lại vấn đề chính, cô là bang chủ cũng nên ra mặt quản lý mọi chuyện. Vì thế Hiểu Hiểu rất uy nghiêm và một chút giả vờ nghiêm chỉnh viết lên thông báo bang:

     【 Thông báo bang 】Tục ngữ nói không sai: Có chứng cứ có chân tướng, không chứng cứ không có chân tướng. Mong mọi người dùng chứng cứ nói chuyện!

     Đây là một câu đùa giỡn nhưng viết trong thời điểm này cũng có công hiệu! Mọi người yên lặng hơn. Nhưng mà chỉ như thế Tô Uyển cũng không thể suy đoán được! Nói đến Tô Uyển! Cô bé này không bình thường! Không biết suy nghĩ gì, cúi đầu vè mặt nghiêm túc.

     Cô bé này bình thường rất ồn ào sao bây giờ tự nhiên yên tĩnh vậy? Nhìn có vẻ như vẫn còn đang mất hứng vì chuyện này! Hiểu Hiểu nghĩ thầm vì vậy chọt chọt Tô Uyển nói: “Cậu đang nghĩ gì vậy? Người xưa đã nói chuyện đã qua đừng nhắc lại, về sau cậu cẩn thận hơn là được. Chỉ là một trò chơi thôi mà, cậu không cần nghiêm túc thế đâu!”

     Qua mấy giây, Tô Uyển ngẩng đầu lên vẻ mặt vô tội nói với Hiểu Hiểu: “Nếu anh ta là Soái ca, mình nên đối mặt như thế nào đây?”. “Ông trời của tôi” Hiểu Hiểu còn tưởng cô ấy sẽ nói gì khác, cuối cùng lại nói  một câu như thế. Cô bé này muốn làm cô tức chết mới vừa lòng à, quen được cô ấy cô xui xẻo tám đời! Hiểu Hiểu than trong lòng.

     Nhưng mà không có cách khác, cô có quan niệm: “Một ngày là bạn, cả đời là bạn”. Cho nên chuyện của Tô Uyển cũng là chuyện của cô. Biết cô gái nhỏ này bị làm khó, nên cô sẽ hỏi chuyện ác ma! Mở hộp thoại nói chuyện riêng, nhanh chóng nhắn cho ác ma: “Cậu làm thế với bọn mình là không được, hãy suy nghĩ chuyện này một chút, mình chờ tin từ cậu”.

     Cứ tưởng là phải đợi nhưng ác ma trả lời lại rất nhanh. Cậu ta nói: “Nếu không thì thế này đi, để bồi tội, hai bang chúng ta liên minh đi! Cả quyền quản lí Ma giáo mình cũng giao cho cậu”. Hiểu Hiểu nghĩ một lúc rồi cũng tán thành đề nghị này. Dù sao Ma giáo cũng là đệ nhất bang, dù là thực lực chiến hay thực lực đếm đều đứng đầu, nếu kết liên minh với họ trăm lợi không hại.

     Nghĩ như thế nhưng để đảm bảo chuyện không may, Hiểu Hiểu vẫn xác nhận lại với ác ma: “Cậu đã nghĩ kĩ chưa? Nếu thế thì thực lực của các cậu sẽ bị giảm khá nhiều, mà cậu không sợ người trong bang không đồng ý à?”. Đối với bang của cô trăm lợi không hại nhưng đối với Ma giáo sẽ ảnh hưởng lớn! Chẳng lẽ cậu ta vô dục vô cầu? (vô dục vô cầu: không mong không muốn).

     “Người bên mình, mình sẽ tự nói được, nhưng mà mình có một đề nghị, mình hi vọng có thể tiến hành cùng lúc với chuyện liên minh”. Ác ma gõ lên những câu này.

     “Quả nhiên ác ma vẫn là ác ma, còn muốn cò kè mặc cả? Aiz, nhìn người không thể nhìn bề ngoài mà!”. Hiểu Hiểu nhếch đầu lên, nhìn Tô Uyển đang dựa vào bàn máy tính nhìn cô và ác ma nói chuyện, phát biểu ý kiển của mình.

     “Mình muốn xem tên bại hoại này muốn cái gì nào?” Nói xong tiện tay cầm chai nước trái cây Hiểu Hiểu để cạnh bàn uống một hớp.

     Ai ngờ Tô Uyển còn chưa nuốt ngụm nước trái cây, ác ma đã viết: “Mình hi vọng cậu giao Tô Uyển qua bên mình, về sau mình sẽ phụ trách cô ấy”.

     Nhìn thấy lời này, Tô Uyển làm một chuyện rất tốt: Đem toàn bộ nước cô vừa uống vào phun hết lên màn hình laptop Apple mà Hiểu Hiểu yêu thích nhất, làm cho cái máy tính được tắm nước trái cây miễn phí. Chuyện tiếp theo dùng đầu gối nghĩ cũng biết được
     
     Hiểu Hiểu không kịp trở tay với tình huống trước mắt, gào khóc thảm thiết: “Tô Uyển Uyển, ông đây liều mạng với cậu!!” Trong lúc tức giận, “bà” cũng nói thành “ông” rồi. Hiểu Hiểu bị Tô Uyển làm cho tức chết, chắc chắn cô gái nhỏ này là do trời cao phái xuống đày đọa cô. “Tô Uyển! Mẹ kiếp! Mình ở với cậu chả có chuyện gì tốt cả! Cậu có giỏi thì cút đi xa xa một chút! Nhanh lên một chút, cậu mau đi đi!”

     Rồi như nghĩ ra cái gì, Hiểu Hiểu nhanh chóng lau nước trái cây trên màn hình, vội vàng gửi cho ác ma: “Được được được, cậu mau chóng đưa cô ấy đi đi, có thể mang đi thì mang đi luôn! Chỉ cần không xuất hiện trước mặt mình là được, mình sắp bị cô ấy làm tức điên lên rồi!”. Mục Úc ngồi trước máy tính thấy được tin này, một tay nâng má, khóe miệng khẽ giơ lên.

      “Tiểu bình quả ngu ngốc, mình cứ tưởng cậu chỉ quyến rũ một mình mình, không ngờ cậu đói bụng ăn quàng, không tha cho người nào, đừng trách mình không vui!”. Mục Úc tự nhủ. Hừ! Đến lúc đó mình sẽ ngày ngày bắt nạt cậu! Cậu nghĩ thầm, ngón tay thon dài trắng noãn gó nhanh trên bàn phím, nhìn cậu như một tinh linh xinh đẹp, nhưng mà tinh linh này có hơi hướng ác ma.

     “Tốt, một lời đã định”. Mục Úc nói được làm được, hệ thống thông báo: “Bang chủ Ma Giáo Satan Du Đãng muốn kết liên mình với bang hội của bạn”. Hiểu Hiểu ấn có. Hệ thống lại thông báo: “Bang hội Ma giáo và Bang hội Ám dạ liên minh thành công”. Quả nhiên rất giữ lời hứa, Hiểu Hiểu không thực hiện thì không phải là quân tử rồi! ( thực ra thì cô vừa là tiểu nhân vừa là nữ nhân).

[1] trong convert thì là nữ cơ, như chương trước ta cũng dịch là nữ @@~ nhưng sang chương này đoạn sau nó lại là nam. Ta nghĩ nó sẽ là nam vì đang nghi ngờ Tiểu hoàn tử nói mà không ngờ giọng nói là nam. Thế nên ta để nam thế này :D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai, h20voyeudau
     
Có bài mới 25.10.2013, 11:57
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11339 lần
Điểm: 19.01
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 46
^:)^  thành thật xin lỗi các nàng, đợt rồi trường ta khai giảng nên bận nhiều việc chuẩn bị :D
khai giảng xong rồi ta rất rảnh, sẽ chăm chỉ up bài  ;) chắc là 1 ngày 1 chương, cũng sẽ có 2 ngày 1 chương nhưng sẽ hạn chế tối đa  :)) Các nàng hãy ủng hộ và chỉ bảo thêm cho ta nhé  :">  


Chương 11: Tiểu bình quả, biết em, anh thật khổ:

      “Tiểu bình quả ngu ngốc, anh cứ tưởng em chỉ quyến rũ một mình anh, không ngờ em đói bụng ăn quàng, không tha cho người nào, đừng trách anh không vui!”. Mục Úc tự nhủ. Hừ! Đến lúc đó anh sẽ ngày ngày bắt nạt em! Cậu nghĩ thầm, ngón tay thon dài trắng noãn gó nhanh trên bàn phím, nhìn cậu như một tinh linh xinh đẹp, nhưng mà tinh linh này có hơi hướng ác ma.

     “Tốt, một lời đã định”. Mục Úc nói được làm được, hệ thống thông báo: “Bang chủ Ma Giáo Satan Du Đãng muốn kết liên mình với bang hội của bạn”. Hiểu Hiểu ấn có. Hệ thống lại thông báo: “Bang hội Ma giáo và Bang hội Ám dạ liên minh thành công”. Quả nhiên rất giữ lời hứa, Hiểu Hiểu không thực hiện thì không phải là quân tử rồi! ( thực ra thì cô vừa là tiểu nhân vừa là nữ nhân).

     Hiểu Hiểu vào bang hội, định điều chỉnh lại chức vụ trong bang, nghe thấy Tô Uyển ai oán kêu: “Hiểu Hiểu, cậu đừng bán mình đi được không ...?”. Bây giờ cô là một “nhân viên vệ sinh”, dùng nước tẩy chuyên dùng cho máy tính, lau sạch màn hình và bàn phím cho Hiểu Hiểu. Hiểu Hiểu liếc cô một cái: “Hừ! Mặc kệ!”.

     Thấy Hiểu Hiểu không “nhân nhượng” với cô nữa, Tô Uyển vội vàng giả vờ đáng thương: “A! Cậu không có nhân tính! Chúng ta ở chung một chỗ nhiều năm như vậy .... (bị Hiểu Hiểu trừng mắt lập tức nói lại) bạn bè nhiều năm, cậu lại thấy chết mà không cứu! Bán mình cho một ác ma!”. Nói xong còn ôm lấy tay phải của Hiểu Hiểu, cọ xát vào cánh tay cô ấy.

     Hành động này làm Hiểu Hiểu rùng mình, vội rút tay của mình về, sau đó đoạt lấy con chuột, sợ rằng chậm một chút lại bị Tô Uyển tóm lấy tay. Trong tiếng kêu sợ hãi của Tô Uyển, Hiểu Hiểu nhanh chóng sửa đổi vị trí đá nàng sang ma giáo. Giải quyết xong!~ Hiểu Hiểu vỗ vỗ tay, bực mình nhìn Tô Uyển: “(#‵′) Mẹ nó, cậu mau đi rửa tay, nước trái cây dính dính bẩn quá”.

     Cứ như thế, Tô Uyển không chỉ là một nhân viên vệ sinh mà còn bị bán sang cho “ác ma” để làm lao động khổ cực, tất nhiên điều sau la do Tô Uyển tự YY (tưởng tượng) trong đầu. Tô Uyển tự an ủi mình: được rồi, tất cả vì sự thịnh suy (lên xuống) của Ám dạ bang hội, cô đành phải hi sinh vì tập thể... Thật ra thì cô đâu có bị thiệt, chỉ bị bán cho một “ác ma” mà thôi, về sau ít tham gia các hoạt động bang hội.
     
     Nhưng mà Tô Uyển nghĩ đi nghĩ lại, nghĩ tới nghĩ lui, vẫn cảm thấy mình hi sinh rất lớn! Không được, cô hi sinh vì bang hội như thế, phải có chút thù lao gì chứ? Cô lấy miếng vải từ trong túi xách laptop Apple, lau lau màn hình laptop, đúng như dư đoán hấp dẫn chú ý của Hiểu Hiểu.

     “Sao cậu còn ở đó hóng mát, cậu muốn làm trò gì với màn hình máy tính mới mua của mình? Đừng cản trở mình và Diệp Tử làm nhiệm vụ tình lữ”. Nói xong bực mình liếc Tô Uyển một cái. Tô Uyển biết lúc nãy mình đã làm gì nhưng vẫn phải tranh thủ lợi ích cho mình.

     “Hiểu Hiểu, cậu và Diệp Tử ngày nào cũng thế, việc gì phải vội ngọt ngào ... (bị Hiểu Hiểu trừng mắt một lần nữa) à không, mình muốn nói là làm nhiệm vụ tình lữ, vậy thì không có ai dẫn mình rồi? Mình muốn luyện cấp để còn giúp cho thực lực của bang chúng ta ..”. Hiểu Hiểu nghe nửa câu đầu chỉ như gió thoảng bên tai, nhưng nghe được nửa câu sau rất kích động.

     Đúng thế Hiểu Hiểu bang chủ để ý nhất là bang hội của mình, còn nữa lúc trước thúc giục Tô Uyển thăng cấp, cô ấy còn nhàn nhã nói không gấp, chẳng lẽ hôm nay trúng tà? Chắc là có mục đích gì? (#‵′) mẹ nó, chắc chắn là có mục đích, nếu không cô ấy sẽ không tốt bụng như thế? Hiểu Hiểu gán cho Tô Uyển danh xấu.

     “Nói đi, bên trong cái đầu nhỏ của cậu lại nghĩ cái gì? Không phải thương lượng với mình, mình chắc chắn sẽ không mang cậu về! Hiện giờ cậu đã thuộc về ác ma, mình và Diệp Tử không thể dẫn cậu nữa. Cậu, đi, tìm, cậu, ta, đi!”. Mấy chữ cuối cùng Hiểu Hiểu nhấn mạnh vô cùng rõ ràng. Hừ, dù sao cũng đã giao dịch, mà đưa một đại phiền toái (phiền toái lớn) ném cho ác ma cũng tốt, ít nhất mình cũng được thảnh thơi.

     Tô Uyển thấy không nói được lại chuyển ý đồ: “A, mình nhớ hồi mới chơi cậu nói với mình có một người bạn rất lợi hại, muốn giới thiệu làm sư phụ cho mình? Thế bây giờ có thể giới thiệu sư phụ cho mình được chưa?”.

     Hiểu Hiểu lúc này mới nhớ đúng là cô có một bằng hữu định giới thiệu cho Tô Uyển. Nhưng mà suy nghĩ lại, Tô Uyển muốn tìm sư phụ thì tại sao lại chọc tức đến cô? Hừ, mình đã khó chịu thì cậu cũng đừng vui vẻ! Hiểu Hiểu nhanh chóng nói chuyện với ác ma, đưa tọa độ của Tô Uyển cho cậu ta, để cậu ta đến đây.
     
     Tô Uyển đang ở bên cạnh Hiểu Hiểu thì thấy cô ấy đánh dòng chữ: “Bây giờ Tô Uyển đã là người của cậu, cho nên mình muốn làm gì cũng nên lấy sự đồng ý của cậu, mình muốn tìm sư phụ cho cậu ấy, cậu thấy thế nào?”. Tô Uyển thấy những lời này tức giân quát: “Cái gì? Vì sao lại nói mình là người của anh ta, mẹ nó, mình là người tự do, là người tự do”. (thật hả tỉ?)

     Ác ma ở bên máy tính thấy những lời nay thì tâm tình rất tốt, hớn hở nói: “Ừ chỉ cần cậu nói cho mình biết đấy là ai thôi!”. Hiểu Hiểu không để ý Tô Uyển đang khóc lóc thảm thiết, trực tiếp trả lời: “OK, mình sẽ tìm anh ta đến rồi lập tổ đội nói chuyện”.

     Ác ma không nói lời nào ý ngầm cho phép. Hiểu Hiểu mở dnah sách bạn tốt, nhắn tin cho một người là [Gió Lạnh Xào Xạc]: “Có người đẹp muốn giới thiệu cho anh, ở (tọa độ của cô và ác ma)”. Người đó vừa nhận được tin nhắn rất nhanh đã đến nơi.

     Tô Uyển nói với Hiểu Hiểu “Chờ một chút” rồi nhanh chóng bò lại chỗ máy tính của mình, dù sao đây cũng là chuyện liên quan đến lợi ích của cô, cô không thể không biết gì được. Mà Xào Xạc vừa chấp nhận lời mời tổ đội đã kêu la: “Người đẹp ở đâu? Người đẹp ở đâu?!!”.

     Tô Uyển đổ mồ hôi -_-|||, nếu để một đại sắc ma(rất háo sắc) làm sư phụ mình thì thật không tốt, lúc cô muốn phát biểu ý kiến thì có một người đã phản đối. Ác ma vừa nhìn thấy người đến, trong lòng nói không tốt, vội gõ: “Người này tuyệt đối không được!!”.

     Đầu tiên đại sắc ma Xào Xạc không chú ý đến ác ma nhưng cậu ta nói làm lộ mình: “A, đây không phải là tiểu buồn bực à? Chẳng lẽ người đẹp mà Hiểu Hiểu muốn giới thiệu cho ta là cô?”. Cố nén ý nghĩ muốn ói, ác ma phản bác: “Tại sao anh còn chưa chết = =|| còn nữa, ông đây không phải là cô!!”.

     Trời ơi, cái miệng ngu ngốc, mình nói như vậy thì Tiểu Bình quả sẽ cười nhạo mình, làm sao bắt nạt cô ấy được nữa! “Tôi đã nói rồi, ai làm sư phụ của cô ấy cũng được chỉ anh là không được!”. “À, cậu có thành kiến với tôi đến thế cơ à?” Xào Xạc ra vẻ đáng thương, đồng thời nhắn tin mật cho ác ma: “Chẳng lẽ cậu đã quên mọi chuyện rồi?”.

     (#‵′) mẹ nó! Lần đầu Mục Úc rất muốn mắng chửi người, nhưng mà cậu cũng không dám xung đột với Xào Xạc. Mà Đại sắc mà là người như thế nào? Chỉ hỏi thế cũng làm cho ác ma rợn tóc gáy! Aiz, chọn nhầm bạn tốt, chọn nhầm bạn tốt! Ác ma thở dài, nói đến Xào Xạc cậu lại nghĩ đến những chuyện bi thảm từ khi quen anh ta.

********
     Sở Phong Hàn (Gió Lạnh Xào Xạc) là người bạn ác ma quen được ở một diễn đàn hacker nào đó, ở trong Tuyệt Sắc Cửu Thiên anh ta cũng là người hai mặt vừa là người chơi, vừa là GM. Nhưng mà thân phận thật là người sáng tạo ra trò chơi này, hiện tại cũng là kỹ sư thiết kế của [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]. Mặc dù làm GM mất đi niềm vui khi PK, nhưng đánh BOSS, xoát quái thì anh ta rất lợi hại.

     Để anh ta làm sư phụ của Tô Uyển ở phương diện nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ giúp cô ấy nâng cao năng lực vào phó bản, cũng giúp Tô Uyển tránh được những PK ác ý hoặc là một chút hành vi trả thù. Nhưng mà! Lần thứ nhất đại sắc ma không may đi vào máy tính của cậu, đã biết được thân phận thật của cậu, mà cũng biết được nhiều bí mật mà cậu không cho ai biết.

     Có nhiều bí mật của cậu, không chỉ có những  chuyện ngày xưa của cậu, mà đặc biệt trong máy tính còn có những tấm ảnh của Tô Uyển qua các thời kì (mặc dù số lượng không nhiều lắm, bao gồm cả hình người nào đó đang COS). Nhưng mà đối với Mục Úc, không để cho cô ấy biết vẫn tốt hơn....

     Không để sau này cô ấy lại nói cậu “muốn cô ấy” (không muốn hả ca :v), như thế thì cậu có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không sạch! Từ lần trước đã có vết xe đổ, dù cậu nói gì thì sau đó cũng bị Tô Uyển làm nghẹn họng, cho nên không nên để cho cô ấy biết nhược điểm của mình!

     Nhưng mà nhược điểm này lại ở trong tay Đại sắc ma, nếu anh ta ở gần Tô Uyển chỉ sợ bí mật sẽ bị tiết lộ. Nhưng mà Xào Xạc là ai, anh đã sớm biết Mục Úc sẽ nghĩ như vậy, không những không lùi bước mà còn dùng việc này để uy hiếp cậu, đúng là tà ác! (anh ác, còn có người ác hơn anh :))).

********
     “Chẳng lẽ cậu thực sự đã quên rồi!” (⊙o⊙) ....Ác ma không nói gì nếu thế thì để anh dùng áp lực ép xuống vậy! Nhưng mà nghĩ đéno Tô Uyển khuôn mặt quả táo đáng yêu, khi cười lên lộ ra đôi răng mèo (o_O). Aiz, không nhận cũng không được mà nhận cũng không được.

     Không còn cách nào khác, ác ma nói với Đại sắc ma: “Tôi nói cho anh biết, nếu anh dám nói cho cô ấy biết, tôi sẽ làm cho anh muốn chết mà không được. Nếu đã hiểu thì hãy thu cô ấy làm đồ đệ đi!”.

     Xào Xạc cảm giác là tiểu tử Mục Úc này yêu cô nhỏ đó? ╮(╯▽╰)╭ yên tâm đi, anh không có hứng thú với người mà ngực dính vào lưng, anh chỉ hứng thú với những người có vóc người nóng bỏng. Nhưng mà con gái đều không đáng tin, bây giờ anh chỉ có hứng thú với mèo thôi.

     【 hệ thống 】Người chơi Gió Lạnh Xào Xạc muốn thu bạn làm đồ đệ, có đồng ý hay không?

     【 đội ngũ 】Satan Du Đãng: bái anh ta là sư phụ !

     Tô Uyển không hiểu, vừa rồi không phải ác ma là người phản đối đầu tiên sao? Sao giờ giờ lại giục cô? Trong phòng Hiểu Hiểu cũng thúc giục cô mau bái sư, cô “Ừ” một tiếng, rồi ấn “Có”.

     【 hệ thống 】Người chơi Gió Lạnh Xào Xạc trở thành sư phụ của bạn (sau này sẽ được hưởng kinh nghiệm thầy trò).

     【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Xào Xạc vậy em giao cô ấy cho anh, em và Diệp Tử đi làm nhiệm vụ tình lữ.

     【 hệ thống 】Người chơi Hiểu Hiểu rời khỏi đội ngũ.

     【 đội ngũ 】Gió Lạnh Xào Xạc: Uyển Uyển, gọi một tiếng “sư phụ” đi.

     (#‵′) mẹ nó, tại sao cả thế giới đều biết tên cô vậy! Cô chưa kịp nổi giận thì ác ma đã nói.

     【 đội ngũ 】Satan Du Đãng: Trong trò chơi đừng gọi như thế, có nhiều người biết tên thật cũng không phải là tốt! Anh cũng biết chuyện đó mà!

     【 đội ngũ 】Gió Lạnh Xào Xạc: thế anh phải gọi cô ấy là gì?

     【 đội ngũ 】Satan Du Đãng: tự nghĩ đi!

     【 đội ngũ 】Gió Lạnh Xào Xạc: à, “tự nghĩ đi”, chúng ta cùng đi đánh BOSS nào!

     Lời này vừa nói ra, ác mà và Tô Uyển cùng囧 ... ......! Đây là một con người như thế nào? Cô thật là xui xẻo. Ác ma và sắc ma dẫn Tô Uyển đi phó bản. Nhưng mà Tô Uyển lại nhớ đến đại thần Ảnh Chi Long Ngâm. Lần trước người ta giúp cô, vậy mà một chút cảm ơn cũng không có, giờ nghĩ lại thì có vẻ không đúng.

     Suy nghĩ một lúc, Tô Uyển nhắn tin cho Ảnh Chi Long Ngâm: “Lần trước cảm ơn anh đã giúp tôi, tôi còn chưa cảm ơn anh ... Ngại quá, tôi thỉnh thoảng hay quên. Haha!” Tô Uyển nói lời này chính mình cũng cảm thấy rất giả, chắc là người ta cũng sẽ nghĩ như thế.

     Nhưng mà Ảnh Chi Long Ngâm đâu phải người bình thường! Đại thần vẫn là đại thần, coi như không có chuyện gì: “À, không sao cả”. Aiz, sao lại lạnh nhạt như thế, chẳng lẽ tức giận cô à? Tô Uyển nghĩ thầm: “A! Lần trước thật ngại quá, nhưng mà tôi không có gì để cảm ơn anh, nếu không tôi lấy thân báo đáp được không?”. Nửa câu sau Tô Uyển nói đùa để Ảnh Chi Long Ngâm vui lên nhưng không ngờ anh ta lại đáp “Tốt”, cô hoàn toàn im lặng. Giờ cô có thể hiểu cái gì là tiền mất tật mang, tự nhiên lại bị hiểu nhầm là thật. ---||| “(⊙o⊙)” Tô Uyển thật không biết nói gì, hôm nay cô đều không biết nhìn người. Hai người im lặng ai cũng không nói gì đến mấy phút.

     Tô Uyển đi theo hai người kia cũng lên được một cấp. Đổi chỗ mới, ba người lại tàn sát. Thật ra chỉ có ác ma và sắc ma đánh quái, Tô Uyển tiếp tục nói chuyện phiếm với Ảnh Chi Long Ngâm.

     Ảnh Chi Long Ngâm biết Tô Uyển đang nói đùa với anh, nên cũng nói lại: “ ‘lấy thân báo đáp’ thì không cần, nhưng 7 giờ rưỡi tối thứ 6 tuần này, tôi diễn tấu Piano ở học viện âm nhạc XX, hi vọng em có thể đến cổ vũ”.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai, h20voyeudau
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huong CT, khuyendoan87, Ngoisaobang5512 và 159 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.