Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 14.10.2013, 14:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2013, 19:46
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 212
Được thanks: 2220 lần
Điểm: 32.65
Có bài mới Re: [Hiện đại] Khế ước quân hôn - Yên Mang - Điểm: 69
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@ duyendang: đúng vậy, truyện còn khưa khứa  :-(  giờ vote MSH vs LT, LTD vs HYN cho sớm hết  :-D

Nay mình hơi phởn, nên mình qdd đăng cái bìa xen ngang  :">

imagesChương 6.2


Trời đã sáng nhưng  Lâm Tuyết vẫn chưa chấp nhận nổi thân phận mới của mình. Sau một đêm , cô từ một nữ sĩ quan quân đội lại biến thành nô lệ của Mạc Sở Hàn!

Mọi sự kháng nghị, phản đối đều  không có hiệu quả! Mạc Sở Hàn nói: trước mặt cô chỉ có hai con đường để lựa chọn, một là làm nô lệ tình dục cho hắn, để hắn phát tiết trên người cô; hai là làm người giúp việc cho hắn, để hắn sai bảo nô dịch.

Mạc Sở Hàn cho Lâm Tuyết quyền  lựa chọn tựa như việc một gã đao phủ tàn nhẫn để phạm nhân lãnh án tử hình được chọn bị chặt đầu hay bị treo cổ. Dù là cách nào cũng khó thoát khỏi cái chết, vậy mà hắn còn giả vờ khoe khoang sự dân chủ , nhân từ của bản thân.

Lâm Tuyết căm hận  Mạc Sở Hàn nhưng khi đã nằm trong tay hắn, cô không có cách nào phản kháng lại.

Đây là tòa cung điện xa hoa, còn  Mạc Sở Hàn chính là quốc vương trong tòa cung điện ấy. Giang sơn của hắn được ngăn cách bên trong biệt thự, được canh phòng nghiêm ngặt và nuôi đến mấy chục con chó thuần chủng của  Đức, đừng nói tới việc chạy đi, chỉ mới bước chân ra khỏi bậc thang một bước đã khiến bọn chó sủa váng lên.

Thêm nữa còn có những tay bảo vệ cao lớn vạm vỡ, bọn họ đều mang súng thật đạn thật  thay phiên đổi tốp, chưa bao giờ  lơi lỏng chút nào .

Tóm lại, Lâm Tuyết  chắp cánh cũng khó thoát!

Sau khi đổi sang trang phục dành cho người giúp việc, cô phải đứng cạnh bàn ăn hầu hạ Mạc Sở Hàn dùng bữa sáng.

Người đàn ông này ăn uống cực kì tao nhã, cái miệng nhỏ nhai nhai, thỉnh thoảng cắn cắn môi hồng. Lâm Tuyết đứng ở một bên, nếu hắn không mở miệng, cô cũng  lười động đậy.

Tối hôm qua cô căn bản không ngủ được mấy, vừa mệt vừa đói, bụng kêu vang khiến Lâm Tuyết rất muốn ngồi xuống ăn một bữa no nê, sau đó lên giường đi ngủ. Nhưng hiện tại ... cô là nữ nô của  Mạc Sở Hàn, bị tước đoạt tất cả quyền lợi và tự do, chỉ có thể tùy ý hắn sai bảo và chi phối.
Nâng mắt liếc cô một cái, hắn hỏi: "Đói không?"

Lâm Tuyết cố ý xoay mặt đi, giả bộkhông hề nghe thấy.

"Ngồi xuống cùng ăn đi!" Mạc Sở Hàn khai ân nói.

Cô vẫn không nhúc nhích, căn bản cô không thèm đồ ăn hắn ban cho.

"Lấy thêm một bộ đồ ăn nữa!" Hắn lắc lắc chuông bạc bên cạnh.

Mạc Sở Hàn nói người giúp việc không cần có tên, hắn cũng lười nhớ tên gọi của cô nên khi cần sai bảo, hắn sẽ lắc chuông bạc cho cô biết. Việc nhục nhã như vậy sao Lâm Tuyết  đồng ý cho được, cô cơ hồ muốn cắn nát răng ngọc, tiếp tục giả vờ không nghe thấy gì.

"Không nghe lời phải không?" Mạc Sở Hàn tất nhiên có sẵn biện pháp đối phó với cô, chẳng qua là hắn muốn dùng hay không thôi. "Được rồi, anh không ép em nữa! Anh nói rồi, không muốn làm nữ nô cũng được, hiện tại, em tự lột hết quần áo rồi đi đến giường cho anh, như vậy, ăn xong bữa sáng này anh có thể tiếp tục hưởng dụng em."

Lâm Tuyết căm ghét hắn nhưng vẫn nhẫn nhịn đi lấy thêm một bộ đồ ăn khác, nhưng bàn tay bê đồ ăn của cô run rẩy, chưa kịp đặt lên bàn ăn đã rớt hết xuống mặt đất. Muốn bắt cô làm việc đúng không? Vậy thì cô liền làm cho hắn xem!

Bộ đồ ăn bằng bạc sáng choang chạm xuống sàn nhà bằng gỗ tếch lập tức phát ra âm thanh "đinh đinh đang đang" thanh thúy dễ nghe. Đợi mọi thứ nằm im bên dưới, bên cạnh đã có người giúp việc cúi xuống nhặt lên.

Lâm Tuyết khoanh tay rũ mắt, cô  không nhìn sắc mặt Mạc Sở Hàn nhưng cũng đoán được hẳn là hắn đang rất khó coi.

Cũng may Mạc Sở Hàn không truy cứu việc cô sẩy tay phạm lỗi, người giúp việc khác cũng mau chóng lấy thêm bộ đồ ăn mới, sau đó Mạc Sở Hàn bèn lên tiếng : "Ngồi xuống ăn cơm đi!"

Lâm Tuyết nâng  mắt, lạnh lùng  liếc hắn: "Tôi là nữ nô, có tư cách cùng anh ăn cơm sao?"

"Anh bảo  có thể là có thể!" Cuối cùng Mạc Sở Hàn cũng đợi được đến lúc cô chịu nhìn mình, hắn hơi giương môi, dùng ánh mắt ôn hòa nhìn cô, dịu dàng nói: "Đói bụng rồi à? Ngồi xuống cùng ăn đi."

Hắn thực sự mong Lâm Tuyết có thể cho mình một lối thoát, chỉ cần cô đồng ý tiến lên trước một bước, hắn sẽ kéo cô vào lòng, dù phải tự mình giúp cô ăn hắn cũng có thể làm được!

Đáng tiếc, vì sự xuất hiện của một người, ý nghĩ của hắn  nhanh chóng tan thành bọt nước.
"Sở Hàn, anh đang dùng điểm tâm à? Sao anh không gọi em tới cùng ăn?" Một giọng nói  hờn dỗi vang lên, tiếp đó liền thấy Thư Khả trong sáng đi tới.

Cô ta chu cái miệng nhỏ nhắn hồng hồng lên, dáng vẻ làm nũng cực kì đáng yêu. Đến khi tới trước bàn, Thư Khả mới phát hiện ra Lâm Tuyết đang ngồi bên cạnh liền kinh ngạc che miệng hỏi: "Lâm Tuyết... Trời ạ, cậu tới từ lúc nào vậy?"

Cô tới từ lúc nào ư? Lâm Tuyết nhịn không nổi cười rộ lên, cô ngó ngó nữ nhân thích giả vờ kia, chế nhạo nói: "Vấn đề này cô nên hỏi Mạc Sở Hàn mới đúng, so với tôi anh ta còn rõ ràng hơn hẳn."

Thư Khả vội chạy lại chỗ Mạc Sở Hàn, vươn tay vịn vai hắn, ôn nhu  nhỏ giọng hỏi: "Sở Hàn, anh có thể nói cho em biết đang có chuyện gì không? Lâm Tuyết tới đây, sao em không được biết?"

Mạc Sở Hàn Mở hết sức khó xử, hắn nâng mắt nhìn Lâm Tuyết, trong lòng vừa đấu tranh vừa cân nhắc.

Ánh sáng  buổi sớm rực rỡ tỏa sáng càng khiến phòng ăn thêm sáng sủa. Lúc này đây, Lâm Tuyết đứng cạnh hắn, cô cách hắn rất gần, đưa tay ra là chạm đến được, chỉ cần cô nguyện ý, bất cứ lúc nào Mạc Sở Hàn đều có thể ôm cô vào lòng.

Ảo tưởng của hắn trong nhiều đêm không ngủ đã trở thành sự thật, bảo sao hắn không kích động cơ chứ?

Nhưng quan hệ giữa hai người đang ở thời điểm băng lạnh, cứ tiếp tục như vậy cũng không phải biện pháp hay, chẳng lẽ Lâm Tuyệt thật lòng  muốn làm nữ nô cả đời cho hắn ư?

Sau này phải làm sao để xác định được quan hệ của hai người đây? Tương lai sẽ thế nào? Bản thân Mạc Sở Hàn đang rất rối rắm, hắn nên trả lời Thư Khả ra sao?

Trong lòng buồn bực, sự xuất hiện của Thư Khả đặc biệt khiến hắn cảm thấy khó khăn thêm, khuôn mặt tuấn tú hạ xuống,Mạc Sở Hàn không đáp lời cô ta.

"Anh ăn no rồi!" Mạc Sở Hàn cầm khăn ăn lau lau khóe miệng, sau đó đứng dậy nói với Lâm Tuyết: "Theo anh ra ngoài  tản bộ!"

"Sở Hàn!" Trái tim Thư Khả từ từ nguội lạnh, cô ta kinh hãi phát hiện ra Mạc Sở Hàn đang ra sức xa lánh mình,  hơn nữa còn thể hiện ngay trước mặt Lâm Tuyết, hắn bắt đầu vạch rõ ranh giới với cô ta, không muốn tiếp tục duy trì  quan hệ thân mật ái muội trước kia nữa.

"Em ăn đi." Mạc Sở Hàn quay đầu nhìn lại, miễn cưỡng nở nụ cười, giọng nói vẫn ôn hòa như cũ "Anh có lời muốn nói cùng Lâm Tuyết, nói xong lập tức quay lại ngay!"

"Ừ " Thư Khả quyết tâm kìm nén sự khủng hoảng bên trong, mạnh mẽ giả bộ tươi cười, ngọt ngào nói: "Đi đi. Anh hãy cùng cô ấy nói chuyện cho tốt nha. Lâm Tuyết rất khó lay chuyển, anh đừng ầm ĩ với cô ấy nữa. Sở Hàn, anh biết không, em tình nguyện chấp nhận Lâm Tuyết, hy vọng cô ấy có thể cùng em  hầu hạ anh, như vậy mới khiến anh cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc thực sự."

Trong nháy mắt, Mạc Sở Hàn liền cảm thấy áy náy. Nữ tử thâm tình với mình như Thư Khả thực sự không có từ ngữ nào có thể  miêu tả được, nhưng hắn cứ nhớ mãi không quên Lâm Tuyết ngoan cố không chịu thay đổi kia, đúng là có lỗi với  Thư Khả quá. Vì áy náy nên khi bắt gặp ánh mắt của cô ta, Mạc Sở Hàn hết sức nhu hòa, mập mờ nói: "Anh biết rồi, em yên tâm đi."

Thư Khả vẫn tươi cười ngọt ngào, còn thúc giục hắn: "Hai người mau đi đi. Nói chuyện cho tốt rồi nhanh nhanh trở lại nha."

*

Trong sân chật kín mấy chục con chó Đức lớn nhỏ thuần chủng, con nào con nấy đều cao như con bê con, nhe răng trợn mắt, không ngừng sủa vang khiến ai nhìn thấy cũng run rẩy không thôi.

Nữ tử trời sinh đã sợ chó, Lâm Tuyết  không phải một ngoại lệ. Cô không ngờ tản bộ theo lời Mạc Sở Hàn nói lại là đưa mình tới quan sát mấy chục con béc giê  Đức thế này. Mấy con chó đều bị buộc bằng dây xích sắt thô ráp, có con bị nhốt trong lồng, bưu hãn uy phong, tràn ngập tính công kích và nguy hiểm.

"Đừng sợ!" Mạc Sở Hàn cố gắng duy trì ngữ điệu sung sướng và thoải mái, hắn nói cho cô biết: "Những con chó này mới nhìn qua thì thấy hung dữ nhưng thật ra chúng nó rất trung thành, chưa bao giờ phản bội chủ nhân của mình."

Lâm Tuyết lạnh lùng quay mặt đi, tỏ vẻ khinh thường lời hắn nói.

Kẻ biến thái đứng cạnh cô không biết đã bị bao nhiêu người phản bội mà bất luận là với  người nào hay vật gì hắn cũng không quên cường điệu hóa yêu cầu phải trung thành với mình! Vậy thì quá đơn giản, Mạc Sở Hàn chỉ cần cùng loài chó kết giao bạn bè, cùng chúng giao lưu, cùng sống bên nhau cả đời là được.

"Lâm Tuyết, nơi này ngoài chó ra không có ai nữa, anh muốn thẳng thắn nói nói chuyện với em." Rốt cuộc Mạc Sở Hàn đã đi vào chủ đề chính, hắn xoay người, ngưng mắt nhìn cô, thành thực nói: "Chúng ta làm hòa đi!"

Những lời này hắn sớm nói qua, Lâm Tuyết cũng sớm cự tuyệt từ lâu. Khi đó, Mạc Sở Hàn đồng ý không cưỡng bách cô nữa, đáng tiếc, kẻ ti bỉ lật lọng này căn bản không hiểu bản chất của chữ "tín" là gì.

Mạc Sở Hàn hoàn toàn không nhận ra Lâm Tuyết bên cạnh đang phẫn nộ và khinh thường mình, đôi mắt đẹp ôn nhuận lại dạt dào thâm tình chân thành như trong dĩ vãng, hắn thành khẩn nói tiếp: "Thật ra gút mắc giữa chúng ta không phải là quá lớn. Em... từng bỏ rơi anh, anh từng làm tổn thương em. Anh có thể không để ý chuyện em là con gái của Lâm Văn Bác, em  cũng không nên so đo chuyện anh và Thư Khả nữa! Nhưng anh đồng ý với em, chỉ cần sau khi hai người chúng ta hòa hảo, anh lập tức chia tay  Thư Khả! Em thấy có được không?"

Lo lắng hồi lâu, Lâm Tuyết mới ngẩng đầu hỏi hắn: "Nếu tôi không đồng ý?"

"Hả?" Mạc Sở Hàn nhíu nhíu mày, hắn lo lắng trong chốc lát rồi nói: "Anh —— có thể đợi đến khi em đồng ý mới thôi!"

Thần sắc của hắn từ đầu đến cuối  luôn bình thản, không chút ngấm ngầm tàn ác bạo ngược, thậm chí còn thấy khóe môi Mạc Sở Hàn cong lên một tia cười cười vô thức.
Hắn như vậy thật giống với trí nhớ Lâm Tuyết, ôn nhu đa tình, người từng  cất chứa những khổ cực quạnh quẽ của tuổi thơ cô.

Trong thoáng chốc Lâm Tuyết thất thần, Mạc Sở Hàn đã đến bên cạnh, cầm bàn tay mềm mại, đề nghị cô: "Trước hết em cứ suy nghĩ xem sao, anh không thôi thúc em phải có câu trả lời ngay."

Vốn tưởng hắn sẽ dùng đủ loại biện pháp tra tấn tàn khốc, nhục nhã nhưng cô không ngờ hắn lại bắt đầu dùng chính sách dụ dỗ với mình, điều này khiến Lâm Tuyết  trở tay không kịp.

"Đi thôi! Chúng ta cùng đi nào." Mạc Sở Hàn  kéo cô, sóng vai cùng bước về  phía trước.

Lâm Tuyết tránh khỏi bàn tay to của hắn, hồ nước phẳng lặng trong tim cô không ngừng gợn sóng. Dù sao đây cũng là người đàn ông cô đã ái mộ và yêu sâu sắc suốt mười năm nay, nếu nói không rung động chút nào thì là nói dối!  Nhưng ... khoảng cách giữa bọn họ bây giờ như trời và biển, sao có thể  kề cận lần nữa?"Tôi không  quen đi ngang hàng với anh."

Liếc mắt nhìn Lâm Tuyết một cái, Mạc Sở Hàn không cố ép cô nữa.

Chậm rãi rời khỏi tiền viện nuôi đàn chó đông đúc , hắn đưa cô đi dọc con đường nhỏ rải đá vụn hướng về hoa viên trong sân sau. Ngôi  biệt thự này chiếm mấy công khuynh, diện tích rộng rãi, phong cảnh tuyệt đẹp, bố cục độc đáo, mỗi góc đều lộ ra sự chuyên tâm cân nhắc.

" Nơi này gọi là Thu Cẩm Viên. Em còn nhớ rõ không? Em thích nhất mùa thu, hơn nữa còn thường hát cho anh nghe rất nhiều ca khúc liên quan đến mùa thu. Đôi khi chỉ có một mình, anh cũng ngâm nga vài câu, giống như em vẫn ở  cạnh anh." Mặc kệ Lâm Tuyết luôn trầm mặc, Mạc Sở Hàn không biết mệt mỏi lẩm bẩm liên tục. Nhớ lại những chuyện đã qua, khuôn mặt tuấn dật tràn ngập nụ cười , quả thực so với vườn hoa  nở rộ muôn màu còn mê hoặc hơn.

Cân nhắc một chút, hắn đột nhiên nhẹ nhàng hát lên ca khúc Lâm Tuyết từng yêu thích nhất:

“Vẫn còn nhớ ánh đèn của buổi diễn nhạc hôm đó

Vẫn còn nhớ những ngày cuối thu se se lạnh…..

Có một lần ghi trong nhật ký những hoang mang ngốc nghếch
        
Bởi vì nụ cười của anh như hóa thành cơn gió….

Anh to lớn dũng cảm bảo vệ em
        
Em bé nhỏ quan tâm anh không dứt
      
Cám ơn vì chúng ta đã bên nhau được lâu
      
Lại trở về những ngày cuối thu se lạnh
    
Đưa tay anh cho em
        
Giống như con thú nhẹ nhàng ….

Chúng ta nắm tay nhau
        
Cùng nhau du ngoạn …
      
Anh là giấc mơ của em
        
  Giống như cơn gió phương Bắc …
      
Nhưng lại có thể giúp em quét đi nỗi buồn
      
  Chúng ta nắm tay nhau

Hôm nay cố gắng vẫy tay chào hôm qua.”

Giai điệu quen thuộc vang lên khiến Lâm Tuyết xúc động, cô không nhịn được quay đầu nhìn về phía Mạc Sở Hàn, bọn họ như xuyên thời gian trở  lại nh ững n ăm th áng yêu đương cuồng nhiệt tr ư ớc kia, l ại hạnh phúc  lần nữa, thật ấm áp lãng mạn, quấn quýt t ới tận xương tủy!

"Ngày đó  nói lời tạm biệt với anh dưới trời chiều, ven đường nở rộ một đ óa hoa cúc dại, anh hái một bông đặt vào tay em, nói đây là bông hoa đồng quê đẹp nhất mùa thu ..."


Tiếng ca véo von ngừng lại, Mạc Sở Hàn kinh ngạc nhìn cô, ánh mắt tràn ngập si mê và lệ quang.
Mỗi lần nghĩ đến những hoài niệm đã qua đều khiến hắn đau khổ khó quên, Lâm Tuyết  từng là thần thoại đẹp nhất trong lòng hắn! Tạo hóa trêu ngươi,  vận mệnh làm bọn họ chia lìa, làm  bọn họ trở mặt thành thù!

Hiện tại, hắn muốn cứu vãn tất cả, tình nguyện  vứt bỏ mọi ân oán, cùng cô bắt đầu lại từ đầu,nguyện vọng đẹp đẽ này liệu có thể thực hiện hay không?

"Tuyết, " Giọng nói của Mạc Sở Hàn thoáng khàn khàn, hắn ôn nhu thấp thỏm hỏi cô: "Có thể quên đi những chuyện vui đã qua không? Chúng ta hãy bắt đầu lại lần nữa!"

Lâm Tuyết trầm mặc hồi lâu rồi ngẩng đầu lên, đôi mắt thanh lãnh như hai đầm nước mùa xuân ấm áp chợt lạnh. Cô không đáp lời hắn chỉ ngâm nốt mấy câu trong bài "Hoa cúc cuối thu" còn dang dở kia:

"Gió thu lạnh lùng lay động tóc em.

Tình yêu sâu đến nỗi rất sợ bị đau lòng

Chia tay anh trái tim như gió thổi hoa rơi"


Đọc xong câu này, Lâm Tuyết nói xa xôi: "Tóc đã bị cắt đi, người ta nói đoạn phát như đoạn tình, tôi cũng đau lòng không còn sức để yêu anh nữa. Nếu anh thật sự còn vài phần chân tình, xin hãy buông tha cho tôi, được không?"

Mạc Sở Hàn mím chặt đôi môi mỏng, mắt từ từ ánh lên tia lạnh lẽo, sự ngoan nịnh và bạo ngược  bắt đầu khống chế tâm tư hắn. Hiển nhiên, lời nói của Lâm Tuyết đã chọc giận người đàn ông này.

Sớm không còn hi vọng xa vời với Mạc Sở Hàn  nên Lâm Tuyết ngược lại rất bình tĩnh. Người đàn ông trước mặt cô nhất định có bệnh, bệnh về tâm lý, hắn bạo ngược không kiềm chế nổi, còn  hay nghi ngờ người khác phản bội mình, những điều này đều có chút liên quan đến tố chất thần kinh.
Lâm Tuyết lui về sau một bước, vừa cảnh giác theo dõi hắn vừa lạnh lùng nói: "Nếu anh tiếp tục giam giữ tôi thì đừng nghĩ tới việc tôi sẽ thuận theo anh. Còn ..." Cô do dự không biết có nên nói tiếp hay không.

"Còn cái gì?" Mạc Sở Hàn lạnh giọng hỏi, giọng điệu ủ sẵn một trận mưa rền gió dữ đáng sợ.

Nữ nhân bên cạnh hiển nhiên không sợ bão táp của hắn. Bị hắn làm nhục trong bữa tiệc đính hôn hôm nào, bị hắn đánh đập trong quân đội, bị hắn nhục mạ trước mặt bao người...  chịu đủ mọi tổn thương,  bản thân cô đã luyện thành kim cương bất hoại! Từ khi không còn yêu Mạc Sở Hàn, thứ hắn có thể gây tổn thương cho cô chỉ còn là thể xác, cũng như Lâm Thông trước đây,  dù ra đòn hiểm khiến cô hấp hối, Lâm Tuyết vẫn có khả năng phục hồi trở lại rất nhanh.

"Còn ... " Lâm Tuyết nâng cái cằm xinh đẹp tuyệt trần lên, kiêu ngạo nhìn hắn, gằn từng tiếng một: "Lương Tuấn Đào sẽ đi tìm tôi. Nếu anh ta biết anh đang giam giữ  tôi, cho dù tôi sống hay chết, anh đều gặp phải phiền phức lớn!"

Tuy chưa xác định được vấn đề tình cảm của  Lương Tuấn Đào nhưng cô tin: với cá tính của hắn hay nói giảm đi một chút, dù là vì thể diện của mình, hắn cũng sẽ quan tâm đến việc cô mất tích.  Hiện tại, nhất định Lương Tuấn Đào đang tìm kiếm cô trong thành phố, Lâm Tuyết tin rằng chắc chắn hắn đang rất gấp gáp.

Mạc Sở Hàn oán hận nhìn chằm chằm cô, ánh mắt càng lúc càng đáng sợ. Lâm Tuyết giả vờ không quan tâm, vẫn ngẩng đầu kiêu ngạo, không e ngại chút nào.

"Ha ha ha..." Mạc Sở Hàn đột nhiên ngửa mặt cười lớn, tiếng cười  thảm thiết như con cú đang khóc.

Lâm Tuyết suýt nữa bịt tai lại nhưng cô vẫn chịu được, cô muốn xem người đàn ông biến thái kia sắp giở thủ đoạn gì.

Đến khi cười đủ, Mạc Sở Hàn thình lình giận tái mặt, tức giận nói: "Hóa ra cô không sợ vì ỷ có Lương Tuấn Đào làm chỗ dựa! Cô thấy so với tôi, hắn mạnh hơn sao? Hả?"

Lâm Tuyết lại lui về  sau một bước, trước tình hình này, cô sáng suốt không muốn chọc giận hắn nữa,  cũng không phủ nhận điều hắn vừa nói!

"Được lắm!" Mạc Sở Hàn căm tức cực độ, hắn nghiến răng ken két, ánh mắt nhìn cô  lại ngấm ngầm chứa đựng xót xa oán hận."Tiện nhân, đồ lẳng lơ thay đổi thất thường, tôi đúng là  không nên ôm ảo tưởng với cô!"

Lại nữa rồi, những lời này  hắn cứ lặp đi lặp lại rất nhiều lần, quả thực cô nghe đã thấy nhàm tai, có thể sáng ý chút không?

Nhìn Lâm Tuyết du diêm bất tiến (1) Mạc Sở Hàn hận không thể nhét cô vào lồng chó để cô làm bạn với những con chó dũng mãnh kia ngay lập tức, lúc đó xem xem cô còn bình tĩnh được nữa không? Đương nhiên, đây chỉ là suy nghĩ, tạm thời hắn chưa muốn thay đổi kế hoạch đặt ra.

"Cô  mất tích một đêm rồi, chồng cô đang bận bịu chuyện gì nhỉ? Mạc Sở Hàn nghiêng đầu, bày ra bộ dáng khó hiểu."Có phải đang chạy khắp nơi tìm cô không? Hay hắn ... đang cùng tình nhân cũ của mình du sơn ngoạn thủy?"

Cái gì? Lâm Tuyết không tin! Cô không tin Lương Tuấn Đào sẽ vứt bỏ, sẽ không để ý gì đến mình nữa. Cô lạnh lùng nhìn Mạc Sở Hàn, dùng thần sắc đạm lạnh nói cho hắn biết cô căn bản không tin những lời gây xích mích từ miệng hắn.

Nhận ra sự giễu cợt lạnh nhạt của Lâm Tuyết, đôi mắt Mạc Sở Hàn trầm xuống nhưng không hề phát giận, hắn dùng giọng nói mềm nhẹ khó tin nói với cô: "Theo anh lại đây xem thứ này một chút."

Lâm Tuyết hiểu rất rõ về Mạc Sở Hàn. Mỗi khi hắn dùng loại giọng điệu này nói chuyện  cùng người khác, hẳn là muốn khiến người kia sụp đổ! Cô còn nhớ, trong bữa tiệc đính hôn hồi ấy, hắn cũng dùng khẩu khí kia để nói với mình: "Đêm nay anh có một chuyện kinh hỉ muốn tặng cho em!" Kết quả, điều cô gặp phải chính là sự nhục nhã và tra tấn đau đớn nhất trong cuộc đời đen tối hắc ám này.

Bây giờ, hắn lại dùng loại khẩu khí  này với cô, Lâm Tuyết vô cùng lo lắng, không biết còn có chuyện đáng sợ  đang chờ cô đây!


(1)  du diêm bất tiến: có nghĩa là dầu muối không vào, dùng để chỉ người cứng đầu, ai nói cũng không nghe, gần nghĩa với thành ngữ nước đổ lá khoai hay nước đổ đầu vịt


Clip bài hát yêu thích của Lâm Tuyết - Bàn tay nhỏ nắm bàn tay lớn (Lương Tịnh Như
Còn bài thứ hai tớ k rõ là thơ  hay ca khúc chỉ biết tên là "Hoa cúc cuối thu" - Tác giả : Tố Nhất NhấtTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn vann8989 về bài viết trên: Cẩm tú cầu, Leyna, Sabrina76, Tthuy_2203, bekimnguu, h20voyeudau, huyen huyen, khuongcoi, peheo25, tieuthu_soma, vuthuhang95, yuki_piano
     

Có bài mới 17.10.2013, 22:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2013, 19:46
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 212
Được thanks: 2220 lần
Điểm: 32.65
Có bài mới Re: [Hiện đại] Khế ước quân hôn - Yên Mang - Điểm: 56
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@duyendang: ý bạn nói MSH hả? Hic, MSH là nv phản diện muh, hắn k xấu thì k phải nv phản diện ^^

Chương 6.3

Lâm Tuyết trở lại biệt thự  nhưng lần này vào bằng cửa hông. Mạc Sở Hàn dẫn cô men theo con đường nhỏ hẹp dài đi thẳng tới một gian phòng khách xa hoa.

"Ngồi đi!" Mạc Sở Hàn đã mất đi sự nóng nảy ban nãy, khôi phục lại bộ dáng  vốn có của mình.
Lâm Tuyết không ngồi xuống, chỉ lạnh lùng nói: "Có ám chiêu gì anh cứ việc bày ra, nhưng chớ quên câu ác giả ác báo! Mạc Sở Hàn, tốt nhất anh nên kiềm chế một chút, đừng có quá đáng!"

Trong lòng cô dậy lên dự cảm xấu, cô không biết người đàn ông kia sẽ dùng phương pháp gì để tra tấn mình đây.

Mạc Sở Hàn không đáp lại,  hắn đi đến trước tủ sắt rồi nhấn ngón trỏ, khoảng hai giây sau, từ tủ sắt vang nhẹ  một tiếng "Đing",  khóa bảo vệ bằng vân tay mở ra. Mạc Sở Hàn lấy máy tính xách tay bên trong, khởi động xong liền giao cho Lâm Tuyết, còn dặn dò cô: "Bên trong chiếc laptop này chứa rất nhiều thứ quan trọng, em xem xong dù có tức giận đến mấy cũng không được làm rơi nó."

Lâm Tuyết nhận lấy máy tính, trong lòng thầm nghĩ: chẳng lẽ lại là video sao? Cô bị sự kiện video kia hại đến mức khổ sở đều do lỗi của Mạc Sở Hàn, ngẫm lại, Lâm Tuyệt chợt nảy sinh một cỗ oán ý với hắn.

Quả nhiên, xuất hiện trên laptop đúng là một đoạn video nhưng nhân vật chính lần này đã đổi thành Lương Tuấn Đào. Có thể nhận ra góc quay này là góc quay trộm, bởi hình ảnh bị rung và không được ổn định cho lắm.

"Tuấn Đào, em mệt, anh ôm em đi." Cái giọng nói kiều mỵ kia là của Hoàng Y Na, Lâm Tuyết nghe thấy lập tức đoán ra ngay.

Màn ảnh rung rung 2 cái đã  thấy Lương Tuấn Đào đang ôm Hoàng Y Na vào lòng, bên cạnh còn có rất nhiều sĩ quan và binh lính đi cùng, bọn họ nhanh chóng bước về phía một chiếc trực thăng quân dụng.

Chuyện gì đây? Trên góc màn hình hiển thị thời gian quay  đoạn phim này là lúc 3 giờ rạng sáng hôm nay, vào lúc này mà Lương Tuấn Đào còn ôm Hoàng Y Na lên trực thăng, chẳng lẽ... bệnh tình cô ta  nặng thêm, cần phải chuyển viện ư?

Không đúng! Bệnh việ Quân khu là nơi chữa trị tốt nhất, vậy hắn còn có thể đem cô ta đi đâu? Hơn nữa, nhìn thế nào cũng không thấy Hoàng Y Na có vẻ ốm hơn, cô ta thân mật  rúc vào ngực Lương Tuấn Đào, thỉnh thoảng còn làm nũng với hắn.

"Tuấn Đào, em đau đầu, anh bóp trán cho em đi."  Giọng nữ õng ẹo vang lên.

Tiếp đó liền thấy ngón tay thon dài của Lương Tuấn Đào ấn ấn hai bên thái dương cô ta,  nhẹ nhàng nhu ấn, sự  nhẫn nại này thật sự là hiếm khi thấy được.

Hoàng Y Na nhắm mắt hưởng thụ, vui vẻ nói: "Tuấn Đào, cám ơn anh đã đưa em đến nơi này du ngoạn."

Thân thể mềm mại của Lâm Tuyết  run lên, cô không tin đây là sự thật! Chẳng lẽ sau khi cô mất tích, Lương Tuấn Đào vẫn còn tâm tình đưa Hoàng Y Na ra ngoài chơi bằng phi cơ trực thăng sao? Nhưng ... hình ảnh chân thực thế này không thể nghi ngờ gì được, chuyện này hẳn là đúng rồi!

Hơn nữa, Lương Tuấn Đào trong đoạn video cũng không phủ nhận lời nói của Hoàng Y Na, còn quan tâm hỏi han: "Đỡ đau chút nào chưa?"

"Tốt hơn nhiều rồi! Tuấn Đào, anh  tốt với em quá." Hoàng Y Na cười ngọt ngào, thần thanh khí sảng, giống kẻ bệnh nặng ở chỗ nào chứ? Cô ta sít sao ôm lấy thắt lưng rắn chắc mạnh mẽ của người đàn ông bên cạnh, tiếp tục làm nũng:  "Nghe nói núi Thanh Sơn ở thành phố A rất nổi tiếng, đợi thân thể em khỏe lên anh dẫn em đi leo núi được không?"

"Ừ." Mơ hồ nghe được tiếng đàn ông trả lời ậm ờ bên cạnh.

"Anh đồng ý rồi hả?" Hoàng Y Na đứng dậy reo hò, "Tuấn Đào, em có cảm giác bệnh mình đỡ lắm rồi. Xem ra  tinh thần đúng là có vai trò quan trọng, anh tốt với em như vậy, em rất vui ..."

Những câu  kế tiếp Lâm Tuyết nghe không vào,  đầu óc cô ong ong, cũng không biết sau đó Lương Tuấn Đào còn nói  gì nữa, tóm lại, đây là một đôi tình lữ đang đắc ý ngồi trực thăng quân dụng ra ngoài du sơn ngoạn thủy, đồng thời bọn họ còn liếc mắt đưa tình nhiều lần với nhau!

Thực sự lạnh thấu tim! Lâm Tuyết  không biết mình làm sao ngồi được vào ghế sô pha, cũng không biết Mạc Sở Hàn ngồi xuống cạnh mình lúc nào, cô đã hoàn toàn chết lặng!

Video rất dài, có thể xem được toàn bộ nhật kí hành trình. Mạc Sở Hàn thấy sắc mặt chết lặng của Lâm Tuyết liền quyết định đẩy nhanh tiến độ. Hắn mau chóng nhìn vào chiếc trực thăng đáp xuống sân bay thành phố A, ngoài bộ đội địa phương tới nghênh đón, còn có một người đàn ông thoạt trông rất giống bạn bè của Lương Tuấn Đào, hai người bắt tay cười lớn, đầu chạm đầu, vừa nhìn đã biết bạn thân xa cách lâu ngày.

Sau đó hình ảnh bị cắt, thoáng chốc liền thấy bọn họ ngồi bên bàn rượu, hơn nữa trên bàn còn có một gương  mặt mới, hẳn là chiến hữu của Lương Tuấn Đào, bọn họ ba người cùng uống rượu nói chuyện phiếm, Hoàng Y Na vẫn luôn theo cạnh hắn, thỉnh thoảng muốn hắn gắp đồ ăn cho mình, còn muốn hắn ôm mình, quả thực rất giống đứa nhỏ bị chiều sinh hư.
"Muốn xem tiếp không?" Mạc Sở Hàn ở bên cạnh hỏi.

Lâm Tuyết quay đầu, cô không đủ dũng khí để xem tiếp nữa.

Đúng vậy, Lương Tuấn Đào đã mang theo Hoàng Y Na đến thành phố A, hắn dẫn cô ta đi chơi, bởi Hoàng Y Na - mối tình đầu của hắn khi ở trong bệnh viện luôn cảm thấy buồn chán, muốn được ra ngoài giải sầu!

Hắn có thể làm thế, cô không ý kiến gì! Lâm Tuyết oán hận thầm nghĩ: vì sao lại chọn thời điểm này? Cô mất tích không lí do, chẳng lẽ hắn cũng không biết ư? Hay Lương Tuấn Đào căn bản không quan tâm cô mất tích hay chưa? Hoặc là ...Lâm Tuyết nghĩ tới đáp án bi thảm sát với hiện thực nhất  —— hắn căn bản không biết rằng cô đã  mất tích!

Đúng vậy! Dựa vào hiểu biết của mình về Lương Tuấn Đào, nếu biết cô mất tích, không lý nào hắn lại mặc kệ. Nhưng Lương Tuấn Đào vẫn  như cũ, còn  có tâm trạng đưa Hoàng Y Na đi du ngoạn giải sầu, như vậy chứng tỏ hắn không hề biết cô đã biến mất!

Nhớ khi ở ghế lô trong Hội sở giải trí Hạo Thiên, Lương Tuấn Đào như bị đói khát, hắn gấp gáp, hắn lỗ mãng càn rỡ... Hóa ra chỉ vì hắn là đàn ông! So với lúc bình thường, khi Lương Tuấn Đào phát tiết, hắn đều ôm cô rất chặt, đợi  phát tiết xong, hắn liền rời đi, thậm chí còn quên mất cô!

Cái tên khốn kiếp chết tiệt ấy còn không phát hiện ra cô đã bị Mạc Sở Hàn cướp mất.

Ngay cả đôi môi cũng run rẩy, lần này Lâm Tuyết thực sự bị Lương Tuấn Đào chọc giận! Cô thề rằng : sau này sẽ không bao giờ thèm để ý đến người đàn ông kia nữa!

Từ đôi mắt trong trẻo tuôn ra những giọt nước mắt thất vọng, rõ ràng Lâm Tuyết đang đau lòng.

Mạc Sở Hàn càng giật mình hơn, thậm chí còn cảm thấy tức giận! Hắn ngàn vạn lần đều không nghĩ đến việc Lâm Tuyết sẽ rơi lệ, trong ấn tượng của hắn, dù mềm dẻo hay cứng rắn với cô cũng chưa từng thấy cô rơi lệ, vậy mà Lâm Tuyết lại có thể khóc vì Lương Tuấn Đào!

"Pằng!" Nếu không phải chiếc máy tính này chứa nhiều thứ quan trọng thì Mạc Sở Hàn đã  muốn quăng nó xuống đất để hạ hỏa trong lòng. Tuy ban đầu hắn  cảnh cáo Lâm Tuyết không được  nổi nóng làm rơi máy tính nhưng hiện tại, kẻ muốn ném vỡ nó lại là hắn."Khóc cái gì? Lâm Tuyết, cô đừng có ở trước mặt tôi rồi rơi lệ vì người đàn ông khác... Con mẹ nó chứ, đúng là nên để cô làm nữ nô sai bảo thôi!"

Lâm Tuyết như  không hề nghe thấy sự phẫn nộ và tiếng gào thét của hắn, trong lòng cô chỉ có một suy nghĩ duy nhất:  cô muốn đi tìm Lương Tuấn Đào, muốn trực tiếp hỏi cho rõ  rốt cuộc vì lý do gì hắn lại đối xử với cô như vậy? Dựa vào hiểu biết của mình về hắn, Lương Tuấn Đào không nên làm thế với cô!

Nhưng ... nghĩ tới sự hung dữ trước đó của hắn, Lâm Tuyết không khỏi rét run từng đợt, chỉ vì không rõ nguyên nhân làm sao môi cô bị thương mà hắn phát hỏa với Lâm Tuyết,  thậm chí cũng lười nghe cô giải thích. Ngay trong ghế lô Lương Tuấn Đào không thèm để ý  tới việc cô đang phản kháng, đụng chạm thân mật đã trở thành phương thức trừng phạt của hắn dành cho Lâm Tuyết.

Nhất định là thế, trong lòng hắn  giận dữ nên làm xong liền bỏ đi, không bao giờ để ý đến cô nữa!

Tên khốn kiếp này mỗi lần làm  mình làm mẩy với cô đều thích kéo  Hoàng Y Na vào quấy nhiễu. Không phải, nói đúng ra:  rõ ràng tình cũ giữa hắn và  Hoàng Y Na vẫn luôn tồn tại chưa đứt hẳn, vậy mà hắn còn ngấm ngầm khích Lâm Tuyết kí vào bản hợp đồng khế ước chết tiệt kia, sau đó cưỡng bức dụ dỗ cô cùng mình đăng kí kết hôn!

Cũng không đúng! Khi hắn cùng cô ký hợp đồng, lĩnh giấy hôn thú thì vẫn chưa biết Hoàng Y Na còn sống. Hiện tại mối tình đầu của Lương Tuấn Đào đã trở lại, hắn liền biến đổi phương pháp, chuyển sang chà đạp Lâm Tuyết!

Lâm Tuyết càng nghĩ càng thấy thương tâm, nghẹn ngào khóc nấc lên, trong lòng âm thầm thề:  sau này không bao giờ thèm để ý tới Lương Tuấn Đào nữa! Dù hắn mặt dày mày dạn đến cỡ nào cũng không thể lấy lòng cô, cô tuyệt đối tuyệt đối —— không quan tâm tới hắn!

Mạc Sở Hàn không ngờ mình lại gào thét đến nửa ngày, cô gái bên cạnh từ đầu đến cuối vẫn thờ ơ, Lân Tuyết không thể kiềm chế, cô cứ đắm chìm trong nỗi bi thương của mình, nước mắt liên tục tuôn rơi. Đáng tiếc, cô khóc không phải vì Mạc Sở Hàn, nếu thời gian nghịch chuyển, dù phải trả  giá thế nào hắn cũng muốn đổi được một giọt nước mắt của cô.

Khổ sở hồi lâu cho tới khi cảm thấy có người đang giúp mình lau nước mắt, Lâm Tuyết mới nhớ ra bên cạnh mình còn có Mạc Sở Hàn nhưng cô vẫn muốn bung ra cảm xúc trong lòng! Sau khi cùng Lương Tuấn Đào nháo một hồi, cô đã rơi vào tay hắn, bây giờ cô  là nữ nhân bị Lương Tuấn Đào vứt bỏ, đồng thời còn trở thành nữ nô của Mạc Sở Hàn!

Ý thức được nơi này không phải là chỗ để mình thể hiện sự đau khổ, Lâm Tuyết ngừng khóc, cô ngước đôi mắt trong trẻo đầy nước lên hỏi Mạc Sở Hàn: "Hiện tại anh tính sao?"
Nếu biết trong lòng Lương Tuấn Đào  cô không tí trọng lượng nào, hẳn là Mạc Sở Hàn sẽ không dùng cô để uy hiếp Lương Tuấn Đào nữa.

Mạc Sở Hàn vất vả lắm mới đoạt lại được cái nhìn và sự chú ý của Lâm Tuyết nhưng ánh mắt cô thật lạnh lẽo u lãnh, tuyệt nhiên không có chút dịu dàng ấm áp nào như trong trí nhớ, việc này khiến Mạc Sở Hàn có cảm giác lạnh đến tới tận xương, rét buốt thấu tim.

Không lộ ra sự thất vọng và chua xót của mình, hắn cố gắng duy trì biểu cảm và giọng điệu thờ ơ, thản nhiên nói: "Anh chỉ muốn để em hiểu rõ trong lòng Lương Tuấn Đào em thực sự không là gì hết."

"..." Lâm Tuyết vốn đã bực mình tích tụ đầy người người, chẳng lẽ chuyện này cũng cần hắn nhắc  cô nhớ sao?

"Cho nên, " Mạc Sở Hàn tung cành ô-liu, muốn thuyết phục cô lần nữa: "Em  vẫn nên trở về bên cạnh anh, như vậy đáng tin hơn một chút, đàn ông đều là động vật lưu luyến tình xưa, mối tình đầu là thứ vĩnh viễn khó quên nhất!"

"..." Lâm Tuyết không nói gì, thậm chí còn cảm thấy ghê tởm. Đây là Mạc Sở Hàn sao? Từ khi nào hắn lại trở thành một kẻ hủ lậu bám dính khác người như vậy? Thà rằng hắn cứ tiếp tục duy trì dáng vẻ hung thần ác sát như trước còn khiến cô thấy quen hơn.

Hiện tại, Mạc Sở Hàn chỉ  đem lại cho cô cảm giác hắn không khác gì sói đội lốt cừu, sự ôn nhu kia đều giả dối, nói không chừng chắc chắn vào một ngày nào đó, hắn sẽ bỏ vẻ dịu dàng thắm thiết kia xuống rồi lộ ra bộ mặt có răng nanh dài đáng sợ! Như trong bữa tiệc đính hôn lần đó,  một giây đồng hồ trước, hắn nâng cô lên tới tận thiên đường, một giây  sau đó hắn lại giam cô xuống  mười tám tầng địa ngục, Lâm Tuyết không hiểu nổi rốt cục người đàn ông trước mặt cô được cấu tạo từ loại vật liệu đặc biệt nào nữa.

Mạc Sở Hàn thấy cho dù mình nói gì Lâm Tuyết cũng cứ trầm mặc từ đầu đến cuối nên hơi thiếu kiên nhẫn. Hắn không hiểu, cho tới bây giờ những việc nên làm đều làm cả rồi, vì sao cô vẫn cố chấp mê mang không chịu tỉnh ngộ? Chẳng lẽ cô vẫn chưa chết tâm với Lương Tuấn Đào sao? Nghĩ thế Mạc Sở Hàn chợt tức giận, thậm chí còn có chút ủy khuất. Vì sao Lâm Tuyết luôn nhớ kỹ tổn thương hắn đã gây ra cho cô, còn  Lương Tuấn Đào cũng phản bội tổn thương cô thì cô cứ không chịu từ bỏ hi vọng?

Ngoại trừ phẫn nộ, trong lòng Mạc Sở Hàn càng nhiều oán hận, buồn bực và thương tâm, nhưng hắn vẫn cố khắc chế cảm xúc của mình, dùng giọng điệu ôn hòa hỏi: "Em đói không? Đã muốn ăn cơm chưa?"

Tối hôm qua chưa kịp ăn gì, còn giằng co đến hơn nửa đêm,  sáng sớm hôm nay cũng không được ăn đã phải cùng Mạc Sở Hàn đối đáp trong phòng tắm, cổ còn bị thương, sau khi bụng rỗng tắm rửa Lâm Tuyết liền đi bách bộ với hắn cả nửa ngày trời, xem xong đoạn video kia càng thấy đau lòng tức giận hơn, tinh thần cô đã cạn kiệt một cách nghiêm trọng. Cứ bị gây sức ép như vậy, căn bệnh tụt huyết áp vất vả lắm cô mới trị dứt được nay dường như muốn tái phát trở lại.

Nâng mắt quan sát sắc mặt Mạc Sở Hàn, Lâm Tuyết đoán hắn đang định dùng chính sách dụ dỗ mình, cô hợp thời liền quyết định tiếpnhận.

"Ừ." Lâm Tuyết nhẹ nhàng gật đầu.

Thấy cô đã đồng ý ăn cơm, Mạc Sở Hàn bắt đầu cao hứng,  tâm tư u ám nhất thời bừng sáng, hắn thấy thoải mái, thoải mái đến mức nói không nên lời.

Mạc Sở Hàn cố ý gọi người hầu đem bữa sáng tới phòng khách này, còn dặn họ dùng bộ đồ ăn bằng bạc mà Lý Ngạn Thành mang từ Anh quốc về. Hắn tự tay gắp đồ ăn, múc cháo cho Lâm Tuyết, ân cần hầu hạ cô, nếu có người thứ ba ở đây, nhất định người đó sẽ nghĩ Mạc Sở Hàn là nô lệ của Lâm Tuyết chứ tuyệt đối không cho rằng cô là nô lệ của hắn.

Cũng may, hắn sớm có sự chuẩn bị, đề phòng trường hợp lâm vào tình trạng lúng túng khi bị dòm ngó nên Mạc Sở Hàn đã cho đám người giúp việc lui hết, phòng ăn to như vậy chỉ có hai người bọn họ.

Cháo gà tia ngon miệng nồng đậm, vào miệng là tan ra ngay; môi răng đều lưu lại mùi hương thơm ngon của bánh bao nhỏ trong lồng hấp. Hiếm khi thấy cảnh Mạc Sở Hàn nhớ rõ  khẩu vị của Lâm Tuyết, tất cả bữa sáng tất đều là đồ cô thích ăn nhất.

Bữa cơm này, cô ăn  gần như không biết chán, người đàn ông bên cạnh phục vụ hết sức tận tình, lúc thì lấy khăn ăn, khi thì đổi đĩa, thêm cháo cho Lâm Tuyết ...  Hắn  săn sóc tỉ mỉ như nam tử dịu dàng đa tình trong quá khứ.

Khi ăn đã no,  Lâm Tuyết súc miệng, sau đó dùng khăn tay lau lau khóe miệng.

Lúc này Mạc Sở Hàn mới bấm chuông gọi người giúp việc thu dọn đồ ăn và bát đĩa, hắn lại tự tay vì cô mà pha búp trà Minh Tiền, Long Tĩnh cực phẩm.

Nhấp ngụm nước trà xanh biếc thơm ngát, Lâm Tuyết cảm thấy thể lực và trí lực đã khôi phục trở lại. Bưng ly trà tinh tế có nắp đậy bằng sứ thời Tống Nguyên, cái miệng nhỏ của Lâm Tuyết thổi thổi trà nóng,  trong lòng đoán xem nên làm thế nào để thoát được khốn cảnh này đây.

"... Anh có thể cho em thời gian suy nghĩ, đợi em cân nhắc kĩ càng rồi hẵng trả lời anh!"

Lâm Tuyết chỉ nghe thấy  rõ câu nói cuối của Mạc Sở Hàn, cô không biết chuyện cần cân nhắc kĩ càng trong lời  hắn nói là gì, nhưng cũng đoán được phần lớn là nội dung linh tinh muốn cùng cô nối lại tình xưa.

Loại chuyện này thật sự không khơi dậy nổi nửa phần hứng thú, tuy nhiên Lâm Tuyết rất sáng suốt không muốn tiếp tục trêu trọc Mạc Sở Hàn nữa. Người đàn ông có tố chất thần kinh này cũng giống mấy chục con chó lớn nhỏ hắn đang nuôi dưỡng, đều thuộc loài nguy hiểm, không có việc gì thì tốt nhất bớt trêu vào hắn vẫn hơn.

----End-----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn vann8989 về bài viết trên: Cẩm tú cầu, Leyna, Sabrina76, Tthuy_2203, h20voyeudau, huyen huyen, khuongcoi, peheo25, tieuthu_soma, vuthuhang95, yuki_piano
     
Có bài mới 21.10.2013, 13:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 29.07.2013, 19:46
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 212
Được thanks: 2220 lần
Điểm: 32.65
Có bài mới Re: [Hiện đại] Khế ước quân hôn - Yên Mang - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương  7. Tôi muốn cho cô xuống địa ngục!

Chương 7.1


"Đi thôi, anh và em đi tản bộ!" Tuy Mạc Sở Hàn không đợi Lâm Tuyết trả lời nhưng ít nhất cô đã không  tiếp tục cự tuyệt hắn nữa.  Mạc Sở Hàn nhìn cô gái kề cận bên mình, trong lòng ngứa ngáy.

"Tôi thấy hơi mệt." Lâm Tuyết đề xuất yêu cầu của mình: cô muốn nghỉ ngơi. Thực sự rất mệt, giằng co ròng rã một đêm, sau đó lại hoảng sợ, tức giận kèm cả thương tâm, cả người cô mệt mỏi đến vô lực.

Ánh mắt Mạc Sở Hàn sáng lên, con ngươi đen nhánh đọng lại trên thân Lâm Tuyết, hắn nhẹ nhàng dương môi nói: "Anh đưa em đi nghỉ ngơi."

Lâm Tuyết đứng dậy, lạnh nhạt nhắc nhở hắn: "Đừng quên  lời hứa của anh."

Không thèm chú ý đến đôi mắt rực lửa thiêu đốt của Mạc Sở Hàn, ý tứ trong lời cô đã quá rõ.
"Anh hiểu." Mạc Sở Hàn ậm ờ đáp lại, hắn có chút hối hận, sao lúc nào đầu óc Lâm Tuyết cũng tỉnh táo đến thế?

*

Bước vào phòng ngủ được chuẩn bị riêng cho mình, nơi này được chính tay Thư Khả đích thân giám sát trang hoàng, có thể nói mọi mặt đều hợp với mắt thẩm mỹ của Lâm Tuyết.

Thấy Mạc Sở Hàn theo vào, cô  như gặp phải đại địch, lớn tiếng trách mắng hắn: "Anh ra ngoài đi!"
"Gào cái gì hả?" Mạc Sở Hàn không cho là đúng, hắn lạnh lùng nhướng mày nói rõ: "Anh chưa chạm vào em!"

"Đi ra ngoài mau!" Lâm Tuyết thấy cực kì phản cảm khi hắn đụng chạm vào mình, cô kiên quyết không chịu thỏa hiệp: "Nếu anh bức tôi, tôi sẽ chết cho anh xem!" Nói xong, cô liền lấy thanh mã tấu ra, đặt trên cổ mình lần nữa.

Thấy Lâm Tuyết phản kháng kịch liệt như vậy, Mạc Sở Hàn biết cứ tiếp tục kiên trì sẽ lại tổn thương đến cô, hắn đành oán hận trừng cô một cái rồi  xoay người rời đi.

"Rầm!" hắn sập mạnh cửa như muốn phát tiết sự phẫn nộ trong lòng, trừ cách đó ra, Mạc Sở Hàn còn có biện pháp nào nữa đâu?

Đợi hắn đi rồi, Lâm Tuyết mới hướng về phía cửa, khóa trái cửa phòng còn để nguyên chìa khóa trên ổ, tới khi khẳng định được trong lúc mình ngủ say, Mạc Sở Hàn không thể dùng chìa khóa mở cửa, trái tim cô mới buông lỏng xuống.

Sau khi đầu óc dãn ra, Lâm Tuyết gần như rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Mộng du  đi đến gần giường lớn, cô kéo ra chiếc chăn tơ trang trí hoa đồng nội bên trên. Trong phút chốc nhắm mắt lại, cô dường như thấy một đôi nam nữ đang ôm hôn thắm thiết, nam chính là Mạc Sở Hàn, còn nữ chính là cô!

Dư âm trời chiều trải trên mặt cỏ xanh biếc, đôi nam nữ chìm vào bể tình khó có thể nói tạm biệt  nhau , ánh nắng chiều màu kim sắc đọng trên khuôn mặt thanh xuân xinh đẹp, tinh thần phấn chấn bồng bột tràn ngập hy vọng và sức sống.
"Tuyết, anh không muốn em rời đi!"

"Sở Hàn, em phải đi, trời sắp tối rồi!"

"Tuyết, trên bãi cỏ này anh muốn em, em cho anh được không?"

"Không được." cô quả quyết cự tuyệt, nhìn đôi mắt đẹp của hắn ảm đạm thất sắc, cô lại an ủi: "Đợi sau khi chúng ta kết hôn, đêm động phòng hoa chúc, em sẽ để anh được như mong muốn!"

...

*

Cảm giác ngọt ngào đen tối, đã lâu rồi Lâm Tuyết không được ngủ một giấc ngon lành và sâu đến thế, trong lúc mơ ngủ, những chuyện xưa sắp quên lại  hiện lên trong đầu cô. Đã từng … cô đã từng yêu Mạc Sở Hàn sâu sắc!

Lâm Tuyết mở to mắt liền thấy sắc trời chiều chiếu qua thân cây ngô đồng nước Pháp, bắn vào cửa sổ sát đất sáng ngời lầu hai, tấm thảm trên sàn nhà điểm điểm những chấm nhỏ vàng kim.

Bóng cây lắc lư đẹp kinh động lòng người, cô từ từ vén chăn ngồi dậy, hơi hoảng hốt quan sát xem mình đang ở chỗ nào. Vách tường trên đỉnh đầu treo một tấm ảnh màu được phóng lớn,  đôi nam nữ tình cảm nồng nàn ôm hôn nhau dưới trời chiều trên thảm cỏ chính là cô và Mạc Sở Hàn.

Tất cả như trở lại năm năm về trước!

Khi đó, Lâm Tuyết cùng Mạc Sở Hàn yêu đương cuồng nhiệt; khi đó, Mạc gia chưa bị suy tàn; khi đó, bọn họ trong mắt chỉ  tồn tại nhau!

Kinh ngạc ngồi yên trong chốc lát, cô đứng dậy bước xuống giường, đôi chân trần bước trên thảm mềm mại êm ái như mây, Lâm Tuyết lập tức đến trước cửa sổ sát đất.

Trời chiều thật sự rất đẹp, cây ngô đồng nước Pháp trước cửa sổ càng đẹp hơn, nụ hoa hồng nhạt đợi được nở bung, hàm chứa sức sống bừng bừng khiến người ta chờ mong và hi vọng.
Tiếng gõ cửa phòng nhẹ nhàng vang lên ba tiếng đầy quy củ: "Lâm tiểu thư, thiếu gia đang đợi cô cùng dùng bữa tối!"

Hồi lâu sau, Lâm Tuyết mới từ quá khứ của năm năm trước trở về với hiện thực. Hiện tại không phải cô là nữ nô của Mạc Sở Hàn ư? Sao lại biến thành "Lâm tiểu thư"?

"Lâm tiểu thư, thiếu gia lo cô ngủ cả ngày nhất định đói bụng, ngài ấy đã bảo phòng bếp chế biến những món cô thích ăn. Ngài ấy đang đợi cô trong phòng ăn đấy, xin cô mở cửa theo tôi xuống lầu." Giọng nữ lễ phép nghiêm túc lại vang lên lần nữa một cách cung kính, thúc giục cô mở cửa.

Do dự một chút, Lâm Tuyết chân trần bước qua mở cửa, cô bắt gặp một người phụ nữ trung niên sắc mặt đoan trang, thân vận y phục làm việc chuyên nghiệp.

Đầu tiên, bà mỉm cười chào hỏi Lâm Tuyết rồi tự giới thiệu về mình: "Chào Lâm tiểu thư,  tôi tên Nhã Phương, là quản gia ở đây, cô có thể gọi tôi là Hà quản gia."

Lâm Tuyết gật gật đầu, trước sự ân cần của Hà quản gia, cô cũng không thấy xúc động cho lắm, chỉ hỏi về vấn đề mình đang quan tâm: "Tôi có thể dùng bữa trong phòng không?"

Trong lòng kháng cự lại việc phải đối mặt với Mạc Sở Hàn, Lâm Tuyết hy vọng mình không bao giờ phải nhìn thấy hắn nữa! Tất cả ân oán giữa cô và hắn đúng cũng được mà sai cũng được, đều đã theo gió bay đi, cô vĩnh viễn không muốn nhớ lại.

Đáng tiếc, Mạc Sở Hàn không để Lâm Tuyết được như nguyện! Hắn liều mạng tiếp tục cứu vãn những chuyện mà cô đang cố sức muốn quên đi!

"Ở trên này dùng cơm cũng được, nhưng..." Hà quản gia cười cười,  giải thích rất có tình người : "Nhưng đồ ăn đã bày trên bàn, thiếu gia đặc biệt ngồi bên dưới đợi cô, nếu cô không đi... chẳng phải sẽ rất không hợp lý sao?"

Đúng vậy, chọc giận Mạc Sở Hàn chỉ khiến cô nếm nhiều đau khổ hơn thôi.

Ngay khi Lâm Tuyết còn do dự rối rắm, Hà quản gia đã  bước về phía tủ quần áo chạm khắc hoa văn cổ, bà lấy ra một bộ trang phục kết hợp tương xứng giao cho cô: ""Cô thay y phục đi."

Lâm Tuyết nhìn chăm chú, cô thấy những trang phục này đều  mới tinh vẫn chưa tháo mác, kì quái thật, Mạc Sở Hàn đã chuẩn bị quần áo cho mình từ lúc nào vậy?

Lâm Tuyết không cự tuyệt, nhận lấy bộ quần áo, cô lập tức đi về phía tủ, liếc mắt quan sát một cái, quả nhiên, trong tủ gỗ lớn treo đủ loại quần áo mùa hè, tất cả đều là kiểu dáng và màu sắc cô yêu thích.

Cô mặc quần áo size M,  dáng người Thư Khả nhỏ nhắn vì vậy cô ta thường mặc size S, cho nên có thể ngoại trừ khả năng Mạc Sở Hàn qua quít tạm lấy quần áo Thư Khả cho cô mặc. Chỉ có thể nói, chuyện này thực sự do hắn cố tình chuẩn bị cho cô!

Đôi mắt trong trẻo thoáng hiện lên vài tia kinh ngạc,  cô có chút không hiểu vè động cơ của Mạc Sở Hàn. Rốt cuộc hắn muốn làm gì đây? Lâm Tuyết không tin hắn đơn giản chỉ muốn lay chuyển lòng cô như lời hắn nói.

Lòng cô sớm đã khoét ra cho Mạc Sở Hàn nhưng hắn hoàn toàn không cần nó! Chuyện làm hắn vui vẻ nhất chính là giày xéo chân tình của cô , chẳng lẽ việc khiến cô tan nát cõi lòng đã làm hắn mê thích,  hắn muốn diễn lại trò cũ hay sao?

*

Lâm Tuyết xuống lầu theo sự hướng dẫn của Hà quản gi, xuyên qua phòng khách rộng lớn mới tới phòng ăn. Dĩ nhiên nơi này khác với phòng ăn sáng nay, hẳn là ở khu vực khác.

Hệ thống biệt thự độc lập này rất lớn, bố cục phức tạp, nhìn theo góc độ ánh nắng chiếu xuống vào buổi chiều thì nơi Lâm Tuyết đang ở là khu phía Tây. Như vậy, phòng ăn buổi sáng có lẽ ở khu phía Đông.

Mạc Sở Hàn muốn dùng chính sách  dụ dỗ với cô, đương nhiên sẽ không  để Thư Khả đi theo làm xáo trộn  nên hắn sắp xếp cho Thư Khả ở "Đông Cung", còn cô an bài tại "Tây cung", hai khu tiếp giáp nhau nhưng nước giếng không phạm nước sông.

Khóe miệng Lâm Tuyết giương lên một tia châm chọc, cô hơi dừng bước rồi vẫn hướng về phía Mạc Sở Hàn đi tiếp.

Quả nhiên, bữa tối được bày trên bàn ăn rất phong phú, hơn nữa đều là  món cô yêu thích.
Đến trước bàn, Lâm Tuyết nhìn Mạc Sở Hàn một cái, lấy bất biến ứng vạn biến (1).

"Em ngồi xuống cùng ăn đi!" Mạc Sở Hàn đặt đũa xuống, ánh mắt như ngầm chứa tia cười nhạo: "Ngủ ngon không?"

"Không tồi." Lâm Tuyết chọn chỗ ngồi cách xa hắn nhất rồi chậm rãi cầm đôi đũa lên.

"Ăn đi!" Mạc Sở Hàn không gây gổ như tưởng tượng, ngược lại hiếm khi tính tình hắn tốt như vậy, còn chủ động đứng dậy đi đến ngồi xuống bên cạnh Lâm Tuyết, sau đó người giúp việc giúp hắn chuyển đồ ăn lại đây. Mạc Sở Hàn tự tay gắp đồ ăn cho cô, vẻ mặt ôn hoà: "Em thích ăn gì? Có muốn uống nước trước không?"

Lâm Tuyết nhận chén thủy tinh hắn đưa tới, bên trong là nước suối trong suốt từ trên núi, uống cạn một hơi, ngọt ngào mát lạnh thấu tận dạ dày, cô thản nhiên nói: "Nếu anh có thể cách xa tôi một chút, tôi ăn sẽ ngon miệng hơn."

Đôi gỗ mun đang gắp một miếng thịt hươu ngừng lại giữa chừng, Mạc Sở Hàn hậm hực, khuôn mặt tuấn tú lúc xanh lúc trắng.

Thật sự không biết vì sao hắn cứ nhân nhượng Lâm Tuyết như vậy,  người đàn bà không biết điều này cũng không biết nói một tiếng cảm ơn. Chẳng lẽ cô không biết giả vờ khiêm tốn ư ? Dù là lừa gạt hắn thì cuộc sống của cô cũng  trở nên dễ chịu hơn. Chọc giận hắn ... hừ, hắn sẽ cho cô thấy khoảng cách giữa thiên đường và địa ngục gần nhau cỡ nào!

Thấy sắc mặt Mạc Sở Hàn từ từ trở nên dọa người, Lâm Tuyết biết sự thô bạo và độc ác của hắn đang nổi lên, kết quả dành cho cô dĩ nhiên không tốt chút nào. Lâm Tuyết thở dài bất đắc dĩ, cô chủ động cầm lấy thìa bạc  nhận lấy miếng thịt người đàn ông bên cạnh gắp cho.

Thấy cô tỏ ra yếu thế đúng lúc, sự tức giận trong lòng Mạc Sở Hàn cũng giảm đi phân nửa. Nhưng thái độ sơ đạm và lạnh nhạt của  Lâm Tuyết đã khiến nhu tình hắn vất vả lắm mới tìm về được rớt xuống thê thảm. Thời gian dùng cơm kế tiếp, hắn cũng không thèm gắp đồ ăn cho cô nữa mà tự lo cho mình hơn.

Thật ra, Lâm Tuyết tình nguyện được thế  này.

Bữa tối không có ai tới quấy rầy, ăn uống khá thoải mái. Buông đũa xuống, Lâm Tuyết cảm thấy tinh thần phấn chấn, cầm khăn ướt lau lau khóe môi, cô hỏi: "Anh định nhốt tôi ở đây bao lâu?"

"Cả đời!" Có lẽ do cơn giận còn sót lại chưa tan, giọng điệu của Mạc Sở Hàn có chút lạnh lùng cứng rắn.

"Không được!"  Lâm Tuyết thản nhiên không giận dữ không nôn nóng, chỉ nói ra sự thật: " dù sao tôi cũng không phải chó Đức anh nuôi, lâu ngày sẽ có người đi tìm tôi. "

Mạc Sở Hàn cười lạnh, sắc mặt giận dữ, đôi mắt đẹp ánh lên tia ngoan nịnh: "Nếu em còn băn khoăn về Lương Tuấn Đào thì anh khuyên em sớm từ bỏ hi vọng đi. Hiện giờ hắn đang cùng mối tình đầu của mình như hình với bóng, hạnh phúc ung dung vui đến quên cả trời đất, căn bản không nhớ tới em đâu."

Trái tim kìm lại đau đớn, Lâm Tuyết vẫn  bất động thanh sắc như đang chăm chú nghĩ ngợi, chốc lát sau cô mới lên tiếng:  "Nếu thực sự như vậy... tôi tình nguyện rời khỏi thành phố này."

Cô rõ ràng muốn rời đi! Mạc Sở Hàn ngẩn ra, trong lòng lại dấy lên vài phần hi vọng, hắn yên lặng quan sát cô, dò xét nói: "Em muốn đi đâu?"

"Cũng  du sơn ngoạn thủy giải khuây!" Lâm Tuyết nâng mắt  đón lấy cái nhìn của hắn, con ngươi bình tĩnh như nước, không gợn chút sóng.

Đôi đồng tử trong suốt ấy không yêu cũng không  hận khiến đầu óc Mạc Sở Hàn trống rỗng. Bỗng dưng hắn  đặc biệt nhớ những ngày tháng trước kia, Lâm Tuyết nhìn hắn thâm tình lưu luyến hoặc tràn ngập oán hận cũng được, nhưng cô không cần phải đạm mạc đến mức gần như lãnh khốc thế này.

"Tôi thật sự muốn ra ngoài một chút, nếu anh đồng ý dẫn tôi đi, tôi thấy rất vui." Nhàn nhạt nói xong,Lâm Tuyết hơi giương  khóe môi, đôi mắt trong suốt sáng lên  lộ ra tia chờ đợi.

Phải nghĩ biện pháp ra khỏi nhà giam này, chỉ ra khỏi đây  mới có thể nghĩ cách chạy trốn.

Mạc Sở Hàn cũng chăm chú nhìn vào mắt cô, dường như hắn muốn tìm ra được mùi vị âm mưu trong đôi mắt ấy, đáng tiếc, ánh mắt cô thực sự trong vắt không ngấm ngầm có bóng dáng gì. Một lúc lâu sau hắn mới nói: "Xem biểu hiện của em thế nào đã."

Nếu Lâm Tuyết thật sự nghĩ thông suốt rồi,  Mạc Sở Hàn tình nguyện đưa cô rời khỏi thành phố này, nhưng nếu cô muốn trêu chọc giở trò, hắn tuyệt đối không khách khí nữa.

(1) bất biến ứng vạn biến: lấy cái không thay đổi (bất động) ứng phó với những cái luôn thay đổi.


Đã sửa bởi vann8989 lúc 27.03.2015, 21:29, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn vann8989 về bài viết trên: Cẩm tú cầu, Leyna, Sabrina76, Tthuy_2203, h20voyeudau, huyen huyen, khuongcoi, peheo25, tieuthu_soma, vuthuhang95
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gia ky pham, little_loan, Ninh Hải Yến, Phượng suri và 313 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.