Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 12.10.2013, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


151: Mệnh giống nhauTrong Thiên Trạch, chuyện Minh Phong trở về đã là chuyện của 5 ngày trước, vừa đến Thanh Trúc viên, hắn mới thả lỏng, tắm giặt sạch sẽ, quả thật phủ quốc sư vẫn thoải mái nhất.

Sau đó, hắn thoải mái xuất hiện ở trước mặt Tiêu Thanh Hàn, Tiêu Thanh Hàn cười nhẹ.

“Hoàng đế Nhan quốc không sao chứ?” giọng nói thoang thoảng như gió mang theo vài phần lạnh lùng.

“Không sao.” Minh Phong trả lời. Dừng một tiếng, mới nói thêm: “Hoàng đế đó uống phải vong tình thủy.”

Ba chữ vong tình thủy làm mặt Tiêu Thanh Hàn hơi cứng, nhưng lại phục hồi nhanh chóng .“Chuyện gì vậy?”

Minh Phong thở dài, quả thật khi quốc sư nghe đến chuyện vong tình thủy thì sắc mặt thay đổi, chỉ tại loại dược này mà thiếu chút nữa là quốc sư mất đi người con gái mình yêu thương nhất, mà người đã cho quốc sư uống loại dược này chính là hắn. Hắn áy náy muốn chết, nhưng quốc sư không để tâm chuyện này, vẫn đối xử với hắn như trước, Tiểu Nhược Nhược lại rộng lượng làm hắn xấu hổ.

“Minh Phong.” Tiêu Thanh Hàn thấy hắn hoảng thần, lên tiếng nhắc nhở.

Minh Phong nghe được thanh âm, không suy nghĩ nữa, đem toàn bộ mọi chuyện mà biết nói cho Tiêu Thanh Hàn, cũng đem sự biến hóa của hoàng đế nhan quốc nói ra.

Tiêu Thanh Hàn bấm tay một hồi, buông tay xuống, trên mặt có chút khác thường. Sao lại vậy? Loại vận mệnh này thật khó hiểu.

Không có quá khứ, chỉ có tương lai.

Nhược của hắn cũng thuộc loại mệnh số này, không ngờ Lôi Liệt cũng thế. Lôi, Lôi ca ca, có phải là một người không? Hắn thử lại lần nữa, nhưng không thể tính ra.

“Quốc sư, có gì không đúng sao?” Minh Phong thấy quốc sư khác thường, vội vàng hỏi, dù có việc gì thì quốc sư vẫn không biểu hiện ra ngoài, nhưng bây giờ trên mặt có chút khẩn trương. Làm cho hắn không thể không cảm thấy kỳ quái.

Tiêu Thanh Hàn nhìn về phía ngoài cửa sổ, hai ngôi sao sáng phía Đông, một lớn một nhỏ, ngôi sao nhỏ kia lại cách gần như thế, ánh sáng cũng càng ngày càng mạnh. Giọng hắn trầm xuống “Minh Phong, ngươi hãy bảo vệ Nhược cho thật tốt.”

“Quốc sư, có phải sắp xảy ra chuyện quan trọng phải không?” Minh Phong sửng sốt, lần trước, khi quốc sư nói mình có kiếp nạn, cũng là loại vẻ mặt này, lần này cũng vậy.

“Ừ.” Tiêu Thanh Hàn gật đầu, con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng “Bỗng dưng có một ngôi sao lạ xuất hiện gần ngôi sao vận mệnh của ta, ta không tìm ra được nguyên nhân, nhưng ta cảm thấy nguy hiểm đang đến với Nhược, mà những ngày sắp tới, công việc triều đình bận rộn, ta không thể ở bên cạnh nàng cả ngày, cho nên ngươi hãy lưu tâm nhiều hơn. Lát nữa ta tiến cung, sẽ đem Nguyệt về. Có nó ở đây, Nhược sẽ an toàn hơn một ít.”

“Quốc sư yên tâm, có ta ở đây, không ai xuống tay với Tiểu Nhược Nhược được đâu.” Trong mắt hắn xuất hiện một chút ánh sáng, lời quốc sư tiên đoán chắc chắn không sai, vất vả lắm Tiểu Nhược Nhược và quốc sư mới đến với nhau, số mệnh Vân Nguyệt, ông trời tác hợp cho, thử hỏi ai có thể ra tay với nàng, nếu thực sự có người dám xuống tay với quốc sư phu nhân của bọn họ, đừng mong rằng Minh Phong hắn sẽ giơ cao đánh khẽ, gặp phải hắn, hắn sẽ cho bọn họ biết cái gì là đau khổ.

“Thanh Hàn.” Một giọng nói nhẹ nhàng vang lên, chỉ thấy bóng dáng gầy nhỏ đi tới, đôi mắt Tiêu Thanh Hàn khẽ nhu hòa.

Vân Tâm Nhược nhìn 2 người một trắng một đỏ trước mắt, cười nhẹ, nàng đi đến bên người Tiêu Thanh Hàn, lấy ra một khay thức ăn, bỏ mấy khối điểm tâm lên bàn, màu vàng bóng, lập tức một trận mùi thơm ngát truyền đến, làm Minh Phong nuốt nước miếng không ngừng.

“Thanh Hàn, đây là bánh Phù dung do Trương gia gia làm, ta bưng tới cho chàng ăn .” Nói xong nàng cầm một khối đặt ở khóe miệng Tiêu Thanh Hàn, Tiêu Thanh Hàn cúi đầu cắn một ngụm, ruột bánh mềm mại, còn mang theo hương trúc.

“Bên trong có rượu thanh trúc.” Tiêu Thanh Hàn cười, nói.

“Đúng vậy.” ánh mắt Vân Tâm Nhược sáng ngời “Bên trong có cho một chút rượu thanh trúc, không ngờ hương vị lại ngon hơn nhiều.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, h20voyeudau, yanl12781
     
Có bài mới 13.10.2013, 18:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Xu hông bỏ cuộc âu! mặc dù đình trệ đôi chút  :">  :">  :"> ! cảm ơm bạn đã ủng hộ  :kiss4:

152: Hoàng đế yêu động vật“Tiểu Nhược Nhược......” Minh Phong thật sự nhịn không được, ánh mắt không rời khỏi cái khay trên bàn, hỏi:“Trương gia gia là ai, đầu bếp phủ quốc sư họ Tôn, sao lại có họ Trương .”

“Ngươi nói Trương gia gia ư?” Vân Tâm Nhược cố ý cầm lấy một khối cho Tiêu Thanh Hàn  ăn, buồn cười nhìn gương mặt hận không thể nuốt tất cả của Minh Phong.“Hắn là ngự trù mà Thanh Hàn đưa từ trong cung về, tài nghệ nấu nướng rất giỏi, nhất là điểm tâm, mỗi loại đều là cực phẩm.”

Vân Tâm Nhược càng nói, Minh Phong lại càng khó chịu, Tiểu Nhược Nhược cố ý, biết hắn không có sức chống cự với đồ ăn ngon, lại còn bắt nạt hắn như vậy. Ngự trù đó, không ăn đã biết là ngon rồi mà.

Tiêu Thanh Hàn  nhìn vẻ mặt cười yếu ớt của nữ tử trước mặt, long mày dần dần giãn ra, Vân Tâm Nhược đưa khay tới chỗ Minh Phong “Cho ngươi, nếu không đủ, Trương gia gia ở phòng bếp, ngươi có thể đi tìm hắn.”

Minh Phong tiếp lấy, đột nhiên lui về phía sau vài bước, sợ người khác đoạt mất, cười vang “Phu nhân tốt quá đi!.” Nói xong, một tay hắn bê khay, một tay bốc điểm tâm ném vô miệng, trời ạ, ăn ngon thật, ăn ngon đến nổi hắn muôn nuốt luôn lưỡi của mình.

“Nhược......” Tiêu Thanh Hàn thuận tay ôm lấy thân mình gầy yếu kia, không biết nguy hiểm sẽ xảy ra lúc nào nên hắn cực kì lo lắng.

“Làm sao vậy, Thanh Hàn , chàng có tâm sự gì sao?” Vân Tâm Nhược ôm thắt lưng hắn, trên người hắn có một mùi hương rất dễ chịu, nhưng nàng không biết được tâm tư của hắn, đôi lúc nàng cũng nghi ngờ về thuật đọc tâm của mình, bây giờ có Thanh Hàn  ở đây, nàng không sợ vì dị năng này mà làm người khác ganh tỵ, ghét bỏ, và cả sợ hãi, tuy nàng ít khi xuất môn, nhưng những người gặp nàng đều đối xử với nàng rất tốt, nàng thật sự hạnh phúc, được gả cho Thanh Hàn, được tình yêu của hắn. đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của đời nàng.

“Không có việc gì đâu, đừng nghĩ nhiều.” Tiêu Thanh Hàn nhẹ vỗ về mái tóc dài óng ả, xúc cảm trên tay làm hắn yêu thích không buông. “Lát nữa ta tiến cung, lúc về sẽ dẫn Nguyệt theo.”

“Nguyệt......” Vân Tâm Nhược than nhẹ một tiếng, gối đầu lên vai hắn “Nguyệt được hoàng huynh mang đi, sao đột nhiên mang về. Hoàng huynh không thích nó à?”

“Không, huynh ấy rất thích, ta chỉ sợ nàng nhớ nó.” Tiêu Thanh Hàn nhìn nàng, cười yếu ớt.
Vân Tâm Nhược nhắm mắt lại, dựa vào hắn:“Cũng phải, ta nhớ nó.” nhưng nàng lại ôm cổ hắn,“Nói như vậy thì hoàng huynh rất thích động vật phải không?”

Tiêu Thanh Hàn  nghe thế, mỉm cười, mặt hai người cách nhau rất gần, hắn cúi xuống, chạm lên trán nàng,“Nàng nói đúng, từ nhỏ hoàng huynh theo tiểu liền đã thích động vật. nhưng huynh ấy là Hoàng Thượng, có chỗ bất đắc dĩ.” Ánh mắt hắn hơi trâm, một đôi tay nhỏ bé nhẹ nhàng vỗ về khuôn mặt tuấn tú của hắn, mang theo hơi thở ấm áp, làm hắn bình tĩnh hơn.

Hắn và hoàng huynh kém nhau gần 4 tuổi, từ nhỏ, phụ hoàng mẫu hậu đưa hắn cho một cung nữ nuôi nấng, khi đó, người hắn gặp nhiều nhất trừ vú nuôi ra thì chính là hoàng huynh, lúc ấy hoàng huynh cũng chỉ là một đứa bé 4 tuổi, lại luôn thích ôm lấy hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, h20voyeudau, yanl12781
     
Có bài mới 14.10.2013, 17:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Xu sẽ cố  :shoot:

153 Gặp tai kiếpHắn nhớ lúc hoàng huynh sáu tuổi, có nuôi một con thỏ cực kì đáng yêu, khi đó hắn cũng đã hơn 2 tuổi, đủ để nhớ mọi chuyện.

Hoàng huynh yêu thích con thỏ này đến cực điểm, thường xuyên mang hắn đi xem thỏ, nhưng có một ngày, con thỏ kia bị hoàng tử khác tra tấn mà chết, trong hoàng cung, phi tử được sủng, hoàng tử tranh cao thấp, đó là chuyện bình thường, phụ hoàng mẫu hậu biết chuyện này xong, chẳng những không an ủi hắn, còn nói hắn không nhịn được chuyện nhỏ thì sao làm nên chuyện lớn, về sau làm vua một nước thế nào.

Mẫu hậu đánh hoàng huynh, nhưng lần đó, hoàng huynh không khóc trước mặt bọn họ, mà khi trở về ôm hắn mới khóc, huynh ấy nói, huynh muốn mạnh lên, mới có thể bảo vệ được những gì mình trân trọng, bao gồm cả đệ đệ, về sau hoàng huynh hắn đột nhiên trưởng thành hơn, huynh ấy lập tấm chắn che đi nỗi niềm trẻ thơ, cũng không nuôi động vật nào. Thẳng đến khi hắn đăng cơ, nhưng cũng vì đủ loại nguyên nhân, mà không nuôi, Nguyệt xuất hiện, e là nó đã gợi lên phần trí nhớ ấy. Mà giờ thì hoàng huynh đã mạnh mẽ, là hoàng đế.

Cho nên, hắn để Nguyệt đi, chính là muốn hoàng huynh mình có thể an nhàn một chút, dù sao, việc dưỡng lang vương cũng rất hãnh diện.

“Thanh Hàn, làm sao bây giờ, ta không muốn rời xa chàng.” Vân Tâm Nhược ôm cổ hắn, nghĩ đến việc hắn xa nàng, đến khuya mới về, nàng liền cảm thấy khổ sở, không biết gần đây nàng bị sao mà tính tình lại thay đổi, trước kia nàng chưa bao giờ như vậy .

Hơn nữa tâm tình của nàng cũng kém đi. Quả thực không giống nàng trước đây. Làm sao bây giờ?. Nàng có chút buồn rầu, nàng không bị chiều quá rồi sinh ra tật xấu chứ!

Tiêu Thanh Hàn  khẽ hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng, “Ngốc ạ, ta sẽ về sớm.” Sao hắn có thể hy vọng rời xa nàng chứ, trải qua mọi chuyện, hắn còn muốn ở bên cạnh nàng mỗi giờ mỗi khắc.

“Ừ.” Vân Tâm Nhược gật gật đầu, hai người còn nói một hồi, Tiêu Thanh Hàn mới đứng dậy rời đi, gió đêm hơi lạnh, khẽ thổi vạt áo trắng kia.

Vân Tâm Nhược xoay người trở về lưu đinh lâu, hương trúc không ngừng truyền đến, nàng nhắm mắt nhẹ nhàng ngửi, thơm quá, đột nhiên, nàng mở hai tròng mắt, con ngươi đầy bối rối.

“Người nào?” Nàng lui về phía sau, cố ép chính mình phải bình tĩnh, phủ quốc sư ít người có thể tiến vào, trừ binh lính thủ vệ, mà Thanh Hàn còn bày mê trận bốn phía, làm cho người khó có thể tiếp cận. Nhưng, thân thể của nàng cảm nhận được, có người, không chỉ một người.

Vài bóng đen từ trên trời giáng xuống, động tác mau lẹ, Vân Tâm Nhược chỉ thấy tay hắn giương lên, ngay cả kinh hô cũng không kịp, liền trực tiếp ngã xuống cánh tay Hắc y nhân. Hắc y nhân nhìn đồng bọn xung quanh, gật đầu, gió nổi lên, hắc y biến mất, như chưa bao giờ xuất hiện. Phương Đông tối mịt, hai ngôi sao trên bầu trời kia bỗng u ám.

Trong ngự thư phòng, một người một sói đang đùa vui vẻ, Tiêu Cẩn Du ngồi dưới đất, tựa lên người Lang Vương, cầm tấu chương trong tay. Mở tấu chương liên tục.

Cửa bị đẩy ra, bóng trắng như ánh trăng nhoáng lên một cái, Tiêu Cẩn Du chỉ hơi thẳng thân thể, nhưng không có làm gì thêm, dù sao đó là đệ đệ hắn.

Tiêu Thanh Hàn  ngồi xuống, Lang Vương quay đầu nhìn, không ngừng dung đầu cọ cọ chân hắn, mà hắn thì vỗ nhẹ nhẹ đầu của nó, mấy ngày không thấy mà nó dã béo lên một chút.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, LanhNguyet, Yến My, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Châu Bùi, cò lười, lq0410, Minh Minh Minh, soomvt283 và 170 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.