Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 05.10.2013, 13:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11975 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 26
4.2
       Có thể học cùng lớp với soái ca là phúc khí tu luyện mấy đời! Chỉ có điều, soái ca đối với cô hơi lạnh lùng. Nhưng mà làm sao Tô Uyển có thể bỏ qua cho cậu ta? Vì vậy sau khi sắp xếp mọi thứ, cô lại tìm cớ đến gần bắt chuyện.

     “Soái ca, cậu có vẻ rất thạo về máy tính, mình không biết làm cái đó, cậu có thể giúp mình được không?” Tô Uyển vừa nói vừa lại gần Mục Úc. Cậu ta cũng không quay đầu lại, làm bài tập của cậu. Tô Uyển thấy soái ca chăm chú nhìn máy tính, bỏ rơi cô, nhưng cô cũng không tức giận, trong cái đầu nhỏ dang tính xem làm thế nào ăn được đậu hủ của soái ca.

     Cuối cùng Tô Uyển cũng có cơ hội, thừa dịp soái ca lơi lỏng cảnh giác, đem móng vuốt đưa về phía thân hình như rắn nước của Mục Úc. Nhưng bàn tay cậu ta bắt được bàn tay nhỏ muốn làm chuyện xấu của Tô Uyển, trong con ngươi trong trẻo nhưng rất lạnh lùng. Thấy vậy Tô Uyển hé ra khuôn mặt tươi cười nói: “Soái ca, mình thấy cậu không để ý mình nên mình muốn gọi cậu mà thôi” =))

     Mục Úc nhíu mày, cô giá nhỏ này, tại sao chuyện sỗ sàng như thế cũng làm được! Hơn nữa đối phương còn là con trai, quá lớn mật và cũng không biết rụt rè. Về sau cậu mới biết trong từ điển của người bạn nhỏ Tô Uyển không có từ “rụt rè”, bởi vì “rụt rè” có thể ăn thay cơm sao, haha. (Ốc: =)) tỷ mặt dày vô địch)

     Thấy soái ca không nói lời nào, Tô Uyển giả vờ đáng thương giật giật cánh tay bị Mục Úc tóm được, trong mắt dâng lên hơi nước: “Soái ca, khí lực của cậu thật lớn, đay tay mình rồi.... Cậu có thể buông tay rồi chúng ta từ từ nói chuyện?” Từ từ nói là tốt nhất, đúng với tính toán của Tô Uyển.

     Lúc đó Mục Úc cảm thấy nếu như mình nói “Không” thì nước mắt của người bạn nhỏ Tô Uyển sẽ không ngừng rơi xuống. Sau này cậu mới biết tất cả đều là giả bộ! Cô muốn khóc sẽ khóc, muốn cười sẽ cười, một khắc trước có thể cười thật to, một khắc sau đã có thể gào khóc. Biết cô, coi như cậu xui rồi.

     Thấy soái ca không lên tiếng, Tô uyển lại mở đôi mắt to vô tội nhìn Mục Úc, lại còn nháy mắt, nháy nháy mắt, nhắc nhở cậu nếu cậu nói đến điều mà cô không muốn nghe thì nước mắt sẽ rơi xuống. Ở xa xa Hiểu Hiểu thấy thế, bất đắc dĩ xoa đầu, nói với Diệp Tử: “Tô Uyển không đi quay phim thật đáng tiếc.”

     Mà soái ca cũng không nói gì thêm, thật ra là lười nói với cô, quay đầu đi tiếp tục làm bài tập. Tô Uyển cũng không ngu, thấy soái ca không giúp mình cũng không thể không làm bài tập. Chiêu này không dùng được thì dùng chiêu khác! Tô Uyển thu nước mắt lại, sau đó nói với soái ca: “Cậu lợi hại như vậy cũng không cho mình xem bài, thật hẹp hòi! .... (nói lảm nhảm) không cho ôm, cũng không cho sỗ sàng, bài tập cũng không cho nhìn, hừ!”

     Bị Tô Uyển đọc được suy nghĩ trong đầu, Mục Úc rất muốn ngăn cái miệng nhỏ nhắn lảm nhảm đó lại. Cậu quay đầu uy hiếp Tô Uyển: “Câm miệng!” Sau đó quay đầu lại nhỏ giọng lẩm bẩm: “Ầm ĩ chết ...”.

     Tô Uyển nghe nói như thế, cái đầu nhỏ rủ xuống, bộ dạng như con cún nhỏ bị người ta vứt bỏ khiến Mục Úc rất muốn nói vài câu dễ nghe an ủi cô. Nhưng mà cậu còn chưa nói ra đã thấy hối hận. Bởi vì không thể so sánh Tô Uyển với nữ sinh bình thường, nàng nói trả lại: “Soái ca, cậu rất kiêu ngạo”.

     Nói xong còn khoe đôi răng mèo đáng yêu, đôi mắt hạn cũng cong cong hình trăng. Lúc Tô Uyển nói lời này, người sáng suốt đều nhìn thấy khóe miệng Mục Úc khé co rúm, nhưng rồi lập tức trở về bình thường. Bất đắc dĩ, Tô Uyển nghiêng người nhìn vào màn hình máy tính của cậu.

     Oa, soái ca lợi hại thật! Mặc dù mình biết về máy tính không ít nhưng mà soái ca làm còn giỏi hơn nhiều lần! Tô Uyển nghĩ ở trong lòng. Nhìn những ngón tay thon dài gõ trên bàn phím giống như tinh linh đang khiêu vũ, đẹp không sao tả xiết.

     “Soái ca, thao tác máy tính của cậu thật tốt” Hai mắt Tô Uyển hóa thành trái tim màu hồng. “À, tôi thường học về máy tính”. Mục Úc bị cô làm phiền, thuận tiện trả lời, đầu cũng không ngẩng lên tiếp tục gõ bàn phím. Nghe được soái ca trả lời, Tô Uyển cũng không hỏi gì nữa, không biết cô gái nhỏ này lại nghĩ cái gì.

     “Píp píp” Đột nhiên điện thoại di động rung, là Hiểu Hiểu gửi tin nhắn tới: “Cậu nói mà không suy nghĩ? Cậu còn nói là không biết mình? Vậy thì tình nghĩa vài chục năm của chúng ta ....” Không thể ngờ được là cô ấy thấy sắc quên bạn, đại tiểu thư cô rất không vui.

     Tô Uyển liếc nhìn soái ca đang chăm chú làm bài, rồi quay đầu nhìn về Hiểu Hiểu. Cầm điện thoại di động nhắn tin lại: “Mình nói như vậy thì cậu cũng cho là như vậy sao. Chả nghẽ cậu tưởng mình nói thật~ Buổi tối về nhà mình bồi thường cho cậu \(^o^)/~” nhắn tin xong, Tô Uyển còn quay về phía Hiểu Hiểu nháy mắt.

     “Này, ... sao cậu lại nói như kiểu mình với vậu có gì đó? Vì sao lại nói buổi tối về phòng bồi thường cho mình, nói như thế rất dễ hiểu lầm!” Cô gái nhỏ này giỏi nhất là chơi trò mập mờ.

     Tô Uyển bất đắc dĩ liếc mắt về phía Tô Uyển nhắn tin: “Mình muốn nói, khi trở về kí túc xá mình sẽ gia nhập bang hội của cậu! Mẹ nó, sao cậu lại có những ý nghĩ không đơn thuần như thế, nghĩ lệch với lời của mình, vậy cậu còn đổ cho mình? Mà cậu biết mình lâu như thế, còn không biết mình muốn nói gì, mình đau lòng quá ╮(╯▽╰)╭”

     Hiểu Hiểu ở trong lòng bất đắc dĩ bi ai: Cứt, rõ ràng biết cô ấy thích trêu chọc còn hỏi, không mở bình thì ai biết trong bình có cái gì! Quen biết cô gái nhỏ này coi như là cô xui rồi, nhất định phải bị sét đánh chết! Hiểu Hiểu hướng bộ dáng đáng thương muốn Diệp Tử an ủi. Mà Diệp Tử như an ủi thú cưng, vỗ vỗ đầu cô.

     Bởi vì có Mục Úc rất siêu máy tính ở bên cạnh, bài tập của Tô Uyển cũng hoàn thành nhanh chóng. Nhưng mà bài tập làm xong cũng không thể rời lớp trước khi tan học.

     Thấy soái ca không để ý đến cô, Tô Uyển đành phải tìm niềm vui cho mình. Mở Tuyệt Sắc Cửu Thiên vào chơi.

     Rồi chuẩn bị xem tình huống cuộc thi COS-PLAY mà Hiểu Hiểu đã nói hôm trước.

     Bỗng nhiên Tô Uyển cảm giác được một ánh mắt đang nhìn về mình. Nhìn quanh bốn phía, chỉ có vài nhóm, trừ cô và soái ca còn có Diệp Tử và Hiểu Hiểu làm xong rồi, những người khác đều đang làm bài tập. Đang lúc “trăm thắc mắc không lời giải đáp”, thình lình nhìn sang bên cạnh, mẹ ơi, dọa Tô Uyển giật mình, thì ra soái ca đang nhìn màn hình máy tính của cô.

--- ------ ------ ------ ------ ---------
^:)^ chia chap dở quá, chap này ngắn đến dã man :-"
đầu chương sau chị sẽ cầu hôn với Úc ca  :))
mà Úc ca lạnh lùng nhưng dễ mềm lòng :)) chị giả vờ một lúc đã mềm lòng rồi
Đoán coi Úc ca là ai nào  :)2Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai
     
Có bài mới 07.10.2013, 08:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11975 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 38
Chương 5: Mỹ nhân này ta không thể bỏ qua (2):

     Bỗng nhiên Tô Uyển cảm giác được một ánh mắt đang nhìn về mình. Nhìn quanh bốn phía, chỉ có vài nhóm, trừ cô và soái ca còn có Diệp Tử và Hiểu Hiểu làm xong rồi, những người khác đều đang làm bài tập. Đang lúc “trăm thắc mắc không lời giải đáp”, thình lình nhìn sang bên cạnh, mẹ ơi, dọa Tô Uyển giật mình, thì ra soái ca đang nhìn màn hình máy tính của cô.

     “Soái ca, cậu cũng chơi Tuyệt Sắc Cửu Thiên à?” Chắc là thế rồi.

     “À!” Soái ca thuận miệng trả lời.

     À là sao? .... Là chơi hay không chơi? Tô Uyển bất đắc dĩ nghĩ thầm “Vậy ... Cậu chơi ở khu nào?” Tô Uyển tiếp tục dò xét.

     “À!” Lại “à”. Có khu nào tên là “à” sao? Tô Uyển khó hiểu, chợt nghe soái ca trả lời: “Túy Nguyệt lâu”

     Nghe được ba chữ “Túy Nguyệt lâu”. Tô Uyển ngạc nhiên “A” một tiếng “Gì? Cậu cũng là Túy Nguyệt lâu à?”

     “Phốc” Nghe cô nói như thế, Hiểu Hiểu ngồi đằng sau vừa mới uống ngụm nước cũng phun lên màn hình máy tính đáng thương, hơn nữa trong miệng lẩm bẩm: “Vì sao lại hỏi ‘cậu cũng là Túy Nguyệt lâu à’? Giống như hỏi công việc”

     Mục Úc sau đầu xuất hiện 3 vạch đen (-__-|||) nghĩ thầm: “Thật xui xẻo, sao lại ở cùng một khu với cô ta. Thời điểm cậu muốn lách người đi, cậu đã hoàn toàn quên, cô gái nhỏ này là Tô Uyển! Hành động của cô ấy không thể dự đoán giống như người bình thường! Làm sao có thể để soái ca chạy mất!

     Quả nhiên sau một khắc, Tô Uyển phóng xuống một câu sấm sét: “Soái ca, nếu chúng ta có duyên như vậy, hôm nay đi ghi danh kết hôn đi!” Tất cả mọi người bị câu nói này đánh chết cháy. Không nghĩ tới cô gái chỉ có dáng dấp của cô nữ sinh nhỏ nói chuyện lại chết người thế.

     Không biết tại sao trong lúc đó, trong đầu Diệp Hiểu Vũ lại hiện lên tình huống:
     Sau khi Mục Úc nghe Tô Uyển nói vậy, sợ đến cả người run run, xoay người chuẩn bị chạy.

     Lúc này, Tô Uyển hóa thành Nữ Ma Đầu, tức giận hét lớn một tiếng: “Cậu chạy đâu cho thoát?” Mục Úc cũng không dám dừng lại nói: “Cô không cần quan tâm, tôi có nơi để đi...”

     Tất nhiên sự thật không xảy ra như trong kịch bản của cô. Chúng ta tiếp tục quay ống kính về phía Tô Uyển và Mục Úc để xem xét đến cùng.

     Lúc này trong lòng Mục Úc hiện lên một câu nói: “Con cóc nhảy lên mu bàn chân, ăn hay không không ai nói, rất là dọa người!”. Cứ nghĩ rằng khi cô gái nhỏ biết cậu cũng chơi trò chơi sẽ hỏi xem cậu chơi tài khoản nào, rốt cuộc lại nói một câu như vậy, cậu sắp bị cô làm hỏng đầu rồi. Nhưng mà rất lạ, cậu không cảm thấy ghét cô gái nhỏ Tô Uyển này.

     Cho nên, Mục Úc nhẹ nhàng lắc đầu tượng trưng trả lời: “Có lẽ không....”. Không đợi Mục Úc nói xong,Tô Uyển không vui, mặt xụ xuống: “Đừng nói nữa, không kết hôn thì thôi! Hừ!”

     Oan quá, Mục Úc lắc đầu giải thích: “Tôi muốn nói là ....” Cậu có nói là không kết hôn đâu, chẳng qua cậu muốn nói “Không cần phát triển nhanh như vậy”, kết quả bị Tô Uyển hiểu lầm. Ai ngờ cô gái nhỏ Tô Uyển hoàn toàn không hiểu, bây giờ cô giống như con mèo nhỏ đang tức giận, toàn bộ lông đều dựng đứng không nghe cậu giải thích.

     “Hừ, cự tuyệt thì cự tuyệt, sao còn phải giấu đầu lòi đuôi!” Tô Uyển oán giận nhìn Mục Úc, suýt thì nói “Ta nguyền rủa ngươi”. Vì phủ nhận mình không có ý này, Mục Úc để Tô Uyển đang tức giận bỏ qua, không ngờ Tô Uyển lại cho là cự tuyệt.

     Thôi vậy, Mục Úc đứng lên mỉm cười với Tô Uyển. Bàn tay to nhẹ nhàng đặt lên đầu Tô Uyển, vỗ vỗ mấy cái giống như vuốt mèo cưng. Sau đó nói một câu: “Tôi là Lucifer” rồi ra khỏi lớp học. Sau đó có người chìm trong nụ cười của soái ca, nửa ngày sau vẫn chưa tỉnh lại.
     
     Lúc tan học, Hiểu Hiểu dùng quyển tạp chí cô xem lúc nhàm chán, cuộn lại rồi đánh mạnh vào gáy Tô Uyển, lúc này Tô Uyển mới có phản ứng là soái ca đã đi rồi. Hiểu Hiểu ra trước mặt cô, vẫy vẫy tay làm cho cô hoàn hồn. Hỏi: “Lúc nãy soái ca của cậu nói gì với cậu vậy?”  
     
     “Cậu ta nói.... Cậu ta là Lucifer ... Nhưng khu của chúng ta có người nào tên vậy sao?”
     
     Diệp Tử nghĩ đến cái gì đó, định mở miệng thì bị Hiểu Hiểu ngăn cản, cũng nói khẽ với Diệp Tử: “Chuẩn bị có kịch hay để xem rồi! Mình không nên nói cho cô ấy biết trước, cô gái nhỏ này chuyện tình cảm chỉ số cực thấp!”

     Nói xong hai người vui sướng cười hì hì, giống như đang mưu đồ bí mật chuyện xấu? Tô Uyển nghĩ. Nhưng với kinh nghiệm quen biết Hiểu Hiểu nhiều năm như vậy, Hiểu Hiểu sẽ không hại cô, cho nên cô cũng yên tâm.

     “Nếu đã hết giờ học rồi thì chúng ta phải chuẩn bị chụp ảnh cho xong thôi rồi còn gửi lên Cửu Thiên!” Diệp Tử tốt bụng nhắc nhở, Tô Uyển và Hiểu Hiểu cũng tán thành. Vì thế ba người đi về phía vườn hoa của trường học - nơi mà bình thường không có người đến.

     Theo đề nghị của Tô Uyển, hai người quyết định cùng nhau áp dụng chính sách lừa gạt khuôn mặt, đồng thời còn phải có hình ảnh ôm nhau, để chứng tỏ hai người đúng là quan hệ “tình lữ”. Bời vì ở trong trò chơi Diệp Tử và Hiểu Hiểu vốn là một đôi tình lữ.

     Đúng lúc này Mục Úc đi qua vườn hoa nhỏ, bởi vì con đường này gần với cửa trường học hơn. Xem ra hôm nay soái ca không ở lại trường học. Tô Uyển nghĩ cũng không nghĩ, hướng soái ca của cô phất phất tay và hô: “Soái ca, là mình nè!”

     Lúc này cảnh tượng trong mắt Mục Úc là một cái cục màu đen phất tay với cậu và phát ra những âm thanh kì quái và cậu cũng không hiểu tình huống đang xảy ra. Tô Uyển thấy Mục Úc dừng lại, nghĩ rằng cậu nghe được lời của cô. Cô cao hứng hấp tấp chạy lại phía câu, ba bước cũng thành hai bước.

     “Soái ca, một lát không thấy cậu nhớ mình à? Ha ha, mình biết là cậu đang ngượng! He he mình hiểu rõ là được!”. Đi tới trước mặt Mục Úc mới biết đó là Tô Uyển khi đi học quấn quít muốn ngồi cạnh cậu.

     Cô ấy lúc này trong trang phục COS-PLAY màu đen, nhìn dáng vẻ này chắc là COS Ám dạ rồi. Mục Úc liếc nhìn cậu con trai bên cạnh đang trêu Hiểu Hiểu. Có lẽ đây vốn là vai diễn của cậu ta. Hiểu Hiểu mặc áo da màu đó, đúng là Kiếm thánh rồi.

     Ai ngờ Mục Úc còn chưa tính xong, Tô Uyển đã nói: “Mình biết cậu không nói chuyện là chấp nhận”.

     “.....” Ặc, cái gì với cái gì? Mục Úc rất buồn bực.

     Tô Uyển thấy Mục Úc định giải thích thì cắt ngang lời của cậu: “Được rồi, cậu không cần giải thích! Chưa nghe nói tới à? Giải thích chính là che giấu, che giấu chính là sự thật, sự thật chính là xác nhận ý tứ, hehe”

     Lời nói càng làm Mục Úc không còn gì để nói. Cậu bất đắc dĩ nhìn trời, chẳng lẽ cô gái này đặc biệt sinh ra để khắc cậu sao? Nhưng mà nghĩ đến điều này cậu cũng không có cảm giác tức giận, ngược lại còn cảm thấy hơi vui. Chí ít từ khi cô gái nhỏ này xuất hiện, cậu đột nhiên cảm thấy cuộc sống cũng không phải là không thú vị.

     Bỗng nhiên như là nhớ tới cái gì, cậu chỉ chỉ phía sau Tô Uyển, hỏi một câu: “Bạn của cậu hả?” (Ốc: thay đổi xưng hô nhé :p anh ưa chị rồi :)))

     Tô Uyển lập tức trả lời: “Mình không biết”.

     Nghe được lời nay Hiểu Hiểu tức giận vùi vào ngực Diệp Tử, nghiến răng nói: “Mẹ nó, vẫn còn nói không biết! Tối nay em sẽ không kéo cô ấy!”

     Mà Tô Uyển nghe thấy Hiểu Hiểu nói vậy và nhìn vẻ mặt buồn bực của Mục Úc, lập tức đổi cách nói: “À không, trước không biết nhưng bây giờ biết. Biết, bọn mình có quen biết. Ha ha ha....”

     Hiểu Hiểu nghe Tô Uyển nói vậy, lập tức nói lại: “Coi như cậu biết điều”.

     Tô Uyển nhanh chóng nói lảng sang chuyện khác: “Soái ca, cậu cũng chơi Tuyệt Sắc Cửu Thiên, sao cậu không tham gia COS-PLAY?”

     Thấy Tô Uyển hỏi như vậy, Mục Úc rất muốn nói mình không thích tham gia náo nhiệt. Nhưng nhìn Tô Uyển hắn lại muốn trêu chọc cô.

     “Tiểu Bình Quả, cậu thấy mình và Ảnh Chi Long Ngâm ai đẹp trai hơn?” Nhìn khuôn mặt trái táo của Tô Uyển, Mục Úc tự đặt biệt danh cho cô ấy.

     “Hả?” Không ngờ bị hỏi ngược lại. Hiếm thấy soái ca chủ động nói chuyện với cô, hì hì, Tô Uyển ngây ngô cười, lọt vào trong YY.

     Một lát sau, Tô Uyển nhớ tới một vấn đề khác: Sao soái ca hỏi mình chuyện này? Chẳng lẽ là thích mình rồi? Ôi, làm sao có thể! Rồi lại suy nghĩ miên man.... Cứ như vậy Tô Uyển lại lâm vào YY.
     
     Giây lát sau, cô lấy lại tinh thần nói với Mục Úc: “Thật ra mình còn chưa thấy Ảnh Chi Long Ngâm. Nhận xét như thế nào được?”

     Nghe thấy Tô Uyển nói thế, Hiểu Hiểu đột nhiên đi tới chen lời: “Thật ra lần trước mình không nói cho câu: Ảnh Chi Long Ngâm là Vương tử Piano Trình Kiền, không phải gần đây mình nói muốn đi nghe hắn diễn tấu sao?” Nhưng mà vừa dứt lời cô đã cảm thấy hối hận.

     “A!” Quả nhiên Tô Uyển thét một tiếng chói tai xé ngang trời, sau đó bắt cổ áo Hiểu Hiểu lay lay: “Làm sao cậu không nói sớm cho mình? Ảnh Chi Long Ngâm chẳng phải là mỹ nam tóc vàng mà hai đứa mình vẫn nghĩ à! Rống! Cậu không nói cho mình biết, muốn độc chiếm à!” Nói xong lại dùng sức lay lay cổ áo Hiểu Hiểu.

     Bỗng nhiên Diệp Tử bắt được tay Tô Uyển, ngăn cản nàng làm đau Hiểu Hiểu. Nhưng sắc mặt của cậu ta trở nên nặng nề, có vẻ như là tức giận, Tô Uyển vội vàng bỏ áo Hiểu Hiểu ra. Nếu không Diệp Tử muốn làm gì cô không trốn được.

     “Khụ khụ....” Vừa bị Tô Uyển ra sức lay người, Hiểu Hiểu như vừa dạo một vòng Quỷ Môn Quan. Nhưng mà nhìn thấy vè mặt của Diệp Tử, cô cảm thấy từ trên trời rơi xuống địa ngục..... Xong rồi, xong rồi, cậu ấy sẽ không tức giân chứ? Đừng thấy Diệp Tử cái gì cũng tốt, nhưng gặp phải chuyện liên quan đến Hiểu Hiểu thì sẽ thay đổi.

     Diệp Tử rất nghiêm túc hỏi Tô Uyển: “Vừa rồi cậu nói cái gì?”

     Éc, vào giờ phút này Tô Uyển nghĩ đến một câu nói, đó là họa từ miệng mà ra. Trời ơi, vì lời nói của nàng mà khiến Diệp Tử hiểu lầm Hiểu Hiểu, trở về cô ấy sẽ không để cho mình sống bình an. “Ặc” Tô Uyển thử phép giương đông kích tây, nói lảng sang chuyện khác “Vừa rồi mình nói đùa, mình có nói cái gì à?”

     Nói xong, Tô Uyển bất đắt dĩ nhìn về phía Hiểu Hiểu, cô ấy cũng làm bộ vô tội lắc đầu. Nhưng rồi lại truyền đến một tiếng “Có”. “Mẹ nó!” Tô Uyển nghĩ thầm “Người nào muốn gây khó dễ! Chờ xong chuyện này cô chém người đó!!”


Đã sửa bởi Ốc Vui Vẻ lúc 08.10.2013, 09:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai, h20voyeudau
     
Có bài mới 09.10.2013, 08:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 11975 lần
Điểm: 19.06
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 51
     Chương 6: Lại có thêm một soái ca:

     Bỗng nhiên Diệp Tử bắt được tay Tô Uyển, ngăn cản cô làm đau Hiểu Hiểu. Nhưng sắc mặt của cậu ta trở nên nặng nề, có vẻ như là tức giận, Tô Uyển vội vàng bỏ áo Hiểu Hiểu ra. Nếu Diệp Tử muốn làm gì thì cô không trốn được.

     “Khụ khụ....” Vừa bị Tô Uyển ra sức lay người, Hiểu Hiểu như vừa dạo một vòng Quỷ Môn Quan. Nhưng mà nhìn thấy vè mặt của Diệp Tử, cô cảm thấy từ trên trời rơi xuống địa ngục..... Xong rồi, xong rồi, cậu ấy sẽ không tức giân chứ? Đừng thấy Diệp Tử cái gì cũng tốt, nhưng gặp phải chuyện liên quan đến Hiểu Hiểu thì sẽ thay đổi.

     Diệp Tử rất nghiêm túc hỏi Tô Uyển: “Vừa rồi cậu nói cái gì?”

     Éc, vào giờ phút này Tô Uyển nghĩ đến một câu nói, đó là họa từ miệng mà ra. Trời ơi, vì lời nói của cô mà Diệp Tử hiểu lầm Hiểu Hiểu, trở về cô ấy sẽ không để cho mình sống bình an. “Ặc” Tô Uyển thử phép giương đông kích tây, nói lảng sang chuyện khác “Vừa rồi mình nói đùa, mình có nói cái gì à?”

     Nói xong, Tô Uyển bất đắt dĩ nhìn về phía Hiểu Hiểu, cô ấy cũng làm bộ vô tội lắc đầu. Nhưng rồi lại truyền đến một tiếng “Có”. “Mẹ nó!” Tô Uyển nghĩ thầm “Người nào muốn gây khó dễ! Chờ xong chuyện này cô chém người đó!!”

     Người đầy oán niệm, Tô Uyển quay đầu lại liếc nhìn người phía sau. Tô Uyển liền hóa đá. Không ngờ người vừa nói những lời này lại là soái ca, không cần phải như vậy chứ. Không thể ngờ lại làm thế với cô.

     Bước nhanh đến bên cạnh soái ca, kéo cổ áo cậu xuống để mình và soái ca có khoảng cách gần hơn. Nhỏ giọng nói bên tai Mục Úc: “Soái ca, cậu không gây khó khăn cho mình không được à?” Cuối cùng còn nói một câu: “Cần gì phải thế chứ”.

     Trong quá trình Tô Uyển và Mục Úc đang dây dưa, Hiểu Hiểu hướng Diệp Tử giải thích: “Diệp Tử, Trình Kiền là người đàn ông Tô Uyển thích, không có bất cứ quan hệ gì với em.....”. Càng về sau âm thanh càng nhỏ, chắc cô ấy cũng biết mình đuối lý.

     Thấy vậy Tô Uyển cũng vội vã nói: “Đúng vậy Diệp Tử, là mình thích Trình Kiền, không có quan hệ đến Hiểu Hiểu”. Hiện tại còn có thể lấy công chuộc tội, trước hết phải nói được Diệp Tử, sau này sẽ bàn lại...

     Hiểu Hiểu thấy Tô Uyển nói như vậy, liếc nhìn cô một cái ra dấu: “Coi như vậu có lương tâm”.

     Nhưng mà ngay sau đó một âm thanh vang lên từ sau lưng Tô Uyển: “Tiểu Bình Quả, không thể ngờ cậu lại không chọn mình, cậu làm mình rất đau lòng”.

     Hả? Cô lựa chọn cái gì khi nào?

     Thấy cô thắc mắc, Mục Úc tốt bụng giải thích cho cô: “Cậu vừa mới nói ‘thích Trình Kiền’ mà”.

     Éc ..... 囧~ Lúc này Tô Uyển mới hiểu được cái gì gọi là “Văn hóa Trung Hoa tinh thần bao la”. Cô căn bản không có ý đó, chỉ muốn giúp Hiểu Hiểu hòa giải mà thôi ~ vẽ vòng vòng.... Làm sao tự nhiên soái ca lại muốn đối nghịch với cô vây? Nhưng mà với nền tảng EQ cơ bản của Tô Uyển, không nghe được giọng nói chua chát của Soái ca.

     Thấy được tình hình như vậy, Hiểu Hiểu quên luôn giải thích, kéo Diệp Tử cùng xem việc này.

     Từ nhỏ nhân duyên của Tô Uyển luôn rất tốt, nam sinh thích cô ấy không phải là ít. Nhưng với EQ như thế, không nhìn thấy tâm ý của người ta. Còn suốt ngày oán giận mình không tìm được người bạn trai tốt. Đến thần tiên cũng không cứu được cô ấy! Bây giờ cả hot boy nổi danh học viện cũng đều mắc bẫy của cô ấy. Chắc cũng không có được kết quả tốt, Mục Úc chờ đón bi kịch đi! Hiểu Hiểu vừa cười gian vừa than thở.

     Đúng lúc này Diệp Tử nhắc nhở: “Hai người này, tác phẩm COS-PLAY ....”.

     “A!” Lúc này Hiểu Hiểu và Tô Uyển mới tỉnh mộng, mới nhớ phải trở về để chế tác tác phẩm.

     Vì thế Tô Uyển quay qua nói với Mục Úc: “Soái ca, chờ mình trở về rồi thêm bạn với cậu ~\(^o^)/~ ha ha ha”.

     Thấy Tô Uyển cười, mặt Mục Úc ngày càng đen, trí nhớ của cô gái nhỏ này không bằng một con cá nhỏ (Ốc: Dori hay quên ấy :p), chẳng bao lâu cô ấy liền quên hết chuyện chẳng nhớ tí nào.

********  
     Trở về kí túc xá, hai người liền vào trò chơi, mà Hiểu Hiểu đem nhiệm vụ sửa ảnh giao cho Diệp Tử. Hai người vui vẻ đi đánh BOSS thằng cấp.
     
     Lúc này, một hàng chữ xuất hiện trên kênh thế giới.

     【 hệ thống 】Người chơi Nghê Thường đã online.

     Ở trong kí túc xá, Hiểu Hiểu hô to một tiếng với Tô Uyển: “Vừa rồi cậu có thấy nhân vật nữ vừa online không? Là hồ ly tinh! Chờ mình quan sát một chút, xem có phải cô ta online một mình không?” Gật đầu với Hiểu Hiểu. Nếu là oan gia ngõ hẹp gặp nhau, Tô Uyển tuyệt đối sẽ không để cô ta có trái cây tốt để ăn. Haha, để hồ ly tinh nếm thử một chút tư vị “trăm phương ngàn kế muốn chết mà không được”.

     【 thế giới 】Người chơi Nghê Thường bắt đầu nhiệm vụ Niết Bàn Trọng Sinh.

     “Ui a, chắc hôm nay cô ta đang làm nhiệm vụ một mình. Cơ hội tốt, chúng ta đi Túy Nguyệt lâu chặn cô ta lại! Đến lúc đó có thể giết cô ta!” Hiểu Hiểu vừa cười nham nhiểm vừa xoa xoa tay chuẩn bị làm một trận đánh lớn.

     Lúc này cô như nhớ đến chuyện gì, cầm điện thoại di động lên, bấm số điện thoại của Diệp Tử: “Alo, ông xã, em phát hiện ra một chuyện rất tốt, anh mau đến Túy Nguyệt lâu, em chờ anh ~~~~~” nói xong còn không sợ chết người, kéo dài âm thanh làm Tô Uyển nổi hết cả da gà.

     Tô Uyển nghĩ mãi không hiểu, vì sao khi Hiểu Hiểu gọi điện thoại sẽ trở thành cô gái quyến rũ, chẳng lẽ tất cả các cô gái đều thế à? Không, ít nhất cô sẽ không như thế. Tô Uyển tự nói với mình.

     Cứ như vậy, ba người cùng đến mai phục ở Túy Nguyệt lâu. Quả nhiên không bao lâu thấy một vũ phương chạy qua. Quả nhiên là cô ta. Hahaha, nếu muốn giải mối hận, phải rút kiếm chém kẻ thù! Hiểu Hiểu nói quá đúng.

     Nghĩ như vậy, Tô Uyển dùng kĩ năng [Ngân Quang Lạc Nhận] đem cô ta quẳng lên không trung. Mà Hiểu Hiểu thừa lúc đối phương chưa kịp phản ứng đánh ra từ bên một chiêu [Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm], thành công đưa máu của Nghê Thường chỉ còn một điểm. Sau đó Quả Quả thuận lợi đánh thêm một kích [Ly Hỏa Chi Lưỡi đao] giải quyết cô ta.

     Mà lúc này Diệp Tử cách điểm phục sinh không xa, chờ Nghê Thường đi qua. Hừ! Không giết chết ngươi, hai chữ Tô Uyển sẽ viết ngược. Quả Quả và Hiểu Hiểu chạy đến điểm phục sinh đã thấy Diệp Tử đang công kích. Lúc này người bị đánh mới lên tiếng.

     【 phụ cận 】Nghê Thường: các người là ai, có biết ông xã ta là ai không? Bây giờ các người đánh ta, sau này anh ấy sẽ báo thù cho ta.

     【 phụ cận 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Cô nói khiến tôi thấy sợ quá cơ!

     【 phụ cận 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Hừ! Ngày trước ở cùng một chỗ không nói. Bây giờ tôi không đồng ý, anh ta có thể đánh được tôi sao?

     Lúc này Qủa Quả đang nói đến PK trong [Phong Vân].

     【 phụ cận 】Nghê Thường: Thì ra cô chính là người bị ông xã ta bỏ rơi! Hừ, người ta đã không muốn cô, cô còn da mặt dày đuổi theo đến Cửu Thiên!

     【 phụ cận 】Hiểu Hiểu: Mạng cô còn khó giữ, đừng có trách tôi không nhắc nhở cô.

     【 phụ cận 】Nghê Thường: Các người tính toán gì, theo ta, các người đang muốn làm ầm?

     【 phụ cận 】Hiểu Hiểu: Ngại quá, từ khi sinh ra ta không biết tính toán!

     Nghê Thường bị Hiểu Hiểu làm cho nghẹn họng, không biết nói cái gì, cũng không nói thêm gì, chắc là đi báo tin cho Lãng Tử Long Tâm. Mà lúc này cô ta đang bị Diệp Tử định thân, còn bị Diệp Tử dùng công kích loại thấp mài từng điểm máu. Nhìn tình huống này, Nghê Thường vốn định liều mạng, cùng lắm thì chờ họ đi rồi làm tiếp lần nữa, dù sao nhiệm vụ này chỉ cần hoàn thành trong thời gian nhất định.

     Quả Quả làm sao lại không biết? Suy nghĩ của Nghê Thường hoàn toàn bị Quả Quả thấy được. Vì vậy lúc Diệp Tử mài còn vài giọt máu cuối cùng, Quả Quả tốt bụng dùng kĩ năng [Cải Tử Hồi Sinh], tăng máu cho Nghê Thường, Diệp Tử lại có thêm thời gian để mài máu rồi.

     Nghê Thường thấy ba người này cố tình phá cô làm nhiệm vụ Giác Tỉnh, nhưng nếu bây giờ logout, khiến cô tốn RMB và vật phẩm nhiệm vụ. Không còn cách khác, cô phải tìm cách thoát ra.

     【 thế giới 】Nghê Thường: Này tên heo nhân yêu kia, Lãng đã không cần ngươi, ngươi còn đến đây muốn bám lấy, thật không biết xấu hổ. Có giỏi chúng ta ra ngoài quyết đấu! Ngươi giết ta làm sao có thể là anh hùng.

     Một câu nói của Nghê Thường làm kênh thế giới náo nhiệt hẳn.

     【 thế giới 】Má lúm đồng tiền: Tình huống gì thế này? Cuộc tình tay ba sao?

     【 thế giới 】cưỡi heo mẹ đụng dây điện: Ặc tình huống này có chút nghiêm trọng...

     【 thế giới 】Mặc quần cụt qua ngày mùa đông: phía trên, ta phát hiện tên của chúng ta có chỗ giống nhau.

     【 thế giới 】Lông mày dài: Ông xã, đây là sự đấu tranh giữa các cô gái!

     【 thế giới 】Nghê Thường: Tô Uyển! Chờ ông xã ta tới, anh ấy nhất định sẽ không tha cho ngươi! Hồ ly tinh!

     Lau mồ hôi, kẻ trộm hô bắt kẻ trộm hả? Cô có bản lĩnh lên kênh thế giới, tôi có bản lĩnh trả lời cô.

     【 thế giới 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Nếu như theo lời nói của ngươi, ta là heo nhân yêu, vậy ngươi là heo mẹ à? Còn nữa, ta không biết xấu hổ, ngươi chưa từng gặp ta sao biết ta không biết xấu hổ? Ngược lại ta muốn xem Lãng tới, anh ta có dám PK với ta trước mặt mọi người không?

     【 phụ cận 】Nghê Thường: Cô! Có gan to như vậy.

     【 phụ cận 】Quả Lạc Hỏa Diễm: haha, thế nào, không dám lên kênh thế giới rồi?

     【 phụ cận 】Nghê Thường: bây giờ Lãng ở trong bảng xếp hạng danh nhân, đến lúc đó cô sẽ  bị anh ấy giết không còn mảnh giáp. Cả hai người nữa.

     Hiểu Hiểu ở kí túc xá bật cười “xì” một tiếng: “Thật buồn cười, không biết lúc Lãng đến đây thấy 2 đứa mình sẽ có biểu cảm gì”. Cô ấy nói như vậy vì trên bảng xếp hạng Diệp Tử đứng thứ 6 và Hiểu Hiểu đứng thứ 9. Ai cũng là người chơi RMB lợi hại như Lãng.

     Tô Uyển mỉm cười đáp lại, lại dùng [Cải Tử Hồi Sinh]. Cô muốn lãng phí hết thời gian làm nhiệm vụ của Nghê Thường.

     “Cậu nhìn kìa, thế giới lại nổi lên một trận cuồng phong. Chắc là Lãng lên”. Hiểu Hiểu nhắc nhở. Quả nhiên lúc Tô Uyển nhìn thì thấy hệ thống thông báo :

     【 hệ thống 】Người chơi Lãng Tử Long Tâm đã online.

     【 thế giới 】Đêm Bắc Thần phi : Ai u, nam chính rốt cuộc giá lâm. Lần này có trò hay để xem rồi.

     【 thế giới 】Tiểu Nguyệt Nguyệt: Trời ơi, Bắc Thần phi xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng cũng tham gia náo nhiệt ! Chuyện này ngày mai sẽ được lên trang nhất !

     【 thế giới 】Nghê Thường: Ông xã! Người phụ nữ kia tìm em gây sự ! Anh phải làm chủ cho em.

     “Nôn.... Thật ghê tởm, lời này cũng nói ra được”. Tô Uyển ở trong kí túc xá nói một câu.

     【 thế giới 】Lãng Tử Long Tâm: Uyển Nhi, em không cần dây dưa với anh ! Anh và em không còn quan hệ gì nữa, sao phải tìm đến Nghê Thường gây chuyện.

     Tô Uyển nhìn màn hình không nói lời nào, không nghĩ tới Lãng lại nói chuyện vì cô ta.

     【 thế giới 】Nghê Thường: Nghe thấy chưa ! Đồ nhân yêu !

     Lúc này đột nhiên khóe miệng Tô Uyển nhếch lên, nhập một câu nói vào khung hộp thoại:

     【 thế giới 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Lãng, anh là chim bay, em là cá, cho dù không có cô ấy thì chúng ta cũng không ở cùng nhau được đúng không ?

     “Tô Uyển, không ngờ cậu cũng sử dụng chuyện bi tình” Sau khi xem Hiểu Hiểu chậc chậc nói. Mà Lãng thấy những lời này cũng hơi xúc động, hắn có thể tưởng tượng hình ảnh Tô Uyển nước mắt ròng ròng dáng vẻ vô tội nhìn hắn, trong lòng hiện lên một chút không đành.

     Nhưng Nghê Thường lại ở hộp thoại riêng nhắc nhở anh để anh vũ nhục, chê bai Tô Uyển lây lại mặt mũi cho cô. Suy nghĩ đến sự tức giận của Nghê Thường, anh ở trong hộp thoại đánh chữ.

     【 thế giới 】Lãng Tử Long Tâm: Này cái đồ nhân yêu ! Ta trước giờ không thích ngươi ! Trong lòng ta chỉ có Nghê Thường, là do ngươi đơn phương !

     【 thế giới 】Nghê Thường: Trước ngực sau lưng không khác nhau, đồ nhân yêu thối ! Ngươi đã thấy chưa, chồng ta đã nói trong lòng hắn chỉ có ta ! Hừ !

     Nghe nói như thế Tô Uyển càng tức giận! Cô ghét nhất là bị người khác nói cô là sân bay! Vì thế Tô Uyển rất nhanh xuất ra trận pháp [Viên Vũ Trận Tao Nhã] khiến Nghê thường chết tại chỗ. (ở đây chú ngữ được bỏ qua, về sau lúc đánh BOSS sẽ viết ra)

     【 hệ thống 】Người chơi Nghê Thường bị Quả Lạc Hỏa Diễm giết chết ở Túy Nguyệt lâu, người chơi Quả Lạc Hỏa Diễm tăng 10 điểm tội nghiệt.

     【 thế giới 】Hiểu Hiểu: Càng nhiều lời càng vô nghĩa, Lãng, ngươi theo ta P một trận. Nếu ngươi thắng chúng ta dừng tay. Nhưng nếu ngươi thua, đừng để ta thấy ngươi nói xấu Tô Uyển! (Ốc: P chắc là Pk đóa :D)

     【 thế giới 】Lãng Tử Long Tâm: P thì P! Ai sợ ai!

     【 thế giới 】Diệp Tử: Nếu ngươi động thủ, đừng trách ta không nói đến tình cảm và thể diện.

     Tô Uyển thấy Hiểu Hiểu và Diệp Tử đều ra mặt giúp cô, nhanh chóng đánh một câu:

     【 thế giới 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Không cần hai người ra tay, để mình tự đánh. Lãng Tử Long Tâm, ngươi hãy nghe cho kĩ, loại người chơi RMB như ngươi, chỉ làm cho bang hội xấu hổ thôi.

     Cô biết mình không làm được, dù sao sự chênh lệch về thực lực quá lớn.

     Hiểu Hiểu ở kí túc xá nói với Tô Uyển: “Uyển Uyển, cậu làm được không? Không thì mình đi là được, nếu không thì còn có Diệp Tử!” Hiểu Hiểu cảm thấy rất lo lắng.

     Tô Uyển hướng Hiểu Hiểu cười một tiếng: “Chắc là sẽ không chết rất thảm. Nhưng mà cũng phải xem anh ta có dám tiếp nhận lời thách đấu hay không”.

     【 hệ thống 】Người chơi Quả Lạc Hỏa Diễm phát ra thư mời quyết đấu với người chơi Lãng Tử Long Tâm.

     Dùng con chuột kích vào nút [PK], trong mắt Tô Uyển lóe lên một tia giảo hoạt. Đây chính là vấn đề khó khăn dành cho Lãng. Nếu như anh ta không tiếp nhận sẽ bị nói là nhớ tình cũ. Mà nếu tiếp nhận, haha, kết quả không cần nói cũng biết.

     Mẹ nó, bị cô gái nhỏ này gài bẫy! Lãng ở trong lòng gian nan lựa chọn. Anh nhìn trên kênh thế giới càng ngày càng nhiều người muốn nghe quyết định của anh, cảm giác mình bị cô ấy ăn mất. Trước đây cũng biết là cô ấy rất tinh quái, hiện tại khó khăn đôi đường. Mà Nghê Thường cũng không ngừng phát ra tin nhắn thúc giục anh làm anh càng cảm thấy phiền toái.

     【 mật ngữ 】 Nghê thường: Lãng, nhanh giết chết cô ta, không phải anh nói không có tình cảm với cô ta sao? Chẳng lẽ anh gạt em?

--- ------ ------ ------ ------ ------ -------
Nội dung chương chả liên quan gì đến tên chương là sao nhỉ @@~
p/s: xin lỗi mọi người sắp tới chắc lịch post của ta sẽ bị hơi lâu á
trên trường đang có một số việc, ta hơi bận T___T so ri bà kon    ^:)^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, echbienthai, h20voyeudau
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Thuhien194, yte11519 và 76 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.