Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 

Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương

 
Có bài mới 05.10.2013, 07:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4377 lần
Điểm: 20.19
Có bài mới Re: (Hiện đại) Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51 Hành hạ ngọt ngào

Hàn Lăng Sa nhìn hắn chạy tới, hốc mắt ươn ướt, những gì xung quanh như mờ đi, chỉ còn người đàn ông trước mặt dần trở nên vô cùng chói mắt.

Cố Trạch Vũ giống như không thể tin được, vươn tay sờ mặt cô. Chỉ đến khi cảm giác nhiệt độ từ những đầu ngón tay truyền đến hắn mới dần buông lỏng, cười ôm cô vào lòng.

Mấy ngày mệt mỏi cũng không thể sánh bằng niềm vui sướng lúc này. Mưa vẫn rơi. Tất cả mọi người đều bị đôi nam nữ đang ôm chặt nhau cuốn hút. Thậm chí còn có một vài lính mới nháy mắt với nhau nhìn thủ trưởng của bọn họ cười cười. ‘Thiết huyết nhu tình’, bốn chữ đó vào thời khắc này chính là minh chứng cho bọn họ.

Thiết huyết nhu tình: theo trans thì nghĩa là ý chí kiên cường và giàu lòng hi sinh 
Hàn Lăng Sa kéo kéo áo Cố Trạch Vũ, hơi ngượng ngùng nói: “Cố Trạch Vũ, thật sự có rất nhiều người đang nhìn đấy.”

“Anh biết.” Khóe miệng Cố Trạch Vũ kéo lên như một đường cong, “Để bọn họ nhìn, anh ôm người phụ nữ của mình thì sao? Lại không phạm pháp!”

Hàn Lăng Sa nhìn hắn, cười mắng: “Thật không biết xấu hổ!”

“Có thể ôm em, còn sợ cái đó sao?” Cố Trạch Vũ nói xong, tay càng ôm chặt hơn.

Hàn Lăng Sa đột nhiên phát hiện ra cái gì, dùng sức đẩy hắn, “Anh buông ra, anh sắp kết hôn, còn trước mặt mọi người ôm em như vậy, nếu như có người kiện em phá chuyện hỉ trong quân đội thì làm thế nào?”

Cố Trạch Vũ không hiểu, lưu luyến buông cô: “Kết hôn? Anh chưa bao giờ nói anh sắp kết hôn??”

“Không phải Lâm Tiếu nói...” Hàn Lăng Sa lập tức ngừng lại, đột nhiên hiểu ra, cô gái này chơi cô một vố cơ đấy. Lúc đầu nghe cô ấy nói, cô đau lòng, căn bản không nghĩ tới lời của cô ấy. Giờ này nghĩ lại, sau khi Lâm Tiếu tốt nghiệp cũng không đi Bắc Kinh, mà Cố Trạch Vũ ở trong quân đội, căn bản không có kì nghỉ dài, hai người trước kia cũng chỉ từng gặp nhau qua mình mà thôi. Quan hệ như vậy, hai người làm sao ở chung một chỗ được cơ chứ?

Cố Trạch Vũ nhìn thấy ánh mắt Hàn Lăng Sa còn rất nghi hoặc, chỉ là phía sau có người thúc giục. Hắn phải đi cấp cứu tiếp. Cúi đầu, cọ cọ khuôn mặt mình vào cô, hơi đau lòng nói: “Ở chỗ này rất loạn, cũng rất nguy hiểm, em vào trong đợi anh, chờ anh hoàn thành nhiệm vụ bên kia rồi nói.”

Hàn Lăng Sa nghe hắn nói hai chữ “Nhiệm vụ” mới nhớ ra mình cũng có nhiệm vụ, vội vàng giải thích: “Em đi theo bệnh viện làm tình nguyện viên, em cũng phải quay lại rồi. Tối nay em tới tìm anh, được không?”

Cố Trạch Vũ thâm tình nhìn cô gái trước mặt, gật đầu một cái, đi mấy bước lại quay lại, thấy Hàn Lăng Sa còn đứng tại chỗ nhìn mình, cúi đầu, hôn nhẹ vào khóe môi cô, giọng hắn vì tiêu hao thể lực trong thời gian dài nên có chút khàn khàn, nhưng giọng nói cũng tràn đầy kiêu ngạo: “Sa Sa của anh rốt cuộc cũng đã trưởng thành.... Phải chú ý an toàn, có biết không?”

Hàn Lăng Sa thấy dân chúng bốn phía đang nhìn bọn họ cười, cảm giác mặt mình cũng nóng lên: “Biết rồi, anh cũng phải chú ý an toàn.”

Cố Trạch Vũ cười đi cùng một đám binh lính. Hàn Lăng Sa đứng ở đó hình như nghe được một người trong bọn cười mắng Cố Trạch Vũ: “Tiểu tử cậu lấy được người vợ hiền thục như vậy, đúng là có tiền đồ! Chờ lần này về, nhanh chóng báo cáo, tôi sẽ sớm phê duyệt. Đề một cô vợ xinh đẹp như vậy ở hậu phương, cậu cũng yên tâm đúng không?”

Hàn Lăng Sa đứng đó ngây ngô cười nửa ngày mới trở về chỗ nghĩ của bệnh viện. Ngày hôm nay cô làm việc hăng say hơn bất cứ ai, ngay cả một chị đồng hành cùng cũng nói: “Cô Hàn hôm nay ra ngoài hình như có uống thuốc lắc.”

Tối hôm đó, Hàn Lăng Sa đi theo con đường anh lính lúc sáng đến chỗ ở của Cố Trạch Vũ. Sau khi đi vào, nhìn quanh quất cũng không thấy Cố Trạch Vũ đâu, hỏi những người bên cạnh mới biết, hắn đi ra ngoài thi hành nhiệm vụ vẫn chưa về.

“Cô là bạn gái Cố Trạch Vũ sao?” bên cạnh có người hỏi cô.

Hàn Lăng Sa không biết giải thích với người khác như thế nào về quan hệ của hai người, chỉ có thể gật đầu loạn xạ. Đối phương cười nhẹ, lộ ra một hàm răng trắng.”Tôi là Tham mưu trưởng của bọn họ, họ Hứa.”

“Tham mưu trưởng Hứa, chào anh.” Hàn Lăng Sa nhìn vai đối phương, thấy không phải nói dối mới lễ phép chào.

“Cô cũng không cần khách sáo, Cố Trạch Vũ có lẽ lát nữa mới về, nếu không ngại thì cô chờ một lát?” Nói xong, không nói gì thêm dẫn Hàn Lăng Sa đi vào trong lều.

Hàn Lăng Sa không từ chối được, ngồi xuống trò chuyện với đối phương, vừa lo lắng chờ Cố Trạch Vũ quay lại.


Khoảng một giờ sau, bên ngoài truyền đến tiếng cười đùa thoải mái, Hàn Lăng Sa vội vàng chạy ra nhìn, quả nhiên Cố Trạch Vũ đã về. Bốn phía xung quanh có mấy cây trúc chen vào. Dưới đất, phía trên vòng mấy dây điện, đến mức bóng đèn treo cao trước mặt căn bản là không có nhiều tác dụng. Nhưng Hàn Lăng Sa chỉ cần liếc mắt đã có thể nhận ra người kia đầu tiên. Nhìn hắn ngày càng gần, tim cô bỗng nhiên đập càng lúc càng nhanh.

“Sao vậy?”  Tham mưu trưởng Hứa bên cạnh hỏi.

“Không sao, theo dự báo mấy ngày nay căn bản không có mưa, nước sẽ dần rút đi. Bên kia đã bị phá, nước căn bản sẽ chảy tới đó. Chỉ là chiếc cầu bên kia sợ đã gãy, thôn Lý gia đại khái còn khoảng hơn hai mươi người không sao tới đây được. Ngày mai chúng ta dời những người này đi, căn bản có thể kết thúc công tác.” Cố Trạch Vũ nói xong, tầm mắt lại ngừng trên người Hàn Lăng Sa cách đó không xa.

Tham mưu trưởng Hứa thở ra một hơi, nhìn theo ánh mắt hắn, nhất thời sáng tỏ cười, “Bạn gái cậu đến đây chắc cũng được một giờ rồi, chính tôi chiêu đãi thật tốt, chỉ sợ khiến cô ấy mất hứng, liên lụy đến cậu...” Lại đập đập bả vai Cố Trạch Vũ, tiếp tục nói: “Cô gái này không tệ, tôi biết là quân nhân, bạn gái cũng không dễ dàng, cậu phải biết đường mà quý trọng!”

Cố Trạch Vũ hít sâu một hơi, đi tới trước mặt Hàn Lăng Sa, không để ý đến các anh em cười ầm, lên giọng nói: “Đi theo anh.”

Hàn Lăng Sa da mặt mỏng, cúi đầu trong tiếng cười giỡn của đám quân nhân, bị hắn kéo đi đến một bên bụi cỏ không người. Cố Trạch Vũ kéo tay cô, đầu tiên là nhìn xung quanh mới cẩn thận nâng mặt cô lên, nhỏ giọng nói: “Suy nghĩ một ngày, nhân dịp giờ không có ai, hôn một cái trước đã.”

Dứt lời, môi hắn đã chạm vào trán cô. Hàn Lăng Sa nhắm mắt hưởng thụ. Môi hắn lần lượt đặt lên mắt cô, mũi cô, sau đó nhẹ nhàng cắn chóp mũi, hô hấp hai người gần gũi, thậm chí có thể cảm nhận hơi nóng của mỗi người chui vào mũi mình. Thoáng chốc Hàn Lăng Sa cảm nhận được môi Cố Trạch Vũ đặt lên cơ thể cô.

Đầu tiên hắn kiên nhẫn dùng đầu lưỡi ve vãn đôi môi xinh đẹp của cô, cho đến khi cô khẽ hé miệng, lưỡi hắn mới trơn trượt vào miệng cô, quấn lấy cô...

Hô hấp Cố Trạch Vũ ngày càng nặng nề, một tay ôm ngang hông cô, một tay cởi áo khoác trắng của cô, men vào bên trong quần áo cô, theo làn da trắng mịn của cô đẩy áo trong. Sau lớp quần áo, hắn nhẹ nhàng bóp. Hàn Lăng Sa kháng nghị, lại bị hắn hôn sâu hơn. Cô chỉ có thể đưa tay đè cái tay làm chuyện xấu của hắn. Hắn bất mãn buông cô ra, hỏi: “Cái đó tới sao?”

“Không phải,” Hàn Lăng Sa đỏ mặt lắc đầu nói, “Nơi này không được, hiện tại cũng không được, bên ngoài có rất nhiều người.”

Cố Trạch Vũ lúc này mới tìm  lại được lí trí, ôm cô, chui vào hõm cổ cô, tinh tế mút, hàm hồ nói: “Là anh không tốt, quá manh động... Ngày mai hoàn thành nhiệm vị, anh đi tìm em, được không?”

Hàn Lăng Sa tựa vào ngực hắn, đưa tay đánh. Hắn lại buồn buồn nở nụ cười, “Anh phải đơn độc công tác hai năm rồi. Giờ em đã trở lại, có thể quang minh công khai rồi.” Nói xong lại véo người cô.

Ánh trăng cũng keo kiệt ban cho họ một vùng đất đêm, Cố Trạch Vũ ôm cô gái mình yêu thương đứng ở bên cạnh bụi cỏ, vô cùng thỏa mãn...

Ngày hôm sau, Hàn Lăng Sa chạy đến chỗ ở của các bác sĩ, nói chỉ cần trừ độc sau thiên tai rồi kết thúc công tác, chỉ cần bốn nhân viên y tế ở lại thành phố B. Hàn Lăng Sa suy nghĩ một chút, quyết định đi theo Cố Trạch Vũ. Vì vậy, cô gạt đội mình nói mình đi tìm người nhà ở thành phố B, mấy ngày nữa sẽ tự về. Sau khi nghe dặn dò mấy câu thì rời đi.

Cô đến chỗ ở của Cố Trạch Vũ, vừa đúng có binh sĩ muốn đi qua cầu, cô thuận đường đi theo. Vừa mới xuống xe, Hàn Lăng Sa liền bị cảnh tượng trước mắt làm cho ngây người.

Khoảng hơn năm mươi binh sĩ dùng tay nắm thật chặt phần còn sót lại của một đoạn cầu, hai chân gắt gao kẹp lấy cột đá còn chưa bị sụp ở trên cầu. Từng người bọn họ kề bên nhau, lơ lửng ở giữa con sông tạo thành đoạn ‘cầu người’ để cho cư dân từng người đạp lên thân thể bọn họ mà qua sông.

Dòng nước của con sông phía dưới cuồn cuộn chảy, không cẩn thận té ngã sẽ mất mạng. Để những người đi qua trên lưng vững vàng thêm, bọn họ không thể cử động. Hàn Lăng Sa nhanh chóng nhận ra một người cách mình rất gần chính là Cố Trạch Vũ. Hốc mắt cô phiếm đỏ, vội vàng chạy tới, đứng đó, lẳng lặng nhìn hắn.

“Sao lại khóc?” Cố Trạch Vũ không thể động, chỉ có thể cau mày hỏi.

“Không sao, gió thổi.” Hàn Lăng Sa sợ hắn lo lắng, không dám nói thật, cố làm ra vẻ thoải mái trò chuyện với hắn, muốn làm giảm áp lực cho hắn: “Đợi đến khi anh về, xin nghỉ phép tới thành phố G. Hình như ba em vẫn còn rất giận anh.”

“Vậy thì làm sao bây giờ? Lúc ở trong phòng bệnh, chú Hàn gọi cảnh vệ đánh anh không nhẹ đâu.”

“Không sợ, em bảo vệ anh. Nếu ông ấy còn dám đánh anh, em sẽ ngăn cản. Ai nha, chú Cố cũng thật hung hăng, đêm đó đánh anh thảm như vậy.”

“Không sợ, đánh anh không phải vì em sao, đợi đến lúc chúng ta đi với nhau, ông ấy cũng sẽ không đánh anh.”

“Chuyện quá khứ anh còn chưa xử lý tốt đâu.”

“Đã xử lý tốt, đã sớm cắt đứt. Hơn nữa, bà xã, có thể đừng lôi chuyện cũ ra được không?”

“Ai là bà xã của anh?”

“Người mới vừa rồi khóc nhè chính là bà xã anh.”

Sau khi quần chúng dời đi, nhiệm vụ của bọn họ cũng hoàn thành. Thoát được một nhóm người thích xem kịch hay, Cố Trạch Vũ dùng xe quân dụng đến một khoảng đất trống. Hàn Lăng Sa dĩ nhiên biết trong lòng hắn đang muốn gì, chỉ là ở trên xe hay đi dã ngoại, cô vẫn có chút không buông.

Cố Trạch Vũ đã sớm đưa ra chủ ý đêm nay phải ăn cô, nào chịu dừng lại, đè ép cơ thể cô ở ghế sau xe jeep, tay xé vạt áo của cô. Hắn đưa đôi tay giảo hoạt đi vào, nhưng không trực tiếp chiếm lĩnh, mà là lưu luyến trên bụng cô, một tay trực tiếp mở khóa quần cô, dò xét đi vào.

Hàn Lăng Sa thở gấp, cảm thấy ngón tay hắn đi vào có chút ướt át. Thịt trực tiếp đâm thẳng vào, bên trong đào sâu, xoay một vòng hành hạ cô. Cô bắt đầu thở gấp, tiếng rên rỉ thoát ra khỏi miệng đều bị hắn nuốt lấy. Lưỡi hắn trêu chọc cô, ngón tay hắn ở dưới quyến rũ cô cùng hắn phạm tội. Tay hắn có chút lạnh vẽ vài vòng tròn quanh bụng cô, kích thích khiến bụng cô co rụt lại, ngay sau đó cũng co rụt lại.

Hắn ác ý cười nói: “Tiểu yêu, chỗ này của em rất thích ngón tay anh đấy.”

Cô không chịu nổi hắn đùa giỡn như vậy, tự động đưa tay cởi thắt lưng hắn. Khi này tiểu đệ nóng bỏng khổng lồ của Cố Trạch Vũ được phóng thích ra ngoài, cũng không nhịn được nữa, rút ngón tay ra, gạt quần cô, đem chính mình tiến vào.

Hắn nhỏ giọng than thở bên tai cô: “Thật chặt...”

Ánh mắt cô sáng trong, đưa tay leo lên lưng hắn. Hắn tiếp nhận sự mời mọc im lặng của cô, nhanh chóng động thủ... Nơi đó của cô như cái miệng nhỏ nhắn hút hắn vào. Mỗi lần hắn lại di chuyển nhanh hơn, mỗi một lần lại như muốn dội lên làn sóng trong lòng cô... hành hạ ngọt ngào như vậy khiến cho hai người đêm này gần như điên cuồng.

Đêm, lưu luyến. Tình, nồng cháy...Đã sửa bởi socfsk lúc 29.10.2013, 13:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Ly Na Tran, conluanho, trankim, xichgo
     
Có bài mới 05.10.2013, 08:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4377 lần
Điểm: 20.19
Có bài mới Re: (Hiện đại) Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52 Hoa nở

Hôm sau Cố Trạch Vũ quay lại Bắc Kinh, mà Hàn Lăng Sa ngồi khác xe về thành phố N. lúc Ninh Mông gặp Hàn Lăng Sa, thấy trên gáy cô có dấu vết đỏ sậm, cười mập mờ, lại giả vờ trong sáng hỏi: “Chị, trên cổ chị bị muỗi cắn à? Không đúng, làm gì có con muỗi nào lợi hại như vậy? Không phải là bị sói cắn chứ….”

Tối hôm qua Cố Trạch Vũ nói Ninh Mông gọi điện thoại cho mình, lúc này, Hàn Lăng Sa khinh miệt nhìn em gái mình một cái, sau đó đứng đắn nói: “Cô em à, đừng giả vờ trong sáng trước mặt chị…. Cái đó, chị đã đề nghị dượng cho em vào ngân hàng làm việc rồi.”

Ninh Mông lập tức ngậm miệng, không cười nữa, nghiêm túc nói: “Chị, em biết rồi. Cái gọi là vết hôn… Còn có em muốn nói….”

Hàn Lăng Sa vỗ vỗ bả vai gầy yếu của Ninh Mông, thở dài, dáng vẻ mệt mỏi.

Sau đó, Hàn Lăng Sa trở về bệnh viện, nộp đơn từ chức, về phòng của mình, kéo hành lý trở về thành phố G. Bởi vì trước đó không thông báo cho Hàn Hành Viễn, cho nên khi cô xách hành lý đứng trước cổng viện, dáng vẻ Hàn Hành Viễn mở rộng miệng lúc ấy đặc biệt rất tức cười.

Đường Mỹ Linh vội vàng dẫn người vào trong nhà, lại bắt đầu dặn dò dì Trương chuẩn bị mấy món ăn, giục Hàn Lăng Sa nghỉ ngơi, tối ở nhà ăn cơm. Hàn Lăng Sa lo lắng chuyện vừa gặp đã nói đến Cố Trạch Vũ sẽ khiến Hàn Hành Viễn không thích nên vẫn cố nhịn chưa nói.

Lúc ăn cơm tối, Hàn Lăng Sa giống như vô tình nói ra tin mình từ chức, Hàn Hành Viễn ngược lại không kích động như cô tưởng tượng, chỉ gật đầu một cái ý bảo mình đã biết, sau đó lại cùng Đường Mỹ Linh làm việc nhà. Thấy tình huống như vậy, trong lòng Hàn Lăng Sa mặc dù có chút gấp gáp nhưng vẫn không hề nói gì.

Sau cơm tối, cả nhà ngồi ở trong phòng khách vừa xem tivi vừa ăn trái cây. Hàn Lăng Sa cầm một miếng dưa hấu, không để ý nói: “Lần này con đến thành phố B, chỗ có thiên tai.”

“Con đến đó rồi hả?” Hàn Hành Viễn không nhìn tivi nữa, giật mình nhìn cô, “Sao con không báo trước cho cả nhà biết một tiếng? Bên đó nguy hiểm như thế!”

“Không phải con không có chuyện gì rồi sao?” Hàn Lăng Sa cúi đầu cắn một miếng dưa hấu, lại tiếp tục nói: “Năm đó ba con vì cứu người mà hi sinh, làm con gái ông ấy, nên thừa kế tinh thần này.”

Hàn Hành Viễn im lặng không nói chuyện, chỉ thở dài một cái, lại gật đầu tán đồng: “Điều này cũng đúng, chỉ là lần sau có chuyện như thế, nhất định con phải báo trước cho người nhà, biết không?”

“Vâng.” Hàn Lăng Sa khạc hạt dưa, nói: “Lần này con đến thành phố B đã gặp một người.” Nói xong, lén quan sát sắc mặt Hàn Hành Viễn, phát hiện người nào đó vẫn bình tĩnh và lơ đễnh.

“Ừ, ai vậy?”

“Cố Trạch Vũ…”

Hàn Hành Viễn cầm điều khiển tivi hơi chựng lại, mấy giây sau, đột nhiên giận giữ vứt điều khiển, nói: “Lần nghỉ việc này của con có phải có liên quan đến cậu ta không?”

Hàn Lăng Sa thấy Hàn Hành Viễn nổi giận trước mặt mình, lúc này trong lòng có chút sợ. Chống lại ánh mắt ngạc nhiên của Đường Mỹ Linh sau lưng, cô cắn răng, cúi đầu, vẽ vẽ mấy vòng tròn trên đầu gối, nhỏ giọng nói: “Một thời gian ngắn nữa anh ấy sẽ tới thành phố G…”

“Cậu ta còn mặt mũi tới đây sao?” Hàn Hành Viễn tức giận đi đi lại lại, “Con nói đi, một lần chịu tổn thương còn chưa đủ sao? Còn để cho cậu ta gây tổn thương lần thứ hai sao? ! Ba nói cho con biết, nếu cậu ta dám, ba đánh gãy chân cậu ta! Hàn Lăng Sa, ba nói con biết, nếu con tiếp tục ở chung một chỗ với cậu ta, con đừng trách ba trở mặt. Con rốt cuộc có nhớ kĩ không? Con cho rằng Cố Trạch Vũ chính là loại lãng tử dễ dàng quay đầu sao? Con bị cậu ta gạt một lần còn vui vẻ ngênh đón lần hai sao? !”

Hàn Lăng Sa chưa từng bị ông nghiêm khắc hét giận như vậy, nước mắt đều đã ngân ngấn quanh hốc mắt nhưng cắn môi liều mạng chịu đựng cũng không dám mở miệng.

“Ông này sao lại tức giận với con bé như vậy làm gì?” Đường Mỹ Linh nhẹ nhàng trách cứ, ôm chầm Hàn Lăng Sa an ủi: “Ba con nói cũng không sai, còn chuyện này con phải nghĩ cho kĩ, đối với phụ nữ cũng tốt hơn.”

Hàn Lăng Sa nghe giọng dịu dàng như vậy, lập tức rơi nước mắt, dường như cầu xin nói: “Đối với chuyện tình cảm con vốn rất chậm chạp. Thật vất vả con mới có thể thích một người còn có thể làm gì? Anh ấy là tên khốn kiếp, nhưng là con yêu anh ấy. Hai năm qua con tìm mọi cách quên anh ấy, nhưng đầu óc con dường như đối đầu với con, càng nghĩ con càng không quên được. Có lúc cả đêm nằm nghĩ, không ngủ được, đợi đến lúc trời sáng mới thấy mặt mình trong gương đầy nước mắt. lúc Lâm Tiếu nói dối con, con nghĩ là thật, lúc ấy đã nghĩ sao con lại ngu ngốc như vậy? Con sao có thể dễ dàng buông tay. Chỉ một khắc sau, con cảm thấy cả đời này con không thể yêu ai thêm được nữa. Lúc ở thành phố B nhìn thấy anh ấy, con rõ ràng nghe được tiếng đập của trái tim. Con thậm chí còn nghi ngờ, không phải nó cứ chết như vậy rồi…”

Sau khi cô nói một hơi, cả căn phòng cũng chỉ còn lại tiếng khóc. Hàn Hành Viễn từ từ đi đến sofa, dịu dàng sờ tóc Hàn Lăng Sa, mở miệng không còn giận dữ như vừa rồi: “Từ nhỏ đến lớn, chỉ cần là con muốn, ba chưa từng nói “không”. Nhưng ba chỉ hi vọng con được hạnh phúc mà thôi…. Con còn trẻ, ba thật sự không hi vọng con vị người ta lừa một lần nữa, ba thật không muốn phải nhìn thấy dáng vẻ đau thương của con.”

Hàn Lăng Sa lấy tay che mặt, khóc sụt sùi nói: “Con không nghĩ mình sẽ bỏ lỡ thêm một lần nữa… Ba, ba có biết không? Lúc ở bên đoạn cầu, chính mắt con nhìn thấy người khác bước trên lưng anh ấy, lòng con như bị dao đâm. Con thật sự rất muốn kéo anh ấy đi, nhưng con không thể. Mỗi lần nhìn anh ấy đau đến mức cau mày, cắn răng không nói, con thậm chí đã quên hết….”

Đường Mỹ Linh năm đó cũng yêu thương Hàn Hành Viễn mãnh liệt như vậy. Là người phụ nữ, bà dĩ nhiên hiểu Hàn Lăng Sa. Thế gian làm tổn thương con người cũng chỉ như thế. Nhưng tình yêu không được người nhà chấp nhận, mâu thuẫn chèn ép con người gần như phát điên….

“Lão Hàn, chuyện tình của chúng ta năm đó, tôi nghĩ rằng bất kì người nào mình cũng sẽ chúc phúc …” Đường Mỹ Linh chỉ Hàn Lăng Sa nói tiếp: “Con bé là con gái ông, có phải ông không muốn nó không bị thương tổn, cả đời bảo vệ không? Chẳng qua, đợi đến lúc chúng ta không còn trên đời, ai sẽ bảo vệ con bé? Cố Trạch Vũ sai lầm rất nhiều, nhưng ông cũng không thể phủ nhận cậu ta thật lòng yêu con gái ông đúng không? Mặc dù lãng tử quay đầu không dễ dàng, nhưng cũng không phải không có, không phải sao?”

Hàn Hành Viễn bị Đường Mỹ Linh nói xong, lộ vẻ xúc động, buồn bực hồi lâu mới chậm rãi nói: “Quyết định lúc nào đưa về nhà rồi nói…”

Sau khi Cố Trạch Vũ quay lại Bắc Kinh, tắm rửa, thay quần áo, ngay cả đại hội khen thưởng cũng không tham gia, trực tiếp xin nghỉ về nhà. Người trong Cố gia nhìn thấy hắn quay về, cũng thấy không thể trách, chỉ là lấy thêm một bộ bát đũa mà thôi.

Cố Trạch Vũ cũng không kịp nhìn, đứng bên bàn cơm, mặt hả hê nói: “Mẹ, mấy hôm nữa con mang con dâu mẹ về, cả nhà nhớ chuẩn bị cẩn thận.”

Cố phu nhân nhìn hắn, lại tiếp tục múc canh, sau đó khẽ cong môi khinh thường nói: “Con lại bị lên cơn thần kinh rồi à?”

“Con không nói đùa. Con mới về Bắc Kinh chuẩn bị trước. Cô ấy nói cô về nói cho chú Hàn biết….”

Mọi người vừa rồi im lặng, đột nhiên Cố thiếu tướng phục hồi tinh thần, híp mắt hỏi: “Nói cho ai?”

“Chú Hàn…” Cố Trạch Vũ cười rạng rỡ.

“Con rốt cuộc chuẩn bị kết hôn với người nào?” giọng Cố phu nhân rõ ràng mong đợi, kích động đến mức phát run, “Hai con đã quay lại?”

Cố Trạch Vũ ngồi trên ghế, vẻ mặt con đồ nói: “Con trai mẹ lần này ở khu vực gặp nạn đã tìm được con dâu…”

“Con đừng có mà tiếp tục ba lăng nhăng, dáng vẻ phản động này của con rốt cuộc là có ý gì?” Thiếu tướng Cố bất mãn hỏi.

“Ba, con chỉ là đang đợi cô ấy quay đầu lại thôi…”

Ông cụ Cố từ lời con trai nói, suy tư mấy giây mới mở miệng nói: “Được, quân cách mạng làm việc sao có thể kéo dài? Mau đi báo cáo! Đi, thuận tiện lấy rượu của ta ra uống mấy chén.”

Một tháng sau, Hàn Lăng Sa ở sân bay thành phố G đón Cố Trạch Vũ. Thấy người nào đó mặc quân trang màu xanh lá đi tới, cô nghe như tiếng lòng mình đang nở rộ…. Âm thanh trong lòng cô vẫn quanh quẩn, sau đó biến thành một giọng nữ trong veo…

Cô gái đó nói: Mình còn có cơ hội nắm lấy hạnh phúc của mình.

--- ------ ------ ------ ------ ----- Hoàn---- ------ ------ ------ ------ ------ -------
Đã sửa bởi socfsk lúc 29.10.2013, 13:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Ly Na Tran, Yến My, conluanho, linda11311, pandainlove, peheo25, trankim, xichgo
     
Có bài mới 08.10.2013, 10:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4377 lần
Điểm: 20.19
Có bài mới Re: (Hiện đại) Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 1: Câu chuyện quá khứ

Cố Trạch Vũ từng nghe người ta nói, trí nhớ của con người không có hạn, bản thân cho rằng mình đã quên nhưng thực ra chúng chỉ đang ẩn núp trong đại não, đợi đến một ngày nào đó, khi khóa được mở, tất cả sẽ như nước lũ tuôn tràn ra ngoài.

Về chuyện em gái do mình sơ ý mà đi lạc, lúc đầu Cố Trạch Vũ cũng không có nhiều ấn tượng. Điều này Cố Trạch Vũ cũng không sao giải thích được tại sao trí nhớ của mình lại như vậy. Chỉ có hình ảnh cô bé mặc váy trắng, miệng gọi “tiểu ca ca” lại luôn cho cậu cảm giác ấm áp và quen thuộc. Giống như một ngày nào đó, lúc đến bồn hoa trong trường học cậu đột nhiên cảm giác cảnh này đã từng xuất hiện một lần trong mơ. Về sau cậu vẫn rất thích cái cảm giác mơ hồ này. Cho đến năm mười sáu tuổi, lúc em gái thất lạc nhiều năm xuất hiện trước mặt cậu, cậu mới hiểu rõ ràng, cô bé năm đó chiếc chìa khóa để mở trí nhớ chính là người kia.

Một ngày, sau khi chuyên gia hội chẩn, lúc vị bác sĩ rất già nhìn về phía người Cố gia buông tay bất lực, Cố Trạch Vũ đột nhiên nhớ ra ngày hè hôm đó, cô bé mặc váy trắng trốn phía sau cậu run lẩy bẩy. Lúc này cậu mới hiểu, thì ra có thể bảo vệ một người là một chuyện rất hạnh phúc.

Buổi sáng hôm em gái ra đi, cậu đã trốn đến bệnh viện. Cô bé bị bệnh tật hành hạ, hấp hối kéo kéo ống tay áo, không ngừng khóc, nói không biết bao nhiêu lần: “Vì sao mọi người không quan tâm em? Tại sao lại để lạc? Tại sao, tại sao….”

Cậu há miệng, nhưng không biết phải trả lời thế nào, chỉ có thể để mặc cô bé nằm trên giường, ánh mắt gần như tuyệt vọng xuyên qua những giọt nước mắt mông lung nhìn mình. Sau đó cô ngừng khóc, nhắm mắt, ở trên giường khổ sở vặn người nói: “Ca ca, em thật sự rất đau, thật sự rất đau…”

Tiếng gọi “ca ca” kia khiến Cố Trạch Vũ luôn cương quyết luống cuống tay chân, không còn sức lực tựa vào cửa phòng bệnh, nhìn ba mẹ chạy tới, nhìn bác sĩ y tá vây quanh bận rộn. Lúc nghe bác sĩ nói “không được”, cậu điên cuồng chạy ra ngoài.

Đến khi đi đến trạm xe mới phát hiện căn bản mình không biết đi đâu để tìm cô bé kia. Cậu sợ, thật sự rất sợ. Cậu phải tìm được một người nói cho cậu biết cậu không được yếu đuối, cậu có đủ khả năng để bảo vệ được những người bên cạnh. Mới vừa rồi ở phòng bệnh…. Lúc này cảm giác tuyệt vọng, bất lực đã thực sự đánh gục cậu.

Sau tang lễ, không có bất kỳ một người nào đề cập đến chuyện của em gái, bởi vì đó là kiêng kị lớn nhất của Cố gia. Tất cả mọi người bắt đầu than vãn chuyện cậu thiếu niên Cố gia trong một đêm đã hoàn toàn thay đổi. Trước kia cậu là một người trầm lặng, bây giờ bắt đầu biết trốn học, đua xe, kết bè kéo phái đánh nhau, mỗi ngày đều đi cùng đám con cái cán bộ uống rượu đến lúc say mèm mới về nhà, thay bạn gái còn nhanh hơn lật sách.

Cố Trạch Vũ biết mọi người nói gì về cậu, nhưng cậu không muốn quản. Cậu hận mình vô dụng, cậu phải tìm được một cái gì đó giúp cậu gây tê nỗi đau chính mình, đương nhiên rượu là thứ tốt nhất, sau đó chính là đàn bà.

Ngày thường cái xác* Cố Trạch Vũ luôn luôn rất tốt, mặc kệ đám công chúa kiêu căng ngạo mạn trong đại viện hay những cô gái bình thường, chỉ cần là Cố Trạch Vũ đều hết lòng theo đuổi. Bởi vì Cố gia đã bắt đầu kiểm soát tiền tiêu vặt của cậu, cậu đành đưa các cô đến khách sạn nghỉ ngơi. Buổi tối đầu tiên dừng chân ở Lục Hợp (thuộc tỉnh Giang Tô), trừ một cái giường lớn, một ga trải giường màu trắng cùng gối, một tivi, một bình rót nước trên tủ gần tivi, một cái ghế cũ nát thì không có gì cả. Trong hoàn cảnh đơn sơ như vậy, cậu chỉ ôm đàn bà lăn lộn trên giường.
*cái xác: ở đây nói thân thể, nhưng theo ý mỉa mai
Mỗi lần như vậy, cậu luôn dỗ dành họ nói “Ca ca, em sợ”. Sau khi cô gái làm theo, trước mắt cậu hiện ra hình ảnh em gái bé nhỏ sợ hãi  nhiều năm trước. Nó giống như một loại thuốc phiện, mỗi khi cậu lên cơn ghiền, chỉ có như thế mới có thể giúp cậu giải quyết nỗi khổ trong lòng.

Lúc Trương Hinh Mông nói cho cậu biết cô có thai, phản ứng đầu tiên của cậu chính là tuyệt đối không thể nào. Mặc dù cậu chơi rất phóng túng, nhưng mỗi lần đều dùng biện pháp an toàn, cho nên mặc dù quan hệ với nhiều phụ nữ như vậy cũng chưa từng có ai có thai. Cô ta nói cho cậu biết, có lần cậu uống say, cô không cho cậu dùng bảo hộ, cũng nói là đang trong thời kỳ an toàn. Có ai biết chỉ một lần sơ suất đã dính chưởng như vậy.

Năm ấy, cậu mới mười chín tuổi, tuyệt đối không thể để đứa bé ra đời. Mà cậu cũng phải nghĩ đến thể diện Cố gia. Sau khi im lặng hút hết một điếu thuốc, cậu hỏi: “Không cần được không?”

Trương Hinh Mộng lúc ấy đang học lớp mười hai, dĩ nhiên cũng không dám để đứa bé lại, cho nên đã gật đầu đồng ý.

Cậu đi theo cô đi làm phẫu thuật, nhìn cô đi vào phòng phẫu thuật, cậu liền nghĩ tới cô bé kia…

Trương Hinh Mộng cũng quá sơ suất đã quên vứt hồ sơ bệnh lý đi. Khi Trương gia dẫn Trương Hinh Mộng cầm đơn đi tìm Cố Trạch Vũ, Cố thiếu tướng lúc ấy mới biết, đứa con trai này làm chuyện vô sỉ còn vượt xa hơn những lời đồn mà ông nghe được.

Cậu sống chết không đồng ý việc kết hôn, Cố thiếu tàn nhẫn đánh cậu một trận tơi bời.

Mấy năm huấn luyện trong quân đội, Cố Trạch Vũ vô cùng nhớ nhung cô bé kia, càng ngày càng cảm thấy nặng nề, đè ép đến nỗi hắn cảm thấy mình như không thể thở được. Không còn cách nào khác, hắn cầu cứu chính trị viên. Khi đó, chính trị viên trong quân đội bình thường đều là bác sĩ tâm lý.

Sau khi nghe hắn miêu tả, chính trị viên nói: “Tại sao không tìm được cô bé kia, chứng minh cho những người đang nhìn cậu, cho họ xem Cố trạch Vũ cậu có khả năng bảo vệ được người Chương 53 Ngoại truyện: Câu chuyện quá khứ

Cố Trạch Vũ từng nghe người ta nói, trí nhớ của con người không có hạn, bản thân cho rằng mình đã quên nhưng thực ra chúng chỉ đang ẩn núp trong đại não, đợi đến một ngày nào đó, khi khóa được mở, tất cả sẽ như nước lũ tuôn tràn ra ngoài.

Về chuyện em gái do mình sơ ý mà đi lạc, lúc đầu Cố Trạch Vũ cũng không có nhiều ấn tượng. Điều này Cố Trạch Vũ cũng không sao giải thích được tại sao trí nhớ của mình lại như vậy. Chỉ có hình ảnh cô bé mặc váy trắng, miệng gọi “tiểu ca ca” lại luôn cho cậu cảm giác ấm áp và quen thuộc. Giống như một ngày nào đó, lúc đến bồn hoa trong trường học cậu đột nhiên cảm giác cảnh này đã từng xuất hiện một lần trong mơ. Về sau cậu vẫn rất thích cái cảm giác mơ hồ này. Cho đến năm mười sáu tuổi, lúc em gái thất lạc nhiều năm xuất hiện trước mặt cậu, cậu mới hiểu rõ ràng, cô bé năm đó chiếc chìa khóa để mở trí nhớ chính là người kia.

Một ngày, sau khi chuyên gia hội chẩn, lúc vị bác sĩ rất già nhìn về phía người Cố gia buông tay bất lực, Cố Trạch Vũ đột nhiên nhớ ra ngày hè hôm đó, cô bé mặc váy trắng trốn phía sau cậu run lẩy bẩy. Lúc này cậu mới hiểu, thì ra có thể bảo vệ một người là một chuyện rất hạnh phúc.

Buổi sáng hôm em gái ra đi, cậu đã trốn đến bệnh viện. Cô bé bị bệnh tật hành hạ, hấp hối kéo kéo ống tay áo, không ngừng khóc, nói không biết bao nhiêu lần: “Vì sao mọi người không quan tâm em? Tại sao lại để lạc? Tại sao, tại sao….”

Cậu há miệng, nhưng không biết phải trả lời thế nào, chỉ có thể để mặc cô bé nằm trên giường, ánh mắt gần như tuyệt vọng xuyên qua những giọt nước mắt mông lung nhìn mình. Sau đó cô ngừng khóc, nhắm mắt, ở trên giường khổ sở vặn người nói: “Ca ca, em thật sự rất đau, thật sự rất đau…”

Tiếng gọi “ca ca” kia khiến Cố Trạch Vũ luôn cương quyết luống cuống tay chân, không còn sức lực tựa vào cửa phòng bệnh, nhìn ba mẹ chạy tới, nhìn bác sĩ y tá vây quanh bận rộn. Lúc nghe bác sĩ nói “không được”, cậu điên cuồng chạy ra ngoài.

Đến khi đi đến trạm xe mới phát hiện căn bản mình không biết đi đâu để tìm cô bé kia. Cậu sợ, thật sự rất sợ. Cậu phải tìm được một người nói cho cậu biết cậu không được yếu đuối, cậu có đủ khả năng để bảo vệ được những người bên cạnh. Mới vừa rồi ở phòng bệnh…. Lúc này cảm giác tuyệt vọng, bất lực đã thực sự đánh gục cậu.

Sau tang lễ, không có bất kỳ một người nào đề cập đến chuyện của em gái, bởi vì đó là kiêng kị lớn nhất của Cố gia. Tất cả mọi người bắt đầu than vãn chuyện cậu thiếu niên Cố gia trong một đêm đã hoàn toàn thay đổi. Trước kia cậu là một người trầm lặng, bây giờ bắt đầu biết trốn học, đua xe, kết bè kéo phái đánh nhau, mỗi ngày đều đi cùng đám con cái cán bộ uống rượu đến lúc say mèm mới về nhà, thay bạn gái còn nhanh hơn lật sách.

Cố Trạch Vũ biết mọi người nói gì về cậu, nhưng cậu không muốn quản. Cậu hận mình vô dụng, cậu phải tìm được một cái gì đó giúp cậu gây tê nỗi đau chính mình, đương nhiên rượu là thứ tốt nhất, sau đó chính là đàn bà.

Ngày thường cái xác* Cố Trạch Vũ luôn luôn rất tốt, mặc kệ đám công chúa kiêu căng ngạo mạn trong đại viện hay những cô gái bình thường, chỉ cần là Cố Trạch Vũ đều hết lòng theo đuổi. Bởi vì Cố gia đã bắt đầu kiểm soát tiền tiêu vặt của cậu, cậu đành đưa các cô đến khách sạn nghỉ ngơi. Buổi tối đầu tiên dừng chân ở Lục Hợp (thuộc tỉnh Giang Tô), trừ một cái giường lớn, một ga trải giường màu trắng cùng gối, một tivi, một bình rót nước trên tủ gần tivi, một cái ghế cũ nát thì không có gì cả. Trong hoàn cảnh đơn sơ như vậy, cậu chỉ ôm đàn bà lăn lộn trên giường.
*cái xác: ở đây nói thân thể, nhưng theo ý mỉa mai

Mỗi lần như vậy, cậu luôn dỗ dành họ nói “Ca ca, em sợ”. Sau khi cô gái làm theo, trước mắt cậu hiện ra hình ảnh em gái bé nhỏ sợ hãi  nhiều năm trước. Nó giống như một loại thuốc phiện, mỗi khi cậu lên cơn ghiền, chỉ có như thế mới có thể giúp cậu giải quyết nỗi khổ trong lòng.

Lúc Trương Hinh Mông nói cho cậu biết cô có thai, phản ứng đầu tiên của cậu chính là tuyệt đối không thể nào. Mặc dù cậu chơi rất phóng túng, nhưng mỗi lần đều dùng biện pháp an toàn, cho nên mặc dù quan hệ với nhiều phụ nữ như vậy cũng chưa từng có ai có thai. Cô ta nói cho cậu biết, có lần cậu uống say, cô không cho cậu dùng bảo hộ, cũng nói là đang trong thời kỳ an toàn. Có ai biết chỉ một lần sơ suất đã dính chưởng như vậy.

Năm ấy, cậu mới mười chín tuổi, tuyệt đối không thể để đứa bé ra đời. Mà cậu cũng phải nghĩ đến thể diện Cố gia. Sau khi im lặng hút hết một điếu thuốc, cậu hỏi: “Không cần được không?”

Trương Hinh Mộng lúc ấy đang học lớp mười hai, dĩ nhiên cũng không dám để đứa bé lại, cho nên đã gật đầu đồng ý.

Cậu đi theo cô đi làm phẫu thuật, nhìn cô đi vào phòng phẫu thuật, cậu liền nghĩ tới cô bé kia…

Trương Hinh Mộng cũng quá sơ suất đã quên vứt hồ sơ bệnh lý đi. Khi Trương gia dẫn Trương Hinh Mộng cầm đơn đi tìm Cố Trạch Vũ, Cố thiếu tướng lúc ấy mới biết, đứa con trai này làm chuyện vô sỉ còn vượt xa hơn những lời đồn mà ông nghe được.

Cậu sống chết không đồng ý việc kết hôn, Cố thiếu tàn nhẫn đánh cậu một trận tơi bời.

Mấy năm huấn luyện trong quân đội, Cố Trạch Vũ vô cùng nhớ nhung cô bé kia, càng ngày càng cảm thấy nặng nề, đè ép đến nỗi hắn cảm thấy mình như không thể thở được. Không còn cách nào khác, hắn cầu cứu chính trị viên. Khi đó, chính trị viên trong quân đội bình thường đều là bác sĩ tâm lý.

Sau khi nghe hắn miêu tả, chính trị viên nói: “Tại sao không tìm được cô bé kia, chứng minh cho những người đang nhìn cậu, cho họ xem Cố trạch Vũ cậu có khả năng bảo vệ được người khác?”

Hắn biết ba mình từng làm binh sĩ ở thành phố G, cho nên, hắn trở về xin Cố Thiếu tướng.

Sau khi máy bay hạ cánh, giây phút bước chân lên mảnh đất của thành phố G, hắn mỉm cười, nói: “Cuộc sống mới tuyệt vời…”


Đã sửa bởi socfsk lúc 29.10.2013, 13:06.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Yến My, conluanho, hamyy247, lamlinh81, tomchien, trankim, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bimeo, CiCi Lê và 177 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.