Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 

Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ

 
Có bài mới 02.10.2013, 08:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới Re: [Võng du] OL (offical lady) Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 34
Chương 3: Vừa vào Cửu Thiên đã gặp đại thần
3.1
     Đúng lúc này, trời cao như nghe được tiếng lòng của Quả Quả, một đạo ánh sáng rơi vào nhân vật Quả Quả, đồng thời thêm đầy máu cho Quả Quả. Cùng lúc đó, trong nhắt mắt trên màn hình xuất hiện một dòng chữ:

     【 hệ thống 】Chúc mừng ngài chiến thắng, ngài đạt được 12 điểm kinh nghiệm.

     Thật thần kì! Cô được cứu trong nháy mắt.

     Nhìn một chút, thấy bên cạnh là một nhạc sĩ, là anh ta đã cứu mình! Tô Uyển cho là như thế. Nhưng mà Hiểu Hiểu nói nghề nghiệp này đặc biệt dành cho nữ sinh! Một võ giả, một nhạc sĩ, hai nghề nghiệp này có rất ít nam sinh chơi, không ngờ người cứu cô lại chọn nghề nghiệp này. Mà còn vô cũng lợi hại!

     Dù sao người ta cũng cứu mình, cũng nên cảm ơn một tiếng. Ai ngờ Tô Uyển vừa định cảm ơn người ta, người ta lại bỏ đi. Vì vậy, Quả Quả nhanh chóng ấn vào nhân vật đối phương, phát ra một tin nhắn.

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Cảm ơn bạn đã cứu mình ~O(∩_∩)O

     【 mật ngữ 】Ảnh Chi Long Ngâm: Ngươi là ai?

     Dừng một chút, rồi, quay lại một chút.

     【 mật ngữ 】Ảnh Chi Long Ngâm: Mới vừa rồi là ngươi cản đường sao?

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: (⊙o⊙). . .A

     【 mật ngữ 】Ảnh Chi Long Ngâm: Ta không cứu ngươi, vừa rồi ngươi tự sống lại.
     
     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: (⊙o⊙). . .

     Quả Quả khẩn trương mở kênh nói chuyện thế giới, nhìn bên trên không ít người đang nói chuyện phiếm, cô khó khăn lắm mới tìm được một đoạn liên quan đến bản thân.

     【 hệ thống 】Người chơi Quả Lạc Hỏa Diễm đã chết.

     【 hệ thống 】Người chơi Quả Lạc Hỏa Diễm đã sống lại.

     Mặc dù như thế, nhưng mà anh ta cũng xử lý Hoa Yêu. Quả Quả vừa định nói chuyện, thì lại thấy trên kênh thế giới xuất hiện mấy câu nói:

     【 hệ thống 】Chúc mừng người chơi Ảnh Chi Long Ngâm hoàn thành nhiệm vụ [Niết bàn trùng sinh]. Người chơi Ảnh Chi Long Ngâm đã Giác Tỉnh.

     【 thế giới 】Mặc quần cụt qua ngày mùa đông: Chúc mừng Ảnh Chi Long Ngâm Giác tỉnh thành công. Khi nào thì mời tiệc rượu vậy?

     【 thế giới 】Lúm đồng tiền: ( ⊙o⊙) Oa, không hổ là đại thần, nhanh như vậy đã Giác tỉnh. Hì hì, thu ta làm đồ đệ đi, ta cũng muốn được như thế.

     【 thế giới 】☆ Cát Tường 侞 y ☆: Ta đến khi nào mới có thể Giác tỉnh đây %>_<% Vị đại thần kia, mang ta theo với! Ta tình nguyện làm Bảo Bảo (thú cưng) của ngươi.

     【 thế giới 】Lông mày dài: Ông xã, nếu ngươi là đồ đệ của đại thần, nói đến vai vế, ta cũng thế, haha.

     ... ..... Đây là tình huống gì thế?

     Lúc này, Quả Quả nhận được tin nhắn của Hiểu Hiểu:

     【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: Cậu còn sống! Thật thần kì =w= mau đến đây, mình ở cửa thành chờ cậu.

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Có người đi qua tiện tay cứu mình ... Một người tên là Ảnh Chi Long Ngâm! Hình như là đại thần.

     【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: ( ⊙o⊙) Cậu gặp được đại thần rồi! Anh ta đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng đó!! Tuy nói như thế, nhưng bảng xếp hạng Tuyệt Sắc Cửu Thiên là dùng "điểm số thực lực" làm tiêu chuẩn đánh giá, cho nên, dù là ai cũng có thể làm đại thần. Nói không chừng mình cũng có thể..... Haha!

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: -||||| Là đại thần thì sao, không phải đại thần thì sao.Sao cậu lại kích động như thế?

     【 mật ngữ 】Hiểu Hiểu: không có, nghe nói, mình chỉ nghe nói thôi .... Dáng người của Ảnh Chi Long Ngâm cũng rất đẹp .... Cậu đừng nói cho Diệp Tử biết nhé! Nếu không cẩn thận thì mình lột da cậu.

     Hiểu Hiểu thật ra biết rõ thân phận của anh ta..nhưng mà Tô Uyển thích nhất chính là mỹ nam, nếu như nói cho cô ấy biết, đến lúc đó đánh chết cô ấy cũng muốn biết đó là người nào... Tự chui đầu vào rọ, cô cũng không ngu như vậy!

     Nhưng mà đấy là việc nhỏ, cũng có thể nói không có chuyện gì, cô lo lắng nhất là Diệp Tử. Lòng yêu thích cái đẹp mọi người đều có, cũng không phải chỉ Tô Uyển thích trai đẹp, cô cũng thích! Cho nên, cô sợ Diệp Tử biết sẽ tức giận với cô. Như vậy thì cô khổ rồi.

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ông trời, cậu không được lột da mình...mình rất sợ

     Nói xong, Tô Uyển nhìn về phía Hiểu Hiểu, mà người đẹp Hiểu Hiểu cũng nhìn về phía nàng, hai người nhìn nhau cười một tiếng. Lúc hai người nói đùa trong trò chơi cũng sẽ ở kí túc xá nhìn nhau rồi cười một tiếng. Cho nên Diệp Tử thường nói: “Hai người ở cùng một kí túc xá, gần nhau như thế, có gì nói thẳng mặt là được”.

     Nhưng mà như đã nói qua, trai đẹp mĩ nam là cái gì, là thứ mà Tô Uyển thích nhất! Đối với cô mà nói, YY mĩ nam chính là hưởng thụ! Hì hì, cô chính là một hủ nữ đấy ... Nhưng bây giờ có chuyện hấp dẫn cô hơn! Đó là —— chơi [Tuyệt Sắc Cửu Thiên]!!

     “Dù sao người ta đã cứu mình, mình cũng phải cảm ơn người ta!” Ở trong kí túc xá, Tô Uyển nói với Hiểu Hiểu.

     Hiểu Hiểu vừa nghe, nhìn Tô Uyển như người ngoài hành tinh, nghĩ thầm: “Cho dù không biết thân phân thật, nhưng mà đối với đại thần không động lòng! ... Mẹ nó! Quả nhiên không phải người, quả nhiên là một đại quả táo.

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ít nhất ngươi cũng giúp ta xử lí Hoa Yêu \(^o^)/~ cảm ơn.

     【 mật ngữ 】Ảnh Chi Long Ngâm: Hoa Yêu? À, nó cũng cản đường ta.

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ( ⊙o⊙) …..

     Quả nhiên giống như trong sách viết, tất cả đại thần đều giống nhau, làm người ta tức chết ! Vì thế, Tô Uyển rất tức giận, không chịu yếu thế trả lại cho Ảnh Chi Long Ngâm một câu :

     【 mật ngữ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Hừ, vậy ta không thèm cảm ơn ngươi nữa.

     Tốt lắm, Ảnh Chi Long ngâm không nói gì được nữa. Nói xong, Quả Quả đạt được mục đích liền tự động tìm đường, chạy về phía Long thành.

     “Cậu cùng đại thần nói gì? Anh ta trả lời làm sao ? ” Hiểu Hiểu hóng chuyện hỏi. Bởi vì từ khi " Mỉm cười thật khuynh thành " ra đời, nở rộ phong trào tiểu thuyết Võng Du, khiến cho cô cũng thật thích chuyện như thế. Nhưng mà về sau có nhiều người viết tiểu thuyết, lật vài tờ đã biết kết cục câu chuyện, không có tình huống kích thích nảy sinh. Chỉ có điều tình tiết như vậy xảy ra ở trong thực tế rất khó, nhưng mà vào ai thì cũng thích nhiều chuyện.

     “Mình nói mình sẽ không cảm ơn tên đó nữa, sau đó a ta hết ý kiến”. Tô Uyển trả lời. “Loảng xoảng” Hiểu Hiểu cả người hóa đá.

     Nghĩ thầm : Mẹ nó, lại bị sét đánh, đến đại thần cũng bị cậu làm cho sét đánh không còn nói gì được.Có lẽ, cậu chính là Tiểu Uyển Uyển (tâm phúc của Tiểu nguyệt nguyệt internet)

********
     【 hệ thống 】Ngài đã vào thành chủ [Long thành]

     【 hệ thống 】Người chơi [Hiểu Hiểu] mời bạn gia nhập đội ngũ [Tùy Diệp nhảy múa], bạn hãy lựa chọn có hay không gia nhập ?

     Hiểu Hiểu đang ở cửa thành đợi cô, thuận tiện mời cô vào đội. Quả Quả ấn [Có]. Nhìn cái tên này, dùng đầu gối nghĩ cũng biết Diệp Tử đang ở trong đội ngũ.

     【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Quả Quả, Quả Quả! Trên trang chủ gần đây có cuộc thi đấu COS-PLAY, cậu có tham gia không ?

     【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Chính là COS lại một nhân vật, có thể chuyển trước hoặc chuyển sau (T_T không hiểu), dĩ nhiên cả Giác Tỉnh cũng được.

     【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: đừng có tìm mình, tìm bạn trai cậu đi. Cậu cũng biết mình không hứng thú với chuyện “Xuất đầu lộ diện”.

     【 đội ngũ 】Diệp Tử: Quả Quả, em hãy nghe theo cô ấy đi. Em có thể chọn COS nhân vật Ám Dạ Thánh Sử dùng khăn che kín mặt, sau đó thời điểm dự thi, dùng tên tuổi của anh và tiểu Vũ thi là được.

     【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: ( ⊙o⊙) vậy mình thành Xuân ca rồi hả ? O(∩_∩)O haha~ nữ giả nam không tồi.

     【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Cậu vốn như thế -|||||

     【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: (#‵′) Mẹ nó, đừng có lộn xộn! Nghiêm túc nói cho mình, Diệp Tử COS cái gì vậy? Con gái của mình à? O(∩_∩)O Haaaaaa......!

     Diệp Tử còn chưa đáp lời, Hiểu Hiểu ở kí túc xá gào lên: “Tô Uyển, cậu cho rằng Diệp Tử theo họ Lưu à?”

     Tô Uyển: “.....Ặc, mình cũng không nghĩ theo hướng đó. Hơn nữa, Diệp Tử đen như than, muốn làm Lưu cũng không được.

     Hiểu Hiểu im lặng: Cứt, để xem cậu nói nói Lưu cái gì, bị cậu dọa.

     【 đội ngũ 】Diệp Tử: Hai người tham gia là được rồi, anh chụp ảnh cho hai người.

     【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: Diệp Tử à, người đàn ông tốt chính là anh, anh là người đàn ông tốt! Sao em lại không tìm được người đàn ông tốt như a –|||, oán giận quá!!!

     【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Cậu vừa rồi còn có cơ hội nói chuyện với đại thần, làm sao cậu lại để lãng phí như vậy ... ...... #¥%&*... ......(lược bỏ cơ số chữ)

     【 đội ngũ 】Diệp Tử: Được rồi, chúng ta tranh thủ thời gian, đưa Uyển Uyển đi làm nhiệm vụ sau đó học kĩ năng.

     【 đội ngũ 】Hiểu Hiểu: Ừ, Uyển Uyển này, về sau khi mình và Diệp Tử không rảnh, mình có một người bạn sẽ dẫn cậu. Anh ta rất là lợi hại, đến khi đó mình sẽ giới thiệu cho cậu.

     【 đội ngũ 】Quả Lạc Hỏa Diễm: (⊙v⊙) ừ, chúng ta đi thôi.

     Vì vậy, ba người vào phó bản [Cửu Long Tuyền] đánh BOSS, rất nhanh Quả Quả đã lên đến cấp 18

--- ------ ------ ------ ------ ----
Dạo này bị bấn bộ Thiên tài tiểu Vương Phi của ss Heidichen nên hơi lười edit >_<
Trong hum nay sẽ trả nốt phần còn lại của chương 3  :))Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, black sheep, echbienthai, ngocquynh520
     
Có bài mới 02.10.2013, 12:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới Re: [Võng du] Offical lady tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 26
3.2
        Lúc này trên kênh 【 thế giới 】 rất náo nhiệt.

     【 hệ thống 】Người chơi Lãng Tử Long Tâm hoàn thành nhiệm vụ [Niết Bàn Trọng Sinh]. Người chơi Lãng tử Long Tâm đã Giác tỉnh.

     【 hệ thống 】Thực lực người chơi Lãng Tử Long Tâm tăng 15 điểm, thành công lên cấp, xếp hạng thứ 10.

     【 thế giới 】Cưỡi heo mẹ đụng dây điện: Chúc mừng Lãng Tử! Song hỉ lâm môn rồi, vừa rồi Ảnh Chi Long Ngâm có 3.14 chứ mấy.

     Anh ta chính là người bạn cũng hệ với Lãng Tử Long Tâm mà Hiểu Hiểu nói, mà 3,14 là số pi π, cũng là cách nói hài.

     【 thế giới 】Hiểu Hiểu: Heo mẹ, tên tiểu tử cậu chán sống rồi phải không?

     【 thế giới 】Cưỡi heo mẹ đụng dây điện: Mẹ nó, mình không phải heo mẹ. Có là heo thì cũng phải là heo đực.

     Nói xong còn đọc “Nhân sinh tự cổ thùy vô tử [1], sau sẽ đến ngươi”.

     【 thế giới 】Hiểu Hiểu: Mình sẽ cho cậu biết là đến lượt ai. Đi! Đi PK!

     ……

     【 thế giới 】Nghê Thường: Ông xã, anh thật giỏi.

     【 thế giới 】Lãng Tử Long Tâm: bà xã, cảm ơn em đã ủng hộ anh. Chỉ khi ở chung một chỗ với em, anh mới có cảm giác thành công.

     【 thế giới 】Nghê Thường: Ông xã, ..... Lời này sao lại nói ở trong trò chơi.

     Thấy vậy, Tô Uyển thấy tức giận. Nghĩ thầm: Ngươi được đấy hồ ly tinh, giả bộ mà nói những điều này! Rõ ràng là đang khoe khoang. Nghĩ đến hồ ly tinh này không biết chuyện cô đang chơi trò này. Hừ, chờ đến khi cấp bậc của cô cao! Đến lúc đó, he he...Dám trêu vào Tô Uyển ta, bà cô đây sẽ cho ngươi biết thế nào là một lần sai lầm hối hận mãi mãi.

     “Mẹ nó, nghe mình nói này Hiểu Hiểu, hai người này thật ân ái. Cậu hãy mình khiến cho hai kẻ đó chết không có chỗ chôn, ..... Hahahahahaha....”

     Lúc này, oán khí nổi lên khắp người Tô Uyển, Hiểu Hiểu bị dọa đến run rẩy: “Cậu ở đây rống cái gì? Chờ đến khi gặp bọn họ cậu xông lên chém chết đi. Người ta nói câu gì nhỉ? À, “Nếu muốn giải mối hận trong lòng, hãy rút kiếm ra chém kẻ thù”. Hiểu Hiểu nói

     “Ặc, mình mới có mấy cấp, làm sao có thể tiêu diệt được bọn họ, cậu nghĩ mình vẫn là đại thần ở [Phong Vân] à?” Tô Uyển tức giận nói “Bản tiểu thư vừa mới chơi trò này, ngay cả hồ ly tinh yếu như thế mình còn đánh không lại! Mình cầm một nhân vật sắp chuyển chức đánh cùng một nhân vật đã Giác tỉnh, đó không phải là hành vi tự sát vì tình à?”

     “Mình nói này, sao cậu không ngốc thêm chút nữa? Ai bắt cậu quang minh chính đại đánh đâu, cậu đánh không được thì mình đi ám sát “Minh thương dễ đánh, ám tiễn khó phòng” [2]. Chả lẽ cậu không biết đạo lý đó sao.... Hừ, mình không tin Lãng Tử Long Tâm có thể bảo vệ con hồ ly tinh đó 25 giờ một ngày. Chắc chắn sẽ có lúc sơ hở...hì hì...” Hiểu Hiểu cười nham hiểm.
     
     “Nói vậy cũng đúng, mình đã có biện pháp.... Đến lúc đó chúng ta sẽ nhìn hồ ly tinh khóc”. Nói xong, hai người cùng cười gian, khí thế rất mạnh mẽ.

     Nhưng mà sau khi cười gian —— “Hiểu Hiểu, cậu nói xem rốt cuộc thì mình kém hồ ly tinh ở chỗ nào?” Bỗng nhiên Tô Uyển hỏi.

     “Ặc, mình cũng chưa nhìn thấy cô ta nên cũng không biết!” Hiểu Hiểu bất đắc dĩ bĩu môi “Có thể là hồ ly tinh có vóc dáng rất tốt, làm cho người ta cảm thấy vóc người của cậu giống sân bay, về sau ôm không phân biệt được trước ngực và sau lưng thì sao?”

     “Mẹ nó, Diệp Hiểu Vũ, cậu tiếp tay cho người ngoài!” Tô Uyển vỗ bàn một cái, đem cái ghế dịch chuyển về phía sau, nói: “Ánh mắt nào của cậu nhìn thấy mình giống sân bay?” Mẹ nó, cho dù nhu thế, cô ấy, cô ấy, cô ấy cũng không thể nói như vậy được.

     “Haha, không có không có ..... Cậu không phải sân bay hả? Phải không?” Hiểu Hiểu tranh thủ thời gian giải thích, nói xong  còn hướng Tô Uyển nhíu mày: “Nhìn giống đồng bằng hơn O(∩_∩)O hahaha”

     “Diệp Hiểu Vũ, có phải cậu cảm thấy rất chán không, sau này cần chút chuyện kích thích à?” Tô Uyển dừng một chút nói tiếp “Mình xem cậu thật giống ‘Nhân sinh tự cổ thùy vô tử, sau này sẽ đến lượt ngươi’! Tiếp chiêu!” Nói xong, Tô Uyển nhào về hướng Hiểu Hiểu, hai người đánh nhau ....

     Một lúc sau, Hiểu Hiểu nói: “Được rồi, mình chỉ đùa thôi.... Mệt chết đi được, mau tắm rồi đi ngủ! Mai còn phải đi chụp ảnh ....!”

     “Hừ, muốn chuyển đề tài phải không?” Nói xong, Tô Uyển khoát tay, “Nếu vậy, tạm thời mình sẽ bỏ qua cho cậu” Cuối cùng còn cúi nhìn nhìn dáng người của mình. Tốt xấu gì cô cũng là cup B mà, cũng không phải là cup A sân bay. Cứ như vậy, hai người cái nhau ầm ĩ rồi đi ngủ.

********
     Buổi sáng ngày hôm sau cũng không có tiết, nên hai người ngủ đến khi mặt trời chiếu mông mới dậy. Nhưng mà buổi chiều, trước khi nghỉ hè còn phải học môn cuối cùng, môn học tự chọn, môn [chế tác FLASH trò chơi] (nhà trường rất không biết nghĩ, mở môn học này ở cuối học kì, khiến mọi người không lắng nghe bài học). Sau đó là phần Hiểu Hiểu mong đợi nhất, COSPLAY.

     Vì không có chuyện gì nhiều lắm, vì vậy, Hiểu Hiểu đã nhờ Diệp Tử, muốn anh ấy làm nhiếp ảnh gia, chụp ảnh COSPLAY cho mình và Tô Uyển, sau đó đăng lên trang chủ. Về phần trang phục, Diệp Tử cũng đã giải quyết —— sáng sớm đã vào Anime club mượn đồ. Ai, hẳn nào đến cả cô gái như Hiểu Hiểu cũng bị anh ta thu phục.

     Ngồi ở lớp học máy tính, nghe Hiểu Hiểu nói lớp này rất tốt. Sau một khắc, cửa lớp học mở ra,một bóng dáng màu trắng đạp cửa đi vào, hấp dẫn hoàn toàn cái nhìn của Tô Uyển.

     Nhìn thấy đầu tiên đó là một dung nhan tuyệt mỹ, lông mài dài nhỏ hơi cong, đôi mắt hẹp dài trong trẻo mà lạnh lùng, cái mũi thẳng băng làm cho ngũ quan thêm sinh động, mà cánh môi xinh đẹp có màu sắc cũng rất tự nhiên, làn da trắng như tuyết, nhìn mê người đến nỗi Tô Uyển dừng lại tất cả động tác, không dời mắt được cũng quên hô hấp.

     Phong cách lạnh lùng, thần thái cao ngạo, dung nhan lại càng khuynh thành, vừa giống như hoa lan ưu nhã vừa giống như mẫu đơn cao quý, phong thái tuyệt mỹ không người nào có. (Ốc: Tỷ tả người đẹp cung đình ngày xưa à @@~)

     Định đứng lên đến gần, không ngờ lại gây nên sự tình xấu hổ! Cô bị vấp cái bàn!

[1] Trích trong bài thơ “Quá Linh Đinh Dương” của Văn Thiên Trường

     Tân khổ tao phùng khởi nhất kinh
     Can qua lưu lạc tứ châu tinh
     Sơn hà phá toái phong phiêu nhứ
     Thân thế phù trầm vũ đả bình
     Hoảng khủng than đầu thuyết hoàng khủng
     Linh đinh dương lý thán linh đinh
     Nhân sinh tự cổ thùy vô tử
     Lưu thủ đan tâm chiếu hãn thanh.

Dịch nghĩa: Qua biển lênh đênh

     Cay đắng do từ một sách kinh
     Bốn năm quạnh quẽ cảnh đao binh
     Bông tung gió: vỡ tan sông núi
     Gió đập bèo chìm nổi kiếp mình
     Ghềnh sợ hãi kể niềm sợ hãi
     Biển lênh đênh than nỗi lênh đênh
     Xưa nay hỏi có ai không chết?
     Hãy để lòng son chiếu sử xanh.

[2] Minh thương dễ đánh, ám tiễn khó phòng: nghĩa là Ngọn thương ngoài ánh sáng dễ tránh, mũi tên trong bóng tối khó phòng. Nôm na là đánh thẳng thì tránh được còn đánh lén thì khó tránh :))Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan, black sheep, echbienthai, h20voyeudau
     
Có bài mới 04.10.2013, 19:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 15.08.2013, 20:39
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 1016
Được thanks: 12018 lần
Điểm: 19.07
Có bài mới Re: [Võng du] Tuyệt sắc phong lưu - Hồ Mỹ Nữ - Điểm: 36
Chương 4: Ta không thể bỏ qua mỹ nhân này (1)
4.1
     Sau một khắc, cửa lớp học mở ra,một bóng dáng màu trắng đạp cửa đi vào, hấp dẫn hoàn toàn cái nhìn của Tô Uyển.

     Nhìn thấy đầu tiên đó là một dung nhan tuyệt mỹ, lông mài dài nhỏ hơi cong, đôi mắt hẹp dài trong trẻo mà lạnh lùng, cái mũi thẳng băng làm cho ngũ quan thêm sinh động, mà cánh môi xinh đẹp có màu sắc cũng rất tự nhiên, làn da trắng như tuyết, nhìn mê người đến nỗi Tô Uyển dừng lại tất cả động tác, không dời mắt được cũng quên hô hấp.

     Phong cách lạnh lùng, thần thái cao ngạo, dung nhan lại càng khuynh thành, vừa giống như hoa lan ưu nhã vừa giống như mẫu đơn cao quý, phong thái tuyệt mỹ không người nào có.

     Định đứng lên đến gần, không ngờ lại gây nên sự tình xấu hổ! Cô bị vấp cái bàn!

     Ngay tức khắc bụi đất bay đầy trong phòng học đồng thời có một tiếng vang lớn, đến tiểu mỹ nhân cũng quay lại nhìn “Má ơi, mất mặt chết đi được ... Ở ngay trước mặt soái ca ngã chổng vó! Làm hỏng kế hoạch làm quen của cô”. Tô Uyển lấy tay xoa trán. Bất đắc dĩ nghĩ ở trong lòng.

     Trong một khắc, Tô Uyển hy vọng trên mặt đất xuất hiện cái lỗ để chui vào. Nhưng mà không có, được rồi, cô nằm giả chết là được. >__<

     Cách xuất hiện như thế này thật mới mẻ, đúng là đặc sắc. Soái ca nhìn cảnh trước mắt, mặc dù cảm thấy khôi hài, nhưng tập mãi cũng thành thói quen. Bởi vì khi nữ sinh nhìn thấy cậu, chuyện gì cũng có thể làm ra. Cho nên cậu cũng không nhìn, đi qua chỗ Tô Uyển đang nằm quay đơ.

     Từ bốn phía vang lên tiếng cười giễu cợt. Còn có người to gan nói: “Nhìn sắc nữ kìa, thật thê thảm, haha.... Úc vương tử cũng không để ý đến cô ấy, haha!”

     Vừa nghe thấy có người nói cô, Tô Uyển lập tức bật dậy. Ta XXX, lại có người dám nói cô! Muốn chết hả! Cô muốn xem ai dám nói cô như thế.

     Ngay khi cô quay đầu lại, thì đám người xôn xao: “A! Là Uyển đại tỷ! Tiểu Uyển đại tỷ đang tức giận... Mọi người mau im lặng!” Trong lớp không có một âm thanh, tất cả yên tĩnh một cách lạ thường.

     Vậy “Tiểu Uyển” là nhân vật như thế nào? Đáp án: Các trường trung học đại học ở thành phố A, người người đều biết truyền thuyết về Nữ Ma Đầu. Nghe nói dáng người gầy gò nho nhỏ nhưng mà có sức mạnh không gì sánh kịp, khi học trung học cơ sở, mình cô có thể đánh bại 10 nam sinh trung học phổ thông.

     Chuyện này cũng khá lâu rồi, lâu đến nỗi phải quay lại thời điểm Tô Uyển vừa vào học.

********
     Thời điểm vừa vào đại học, Tô Uyển và Diệp Hiểu Vũ đang tám chuyện ở trong lớp. Không biết bạn học Diệp Hiểu Vũ nói sai chỗ nào, Tô Uyển vỗ một cái lên bàn, cái bàn vỡ làm hai mảnh, tất nhiên đây là tình huống trong mắt các bạn học.

     Thật ra sự việc như thế này: Diệp Hiểu Vũ là ủy viên lớp, đúng ngày đó có một cái bàn hỏng. “Uyển Uyển, đem cái bàn hỏng này đi sửa với mình! Nếu không đem sửa giáo sư lại cằn nhằn mình”. Hiểu Hiểu bất đắc dĩ nói.

     “Cái bàn này làm sao đã hỏng rồi? Sao mình không thấy thế? Cậu có xác định không? Để mình thí nghiệm xem!” Nói xong Tô Uyển dùng lực mà cô cho là nhỏ, vỗ nhẹ nhẹ lên bàn, kết quả cái bàn bị hỏng.

     Các bạn trong lớp thấy một màn này, liên tưởng Tô Uyển và Nữ ma đầu với nhau. Trùng hợp tên của Tô Uyển có một chữ “Uyển”, nên mọi người suy đoán cô là nữ ma đầu “Tiểu Uyển” trong truyền thuyết.

     Tô Uyển biết mọi người nói cô là Nữ ma đầu cũng không để ý. Ngược lại còn thuận nước đẩy thuyền nói mình chính là nữ ma đầu “Tiểu Uyển” kia, hơn nữa vừa xảy ra một màn như thế, khiến mọi người được lý giải sâu sắc cái gì là “Tai nghe là giả, mắt thấy mới thật”.

     Dù sao cô và Hiểu Hiểu từ nhỏ thích đánh nhau, trong trường học hai người nổi tiếng là đại tỷ. Nhưng mà nếu thật sự có nữ ma đầu xuất hiện, cô cũng không sợ. Đối với cô chỉ là chuyện nhỏ. Nhưng mà Hiểu Hiểu đang quen với Diệp Tử nên “dịu dàng nho nhã” hơn nhiều, tất nhiên, đó đều là chuyện sau này.

********
     “Tiểu Uyển đại tỷ tức giận ..... Mọi người mau im lặng!” Những lời này thực rõ ràng, tiểu mỹ nhân cũng nghe thấy. Đôi mày đẹp hơi nhíu, nhìn người nói lời này, lại nhìn nữ sinh còn đang nằm trên mặt đất sau lưng. Không tìm ra chỗ nào giống Nữ ma đầu.

     Sao lại xui xẻo như vậy! Tô Uyển cực kì tức giận, không chỉ thế, còn lãng phí cơ hội tốt làm quen với soái ca! Thay bằng một bộ mặt hoa si, nhìn soái ca cách xa cô, thắt lưng thật đẹp .... Đáng giận!

     Được rồi, có người bạn từng dạy cô: Thà hối hận một trăm lần, cũng không thể tiếc nuối một lần. Vì vậy Tô Uyển lại đứng lên chuẩn bị đến gần.

     Nhưng mà vừa đi được vài bước, soái ca nghe được âm thanh, dừng lại xoay người khiến Tô Uyển vừa vặn đụng vào mùi hương dịu dàng. Mà Tô Uyển theo quán tính, đôi tay vòng trên thắt lưng mà cô mơ ước.

     Ôi chao! Ngực soái ca thật ấm áp, thật thơm. Khác với mùi nước hoa của những nam sinh khác, mùi thơm của soái ca là mùi sữa tắm ngọt ngào, lại có mùi của hoa hồng.

     Tô Uyển nuốt nước bọt “Ực” một cái, mà cô gái nhỏ này còn ở trong ngực soái ca cọ xát, khiến một cúc áo sơ mi của soái ca bị mở ra, lộ ra cảnh xuân.

     Lúc này Tô Uyển còn đắm chìm trong làn hường dịu dàng, thì bị một gióng nói trầm thấp giàu từ tính cắt ngang “Buông ra, cách xa tôi một thước”. Tuy giọng nói rất hay, nhưng mà ... rất đả thương người...Tô Uyển cảm thấy mất mát. Nhưng mà nếu soái ca không nói, cô không thể rời mùi hương dịu dàng đó được. Nhưng mà nhìn mặt ai đó càng ngày càng đen, Tô Uyển vội vàng buông soái ca, cách xa một thước.

      Vẻ mặt không có gì đi qua Tô Uyển, mà cô gái nhỏ thấy soái ca chạy cũng vội vã. Đuổi theo người ta bắt đầu tự giới thiệu mình: “Soái ca, soái ca, mình tên là Tô Uyển! Mình mới đến khóa học này, môn tin học mình không được tốt lắm, cậu có thể ở cùng tổ với mình không?”

     “Đông” Đây là âm thanh đụng đầu vào mặt bàn, sau khi Hiểu Hiểu nghe Tô Uyển nói như thế. “Mẹ nó, cậu đang nói cái gì vậy...#¥%&....” Nhưng rồi Diệp Tử vỗ nhẹ nhẹ sau lưng Hiểu Hiểu, rồi hướng Hiểu Hiểu một ánh mắt “Xem kịch vui”, mà Hiểu Hiểu cũng ngại ở trước mặt Diệp Tử không nổi giận.

     Vào lúc này, tiêu điểm chú ý của mọi người đều tập trung trên người soái ca. Dáng vẻ của soái ca tỏ vẻ không sao cả, giống như đã quen cảm giác bị mọi người nhìn chăm chú. Cậu liếc xéo Tô Uyển một cái, lúc sau, lạnh lùng khạc ra một câu: “Không phải hai người ngồi phía sau cô biết à? Lúc nãy cô ngồi chung một chỗ với bọn họ mà.”

     Lời còn chưa dứt Tô Uyển vội vàng phủi sạch quan hệ: “Không biết, mình không biết ... Mình chỉ biết mỗi cậu thôi soái ca!” Muốn đuổi cô đi, đừng nói đến cửa, cả cửa sổ cũng không có!

     Mà Hiểu Hiểu nghe được lời này, đầu thấy choáng váng, nghĩ thầm: Cứt, cậu đừng có mà về kí túc xá, về kí túc xá là mình sẽ giết chết cậu! Cái đồ trọng sắc quên bạn!

     Soái ca bị Tô Uyển điểm danh, khóe miệng giật giật vài cái. Đúng lúc này giáo sư vào lớp, cậu vội vàng tìm một chỗ ngồi xuống. Cứ tưởng rằng vì vậy Tô Uyển sẽ bỏ qua, không ngờ cô hoàn toàn “Không hổ thẹn còn thấy vinh quang” ngồi xuống bênh cạnh cậu, kéo cái ghế bên cạnh rồi đặt mông xuống. Cậu không muốn tức giận, không thể làm gì khác hơn là nói thầm ở trong lòng: “Được rồi .....”

     Giáo sư bắt đầu điểm danh như thường lệ “Tần Thọ!”, “Có!”, “Đỗ Tử Đằng”, “Có”, “Diệp Hiểu Vũ” “Này đây, này đây ... (nói thầm nho nhỏ) chuyện này giống nhau, phiền phức”. Diệp đại tiểu thư bị điểm danh tùy tiện phất phất tay, sốt ruột đáp, làm tiểu lão đầu đáng thương mồ hôi rơi như mưa. (Ốc: ~~! Đoạn này chém bừa)

     Lợi dụng lúc điểm danh, Tô Uyển nhỏ giọng nói với soái ca: “Sắc mặt hồng nhuân, khí sắc rất tốt, chẳng nhẽ cậu dùng Đại Bảo?” Vào lúc này, cô cảm thấy soái ca rất là ngon miệng ... Hơn nữa, day tay của cậu thật sự rất tốt! (đây là lời bài hát trong “Tuyệt sắc tiểu thụ 2”. Tuy lời như thế nhưng Tô Uyển cũng không hiểu rõ ý tứ của nó).

     “Tô Uyển!” “Ở đây, ở đây, .... (nhỏ giọng nói thầm) điểm danh cái gì, chỉ là môn học tự chọn mà còn phải làm như thế ...” Quấy rầy cô cùng soái ca bồi dưỡng tình cảm, cho dù là giáo sư cũng không thể tha thứ!

     Gặp phải tình huống như thế này, người ngồi đằng sau bất đắc dĩ lau mồ hôi: xem ra hiện tại con gái đều có xu thế mạnh mẽ như thế, cậu theo không kịp được bọn họ rồi.

     “Mục Úc!” “.....” Vì sao không có âm thanh vang lên? Bởi vì người bị điểm danh đang dùng ánh mắt hung dữ nhìn ông. Người này chính là soái ca trong miệng Tô Uyển. Bởi vì vừa mới bị một cô gái nhỏ đùa giỡn nên vô cùng buồn bực, nhưng ngại vì hình tượng của bản thân nên không thể nổi giận. Vì vậy giáo sư đáng thương của lớp tự chọn bị cậu chọn làm đối tượng trút giận.

     Đang ngồi bên cạnh soái ca, Tô Uyển cũng không phát hiện cậu khác thường, mà đang YY cậu: “Soái ca gọi là Mục Úc”  Tô Uyển thầm nghĩ, cả người liền hóa thành hủ nữ tà ác: bởi vì [Mục Úc] = [tắm rửa], hàaaaaa ! Soái ca đi tắm, =w= hình ảnh kia nhất định rất tốt. Nhưng Tô Uyển dừng lại và suy nghĩ một chút, cái tên này nghe quen quá. Hình như cô đã từng nghe ai nhắc đến.

     Gào khóc....Hóa ra cậu ta chính là Mục Úc, hot boy nổi danh học viện! Từ nhỏ sống ở nước Anh, cha là người Anh, ở Trung Quốc có xí nghiệp Khóa Quốc, mẹ là người Trung Quốc, vẻ đẹp của hắn được di truyền từ mẹ. Bình thường đến công ty học, cho nên rất ít khi đến trường học.

--- ------ ------ ------ ------ ---
bị lười  :-"
Bởi vì đọc đến đâu dịch đến đó...cơ mà hình như Úc ca là nam chính đó  :))
Đọc đến đây thấy mặt Uyển tỷ dày thiệt là dày   :sofunny:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ốc Vui Vẻ về bài viết trên: A.R.M.Y Bangtan
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 62 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.