Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 64 bài ] 

Tôi yêu nhân dân tệ - Trùng Tiền Hữu Điểu

 
Có bài mới 14.09.2013, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.01.2013, 22:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 412
Được thanks: 1629 lần
Điểm: 23.65
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tôi yêu nhân dân tệ - Trùng Tiền Hữu Điểu (Chương 20) - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chuong 21(1):

Tôi   thật sự rất hối hận ngày đó đã nói với đứa nhỏ Ngôn Đậu Đậu một câu: “Chờ chị lên làm mẹ kế em chuyện thứ nhất----đánh vỡ mông em!” kia.

Sau đó câu nói “Càn rỡ vô tình cay nghiệt ác độc” này lợi dụng tốc độ ánh sáng truyền vào trong lỗ tai mọi người.

Ngày hôm sau người người trên dưới nhà họ Ngôn đều bàn luận về tôi: nói tôi là chó mặt người, nói tôi ác độc nham hiểm thủ đoạn độc ác, nói tôi là người đàn bà lòng dạ độc ác….đàn bà cái trứng chim á, đại gia rõ ràng vẫn còn thiếu nữ cộng xử nữ xuất thân trong sạch được chưa.

Người không thể nhìn bề ngoài, câu danh ngôn này hản là dùng ở trên người đứa nhỏ Đậu Dậu mới đúng, dẫn tôi đến một nơi nhìn có vẻ vắng lạng không người, thật ra trong góc tôi che dấu rất nhiều tai mắt, cuối cùng đào một cái hố lớn để tôi ngu ngốc nhảy vào.

Hình tượng cô gái hoàn mỹ của đại gia ở trong lòng mọi người còn chưa bắt đầu, liền sụp đổ hoàn toàn.

Ngôn Đậu Đậu, cậu chờ tôi đi nha, chờ tôi lên làm mẹ kế cậu chuyện thứ nhất, ngoại trừ đánh vỡ mông cậu tôi còn phải đánh tan ‘tròn tròn’ của cậu!

Ông chủ Ngôn không có bất kì thái độ gì đối với chuyện này, không phải mờ một mắt nhắm một mắt, mà là hai mắt giống mù coi như không có.

Chẳng lẻ anh ta không sợ tôi ăn hiếp con anh ta sao?

Tôi cũng từng chất vấn ông chủ Ngôn, nhưng anh ta chỉ mỉm cười: “Em vui thì được rồi.”


Tôi vui thì đươc?!

Tôi vui thì đươc?!

Đó chính là tôi thiến con trai anh ta thành thái giám cũng không có gì ư?

…..

Lại không lanh lợi tôi cũng phát hiện, ông chủ Ngôn dường như không thích Ngôn Đậu Đậu? tôi cũng chưa từng thấy ông chủ Ngôn chủ động thân thiết quá với con của anh ta….dù cho Ngôn Đậu Đậu lén lút tiếp cận anh ta, ông chủ Ngôn cũng sẽ không để lại dấu vết đẩy nó ra….

Chẳng phải Ngôn Đậu Đậu là kết tinh tình yêu của ông chủ Ngôn và mối tình đầu của anh ta sao…..

Nhưng thái độ của ông chủ Ngôn vậy lại làm đại gia cho rằng----thật ra Ngôn Đậu Đậu đúng là trái khổ qua?!

Oh my god!

Không được, đại gia nhất định phải điều tra rõ ràng chân tướng sự việc!

Tôi bỗng dưng nhớ đến Thám tử lừng danh Conan từng nói: “Chân tướng vĩnh viễn chỉ có một.”

Còn có câu nói của Bao Thanh Thiên Bao Chửng: “Ta nhất định làm rõ chân tướng.”

Đúng vậy, Thám tử lừng danh Nhậm Minh Bích kiêm Nhậm Thanh Thiên Nhậm Minh Bích đại nhân nhất định sẽ làm rõ chân tướng sự việc!

Nhưng……tra án làm sao tra….có vẻ như bước đầu tiên trên TV biểu diễn hình như là hỏi người có liên quan hay là người tình nghi a?

Mặc kệ là người có liên quan hay người tình nghi…….đều là ông chủ Ngôn….thách thức thật gian khổ mà o(╯□╰)o

Tôi ấp a ấp úng hỏi qua vài lần, mỗi lần đều ở dưới ánh mắt trong nháy mắt trở nên lạnh nhạt băng giá của ông chủ Ngôn không giải quyết được gì, uy nghiêm của ông chủ Ngôn không để tôi xâm phạm mà mà mà…


Xem ra đường này không thông, chỉ có thể đi đường tắt khác.

Đối tượng thứ hai, chắc chắn là ông chủ lo liệu việc nhà ông cụ Nghiêm.(_ _! Có lé là nói ông cụ Ngôn nhưng nữ 9 gọi nam9 là Nghiêm Sao Cơ nên gọi ông nam9 là ông cụ Nghiêm = ông cụ Ngôn).

Làm thế nào mới có thể từ miệng ông cụ Nghiêm moi ra tình tiết vụ án Đại Trinh Thám khao khát.

Nghe nói đồng chí Lão Dương—quản gia của nhà họ Ngôn tiết lộ ông cụ Nghiêm cực kì tham ăn, miệng lại xoi mói, đầu bếp chính cùa nhà họ là từ khách sạn Shangrila mắc mỏ đào góc đến, nhưng mà ‘cao lương mỹ vị’ do đại đầu bếp cao cấp làm cũng vẫn nhận lấy sự xoi mói của ông cụ Nghiêm, nhiều lần đại đầu bếp vì sự xỉa xói của ông cụ Nghiêm thiếu chút nữa quăng thìa(muôi, giá làm đồ ăn) mà đi….

Ách, xem ra ông cụ Nghiêm rất khó hầu hạ nha.

Nhưng không thử thì một chút cơ hội cũng không có, thử một lần nói không chừng còn có một tia cơ hội……nói không chừng thứ đại gia nấu hợp khẩu vị của ông cụ Nghiêm sao!

Tự an ủi mình một phen tôi tràn đầy lòng tin tìm đến vị đầu bếp cao cấp kia bàn bạc, để buổi tối ông ta nghĩ ngơi bữa tối do tôi cầm thìa(muôi). Đại đầu bếp lúc mới đầu cho rằng tôi chọc vui ông ta, mặt mày hớn hở miệng đầy chữ được.

Chờ đến lúc sập tối khi tôi xuất hiện ở nhà bếp, đại đầu bếp mặt mày biến sắc liên tục khua tay bảo tôi cút đi = =

Con mịa nó, đùa tôi à.

Chuyện hài, đại gia là người có thể gọi là đến xua là đi sao…..mặt tôi trầm xuống lấy thân phận ‘Cháu dâu chuẩn của nhà họ Ngôn’ ra, đại đầu bếp mặt khó xử nhìn tôi, tận tình khuyên bảo nói: “Đại ***** của tôi ơi, cô không biết miệng của ông cụ Ngôn kén cỡ nào! Tôi cũng là muốn tốt cho cô, sợ đến lúc đó cô không ứng xử tốt được!”

“Không cần ông lo. Xảy ra chuyện hậu quả một mình tôi gánh chịu.” Tôi khốc khốc nói.

Bất đắc dĩ, đại đầu bếp kéo tay áo gấp trên khủy tay xuống, tháo tạp dề ở thân dưới, vẻ mặt chán nản bước ra khỏi nhà bếp.

Chờ đến lúc ông ta hoàn toàn bước khỏi nhà bếp, biểu tình bi kịch trên mặt lập tức biến thành vui sướng khi người gặp họa, lại còn như hòa thượng chấp đôi bàn tay cúi đầu, miệng ;ẩm bẩm vối tôi: “A di đà phật, thí chủ bảo trọng.”

= =

Con mịa nó! Tự tin tràn đầy của đại gia bị một phát này của ông ta, toàn bộ bay hết rồi…..Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn TT.MinhDung về bài viết trên: Cyclotron, Mưa biển, Phonglinhlam, alicepham, alligator, bomsi, conluanho, dthang, nhanhan, trankim, vinhvien
     
Có bài mới 18.09.2013, 21:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.01.2013, 22:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 412
Được thanks: 1629 lần
Điểm: 23.65
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tôi yêu nhân dân tệ - Trùng Tiền Hữu Điểu (Chương 21.1) - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


thành thật xin lỗi mọi người vì bây giờ bận việc học quá nên chắc chậm trễ vài ngày nhé ^^

chương 21(2):

Con mịa nó! Tự tin tràn đầy của đại gia bị một phát này của ông ta, toàn bộ bay hết rồi…..

Lúc cơm tối.

Trên bàn cơm của nhà họ Ngôn một mảnh yên tĩnh không tiếng nói, ai cũng không dám động đũa, đều thật cẩn thận đánh giá vẻ mặt ‘âm tình bất định’ của ông cụ Ngôn, mà ông cụ Ngôn lúc này cũng tròn mắt trừng thẳng đồ ăn trên bàn cơm.

Tôi ngồi ở bên cạnh ông chủ Ngôn thấp thỏm không yên, không dám ngầng đầu.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

Lòng tôi vốn còn một tia may mắn cũng dần dần biến mất.

“Ông cố, tại sao không ăn cơm vậy..? cháu đói lắm rồi, những thức ăn này thơm quá!” Ngôn Đậu Đậu không nhịn được nói, bàn tay nhỏ ấn vào cái bụng khô quắp.

Những lời này dường như châm ngòi lửa giận của ông cụ Ngôn, vỗ mạnh bàn, chén đũa chấn động nhảy lên.

“Ai làm bàn đồ an thối nát này?!”

Ngôn Đậu Đậu sợ đến mức lập tức che kín miệng mình, những người còn lại đưa mắt nhìn nhau không ai trả lời.

Tôi sợ hãi theo bản năng kéo ống tay áo của ông chủ Ngôn. Hu, ông cụ Ngôn thật đáng sợ……hơn nữa còn nói thức ăn tôi làm là thối nát! Hu hu hu!!!!

Ông chủ Ngôn vỗ vỗ tay tôi an ủi, khẽ nháy nháy mắt với tôi, dùng khẩu hình không tiếng động nói: “Đừng sợ, không có chuyện gì!”

Sao không sợ!! bàn “Đồ ăn thối nát” này là tôi làm mà mà mà!!! không phải người khác đâu đâu đâu!!! Là tôi đó đó đó!!!!

Nhưng ông chủ Ngôn không biết bàn “Đồ ăn thối náy” này là do tôi làm, còn tưởng rằng tôi chỉ đơn thuần bị cơn giận của ông cụ Ngôn dọa  /(ㄒoㄒ)/~~

“Câm điếc hết rồi à??!” ông cụ Ngôn lại vỗ mạnh một cái xuống bàn giận dữ nói: “Quản gia! Ông nói!”

Mặt đồng chí Lão Dương 囧, lén lút nhìn tôi, lộ ra biểu cảm ‘xin lỗi’ với tôi.

Là phúc thì không phải họa, dù sao cũng không tránh khỏi. Tôi khép mắt, hạ quyết tâm nghiến răng: “Là con làm.”

Thoáng chốc, ánh mắt mọi người toàn bộ tụ hợp đến trên người tôi, kinh ngạc. lo lắng, khâm phục, không thể tin được, vui sướng khi người gặp họa cùng hết thảy các loại ánh mắt vứt đến.

“Cô?” ông cụ Ngôn sửng sốt, bất ngờ rồi nổi giận: “Nhậm Minh Bích! Chẳng lẻ cô không biết làm người phải yên phận! có chút tài mọn lền lấy lên sân khấu làm mất mặt!”

Tôi cúi đầu ịm lặng, trên mặt nóng gay gắt. Tôi cảm thấy phải luôn kiên cường không thúc giục lòng tự trọng chịu đựng đả kích, nhất là ở dưới ánh mắt đồng tình.

“Đủ rồi.” ổng chủ Ngôn khẽ quát một tiếng sắc mặt không vui nhìn chằm chằm ông nội mình, bàn tay nắm chặt tay tôi.

Ông cụ Ngôn bị cháu trai sẵng giọng, mặt càng thêm khó coi, lời nói ra cũng càng thêm khó nghe: “Ngôn Siêu Kế! ông nói cho cháu biết, nếu không có nhà họ Ngôn cháu có thể có được như ngày hôm nay sao! cháu đừng quá tự cho là đúng!”

Tôi lắc lắc tay anh ta, ý bảo anh ta đừng nói nữa. thật ra tôi bị mắng hai câu cũng có sao, cũng có mất miếng thịt nào đâu…..

Đối với ý ngăn chặn của tôi, ông chủ Ngôn chỉ cười cười với tôi giây lát rồi lạnh giọng kiên cường: “Ông nội, cháu có thể trả lời ông rất rõ ràng, cho dù không có nhà họ Ngôn, cháu vẫn vó thể có được như ngày hôm nay, nhà họ Ngôn với cháu mà nói…”

Mặt ông cụ Ngôn đã thối đến biến đen, tôi vội vã che miệng vàng của ông chủ Ngôn lại, ngăn cản anh ta nói lời khiến quan hệ của hai ông cháu cứng ngắc, tôi cười ngây ngô với ông cụ Ngôn: “Ý của anh ấy là nói, là nói-----nhà họ Ngôn với anh ấy mà nói là một sự kiêu ngạo! sự kiêu ngạo há!” cúi đầu, tôi lại tiếp tục: “Ông cụ Ngôn, bữa cơm này là cháu tự ý bày vẽ, không biết tròi cao đất rộng…..thật ra cháu chỉ muốn bày tỏ lòng tôn kính cùng sùng bái đối với ông…..cháu đảm bảo sau này sẽ không tái phạm!”

Nét mặt giận dữ của ông cụ Ngôn dần dần trở lại bình thường, mặc dù vần như trước còn tức giận, ánh mắt trừng tôi càng lúc càng lớn.

Ách….chẳng lẻ như vậy còn không được sao…….đại gia cũng đã ăn nói khép nép như vậy………..tôi ủy khuất chime ngưỡng ông chủ NGôn gần trong gan tấc, ông chủ Ngôn híp mắt phượng hẹp dài đang ẩn dấu không vui, đoán chừng là lời tôi nói đả kích đến anh ta---- ----

Từ từ, gần trong gan tấc…….( ⊙o⊙)

Đúng thật là gần trong gan tấc!

*gào*! Tôi leo lên người ông chủ Ngôn từ khi nào? Thật kì lạ--

Tôi chớp mắt mấy cái, xúc cảm mềm mại ở lòng bàn tay………tôi vội vàng thả móng heo đang che môi hồng của anh ta ra, từ trên người anh ta trèo xuống.

Lúc này mọi người mới thu hồi tầm mắt.

Ông cụ Ngôn dẫn đầu cầm lấy đũa nói câu: “Ăn cơm.”

Lúc này mọi người mới cầm lấy đũa ăn cơm, tướng ăn cũng không có gì đặc biệt, hơn nữa thấy Ngôn Đậu Đậu ăn một miệng lớn một miệng lớn rất chi là ngon! Căn bản không nhớ thối nát như ông cụ Ngôn nói……..nhưng mà lại quan sát nét mặt của ông cụ Ngôn, tôi lại nghi ngờ.

Thức ăn tôi làm có khó ăn thế sao, ông cụ Ngôn có cần phải ăn một miếng cơm liền bày ra biểu cảm ta đang ăn c-t hay không?!

Mặc kệ thế nào cuối cùng thở phảo một cái.

Ông chủ Ngôn, vì tôi cũng ở lại nhà họ Ngôn, vì tôi con nhiều lần tranh cãi với ông nội.

Hu~ đại gia rất cảm động~ đại gia quyết định không ghét bỏ đứa nhỏ ông chủ Ngôn từng sinh (*^◎^*)

Tôi gắp một cục thịt mỡ bỏ vào trong chén của ông chủ Ngôn, cười ngây ngốc đần độn với anh ta.

Ông chủ Ngôn nhíu nhíu mày, ánh mắt kì quái trừng cực thịt mỡ trong chén, tựa như nó là một cục đá.

Nhưng cục đá làm sao mềm mại như thế được! tôi bĩu môi, ông chủ Ngôn gắp cục thịt mỡ, gương mặt anh tuấn mơ hồ đau đớn bỏ thịt vào miệng. sau đó tôi thấy ông chủ Ngôn không cắn nhai liền trực tiếp nuốt vào!

(⊙o⊙)

Cách ăn thịt mỡ của ông chủ Ngôn gọn gang sạch sẽ nha, nhưng mà tôi thấy có chút không rõ ràng, vì thế tôi lại gắp một cục thịt mỡ lên.

Lông mày của ông chủ Ngôn nhíu chặt, gắt gao trừng mắt thịt mỡ trên đũa của tôi, giống như muốn dùng ánh mắt để cục thịt mỡ dầu chi chit kia hư không biến mất. ha ha ha! Làm sao có thể! Đại gia tuyệt đối không để xảy ra loại chuyện này!

Sau đó ở trong ánh mắt kinh ngạc của anh ta tôi vứt thịt mỡ vào miệng, nuốt xuống----

Ách.

Có vẻ như mắc nghẹn, tôi hoảng sợ nắm chặt lấy cổ mình ra sức lắc, hi vọng nó trôi xuống…….con mịa nó! đại gia cư nhiên đau đớn như thế!!

Một lần, hai lần, ba lần…..

Rốt cuộc xuống rồi…..

Đại gia thề sau này tuyệt đối không ăn thịt mỡ nữa!! tặng toàn bộ thịt mỡ cho ông chủ Ngôn!!!Đã sửa bởi TT.MinhDung lúc 18.09.2013, 21:21.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn TT.MinhDung về bài viết trên: Cyclotron, Phonglinhlam, alligator, bomsi, conluanho, trankim, vananhpham, vinhvien
     
Có bài mới 20.09.2013, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.01.2013, 22:49
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 412
Được thanks: 1629 lần
Điểm: 23.65
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tôi yêu nhân dân tệ - Trùng Tiền Hữu Điểu (Chương 21.2) - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 22(1):

Đối tượng điều tra thứ hai, tuyên bố thất bại.

Bản Đại trinh thám một mình một cõi ngồi trong phòng khách tôi đen âm thầm rầu rĩ. Tuy nói đại gia không ghét bỏ đửa nhỏ của ông chủ Ngôn, nhưng không có nghĩa là bỏ qua việc điều tra ra sự thật, đại gia nhất định phải làm rõ rốt cuộc Ngôn Đậu Đậu này là kết tinh tình yêu hay là trái khổ qua?

Đối tượng thứ ba…….mẹ điêu khắc của ông chủ Ngôn?

Ách….cái này cái này cái này cái này…..nhìn thấy người mẹ điêu khắc của ông chủ nhất định tôi sẽ nhớ đến ông chủ Ngôn, hơn nữa khí thế của hai người đều rất giống nhau…….pass! pass!

Đối tượng thứ tư---- đồng chí quản gia Lão Dương hay là ‘hỗn cầu’ Ngôn Tô Kính?

Lúc tôi đang bối rồi phải ra tay với người nào, lỗ tai bỗng dưng nghe tiếng bước chân lộc cộc lộc cộc cực kì nhỏ.

Bởi vì đại gia cũng từng lén lén lút lút, cho nên đối với loại âm thanh này vô cùng nhạy cảm quen thuộc.

Đêm tối, phòng khách tối, tôi tối……….tiếng bước chân vụng trộm trong bóng tối….

Gắn kết mọi thứ lại---- ---

Trong óc hiện lên một chùm sáng, mí mắt rủ xuống chợt nâng lên.

Ha, Bản đại trinh thám hiểu ra rồi!!

Nhà họ Ngôn có trộm đến rồi!!

Không thể tưởng tượng được một gia tộc to lớn như nhà họ Ngôn, ‘đại hán’(người đàn ông cao lớn) mãnh nam vệ sĩ đóng quân ở từng ngõ ngách, hệ thống Bảo an cũng xưng là bậc nhất……có thể biết được có khả năng vào được nhà họ Ngôn cũng không phải tên **** bình thường!! mà là một đạo tặc!!

Nếu-----đại gia có thể tự tay bắt đạo tặc!!! vậy danh tiếng bị hủy hoại trước đó của đại gia!!! Sẽ không cần thuốc mà hồi phục rồi!!!!

Tôi hưng phấn cầm lấy vũ khí hắc ám (vũ khí hắc ám: vũ khí trong đêm tối)-----cái ly…

Tiếng bước chân lộc cộc lộc cộc lộc cộc dần dần tiến gần về phía tôi, tôi không tiếng động cười dâm đãng, trong đầu hiện ra tương lai sáng ngời vô hạn…

…….

Dựa vào khả năng nghe ngóng nhạy cảm của Bản đại trinh thám, ước lượng lúc ‘đạo tặc’ cách tôi một thước tôi cầm cái ly đã nắm chặt thật lâu trong tay nện qua.

ầm---

Trong bóng tối truyền đến một tiếng trầm đục--

Đánh trúng mục tiêu! Hoan hô!

Công lực xạ kích Tiểu Lý Phi Đao của đại gia quả nhiên mạnh mẽ! cho dù ở trong đêm tối đưa tay không thấy được năm ngón tỉ xuất trúng mục tiêu vẫn là 100%! *gào khóc*---tôi quá vĩ đại.

‘Đạo tặc’ vừa rên rỉ vừa thấp giọng mắng: “A! #@$@#%^... .....mẹ nó ai đánh lén tao!”

Ai cha cha! Vị ‘cường đạo’ này thật liều lĩnh, bị người ta bắt được còn dám hung hăng như vậy….nhưng rơi vào tay Bản đại gia chỉ có thể coi như hắn xui xẻo cộng mốc meo.

Chẳng qua là….giọng của ‘cường đạo’ này khá quen nha……dường như ban sáng còn nghe qua ấy……….thật tàn ác dọa người…………ông cụ Ngôn!!

Làm sao có thể!!

Cả người tôi chắn động liên tục lùi về sau.

‘Cường đạo’ lại mắng, trong giọng tang thương bí mật mang theo căm phẫn.

Hiện tại tôi có thể hoàn toàn xác định nhất định cùng khẳng định, ‘cường đạo’ chính là ông ông ông ông cụ Ngôn…

Tin tức lớn kinh thiên động địa sóng to gió lớn chấn động lòng người!!!

Ông cụ Ngôn cư nhiên là đạo tặc!! tự mình trộm đồ của nhà mình!!! Đây nhất định là bí mật không muốn người biết của ông cụ Ngôn……..nhưng mà bây giờ tôi đã biết……..có thể bị giết người diệt khẩu hay không?!

Lúc này ‘nguyệt hắc phong cao’(trăng đen gió mạnh) một mảnh tối đen, chắc chắn ông cụ Ngôn không thấy rõ là tôi đánh lén ông ta, lúc này không rút lui thì còn chờ lúc nào.

Tôi nhẹ nhàng nâng bước chân, chuẩn bị biến mất ở trong bóng tối.

“Nhậm Minh Bích, cô đúng lại đó cho tôi!”

Đứng thẳng không nhúc nhích.

Sao ông cụ Ngôn biết là tôi?

Tôi nắm cổ họng dùng giọng hát kinh kịch trả lời: “À—khách quan----ngài nhận lầm người rồi=----tôi không phải NHậm Minh Bích……..”

Ông cụ Ngôn căn bản không để bản thân bị xoay vòng vòng, đè thấp giọng nói mang theo tức giận: “Con bé chết tiệt kia, lăn đi bật đèn.”

…..

……. Ngụy trang thất bại  \o(>﹏<)o/ hu ~ vì sao đại gia không có công cụ bươm bướm biến đổi giọng của bạn học Conan?!

Cam chịu số phận đi mò mẫn tìm công tắc, trong lòng thầm khóc.  Ông trời lại lần nữa để tôi đi đến tình cảnh vô thố thê thảm thế này…….

Ấn công tác bốp một tiếng, phòng khách nháy mắt sáng ngời chói mắt.

Ông cụ Ngôn nằm trên mặt đất, một tay che khuất cái trán của mình, cái ly lẳng lặng nằm bên cạnh ông ta.

Tôi kinh ngạc. Cái ly kia chất liệu gì vậy, không phải thủy tinh sao, cư nhiên đập không bễ?

“Còn ở đó phát ngốc cái gì, không mau qua đỡ ta.”

Tôi vội vàng hấp ta hấp tấp chạy đến, đỡ ông cụ Ngôn dậy, ông ta tức giận hung hăng tròn mắt nhìn chằm chằm vào tôi, hận không thể ăn tôi.

Tôi co rúm lại, tiếp theo ưỡn ngực giành biện bạch trước: “Ngài ban đêm không ngủ, ra ngoài cũng không bật đèn, con tưởng rằng………là kẻ trộm….liền không cần thận…..”

Ông cụ Ngôn bị lời của tôi làm tức đến run lên, mắt trừng vừa lớn vừa tròn: “Chẳng phải cô cũng không bật đèn à!”

Ách, hình như cũng phải.

Tôi sờ sờ cái mũi ngượng ngùng nói: “Vậy chúng ta hòa nhau đi.”

Ông cụ Ngôn bỗng dưng lấy tay che trán ra, chỉ vào cục u lớn trên trán, tức giận bất công nói: “Này có thể hòa nhau sao?! này có thể hòa nhau sao?!”

Ách….có thể mà, chỉ cần ông người lớn rộng lượng, đừng so đo với với tôi là được…….tôi biết điều nuốt lời nói vào trong bụng, vặn ngòn tay bĩu môi: “Vậy ngài muốn sao? nếu không con cho ngài đập lại?”

Ông cụ Ngôn khinh thường ngã về phía tôi, bỏ lại một câu: “Cô đi nấu chút đồ cho ta ăn.” Liền đến ngồi xuống sofa, thấy vẻ mặt tôi dại ra đứng tại chỗ, cầm lấy cái ly trên bộ đồ trà liền ném về phía tôi---

Tôi theo bản năng né sang bên cạnh, trợn mắt nhìn ông cụ Ngôn, vẻ mặt ông ta xem thường: “Còn không đi mau!”

……..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn TT.MinhDung về bài viết trên: Cyclotron, Phonglinhlam, alligator, bomsi, conluanho, trankim, vinhvien
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 64 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.