Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 

Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương

 
Có bài mới 15.08.2013, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4251 lần
Điểm: 20.18
Có bài mới Re: (Hiện đại) Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4: trễ giờ

“Cô đứng lên cho tôi, trễ giờ rồi! Cứ cuộn tròn như vậy mà chạy quanh thao trường cũng được!” Cố Trạch Vũ sa sầm nét mặt ra lệnh.

“Ai nha, đoàn trưởng, tôi không đứng lên nổi, phải làm sao bây giờ? !” Hàn Lăng Sa kì quái than thở, “Chân tôi nhất định không nghe tôi sai bảo, anh nói bây giờ thế nào hả đoàn trưởng?”

Hàn Lăng Sa mở miệng một tiếng “Đoàn trưởng”, hai tiếng “Đoàn trưởng” như chế nhạo khiến mặt hắn tối sầm.

Hàn Lăng Sa thật sự là chế nhạo hắn. Một chức danh đoàn trưởng nho nhỏ còn dám khua tay múa chân trước mặt cô? Hừ, hắn không biết đoàn trưởng thật sự trong toàn bộ đại viện chính là Hàn Lăng Sa sao? Bất cứ ai trong đại viện đều biết cô, chiều ý cô? Hắn xem mình là đại thần sao, mặc kệ cô là cấp dưới của hắn thì có đánh rắm cô cũng không đi ra?

“Bạn học Hàn Lăng Sa, là một người lính, cô có biết quân lệnh là gì không?” Cố Trạch Vũ nói rõ ràng từng chữ.

Hàn Lăng Sa bị ánh mắt dữ tợn của hắn làm cho hết hồn, mím môi, cắn răng vén chăn lên, hé mắt nhìn Cố Trạch Vũ, đặt tay lên nút cúc áo ngủ thứ nhất.

“Cố đoàn trưởng, thực ra tôi không thể mặc áo ngủ chạy quanh thao trường đúng không? Nhưng nếu anh đã có hứng thú nhìn thì cũng được.” Hàn Lăng Sa bắt đầu tháo nút áo thứ nhất, “Hậu quả thế nào anh cũng nên suy nghĩ rõ ràng…”

Cố Trạch Vũ quả thật bị cô gái trước mắt làm cho điên rồ. Cô trực tiếp khiêu khích như vậy hắn cũng chỉ có thể nhẫn nhục! Hắn không hề mềm lòng, lôi Hàn Lăng Sa từ trên giường xuống.

Hàn Lăng Sa chỉ cảm thấy cả người bay lên trên, một đôi tay mạnh mẽ kéo cánh tay cô, trực tiếp lôi cô từ trên giường xuống. Lưng cô va chạm vào cột giường, cả người cảm thấy đau nhức. Sáng sớm rời giường vốn dĩ sẽ tụt huyết áp, bị hắn dùng sức lôi kéo như vậy, Hàn Lăng Sa chóng mặt, suýt nữa không đứng vững.

“Cố Trạch Vũ, anh là cái quái gì?!” Hàn Lăng Sa hai tay chống bàn, mắt phóng hỏa nhìn người đàn ông đối diện, “Anh đi chết đi! Nếu anh còn tiếp tục rèn luyện trong quân khu thành phố G, nhất định sẽ biết Hàn Lăng Sa tôi có thể làm được những gì!

“Tôi cũng muốn xem một chút, cô sẽ làm gì Cố Trạch Vũ tôi?” Cố Trạch Vũ ôm vai, dù bận vẫn ung dung nhìn Hàn Lăng Sa “quần áo xộc xệch”.

Hàn Lăng Sa cắn môi nhìn hắn, hai người cứ như vậy đứng trên đất đối mặt nhau, có thể hình dung không khí lúc này là “Giương cung bạt kiếm” (gươm súng sẵn sàng = chuẩn bị chiến tranh), không khí như muốn bốc cháy.

Bí thư Phương vội vã chạy tới lại nhìn thấy cảnh này, đứng bên cửa ho khan hai tiếng. Ánh mắt đôi nam nữ trong phòng tập trung trên người mới đến.

“Cố đoàn trưởng, cậu về quân khu trước đi, để tôi xử lý nơi này.”

“Chú Phương…” Hàn Lăng Sa nhẹ nhàng chủ động hỏi, “Vì sao chú lại tới đây vậy?”

“Còn không phải vì tiểu….cháu …” Bí thư Phương cưng chiều cười một tiếng, đi tới trước mặt cô.

“Nhỏ gì chứ ạ? Cháu đã hai mươi tuổi rồi, không còn nhỏ nữa.” Hàn Lăng Sa sợ Bí thư Phương nhất thời tiết lộ thân phận của mình, trước đây vì sợ các bạn học đối xử khác thường với mình, bây giờ… Cô muốn nhìn xem Cố Trạch Vũ rốt cuộc có bao nhiêu bản lĩnh đụng đến cô.

Bí thư Phương là người thế nào? Điều am hiểu nhất chính là nhìn mặt nói chuyện, sắc mặt không đổi cười cười: “khụ khụ….tiểu cô nương, cháu nên sửa soạn một chút rồi đi ra ngoài tập luyện, thế mà ban đầu cháu còn thề thốt muốn chú tin tưởng.”

Chú ý tới mình đang mặc đồ ngủ, nút áo còn mở, Hàn Lăng Sa đỏ bừng mặt, vội vàng lấy quần áo trong tủ rồi đi vào nhà vệ sinh.

Lúc đi qua Cố Trạch Vũ, hắn nhanh lẹ bắt lấy tay cô: “Trong lúc tham gia huấn luyện, mọi người đều mặc quân phục, cô mặc như vậy có phải là rất lập dị không?”

Hàn Lăng Sa dám cược đây tuyệt đối không phải là câu hỏi mà chắc chắn là một câu khẳng định! Ném quần áo lên trên ghế, thoải mái tiếp nhận ánh mắt của hắn: “Mặc quân phục không năng động, làm sao giống quân sự hóa được? Nếu anh có thể cởi quân phục bên trong cho tôi, tôi lập tức mặc trong lúc huấn luyện!”

Ai cũng biết rằng, quân phục có ý nghĩa đối với người lính như thế nào, tùy tiện cởi quân trang xuống, người lính sẽ không còn uy nghiêm trang trọng nữa. Tất cả vinh dự, bao nhiêu máu và nước mắt biến mất trong chớp mắt.

Cố Trạch Vũ bị những lời này của cô làm cho nghẹn họng không còn gì để nói được nữa, may còn có Bí thư Phương giải vây, kéo hắn ra ngoài.

Trên hành lang, Cố Trạch Vũ ảo não vò tóc, móc từ trong túi một điếu thuốc, ngậm trong miệng vừa định châm, nhìn thấy Bí thư Phương bên cạnh lại buông xuống. Quân nhân ở trước mặt người khác hút thuốc là không phải phép.

“Không việc gì, hút đi….” Bí thư Phương khoát tay, ý bảo hắn tiếp tục, “Tôi hiểu rất rõ trong lòng cậu không được thoải mái.”

Cố Trạch Vũ cũng không giữ lễ, thấy ông không phản đối, châm lửa hít một hơi.

“Tiểu cô nương này sao lại như vậy…”

“Ồn ào đúng không?” Bí thư Phương cười một tiếng, “Nó từ nhỏ bị những người chung quanh làm hư, cậu cần gì phải so đo cơ chứ? Thật ra đứa nhỏ này cũng rất đáng thương, từ khi còn nhỏ mẹ đã qua đời. Lúc mẹ nó vừa mất, ba nó lại bận rộn, thường ngày không có thời gian giành cho nó. Nó là sống nhà này một đêm, nhà kia một đêm mà lớn lên. Tính cách hiện tại không giống ai, cậu cũng tính toán với nó sao?”

Cố Trạch Vũ không biết lại có nhiều chuyện đằng sau như vậy, phun khói thuốc: “Phương bí thư, rốt cuộc gia cảnh cô ấy như thế nào?”

Lúc Bí thư Phương đang chuẩn bị trả lời, Hàn Lăng Sa mặc T-shirt rộng thùng thình, quần jean, giày trắng chấm bi mở cửa phòng ngủ đi ra.

“Chú Phương, chuyện xảy ra hôm nay chú đừng nói cho ba cháu biết nhé.”

“Ừ, nhanh đến thao trường, thực sự nếu cháu mệt mỏi không chịu đựng được, ba cháu xem ra sẽ không chịu nghe lời cháu đâu!”

“Ông ấy dám! Cháu phạt ông ấy!” Hàn Lăng Sa cong mày cười.

Cố Trạch Vũ nhìn cô gái xinh đẹp đáng yêu trước mặt, lại nghĩ tới cô gái hung dữ dùng kim châm cắm người hắn hôm qua, quả thật không thể tin là cùng một người.

Bí thư Phương vốn đang bận rộn đã bớt chút thời gian đến xử lý chuyện này, sau khi đưa Hàn Lăng Sa đến thao trường, ông cũng vội vã trở về quân khu. Cố Trạch Vũ dĩ nhiên không lấy được chút tin tức gì về gia thế của Hàn Lăng Sa.

Nếu như cô cũng sống trong quân khu như những lời vừa nói… Trong quân khu, những người họ Hàn rất nhiều, nhưng người có thể động đến Bí thư Phương thì rất hiếm. Không phải là Sư trưởng Hàn chứ? Cố Trạch Vũ nhanh chóng xua ý nghĩ này ra khỏi đầu. Mọi người trong quân khu đều nói Hàn Hành Viễn có cô con gái được cưng chiều như công chúa, nếu quả thực là con gái của ông ấy, làm sao có thể để cô ăn uống khổ cực trong huấn luyện được? Còn nữa, hắn đã từng gặp qua vợ của Hàn Hành Viễn, không phải mẹ của Hàn Lăng Sa đã qua đời từ sớm rồi sao?

Nghĩ lại những lời của bí thư Phương, Cố Trạch Vũ cảm thấy những chuyện như vậy đối với một cô gái như Hàn Lăng Sa thực sự không thể chịu được. Nghĩ cũng thấy đáng thương, nhưng Cố Trạch Vũ hiểu, đáng thương là một chuyện, quân huấn lại là một chuyện khác. Trên chiến trường, làm sao có thể cho phép tình “Đồng cảm” xuất hiện. Trong lúc quân huấn, nếu cô dám giở trò, hắn sẽ trừng trị cô, coi như Bí thư Phương quay lại cũng không cách nào cứu giúp!

Mấy ngày tiếp theo, Cố Trạch Vũ rất bận, quân khu chuẩn bị diễn tập quân sự. Là đoàn trưởng bộ đội 77135 tinh nhuệ của thành phố G, Cố Trạch Vũ gánh trên vai trọng trách nặng nề. Hắn thực sự không rảnh để quan tâm đến quân huấn, cả ngày ở văn phòng vùi đầu nghiên cứu bản đồ quân sự.

Mấy ngày huấn luyện với cường độ cao cuối cùng cũng qua đi, cơ thể Cố Trạch Vũ cũng chịu không nổi nằm trên giường, nhắm mắt muốn nghỉ ngơi một chút, không lâu sau đã chìm vào giấc ngủ.

“Anh à, anh sao lại nhìn mặt đất chăm chú vậy?” giọng nói cô bé mềm mại khiến người nghe cảm thấy như ngã vào một vườn bông.

“Đầu ngón chân của em thật xinh đẹp!” bé trai ngồi xổm xuống, dùng ngón tay nhỏ nhắn chọc chọc ngón chân bên ngoài đôi dép lê.

“Ha..ha.. nhột lắm…”

“Ngón chân em rất giống quả nho…” bé trai ngước mặt nhìn cô bé mặc váy trắng bồng bồng cười, lặp lại một lần nữa, “Thật là đẹp mắt!”

Cố Trạch Vũ đột nhiên tỉnh dậy, nghĩ tới cảnh tượng trong mơ, mặt cười khổ. Giờ đã là mười hai giờ trưa, hôm nay nhàn rỗi không có việc gì làm rồi. Xem báo một lát, Cố Trạch Vũ đột nhiên nhớ tới cô gái lúc trước đã khiêu  chiến với mình. Nghĩ tới cái cằm nhỏ, dáng vẻ khinh thưởng, Cố Trạch Vũ đặc biệt nghĩ phải bắt cô lại rồi hung hăng đánh vào mông cô mấy cái cho hả giận.

Dù sao cũng không có việc gì làm, Cố Trạch Vũ lái xe đến thao trường lớn thành phố G.

Hàn Lăng Sa nhàm chán uốn éo mười ngón tay nhìn huấn luyện viên đang cẩn thận dạy gấp quân trang. Mặc dù ở nhà lão Hàn tuyệt đối không cho cô động tay động chân xếp chăn gối lại  như miếng đậu phụ, nhưng từ nhỏ lớn lên trong hoàn cảnh như vậy, Hàn Lăng Sa cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Năm cô vào cấp ba, cô bắt đầu sinh hoạt ở trường. Trước khi vào học lớp mười, cô cho rằng cuộc sống trong trường chắc chắn giống cuộc sống trong quân ngũ. Gần đến thời gian nhập học, cô vẫn chưa biết cách sắp xếp phòng ốc thế nào, vội vàng bám theo một anh lính đòi dạy cô cách sắp xếp chăn gối ngăn nắp, có góc cạnh. Cũng may Hàn Lăng Sa là người tương đối thông minh, sau khi được dạy mấy lần, tự mình tập luyện nhiều lần, trong vòng một tuần cô cũng có thể gấp được. Mặc dù không theo kịp tài nghệ của quân nhân chính quy, nhưng so sánh với tiêu chuẩn của người bình thường mà nói cũng vượt trội khá nhiều.

Cố Trạch Vũ trong hội trường liếc mắt cũng nhìn thấy Hàn Lăng Sa. Mấy ngày rồi còn không chịu mặc quân phục mà mặc áo lụa trắng kết hợp chiếc quần xanh lá cây hết sức bắt mắt. Không những thế, dáng của Hàn Lăng Sa khá chuẩn dĩ nhiên hấp dẫn không ít ánh nhìn của binh lính.

Cố Trạch Vũ nhíu mày nhìn binh lính cấp dưới của mình nhìn chằm chằm con gái nhà người ta. Dù Hàn Lăng Sa đi đến đâu, nơi đó đều không sống yên ổn.

Huấn luyện viên cho một bạn học thử gấp lại quân trang, có người gây chuyện cười ầm lên bảo Hàn Lăng Sa và Tề Thạch tỉ thí một chút. Tề Thạch tuy lớn lên trong đại viện, nhưng từ nhỏ đến lớn đều ….sao có thể làm được những thứ này. Nhưng trước mặt bạn học không thể quê mặt, chỉ có thể cười cười ra sân.

Hàn Lăng Sa cũng không có ý kiến gì, vỗ vỗ tay lên mở chăn.

Gấp quân trang, ba phần dựa vào gấp, bảy phần dựa vào khéo léo đè nén. Hàn Lăng Sa trước hết nén bông, uốn nắn, cuối cùng dùng ngón tay tạo ra mấy góc cạnh gọn gàng.

Ba phút, một cái đệm hình miếng đậu phụ của Hàn Lăng Sa chính thức ra đời.

Mọi người ở đây ngoài Tề Thạch đều to mắt giật mình. Ngay cả Cố Trạch Vũ ở phía xa cũng khẽ giật mình, không nhìn ra là có hai cái.

“Hàn Lăng Sa, làm mẫu cho những bạn khác một lần đi.” Cô không gây rắc rối, tính tình Cố Trạch Vũ cũng dễ chịu hẳn.

Vừa nghe thấy giọng nói của hắn, khóe miệng Hàn Lăng Sa khẽ kéo lên, “Ơ, đoàn trưởng? Lúc nãy tôi chỉ là mèo mù vớ được cá rán gấp loạn, bây giờ thực sự không biết làm!”

Còn giả bộ? !

Cố Trạch Vũ cười lạnh: “Thật sao? Mấy ngày nay một giường chăn mền cũng sẽ không gấp? Được, tốt lắm, hôm nay cô hãy ở lại trên giường gấp chăn, đại đội trưởng!”

“Có mặt!”

“Cậu giám sát!”

“Rõ!”Đã sửa bởi socfsk lúc 29.10.2013, 12:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Mưa biển, Thuong Bun, conluanho, hoahuvo, nhọ nhem, peheo25, thoathan, tngh218000, trankim
     

Có bài mới 17.08.2013, 15:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4251 lần
Điểm: 20.18
Có bài mới Re: (Hiện đại) Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Chương 5: Việc quân không ngại lừa dối

Hàn Lăng Sa sợ Tề Thạch lại kích động nhào tới, dù sao từ kết quả lần trước cho thấy người thua thiệt là Tề Thạch. Nhìn lại Cố Trạch Vũ không ảnh hưởng một chút nào. Hơn nữa, Tề Thạch không dám nói cho ba hắn biết,kẻ thiệt thòi cuối cùng vẫn là người của mình! Nghĩ thế, Hàn Lăng Sa chờ Tề Thạch đến rồi mới nói, “Cậu ở đây chờ tôi, không được đi đâu cả.” sau đó đi thẳng tới chỗ Cố Trạch Vũ.

Cố Trạch Vũ nhíu mày nhìn cô gái đối diện, thân hình gầy, khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo, nhưng mắt lại rất lớn, vầng trán rộng. khóe miệng xinh đẹp hơi nhếch lên cơ hồ có thể nhìn thấy hai lúm má đồng tiền. Mặc dù không ưa gì cô nhưng Cố Trạch Vũ cũng phải thừa nhận là cô trông rất xinh đẹp, hoàn mỹ như một con búp bê. Không trách được hấp dẫn thành công mọi ánh mắt của cấp dưới.

Hàn Lăng Sa chỉ thấp hơn hắn một cái đầu, lúc này ngước đầu trộm nhìn Cố Trạch Vũ, cô mới phát hiện thì ra ánh mắt của hắn lại đẹp như vậy. Hàn Lăng Sa thậm chí bắt đầu thấy tiếc cho đôi mắt trong suốt lại trú ngự ở một người đàn ông như vậy.

“Đoàn trưởng, tôi có việc cần nói với anh.”

“Cô chẳng nhẽ không biết cấp dưới muốn nói chuyện với cấp trên phải báo cáo sao?” Cố Trạch Vũ cau mày.

“Được, “ Hàn Lăng Sa cố chặn lửa giận đang âm ỉ trong lòng, “Báo cáo, tôi muốn tiến hành một cuộc nói chuyện bí mật với Cố đoàn trưởng!”

Cố Trạch Vũ mím môi nhìn cô một lát, rồi giương mắt quét một vòng chung quanh. Chỗ này có quá nhiều người, không thích hợp để nói chuyện.

Hàn Lăng Sa thấy Cố Trạch Vũ không trả lời, đang chuẩn bị nói vài câu châm chọc lại thấy hắn kiêu ngạo xoay người ra ngoài, cô sững sờ liếc mắt đi theo.

Sinh viên ở đấy thấy mỹ nữ nổi tiếng đi theo đoàn trưởng đẹp trai nói chuyện bí mật, trong lòng nổi sinh hứng thú. Hiện trường nhất thời trở nên rối loạn, có người gan lớn thậm chí muốn đi theo nghe lén lại bị huấn luyện viên hét bắt quay lại.

“Nói đi, cô muốn gì?” đi tới khúc quanh của hội trường, Cố Trạch Vũ dừng bước, xoay người hỏi cô.

“Cố đoàn trưởng, có phải anh cảm thấy tôi rất thú vị không?” nụ cười Hàn Lăng Sa thường ngày không thấy trong nháy mắt xụ xuống.

Cố Trạch Vũ cười nhạt một tiếng: “Như vậy, bạn học Hàn cũng cảm thấy tôi là một người đặc biệt thú vị phải không?”

“Anh nói rất đúng!” Hàn Lăng Sa bắt đầu nở lại nụ cười, “Tôi cả ngày đều cảm thấy cuộc sống sinh hoạt buồn tẻ chết đi được, tôi đặc biệt muốn tìm một người để tiêu khiển, không ngờ anh lại xuất hiện đúng lúc như vậy.”

“Hàn Lăng Sa, tôi không nói nhảm với cô nữa.” Cố Trạch Vũ tay nắm thành quyền, cố gắng bình tĩnh, “Tôi mặc kệ cô trước đây là ai, từ lúc bắt đầu quân huấn cô chính là binh lính của tôi. Cô cũng biết bí thư Phương, tôi cũng biết ít nhiều việc quân. Là một người lính, điều duy nhất cô có thể làm là phục tùng mệnh lệnh!”

“Phục tùng? Như vậy đoàn trưởng, xin anh hiện tại hạ lệnh, thử ranh giới cực hạn của tôi một chút!”

“Ranh giới cực hạn? Hừ…. Hàn Lăng Sa, cô không cần phải khiêu chiến với ranh giới cực hạn của tôi mới là điều sáng suốt nhất…”

“Vậy sao?” Hàn Lăng Sa cười một tiếng, vỗ tay, “Đoàn trưởng thật quyết đoán, được thôi…. Vậy chúng ra xem ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng!”

Cố Trạch Vũ còn tính toán giáo huấn cô mấy câu, hắn chưa từng gặp qua cô gái nào dám phách lối trước mặt hắn như vậy thì Hàn Lăng Sa nói xong câu đó đã xoay người bỏ đi.

Cố Trạch Vũ sải bước theo sau, nhìn Hàn Lăng Sa chui vào trong đám sinh viên, ngay sau đó là tiếng kêu thất thanh của sinh viên. Hắn nhanh chân bước tới kiểm tra, chỉ thấy Hàn Lăng Sa đi giày trắng chấm bi đá tung chăn trên giường rồi bình tĩnh giẫm qua.

Hôm qua mới có mưa, giày chơi bóng dĩ nhiên dính không ít bùn, đi tới đi lui như vậy chỉ còn thấy có ba cái chăn trên giường là có thể sử dụng. Huấn luyện viên trẻ tuổi đứng bên cạnh nhìn đoàn trưởng mà mình sùng bái cũng đang rối tinh rối mù, uất ức không chịu được.

“Đoàn trưởng….”

“Hàn Lăng Sa, cô xuống cho tôi!” Cố Trạch Vũ sải bước đến, muốn bắt cô xuống lại bị hai huấn luyện viên gắt gao kéo lại.

“Đoàn trưởng, chính ủy nói không thể động đến…”

Cố Trạch Vũ không quản được nhiều như vậy, khinh dễ cấp dưới của hắn đã đả kích hắn nghiêm trọng! Binh lính dưới tay hắn là ai? Là do một tay hắn mang ra ngoài, là hắn dạy dỗ từng chút, đổ từng giọt mồ hôi, từng giọt máu, là vinh dự lớn nhất của một người kiêu ngạo như Cố Trạch Vũ!

Cố Trạch Vũ còn chưa mở lời chỉ thấy Hàn Lăng Sa đến trước mặt hắn, giơ tay tặng hắn một cái bạt tai.

Lúc này, mọi âm thanh đều lắng xuống, cái gì khuyên bảo, cái gì bàn luận đều biến mất, chỉ còn giọng nói của Hàn Lăng Sa vọng lại trong hội trường.

“Cố Trạch Vũ, muốn tôi lên giường, anh đừng nằm mơ!”

Nói xong, cô kéo Tề Thạch đang trong trạng thái rơi vào cõi tiên chạy như điên ra khỏi hội trường.

“A!...” một nữ sinh ngơ ngác kêu lên, những người chung quanh lập tức kề tai nói nhỏ.

“Đoàn trưởng Cố nhìn rất giống người đàng hoàng, chân chính, sao cũng như vậy?”

“Tớ thật sự cũng hiểu, đàn ông ai cũng không thể bỏ được chữ “sắc”!”

…………………………………..

“Lão đại, anh thật….nói với cô ấy thế hả?” huấn luyện viên trẻ tuổi trong mắt lẫn lộn giữa sùng bái và sợ hãi.

Cố Trạch Vũ cũng nổi giận, cô nói ra một câu không giải thích được như vậy, hắn thật không phản ứng kịp. Bây giờ muốn giải thích, người ta ngay cả bóng dáng cũng không thấy. Người ta dù gì cũng là con gái, trong mắt mọi người là phái yếu, hắn dù là người trong sạch nhưng tuyệt đối là bị mọi người nói hắn cậy quyền cậy thế!

“Tiểu công chúa, cậu đừng kéo tôi một lát được không, thiếu gia đây hôm nay liều mạng cũng phải đánh chết tên Cố Trạch Vũ đó!” Tề Thạch vừa nói vừa bắt đầu xắn ống tay áo.

“Tề Bạch Thạch, bằng cơ thể này của cậu sao? Chi bằng cậu về nhà vẽ tôm đi…” Hàn Lăng Sa liếc mắt xem thường người phía sau.

“Tiểu công chúa, dù tôi có chết cũng muốn cho cậu biết khẩu khí này của tôi! Hơn nữa, chuyện xảy ra hôm nay nếu truyền đến đại viện, Cố Trạch Vũ hắn tuyệt đối sẽ bị các thủ trưởng lột da!”

“Tề Thạch, có lúc tôi thật sự muốn hỏi chú Tề, ông ấy là một Tham mưu trưởng, sao lại có một đứa con trai ngu ngốc như vậy…”

“Hì hì, tiểu công chúa, từ nhỏ cậu đã nói tôi như vậy, tôi cũng quen rồi….”

“Ngu muội!” Hàn Lăng Sa mắng một câu, “Đó là tôi đang tạo ra dư luận đồng cảm có biết không? ! Nếu hắn thật sự nói tôi như vậy, lúc đó sẽ đến phiên lão Hàn nhà chúng ta ra tay!”

“Tiểu công chúa, nếu chú Hàn biết có vấn đề gì không?”

“Tôi mới là con gái của ông ấy! nhìn thấy Cố Trạch Vũ khi dễ tôi như vậy, ông ấy sao có thể trách tôi? Tôi đây không phải đúng lúc phản kích sao, đạo lý việc quân không ngại lừa dối này, chúng ta cũng là học được từ bọn họ.”Bên này, Cố Trạch Vũ một bụng tức giận, lúc trở lại quân khu sắc mặt thực sự không tốt chút nào. Tức giận, buồn bực không xuôi, hắn đi đi lại lại trong phòng, hút mấy điếu thuốc càng cảm thấy phiền não. Dứt khoát cởi quân phục ra, hắn bắt đầu chạy vòng quanh thao trường.

Hàn Hành Viễn nghe Tề Tham mưu trưởng nói Cố Trạch Vũ đang ở trong thao trường đã chạy được 12 vòng sân, trong lòng có chút lo lắng. Chiếu theo công việc, Cố Trạch Vũ là cấp dưới của ông, chiếu theo việc tư, Cố Trạch Vũ là con trai của vị bằng hữu Cố Sâm, xa hơn nữa, Cố Trạch Vũ là con trai của thiếu tướng đứng đầu Bắc Kinh….. Mặc kệ là quan hệ gì, giờ phút này Hàn Hành Viễn nên đến ngăn cản hành động điên cuồng của hắn.

“Cố Trạch Vũ!”

“Có mặt!”

“Tại sao lại tự hành hạ mình? Diễn tập quân sự đang cấp bách, sớm nên…”

“Rõ!”

“Đến phòng làm việc của ta!”

“Vâng!”

Cố Trạch Vũ điều chỉnh lại cảm xúc, đi theo Hàn Hành Viễn vào phòng làm việc.

“Trạch Vũ, hôm nay chú cháu ta không cần cấp bậc gì cả, chú với ba cháu năm đó chính là những bằng hữu tình cảm kiên cố, cháu nói cho chú Hàn biết, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

“Không có việc gì….”

“Không có việc gì cháu lại đến thao trường chạy liên tục 12 vòng sao? Mấy ngày trước lúc ba cháu đi, còn nói chú phải chăm sóc cháu cẩn thận, nói cháu…”

“Chú Hàn, cháu chính là cháu…chuyện của Cố Trạch Vũ cháu không có quan hệ gì đến ba cháu….” Cố Trạch Vũ vẫn đang cúi đầu bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nhìn thẳng Hàn Hành Viễn nghiêm túc nói.

“Cháu sao còn nghi ngờ ba cháu đây, ban đầu cũng không phải xem cháu…”

“Chú Hàn, hôm nay cứ như vậy đi, cháu đi trước…” Cố Trạch Vũ không muốn tiếp tục cuộc trò chuyện không mấy vui vẻ này nữa, đứng dậy cáo từ.

“Hazz, đi làm gì, ở lại uống với ta vài chén, nghe nói tiểu tử cháu tửu lượng không tệ.” Hàn Hành Viễn thấy Cố Trạch Vũ có chút phiền não, cũng không muốn tiếp tục nữa, muốn hòa hoãn không khí một chút.

Tề Chấn đang đẩy cửa cào, nghe được những lời này vội trêu chọc: “Thế nào, thừa dịp tiểu công chúa không có nhà đã liều mạng uống rượu. Đến lúc tiểu công chúa biết còn không níu lấy lỗ tai anh hét lên sao?”

“Vậy cũng không có cách nào khác, con gái tôi như vậy tôi cũng thương lắm, không cưng chiều nó còn biết làm sao?” vừa nhắc tới con gái của mình, Hàn Hành Viễn lộ rõ vẻ cưng chiều, “Hazz…nha đầu này còn khó quản hơn quản vợ….anh nói xem, mỗi lần tôi tham gia huấn luyện, con gái cũng theo tôi không ở nhà mấy ngày, tôi lại muốn về ngay lập tức.”

“Lão Hàn, nếu sau này tiểu công chúa tìm được phò mã, vậy anh không phải bận tâm nữa rồi nhỉ?”

“Anh khoan hãy nói, tôi chưa từng thấy qua tiểu công chúa nhà chúng ta thân cận với bé trai nào hết.”

“Lão Hàn, dáng vẻ của tiểu công chúa tùy ý có thể lựa chọn, lại nói chơi cờ, quân sự, vẽ tranh mọi thứ đều giỏi, về sau cửa ải tuyển chọn phò mã, anh phải làm cho tốt, chớ uất ức tiểu công chúa.”

“Đó là điều tất nhiên!”

“Chú Hàn, tiểu công chúa có phải khi cháu còn bé, chú đã mang theo cô bé đến nhà cháu có phải không?” Cố Trạch Vũ không nhịn được khẽ hỏi.

“Đúng rồi, con gái chú!” Hàn Hành Viễn gật đầu, “Hazz… thoáng cái cũng đã mười sáu năm rồi, cháu cũng đã trưởng thành, tiểu công chúa nhà ta cũng đã trưởng thành…”

“..lão Hàn, sao anh lại cảm thán, tiểu công chúa vĩnh viễn là tiểu nha đầu chưa trưởng thành, anh không cần phải đau lòng…”

Cố Trạch Vũ đứng một bên, ngón tay co lên lại buông ra. Tiểu công chúa mặc váy trắng bồng bồng, chân nhỏ như những quả nho trắng nõn đi sau hắn cả một buổi chiều gọi “anh”, hiện tại hẳn đã là tiểu công chúa ưu tú như vậy.

Tiểu công chúa, tiểu công chúa, tiểu công chúa…..


Đã sửa bởi socfsk lúc 29.10.2013, 12:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Mưa biển, conluanho, hoahuvo, hotaru_yuki, nhọ nhem, peheo25, thoathan, tngh218000, trankim
     
Có bài mới 18.08.2013, 09:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.03.2013, 23:44
Bài viết: 626
Được thanks: 4251 lần
Điểm: 20.18
Có bài mới Re: (Hiện đại) Cấp trên, xin bao nuôi - Bát Trà Hương - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 6: Tin tưởng

Cả đêm ở đấy, Cố Trạch Vũ do dự muốn hỏi Hàn Hành Viễn tin tức của tiểu công chúa, nhưng nhìn Hàn Hành Viễn cả đêm ngồi than thở với Tề Chấn về cuộc sống, anhkhông muốn xen vào.

Cố Trạch Vũ không ở trong đại viện. Lúc hắn tới thành phố G ngay lập tức đã mua một căn nhà được trang trí hoàn toàn theo sở thích của một bé gái. Bởi vì, hắn đã nói với một cô sẽ sống cùng cô ở thành phố G, nơi có một căn nhà rất xinh đẹp.

Mười sáu năm đã trôi qua, hắn vẫn không quên lời ước hẹn này. Còn tiểu công chúa hắn yêu mến thì sao?

Cố Trạch Vũ lái xe đưa Hàn Hành Viễn và Tề Chấn đã say mèm về đại viện. Lính gác nhìn thấy Hàn Hành Viễn đang ngồi ở ghế phụ, lập tức đứng nghiêm chào cho đi.

Hàn Hành Viễn đến cổng đại viện, nặng nề vỗ vỗ bả vai Cố Trạch Vũ: “Trạch Vũ à, rãnh rỗi thì tới thăm chú Hàn. Mấy ngày nay, tiểu công chúa cũng không ở nhà, ta nên để ý đến cháu. Tiểu công chúa có lúc nằm mơ cũng gọi “Tiểu ca ca”, người làm cha như ta nghe cũng đau lòng……”

“Chú Hàn, tiểu công chúa cô ấy hiện tại….”

“Đừng, đừng hỏi ta, “ Hàn Hành Viễn lắc đầu, khoát tay, “Tiểu tử cháu muốn rước tiểu công chúa nhà chúng ta còn phải cố gắng nhiều, đừng nghĩ đến việc moi được tin tức gì từ ta!”

Hàn Hành Viễn nói xong cũng không đợi Cố Trạch Vũ trả lời, đi vào nhà mình, vừa đi vừa lẩm bẩm: “Dựa vào cái gì? Tiểu công chúa ta yêu thương hai mươi năm, bảo bối hai mươi năm của ta, dựa vào cái gì để một tiểu tử thối như cậu mang đi? !”

Cố Trạch Vũ cười cười, ngồi vào trong xe, lấy thuốc lá ra hít vài hơi rồi mới nổ máy lái xe về nhà mình.

Chẳng qua một đêm hưng phấn không chợp mắt.“Sa Sa, Đoàn trưởng Cố nói với cậu như vậy thật sao?” Lâm Tiếu gặm quả táo hỏi lại lần nữa.

“Lâm Tiếu, đây là lần thứ hai mươi ba cậu hỏi tớ rồi…” Hàn Lăng Sa ngồi trên giường sửa móng tay.

“Vậy cậu trả lời như thế nào?”

“Cậu không phải đều nhìn thấy sao? Cứ như vậy trả lời.”

“Thật quá đáng!” Lâm Tiếu ném lõi quả táo vào giỏ rác, “Làm sao cậu lại trả lời như vậy? Cậu không cần thì nhường cho tớ! Đề cử tớ với anh ấy!”

“Đồng chí Lâm Tiếu!” Hàn Lăng Sa suýt chút nữa rơi từ trên giường xuống, “Dáng vẻ này của cậu khiến tớ có cảm giác cậu đang rất cần một thứ….”

“Thứ gì? Trai đẹp à?”

“Không phải….” Hàn Lăng Sa nhặt dũa móng tay bị rơi trên giường lên, tiếp tục vùi đầu sửa móng tay của mình, “Dưa chuột….ngoài trời cao, trống rỗng tịch mịch, lên cơn đói khát….”

“Hàn Lăng Sa! Cậu….cậu….”

“Ừ hứ.”

“Xem như cậu lợi hại! Bà đây không chọc nổi!” Lâm Tiếu thua trận nằm ngã xuống giường.

Hàn Lăng Sa nhún nhún vai, không phủ nhận, tiếp tục công việc đang làm.

“Sa Sa, tớ hỏi cậu một vấn đề, “ Lâm Tiếu ở trên giường buồn chán lăn qua lăn lại không ngủ được, “Trong nhà cậu chỉ có một mình cậu là con có đúng không?”

“Không, ba tớ ở đây… làm việc ở cơ quan, bị quản nghiêm nên không thể sinh hai.”

“Hả? thế trong nhà cậu có anh họ hay em họ gì không?”

“Lâm Tiếu, tớ nói cho cậu biết, cậu không cần phải suy nghĩ đến những điều đó. Đừng nói tớ không có anh họ, em họ, nếu tớ có cậu cũng không đủ trình độ!” Hàn Lăng Sa nói những lời này tuy khó nghe một chút nhưng tuyệt đối là sự thật.

Nếu cô thật có anh em trai họ cũng là con cái cán bộ. Bên cạnh cô toàn là những quan chức nhà nước. Những người đó xem hút thuốc, chuốc rượu, chơi gái là cuộc sống, là nghề nghiệp. Những con gái bình thường làm sao chế ngự được. Chỉ có yêu nghiệt mới có khả năng!

“Tớ cũng không nói là vừa ý với anh trai nhà cậu!” Lâm Tiếu vẻ mặt đau khổ, “Cậu thật không có anh trai sao?”

Hàn Lăng Sa lần này lười phải trả lời cô, lựa chọn im lặng.

“Kìa…. Sa Sa, tớ nói chuyện này, cậu đừng giận nha…”

“Vậy phải xem là chuyện gì đã…tính khí của tớ, không phải cậu không biết?”

“Tớ không nói nữa… “ Lâm Tiếu nằm vào chăn, từ từ nói, “Bảo bối ngân châm của cậu, tớ thật sự sợ. Nếu bị châm, tớ đau chết mất!”

“Bởi vì lúc tớ châm là châm vào huyệt vị cảm giác…”

“Vậy tớ càng không nói cho cậu, con gái như cậu quá độc ác, âm hiểm….cách xa ma túy, trân quý sinh mệnh.”

“Cậu mà không nói, tớ ngay lập tức leo lên giường cậu để châm!”

“TMD! Quá ác độc!” Lâm Tiếu mắng một câu rồi mới mở miệng, “Nửa đêm ngày hôm đó, lúc tớ vào nhà vệ sinh có nghe cậu vừa khóc vừa cười nói gì mà “tiểu ca ca”, thực sự rất giống kẻ ngốc.”

“Chuyện khi nào?”

“Mấy ngày trước. Thật ra thì trước kia tớ cũng có nghe qua, chỉ là không biết phải hỏi thẳng cậu thế nào thôi.”

Hàn Lăng Sa lập tức chui ra khỏi chăn, bắt đầu lục tung mọi thứ.

“Cậu không cần châm tớ!” Lâm Tiếu bọc chăn lui vào góc giường, “Sa Sa, tớ cũng chỉ là tò mò, cậu đừng…..thật sự rất đau!”

Hàn Lăng Sa vẫn không trả lời, chỉ là tìm đồ ở trong ngăn tủ.

Cuối cùng là lấy điện thoại di động, nhấn một chuỗi số không thể không quen thuộc hơn nữa.

“Alo, dì Trương, là cháu, ba cháu đâu?”

“Dì đi gọi ông ấy, ta có việc gấp…”

Hàn Lăng Sa phiền não đi đi lại lại trong phòng ngủ, cuối cùng dựa vào cái bàn, ngẩn người nhìn đèn bàn.

“Ba, con hỏi ba chuyện này, ba phải thành thật trả lời con. Có phải lúc ở nhà con có nói mê hay không? Phải thành thật trả lời con, nếu không con sẽ trở mặt!”

“Đừng, đừng nói cho nó biết. Cứ như vậy! Cúp đây.”

“Không có, không có gì, chờ con xong quân huấn, về nhà rồi nói.”

Hàn Lăng Sa cúp điện thoại, ngơ ngác dựa đầu vào thành giường, trong đầu vẫn muốn biết có phải Hàn Hành Viễn say rượu, rượu vào lời ra hay không?

“Tiểu công chúa, thật sự thì ba nhiều lần nghe con khóc gọi “tiểu ca ca”, ba rất đau lòng…”

“ Ba biết tiểu tử con thích hồi nhỏ, dù con chưa bao giờ nói cho ba biết, ba cũng biết…”

“ Tiểu tử ngu ngốc kia hiện tại cũng đến thành phố G rồi, con cũng đừng vì cậu ta mà vứt ba sang một bên…”

Anh tới thành phố G rồi hả? anh tới thành phố G rồi!

Tất cả suy nghĩ của Hàn Lăng Sa đều dừng lại ở đây. Mười sáu năm rồi, rốt cuộc anh cũng chịu đến rồi sao? Tiểu ca ca, anh rốt cuộc còn nhớ đến tôi sao? Nhưng sao anh không đến tìm em?

“Sa Sa, Sa Sa, cậu làm sao vậy? tớ gọi cậu lâu rồi!” giọng nói của Lâm Tiếu kéo Hàn Lăng Sa đang suy nghĩ trở lại.

“Không có gì, đi ngủ đi, ngày mai còn phải tập luyện!” Hàn Lăng Sa cứng nhắc bò lên giường, đắp chăn, nhắm mắt thế nào cũng không ngủ được. Từng giọt từng giọt rơi xuống gối, thấm ướt một khoảng.

“Có phải cậu thích “tiểu ca ca” đó hay không?” Lâm Tiếu vẫn chưa từ bỏ ý định hỏi.

“Tớ không biết…” Hàn Lăng Sa dùng chăn trùm lên đầu, trả lời.Sáng sớm hôm sau, Hàn Lăng Sa bình thường không dậy nổi. Tối qua lăn đi lăn lại trên giường đến nửa đêm cũng không thể nào ngủ được, đến lúc trời tờ mờ sáng mới mơ màng ngủ.

Buổi sáng nghe được báo hiệu rời giường, Hàn Lăng Sa kì tích không ngủ nướng, bò dậy rửa mặt ra thao trường. Lâm Tiếu nhìn dáng vẻ khác thường của Hàn Lăng Sa, bị dọa không ít, kéo tay áo của một em gái bên cạnh, vẻ mặt đưa đám nói: “Chị thật không có cảm giác an toàn….”

“Chị bị làm sao vậy?”

“Hôm nay Hàn Lăng Sa ngoan ngoãn nghe lời, điều này khiến chị cảm thấy có khủng hoảng…”

Không phải chỉ có Lâm Tiếu mới phát hiện Hàn Lăng Sa hôm nay khác lạ, ngay cả Cố Trạch Vũ mấy ngày nay đến giám sát Hàn Lăng Sa cũng cảm thấy lạ. Ngày thường vẫn luôn hếch cằm khiêu khích, khinh thường nhìn hắn, hôm nay bỗng nhiên không nhìn đến hắn. Ngay cả lúc huấn luyện viên ra lệnh đứng thế hành quân hai giờ đồng hồ, vị đại tiểu thư cũng không nói lời nào thi hành mệnh lệnh.

Nhưng Cố Trạch Vũ nhạy bén nhìn thấy, lúc đang đứng thế hành quân, Hàn Lăng Sa nước mắt đầm đìa. Mặc dù nói quân nhân có chết cũng phải thi hành mệnh lệnh của cấp trên, nhưng dù sao đối phương cũng là nữ sinh, vừa đứng vừa khóc. Nếu tiếp tục như vậy, e rằng cơ thể không chịu nổi…

Biết được tiểu công chúa có ý với mình, tâm trạng mấy ngày gần đây của Cố Trạch Vũ khá tốt, ngay cả nhìn Hàn Lăng Sa cũng thuận mắt chút ít. Bây giờ nhìn con gái người ta khóc đến thê thảm như vậy cũng cảm thấy thương cảm.

“Hàn Lăng Sa bước ra khỏi hàng.”

“Vâng.”

“Em nghỉ ngơi một chút đi, đứng khóc cũng không báo cáo.”

“Ừm.”

Lần đầu tiên Hàn Lăng Sa không đối nghịch với hắn, im lặng khác thường, lặng lẽ đi tới cầu thang bên cạnh cái cây ngồi xuống.

Cố Trạch Vũ mím môi nhìn thật lâu mới phát hiện hôm nay trạng thái Hàn Lăng Sa hắn chưa từng thấy qua. Hồn xiêu phách lạc, cả người giống như bị rút hết tinh thần. Mắt cô mở to nhìn về phía trước, tập trung vào một điểm, nước mắt bắt đầu rơi.

“Haz…không phải chỉ đứng hai giờ thôi sao, em còn không đứng hết, khóc gì chứ? Em cũng quá quý giá rồi…” Cố Trạch Vũ ngồi xuống bên cạnh cô, không nhìn cô mà nhìn chằm chằm vào những sinh viên đang đứng phía trước.

“Vậy sao?”

“Hàn Lăng Sa, tôi thật sự thấy rất lạ, sao em cứ thích đối nghịch với tôi vậy?”

Vấn đề này chỉ là để dời sự chú ý của cô, Cố Trạch Vũ cũng không yêu cầu cô phải trả lời. Hàn Lăng Sa quay mặt nhìn hắn, trong mắt tràn đầy nước mắt.

“Anh có bao giờ chỉ thích một người trong nhiều năm chưa?”

Cố Trạch Vũ không ngờ Hàn Lăng Sa sẽ hỏi như vậy, sửng sốt một chút, nhớ tới cô bé trong trí nhớ, khóe mắt đuôi mày đều hiện ý cười: “Có, thích mười sáu năm.”

“Mười sáu năm….” Hàn Lăng Sa thì thào nói, “Anh không sợ sao?”

“Sợ gì?”

“Sợ trong tâm trí cô ấy không có anh, sợ cô ấy chỉ xem anh như một người bạn, sợ cô ấy dẫn người khác đến, nói cho anh biết người đó là cuộc đời duy nhất của cô ấy…”

Cố Trạch Vũ cau mày: “Em cả ngày suy nghĩ lung tung sao? ! Em bây giờ mới lớn, con đường phía trước rất dài, em thì biết cái gì?”

“Lúc ba tôi phản bội mẹ, mẹ ở bên ngoài uống rượu, khóc lóc… Cuối cùng đã tự sát ở nhà. Lúc đó trước khi đi học, mẹ có dặn tôi về sau nhất định phải ngoan ngoãn nghe lời, ngoan ngoãn đọc sách, về sau nhất định không được tin tưởng những lời hứa của đàn ông. Lúc tôi đi học về mới nhìn thấy…. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với ba chuyện này, không phải vì tôi không quan tâm, không hiểu, tôi chỉ là… Mẹ đã không còn ở đây, anh cũng không ở bên cạnh… Tôi chỉ có ba, làm sao chịu mất đi chút dựa dẫm cuối cùng này?”

Mặc dù Hàn Lăng Sa không nói cụ thể, nhưng Cố Trạch Vũ cũng đoán được 89% rồi. Anh đưa bàn tay thô ráp kéo kéo vạt áo cô: “Hàn Lăng Sa, không phải mọi lời hứa đều không có uy tín, chỉ cần em kiên trì tin tưởng.”

“Cố… Đoàn trưởng, có thể giúp tôi một việc được không?” Hàn Lăng Sa sắp không nhịn được rơi nước mắt, móng tay bấm sau vào lòng bàn tay, cắn răng, run rẩy nói.

“Được.” Cố Trạch Vũ nhìn cô run lẩy bẩy, lại nhìn đám đông trước mặt, hiểu được thỉnh cầu của cô, gật đầu đồng ý.

Cố Trạch Vũ đứng lên, bước xuống một bậc, dùng tấm lưng rộng rãi che chở cô gái đang vùi đầu vào hai chân.

Hàn Lăng Sa chưa từng khóc trước mặt người khác, lúc này cả người run rẩy, nước mắt tuôn rơi. Cô cắn tay cố gắng những tiếng nấc nghẹn.

Mặc dù Cố Trạch Vũ không quay đầu nhìn, thỉnh thoảng còn nghe tiếng khóc khẽ của cô ở sau lưng, anh biết được bây giờ Hàn Lăng Sa đang rất khổ tâm. Trong lòng không khỏi thương cảm, nắm chặt quả đấm, xoay người đứng trước mặt cô.

Cố Trạch Vũ lấy tay xoa đầu cô, nhất thời không biết phải nói gì, chỉ đành vụng về khuyên bảo: “Hàn Lăng Sa, em…đừng khóc…”

Đối phương không nhúc nhích, Cố Trạch Vũ sợ cô gặp chuyện không may, nhẹ nhàng nầng đầu cô lên mới nhìn thấy cô vì cố gắng chịu đựng đến nỗi cắn chảy máu tay. Cố Trạch Vũ không nói gì, nắm lấy bàn tay bị thương của cô, ôm cô vào lòng. Hàn Lăng Sa vùi mặt vào hõm vai của hắn, há mồm cắn vào vai hắn, khóc đến mức như sắp hỏng mắt đến nơi.

Trong khi huấn luyện, không biết người nào phát hiện thao trường vô cùng yên tĩnh. Mọi người bao gồm sinh viên và huấn luyện viên dường như đều hướng mắt về phía đôi nam nữ đang ôm nhau thật chặt nơi đó.Đã sửa bởi socfsk lúc 29.10.2013, 12:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn socfsk về bài viết trên: Cyclotron, conluanho, hoahuvo, hotaru_yuki, nhọ nhem, thoathan, tngh218000, trankim
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 59 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.