Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 16.07.2013, 21:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


148 yến không hảo yến

Mặc dù đã sớm nghe nói qua chuyện này, nhưng do Minh Phong tự miệng nói ra, vẫn khiến Viêm Huyên sửng sốt, tình nặng bao nhiêu, yêu sâu bao nhiêu, mới có thể nhớ lại tất cả, nhưng tình huống như vậy nhất định người thường không chịu được. Thanh hàn quốc sư thì như vậy, hoàng thượng, ngươi có thể cũng thế hay không?

Hắn không biết, thật sự không biết.

"Đi thôi, dù sao về sau sẽ biết ." Minh Phong xoay người lại, nhìn hoàng cung. Cung điện to lớn mà uy nghiêm, đúng là một cái lồng giam rất tốt, khắp nơi đều lộ ra nguy hiểm, và âm mưu, người trong đây, cũng giống như hoàng cung này, sâu không lường được.

Đêm đến, gió lạnh, vì Nhan quốc bởi vừa qua khỏi đại chiến, cho nên trong hoàng cung tương đối im lặng, mấy thái giám cung nữ đi vào Khâm Lan cung, các loại cái ăn bị lấy ra không ngừng, một lát đã đầy một bàn, tất nhiên là Lôi Liệt ngồi chính giữa, hai bên là Viêm Huyên và Minh Phong.

Lôi Liệt sai thái giám đứng bên cạnh rót một ly rượu, bưng ly rượu lên: "Ly này kính hai vị."

Viêm Huyên cùng Minh Phong cũng cầm ly rượu lên, đáp lễ hắn."Tạ hoàng thượng."

Rượu vào miệng, một cỗ mùi thơm ngát. "Quả là rượu ngon." Minh Phong than nhẹ một tiếng.

"Minh Phong công tử, không biết quốc sư và phu nhân quốc sư quý quốc có khỏe không?" Lôi Liệt không biến sắc, mỉm cười, nhẹ uống ly rượu. Lời nói như vô ý.

Minh Phong nhẹ ngẩng đầu, cười nói "Cám ơn hoàng thượng, tất cả đều mạnh khỏe." Bọn họ không khỏe được sao? Mỗi ngày nhìn bọn họ ân ái, hắn muốn ghen tỵ đến chết rồi.

"Ừ. . . . . ." Lôi Liệt gật đầu, con ngươi khẽ xoẹt qua một tia u ám. "Nghe Viêm Huyên nói, phu nhân quốc sư là người đọc tâm. Trẫm biết Thanh Hàn quốc sư nổi tiếng thiên hạ, phu nhân quốc sư nhất định sẽ không bình thường."

Minh Phong để ly rượu trong tay xuống, tỉ mỉ nói: "Phu nhân quốc sư có dị bẩm trời sinh, chỉ đọc tâm người được khi tiếp xúc lên thân thể mới thấy được lòng người mà thôi." Dù sao điều này không phải bí mật gì, nói ra cũng không sao. Quốc sư khác hẳn người thường, mà phu nhân của hắn cũng có dị năng, dân chúng sẽ tiếp nhận vui vẻ.

"A, thì ra là vậy." Hắn lay nhẹ ly rượu trong tay, đôi con ngươi lóe lên ánh sáng.

"Hoàng hậu giá lâm." Một tiếng thông báo, khiến Lôi Liệt để ly rượu trong tay xuống, đứng dậy, Đỗ Thiên Lan được hai cung nữ nâng đỡ đến gần Khâm Lan cung, thân thể của nàng vẫn gầy yếu mềm nhẹ như cũ, chỉ có cái bụng hơi to, nhìn kĩ sẽ biết nàng đã bầu bốn tháng.

"Hoàng thượng. . . . . ." Nàng muốn hành lễ, sắc mặt tái nhợt, ánh mắt cũng có chút rối loạn, như hốt hoảng. Lôi Liệt một tay vịn hông nàng, để nàng tựa vào trên người hắn.

"Sao ngươi lại tới đây, ngươi nên nghỉ ngơi thật tốt mới đúng?" Giọng nói hắn vô cùng ôn nhu, không khác bình thường, thuận tay sờ sờ bụng nàng, "Có phải hoàng nhi không ngoan hay không?"

Đỗ Thiên Lan thở nhẹ, hình như nàng suy nghĩ quá nhiều. Cầm tay hắn đặt ở trên bụng mình, nhẹ nhàng nói: "Lôi ca, ta không sao."

Khi tay nàng chạm vào, thì tay Lôi Liệt hơi đơ, nhưng nàng lại không cảm nhận được.

Viêm Huyên và Minh Phong nhìn nhau, buông lỏng.

Xem ra hoàng thượng vẫn như trước kia, cho dù hắn nhớ lại chuyện trước kia chưa thì hắn vẫn vậy, có ngôi vị hoàng đế, có hoàng hậu, còn có hoàng tử tương lai, có lẽ hắn đã buông tay vơi quá khứ, quý trọng người trước mắt.

Nhưng Minh Phong vẫn lo lắng, bởi vì vị hoàng đế này quá mức bình tĩnh, bình tĩnh mới nguy hiểm.

Bữa cơm này, mặc dù là cung yến, nhưng không có quân thần lễ nghĩa, không có thân phận, chỉ có bằng hữu, vợ chồng.

Đỗ Thiên Lan nở nụ cười như hoa, thỉnh thoảng gắp thức ăn cho hoàng thượng, mà Lôi Liệt cũng rất chú ý đến  nàng. Tầm mắt hai người luôn dễ dàng đụng nhau, một người là tình yêu tràn đầy, một người là hoàn toàn  sủng ái.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, YenMysg, yanl12781
     
Có bài mới 19.07.2013, 10:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


149: Đỗ Thiên Lan  lo lắng


Sau khi kết thúc yên tiệc, Viêm Huyên cũng mang theo Minh Phong ra cửa cung, Lôi Liệt rửa mặt, mặc bộ áo gấm vàng, ngồi trên giường, nhắm mắt trầm tư.  gương mặt tuấn tú, dưới ngọn đèn dầu lại tăng thêm một phần hấp dẫn, nhưng cũng lộ vẻ có mấy phần nguội lạnh.

Lúc Đỗ Thiên Lan đi vào, thì thấy hình ảnh thế này, nàng có thể cảm thấy trái tim mình đập mạnh, tình cảm dành cho hắn bao giờ tắt, thậm chí, càng ngày càng nhiều, càng ngày càng đậm, Lôi ca càng ngày càng tuấn mỹ, tính cách của hắn, khí phách của hắn, khôn khéo của hắn, tất cả mọi thứ của hắn đều làm cho người ta không thể qua, chỉ cần nhìn một cái, liền không cách rời đi ánh mắt, hắn là con trời, là vương giả trời sinh.

Trong lòng Đỗ Thiên Lan xông ra một loại kiêu ngạo, mặc dù nam nhân này là con trời, nhưng cũng là phu quân của nàng, nàng biết, chỉ cần hắn làm hoàng đế, sẽ cùng rất nhiều nữ nhân chia sẻ hắn, cũng phải chuẩn bị trước mọi thứ, mặc dù nàng biết mình nhất định sẽ rất đau khổ, nhìn phu quân mình cưng chìu người khác, nàng sẽ đau, nếu như có thể, nàng rất mong mình được sống cạnh hắn, làm một đôi vợ chồng bình thường. Chỉ có hai người bọn họ, không đúng, còn có hài tử của bọn họ. Hắn vuốt bụng của mình, gương mặt hạnh phúc.

Từ khi Lôi ca lên ngôi, phong nàng làm hoàng hậu, mà cả hậu cung cũng chỉ có nàng, hắn nói nàng là người hắn duy nhất của hắn, thê tử duy nhất. Khi nghe được câu này thì nước mắt của nàng không ngừng rơi xuống, hắn còn nói giỡn làm cho nàng cười.

Khi đó, bọn họ vui vẻ cỡ nào, hạnh phúc cỡ nào, chẳng qua hắn lại không biết, nàng từng lừa hắn, lần đầu thấy hắn, là nàng cứu hắn, khi đó, hắn là nhị hoàng tử, ngoài ý muốn bị ám sát, hôn mê bất tỉnh, khi nàng thấy hắn liền bị vẻ tuấn mỹ hấp dẫn, hoàn toàn không thể quên hắn, mặc dù khi đó hắn vẫn ngủ say, nàng vẫn không quản được tim của mình, nha hoàn của nàng biết tất cả, không biết từ nơi nào lấy được một lọ vong tình thủy, nói là chỉ cần cho hắn uống, sau khi tỉnh lại, hắn sẽ yêu người hắn thấy, nàng dĩ nhiên sẽ không đồng ý, dùng thuốc khống chế tình cảm, không thật, nàng muốn là thật lòng, hắn thật sự yêu nàng, nếu như là giả, nàng thà rằng không muốn.

Chẳng qua là, một ngày kia, trong miệng của hắn, không ngừng kêu lên ‘Tiểu Nhược’, nghe giống như là tên một nữ nhân. Lòng của nàng hoàn toàn bị đánh nát. Nếu hắn tỉnh lại, còn có sự tồn tại của nàng không? Vì vậy, nàng đem lọ vong tình thủy cho hắn uống..., chỉ vì hạnh phúc nho nhỏ.

Quả thật, hắn tỉnh, quên hết tất cả, lại yêu nàng sâu đậm, yêu nàng như mạng, mỗi lần nhìn thấy ánh mắt của hắn đầy yêu thương, nàng cảm thấy có chút không thật, từ từ, nàng quên đi chuyện này, chỉ sống với hiện tại. Hắn và nàng yêu nhau. Thật sự yêu nhau, nếu như Minh Phong không đột nhiên nói ra chuyện vong tình thủy, nàng nghĩ, nàng thật sự sẽ quên chuyện này.

Bắt đầu từ lúc mỗi đêm hắn gặp ác mộng, tim của nàng giống như bị đá đè nặng.

Đúng vậy, nàng sợ hắn nhớ lại tất cả, sợ hắn đi tìm cô gái mà hắn yêu, càng sợ hắn sẽ hận nàng. Khi tất cả bị vạch trần thì nàng sẽ ra sao, nàng sợ, thậm chí còn có tuyệt vọng. Nàng biết, tình huống kia, nàng tuyệt đối chịu đựng không nỗi, so với chuyện giết nàng còn thống khổ hơn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, YenMysg, h20voyeudau, map_th, yanl12781
     
Có bài mới 03.08.2013, 11:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


150 ra lệnhLôi ca rốt cuộc cũng tỉnh lại, lòng nàng cũng đỡ loạn, nàng muốn gặp hắn, nhưng không dám đối mặt, cho đến khi nàng rốt cuộc không thể nhịn được, đi gặp hắn, kết quả, ngoài dự liệu, hắn vẫn yêu nàng như trước.

Lúc này, nam tử đang chìm trong giấc ngủ, nàng đưa tay lau nhẹ mắt nước, khẽ gọi một tiếng.

"Lôi ca, tỉnh dậy đi, ngủ như vậy sẽ bị cảm đấy." Nói xong, nàng nhìn thấy lông mi của Lôi Liệt hơi động đậy. Cầm lấy một áo khoác, khoác lên người hắn.

Trên người bỗng nặng lên, Lôi Liệt mở hai mắt ra, đáy mắt có chút không vui, thấy người tới thì hơi trầm xuống một chút. Đứng lên, y phục trên người rơi trên đất, Đỗ Thiên Lan nhìn cái áo trên đất, đáy mắt thoáng qua vẻ bi thương, Lôi Liệt cúi người xuống, nhặt lên, sau đó khẽ ôm nàng.

"Sao ngươi còn chưa nghỉ ngơi, đã trễ rồi mà." Trong giọng nói có quan tâm như ngày trước, lại ít đi mấy phần nhiệt tình, Đỗ Thiên Lan đưa tay vòng lấy hông hắn, thân thể của hắn cứng đờ, không chút dấu vết kéo tay nàng ra, thuận tay ghé gần người nàng "Đi ngủ đi, gần đây ngươi đã vất vả vì ta rồi, nghe thái y nói, thân thể của ngươi không tốt, phải nghỉ ngơi mới đúng."

Đỗ Thiên Lan muốn nói cái gì, cuối cùng lựa chọn không mở miệng, chuyện ngày ấy thiếu chút nữa nàng xảy thai, không thể nói cho hắn biết, một phần là làm hắn đỡ lo lắng, một phần nàng cũng là chột dạ, chuyện hắn trúng Vong Tình Thủy tuyệt đối không thể cho hắn biết.

"Dạ." Nàng im lặng gật đầu, quả thật, nàng vì đứa con, cũng muốn nghỉ ngơi, may mắn là mọi chuyện đã qua. Hắn vẫn thương nàng.

"Người tới." Lôi Liệt hô một tiếng, cửa cung lập tức xuất hiện hai cung nữ: "Đưa hoàng hậu trở về Phượng Nghi cung."

Dứt lời. Đỗ Thiên Lan kéo tay Lôi Liệt, vội vàng hỏi: "Lôi ca, sao ta phải về Phượng Nghi cung, chúng ta không phải luôn ở cùng nhau sao?"

Lôi Liệt nhìn cái bụng tròn vo của nàng, hai tròng mắt u ám. Tiếng thở dài ở trên môi. Thoáng qua rồi biến mất. Trấn an nàng nói: "Thiên Lan, ta có bệnh trong người, bây giờ ngươi lại có bầu, chờ ta khỏe lại thì ngươi tới. Được không?" Hắn khẽ vuốt tóc nàng. Ánh mắt lại xuyên qua nàng nhìn về phía khác.

"Vâng." Nghe nói như vậy, Đỗ Thiên Lan mỉm cười, đi theo hai cung nữ, rời đi.

Sau khi nàng đi, trong nháy mắt mặt của Lôi Liệt âm trầm xuống, con mắt sắc cũng băng hàn lại. Hắn ngồi xuống, trầm giọng nói:

"Đi vào."

Nói xong, một bóng dáng đen thùi như quỷ mỵ, nhảy vào.

Chắp tay, hành lễ, nhưng không nói lời nào.

"Tra được chưa?"

Hắc y nhân lấy ra tờ giấy từ trong ngực, để tới trước mặt hắn, Lôi Liệt tiếp nhận và xem xét, sắc mặt càng ngày càng khó coi, hai tròng mắt cũng sinh ra một ngọn lửa.

Tờ giấy trong tay thành mảnh vụn, rơi đầy đất.

"Ta muốn một người." Hắn đứng lên, thân thể cao lớn cực kì căng thẳng, tựa như đang đè nén cơn giận của mình.

Hắc y nhân gật đầu.

Lôi Liệt đột nhiên quay đầu lại, nhìn hắn, hai tròng mắt mang theo một sự âm tàn, làm hắc y nhân run rẩy.

"Ta muốn phu nhân quốc sư của Thiên Trạch hoàng triều."

Hắc y nhân nghe lệnh, gật đầu. Bất kể là ai, mệnh lệnh của chủ nhân mới là tất cả.

"Nhớ." Lôi Liệt từng chữ từng câu từ trong kẽ răng toát ra "Không cho phép tổn thương nàng, dù chỉ là một sợi tóc."

Hắc y nhân nghe xong, nhanh chóng rời đi, như một trận gió. Lôi Liệt khẽ nâng khóe miệng, vung mạnh tay lên ghê gỗ.

Đêm, thâm trầm, gió, tiêu điều xơ xác, cả hoàng cung Nhan quốc chỉ có tiếng gió thổi qua.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Khả Vân17, Yến My, h20voyeudau, hh09, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Heocoicocacola, hh09, Loan Kull, Mie mie, Mikneyu79, nguyennhuw, Teenbany, thanhchuyen, Văn Bối Nhi và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.