Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 45 bài ] 

Lên nhầm kiệu hoa - akiaki

 
Có bài mới 21.06.2013, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 27.02.2013, 16:23
Bài viết: 790
Được thanks: 601 lần
Điểm: 0.76
Có bài mới Re: (Cổ Đại) Lên Nhầm Kiệu Hoa - akiaki - Điểm: 1
cám ơn bạn nhiềuTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngô Thanh về bài viết trên: akinomi, camphan
     
Có bài mới 25.06.2013, 18:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2528 lần
Điểm: 16.46
Có bài mới Re: (Cổ Đại) Lên Nhầm Kiệu Hoa - akiaki - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chúc mừng sinh Nhật diễn đàn.
ta sẽ pót hết truyện trong ngày hôm nay

Chương 16 : Biên cương -  Hiểu lầm
images
Trầm Thiên vò nát thư tín trong tay nghiến răng nghiến lợi. Nếu không phải vì bận việc quân không thể rời khỏi nơi đây thì hắn nhất định sẽ chạy ngay đến Điệp Cốc lúc này. Dù đã dùng mọi cách nhưng hắn vẫn không cách nào tìm thấy nàng. Hắn không thể tìm thấy nàng vì mệnh nàng là Thiên sát đó cũng là lý do sau lần gặp đầu tiên ở ôn tuyền hắn cũng không thể tra ra nàng là ai và ở đâu bằng chiêm tinh thuật. Chỉ có thể thông qua kẻ ở cạnh nàng để biết được tình hình của nàng. Vì thế lúc đó hắn mới căn dặn Triệu Cương thật kĩ phải theo sát nàng.

Nàng đã rời khỏi Điệp Cốc ba tháng rồi nhưng với sức khỏe của nàng hắn chỉ sợ nàng sẽ không chịu được. Cắm sâu móng tay vào lòng bàn tay Trầm Thiên cố áp chế giận dữ và lo lắng. Vì sao hắn đã cho người nghe ngóng suốt đoạn đường từ Điệp cốc đến biên cương nhưng một chút tin tức về nàng cũng không có. Dù nàng có thể đi rất chậm nhưng mà cũng không thể đi đến ba tháng như thế. Liệu…Trái tim hắn như thắt lại, tâm giao động hỗn loạn không thôi, hắn không dám nghĩ nữa…nàng sẽ không sao ,sẽ không như thế mà rời khỏi hắn sẽ không đâu.

-     Tướng quân, theo ngài phân phó thuộc hạ truy tìm trên đường từ Điệp cốc đến biên quan có bảy người bệnh nặng, sáu người chết, trong đó có một người vừa vặn độ tuổi và dám dấp tương đồng với phu nhân. Có điều xác nữ kia đã chết trên một tháng nay, trời lại nóng… Nói đến đây hắn nhỏ giọng rồi không nói gì thêm nữa vì nhìn sắc mặt kia của trầm Thiên thì không dám nói tiếp.
Thân mình Trần Thiên lảo đảo, đầu óc quay cuồng, móng tay đã cắm sâu vào lòng bàn tay khiến máu tí tách rơi trên đất. Môi mím chặt lại cố gắng không gục xuống nơi này. Lần đầu tiên hắn chán ghét địa vị tướng quân này, trước kia cho dù đứng giữa ranh rới sống chết hắn cũng chư từng hối hận qua. Nhưng giờ đây hắn cảm thấy chán ghét địa vị tướng quân này, vì địa vị này hắn không thể rời khỏi đi tìm nàng, chỉ có thể ngồi đó mà nhờ kẻ khác thăm dò. Thời khắc này hắn căm hận số mệnh, căm hận bản thân  nói gì mà bảo vệ biên cương bảo vệ cho cuộc sống của lê dân bá tánh thế nhưng không thể bảo vệ chính nương tử của bản thân mình.

-     Thi thể đó…hiện giờ… ?

-     Ngọc vương gia nói ngài ấy sẽ dùng dược để khôi phục lại khuôn mặt nàng …Nhưng …nhưng xem ra rất khó như lúc đầu… Thi thể đó một lát sẽ được chuyển đến. Nhìn mặt tướng quân thật khủng bố khiến hắn run sợ.

-     Lui xuống đi…hắn hằn giọng…cố kìm nén lộ ra tâm tình trên khuôn mặt lúc này…

-     Ngũ mụi phu…ta nghe nói đệ tìm ra một thi hài nữ  tử liền chạy vội đến đây… thi hài đó hiện ở đâu ? Quý Thanh Dã vừa đến liền nhào tới hỏi luôn lo lắng trong lòng. Ngũ muội nhà hắn…không phải thực đoảng mệnh vậy chứ… hắn dù y thuật cao nhưng không có cách cải tử hồi sinh… thế nhưng đối mặt với hắn không có người trả lời chỉ thấy Trấm thiên đôi mắt thẫn thờ phun ra một búng máu tươi rồi lâm vào hôn mê.

Mộng Nguyệt mơ màng tỉnh giấc, nàng ven rèm xe ngựa hỏi lão phu xe.

-     Đây là chỗ nào rồi ?

-     Đã là biên giới giáp với Siêm quốc. Cô nương , nàng hôn mê hai ngày rồi, tìm quán trọ nghỉ ngơi và ăn uống thôi. Lão thực là sợ, sợ nàng sẽ chết trên xe hắn. Nếu không phải nàng trước đó có nói về tình hình của nàng có lẽ sẽ dọa chết hắn. Cứ cách một ngày nàng lại mê man một lần và mỗi lần như thế nàng giống như không có hơi thở. Tựa như sắp chết khiến hắn dù biết cũng cảm thấy lo sợ. Nếu không phải tham bạc của nàng hắn tuyệt nhiên sẽ không nhận mối làm ăn này. Có đời nhà ai đi một đoạn đường chỉ mất một tháng nếu đi bộ lại mất những ba tháng trời đi bằng xe ngựa.

Mộng Nguyệt gật đầu, nàng thực sự mệt mỏi vì đường dài. Vì đã vào thất tử nên sức khỏe nàng ngày một yếu hơn. Mỗi lần mê man nàng lại mơ thấy hắn, dù rất muốn mình mơ thấy hắn nhưng lúc này đây nàng biết rằng nếu nàng còn muốn tiếp tục sống phải thoát khỏi hôn mê.Nhe sư phụ kể thì nàng vì hắn mới còn nủa cái mạng như hiện nay, Trong năm năm qua nàng cũng đã nhớ ra hắn trên mười lần. Nhưng ngay sau đó hắn lại phải tự tay sắt cỏ Vong ưu cho nàng uống để quên đi hắn. Nhưng nàng không muốn nữa không muốn một lần nữa quên mất hắn.

Vì nghe sư phụ nói chỉ cần luyện xong nhất hồn nàng sẽ có lại sức khỏe và trở về bên cạnh hắn thế nên trong thời gian rời cốc nàng thật chăm chỉ không hề bỏ lỡ tu luyện. Theo như cách thức sư phụ chỉ dẫn luyện đến cửa tử thứ 2 nhưng ngay sau đó nàng liền cản thấy sợ hãi. Khi vào nhị tử nàng cảm thấy mình sát với ranh giới giữa sống và chết hơn bao giờ hết. Dù rằng biết được thân thể yều đuối mạng sống mong manh. Lần đầu tiên thực sự hoảng sợ khi một chân dường như chạm vào cửa tử kiến nàng phải ngừng lại tu luyện. Cái cảm giác thân thể kia không còn thuộc về mình nữa thực đáng sợ.

Đến ngày thứ hai ruốt cuộc Mộng Nguyệt cũng lấy lại chút khí sắc để tìm đến doanh trại của Trầm Thiên. Khi vừa xuất hiện các binh sĩ trợn to mắt sau đó thì nhào vào ôm lấy nhau mừng quýnh quáng khiến Mộng Nguyệt cảm thấy hết sức lạ lùng. Có một kẻ chạy vào báo cáo, một lúc sau Đoạn Vô Tình xuất hiện. Nàng sở dĩ biết hắn bởi hắn cũng như nàng đang luyện thất hồn nhưng lại không chịu ở yên trong cốc mà cứ đòi đi đánh giặc. Vô Tình vừa nhìn thấy nàng thì hết sức vui mừng, hắn không thông báo mà lập tức dẫn nàng đến chỗ Trầm Thiên, hắn muốn tướng quân của hắn nhận được hạnh phúc bất ngờ này.

Bước đến phía bên ngoài lều trướng Vô Tình ra hiệu cho Mộng Nguyệt tiến vào. Mộng Nguyệt không chút tiếng động tiến vào lều trướng cứ tưởng rằng sẽ khiến hắn có một niềm vui bất ngờ nhưng đập vào mắt nàng là cảnh trầm Thiên đang vui mừng ôm một nữ nhân khác khiến nàng lệ rơi đầy mặt lảo đảo bỏ chạy khỏi quân doanh.


Đã sửa bởi akinomi lúc 12.07.2013, 18:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: Jindo321, Lạc Lạc, conluanho, kiều an, thuhang993, xichgo
     
Có bài mới 25.06.2013, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2528 lần
Điểm: 16.46
Có bài mới Re: (Cổ Đại) Lên Nhầm Kiệu Hoa - akiaki - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images
Chương 17 : Biên cương -  Hiểu lầm (2)

Sau hai ngày cực khổ cuối cùng Quý Thanh dã cùng Mĩ Khiết Ngọc cũng giúp thi thể nữ nhân kia khôi phục lại được dung mạo. nhìn dung mạo nữ tử kia Trầm Thiên thở ra một hơi ôm chầm lấy Khiết Ngọc vì vui sướng. Nếu nữ tử kia không phải nàng thì nàng ít nhất cho đến giờ vẫn bình an, dù chưa có tin tức thế nhưng hẳn là nàng vẫn bình an.

-     Không phải nàng…không phải nàng…Hắn cứ thế lẩm bẩm như một kẻ điên, điên lên vì vui mừng…vì ít ra nàng còn sống…

Mộng Nguyệt ở trước của lều trướng không rõ ràng tình huống chỉ thấy hắn vui mừng ôm lấy một nữ nhân rồi còn nói gì đó khiến trái tim nàng như thắt chặt lại đau đớn. Nước mắt cứ thế tràn mi, lảo đảo bỏ chạy trong lặng lẽ. Nàng dù không nhớ nàng đã yêu hắn nhiều bao nhiêu, dù không rõ tình cảm bọn họ sâu nặng nhường nào nhưng giờ phút này nàng chỉ muốn mau chóng rời khỏi nơi này, không muốn biết nữa….

Vô Tình sau khi đưa mộng Nguyệt đến đoanh trướng của tướng quân thì trở về lều bạt của mình, thế nhưng đi được nửa đường thì thấy Mộng Nguyệt rơi lệ bỏ chạy liền gọi với theo

-     Phu nhân… thế nhưng nàng còn chạy nhanh hơn, hắn cảm thấy kỳ lạ quay lại chỗ tướng quân hỏi cho rõ.

-     Nàng ở đây sao ? Trầm Thiên run lên vì vui sướng, hắn phóng ngay ra khỏi lều đuổi theo bóng dáng thê tử nhưng không còn kịp nữa, hắn lại một lần nữa mất dầu nàng. Nhưng chỉ cần biết nàng ở gần đây hắn sẽ có cách tìm ra thê tử.

Khi Trầm Thiên tìm được Mộng Nguyệt đã là ngày hôm sau, thế nhưng nàng mê man không tỉnh hơi thở mỏng manh tựa chừng như có như không yếu ớt đến mức không thể cảm giác là nàng còn thở. Vô tình nhìn tình trạng của Mộng Nguyệt trầm giọng

-     Phu Nhân đang vào nhị tử. Có vẻ như nàng muốn buông bỏ bản thân từ bỏ sinh mạng mà bước chân hoàn toàn vào tử lộ. Vì cũng là kẻ luyện Thất tử nên hắn có thể khẳng định.

-     Ngươi nói sao ? Trầm Thiên hít một ngụm khí lạnh toàn thân khẽ run lên, nàng đang buông bỏ mạng sống của bản thân mình. Nàng muốn rời bỏ hắn sao, hắn không cho phép tuyệt nhiên không cho phép. Trầm thiên ôm lấy thân hình của kiều thê mà cảm thấy sợ hãi, sợ nàng sẽ rời khỏi hắn vĩnh viễn không mở mắt tỉnh dậy, hắn phải làm sao đây.

Dùng chân khí thay nàng bảo vệ tâm mạch đó là điều duy nhất hắn làm trong lúc này. Mộng Nguyệt qua được của tử thứ hai ruốt cuộc cũng mơ màng mở mắt, nhìn người bên cạnh vẫn ngủ vùi lệ bấc giác tuôn rơi. Khuôn mặt mà nàng luôn ước ao một lần gặp gỡ nay lại gần nàng đến như vậy.

Nhưng sao chàng lại ở đây ? đã xảy ra chuyện gì. Chẳng phải chàng đã thay lòng, đã có một nữ nhân khác rồi sao, sao còn xuất hiện trước mặt nàng khiến nàng khổ sở. Đưa tay lên ôm lấy ngực đang quặn thắt lại khi nghĩ đến hắn có người khác.

Ngay khi thấy hắn ôm nữ nhân khác trong đầu nàng không còn nghĩ được gì khác ngoài việc tự buông bỏ bản thân dồn mình đi vào nhị tử mong tìm được tử lộ để giải thoát khỏi nỗi đau này. Nhưng ngay khi đứng giữa sống và chết nàng cảm giác ấm áp lạ thường như có ai đó níu giữ không cho nàng buông bỏ sinh mạng của bản thân. Nhìn khuôn mặt chàng khiến nàng không cầm nổi nước mắt lệ lại rơi. Nàng khẽ nghiêng người đưa tay lên lau lệ trên khóe mi thì mới phát hiện hắn đang nắm chặt lấy tay nàng. Cử động của nàng làm hắn tỉnh giấc nàng quay mặt vào trong không để hắn thấy khuôn mặt vương lệ của mình lại nghe giọng hắn đầy vẻ lo lắng cùng quan tâm

-     Nàng tỉnh rồi, có khó chịu ở đâu không ? Dù rất vui mừng vì nàng ruốt cuộc cũng tỉnh nhưng với sức khỏe hiện nay của nàng hắn vẫn còn trăm mối lo.

-     Ta không sao….Chàng…sao chàng lại ở đây ?

-     Ồ Thê tử ta muốn chết ta không nên ở đây sao ? Nàng vì sao có thể dễ dàng buông bỏ sinh mạng mình như thế ? Hắn tỏ ra hết sức giận dữ vì hành động lần này của nàng. Chưa bao giờ hắn tức giận đến thế. Chỉ nghĩ đến nàng có í định đi tìm cái chết cũng khiến cho máu toàn thân hắn như muốn đông cứng lại.

-     Ta…ta…Ta..sống chết của ta thì liên quan gì đến chàng…Chàng không phải đã có nữ nhân khác rồi sao ? quan tâm đến ta làm gì ? Nàng vì giận dữ của hắn có chút hoảng sợ nói không nên lời thế nhưng ngay sau đó hình ảnh hắn ôm nữ nhân khác lại hiện lên khiến nàng cảm thấy uất ức nước mắt bất giác lại trào ra.

images

-     Ta không có…thật oan lắm ta không có nữ nhân nào khác ngoài nàng. Nàng mất tích ba tháng trời khiến ta hết sức lo lắng. Thuộc hạ đi tìm về chỉ tìm được một xác nữ tử đã chết được một tháng. Thanh Dã huynh và Khiết Ngọc giúp ta khôi phục dung nhan cho xác chết. Khi biết đó không phải nàng ta mừng quá ôm lấy muội ấy chỉ thế thôi… Nếu nàng không tin có thể hỏi muội ấy. Hắn trước giờ ghét nhất là biện hộ những việc mình làm nhưng lại hết sức khẩn trương khi biết nàng hiểu lầm. Cứ nghĩ nàng sẽ mỉm cười khi nghe hắn giả thích thế nhưng nàng khóc còn lợi hại hơn trước kiến hắn luôn cuống cả lên không biết phải làm thế nào.

-     Ta …ta …xin lỗi…ta …ta thật hồ đồ…ta sai rồi… Ta sẽ không tự mình tìm chết nữa, chàng đừng giận… nàng lại nức nở. Hắn vòng tay ôm lấy nàng vào ngực hôn lên đôi mắt đã sưng lên vì rơi lệ kia. Hắn không muốn nàng phải rơi lệ nữa. Nụ hôn đó khiến cho Mộng Nguyệt ngưng hẳn khóc, nàng tròn xoe đôi mắt ngơ ngác nhìn hắn. Hắn chợt nhớ ra nàng hiện không nhớ được chuyện lúc trước của bọn họ. Có phải hắn đã dọa nàng đến mức hoảng sợ rồi không ?

Định buông lỏng vòng ôm cách xa nàng một chút thì thân hình nhỏ nhắn kia đột nhiên ôm chặt lấy hắn vòng tay qua cổ hắn đặt xuống một nụ hôn trên trán hắn, môi nàng lại lướt qua đôi mắt, cái mũi và cuối cùng là cánh môi. Hắn thoáng qua kinh ngạc nhưng ngay sau đó  giành thế chủ động. Nửa năm kia hắn nhớ nàng vô cùng nhớ nàng. Trong Phòng nồng dợm mùi vị ân ái của cặp phu thê nhớ nhung vì xa chách. Ngoài phòng cũng một cặp phu thê nhưng lại trái lại, bọn họ giống như đang mắng yêu đối phương. Sở dĩ giống như mắng yêu bởi một kẻ thì đang giận dữ còn kẻ kia thì mặt mày hớn hở cười như đang nghe nàng nói lời yêu thương.

-     Tên chết tiệt nhà chàng cút về cho ta…

-     Ồh Vương phi của ta ở đây làm sao ta về được đây ? Hắn hì hì lấy lòng thê tử.

-     Nhật nhi, theo ta về thôi, muội muội nhà nàng có phu quân nàng ấy lo rồi…chúng ta cùng trở về…

-     Ta không định theo chàng trở về. Ta nghe nói sư phụ Trầm Thiên có một loại dược là Cỏ Vong Ưu nên đến xin một ít. Nàng không thèm nhìn hắn tức giận nói. Vẻ mặt tươi cười kia vừa nghe nàng nhắc đến Cỏ Vong Ưu thì sa sầm sắc mặt. Cơn tức giận khiến khuôn mặt tuấn mĩ kia trở nên thực đáng sợ. Hắn rít qua từng kẽ răng.

-     Muôn quên ta…Kiếp sau cũng đừng nghĩ tới. Hắn lắc mình chỉ một chút đã ở ngay trước mặt nàng rồi nhanh chóng tóm được nàng đem nàng trở về.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: Jindo321, Lạc Lạc, conluanho, kiều an, thuhang993, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 45 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ameri, apple nhi, Aqueenwater, Cuncute, Dungmitmymy, Gocnho745, Meo0ri, m○●n, ngọc đặng, nhimxinhxinh, oanhtran92tn, phuongktqdk48, R.Quinn, Thảo Alice, Tỉnh Hảo, Van Tuyet Nhi và 396 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.