Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 216 bài ] 

Vú em siêu cấp: Tướng công thật hung mãnh - Lam Tiểu Uất

 
Có bài mới 22.06.2012, 17:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 1917 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vú em siêu cấp: Tướng công thật hung mãnh - Lam Tiểu Uất - Điểm: 39
Ngoại truyện 24: Độc Cô Sương cùng Thượng Quan Dạ (22)

"Đào nhi, nàng làm sao vậy?" Độc Cô Phi tiến vào một chút. Thấy như thế nào còn không thể nào vào được, lại nghe đến tiếng kêu vạn phần thống khổ của Tiểu Anh Đào, hắn không khỏi đi ra, ánh mắt lo nhìn Tiểu Anh Đào rơi lệ.

"Chàng là tên khốn kiếp, chàng, chàng, chàng rốt cuộc có biết làm thế nào hay không?" Thiên sát, thế nhưng, hắn thế nhưng cắm cái động kia.

Độc Cô Phi kinh ngạc, không phải làm như vậy sao? Sách lão Tứ đều viết như vậy, trên tranh cũng đều là như vậy mà, chính là mặt sau chỗ phì nộn này, đúng vậy mà.

"Đào nhi, ta không có làm sai, chính là cắm vào nơi đó. Trên sách đều viết thật thích, làm sao nàng lại kêu thống khổ như vậy?" Chẳng lẽ là vấn đề của hắn? Nếu như vậy, để hắn lặp lại lần nữa.

Độc Cô Phi mơn trớn Tiểu Anh Đào, đang định lặp lại một lần.

Tiểu Anh Đào sợ tới mức run lên."Độc, Độc Cô Phi, chàng muốn làm gì?"

Hắn không phải là muốn làm nữa chứ? Ông trời, nàng sẽ chết mất.

"Đào nhi, động phòng, Đào nhi, nàng đừng lộn xộn, quay mông lại, ta muốn đi vào."

"A. . . . . . chàng làm cái gì, không được, không phải nơi đó." Tên hỗn đản này, thật sự là ngốc nghếch.

"A. . . . . . Không phải nơi này?" Làm sao có thể, tranh của lão Tứ đều là chỗ này, làm sao có thể sai.

Tiểu Anh Đào trợn trắng mắt, cúi đầu mắng một tiếng ngu ngốc.

"Không phải nơi đó, là nơi phía trước." Nghĩ mãi, Tiểu Anh Đào mới đem lời nói xong.

Ông trời, thật sự là mắc cỡ chết người, còn muốn nàng hoàng hoa khuê nữ này dạy hắn, khối đầu gỗ này.

"A. . . . . . Phía trước? Nhưng, nhưng ta xem sách của Lão Tứ đều là cắm mặt sau. Hơn nữa trên sách nam nhân biểu tình còn thực tiêu hồn nha." Độc Cô Phi ngượng ngùng gãi đầu.

Tiểu Anh Đào nghe xong, mặt đều tái rồi.

"Hỗn đản, chàng thế nhưng, thế nhưng lấy sách nam nhân đoạn tụ đến xem, tên ngu ngốc này ngay cả người nào động nào cũng không biết, ngốc muốn chết."

Độc Cô Phi bị mắng ngốc rất uất ức, nhưng thấy khuôn mặt nhỏ nhắn thở phì phì của Tiểu Anh Đào, hắn đau lòng ôm Tiểu Anh Đào nhẹ giọng nói: "Đào nhi, đừng nóng giận, nàng tức giận ta cũng rất khổ sở nha."

Tiểu Anh Đào lặng lẽ ngẩng đầu, thoáng nhìn Độc Cô Phi không che dấu đau lòng chút nào, trong lòng nàng ấm áp, dựa vào trong lòng Độc Cô Phi không khỏi mềm nhũn vài phần, cơn tức vừa rồi hoàn toàn tan thành mây khói .

Nam nhân này tuy rằng thật giống khối đầu gỗ không hiểu phong tình, nhưng cũng là nam nhân thật lòng yêu nàng, thuần khiết làm cho người khác đau lòng, cuộc đời này có thể có nam nhân toàn tâm toàn ý yêu mình như vậy, nàng cảm thấy thật thỏa mãn.

Tay nhỏ bé nhẹ nhàng ôm eo Độc Cô Phi, cọ cái đầu nhẹ giọng nói: "Độc Cô Phi, chàng đừng khổ sở, ta không tức giận."

Độc Cô Phi nghe xong vui vẻ, có chút không xác định hỏi: "Thật sự, Đào nhi nàng không giận ta sao?"

"Ừ, thật sự, không tức giận." Tiểu Anh Đào ôm Độc Cô Phi chặt hơn, hai người không có mặc quần áo dán chặt lấy, mùi thơm nữ tử, nam tử nóng rực, Độc Cô Phi thân tâm rung động, cỗ lửa nóng vừa ngoan ngoãn lại chạy đi lên.

"Đào nhi, ta, ta muốn nàng." Nữ thể hương nhuyễn kia, thật sự rất kích thích hắn, lúc này thanh âm khàn khàn, hai tròng mắt lại u ám nhìn chằm chằm thân thể Tiểu Anh Đào.

"Ừ." Tiểu Anh Đào thẹn thùng cúi đầu.

Lúc này đây, Độc Cô Phi ở dưới sự hướng dẫn của Tiểu Anh Đào, rốt cục tìm đúng chỗ.

Nóng rực thẳng tiến trong nháy mắt, hai người đều phát ra tiếng kêu thống khổ.

"A. . . . . ." Đau quá.

"Trời ạ. . . . . ." # đã che chắn # trong tân phòng, yêu kiều không ngừng, thở dốc không ngừng.

Cùng thời khắc đó, tân phòng của Thượng Quan Dạ cùng Độc Cô Sương.

Hai người vừa mới bước vào tân phòng, hỉ nương liền cười dài tiếp đón, còn chưa kịp nói chuyện, Thượng Quan Dạ liền gấp gáp một cước đá đi ra ngoài.

Oanh ——

Hỉ nương đầu đánh vào trên hoa cỏ ngoài viện, đâm vào một đống hoa, hai mắt bốc sao."Này, đây là tình huống gì?"

Trong tân phòng, Thượng Quan Dạ căn bản không kịp đem Độc Cô Sương ôm đến trên giường mà bắt đầu điên cuồng đòi lấy nụ hôn của nàng.

Đầu lưỡi cuồng nhiệt cạy mở kiều môi hình thơi kia, vội vàng hấp thu hương vị ngọt ngào của nàng.

Độc Cô Sương bị hôn đến một trận cháng váng, thật vất vả mới hồi thần."Dạ, chàng trước đừng nóng vội, chúng ta còn phải uống rượu, làm một ít nghi thức chưa hoàn thành, ngô. . . . . ."

Vừa nói chuyện, Thượng Quan Dạ hôn giống như gió bão mưa rào lại hạ xuống, thô lỗ, cuồng bạo, cực kỳ mê người, làm người ta thở dốc.

"Sương nhi, ta chờ không nổi, mấy thứ này chờ chúng ta làm xong nói sau." Thanh âm thô két rơi xuống, Thượng Quan Dạ vội vàng bắt đầu xé rách hỉ phục trên người Độc Cô Sương.

"A. . . . . .chàng. . . . . ." Độc Cô Sương không dự đoán được Thượng Quan Dạ vội vã như vậy, lúc này cuồng nhiệt hôn, làm nàng gần như muốn chống đỡ không được.

"Sương nhi. . . . . ." Bàn tay to của Thượng Quan Dạ, bắt đầu du tẩu trên người Độc Cô Sương, da thịt tuyết trắng nõn nà trơn nhẵn, vỗ về giống như vuốt ve nộn thủy, một cỗ mùi thơm chui vào hơi thở, lại làm hắn cảm thấy tâm hồn rung động.

Động tác trên tay trở nên gấp gáp, ngón tay nóng rực tiếp xúc địa phương, đều giống như bị điểm đốt lửa, một tầng tầng sóng nhiệt nhắm trúng Độc Cô Sương thở gấp liên tục.

"Dạ. . . . . chàng trước đừng nóng vội. . . . . ." Ông trời, cuồng dã như vậy, nóng bỏng như vậy, nàng rất mau chịu không nổi a a a a a.

Có thể để cho nàng thở trước hay không.

Bàn tay to của Thượng Quan Dạ dùng sức xoa nắn ngọc phong mềm mại của Độc Cô Sương, hơi thở nóng rực phun ở trên mặt của nàng, một bên cắn hôn vành tai của nàng, cổ, một bên khàn khàn ra tiếng."Sương nhi, ta chờ không được."

Trời biết ngày đó hắn đã chờ đến vô cùng thống khổ, mỗi ngày ban đêm đều phải tắm nước lạnh, nếu cứ tiếp tục như vậy, hắn hoài nghi mình thật sự sẽ phế bỏ.

Thật vất vả đợi cho đến đêm động phòng không có người quấy rầy, hắn nói cái gì cũng muốn một lần làm đủ.

# đã che chắn # khép kín.

"Dạ, chàng, chàng có thể để cho ta lấy hơi hay không." Không cần cuồng bạo như vậy, nàng sợ chịu không nổi.

"Sương nhi, nàng xem nàng đều ướt." Thanh âm Thượng Quan Dạ rất là ám ách từ tính, hắn ghé vào bên tai Độc Cô Sương, một bên mút lấy vành tai của nàng, lúc nàng hết sức thở gấp, một ngón tay đâm đi vào.

"A. . . . . ." Trời ạ, cái loại cảm giác này. . . . . . Quá mỹ diệu.

# đã che chắn #

"A. . . . . ."

"Ngao. . . . . ."

Hai người cơ hồ là đồng thời phát ra tiếng gào thét vừa thống khổ vừa tiêu hồn.

Ngoài cửa, hỉ nương nhất thời tỉnh táo lại, xách theo váy đỏ thẫm chạy đến trước phòng, dùng sức gõ cửa.

"Cô gia, tứ tiểu thư, các người mở cửa nhanh lên, như thế nào đem lão thân cấp đá ra, lão thân còn không có. . . . . ." Lấy tiền thưởng.

Trong tân phòng, Thượng Quan Dạ ôm Độc Cô Sương vừa muốn điên cuồng mà triển khai thế công, nghe được thanh âm này, cơ hồ làm hắn phát điên.

"Chết tiệt. . . . . ." Thế nhưng đến lúc mấu chốt này còn có người không sợ chết dám đến quấy rầy chuyện tốt của hắn.

"Dạ, chàng xem, là chúng ta không phải. . . . . . A. . . . . ." Lời nói của Độc Cô Sương còn chưa nói hết, Thượng Quan Dạ lại dùng sức, làm nàng thở gấp ra tiếng.

Ngoài cửa, hỉ nương nghe tiếng kêu như thế, trong lúc nhất thời ngượng ngùng không thôi."Không phải chứ, thế nhưng để cho lão thân nghe tiếng kêu như thế." Hỉ nương da mặt dày cũng không khỏi bụm mặt chạy đi.

"Di, đây không phải là hỉ nương trong phòng tứ tỷ sao, như thế nào đi nhanh như vậy?" Độc Cô Tuyết từ hành lang dài đi ra, vẻ mặt nghi ngờ nhìn hỉ nương một bên đi một bên mắc cỡ đỏ mặt, thì thào nói.

Độc Cô Tuyết thì thào xong, liền bắt đầu cất bước hướng tân phòng Độc Cô Sương đi đến.

Ha ha ha, lần này nàng cần phải thật tốt mà náo động phòng, đạo cụ đều đã được nàng chuẩn bị kỹ càng rồi, nhất định sẽ khiến đêm động phòng này thật náo nhiệt.

Lấy ra pháo cầm trên tay, ánh mắt lòe lòe tỏa sáng.

Trong tân phòng, Thượng Quan Dạ ôm vòng eo Độc Cô Sương, đang ra sức luật động lên.

"Sương nhi, có thích hay không?"

"Ư. . . . . A. . . . . ." Độc Cô Sương choáng váng đầu ngất đi, toàn thân như nhũn ra, nếu không phải Thượng Quan Dạ gắt gao ôm, nàng đều muốn té xuống đất.

Độc Cô Tuyết mới vừa đi tới cửa tân phòng liền nghe loại thanh âm mặt đỏ tai hồng như thế, nàng sửng sốt, lập tức phản ứng lại.

"Oa mẹ nó, đây là động phòng à, di? Đó là tiếng gì? Thật kỳ quái nha."

Độc Cô Tuyết lòng hiếu kỳ bị gợi lên, quyết định hảo hảo mà ngắm người ở bên trong rốt cuộc đang làm gì thế. Tay nhỏ bé ngậm vào miệng dính nước miếng, sau đó dụng lực hướng trên cửa giấy Tuyên Thành đâm một cái.

Xuyên thấu qua động nho nhỏ kia, Độc Cô Tuyết thấy được một chút tuyết trắng.

Di, đây là cái gì?

Nghi hoặc không thôi, Độc Cô Tuyết xem xuống chút nữa. Nàng xem đến Thượng Quan Dạ đang dụng lực đụng phải tứ tỷ của mình, xem khuôn mặt nhỏ nhắn vặn vẹo của tứ tỷ, giống như rất thống khổ.

Nguyên lai đây gọi là động phòng, rất kinh hãi nha.

Không được, nàng muốn nhanh náo động phòng, xem bộ dáng thống khổ của tứ tỷ, giống như muốn chết muốn sống.

Sau khi đồng tình một phen, Độc Cô Tuyết lén lút lấy ra hộp quẹt, đi đến cửa sổ , lén lút mở ra một khe, đem pháo châm, sau đó dụng lực hướng trong phòng ném. . . . . .

Rầm rầm rầm ——

Tiếng pháo thật lớn, làm cho Độc Cô Sương cùng Thượng Quan Dạ đang chìm say trong hoan ái giật nảy mình.

Thượng Quan Dạ dừng lại luật động điên cuồng, khuôn mặt tràn đầy tình dục hiện lên tức giận, không cần phải nói hắn cũng biết ai làm chuyện tốt này. Toàn bộ Độc Cô phủ cũng chỉ có Độc Cô Tuyết tiểu ác ma này mới dám làm như vậy.

Vừa định muốn mở miệng mắng to, ngoài cửa sổ lại bay vào một quả pháo lớn.

Rầm rầm rầm ——

Độc Cô Sương từ trong tình dục tỉnh táo lại, đẩy Thượng Quan Dạ một phen."Dạ, Tuyết Nhi nhất định là đang nhìn lén, hay là chúng ta tối nay làm tiếp, chàng rút ra được không?"

"Không được." Thượng Quan Dạ ôm sát Độc Cô Sương đang muốn tránh thoát, làm cho nàng toàn bộ không có một tia khe hở kề sát chính mình."Sương nhi, chúng ta mặc kệ nàng ấy, tiếp tục làm chuyện của chúng ta ."

Kiên đĩnh chôn ở trong cơ thể Độc Cô Sương, đang chuẩn bị đấu tranh anh dũng, muốn giải lửa tình dục, cũng đang lúc này, một quả pháo cực lớn quăng lại đây, cái kia vừa vặn dừng ở chỗ tư mật kề sát của hai người . . . . . .


[/b]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: Lee HaEun, antunhi, banhmikhet, futhuybilangquen, khanhchitchit, lattihero, ngocquynh520, thanhbt
     

Có bài mới 23.06.2012, 11:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80871 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vú em siêu cấp: Tướng công thật hung mãnh - Lam Tiểu Uất - Điểm: 10
Ngoại truyện 25: Độc Cô Sương và Thượng Quan Dạ (cuối)

Thượng Quan Dạ cả kinh thất sắc, vội vàng đẩy Độc Cô Sương ra, tránh cho pháo kia đả thương làn da mịn màng của nàng.

Độc Cô Sương bị đẩy ra không có chuyện gì, nhưng hắn thì thảm.

Pháo đặc biệt lớn kia oanh nổ tung trong nháy mắt hắn đẩy Độc Cô Sương ra.

"A. . . . . . . . . . . . ." Thống khổ thét chói tai, vang dội cả phủ Độc Cô.

Lúc này Độc Cô Sương phản ứng kịp, vội vàng chạy đến trước mặt Thượng Quan Dạ, cúi đầu mà xem xét, sắc mặt cũng thay đổi. "Dạ, chàng, chàng không sao chứ?"

Trời ạ, nơi đó sao có thể có nhiều máu như vậy, không phải là. . . . Đứt chứ?

Thượng Quan Dạ nhịn đau khổ, gương mặt tuấn tú hết sức vặn vẹo, nhưng vì không muốn cho Độc Cô Sương lo lắng, hắn cố gắng cắn răng bình tĩnh nói: "Không có, không có sao. . . . . ."

Hai chân kẹp chặt, trời đánh, đau chết hắn a a a a a. . . . . .

Độc Cô Tuyết bên ngoài cũng có chút bị hù sợ, trời ạ, làm cho kinh khủng như vậy, không phải xảy ra án mạng chứ?

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Không được, 36 kế, chạy là thượng sách, vội vàng chạy trối chết.

Độc Cô Tuyết nháy mắt đã không thấy tăm hơi, nàng phải thừa dịp phụ thân chưa biết, trở về phòng thu dọn vội vàng chạy nạn.

"Dạ, sao chàng không có chuyện gì được, chàng chảy thật nhiều máu?" Độc Cô Sương không để ý người mình trần truồng, chuẩn bị mở cửa kêu người. "Người đâu. . . ."

Thượng Quan Dạ vội vã vươn một tay kéo nàng trở lại. Đáng chết, hắn làm sao có thể để cho Sương nhi bị người ngoài nhìn như vậy, hơn nữa, hắn thật không sao.

"Sương nhi, ta không sao, đây không phải là máu của ta." Đây là thứ có ở trên pháo, Độc Cô Tuyết này, lại dám chơi chiêu này với hắn.

"À?" Không phải máu của chàng ấy, vậy là cái gì?

"Sương nhi nàng xem. . . ." Thượng Quan Dạ nói xong, liền dùng áo lau sạch sẽ nơi đó, quả nhiên hoàn hảo không tổn hao gì.

"Vậy chàng. . . . . ." Sao la khoa trương dữ vậy, hại nàng còn tưởng bị đứt nữa.

Thượng Quan Dạ giảo hoạt cười. "Sương nhi, ta không kêu la như vậy, kế tiếp có thể nào an tâm theo sát nàng làm tình, ác ma Tuyết Nhi nhà các nàng, đoán chừng sẽ chịu giày vò cả buổi tối."

"Chàng. . . . . ." Độc Cô Sương nghe nhất thời nói không ra lời, nàng rốt cuộc hiểu rõ, cái gì gọi là đạo cao một thước, ma cao một trượng rồi, bội phục.

"Sương nhi, chúng ta tiếp tục."

Vì vậy, cả tân phòng, lại vang lên tiếng mắc cỡ yêu kiều và tiếng thở dốc.

Tiền viện, mọi người đang tụ chung một chỗ tự nhiên cũng đã nghe đến tiếng kêu này, gương mặt mọi người đều kinh ngạc, sau đó là hiểu rõ cười to.

Thượng Quan Dạ này, cũng quá. . . . . .

Trong đầu mọi người, đều thoáng qua hình ảnh không thuần khiết.

Độc Cô Tuyết căn bản không có đoán được mình bị Thượng Quan Dạ cho vào bẫy, đang bán mạng dọn dẹp, chuẩn bị rời đi phủ Độc Cô tị nạn, thân thể nho nhỏ ôm một ít y phục và ngân lượng, tính toán từ cửa sau đi ra ngoài, nhưng mới ra khỏi cửa phòng, một bóng dáng cao lớn chặn lại đường đi của nàng, nàng ngẩng đầu, nhìn chằm chằm người tới, bộ mặt kinh ngạc.

"Tam, Tam hoàng tử, sao ngươi ở chỗ này?" Trời ạ, sát tinh đáng chết này, sớm không tới, muộn không tới, cố tình tới vào lúc này, thật là đáng ghét.

Tam hoàng tử anh tuấn khẽ mỉm cười. "Bổn hoàng tử tới thăm nàng, Tiểu Tuyết Nhi, đi theo ta, phụ hoàng cũng đã đên đây rồi, muốn nàng ra ngoài gặp người đấy."

Không đợi Độc Cô Tuyết lên tiếng, Tam hoàng tử liền lôi kéo nàng đi tới tiền viện.

Độc Cô Tuyết thống khổ gào khóc trong lòng. Tam hoàng tử trời đánh, ngươi tuyệt đối là khắc tinh của Độc Cô Tuyết ta mà.

Hết trọn bộ.


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Như vậy là 25 chương ngoại truyện cũng đã kết thúc, đồng nghĩa với bộ truyện này đã chính thức kết thúc rồi ^^

Xin gửi lời cám ơn đến xjxjyang và Thiên Di đã cùng ta đi qua bộ truyện này và rất cám ơn các bạn đã và sẽ ủng hộ bộ truyện này.

Nói ra... lúc đầu ta cũng không dự đoán dc bộ truyện này có nhiều tình tiết biến thái và hài như thế, làm được 1 thời gian mới xem lại thể loại, hóa ra thể loại là... cười thật to =]]

Đây có thể xem là bộ truyện xuyên không hài đầu tiên ta làm, tuy không quá gây cấn nhưng các nhân vật đều ấn tượng, không máu me nhưng đủ khiến các bạn đọc phải cười. Mong rằng các bạn đều vui vẻ ^^

Ba chúng ta đang đào một hố mới, tên là Hoa khôi nắm quyền: Vương gia ngươi không được! Mong các bạn ủng hộ nha ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.06.2013, 11:04
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 37104
Được thanks: 80871 lần
Điểm: 12.32
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vú em siêu cấp: Tướng công thật hung mãnh - Lam Tiểu Uất - Điểm: 3
Ebook: Vú em siêu cấp: Tướng công thật hung mãnh - Lam Tiểu Uất

Làm ebook: thanhbt


Tập tin gởi kèm:
Vu em sieu cap - Lam Tieu Uat.prc [686.55 KiB]
Đã tải 8885 lần
Vu em sieu cap - Lam Tieu Uat.epub [960.6 KiB]
Đã tải 4047 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 216 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bombinbong, thucyenphan, thuthao87, y229917 và 424 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 63, 64, 65

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 23)

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 106, 107, 108

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du [Hoàn CV+PN T87]

1 ... 95, 96, 97

6 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

7 • [Hiện đại] Trấm chi Mị - Tư Minh

1 ... 28, 29, 30

8 • [Hiện đại] Tôi chưa từng biết yêu - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 24, 25, 26

9 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Có một không hai - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cùng quân ca - Thiên Hạ Vô Bệnh

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ông xã là người thực vật - Vân Nhất Nhất

1 ... 46, 47, 48

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056

1 ... 124, 125, 126Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 980 điểm để mua Sparkly Diamond
Công Tử Tuyết: Lần đầu tiên hả you. Không thử sao biết: [Game] Soái ca sẽ làm gì với bạn?!
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Thiên thần áo đỏ
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 786 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 629 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 262 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: TTripleNguyen vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> vi ngôn lục ngạn
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 598 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 568 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 540 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 439 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: nara nguyễn vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 304 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 310 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 294 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Ếch xanh 1
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 238 điểm để mua Gà quay 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 339 điểm để mua Túi đựng tim
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 288 điểm để mua Tiền bay
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 408 điểm để mua Cô gái chocolate
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cây thông Noel
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Cây thông 4
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 578 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 396 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Cáo Tuyết: <3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.