Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 45 bài ] 

Lên nhầm kiệu hoa - akiaki

 
Có bài mới 29.05.2013, 12:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2528 lần
Điểm: 16.46
Có bài mới Re: (Cổ Đại) Lên Nhầm Kiệu Hoa - akiaki - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images
Chương 10: Nhi tử – Tử Kiếp(1)


Tuy vây hãm quân địch thế nhưng vì không muốn hao tổn binh sĩ của mình, Trầm Thiên đành thả bọn họ, sở dĩ vây đánh là vì hắn muốn kéo dài thế cuộc cho một hành động khác sắp tới của mình.


Trầm Thiên nhẹ nhàng day day trán vừa bực vừa buồn cười. Nhìn phó tướng của mình Đoạn Vô Tình đang lôi kéo với giáo chủ ngũ độc giáo.


-          Trầm tướng quân,  Uyển Uyển ta sẽ chịu trách nhiệm với phó tướng của ngươi. Dù là nhầm lẫn nhưng hắn đã thành nam nhân của ta, vì ta hắn mới còn nửa cái mạng như hiện giờ vì thế đánh giặc gì gì đó do ta gánh là được rồi. Uyển Uyển nàng đường đường là giáo chủ Ngũ độc giáo, dù rằng làm việc có chút cổ quái thích theo ý mình nhưng tính trách nhiệm rất cao.


Mộng Nguyệt ở một bên đánh giá vị giáo chủ kia. Nàng ta một thân phục sắc đỏ rực kiêu sa, dung nhan xinh đẹp động lòng người. Khuôn mặt sắc sảo toát lên vẻ hoa lệ,khiêu kỳ thế nhưng cũng không kém phần âm lãnh nguy hiểm. Có lẽ là giáo chủ nên khí thế bức người không nhỏ, anh mắt kia khá kiên định nhìn Trầm Thiên.


-          Ai cần nàng chịu trách nhiệm với ta….khụ…khụ…Vô Tình ở một bên gào thét. Tức giận đến mức đỏ hết cả mặt.hắn cảm thấy thật mất mặt, đại ca nhất định sẽ cười hắn chết thôi.


-          Dạ phu quân…Lâm Uyển Uyển khép nép thu lại khí thế mới rồi chạy lại vuốt lưng cho hắn. Đoạn Vô Tình khẽ liếc nàng một cái rồi nói


-          Quân doanh không thể có phụ nữ…Nàng về Ngũ độc giáo trước, đánh trận xong ta sẽ đến đó. Chẳng phải ta đã hứa rồi sao? Hắn sẽ không nuốt lời nàng làm gì mà cứ quấn lấy hắn.


-          Vậy nàng ta thì sao? Nàng ta không phải nữ nhân thì là gì? Uyển Uyển không chịu thua thiệt chỉ về phía Mộng Nguyệt tỏ ý thú địch.


Vô Tình liếc xéo nàng một cái nói


-          Nàng ấy là phu nhân tướng quân. Tướng quân bận việc chinh chiến không có thời gian tổ chức hỷ sự nên phải phiền phu nhân cùng theo ra sa trường. Hắn quả thật không hiểu vì sao phải cùng nàng giải thích.


-          Ồ vậy ta cùng chàng cũng tổ chức hỷ sự đi như thế ta có thể ở lại rồi phải không? Nàng nói giống như đang bàn thời thiết hôm nay thế nào không một chút tỏ vẻ quan trọng như cưới gả là chuyện ngày nào cũng có thể tổ chức không quan trọng.


-          Hừ ta nói sẽ lấy nàng khi nào? Đoạn Vô Tình tức giận nghiến răng nghiến lợi gầm thét. Trầm Thiên cảm thấy xem ra tên huynh đệ kia đã gặp đúng người rồi, suốt những năm qua hắn cũng chưa một lần thấy qua tên kia nổi giận.

-          Ô…Con cũng có rồi không lấy ta thì con ta kêu ai là cha…tại sao nàng ta sinh hài tử thì có cha còn ta sinh hài tử lại không có cha…ô…ô…Uyển Uyển gào lớn hơn ngồi bẹp xuống đất khóc như một đứa trẻ lớn xác trong thật buồn cười. Nhưng sau câu nói của nàng cả hai người đồng thanh thốt lên.


-          Thật sao? Vô tình cùng Trầm Thiên không hẹn mà gặp cùng bật thốt lên kinh ngạc. Vô Tình thì nhìn về phía tiểu nữ tử đang gào khóc như trẻ con, còn Trầm Thiên thì hướng về phía Mộng Nguyệt đợi nàng trả lời.


Mộng Nguyệt suy nghĩ một lát rồi khẽ lắc đầu:


-          Thiếp…Thiếp … không biết, nhưng mà dạo này đặc biệt ham ngủ. Nàng vừa nói vừa che miệng ngáp một cái thật dài rồi nhắm mắt dựa vào ngực hắn ngủ an ổn mấy ngày nay nàng đã không được an ổn ngủ như vậy. Trầm thiên bắt lấy cổ tay nàng âm thầm bắt mạch, quả đúng như lời của Lâm Uyển Uyển, nàng có hỷ mạch theo như hắn tính thì đứa trẻ hình thành trong đêm đó của bọn họ. Nhẹ nhàng ôm lấy thê tử hắn không biết nên buồn hay nên vui, đứa trẻ này liệu có phải niềm hạnh phúc hay chính là tử kiếp họ phải đối mặt.


Đoạn Vô Tình cũng đang kiểm tra xem hắn có thực sự làm cha theo như lời yêu nữ kia hay không. Đôi mày nhíu thật chặt, hắn và nàng ta quả thật mang nghiệt duyên mà.


-          Ta không lừa chàng đúng không ? Uyển  Uyển kiêu kỳ nháy mắt với hắn khiến Vô Tình cảm thấy nổi hết cả da gà. Liền rùng mình một cái trốn sau lưng Trầm Thiên kêu oai oái


-          Tránh xa ta ra yêu nữ…Đại ca đuổi nàng ta ra khỏi đây đi. Đôi mắt đa tình kia của Uyển Uyển xẹt qua một tia rét lạnh nhưng rất nhanh biến mất không dấu tích. Thế nhưng cũng không thể qua được mắt Trầm Thiên


-          Tam đệ muội, muội đừng để ý, tam đệ hay làm bộ do mắc cỡ đó thôi…Rồi hắn quay lại trừng mắt với tên chuyên gây rối kia. Không chút lưu tình ném hắn cho Lâm Uyển Uyển


-          Tam đệ muội cứ đem hắn về Ngũ độc giáo đi, ta cho hắn nghỉ phép dài hạn dưỡng thương mà…Vừa nói vừa quay người bước đi


-          Ta còn phải đột nhập quốc khố của Bắc Quốc…Ta không đi… Lần này ta quyết không cho huynh đi một mình…Khụ…khụ… Vô Tình thét lên giận dữ đỏ lừ cả mặt do tức giận. Thấy hắn tức giận Lâm Uyển Uyển vội vã chạy lại xoa lưng cho hắn dỗ dành


-          Được được…chàng đừng giận, đi thì đi…ta đi cùng chàng. Chỉ là ăn trộm quốc khố thôi mà không khó đâu…chàng đừng tức giận tổn hại sức khỏe.


-          Thiếp cũng đi. Chẳng biết tỉnh lại từ khi nào Mộng Nguyệt nhìn Trầm Thiên  ánh mắt cầu khẩn nịnh nọt.


-          Không được. Trầm Thiên dùng giọng nói nghiêm khắc của mình nói rõ quyết định của hắn, hắn sẽ không nhượng bộ. Thế nhưng Thê tử hắn lệ đã rơi đầy mặt thân hình nàng khẽ run lên bần bật như chú thỏ con sợ hãi. Nàng sợ hãi không phải vì vẻ nghiêm nghị kia của hắn mà sợ sẽ một lần nữa ôm thấy thân thể hắn đầy máu tươi như lúc trước. Trầm Thiên dịu dàng lau đi lệ trên khuôn mặt nàng. Bỗng trong đầu hắn xẹt qua hình ảnh hắn ôm Lấy thân thể lạnh băng của Mộng Nguyệt, trên khóe miệng nàng có vương tơ máu.

Akiaki: nhockcherry 92: ta không nghĩ truyện này anh nam chính HP quá đâu nàng à... anh này khổ nhất trong các anh ấy chứ. nhưng phải nói là hai anh chị này ngọt ngào...he..he...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: Jindo321, Lạc Lạc, conluanho, hoatuyếtkimcương, xichgo
     
Có bài mới 31.05.2013, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2528 lần
Điểm: 16.46
Có bài mới Re: (Cổ Đại) Lên Nhầm Kiệu Hoa - akiaki - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images
Chương 11: Nhi Tử – Tử Kiếp (2)


Trầm Thiên nhíu mi, hắn không thể dừng kế hoạch đột kích vào quốc khốc địch lúc này vì đây là thời điểm thuận lợi. Quân của địch vẫn chưa rút về hẳn, quân trong hoàng thành mỏng hơn so với thường lệ. Nhưng hắn cũng không yên tâm bỏ nàng ở lại quân doanh càng không thể mạo hiểm mà đem nàng theo cùng hắn.


Trầm Thiên dùng Điệp vũ cầu sự giúp đỡ của tam sư muội. Muội ấy vừa thông chiêm tinh thuật, chuyển vận thuật và cũng biết y thuật. Chỉ có nàng ấy ở đây hắn mới yên tâm giao nương tử hắn cho nàng. Chỉ có điều từ độc cốc lại đây hẳn là phải mất vài ngày, vài ngày kia có thể sẽ đủ để toàn quân của địch trở về.


Đang phiền não thì một bóng người từ của sổ ló đầu vào.


-          Huynh tìm ta?


-          Khiết Ngọc, muội sao lại có thể nhanh như vậy?


-          Ta tình cờ đi ngang qua…..Nàng ta vừa cười vừa ấp úng.


-          Thật tốt quá, vậy thê tử ta giao lại cho muội. Ta có việc quan trọng cần làm. Nói rồi hắn thật nhanh chuẩn bị kế hoạch đột nhập quốc khố nước địch. Trầm Thiên Quay người bước đi mà không hề nhận ra có chút khác thường trong đôi mắt muội muội của hắn.


Ngay khi bòng dáng Trầm Thiên đi khỏi Khiết Ngọc mặt tái nhợt đi, chân run lẩy bẩy ngồi bệt xuống đất. Nàng quả nhiên không giỏi nói dối, nhưng chỉ lần này thôi, nàng phải cố để qua mặt hắn.


Tối hôm đó sau khi đã dặn dò sư muội kỹ lưỡng cẩn thận Trầm Thiên cùng Vô Tình và Uyển Uyển lên đường thâm nhập vào Bắc quốc. Trầm Thiên không hiểu sao trong lòng hắn vẫn không chút yên ổn, sư muội có vẻ rất lạ nhưng kỳ lạ ở đâu thì hắn không rõ lắm.


Bọn họ theo kế hoạch đi đường tắt để đến Bắc quốc. Con đường này rút ngắn 2 ngày đường của bọn họ, vì quân đội bọ họ hùng hậu nên hẳn sẽ không thể đi con đường này.


Ngồi trong bạt lều một lúc lâu sau khi xác định Trầm Thiên đã đi hẳn nàng mới đi lại chiếc gương đồng nhìn ngắm dung mạo kia. Nàng ta chính là sư muội của tướng quân,trước kia nàng có từng nghe tỷ tỷ kể về nàng ta.  Nàng cũng chỉ phỏng đoán qua một chút tính cách của nàng ta mà cư xử. Khi Thiên cùng sư muội mình giao phó chung quy cũng đều là an nguy của nàng. Điều này thôi cũng đủ khiến nàng ngọt ngào đến chết rồi. Hắn yêu nàng nàng có thể nhận thấy, hắn lo lắng cho nàng, nàng cũng có thể biết được. Đời này nàng chỉ cần vậy là đủ, nàng sẽ không hối hận vì đã gặp hắn,không hối hận vì đã yêu hắn, càng không hối hận vì mình trở thành tử kiếp thay cho hắn.


Khuôn mặt nàng ấy không sắc sảo nhưng thanh thuần và thật dễ nhìn. Hắn hôm đó sở dĩ chạm vào nàng cũng vì lầm tưởng nàng là kỹ nữ. Nhưng sau đó hắn lại vì nàng mà dám đối đầu cùng hoàng huynh. Nàng hạnh phúc, rất hạnh phúc…Dù trước đó hắn có yêu thích ai thì hiện giờ người hắn để tâm là nàng. Chỉ vậy thôi cũng khiến nàng cảm thấy mình có thể vì hắn mà chết. Dùng tay tháo đi lớp dịch dung trên mặt Mộng nguyệt thay trang phục của mình. Trước ngày nàng xuất giá một ngày có một lão già xuất hiện cho nàng 1 cái túi có 1 bộ y phục và 1 chai dược.


-          Hãy dùng nó khi ngươi thấy 1 con bướm thật to, thật rực rỡ xuất hiện…Tử kiếp của trầm Thiên có đến 3 tử kiếp có vượt qua hay không tất cả phụ thuộc vào ngươi. Nàng lúc đó không rõ ông ta đang nói gì nhưng vì liên quan đến Trầm Thiên nên nàng giữ lại, không thể ngờ có khi cần dùng đến.


Nàng không muốn kế hoạch của hắn chỉ vì lo lắng cho an nguy cả nàng mà chậm trễ. Nhìn những thứ người kia đưa cho nàng, người mà hắn chờ liệu có phải là người mà nàng sẽ dịch cung không, dù không chắc lắm nhưng nàng cũng phải thử. Trong kế hoạch này thời gian chính là yếu tố quyết định thắng thua. Lọ dược kia sau khi đeo lớp dịch dung nàng mới dùng đến, lọ thuốc khiến giọng nói nàng thay đổi còn khiến lớp dịch dung trông hoàn mĩ hơn. Chỉ nhìn dung nhan sau khi dịch dung thành nàng có thể đoán ra nàng ta là ai.


Triệu Cương bước vào lều trước cảm thấy kinh ngạc, chẳng phải lúc nãy hắn vừa gặp Ngọc tiểu thư sao, sao giờ lại là phu nhân.


-          Tình hình phía địch sao rồi ? Nàng đang mặc vào bộ áo giáp nặng trịch mà Triệu tướng quân đưa đến. Mấy hôm nay lén Thiên học cưỡi ngựa quả thật là khiến cho toàn thân đau nhức. Nhưng xem ra hôm nay thực sự cần dùng đến rồi.


-          Bọn họ đang chuẩn bị rút quân. Phu Nhân việc còn lại cứ giao cho chúng ta, ngài…Triệu Cương có chút lo lắng tuy hắn không hề phủ nhận năng lực của nàng nhưng mà nhìn nàng có vẻ yếu đuối. Mộng Nguyệt mỉm cười lắc đầu, nàng phải chỉ huy trận này. Khi biết hắn sẽ không đưa nàng đi cùng, và biết kế hoạch này sẽ nguy hiểm vào phút cuối. Nàng đã tình nguyện ở lại để hỗ trợ, nàng biết Triệu Cương rất bất mãn khi bị loại khỏi kế hoạch, nàng liền tìm hắn thuyết phục hắn giúp đỡ. Nhưng đối đầu cùng với một lượng quân gấp 3 lần mình quả là liều lĩnh. Nàng muốn mọi việc phải thật hoàn mĩ, thương vong phải ở mức thấp nhất. Và kế hoạch đó phải đạt được hiệu quả cao nhất.


Hít một hơi thật sâu Hiểu Mộng Nguyệt lần đầu tiên gạt bỏ hết thảy mọi sợ hãi trong cuộc sống của nàng. Bởi vì khi bước ra khỏi quân trướng, ngồi vào vị trí chỉ huy cũng là khi nàng từ bỏ sinh mạng của bản thân mình.

Akiaki: cuối tuần dời lại lịch thi tranh thủ chạy về post truyện cho các tình yêu cuối tuần có truyện coi...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: Jindo321, Lạc Lạc, conluanho, hoatuyếtkimcương, kiều an, thuhang993, xichgo
     
Có bài mới 31.05.2013, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2528 lần
Điểm: 16.46
Có bài mới Re: (Cổ Đại) Lên Nhầm Kiệu Hoa - akiaki - Điểm: 9
ái chà sau truyện này ta tính sẽ viết về hoán đổi vương phi (Triệu Mộng Nhật và Thát Tử Khương...) Do nàng @Nguyenthianluong  đề xuất  cùng ta nói muốn biết tình tiết anh chị này...sau khi viết bô này ta còn tính viết về anh hoàng đế...(phu quân mặt lạnh: chị Hạ Yên và Anh Triệu Thức tính cho tình tiết cặp này có chút thâm tình mà dễ thương...nhưng mà không biết có tự đào hố chôn mình không vì cái cốt quá sâu... :think: ) nhưng xem ra sau bộ tráo đổi vương phi ta phải viết thê tử bỏ trốn rồ :sweat:  :sweat: i...nhỏ bạn hăm he quá. còn định viết về cặp Anh Vô Tình Cùng chị Lâm Uyển Uyển.:Phu quân của giáo chủ...(cặp này tính viết chút hài hước nhẹ nhàng thôi.... :))  :)) )
ai da...mấy nàng cho ta chút đề nghị đi sau truyện Hoán đổi Vương Phi mấy nàng thích xem về cặp nào trong ba truyện nói trên....nếu mấy nàng cho ta ý kiến ta sẽ thể theo  mà tạm gác bộ thê tử bỏ trốn lại mà viết còn không sẽ theo trình tự mình dự liệu,,, thì sẽ rất rất chậm,,,a...a... đau đầu do không biết nên thế nào...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: Jindo321, Lạc Lạc, conluanho, hoatuyếtkimcương, kiều an, thuhang993, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 45 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.