Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 26.05.2013, 09:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


109 quả táo ghê tởm

“Thành thân là cái gì?” Vân Tâm Nhược nghiêng đầu. Suy nghĩ cái cụm từ xa lạ này.
Nghe nàng nói như vậy, con ngươi của Tiêu Thanh Hàn thoáng qua một tia đau đớn. Nhanh chóng biến mất, không thấy gì nữa. Hắn để nàng ngồi tựa vào trên người của hắn, tỉ mỉ giải thích: “Sau khi thành thân, chúng ta có thể vĩnh viễn ở cùng một chỗ, Nhược không thích ở cùng ta sao?”

Vĩnh viễn ở cùng một chỗ, những lời này, khiến trái tim Vân Tâm Nhược đong đầy cảm động, mắt của nàng ê ẩm, không biết tại sao, nàng cảm thấy rất muốn khóc, nước mắt từ khóe mắt rơi xuống.

“Đừng khóc, ta sẽ không nói nữa, về sau không nói chuyện này nữa, được không?” Tiêu Thanh Hàn thấy nàng khóc, ngực như bị chấn động. Hắn nhẹ nhàng dùng ngón tay thay nàng lau đi nước mắt trên mặt, ôm nàng chặt hơn.

“Không phải, không phải vậy.” Vân Tâm Nhược ngẩng đầu lên, sợi tóc hai người đan vào nhau, nàng nhìn mắt hắn, trả lời, “Ta muốn cùng Thanh Hàn vĩnh viễn ở chung một chỗ, không xa rời nhau.”

“Ừ, không xa rời nhau.” Tiêu Thanh Hàn đáp lại, tròng mắt dịu dàng như muốn chảy nước, lần nữa cúi xuống hôn nàng, càng thêm ôn nhu.

Mà bên ngoài đình, Lang Vương lười biếng nằm trên mặt đất, nó nheo lại cặp mắt, nhìn hai người trong đình, cái bớt hình trăng khuyết hơi tỏa sáng.

Một ngày qua đi, đối với Vân Tâm Nhược mà nói, mỗi một này nàng đều trôi qua rất vui vẻ, nàng thích chỗ này, thích cây trúc kia, cũng thích cái thứ quay quay nọ.

…….

Gần tối, đèn rực rỡ được đốt lên, bên trong hoàng cung, mái ngói vàng óng dưới ánh đèn, trong điện, sớm bày các loại mâm đựng trái cây và thức ăn, còn có ly rượu ngọc, thái giám cung nữ không ngừng bận rộn.

“Nhanh lên một chút, nhanh lên một chút,. . . . . . Ngươi chậm một chút, cẩn thận rượu đổ.” Tiếng nói lanh lảnh không ngừng vang lên, một thái giám mặc trang phục tổng quản, tay cầm quất trần, không ngừng lắc đầu, hướng về phía thái giám cung nữ, chỉ chỉ chõ chõ.

“Này, Tiểu Đề Tử, ngươi xem ngươi làm ra chuyện tốt gì đây hả?” Hắn lắc mông, có chút gấp gáp nhìn bầu rượu rơi trên mặt đất “Trời ơi, đây là rượu Thanh Trúc đấy, nếu đổ một giọt, xem ngươi gánh hậu quả thế nào.” Sau đó, hắn khom lưng nhặt lên bầu rượu, hô to may mắn, may mà không bị đổ.

Nếu quả thật là bị đổ ra, chức tổng quản này của hắn e rằng sẽ biến mất, quốc sư là người hắn có thể đắc tội nổi, hừ, đám người này, thiệt là không biết tốt xấu mà.

“Ngươi, bên này. Ngươi, bên kia, đừng lười biếng, siêng năng làm việc, nhanh.” Nói xong, hắn lắc mông đi ra ngoài, sau đó thấy bốn bề vắng lặng, từ trong ống tay áo lấy ra một quả táo, gặm một miếng thật to, cả ngày nay vất vả, đói chết hắn.

“Khụ. . . . . .” Một tiếng ho truyền đến, hắn cả kinh, miếng táo mắc cứng trong cổ họng, một tay hắn ôm cổ họng, một tay vung vùng.

“Nước…nước. . . . . Khụ khụ. . . . . .” Trời ơi, hắn sẽ chết vì một quả táo chứ. Hắn là tổng quản Thiên Trạch hoàng triều, là người hầu thân cận của hoàng thượng, lại chết một cách rất chi là điêu như vậy, không, hắn không muốn, hắn không muốn là người đầu tiên bị nghẹn táo mà chết, quá khó coi.

Đột nhiên trên lưng hắn truyền đến một hồi đau đớn, quả táo trượt xuống cổ, thật là nguy hiểm. Hắn vỗ ngực, giương mắt nhìn người sau lưng.

Chẳng qua là, vừa ngẩng đầu, sắc mặt hắn đột nhiên biến trắng. “Cạnh” một tiếng, đã quỳ gối trên đất.”Hoàng thượng.”

Tiêu Cẩn Du nhịn buồn cười, cố ý cương mặt lên “Hoa Trạch, ngươi làm gì vậy?”

“Hoàng thượng, nô tài . . . . . . . . . . . .” Hắn cúi đầu, nửa ngày không thể nói ra một câu đầy đủ, ông trời ơi, sao ông bất công như vậy, hắn chỉ lười một chút thôi mà bị cấp trên bắt được.
Tiêu Cẩn Du bật cười “Được rồi. Trẫm không trách ngươi.”

“Vâng” Hoa Trạch đứng dậy, âm thầm thở nhẹ một hơi, thoát một kiếp rồi, hắn thề từ nay về sau không ăn táo nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, marialoan, yanl12781
     
Có bài mới 26.05.2013, 14:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


110 dù đẹp hơn nữa vẫn hững hờ

“Như thế nào, tất cả đều sắp xếp xong xuôi chưa, thời gian không còn nhiều đâu.” Áo bào của Tiêu Cẩn Du dưới ánh đèn càng lộ ra sáng chói, hắn nhìn ngọn đèn dầu vô cùng sáng, hỏi.

“Hoàng thượng, tất cả chuẩn bị tốt rồi, tất nhiên sẽ không để trì hoãn thời gian, xin hoàng thượng yên tâm.” Hoa Trạch khom lưng hành lễ, đem tiến độ báo cho hoàng thượng, lần này là mở yến tiệc mừng quốc sư cùng tướng sĩ thắng lợi, nhưng không thể làm qua loa . Ai không biết hoàng thượng cực kì để ý người đệ đệ này chứ? Mà lần này, quốc sư đả bại binh sĩ Nhan quốc, đánh tan âm mưu của thái tử Nhan quốc, dân chúng hai nước tiếp tục hưởng thụ cuộc sống an cư lạc nghiệp, quốc sư là người mà dân chúng hai nước kính trọng nhất, là vị thần trong lòng bọn hắn.

Tiêu Cẩn Du nghe xong, gật đầu một cái, Hoa Trạch là thái giám từ nhỏ đi theo mình, năng lực làm việc của gã hắn rất yên tâm, bất quá, hắn chậm rãi nhìn bóng đêm đen kịt.

Xoay người nói: “Đem Vân Hồng và Vân Thiển Y mời vào cung đi.”

“Dạ, nô tài lập tức đi làm.” Hoa Trạch nghe xong, nhanh chóng gọi tới một tên thái giám, đem lời hoàng thượng phân phó với hắn. Thái giám vừa nghe, lập tức rời đi.

Khóe miệng Tiêu Cẩn Du nhẹ nhàng nâng lên, trời tính không bằng người tính mà, bây giờ Thanh Hàn đã có Tâm Nhược, hắn không xen vào nữa, tin tưởng đệ đệ sẽ có ý nghĩ của mình, mà thiếu chút nữa đệ đệ thành ma, đã khiến hắn áy náy không dứt, hắn không muốn có thêm lần nữa, tất cả cứ để đệ đệ tự quyết định, về phần Lê Hân cùng Vân Thiển Y, cũng có thể giải quyết.

Về chuyện phách nguyệt, hắn tin rằng Cửu đệ sẽ cho tất cả mọi người một câu trả lời hài lòng. Hắn đã phải học cách tin cửu đệ, vô điều kiện tin tưởng đệ ấy mới đúng.

Vân Thiển Y nghỉ chân ở trước cửa phòng Lê Hân, làn váy trắng nhạt nhẹ nhàng theo gió bay lên, như đám mây trôi, dung nhan càng thêm xinh đẹp, sắc mặt nõn nà, mày như liễu, môi như hoa khẽ nhếch lên, một phần tuyệt mỹ, ba phần kiều mỵ.

“Két” một tiếng, cửa mở ra từ bên trong, Lê Hân vẫn mặc bộ y phục màu đen, hắn cúi đầu, nhìn Vân Thiển Y, Vân Thiển Y thấy hắn ra ngoài, nhẹ nhàng cười một tiếng, như hoa mùa xuân hoa, cực đẹp.

“Tướng quân.” Nàng hành lễ, con ngươi như nước cụp xuống. Nàng biết làm thế nào mới có thể để mình càng thêm xinh đẹp xuất chúng.

Lê Hân khẽ mím môi, cô gái trước mắt vẫn mỹ lệ như cũ, không phải, so với ngày trước còn đẹp hơn, trước kia, nàng xinh đẹp ưu nhã, hiện tại nàng có ba phần sức quyến rũ, nhẹ cười yếu ớt, có lẽ tâm hồn cũng đã bị nàng xao xuyến. Nhưng bây giờ hắn không có cảm giác động tâm đó, cho dù nàng đẹp hơn nữa, trong mắt hắn, cũng chỉ là một người có khuôn mặt xuất chúng thôi, tim của hắn, lúc nào thì thay đổi? Nếu như ngày trước, hắn cho rằng mình yêu nàng, e rằng chỉ bị mê hoặc bởi vẻ xinh đẹp kia.

“Ừ, chuẩn bị xong chưa?” Hắn trầm giọng hỏi, chẳng qua là lúc này mới phát hiện trang phục cô gái trước mắt lộng lẫy, lúc nào thì, hắn không thích đến gần nàng, không đúng, Lê Hân cười khổ một tiếng, trước kia đều là hắn theo đuổi nàng, yêu nàng, che chở nàng, nhưng bây giờ, hắn muốn người kia, không thể tiếp tục muốn nàng nổi nữa.

“Thiển Y đã chuẩn bị tốt rồi.” Vân Thiển Y khẽ gật đầu, sau đó nàng nhẹ nhíu lông mày, khe khẽ cắn lấy môi mềm, một dáng vẻ khổ sở, mỹ nhân là mỹ nhân, một động tác nho nhỏ đều làm người xem thấy yêu thương.

“Còn có chuyện gì không?” Thấy nàng muốn nói lại thôi, Lê Hân bình thản hỏi.

“Là như vậy, tướng quân.” Vân Thiển Y nhẹ buồn, “Thiển Y đã lâu chưa gặp cha, không biết lần này có thể để cha Thiển Y cùng vào cung không mang?.”

Lê Hân vừa nghe, khép hờ hai tròng mắt, Vân Hồng Đào, nhạc phụ của hắn, là kẻ chủ mưu việc thay gả, hắn hận sao? Thật ra thì đã sớm hận rồi.

“Ngươi không nói thì hắn cũng sẽ vào cung, hoàng thượng nói lần này cho hắn tiến cung một lần.” Sau khi nói xong, hắn trực tiếp đi qua nàng, vạt áo hai người khẽ chạm một chút, sau đó lặng lẽ tách ra, tựu như giống vận mạng của bọn họ, mặc dù từng chạm nhau, nhưng đi theo hướng ngược lại.

Vân Thiển Y chậm rãi giãn lông mày ra, hai tròng mắt lóe lên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, YenMysg, marialoan, yanl12781
     
Có bài mới 26.05.2013, 14:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


111 vào cung

Một lát sau, hai người cùng nhau ngồi chúng một chiếc xe ngựa, bên trong xe ngựa cực kỳ bình thường, nhưng cực kì có khí phách, Lê Hân cùng Vân Thiển Y lên, Lê Hân nhắm mắt dưỡng thần, thương thế của hắn chưa khỏi, cho nên cần phải nghỉ ngơi, mà điều làm cho hắn không muốn mở mắt, là cô gái đối diện, cho dù bọn họ là vợ chống, nhưng không tình không nghĩa, phương thức sống chung như vậy, hắn muốn.

Thật ra thì cứ thế này không có gì là không tốt, hắn cần một không gian, mà nàng cần một sự bảo vệ, nếu không có hắn, Thanh Hàn tuyệt đối với không tha cho nàng. Có lẽ Thanh Hàn chưa từng nghĩ tha nàng, chẳng qua là cô gái kia đã trở lại, loại trừ tất cả ma khí trên người hắn, cả cừu hận nữa. Thanh Hàn vẫn sẽ ghét nàng, nhưng đã có thể tha nàng.

Xe ngựa chạy không ngừng, nhưng bên trong xe nhưng không có chút lắc lư, có thể thấy được phu xe tài nghệ cao, Vân Thiển Y ngồi bên trong xe, im lặng như vậy khiến nàng có chút đứng ngồi không yên, ánh mắt nàng tình cờ sẽ dừng lại trên người Lê Hân, con ngươi phức tạp khó dò, bây giờ Lê Hân đối với nàng thật sự rất lạnh nhạt, trong mắt không còn nóng bỏng như trước, hắn gặp nàng, chỉ có khách khí, không có thân thiết, thì ra thời gian đã thay đổi tất cả, cả nàng và cả hắn. Lòng bàn tay truyền đến một hồi đau nhói, nàng cúi đầu nhìn, thì ra là ngón tay của nàng bất tri bất giác bấm vào lòng bàn tay, lưu lại mấy vết đỏ, nàng biết, nàng đã hoàn toàn mất đi tình yêu của nam nhân này.

Thứ từng thuộc về nàng, bây giờ đã không tồn tại nữa, mà nàng, tại sao cảm giác đáy lòng có loại bi thương tràn qua.

Không, nàng cắn môi một cái, trong mắt một mảnh ánh sáng lạnh, đây là cơ hội cuối cùng của nàng, nếu nàng vẫn là tiếp tục ngồi yên một chỗ, như vậy nàng sẽ vĩnh viễn bị vây hãm ở phủ tướng quân, vĩnh viễn là trò cười cho thiên hạ này, vĩnh viễn không thể ngóc đầu lên được, mà nữ nhân kia, tại sao có thể hạnh phúc hơn nàng, từ nhỏ nàng luôn được cưng chiều, dung mạo của nàng, tài đứa của nàng, điểm nào cũng hơn ả gấp trăm gấp ngàn lần, sao ả có thể cướp đi tất cả mọi thứ thuộc về của nàng, hôm nay, nàng sẽ tự tay đoạt lại tất cả mọi thứ vốn nên thuộc về nàng.

Môi của nàng nhẹ nhàng giương lên, gương mặt tuyệt mỹ từ từ mang theo một vòng lạnh lùng.
Mà bên trong phủ tướng quân, Mai Nhi kéo Tri Hạ đứng ở cửa, nhìn xe ngựa dần dần rời đi tầm mắt của các nàng, Mai Nhi quay đầu lại nhìn về phía khuôn mặt Tri Hạ lạnh hơn mấy phần so với bình thường, kỳ quái nói.

“Tri Hạ, tiểu thư đại nạn không chết, ắt có phúc, ngươi xem, tướng quân để tiểu thư tham gia yến hội, ta còn nghe nói lão gia cũng đi, đối với tiểu thư, còn có Vân phủ, đúng là vinh dự, chúng ta nên cao hứng mới phải, sao ngươi nghiêm mặt như vậy?”

khóe miệng Tri Hạ cười khổ, lắc đầu trả lời.”Không, tại sao ta có thể mất hứng chứ?”

Mai Nhi nghiêng đầu, Tri Hạ quá mức thông minh, mà nàng, quá mức ngu ngốc.

Tri Hạ khẽ chớp con mắt, liếc Mai Nhi một cái, khóe miệng cười khổ càng nặng, người không biết mới có thể vui vẻ. Tiểu thư, kế hoạch của ngươi quả thật hoàn hảo, cố ý uống thuốc độc, khiến tướng quân khôi phục tự do cho ngươi, khiến tướng quân dẫn ngươi đi hoàng cung, tiểu thư, ngươi muốn làm gì? Một lần còn chưa đủ sao? Nàng nhìn con dường dài dằng dặc ngoài cửa, đáy mắt thoáng qua một mảnh trong suốt. Nàng, cũng nên rời đi rồi, ân cứu mạng, nàng đã báo xong, không cần lưu lại nữa…

Nàng xoay người, mang theo một phần tuyệt tình đã lâu không gặp.

Mai Nhi thật sự không hiểu, nhưng có thể cảm thấy Tri Hạ thay đổi rất nhiều. Sau đó, nàng nhìn thấy Tri Hạ đi càng ngày càng xa, nhưng nàng nhìn mình, nàng vẫn còn ở nơi này.
“Tri Hạ, ngươi đi đâu vậy, chờ ta một chút.” Nàng nhấc váy, đuổi theo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, YenMysg, hh09, kamjvj, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, banmaixanh204_9x, HanyC, Hatdekute1405, Heo kute, hh09, Nk85, phiphinuongnuong, Teenbany và 128 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.