Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 25.05.2013, 09:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)106 uống thuốc độc

Mới vừa rồi hắn nằm mơ, nằm mơ thấy tất cả, từ ngày thành thân đến bây giờ, hắn với nàng, tất cả đều hiện lên ở trước mặt mình, lúc này, lại trải qua nhiều chuyện, mới phát hiện, mình ngu ngốc đến cỡ nào, cũng tàn nhẫn đến cỡ nào.

Nếu như cho thêm hắn một cơ hội, hắn chắc chắn sẽ yêu nàng, thương nàng, cưng chìu nàng, sẽ làm nàng trở thành cô gái hạnh phúc nhất trên đời, bây giờ nàng cũng hạnh phúc, nhưng hạnh phúc bên người khác.

“Tướng quân, đã xảy ra chuyện.” Đột nhiên cửa truyền đến một tràng gõ cửa, giọng nói Hạ Chi truyền vào trong tai hắn.

“Đi vào.” Lê Hân trầm giọng. Sau đó ngồi xuống trước bàn.

“Chuyện gì?” hắn hỏi Hạ Chi, thấy sắc mặt người nọ hồng, xem ra có chuyện rất vội, nếu không, lấy tính tình tỉnh táo của Hạ Chi, cũng không lo lắng chạy tới như thế.

“Tướng quân, Vân phu nhân. . . . . .” Hạ Chi có chút thở gấp. Đứt quãng nói.

Lê Hân khép hờ vào mắt, tất nhiên biết Vân phu nhân là ai…

“Nàng thế nào?” Lê Hân không nhanh không chậm hỏi, thuận tay cầm bình trà rót một ly, sau đó nâng chung trà lên, nhấp nhẹ, trà lạnh, tâm hơn lạnh, Thiển Y, ngươi muốn làm cái gì nữa?

Hạ Chi nghiêm mặt nói: “Tướng quân, Vân phu nhân uống thuốc độc tự vẫn.”

“Choang”, cái ly trong tay Lê Hân rơi trên mặt đất, hắn trầm mặt, sau đó đứng lên, áo đen nhanh chóng phấp phới, đi ra cửa phòng.

Hạ Chi đuổi theo, nhìn vạt áo màu đen phía trước không ngừng nâng lên, mày rậm nhíu chặt. Hắn nhìn về phía Đông, đêm tối đen như mực, đêm đen, trời còn lâu mới sáng, phủ tướng quân không an tĩnh rồi.

Cửa viện đóng chặt, Lê Hân vào, bên tai lập tức nghe được tiếng khóc. Hắn đi tới phòng ngủ
Mai Nhi cùng Tri Hạ đứng ở trước giường, không ngừng khóc thút thít, nữ tử trên giường tái mặt, khóe miệng không ngừng chảy máu chảy “Khụ” Nàng ho nhẹ một tiếng, khóe miệng máu chảy càng thêm nhanh, nhiều hết mức trên chăn cũng dính vào một vòng đỏ tươi.

“Tri Hạ, Tri Hạ, khụ khụ. . . . . . “ Vân Thiển Y làm như không chú ý tới có người đến gần, con ngươi sương mù nhìn hai nha hoàn trước giường, mỗi một câu nói tựa hồ cũng rất khó khăn

“Các người đừng buồn, thật ra thì ta sớm phải chết, là ta quá chấp nhất, là ta quá nặng tình, mới khiến ta làm ra nhiều chuyện sai lầm như vậy.” Nàng khép hờ cặp mắt, sau đó mở ra, trên lông mi dính vào nước mắt trong suốt, lộ vẻ cực kì yếu đuối. Tuyệt sắc dung nhan, theo lời của nàng mang theo hối hận khôn cùng: “Có lẽ như vậy cũng tốt” Nàng ngẩng đầu lên, nhìn trần nhà “Ta chết, là có thể rửa sạch tội ác của mình rồi, nhưng, Mai Nhi…” Nàng quay đầu lại, nhìn về phía cặp mắt Mai Nhi sưng đỏ vì khóc, khó khăn nói “Sau khi ta chết, nhớ nói cho tướng quân. Nói Thiển Y rất lỗi hắn, nếu như có kiếp sau,Thiển Y nhất định sẽ yêu hắn. Rất yêu…rất yêu. . . . . .”

Nói xong, nàng ho khan kịch liệt, chảy nơi khóe miệng nhìn thấy mà ghê

“Tiểu thư, tiểu thư. . . . . .” Mai Nhi khóc, lớn tiếng kêu lên, đây là chuyện gì xảy ra, sao nàng mới đi có một chút mà tiểu liền uống thuốc độc.

Tri Hạ nhắm mắt lại, trong mắt không ngừng có nước mắt , giống như chuỗi ngọc bị đứt.
“Thiển Y.” Lê Hân đi đến trước giường, nhìn khuôn mặt tái nhợt như tuyết của nữ tử, con ngươi co rúc lại, ánh mắt của hắn loạn vô cùng, chẳng qua là bởi vì nữ tử trước mắt khác xa trong trí nhớ.

“Tướng quân.” Vân Thiển Y nhìn về phía hắn, thống khổ cười một tiếng, “Có thể để Thiển Y trước khi chết gặp được tướng quân. Thiển Y chết cũng không tiếc.” Nói xong, đôi mắt nàng chậm rãi nhắm lại, lông mi quét xuống.

Lê Hân đi lên trước, đôi tay run rẩy ôm lấy nàng, không ngờ, tiếng hít thở rất nhỏ của nữ tử truyền đến, loáng thoáng, lại chưa từng dừng lại. Cũng may, nàng còn cứu được.

“Hạ Chi, tìm đại phu.” Hắn hướng về phía Hạ Chi, hô một tiếng, sau đó ôm nàng đi ra khỏi viện hoang….Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, YenMysg, kamjvj, yanl12781
     
Có bài mới 25.05.2013, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


107 cái này gọi là bắt đầu lại lần nữa

Hạ Chi quay đầu lại, nhìn hai nha hoàn một cái, lắc mình đi ra khỏi viện. Phủ tướng quân, lúc nào thì mới có thể yên tĩnh đây, hắn thật rất nhở cảnh phủ tướng quân trước kia, mặc dù khắp nơi đều nguội lạnh, nhưng rất bình an, chẳng qua là kể từ khi tướng quân gặp phải ả Vân Thiển Y này, tai nạn không ngừng ập đến, hắn sợ, tướng quân nhà hắn sớm muộn có một ngày sẽ bị nữ nhân này hại chết. . . . . .

Mai Nhi kéo tay Tri Hạ, khóc to “Tri Hạ, ngươi nói tiểu thư có bị sao không? Ta rất sợ.”
Tri Hạ nhìn cửa, xoay mặt không nói được lời nào.

Lê Hân đem Vân Thiển Y đặt lên giường của mình, đưa tay giúp nàng lau khô vệt máu bên miệng, chỉ chốc lát sau, đại phu tới, thay nàng xem qua, qua thật lâu, mới giải hết độc cho nàng.

“Tốt lắm, không sao rồi” Đại phu viết một phương thuốc, đưa cho Hạ Chi, mở miệng nói: “Thuốc này ăn vào, độc của phu nhân sẽ hiểu, cũng may, thuốc độc chưa ngấm sâu. Nếu như sâu hơn một chút, sợ là thần tiên cũng khó cứu.”

“Cám ơn ngươi, đại phu.” Hạ Chi nhận lấy phương thuốc. Sau đó liếc mắt nhìn Lê Hân, quay đầu đi theo đại phu đi hốt thuốc, tất cả mọi chuyện, cứ để tướng quân tự mình giải quyết! Hắn không giúp được gì, cũng không muốn biết, mặc dù hắn không thích Vân Thiển Y, nhưng dù sao tướng quân từng thật lòng yêu nàng, hiện tại không yêu, tình cảm sớm rơi vào một người khác, nhưng tướng quân không phải là người vô tình, Vân Thiển Y, lần này ngươi có phúc rồi.

Không thể không nói, nữ nhân này tốt số, phạm nhiều lỗi như vậy, lại vẫn còn sống, đoán chừng bây giờq uốc sư cũng vì chuyện Vân Tâm Nhược sống lại, không rãnh bận tâm đến nàng, tốt nhất, nàng đừng gây mưa gây gió, nếu không, tuyệt đối sẽ chết rất thảm.

Nếu như…nếu như…tướng quân thật có thể tiếp nhận Vân Thiển Y lần nữa, mà Vân Thiển Y cũng chân chính biết được lỗi của mình, đem tình cảm với quốc sư từ từ thay đổi, bắt đầu học thích tướng quân, yêu tướng quân, như vậy, đối với tướng quân chưa chắc không phải là một chuyện xấu, dù sao Vân Tâm Nhược sẽ không yêu tướng quân. Thay vì yêu một người mà đau khổ, không bằng, để cho tướng quân lần nữa đem tâm thả lại trên người của Vân Thiển Y.

Mặc dù, hắn thật sự rất ghét Vân Thiển Y, nhưng như vậy, đối với tướng quân, đó là một chuyện tốt, hắn có thể miễn cưỡng kêu nàng một tiếng phu nhân.

Nhưng thật sự có thể như thế sao? Yêu dễ dàng buông tay thế sao? Động tâm chỉ trong nháy mắt, nhưng muốn không yêu có lẽ cần cả đời.

Sau khi đại phu đi, Lê Hân ngồi trước giường, tỉ mỉ thay nàng đắp kín mền, ngón tay khẽ vuốt ve khuôn mặt tái nhợt ấy, trên tay truyền đến xúc cảm mịn nhẵn như chạm vào ngọc, đáy lòng của hắn cũng là một mảnh bình tĩnh, không thấy nửa điểm gợn sóng, nữ tử này từng để hắn yêu, là thê tử là hắn muốn, lại mang đến cuộc đời hắn tai nạn thảm khốc nhất. Hắn hận nàng, trách nàng, thậm chí cuộc đời này không bao giờ gặp nàng, nhưng là không nghĩ tới, bọn họ gặp lại nhau, nàng hối hận, nàng nhận sai, nàng tìm chết.

Mới vừa rồi, những lời nàng nói với Mai Nhi và Tri Hạ, hắn nghe không sót một chữ, tim hắn không ngừng rối rắm, Thiển Y a Thiển Y, bọn họ còn có kiếp sau sao? Ngươi cũng biết, tình yêu của ta dành cho ngươi đã sớm tiêu tán.

Bây giờ ta cứu ngươi, bởi vì, ngươi là tỷ tỷ của nàng. Ngươi có thể không nhận muội muội này, nhưng là, dù sao các ngươi cũng có chung dòng máu.

Thôi.

Từ đó về sau, để cho nàng làm phu nhân tướng quân đi! Hắn sẽ không gây khó dễ cho nàng, nhưng không cho nàng tình yêu nỗi nữa. Quá muộn, tất cả đều quá muộn.

Thanh Hàn nói, đây là hắn tự mình tạo nghiệt.

Thật ra thì, nào chỉ có hắn, bốn người bọn họ cũng vậy thôi.

Không thương, cũng không hận, vì vậy, cả đời sau sẽ sống an bình, không lo không nghĩ.

Hướng Đông, hiện lên một vầng ánh sáng ửng đỏ, đêm lần lui, một ngày mới lại bắt đầu, cũng bắt đầu lại từ đầu phải không?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, YenMysg, yanl12781
     
Có bài mới 25.05.2013, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


108 thành thân

Bên trong phủ Quốc sư, ánh mặt trời rơi xuống, Thủy Tâm tiểu trúc, ánh mặt trời theo khe hở của lá trúc rơi xuống, guồng nước từ từ chuyển động, sương mù không ngừng lượn lờ, mang đến một hồi hương trúc nhàn nhạt thơm ngát lan tỏa vào lòng người.

Một con sói khổng lồ lang dùng đuôi vung nước tóe tung, giọt nước không ngừng rơi vào trên người nó, sau đó, nó đứng lên, lắc lắc mình, giọt nước nhanh chóng rơi vãi mọi nơi.

“Nguyệt, đừng cử động nữa, ngươi làm ướt hết người ta rồi.” Vân Tâm Nhược chu cái miệng nhỏ nhắn, nhìn giọt nước đọng trên người, cực kì mất hứng. Đây là bộ y phục mới thay, đều tại con sói đần này làm y phục của nàng ướt hết.

Lang Vương ngẩng đầu lên, đi tới trước người của nàng, duỗi đầu cọ cọ chân nàng.

”Đừng lại gần ta, ngươi cách ta xa một chút.” Vân Tâm Nhược đột nhiên nhảy ra sau mấy bước, ghét bỏ nhìn da lông chưa khô của Lang Vương.

Con ngươi màu vàng của Lang Vương lóe lên, lại quẫy nước trên người, ánh mặt trời rơi vào trên người của nó, lóe sáng như sao, làm ánh mắt mọi người chói lóa.

Vân Tâm Nhược lại lui về phía sau mấy bước, xoay mặt, không để ý tới nó.

Chợt, nàng nhìn thấy một bóng trắng chậm rãi đi tới, trắng không một vết bụi, cực kỳ xinh đẹp. Bạch y tóc trắng, một mảnh trắng như tuyết.

“Thanh Hàn. . . . . .” Vân Tâm Nhược kêu tên hắn, sau đó nhấc váy chạy tới hắn.

Tiêu Thanh Hàn thấy bóng người màu phấn lam chạy tới hắn, hơi nhíu hai hàng lông mày, phi thân tiến lên, vững vàng tiếp được thiếu nữ. Hắn thương yêu nhìn cô gái trong ngực, hai tròng mắt sáng trong ngây thơ, gò má đỏ bừng, nhẹ búng trán  nàng một cái “Ngươi chạy nhanh như vậy, lỡ té thì sao?” Tuy là trách mắng, nhưng không thấy một tia nghiêm nghị, thậm chí còn mang theo vài phần đau lòng.

“Nào có? Ta rất cẩn thận đấy.” Vân Tâm Nhược hừ hừ, vươn cánh tay ôm lấy cổ hắn, dán chặt thân thể hắn. Thân thể nam tử có cương cứng, giống như đang ẩn nhẫn cái gì đấy, hai mắt của hắn chuyển từ trong trẻo lạnh lùng thành nóng rực như lửa, như muốn đả thương mắt của nàng, mà hơi thở hắn vẫn thanh mát như cũ, không ngừng phun trên mặt nàng, sắc mặt nàng càng đỏ thắm, mà hai mắt của nàng từ từ thay đổi thành mê ly. Cảm giác như thế, thật sự rất quen thuộc.

Nam tử hô hấp từ từ dồn dập, cúi đầu không nói lời gì, môi ấn xuống, kịch liệt  dây dưa, đầu lưỡi nóng ẩm rốt cuộc thăm dò vào cái miệng nhỏ nhắn mùi đàn hương, linh xảo  quét qua đôi môi đỏ mọng mềm mại ấy, chậm rãi quấn lấy đầu lưỡi thơm tho, mùi thơm nhàn nhạt làm hắn mê say, bá đạo hơn nữa, ôn nhu hơn nữa.

Vân Tâm Nhược ôm sát cổ của hắn, theo bản năng, điều khiển lưỡi mềm đáp lại. Rước lấy hắn càng thêm nồng nhiệt, hai tay của hắn dùng ôm chặt lấy eo nàng, thân thể càng gần sát nhau, mà môi hai người chưa từng tách ra, đan vào chung một chỗ, giống như từ trước đã dính như thế, hắn dời đi môi nàng, nhìn đôi môi bị hắn hôn sưng, ánh mắt thâm trầm, sau đó lại cúi đầu, một lần nữa dán sát vào môi của nàng, nhưng lúc này, động tác chậm đi rất nhiều, chẳng qua là hai môi đụng vào nhau, hôn tinh tế.

“Ư. . . . . .” Vân Tâm Nhược nhẹ nhàng rên rỉ lên một tiếng, làm hắn chìm đắm trong nhu tình, Tiêu Thanh Hàn cũng như thế, hắn hoàn toàn không có bất kỳ sức chống cự nào với nàng, hắn chậm rãi điều chỉnh hô hấp của mình, cho đến khi khôi phục bình thường, mới ôm lấy nàng, đến gần Thủy Tâm tiểu trúc, để nàng ngồi trên đùi của hắn, sau đó đem để đầu nàng vùi vào ngực.
Nàng bị bệnh chưa khỏi, vẫn không thể tiếp nhận tất cả, cho nên, thứ hắn muốn, sẽ đợi đến khi nàng nhớ lại rồi đòi lấy.

“Thanh Hàn. . . . . .” Cặp mắt nàng tràn đầy mê ly, đôi tay vẫn không rời đi cổ của hắn, vùi mặt vào ngực hắn. Gần đây Thanh Hàn đặc biệt thích làm chuyện như vậy với nàng, mà nàng cũng rất thích, nhưng mỗi lần tim nàng sẽ đập nhanh, cảm giác như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Bất quá, nàng thích hắn, rất thích hắn.

“Nhược, chúng ta thành thân, được không?” Tiêu Thanh Hàn nâng cằm nàng lên, hỏi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, YenMysg, hh09, kamjvj, linhkhin, marialoan, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TSky và 94 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.