Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 21.05.2013, 11:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


094 một người một sói

“Thanh Nguyệt, sư huynh muốn Thanh Nguyệt làm cái gì?” Viêm Huyên hơi nhíu mày. Không hiểu ý tứ của sư huynh, nhưng vẫn lấy một bình sứ từ trong ngực ra, đưa cho sư huynh.
Minh Phong nhận lấy, mở ra, bên trong quả thật có một viên thuốc xanh đậm, mang theo mùi thơm ngát “Sao chỉ còn một viên?”

Viêm Huyên cười cười, “Một viên cho hoàng thượng ăn, cho nên giờ chỉ còn một viên, ngươi muốn thì cho ngươi.”

Minh Phong nhè nhẹ cười một tiếng, cất bình đi, sau đó nói: “Sư đệ, ngươi thật hào phóng, thuốc này trong thiên hạ chỉ có ba viên, ngươi thật sự cho ta sao?”

“Không phải còn một viên sao?” Viêm Huyên phe phẩy chiếc quạt, gió từ quạt không ngừng truyền ra, đem sợi tóc trước vai hắn thổi lên, sau đó hắn nháy mắt, mang chút lẳng lơ, “Sư phụ và sư huynh của bản công tử đều là thần y, chỉ cần có các ngươi ở đây, ta còn sợ cái gì? Cho dù chỉ còn một hơi thở, các ngươi cũng sẽ cứu ta, thuốc này ở trên người ta cũng có chút lãng phí.”

Bình ngọc trong tay mang theo cảm giác lành lạnh, xuyên qua lòng bàn tay của hắn, truyền tới đáy lòng, biến thành một dòng nước ấm, Thanh Nguyệt là viên thuốc mà Thiên Tuyệt tiên nhân tốn hao hết mười năm mới chế thành, thiên hạ chỉ có ba viên, một viên thì ông giữ lại, hai viên khác cho Viêm Huyên.

Vì Viêm Huyên cũng không hiểu y thuật, cho nên thuốc này dùng để phòng thân. Về phần hắn, hắn bách độc bất xâm, thuốc này vô dụng với hắn. Mà Thanh Phong ngọc lộ của hắn cũng còn căn cứ theo Thanh Nguyệt mà chế ra, mặc dù công dụng cũng rất mạnh, nhưng so với Thanh Nguyệt còn kém xa rất nhiều. Không phải việc chế dược của hắn kém sư phụ, mà là bên trong Thanh Nguyệt có mấy vị thảo dược trân quý, rất khó tìm, về mặt thời gian điều chế cũng vậy, cho nên công dụng không bằng.

Mà kể từ sau khi Tiểu Nhược Nhược trở về, hắn cũng đem Thanh Phong ngọc lộ cho nàng ăn, nàng từng bị thương nặng, nhất là một kiếm ở ngực, thiếu chút nữa chạm vào tim. Nếu như gần thêm một chút, cho dù thần tiên cũng không cứu được. Bây giờ trí óc nàng dừng lại ở năm tuổi, hắn phải nghĩ biện pháp chữa khỏi cho nàng mới được.

Cõi đời này không có độc nào hắn không giải được, không có bệnh nào hắn không chữa khỏi, nhưng trường hợp của Tiểu Nhược Nhược khiến hắn hoàn toàn không có biện pháp nào, không phải là nàng mất trí nhớ, mà là mất linh hồn. Thanh Phong ngọc lộ chỉ có thể chậm rãi điều trị cho thân thể của nàng, nhưng hắn cần nhiều thuốc và thời gian mới có cơ hội chữa khỏi cho nàng.

Vì vậy, Thanh Nguyệt là thứ mà hắn lựa chọn, hắn cho rằng phải van xin nài nĩ thì Viêm Huyên mới đem thuốc cho hắn, không ngờ Viêm Huyên này lại thông cảm, sư đệ này quả thật khiến hắn trợn tròn con mắt.

Viêm Huyên mím môi cười một tiếng, cảm giác ấm áp từ trên người hắn không ngừng tràn ra, ngay cả bốn phía cũng nhu hòa rất nhiều. Đột nhiên, hắn trợn tròn mắt nhìn phía trước.
Minh Phong nghi ngờ cũng theo tầm mắt hắn nhìn lại. Người kia, là quốc sư.

Tiêu Thanh Hàn đứng dưới ánh mặt trời, quần áo trắng nõn, tóc bạch kim, mặc dù vẫn trong trẻo lạnh lùng như thường ngày, nhưng cặp kia lại lộ ra một tia ôn tình nhàn nhạt, so với mấy ngày trước, giảm đi lạnh lùng, nhiều hơn một phần dịu dàng, hắn nhìn Minh Phong và Viêm Huyên, khóe miệng khẽ nhấp nhẹ, trong mắt có chút suy nghĩ, mà bên cạnh hắn, một con sói trắng có thân hình khổng lồ, so với sói bình thường lớn hơn gấp đôi, toàn thân da lông sạch sẽ, không chút bụi bặm hay vết bẩn, hai tròng mắt màu vàng sắc bén, trên trán có một cái bớt màu đỏ hình trăng khuyết.

“Sư huynh, đó là con gì?” Viêm Huyên chỉ vào con sói có thân hình quá khổ kia, có chút khẩn trương hỏi, trời ơi, đó là sói à, làm sao sói lại lớn như vậy, nó sẽ không chạy tới cắn hắn chứ?
“Lang Vương.” Minh Phong nhìn, trả lời đơn giản, chú sói này có linh khí, luôn theo bên cạnh Tiểu Nhược Nhược, cho dù chỉ có mình nàng, cũng không sợ bị người khác thương tổn nàng. Mà bây giờ nó cũng cực kì thích đi theo bên cạnh Tiêu Thanh Hàn, như vậy người khác đều không thể đến gần. Một người một sói cùng trắng sáng, mà tính nết con sói này cực kì giống quốc sư, cao ngạo vô cùng, quả thật tính nết chủ nhân thế nào thì sủng vật thế nấy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, MicaeBeNin, Vũ Phong lười, marialoan, yanl12781
     
Có bài mới 21.05.2013, 11:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


095 điều kiện trao đổi

“Lang, Lang Vương. . . . . .” Viêm Huyên sờ sờ lỗ mũi, hắn hiểu, Lang Vương, vua của loài sói, hắn âm thầm suy nghĩ, Thanh Hàn quốc sư quả thật khác hẳn với người thường, ngay cả sủng vật cũng khác người, còn có Bát Hoang Lục Hợp trận, quả thật có thể nói là đáng sợ tới cực điểm, may mà hắn không phải địch nhân của gã, nếu không, quả thật không dám tưởng tượng hậu quả sẽ như thế nào, người này, tính khí và cách làm rất khó đoán, đúng như đồn đãi, yên tĩnh mà làm hoàng đế, đừng chọc quốc sư, cho nên, hắn quyết định, đời này hắn sẽ không làm địch với người như vậy. Nếu không, không phải là hắn tự tìm chết sao, hắn chỉ có võ công, nhưng người ta cái gì cũng có, còn có con cún kia…à, là Lang Vương, há miệng là có thể cắn rơi chiếc cổ nhỏ nhắn xinh đẹp của hắn rồi.

Sờ sờ cổ của mình, hắn rùng mình ớn lạnh, trời ơi, không thể suy nghĩ nữa.

Minh Phong cất bước đi tới trước người Tiêu Thanh Hàn, nhìn sau lưng quốc sư một chút, không tìm được người kia, vì vậy hỏi, “Quốc sư, nàng đâu?” Kỳ quái, tại sao hôm nay không thấy Tiểu Nhược Nhược, bình thường nàng và quốc sư đều như hình với bóng .

“Ngủ.” Giọng nói Tiêu Thanh Hàn cực kỳ dễ nghe, vẫn trong trẻo lạnh lùng, như một cơn gió mát từ từ thổi qua, nhưng nhìn mắt hắn, đáy mắt thoáng qua một tia ấm áp và dịu dàng, trái tim của Tiêu Thanh Hàn chỉ vì một mình nàng mà mở, cũng vì mình nàng mà đóng lại.

Minh Phong cười gật đầu, đem bình ngọc trong tay giao cho hắn, sau đó giải thích: “Đây là Thanh Nguyệt, là thuốc của sư phụ ta chế ra. Sẽ có ích với vết thương của Tiểu Nhược Nhược.”

Thanh Nguyệt. . . . . . Tiêu Thanh Hàn nắm chặt bình ngọc trong tay, mày nhíu lại, Thiên Tuyệt tiên nhân chế ra Thanh Nguyệt, thế gian chỉ có 3 viên, một viên ông ta giữa lại, mà 2 viên con lại thì giao cho Sư Đệ của Minh Phong, cũng chính là Xuất Vân công tử, Viêm Huyên, mà viên Thanh Nguyệt này, không cần người khác nói, hắn cũng biết nó từ đâu tới, Thanh Phong ngọc lộ đã là cực phẩm, mà Thanh Nguyệt lại là cực phẩm trong cực phẩm, hắn suy nghĩ chốc lát, sau đó nhìn về phía Viêm Huyên.

“Như vậy, bổn tọa sẽ đem binh khí lấy từ quân đội Thư Tuấn trả lại cho tân hoàng Nhan quốc, Xuất Vân công tử thấy sao?”

Viêm Huyên cả kinh, trên mặt đầy vẻ vui mừng, hai nước giao chiến, từ trước đến giờ binh khí luôn thuộc về kẻ thắng, mà mấy năm nay Nhan quốc bị náo động, thực lực giảm nhiều, mà mỏ thiết trong nước cũng thưa thớt, binh khí thiếu, hôm nay Tiêu Thanh Hàn đem binh khí trả lại cho hắn, đối với bọn họ mà nói quả thực là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi.

Viêm Huyên chắp tay nói cảm ơn, mặt mày hớn hở, “Vậy Viêm Huyên liền tạ ơn quốc sư rồi.”
Tiêu Thanh Hàn nhẹ xoay người, mang theo Lang Vương rời đi.

Minh Phong cũng có chút kinh ngạc, quốc sư lại đưa mấy vạn binh khí thành quà đáp lễ, cảm tạ Viêm Huyên tặng thuốc. Lần này Nhan quốc lời to rồi.

Cho đến khi không thấy được bóng của Tiêu Thanh Hàn nữa, Minh Phong mới nói với Viêm Huyên “Đi, sư đệ, đừng quá đắc ý, trước tiên đem hai người kia tha về đi, điếc hết cả tai.”

Viêm Huyên bật cười, hai người kia sợ là bị sư huynh hành hạ đủ rồi, hắn thật đúng là mong đợi nhìn cảnh bọn họ chịu tra tấn. Nhất định chơi rất vui, hắn xấu xa nghĩ, ai bảo hai huynh muội kia lại làm nhiều chuyện khiến mọi người chán ghét.

Minh Phong mang theo Viêm Huyên đến cửa một cái lều có rất nhiều lính canh giữ, chỉ thấy bên trong có hai người bị trói chặt, một là Thư Tuấn thái tử, một là Thư Dao công chúa xấu xí khó coi.

Viêm Huyên liếc nhìn khuôn mặt xấu kinh tởm của Thư Dao, quay mặt đi, thấy một lần là ghê tởm một lần, muốn ói quá đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, yanl12781
     
Có bài mới 21.05.2013, 13:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


096 bị giễu cợt

Thư Tuấn ngẩng đầu liếc nhìn Viêm Huyên, dĩ nhiên là biết gã, mặt cúi thấp xuống, gương mặt thảm hại, Bát Hoang Lục Hợp trận của Tiêu Thanh Hàn làm hắn thất bại, thất bại thảm hại. Mà Thư Dao vừa nhìn thấy Viêm Huyên, khuôn mặt cực kì kích động, kêu to “Viêm Huyên, mau tới cứu ta.” Giọng nói chói tai khiến Viêm Huyên không khỏi cau mày.

“Đại hoàng tử, công chúa, hoàng thượng lệnh ta đưa các ngươi về nước.” Giọng nói Viêm Huyên nhàn nhạt, vẻ cung kính chỉ ở mặt ngoài mà thôi. Nói là đưa về nước chỉ là sự tôn trọng cuối cùng mà hắn dành cho người trong hoàng gia. Nếu không, lấy hành động của bọn họ sợ là chết mấy trăm lần đều không đủ. Vì tư thù cá nhân mà thiếu chút nữa phá hủy cả Nhan quốc, quả thật là bất trị.

“Viêm Huyên, cứu ta.” Thư Dao không ngừng lắc lắc thân thể, chẳng qua là bị sợi dây trói làm ả không nhúc nhích được. Chỉ trừ cái miệng, “Viêm Huyên, ngươi quên sao? Chúng ta từng có lúc thân mật, một ngày vợ chồng trăm ngày vợ chồng. Ngươi không thể nghĩ tới tình nghĩa lúc trước mà cứu ta sao?” Vào lúc này, Thư Dao cũng không cần thể diện, bây giờ ả chỉ muốn rời đi cái chỗ quỷ quái này, trở về nước, nói là trở về, nói không chừng nhị hoàng huynh sẽ dùng phương pháp gì để xử lí bọn họ. Đối với người nhị hoàng huynh lãnh khốc kia, ả luôn sợ hãi.

“Câm mồm, ai có tình nghĩa với ngươi.” Viêm Huyên vừa nghe ả nói, tức giận đỏ mặt tía tai, dùng con mắt liếc mắt nhìn Minh Phong, phát hiện khóe miệng sư huynh cong lên, điều này làm cho hắn quả thật hận không thể đào một cái hố, nhảy ngay xuống đó, danh dự của hắn hoàn toàn bị tan vỡ rồi. Hơn nữa vỡ nát trước mắt sư huynh mà hắn cực kì sợ.

Về sau, không biết sư huynh muốn giễu cợt hắn thế nào nữa, lần này, bị sư huynh bắt được điểm yếu rồi, danh sự của hắn, toàn bộ bị ả đàn bà này phá hủy.

“Viêm Huyên. . . . . .” Thư Dao giùng giằng, còn muốn nói điều gì, lại bị Viêm Huyên điểm huyệt đạo, tạm thời câm miệng.

“Sư đệ, không nghĩ tới ngươi có loại yêu thích đặc biệt như thế?” Hắn nhấn mạnh hai chữ ‘yêu thích’, Viêm Huyên tức giận, sắc mặt đỏ bừng, hung ác trừng mắt Minh Phong. Đồ sư huynh độc ác, đồ bỏ đá xuống giếng, hắn là sư đệ của gã mừ

Mà Minh Phong tiếp nhận lấy ánh mắt tức giận kia, chẳng qua là nhẹ khép hờ cặp mắt, sau đó quay đầu, khóe miệng lại không ngừng co quắp, hắn sắp không nhịn được nữa, hắn không ngờ là lúc trước có chuyện gì mà Sư đệ bị nữ nhân kia cướp đi trong sạch, cho nên, Thư Dao công chúa tuyệt đối dùng sức mạnh để ép sư đệ nhà hắn, nếu không, lấy tác phong làm việc của Sư đệ, căn bản coi thường ả, loại nữ nhân này đẹp thì đẹp thật, nhưng quá mức ác độc, quá mức gian trá, Sư đệ dù sao tuyệt đối sẽ không coi trọng ả. Huống chi là phát sinh quan hệ thân mật. Chậc chậc, ả chắc dùng kế Bá Vương ngạnh thượng cung rồi.

Cho nên, biết chuyện này rồi Minh Phong vẫn không ngừng cười.

Viêm Huyên tức giận, phong thái một đời  toàn bộ bị hủy bởi nữ nhân kia.
Trời ơi, hắn hận.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, YenMysg, hh09, kamjvj, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hh09, Hongnk, marialoan và 80 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.