Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 

Tổng giám đốc yêu nhau đi - Bố Đinh

 
Có bài mới 04.11.2012, 12:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.08.2012, 13:14
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 519
Được thanks: 1163 lần
Điểm: 4.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc lên giường đi - Bố Đinh - Điểm: 28
Chương 27:

Tân Lương lo lắng nhìn về phía Ly Ly đang trầm lặng, nhìn cô như vậy, anh thật sự sợ rằng cô sẽ nghĩ quẩn, hoàn hảo, hôm nay anh hẹn Mộ Bạch lúc mười một giờ, hi vọng bên kia hết thảy liền thuận lợi.

Anh đã luôn tự hỏi tại sao mình phải làm vậy?

Anh thận trọng suy nghĩ một chút, có lẽ tình cảm của anh đối với Ly Ly không phải là yêu, nhưng tình yêu của cô dành cho Mộ Bạch khiến cho anh phải rung động!

Nếu họ đã yêu nhau như vậy, sao anh lại có thể không trợ giúp, tác hợp đôi oan gia này.

Ly Ly tự nhiên không biết Tân Lương đang ngấm ngầm mưu tính điều gì, không không chú ý xe bây giờ đang chạy rất chậm, lúc chạy đến sân bay thì cũng đã 10h45’.

Ly Ly cuối cùng nổi giận, đem tất cả những buồn bực mấy ngày qua của mình đẩy ra ngoài.

“Tân Lương, anh có nhầm không, từ nhà anh đến sân bay cũng chỉ mất 45’, anh cư nhiên lại lái mất đến một giờ! Mười một giờ máy bay đã cất cánh, hiện tại đều không thể vào, anh có ý tứ gí?”

Tân Lương lần đầu nhìn thấy bộ dạng giận dữa của Ly Ly, liền bất đắc dĩ cười: “ Đừng giận, xem em giận đến mức mặt tái xanh rồi, cùng lắm thì đi chuyến sau.”

Ly Ly bất đắc dĩ trợn mắt nhìn anh một cái.

Tân Lương ngồi bên cạnh chỉ có thể cười mà nói:

“Ly Ly, thời gian còn sớm, chúng ta tìm một chỗ ngồi xuống trước.”

Anh nhìn xung quanh một chút, rồi kéo Ly Ly đi về phía trước. Ly Ly cũng mặc tuỳ cho anh kéo. Cô bây giờ thật sự rất muốn rời khỏi đây, bởi vì..……Trên màn ảnh của sân bay cứ nhiên phát sóng trực tiếp hôn lễ của Mộ Bạch! Cái đó thanh âm quả thực rất lớn, lớn đến mức khiến cho Ly Ly không muốn quan tâm cũng không được.

Mọi người, tổng giám đốc tập đoàn Cố thị sắp cùng vị hôn thê tổ chức đám cưới!

Đây là một đám cưới vô cùng đặc biệt chưa từng có trong lịch sử, đám cưới sẽ diễn ra ở sân bay....

Ly Ly thật muốn bịt kín lỗ tai mình lại, cô phát hiện lời nói của kí giả kia có một chút..Cái gì là vô cùng đặc biệt, lại kết hôn ở sân bay ? Là ngoài ý muốn sao? Cô muốn biết nhưng lại sợ…

Ly Ly vẫn không yên lòng, cũng không biết Tân Lương đang kéo cô đi đâu, cô cũng chỉ biết theo anh, cô không cần biết anh kéo cô đi đâu, chỉ cần tránh khỏi những nơi có tin tức liên quan đến Mộ Bạch.

“Ly Ly, em xem chỗ đó có thật nhiều người, hình như là có cái gì náo nhiệt, chúng ta đi coi trộm một chút có được hay không? “

Tân Lương chỉ về phía trước mặt không xa, chỗ này cũng không còn gì liên quan đến đám cưới của Mộ Bạch, cô thở phào nhẹ nhõm. Nhìn thấy nhiều người vây quanh chỗ đó, cũng không biết là có chuyện gì xảy ra?

Từ xa nhìn lại, cô cảm thấy có vài người nhìn rất quen. Trong lúc nhất thời Ly Ly cũng không nhớ ra là người nào, dựa vào bản năng chuyên nghiệp của cô, cô cũng cảm thấy có chuyện gì đó đang xảy ra, Dù gì thì máy bay còn một tiếng nữa mới cất cánh, cô cũng không cự tuyệt lời đề nghị của Tân Lương.

Tân Lương thấy Ly Ly đáp ứng, khóe miệng cũng kéo đến gần mang tai. Liền lôi tay cô đi đến. Càng ngày càng đến gần, Ly Ly nghe được một thanh âm quen thuộc. Đây không phải là.....hành khúc trong đám cưới sao?

Lúc nãy ở trên ti vi cũng nghe được, tại sao lại có người tổ chức đám cưới ở sân bay cơ chứ? Thật là trong thế giới to lớn này, không thiếu cái gì lạ, hôm nay tránh khỏi đám cưới của Mộ Bạch lại đụng phải một đám cưới ở sân bay.

Hành khúc đám cưới vang lên một lần nữa rồi biến mất. Ly Ly cảm thấy có chút kì quái, cùng Tân Lương đi đến, mọi người dường như có ý tản ra thành một đường cho cô cùng anh tiến vào....

Cô đang cảm thấy có chút kì quái, liền nghe được thanh âm của người chủ trì vàng lên: “Phía dưới chính là cô dâu của chúng ta.”

Bất thình lình, ánh mắt của mọi người giống như hẹn trước, đồng loại nhìn về phía Ly Ly. Đầu cô có chút tê dại, không kịp ngẫm nghĩ cái tình huống này? Thân ảnh Tân Lương bên cạnh cũng biến mất, Ly Ly định thần nhìn lại, chính là tiểu trợ lí Tạ Phương.

Cô vừa muốn hé miệng, Tạ Phương liền thấp giọng nói rằng: “Chị Quý, hôm nay là đám cưới của chị”

“Kia......đùa gì thế, tôi cùng ai đám cưới?” trong lòng Ly Ly bồn chồn, mặc dù cô suy đóan có lẽ là Mộ Bạch, nhưng không dám xác định, có lẽ là do Tân Lương giở trò?

Hành khúc lại vang lên, Tạ Phương đã kéo Ly Ly đi đến giữa sân, vị trí chú rể bên cạnh trống không, Ly Ly vẫn như cũ không thể nào hiểu nỗi.

“Tạ Phương, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”

Ly Ly vừa dứt lời, màn hình trước mặt cô bỗng xuất hiện hình ảnh một người đàn ông, đàn ông này thật sự quá quen thuộc, quen thuộc đến mức, cho dù một cái nhíu mày, một tiếng cười, một lời nói cũng khiến cho cô chết mê chết mệt.

Đàn ông kia không phải ai khác mà chính là anh- Cố Mộ Bạch!

Trên màn ảnh, anh ngồi xuống ghế, trần tư hồi lâu, sau đó bỗng nhiên lên tiếng nói:

“Hj! Ly Ly, hôm nay là ngày thứ tư em rời khỏi anh, mà anh cũng đã ba đêm không ngủ, những ngảy qua anh đều bán mạng vào công việc, một là không để cho mình tương tư đau khổ, một là muốn nhanh chóng hoàn thành mọi việc để đi tìm em.”

Ly Ly hít một hơi, đó là Mộ Bạch sao?

Anh đây là đối với cô....….bày tỏ sao?

Cô không thể tin vào mắt của mình, nhưng nước mắt cũng đã che đi hai mắt của cô.

“Em rời đi mấy ngày, anh đều rất nhớ em! Ngày đầu tiên em rời khỏi anh là vào ban đêm, anh cảm thấy mmình thật sự rất ngốc, một người phụ nữ ở bên cạnh anh, lại bảo vệ hạnh phúc của anh nhiều năm như vậy, anh lại không biết quý trọng! Anh vẫn luôn cho rằng, cho dù anh ở bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì, chỉ cần quay lưng lại liền nhìn thấy em. Nhưng cho đến khi em đi, anh mới biết rõ, anh đã sai! Anh không những biết rõ lòng mình mà còn phải nắm giữ lấy hạnh phúc của chính mình~

Ly Ly nghẹn lời.

Đó là Mộ Bạch của cô....…….Cô yêu Mộ Bạch a!

“Anh vẫn luôn cho rằng tình yêu rất ấm áp, giống như một dòng nước, cho đến khi em làm cho anh yêu em. Cám ơn vì em đã yêu anh, xin em hãy tha thứ vì bây giờ anh mới giác ngộ, cũng hy vọng anh giác ngộ không quá muộn~! Cho nên hãy cho anh một cơ hội, gả cho anh được không? Ngay tại đây, vào giờ phút nay......”

Mộ Bạch, anh yêu em sao? Đây là sự thật?

Ly Ly dường như không dám tin tưởng, cho đến khi sau lưng truyền đến một thanh âm khẩn cầu tha thiết:

“Ly Ly, anh yêu em, chúng ta vĩnh viễn ở chung một chỗ được không?”

Nghe thấy thanh âm của anh, Ly Ly xoay người lại, khóc đến mức nước mắt khiến cô không thể nhìn thấy anh.

“Anh tại sao lại ở chỗ này? Anh không phải là.... ....……”

“Hư! Không được nói đến người khác, thời khắc này chỉ thuộc về anh và em.....”

“Nhưng Kiều Vi đâu? Cô ấy......”

“Ngô Hữu Bình trở về Pháp, cô ấy cũng đi theo.”

“Cho nên, các người....….a, anh cùng Tân Lương hợp tác gạt em.”

Mộ Bạch nhịn không được, tiến lên ngăn chặn cái miệng nói nhảm của cô, đầu lưỡi tựa như trong miệng cô mà ******:

“Lúc nãy, anh đã nói không được nhắc đến người khác.”

Ly Ly vội vàng đẩy anh ra, nhìn mọi người bốn phía vây quanh xem náo nhiệt, không khỏi xấu hổ: “Đừng làm rộn, nhiều người như vậy.”

“Để cho họ nhìn, hôn lễ này chính là khiến cho người ta nhìn! Gả cho anh được không? Anh sẽ dùng cả đời mình để chứng minh ~ Anh yêu em~”

“Cà đời?”

“Không sai, cả đời này, chỉ có anh với em...”

Ly Ly lau đi dòng lệ ở đáy mắt, cô vì ngày này đã phải đợi năm năm. Cô nhìn Mộ Bạch, khoé miệng dâng lên nụ cười hạnh phúc, lớn tiếng nói: “Em nguyện ý! Em nguyện ý gả cho anh làm vợ”

“Ly Ly, anh yêu em.”

“Em cũng yêu anh.”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn HuongNhi9198 về bài viết trên: ThượngQuanPhiHoa, Tử La Lan, Việt Đan, antunhi, beotrungsi00, huong CT, myuyen79, nevercry1402, ngocquynh520
     
Có bài mới 05.11.2012, 16:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.08.2012, 13:14
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 519
Được thanks: 1163 lần
Điểm: 4.13
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc lên giường đi - Bố Đinh - Điểm: 37
hjhj~ anh ruột hả n????? Vậy là có chị dâu mới oy! Sướng nhỉ~

Chương 28:

Năm tháng sau.

Trong phòng họp của tập đoàn Cố thị.

Cảnh tượng không khác gì mấy tháng trước, tập đoàn Cố thị và tập đoàn Trần thị cũng vừa kết thúc dự án hợp tác này, tất cả đều thành công tốt đẹp. Hội nghị vừa kết thúc, trong phòng vang lên tiếng vỗ tay như sấm.

Bất quá người thay mặt tập đoàn Trần thị là Tân Lương, anh ta đã đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc, cho nên hiện tại hẳn là phải gọi anh là Tổng giám đốc Trần.

Mộ Bạch chủ động đứng lên bắt tay anh ta:

“ Tổng giám đốc Trần, lần hợp tác lần này của chúng ta rất vui vẻ, hi vọng lần sau chúng ta có thể tiếp tục hợp tác.”

Tân Lương cười cười, nụ cười của anh vẫn như vậy, bất quá trải qua bao nhiêu tháng đã có nhiều kinh nghiệm hơn, trở thành một đàn ông có sức quyến rũ nhiều hơn: “Tổng giám đốc Cố, lần sau nhất định chúng ta sẽ có dịp hợp tác “

“Hai người đàn ông các anh a, lời xã giao ít nói một chút, người khác nhìn vào sẽ hiểu lầm.”

Ly Ly cố gắng đỡ cái bụng phình to đi tới. Hai người đàn ông nhìn nhau cười một tiếng, sau đó đồng thời lấy tay sờ sờ cái mũi. Kề từ khi hai người cùng nhau tính kế Ly Ly, tổ chức đám cưới ở sân bay, Tân Lương cùng Mộ Bạch đã trở thành bạn tốt. Bất quá mỗi lần nhìn thấy Tân Lương, Ly Ly lại rất ghét, tuy là anh ta muốn tác hợp hai người bọn họ cũng không được lừa cô nha!

Cho nên Tân Lương cảm thấy rằng, không nên thường xuyên làm người tốt nhiều quá a.

“Cái gì? Ly Ly, Chua trai cay gái, không chừng thai này của em chính là một đứa con trai!” Trần Tân Lương cười, tỏ ý lấy lòng.

Mộ Bạch lạnh nhạt nhìn anh ta :

“Tránh ra, Ly Ly cùng anh thân thiết như vậy sao?”

“Mộ Bạch, dẫu sao tôi cũng đã giúp anh lừa Ly Ly và dẫn cô ấy đến sân bay, anh không cảm ơn thì thôi lại còn nổi máu ghen, hai người quả nhiên là vợ chồng đều thích ăn dấm chua.”

“Tốt lắm, hai người các anh thật ầm ĩ, để cho người khác nhìn vào sẽ cười chê”

Ly Ly kéo cánh tay ông xã của mình, hướng về phía Tân Lương nói: “Tân Lương, anh cũng đã già, có phải hay không nên tìm bạn đời a.”

“Em nói gì vậy a? Còn chưa làm mẹ đã muốn làm bà mai sao?” – Tân Lương trốn tránh cô.

“Ông xã......….” Ly Ly bỗng nhiên làm nũng

“Chúng ta giới thiệu Kiều Vi cho Tân Lương có được hay không?”

Mộ Bạch nhíu mi, nhìn thấy ánh mắt uy hiếp của Ly Ly, không hề nghĩ ngợi, lập tức tán thành: “Ý kiến hay.”

“Cái gì? Kiều Vi? Cô ấy không phải cùng người đàn ông tên Ngô Hữu Bình sang Pháp sao?”

“Đừng nhắc đến Ngô Hữu Bình! Đó chỉ là một đàn ông cặn bã! Cầm năm trăm vạn kia, chẳng những không quyên góp từ thiện, còn cho rằng Kiều Vi và Mộ Bạch tơ tình chưa dứt! Kiều Vi đã quay về Đài Bắc, dù sao anh cũng đang không có ai, tiếp nhận cô ấy cũng không có vấn đề.” – Ly Ly hùng hồn nói.

“Đùa gí thế? Tôi còn có việc, đi trước nha.”

Tân Lương ở cùng Ly Ly vài ngày, sao lại không hiểu suy nghĩ của cô. Phụ nữ này nhất định đang sầu muộn nha. Kiều Vi trở về, nguy cơ của cô ấy đã đến nha.

Mộ Bạch thấy Tân Lương bước đi, thở dài nói: “Vợ yêu, em thật sự không có lòng tin với anh sao? Chúng ta đã kết hôn, em vẫn còn suy nghĩ đến Kiều Vi.”

Ly Ly lắc đầu: “Mộ Bạch, em đã sớm không còn hận Kiều Vi. Em hi vọng cô ấy sẽ hạnh phúc. Cô ấy quay về, nhìn thấy chúng ta ở chung một chỗ, cô ấy sẽ rất cô đơn, khổ sở. Dù sao Tân Lương cũng không tồi, nếu như hai người họ ở chung một chỗ, Kiều Vi có lẽ sẽ hạnh phúc.”

Mộ Bạch ôm lấy thắt lưng vợ, vuốt bụng cô, thân mật mà nói: “Đừng suy nghĩ nhiều, Kiều Vi tự nhiên có chủ đích, nhiệm vụ của chúng ta bây giờ, chính là chờ cho tiểu bảo bảo ra đời.....”

“Em thấy kì lạ nha, tại sao em lại có tiểu bảo bảo?”

Ly Ly nghĩ cái vấn đề này cũng đã lâu rồi, khi phát hiện mình mang thai, cô đã nghi ngờ. Vẫn là do Mộ Bạch nhắc nhở, cô mới biết bản thân mình đã mấy tháng chưa có “Đại dị mụ.” Kết quả đến bệnh viện kiểm tra thì cô đã mang thai chừng bốn tháng.

Mặc dủ Mộ Bạch muốn cô ở nhà để dưỡng thai nhưng mà cô làm sao có thể an tâm được, nhất là vào giai đoạn quan trọng nhất của dự án hợp tác với tập đoàn Trần thị! Cho nên dù bụng có phình to, cô cũng cố gắng mà hoàn thành việc.

Hiện tại dự án hoàn thành, cổ phiếu Tập đoàn Cố thị cũng tăng, cô có thể an tâm mà sinh con được rồi.

Khoé miệng Mộ Bạch có chút co rút, buồn cười nói: “Đương nhiên là do mầm mống của anh nha.”

“Nhưng đứa trẻ đã tám tháng, lúc đầu ở chung một chỗ không phải anh đã cho em uống thuốc tránh thai sao? Chẳng lẽ thuốc quá hạn?”

“Anh cho em uống thuốc lúc nào?”

“Sáng ngày thứ hai....…..”

“A” – Mộ Bạch vỗ một cái, cười cười nói:

“Đó là vitamin! Lúc đó em bị sốt, đương nhiên phải uống nha.”

Ly Ly bừng tỉnh: “Thì ra là thế!”

Trong lòng đã có đáp án, cô kích động quay sang ôm Mộ Bạch, ai biết rằng chân cô bỗng nhiên đau, bụng cũng trở nên đau hơn: “Mộ Bạch! Đau, đau bụng.”

Mộ Bạch bị doạ cho toàn thân đổ mồ hôi lạnh, anh tỉnh táo lại, ôm Ly Ly ngồi xuống ghế, nhanh chóng gọi người đến nâng Ly Ly đi. Anh vốn không đồng ý để Ly Ly mang thai mà đi làm, nhưng mà anh quả thực không thể xoay chuyển được cô, cho nên đã chuẩn bị tất cả, chỉ sợ có chuyện gì vạn nhất xảy ra.

Lại không nghĩ rằng, thật đúng là......tập đoàn Cố thị đã sớm chuẩn bị xe dành cho phụ nữ mang thai, nhân viên nhanh chóng đem cô xuống dưới lầu, hướng về phía bệnh viện mà đến.

Phòng cùng bác sĩ tất cả đều đã chuẩn bị xong, Ly Ly vừa tới, liền trực tiếp đẩy vào phòng mổ.

Mộ Bạch quanh quẩn đứng một chỗ, lo lắng sốt ruột đi tới đi lui, mới có tám tháng, như thế nào lại đau bụng?

Chỉ chốc lát sau, một bác sĩ từ trong phòng sinh bước ra, tiến về phía Mộ Bạch và nói: “Ông Cố, vợ của ngài sinh non, có lẽ là do áp lực công việc và suy nghĩ quá nhiều, hiện tại có chút khó sinh.”

“Khó sinh? Rất nguy hiểm sao? Mặc kệ dù thế nào, cũng phải cứu được vợ tôi.”

“Ông Cố, ngài yên tâm, chúng tôi có thể giải phẫu ngay bây giờ, thế nhưng vợ ngài nhất định muốn sinh đứa bé ra.”

“Không cần nghe lời cô ấy, tôi mới là chủ gia đình, nhanh chóng giải phẫu, chỉ cần cô ấy được bình an.”

Có lẽ bác sĩ cũng gặp nhiều trường hợp như vậy, liền bình tĩnh mà nói: “Được, Ông Cố, ngài không cần lo lắng quá, tất cả đã có chúng tôi.”

Mộ Bạch không thể nào mà không lo lắng được, thanh âm gào thét của Ly Ly trong phòng sinh lúc nào cũng văng vẳng bên tai anh.Ly Ly vào phòng mổ lúc mười giờ trưa, hiện tại cũng đã bốn giờ, vẫn còn chưa xong.

Cái này không chỉ là thân thể của Ly Ly, đối với Mộ Bạch ngay cả thể xác lẫn tinh thần cũng bị hành hạ.

Ngoài phòng sinh, Mộ Bạch cũng tàn phá rất nhiều nha.

Trong thời gian này, Tân Lương có đến một lần, vốn là muốn đến nhìn con gái nuôi, ai ngờ đợi hơn một giờ Ly Ly vẫn chưa có sinh. Anh cũng không biết an ủi Mộ Bạch như thế nào, nhìn bộ dáng của anh ta, so với anh còn lo lắng và sốt ruột hơn nhiều. Vì không muốn không khí ngột ngạt, anh rời đi trước. Vừa rời đi liền gặp Kiều Vi, anh không nói lời nào liền kéo cô ra ngoài. Tân Lương nghĩ, hiện tại Kiều Vi đến sẽ thêm phiền phức, anh vẫn là nên mang theo cái tai hoạ này đi.

Lại qua hai tiếng đồng hồ, ngoài trời cũng đã chập choạng tối, Ly Ly vẫn chưa có sinh ra, Mộ Bạch giống như kiến ngồi lên chảo lửa, đã sớm đứng ngồi không yên. Ly Ly nhất quyết không muốn giải phẫu. Sản phụ không muốn, bác sĩ cũng không thể không đồng ý.

Cuối cùng, Mộ Bạch bắt được một bác sĩ đang tiến vào phòng: “Tôi muốn vào trong cùng vợ tôi, có lẽ mọi việc sẽ thuận lợi hơn.”

Bác sĩ cũng không phản đối, kêu một y tá lấy bộ quần áo cho anh thay, sau đó liền tiến vào phòng.

Trong phòng cũng chỉ còn một bác sĩ và hai y tá.

Mộ Bạch đến bên cạnh Ly Ly, âu yếm nhìn vợ yêu của mình, anh nhẹ nhàng lên tiếng: “Ly Ly, là anh đây.”

Mí mắt Ly Ly run lên, khoé miệng cười cười: “Mộ Bạch..…..em muốn sinh.”

“Được, anh đang ở bên cạnh em, hai chúng ta cùng nhau cố gắng!”

Bác sĩ đã rất mệt mỏi, vừa thấy Ly Ly có chút tinh thần, vội vã khuyến khích: “Vậy thì cố gắng! Hãy dùng sức! Chỉ cần qua được ải này, đứa bé sẽ thuận lợi sinh ra.”

Ly Ly cau mày, cắn răng, sử dụng hết khí lực của mình, “A”

Bác sĩ vui mừng: “Cứ như vậy, cứ như vậy, rất nhanh có thể nhìn thấy đứa bé.”

“A” – Ly Ly bắt lấy cánh tay của Mộ Bạch, móng tay đâm sâu vào trong da thịt của anh.

“Ly Ly, cố lên! Anh ở đây!”

“A..…..”

“Tiếp tục cố gắng, đã nhìn thấy đầu đứa bé.”

“Đầu ra, Ly Ly, tiếp tục.”

“A..…..A....……..”

“Oa Oa Oa……..” Tiếng khóc của một đứa bé vang lên.

Bác sĩ vui mừng, dùng tấm khăn quấn quanh người đứa nhỏ: “Ông Cố, chúc mừng ngài, là con trai.”

Thế nhưng Mộ Bạch ngay một cái cũng không liếc nhìn, cầm lấy cánh tay Ly Ly, ra sức lay: “Ly Ly, Ly Ly! Em mau tỉnh, em không được....…Ly Ly, Ly Ly!”

Mộ Bạch hoảng sợ giống như một đứa bé, anh bỗng nhiên cảm thấy cả thế giới dường như an tĩnh, trong mắt anh chỉ còn có Ly Ly, khuôn mặt cô tái nhợt, không một chút động đậy. Tim của anh dường như ngừng đập, anh không thể tin được, Ly Ly cứ như vậy mà rời khỏi anh sao?

“Ly Ly ! Mau mở mắt nhìn anh! Chúng ta còn có con! Không cần, Không cần.....rời khỏi anh.”

“Ông Cố....” Bác sĩ kéo cánh tay anh

“Ngài đừng như vậy, vợ của ngài......”

“Không, cô ấy không có chết, Ly Ly em mau tỉnh dậy.”

“Ông Cố..……” Bác sĩ thở dài.

Mộ Bạch nhanh chóng nổi giận lôi đình, bỗng nhiên một thanh âm yếu ớt vang lên: “Mộ Bạch, anh thật ồn ào!”

“Ly Ly” – Mộ Bạch vui mừng nhìn cô, Nhịp tim cũng khôi phục lại bình thường, sắc mặt cũng tươi cười hơn.

“Ông Cố, vợ của ngài chỉ là mệt mỏi mà thiếp đi thôi.”

“Tôi đưa đứa bé đi kiểm tra trước, lát nữa sẽ mang sang phòng cho ngài.”

“Mộ Bạch..…….sao anh lại khóc?” Ly Ly sờ lên khuôn mặt của Mộ Bạch.

Mộ bạch kéo tay của Ly Ly, hôn lên: “Ly Ly, khổ cực cho em! Em quả thực rất vĩ đại, anh rất yêu em.”

“Em cũng yêu anh! Vì anh, cho dù trả giá nhiều hơn nữa, em cũng cam lòng! Em còn muốn vì anh sinh ra đứa thứ hai, thứ ba..…….sinh một đội bóng có được không?”

“Không cần!” Mộ Bạch từ chối

“Anh không muốn nhìn em đau đớn như vậy nữa, sinh nhiều như vậy để làm gì? Đều là dành tình yêu của em dành cho anh! Anh chỉ cần em thôi, em là tất cả của anh, là thế giới của anh.”

Ly Ly nhếch miệng cười, chậm rãi nhắm mắt, cô bây giờ thực sự rất mệt mỏi.

Chuẩn bị thiếp đi, cô cũng không quên nói: “Mộ Bạch, anh chính là sinh mạng của em....….”

THE END (*=*)
Đã sửa bởi HuongNhi9198 lúc 06.11.2012, 11:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.05.2013, 03:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85354 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc lên giường đi - Bố Đinh - Điểm: 3
Ebook: Tổng giám đốc lên giường đi - Bố Đinh

Làm ebook: thanhbt


Tập tin gởi kèm:
...ng di - Bo Dinh.epub [216.17 KiB]
Đã tải 1831 lần
...ong di - Bo Dinh.prc [218.54 KiB]
Đã tải 3717 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyenanhxuan, thaonhan và 133 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1467

1 ... 183, 184, 185

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

11 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.