Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Bất ngờ lên làm Thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly

 
Có bài mới 17.05.2013, 09:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 15:51
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 4554 lần
Điểm: 21.42
Có bài mới Re: (Cổ đại) Bất ngờ lên làm Thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly - Điểm: 27
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cừu Thường Khiêm nhìn ánh mắt của nàng bỗng trở nên thâm thúy, thậm chí có chút tư vị ngũ vị tạp trần (5 vị ngọt, chua, cay, đắng, mặn lẫn lộn).” Ngay từ lúc nàng trở thành thê tử của ta nàng nên biết rằng trừ khi chết đi, còn không nàng đừng mơ rời khỏi ta.”

“Cái gì? Trừ khi chết đi?” Nàng đột nhiên kinh hãi.

“Không sai, đây là số mạng của nàng , đừng trách ta vô tình!” Hắn bộ dáng tuấn mỹ trở nên nguội lạnh âm hiểm, tiếp theo liền phẩy tay áo bỏ đi.

Nàng sững sờ tại chỗ.

Cái chết mới có thể rời khỏi hắn? Đây là vận mạng của nàng?

Đừng trách hắn vô tình? Giữ nàng ở bên người, thề không rời, cái này gọi là vô tình?

Lời hắn nói, nàng một câu cũng không hiểu?

*********

“Ngươi chính là Thế tử phi mới vào cửa?” Người trung niên có râu bạc phơ hung hăng nhìn chằm chằm Mao Uy Long, dường như hắn muốn quan sát nàng thật kỹ lưỡng.

“Đại khái là vậy.” Hai mắt Mao Uy Long vô hồn, tinh thần không tốt, xét về nguyên nhân, nàng oán hận nhìn sang nam nhân bên cạnh khí định thần nhàn (tinh thần ổn định nhàn nhã), đang thưởng thức trà, kể từ sau lần đầu tiên, nam nhân này luôn ăn tủy trong xương mới biết vị ngon của nó, hàng đêm chỉnh nàng chết đi sống lại. . . . . .

Ai! Nam nhân thật là kỳ lạ, rõ ràng không biết vì sao tức giận phất tay áo bỏ đi, đến nửa đêm lại mò lên giường nàng, sau đó không tránh được tự nhiên sẽ là một hồi cận chiến ướt át, vì tình huống chiến đấu vô cùng kịch liệt, mới khiến nàng toàn thân đau nhức, sáng sớm lại bị lôi dậy, còn bị Tiểu Xuân bắt ép phải rửa mặt trang điểm.

Vừa vào ngưỡng cửa tiền sảnh, liền nhìn thấy hai người nam nhân đang ngồi, một người đương nhiên là tù binh tối hôm qua của nàng . . . . . . Ách, nghiêm khắc mà nói, nàng mới là tù binh của hắn á…, bởi vì, ha ha ha, tối hôm qua thiếu chút nữa là nàng đã tắt thở, đều là thua “Chân khí” của hắn, lúc này mới khiến nàng dục tiên dục tử (cực khoái). . . . . . sống lại, người còn lại chính là người trung niên đang hướng về phía nàng nói chuyện, không biết tại sao, nàng không có hảo cảm đối với hắn, giọng điệu tự nhiên cũng trở nên không tốt, có lẽ bởi vì ánh mắt của hắn quá tăm tối.

“Đại khái là vậy?” Cừu Khánh Linh cười lạnh.”Ngươi trả lời rất hay a?”

Người này ngay cả tiếng cười cũng rất âm trầm, nhìn chỗ hắn ngồi là chủ vị (vị trí chủ chốt, quan trọng ở giữa), ngay cả tướng công cũng phải ngồi sang một bên. . . . . . Đối với người này nàng đột nhiên sinh ra tia đề phòng.”Vậy, ngươi là ai?” Nàng tùy tiện nhìn lại hắn.

“Ta? Ngươi có thể hỏi Thế tử một chút, xem ta là ai.” Cừu Khánh Linh u ám nhìn nàng chằm chằm, giống như nàng là con cá nhỏ có thể nuốt vào bụng.

Nàng bị nhìn như vậy thấy rợn cả tóc gáy, cả người không thoải mái.

“Tiểu Long, Người là cha ta, không được vô lễ, còn không mau bái kiến.” Cừu Thường Khiêm lúc này mặt vẫn không biến sắc giới thiệu cho nàng, nhưng nói đến chữ “Cha” thì giọng điệu hắn lại lạnh lẽo khác thường.

Nàng căng tròn mắt.”Hắn là cha ngươi? Đó chẳng phải là Vương Gia? Vương Gia sao lại xấu xí, u ám dọa người như vậy? Nếu không biết ta còn tưởng rằng mình nhìn thấy Quỷ Diêm vương đấy!” Nàng không biết sống chết thốt lên.

“Ngươi nói cái gì? !” Cừu Khánh Linh đập bàn giận dữ.

Nàng bị dọa lui một bước.”Ta. . . . . . Nói sai rồi sao? dáng dấp hai cha con các ngươi căn bản không giống nhau, chẳng lẽ là do nương tử của ngươi ra ngoài vụng trộm mà có hắn sao?” Nàng chỉ vào Cừu Thường Khiêm nói ra những lời không biết sống chết.

“Ngươi!” Hắn nổi đóa, con hắn lấy ở đâu ra một nha đầu đáng chết như vậy!”Ngươi còn nói bậy một câu nữa, ta lập tức bổ (chẻ) ngươi!”

“A, ta hiểu rồi, ta im miệng là được!” Câu bổ nàng cuối cùng khiến Mao Uy Long hiểu được khép miêng lại bảo vệ sự bình an, lập tức bĩu môi, trốn sau lưng trượng phu vẻ mặt hờ hững.

Cừu Thường Khiêm không nhịn được khóe môi khẽ câu một chút, nha đầu này có lẽ là người đầu tiên dám nói thẳng ra sự thật hai cha con bọn họ không giống nhau.”Được rồi, nơi này không có chuyện của ngươi, ngươi có thể lui xuống.”

“Khoan, ta còn chưa hỏi xong, ai cho phép nàng ta đi?” Cừu Khánh Linh đột nhiên hung ác ngăn cản, cũng rất kinh ngạc nhi tử luôn luôn lạnh lùng này lại giúp người giải vây.

Cừu Thường Khiêm mặt liền biến sắc.”Vương Gia muốn hỏi cái gì?” Hắn không gọi cha, ngược lại gọi phụ thân là Vương gia.

“Ta cùng với con dâu nói chuyện trong nhà, hỏi cái gì mà chẳng được, không phải sao?” mắt hiện rõ địch ý khiêu khích.

“Đây là điều đương nhiên, chỉ là Vương Gia muốn hỏi cái gì, cứ hỏi ta cũng được vậy.”

“Tốt, vậy ta chỉ hỏi một câu, nàng là thê tử do Thái Thượng Hoàng chọn cho ngươi?”

Cừu Thường Khiêm tim lãnh mặt lạnh.”Không sai.”

Ngay khi câu này thốt ra, Cừu Khánh Linh đã phi thân biến mất.

Mao Uy Long mắt nhìn choáng váng, chuyện gì đang xảy ra vậy? nàng càng nghĩ càng không hiểu, cha con Vương Gia này thật quái dị?

*********

*********

" chàng nói chúng ta sẽ đi đâu?” Nàng sau một khắc âm hiểm. . . . . . trầm mặc vì chuyện”Vương Gia công công” vừa rời đi, Cừu Thường Khiêm liền cho người giúp bọn họ dọn dẹp hành lý, nên mao Uy Long mới hồ nghi hỏi.

“Xuyên Cũng.” Cừu Thường Khiêm trả lời đơn giản.

“Tại sao?” Nàng ngơ ngác hỏi, Kinh Thành cực kỳ náo nhiệt, hắn không ở, đi đến giải đất Xuyên Cũng xa như vậy làm cái gì? Loại hạt Tiêu?

“Xuyên Cũng mới đúng thuộc quyền sở hữu của ta, chúng ta phải trở về trông coi một chút, mẹ ta cũng ở đây.” Hắn cuối cùng nói nhiều thêm mấy lời.

Thì ra là vậy, nàng từng nghe cha nói, những hoàng tộc trong cung đều có chỗ Hoàng đế phong quyền sở hửu, lúc đó có thể xưng vương một phương, không nghĩ tới tướng công nàng cũng được đất phong, nhưng lại ở tận Xuyên Cũng xa xôi, chẳng lẽ nàng về sau phải sống lâu dài tại Xuyên Cũng sao? Nàng ở kinh thành còn chưa chơi đủ, cứ như vậy rời đi thật là có chút không muốn.

“Yên tâm, Xuyên Cũng có rất nhiều chỗ thú vị, nàng sẽ không nhàm chán” Hắn hiểu được suy nghĩ của nàng.

“Nhưng. . . . . . Xuyên Cũng cách kinh thành rất xa đúng không? Nói như vậy. . . . . . Bị phơi bày. . . . . .”

“Phơi bày cái gì?” Hắn giọng lạnh chuyển trầm.

“Không có gì, không có gì. . . . . . Khụ. . . . . . Khụ khụ khụ!” Nàng che giấu lỡ lời vội vàng ho khan.

Hắn cau mày ”Nếu không còn gì nữa, qua buổi trưa liền xuất phát thôi.” Hắn lời vừa nói, ánh mắt lại lóe ra sự khôn khéo.

Thấy hắn không hỏi tới nữa, Mao Uy Long càng thêm nheo mắt cười. Sao lại không nghĩ tới? Đến Xuyên Cũng rất tốt, trời cao Hoàng Đế xa, lại không có ai biết mặt tân nương thật, cũng sẽ không có ai phát hiện chân tướng (bộ mặt thật).

Như vậy, nàng có thể an toàn sống bên cạnh hắn, tiếp tục trải qua cuộc sống vui vẻ, càng nghĩ càng vui mừng, nàng đã không thể kìm lòng được nữa cười ra tiếng

Nhìn chăm chú vào bóng lưng nàng nhảy về phía trước, Cừu Thường Khiêm rơi vào trầm tư.

*********Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn An Lương về bài viết trên: Atula_SM, Lạc Lạc, TTripleNguyen, antunhi, hoaxuongrong79, lechi89, trankim, xttien, y229917
     

Có bài mới 17.05.2013, 23:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 15:51
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 4554 lần
Điểm: 21.42
Có bài mới Re: (Cổ đại) Bất ngờ lên làm Thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mao Uy Long nghẹn họng nhìn trân trối vào tòa kiến trúc nguy nga trước mặt. “Đây chính là Cừu trang?”

“Ừ, Cừu trang của ta là phủ đệ ở Xuyên Cũng.” Cừu Thường Khiêm giải thích với nàng.

“Thật to nha!” Nàng bị dọa choáng váng khi phóng tầm mắt nhìn trang viên lớn đến kinh người này.

Cả tòa Cừu trang chiếm diện tích bằng phẳng cả vạn thước, bốn phía quanh thành có sông đào bảo vệ , bậc thang, lan can, cầu dùng đá tảng xây nên, tạo nên khí thế riêng của bậc đế vương.

Cái gì mà một “Trang” ? Phải nói là một tòa thành thì đúng hơn!

Nàng nhìn đến trợn mắt há mồm, nơi này chính là “Nhà” được yêu mến của nàng từ nay về sau, nàng cảm thấy muốn dựa vào nó, cũng rất vừa lòng. Dĩ nhiên, chỉ cần mặt tướng công của nàng bớt lạnh lùng chút nữa, được như vậy thì thật quá tốt đẹp rồi.

Hành trình mấy ngày ngồi trên xe ngựa cùng hắn, hắn nói với nàng một ngày không tới mười câu, kìm nén đến nghẹn chết nàng, quả nhiên là một chút thú vị cũng không có, may mà nàng có khả năng tự giải trí khiến cho người khác vui vẻ, lôi kéo hắn nói đông nói tây, tự diễn tự hát, còn giả bộ thành người kể chuyện cổ tích kể chuyện Mỹ Hầu Vương đại náo Thiên Đình cho hắn nghe, chưa dứt còn kéo hắn chơi trò chơi nâng vật lộn mới đỡ buồn.

Xem ra người ta nói hắn lạnh lùng, nhưng tính khí lại rất tốt, bởi vì hắn bị nàng giày vò cũng không lên tiếng, thỉnh thoảng vẻ mặt có chút mất kiên nhẫn, những thời điểm khác cũng chỉ dùng ánh mắt bao hàm “khó hiểu” nhìn chằm chằm nàng, ai, nàng chỉ có thể nói người này đúng là một quái thai!

“Chủ tử, xin mời vào trang, chắc lão phu nhân cùng biểu tiểu thư nhất định vô cùng lo lắng.” Vừa đến được Cừu trang, chân hai người mới chạm đất, Lý Văn liền thúc giục.

“Ừ, Tiểu Long, chúng ta đi vào trong thỉnh an mẹ thôi.”

Mẹ? A, nàng thiếu chút nữa đã quên mất nàng còn có một bà mẹ chồng, không biết là bà mẹ chồng này có tốt ở chung không? Nhớ tới người cha Vương gia âm trầm hình dánh giống khỉ kia của tướng công, nàng lập tức có dự cảm xấu.

Không biết cha hắn có hay ở tại Cừu trang không?

“Tiểu Long, đi thôi.” Cừu Thường Khiêm thấy nàng híp mắt không biết đang suy nghĩ gì, lúc này mới ôm đồm nàng vào trang.

Chỉ có điều là càng đi vào trong trang nàng càng thêm ngây ra như phỗng, chỉ thấy mái nhà tầng tầng chồng chất lên, giống như con chim giương cánh chờ bay lên, mà bên trong cửa chính sơn son có đặt thú vật đá canh cửa, hắn dẫn nàng từ dưới đường đi vào, xuyên qua sân vườn tiến vào phòng chính, lại trải qua ba lớp cửa, trong nội đường (phòng khách) sơn son xanh lá, cột nhà, xà ngang thiết kế hoa văn sáng rỡ xinh đẹp, một vị phụ nhân tướng mạo lão luyện đang ngồi ngay ngắn trong đó.

“Khiêm nhi, rốt cuộc con đã trở lại.” Phụ nhân vừa thấy hắn xuất hiện, hớn hở ra mặt đã vội vàng đến trước mặt hắn, bên trái sờ sờ, bên phải tìm tìm, như muốn nhìn thật kỹ xem hắn có bị mất miếng thịt nào không, tấm lòng mẹ hiền thật không lời nào có thể miêu tả hết được.

Không cần suy đoán nhiều cũng biết, vị phu nhân này chính là mẫu thân (mẹ) của Cừu Thường Khiêm .

“Mẹ, đã lâu không gặp, Lão Nhân Gia (mẹ- với ý kính trọng) có mạnh khỏe không?” Cừu Thường Khiêm cười hỏi.

“Tốt, mẹ rất mạnh khỏe. . . . . . Vị này chính là Thế tử phi?” Nàng khuôn mặt đang tươi cười lúc nhìn thấy người phía sau hắn sự thoải mái tự nhiên thu về, không chỉ có thế, mặt còn sưng lên.

Mặt Mao Uy Long vốn đang cười, nhưng thấy được tình cảnh này, khóe miệng nhất thời thu lại nụ cười, gãi gãi đầu, trái nhìn phải ngắm, coi như không thấy bà mẹ chồng.

“Mẹ ——” Cừu Thường Khiêm đang định chính thức giới thiệu hai người với nhau, một cô nương mắt sáng đột nhiên xuất hiện.

“Ngươi chính là Thế tử phi của biểu ca ta?” Hỉ Nhi vừa thấy mặt đã hỏi.

Mao Uy Long quan sát giai nhân tươi đẹp trước mắt, thanh âm mềm mại yếu ớt, vẻ mặt mềm mại dịu dàng, khiến người ta thương yêu, nhưng nàng là ai? Mao Uy Long lôi ra vẻ mặt tươi cười. “Đúng vậy, ta là Mao Uy. . . . . . Mao Tiểu Long, ngươi là?” Thiếu chút nữa nói ra tên thật, đầu lưỡi vừa phun, vội vàng chuyển khẩu.

“Ta là Hỉ Nhi, là biểu muội của Thế tử.”

Thanh âm quá mức êm dịu, khiến nàng nghe. . . . . . Cũng muốn ngủ gà ngủ gật.

“Ah, thì ra là biểu muội của tướng công.” Mao Uy Long gật đầu. Biểu muội xinh đẹp lại dịu dàng như vậy, thật đúng là làm cho người ta. . . . . . Nàng lắc đầu, thật đúng là làm cho người ta không thoải mái!

“Ta trông mong rất lâu ngày biểu ca trở lại, lúc này huynh còn dẫn theo một Thế tử phi, thật là khiến người ta vui mừng.” Hỉ Nhi thân thiết cầm tay Mao Uy Long.

Mao Uy Long cười gượng, không biết tại sao, nàng cảm thấy biểu muội này nở nụ cười với nàng có điểm không phù hợp, nói khó nghe một chút, hai người đều rất giả dối. “Ta cũng vậy rất hân hạnh được biết muội.” Nàng đem nụ cười kéo dài đến khóe mắt, như vậy sự giả đối này có thể thắng được biểu muội của hắn?

“Vậy chúng ta nhất định có thể trở thành tỷ muội tốt!” Hỉ Nhi cười vô cùng rực rỡ, cả người như đóa hoa cúc bé nhỏ lay động lòng người.

Biểu muội thắng! Khuôn mặt nhỏ nhắn của Mao Uy Long muốn sụp đổ không sụp nổi, miễn cưỡng cười khó coi.

“Tiểu Long, Hỉ Nhi từ nhỏ sống tại Cừu trang, biết rõ mọi thứ của Cừu trang, mấy ngày tới nàng có thể kêu Hỉ Nhi dẫn đường, vui vẻ thăm thú Cừu trang một chút.” Cừu Thường Khiêm cuối cùng cũng mở miệng nói một câu.

“Đúng vậy nha, Hỉ Nhi, Thế tử phi này của Khiêm nhi sợ rằng chưa từng thấy qua cuộc sống xã giao, vừa đúng lúc con với nàng sống chung, con nên dạy nàng biết nhiều một chút phép tắc, tránh để cho người ta chê cười.” Vương phi trong giọng điệu có gai.

Mặc dù bà ở tận Xuyên Cũng xa xôi, nhưng Kinh Thành xảy ra chuyện lớn nhỏ gì bà cũng biết hết. Khi bà biết con trai không thông báo một tiếng lại đột nhiên nghênh đón phi tử, đã sớm khiến bà kinh hãi, lại nghe thấy đối tượng hắn cưới lai lịch không rõ, danh tiếng không tốt, hơn nữa cưới vào cửa chưa đến hai ngày liền ra gây họa chung quanh, cuối cùng lại còn dám đến học viện quyến rũ thư sinh, quả thật nói phản bội chính là phản bội, cho nên lúc này bà nhìn thấy nàng dâu này thì tâm trạng bực bội, càng hận hơn con trai thường ngày mắt cao hơn đầu, ngay cả Hỉ nhi ngọt ngào cũng nhìn không vừa mắt, đến cuối cùng lại cưới một nha đầu lung tung lộn xộn vào cửa, tức chết!

Mao Uy Long nhất thời hai mắt phóng hỏa, miệng nhếch lên thở hổn hển, Cừu Thường Khiêm nhìn thấy, khóe miệng khẽ giật giật, xem ra quả thật giống như là. . . . . . đang mỉm cười.

“Bác, Thế tử phi nhìn linh hoạt, sẽ nhanh học được phép tắc của Cừu trang.” Hỉ Nhi mềm mại nói giúp Mao Uy Long.

“Thật sao? Trong lỗ nhỏ không bò ra cua lớn, ta thấy nàng sẽ không khá lên được đâu.” Vương phi bĩu môi, đối với nàng dâu này không hề che giấu sự bất mãn (không vừa lòng).

Mao Uy Long chỉ cảm thấy trên đầu sắp đốt một cây đuốc. Thật là vừa khéo, mới gặp mặt đã khiến nàng mất mặt! Nàng nhìn về phía trượng phu, thấy hắn cũng không có ý tứ giúp một tay đả thông sự việc, đôi môi còn nhàn nhạt nâng lên, một bộ dáng muốn ăn đòn, không thể làm gì khác hơn là cắn răng một cái, nháy mắt cười giả dối “Mẹ, sẽ không đâu, con sẽ học thật tốt.”

Thật sự là phiền toái, Kinh Thành có Hoàng đế, sơ ý một chút có thể khiến cho nàng phạm tội khi quân bị chặt đầu; Xuyên Cũng có mẹ già, nói không chừng sẽ bất mãn với nàng, hà khắc ngược đãi, không có một chỗ tốt nào để cho nàng dung thân. Nàng không khỏi có chút giận dữ, thế này là ông trời cố ý đối nghịch với nàng có phải không?

“Có câu nói là công danh không đến với người lười, ta thấy ngươi là một nha đầu lười biếng, cùng lắm là bốn lạng tính đủ nửa cân, không học ra được cái gì cao quý đức hạnh đâu.” Vương phi coi thường.

“Ngươi ——” Mao Uy Long cũng không nhịn được nữa bỗng nhiên đứng dậy, tay trắng nắm chặt thành quyền, mắt thấy nổi giận, lúc này Cừu Thường Khiêm vẫn luôn lạnh lùng lại chủ động ôm ngang eo của nàng, thân mật kéo nàng vào trong ngực.

“Mẹ, phép tắc của Tiểu Long, con sẽ tự mình dạy, mẹ không cần lo lắng.”

Giọng nói lạnh lùng như cũ, nhưng trong mắt con trai lúc này là sự cưng chiều, nàng là mẫu thân hắn không thể không phát hiện, vương phi kinh ngạc ——

Trái tim tuyệt tình cô đơn vắng vẻ của con trai, có người rồi sao ?


Đã sửa bởi An Lương lúc 22.05.2013, 17:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn An Lương về bài viết trên: Lạc Lạc, TTripleNguyen, antunhi, lechi89, trankim, y229917
     
Có bài mới 19.05.2013, 23:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 15:51
Tuổi: 35 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 4554 lần
Điểm: 21.42
Có bài mới Re: (Cổ đại) Bất ngờ lên làm Thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mao Uy Long bắt đầu thích Cừu Thường Khiêm, vả lại đang ở Cừu trang nên từ giờ sẽ đổi “ngươi” thành “chàng” nhé mọi người.

♥ Chương 5 ♥

Nhìn thoáng qua thì bầu trời Xuyên Cũng vẫn trong xanh như cũ, tay áo hắn nhẹ bay, gương mặt tuấn mỹ vẫn âm trầm rơi vào suy tư. Hoàng thượng và Trạm Thanh đem chuyện này giao cho hắn, chính là vì sự lạnh lùng tuyệt tình của hắn, hắn tuyệt đối sẽ không mềm lòng? Nhưng, hắn tại sao lại chậm chạp không hành động, thậm chí tránh về Xuyên Cũng . . . . . .

*********

“Này, mẹ chàng không thích ta.” Sau khi trở về phòng, nàng lập tức tuyên bố. “Mẹ sẽ thích.” Hắn chắc chắn trả lời.

“Tại sao?” Nàng mắt to chuyển động.

Hắn cười nhạt không nói, hiểu con không ai bằng mẹ, nếu hắn rõ ràng muốn bảo vệ nàng, mẹ cũng sẽ không làm khó thêm nữa.

“Này, cái người đầu gỗ này, chúng ta đang nói chuyện mà, mẹ chàng căn bản là có thành kiến đối với ta, làm sao có thể yêu thích ta? Nói như vậy không phải lừa gạt ta sao?” Thấy hắn cười không đáp, nàng nóng lòng hỏi.

Đợi chút, cười không đáp? Ơ, hắn vừa cười! Gần đây số lần hắn cười thật đúng là nhiều, bộ dáng lạnh lẽo lúc nàng mới gặp hắn, đã ít đi rất nhiều !

Nếu hắn cười, vậy chẳng phải cho thấy hắn tin chắc là mẹ hắn sẽ thích nàng sao?

Vừa nghĩ đến đây, nàng không khỏi vui vẻ hài lòng. “Chàng.... ... biểu hiện thẹn thùng, tính tình không thay đổi, ta làm sao biết được dụng tâm của chàng đối với ta chứ? Được rồi, vì chàng, ta sẽ cố gắng lấy lòng mẹ chàng vậy.” Nàng tự mình nói, nhếch miệng cười, hàm răng trắng thấp thoáng.

Đáp lại nàng là ánh mặt hờ hững của hắn, đột nhiên một khuôn mặt tươi cười giảo hoạt đến gần trước mặt, môi của hắn đồng thời cũng cảm thấy một cỗ áp lực mềm mại, âm ấm, nóng nóng.

Nàng tập kích hắn!

Hừ, dám làm như thế, thì phải trả giá thật lớn.

Một cánh tay dài ôm lấy nàng như ôm đứa bé nhào lên giường, trong mắt không còn một tia sắc lạnh? Thay vào đó là một ngọn lửa dữ dội, quả thật là. . . . . . Nhiệt tình như lửa!

Mao Uy Long cười trộm, để mặc cho nam nhân kia cởi bỏ quần áo vướng víu của nàng, hình dáng lúc này của người này nếu được truyền ra ngoài, sợ rằng sẽ không ai dám tin?

Nàng ý loạn tình mê cái miệng nhỏ nhắn chu lên——

“Đợi đã …!”

Một thùng nước lạnh đột nhiên dội xuống, nàng sững sờ mở mắt. “Sao vậy?” Đang êm đẹp lại hô tạm ngừng cái gì chứ? !

“Có người.” Hắn tựa như có chút không vui.

“Chàng nói là có người rình? !” Nàng lập tức ba chân bốn cẳng kéo y phục lên, người cũng bốc hỏa theo. “Ở đâu ra cái kiểu nhìn lén điên khùng vậy? Còn không lăn ra đây cho bà cô!” Nàng tức giận hướng phía ngoài phòng quát to.

Thật lâu sau, ngoài phòng hoàn toàn yên tĩnh không tiếng động.

“Ah? Tướng công, có phải chàng nghe nhầm không, làm gì có ai chứ?” Lông mày của nàng không ngừng nhíu lại như hình chữ bát.

Hắn hừ lạnh một tiếng, “Huynh đệ, ra đi.” Thanh âm lạnh hơn rất nhiều so với bình thường.

“Ha ha ha, vốn là muốn xem một trận đùa bỡn trên giường kích thích ướt át, kết quả khinh công không bằng người ta, nên bị người ta phát hiện ra rồi, huynh đệ, xin lỗi nha!” Sau một khắc, một nam nhân xa lạ đã xuất hiện trong phòng.

“Ngươi chính là kẻ nhìn trộm điên khùng kia?” Nàng vừa nhìn thấy mặt kẻ kia lập tức giận giữ kêu to.

“Đừng nói như vậy chớ, vóc người chị dâu rất đẹp, sợ cái gì?” Người tới lỗ mãng mà nói.

“Chị dâu? Ai là chị dâu của ngươi, chẳng lẽ ngươi quen biết với tướng công?” Nàng giật mình. Mới vừa rồi nàng mải tức giận không chú ý tới, tướng công hình như gọi hắn là huynh đệ?

“Đúng vậy.” Người tới còn trưng ra vẻ mặt tuấn tú cười cợt.

“Ngươi! Tướng công, mặc kệ hắn là ai, mau móc mắt hắn ra!” Xong rồi, ngọc thể không tỳ vết của nàng lại bị người khác nhìn thấy! Mao Uy Long vội vàng bao bọc thật chặt thân thể nàng, tức giận muốn nam nhân đứng im bên cạnh giúp nàng hả giận.

“Hừ, hắn không đủ can đảm để nhìn, nếu không cặp mắt kia đã sớm mù rồi.” Cừu Thường Khiêm lạnh giọng nói, ánh mắt lạnh lùng bắn về phía nam tử vẻ mặt cợt nhã trước mắt.

“Ha ha, huynh thật đúng là hiểu ta, con người của ta rất sợ chết, lão bà của người khác ta còn dám nhìn, nếu là Cừu Thường Khiêm huynh. . . . . . Hắc hắc, vợ bạn không thể đùa giỡn!” Trạm Thanh cười lắc đầu, một vụ vụng trộm vô ích, nháy mắt với Mao Uy Long, đắc ý thấy nàng tức giận không thôi.

“Hãy bớt nói lời thừa thãi đi, ngươi đến làm gì?” Cừu Thường Khiêm do ngồi trên giường cực kỳ thân thiết, ôm lấy thê tử, khiến cho nàng tạm thời không nhúc nhích được, tránh để nàng khỏi đưa ra móng vuốt cọp mẹ đối với Trạm Thanh.

Trạm Thanh mắt tròn xoe khẽ liếc nha đầu trong ngực người huynh đệ tốt đang không ngừng quắc mắt trừng mi với hắn. “Ta thay Hoàng thượng tới nhìn một chút sức quyến rũ của chị dâu, nhân tiện hồi báo với huynh một điều sức quyến rũ này thật là vô biên, nó có thể khiến cho một cột băng ngàn năm như huynh có dấu hiệu tan chảy, nếu còn chậm chạp e là không có cách nào ——”

“Đủ rồi!” Cừu Thường Khiêm quát khẽ, sắc mặt khó coi dị thường.

Trạm Thanh buông tiếng thở dài:“Huynh đệ, Hoàng thượng muốn ta nhắc nhở huynh, chuyện này một khi bắt đầu sẽ không thể ngăn cản, cũng sẽ không thể theo ý huynh được.” Hắn nặng nề nói

Nhìn thấy Cừu Thường khiêm chậm chạp không hành động, còn mang người tránh về nơi thuộc quyền quản lý của hắn -Xuyên Cũng, Hoàng thượng trong lòng lo lắng, cũng đã đoán ra sự tính toán Thường Khiêm, nhưng kế hoạch đã được tiến hành thì không cách nào ngừng được nữa rồi. . . . . .

Cừu Thường Khiêm nắm chặt quả đấm, thật lâu mới thở ra một câu, “Biết rồi.”

Trạm Thanh lại lần nữa thở dài.”Huynh đệ, xin lỗi, ta đi nha.” Hắn liếc mắt đồng cảm nhìn Mao Uy Long, không biết mọi chuyện về sao sẽ ra sao, bỗng chốc người đã biến mất.

“Tướng công, hắn là ai? Những lời hắn vừa mới nói có ý gì?” Nàng kinh hãi hỏi.

Hắn không có trả lời, sắc mặt lại âm trầm đến dọa người.

*********

“Tiểu Xuân, những điều ngươi nói đều là sự thật?” Hỉ Nhi hỏi.

“Không sai, nàng ta ở kinh thành gây ra tai họa lớn nhỏ, Thế tử gia đều nhất nhất giúp nàng xử lý, còn không phân biệt trắng đen phải trái đem những người bị nàng liên lụy dạy dỗ cho một trận. . . . . .” Tiểu Xuân đem toàn bộ chuyện lớn nhỏ xảy ra tại Kinh Thành tỉ mỉ chi tiết bẩm báo lại với biểu tiểu thư.

Tiểu Xuân nguyên là nha hoàn thân cận của Hỉ Nhi, nhưng khi Cừu Thường Khiêm lưu lại tại Kinh Thành thì Hỉ Nhi đặc biệt phái Tiểu Xuân đến Kinh Thành giúp một tay, mục đích chính là trở thành nội gián cho nàng, chằm chằm theo dõi tất cả việc làm của biểu ca, sau đó báo cáo lại cho nàng biết, nhưng báo cáo lúc này của Tiểu Xuân . . . . . .

“Những điều này không giống việc biểu ca có thể làm.” Hắn là một người lạnh lùng đến thế, sao có thể có khả năng ra mặt, ghen dữ dội được?

Ghen? Biểu ca cũng sẽ. . . . . . Ghen? Không thể nào!

“Cho nên nô tì khi phát giác ra mới giật mình !” Tiểu Xuân cũng chung vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi, nhưng nếu không phải chính nàng tận mắt nhìn thấy, thật không thể tin?

“Ngươi không nói dối chứ?” Ánh mắt Hỉ Nhi ác liệt.

Tiểu Xuân kinh hãi vội vàng lắc đầu. “Tiểu Xuân tuyệt không gian dối nữa câu.” thủ đoạn của Biểu tiểu thư nàng biết rất rõ, tuyệt đối phải phục vụ thật cẩn thận, không thể đắc tội.

“Đợi ta kiểm chứng xong, sẽ biết ngươi có nói quá hay không thôi” thần sắc mềm mại biến mất, thay vào đó là sự âm độc.

*********

Vị trí Cừu trang ở Ngân Long của Xuyên Cũng, bốn phía có hồ, ghềnh đá, thác nước nối tiếp liền mạch, tạo thành trăm ngàn khối quanh co khúc khỉu, thế núi tầng tầng lớp lớp, ao hồ nối tiếp giống như viên ngọc thô chưa được mài dũa, quả thật rất đẹp không sao tả xiết.

Cừu Thường Khiêm mang theo Mao Uy Long đi ngắm cảnh, đáng tiếc Dao Trì Tiên cảnh sóng gợn lăn tăn như vậy, lại không ai để ý ngắm nhìn, chỉ vì ngày hôm nay cả người hắn lạnh đến thấu xương.

Đã xảy ra chuyện gì sao?

Nàng có chút kinh tâm táng đảm, lúc này không thể nói là tướng công lo âu hay phiền não, vẻ mặt hắn quá lạnh lẽo hỗn loạn đến mức không thể hình dung được.

“Tướng công, chàng. . . . . . Có tâm sự phải không?” Trên thực tế kể từ mấy ngày trước, sau khi cái kẻ rình trộm đó viếng thăm, hắn liền thay đổi lạnh lẽo đến mức khác thường, hôm nay còn đặc biệt dẫn nàng dạo chơi quanh trang, khiến nàng càng thêm cảnh giác, ngửi được mùi vị khẩn trương.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn An Lương về bài viết trên: Hoacamtu, Lạc Lạc, TTripleNguyen, antunhi, lechi89, trankim, y229917
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, Chính Tuyết, Dollhappy, joliefam, kittynhj, Sưu tầm, Trucninina và 237 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.