Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Bất ngờ lên làm Thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly

 
Có bài mới 04.05.2013, 09:14
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 15:51
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 4691 lần
Điểm: 21.42
Có bài mới [Cổ đại] Bất ngờ lên làm Thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bất ngờ lên làm Thế tử phi


images


Tác giả: Thiển Thảo Mạt Ly

Convertor: NgocQuynh520

Editor: An Lương

Beta: Luna

Nguồn: https://diendanlequydon.com/

Giới thiệu:

Trời ạ, vì sao nàng lại xảy ra quan hệ với khối băng vạn năm này?

Đợi nàng suy nghĩ kỹ một chút ──

Ai! đều do nàng nhất thời tham tiền, trộm giá y của tân nương bị chết bất đắc kỳ tử (không hiểu vì sao mà chết).

Kết quả là nàng bị rơi vào cảnh bị buộc bái đường thành thân với hắn,

Không ngờ, gả xong lại vô cùng kỳ diệu, nàng trở thành Thế tử phi của thân vương.

Chột dạ, nàng sợ sự việc sẽ bị bại lộ, sẽ phạm phải tội lớn khi quân chém đầu,

Không thể làm gì khác hơn là ra đường gây họa, gây chuyện thị phi, để hắn sớm thôi nàng!

Nhưng nghĩ thật kỳ, Thế tử gia này từ trước đến giờ lãnh khốc nghiêm nghị lại không tức giận,

Kể cả khi nàng phóng đãng làm ký nữ quyến rũ thư sinh, hắn cũng không trách phạt.

Ngược lại còn từ bi, dùng cả đêm hung hăng thỏa mãn "nhu cầu" của nàng…

Được rồi, mặc dù có hơi lạnh lùng nhưng nhìn rất tuấn tú nên nàng cũng không so đo

Nhưng tại sao khi nàng bất chấp trở ngại thích hắn,

Hắn lại đẩy nàng ra xa, muốn nàng vĩnh viễn đừng trở lại bên cạnh hắn?

Còn nói cái gì ── từ thời khắc nàng lên làm Thế tử phi, thì nhất định nàng không thể không chết? !


Đã sửa bởi An Lương lúc 01.08.2013, 20:55, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.05.2013, 09:28
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 15:51
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 4691 lần
Điểm: 21.42
Có bài mới Re: (Cổ đại) Bất ngờ lên làm Thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥ Mở Đầu ♥

Trong Dưỡng Tâm điện, mơ hồ mang theo ba ánh vàng khiếp người, bởi vì, giờ phút này có ba vị nam tử đang ngồi trọng điện, ba người đều mang phong thái phi phàm, thật không biết phải dùng ngôn từ nào để hình dung về ba cực phẩm nam nhân này, bọn họ tụ tập trong một phòng, làm cho cả căn phòng ngập tràn sự tôn quý.

“Hoàng thượng, năm mới đến rồi, ba người chúng ta trốn ở đây nói chuyện phiếm, không để ý tới đám người chậm chạp ngoài Ngự Hoa Viên kia, người xem có được không?” Trạm Thanh nhàn nhã ngồi nghiêng trên ghế, khuôn mặt tuấn mĩ mang dáng vẻ cà lơ phất phơ.

Mùng hai Tết, Ngự Hoa Viên trong Hoàng cung đúng là vô cùng náo nhiệt, các công chúa vốn đã được gả đi hôm nay đều vào cung yết kiến vấn án Thái hậu, ba người bọn họ bởi vì không chịu nổi một đám nữ nhân ríu ra ríu rít đó nên lúc này mới trốn vào Dưỡng Tâm điện để lánh nạn.

Hoàng đế Cừu Dực khẽ phẩy tay, gương mặt uy nghi mang ý cười “Cũng chỉ có cái tên tiểu tử nhà ngươi mới dám gọi các nữ thân quyến là chậm chạp.” tiểu tử Trạm Thanh vốn quen thói làm càn không kiềm chế được, ngay cả hắn cũng không biết phải làm sao với y. “Hừ, trẫm xem ngươi tránh như thế nào, hôm nay trong cung có nhiều nữ thân quyến xinh như hoa như ngọc, nếu ngươi ở bên Thái hậu chờ thêm một lát, chưa biết chừng Thái hậu sẽ ngay chỉ hôn cho ngươi ngay lập tức, chỉ cần nghĩ đến điềm này thì ngươi làm sao dám không tránh đi?”

“Sai, nếu bàn về điểm này, thì Thường Khiêm còn phải khẩn trương hơn ta chứ? Trạm Thanh khịt mũi, nhìn về phía một nam tử khác mang khuôn mặt nghiêm nghị, lạnh lùng đứng trong điện.

Cừu Dực cười to.”Trạm Thanh, ngươi đây là muốn nhắc trẫm, đúng là Đường huynh mới cần phải khẩn trương, ai bảo hắn đã hai mươi bảy hai mươi tám rồi, cho đến giờ vẫn chưa từng có tin đồn nam nữ với bất kì cô nương nào, không giống như ngươi dù chưa thành thân nhưng người không ngừng đi khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, Thái hậu không lo lắng về ngươi, ngược lại, Người nhiều lần nhắc nhở trẫm về chuyện tìm đối tượng cho Đường huynh “

Cừu Thường Khiêm vẫn không nói chuyện, nhưng trên gương mặt lạnh lùng thấy rõ thêm vài nếp nhăn.

“Nhìn xem, người này đúng là máu lạnh, mặt lúc nào cũng lạnh lùng, muốn hắn nói cùng ta hơn hai câu cũng khó, cứ thế này mà thật sự thành thân thì nữ nhân nào chịu nổi hắn?” Trạm Thanh nhìn nhìn Cừu Thường Khiêm nói.

“Cho nên ta không thành hôn, cũng không cần người khác phải chịu đựng.” Thường Khiêm cuối cùng cũng mở miệng, âm thanh buồn buồn mang theo sự trong trẻo nhưng lành lạnh.

Mắt Trạm Thanh trợn trắng “Sao có thể nói những lời như vậy, tính tình của ngươi đừng nói nữ nhân, ngay cả nam nhân như ta chỉ cần nói với ngươi mấy câu là muốn đóng băng rồi, ông lớn của ta ơi, xin ngươi hãy thương xót? Làm ơn nhiệt tình một chút, đừng làm cho tất cả người đến gần ngươi lạnh thành một tảng băng!”

Thái độ Cừu Thường Khiêm lạnh lùng, cho hắn một cái nhìn lạnh lẽo không ý kiến khiến cho Trạm Thanh đang đầy nhiệt huyết ngoài thở dài ra thì cũng đành hết cách.

Bọn họ một người là Thiên tử, một là huynh đệ thân thiết, người còn lại vốn là cô nhi, ba người bởi vì tuổi tương tự, từ nhỏ thân thiết cùng nhau lớn lên, không phân cao thấp, chỉ bàn sống chết giao tình, nhưng ba người ba loại tính tình, có thể tâm đầu ý hợp như vậy thật sự làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi.

“Quên đi, nói nhiều với khối băng này cũng vô ích, hoàng thượng, người hãy nói mục đích thực sự kéo chúng ta trốn đến đây đi?” Trạm Thanh quay sang nghiêm nghị nói.

Cừu Thường Khiêm cũng mang vẻ mặt mong chờ nghe Hoàng đế mở miệng.

Cừu Dực không ngừng lắc đầu cười nhẹ, vẫn là các huynh đệ có thể nhìn rõ tâm tư của hắn.”Ừ, Thái Thượng Hoàng có mật lệnh.”

"Ta biết mà, người chịu rời khỏi đám phi tử kia cùng chúng ta trốn đến đây nói chuyện phiếm, nhất định là có vấn đề, nói đi, Thái Thượng Hoàng lại dặn dò chuyện phiền toái gì nữa?” Trạm thanh hớp một ngụm trà Long Tĩnh thượng hạng, hỏi.

Hai tròng mắt Cừu Dực lưu chuyển, ánh mắt có chút kỳ quái.”Thái Thượng Hoàng giao phó. . . . . .”

“Chuyện này? Chớ phiền ta, ta mặc kệ!” Trạm Thanh lập tức bĩu môi.

“Ngươi không làm, vậy. . . . . .” Cừu Dực từ từ nhìn về phía kẻ mặt lạnh kia, chỉ thấy Thường Khiêm hơi ngẩng mày, đang muốn mở miệng,Trạm Thanh đã cướp lời trước : “Chuyện này hắn có thể làm, không muốn cũng phải làm!”

Trên Long tọa (ghế rồng - ghế của vua), Cừu Dực nhích người thay đổi lại tư thế ngồi thoải mái, cười đến quỷ dị. “Đường huynh, vậy việc này trẫm giao cho huynh làm”
Đã sửa bởi An Lương lúc 22.05.2013, 17:19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn An Lương về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, Lạc Lạc, Rbo_Koro, TTripleNguyen, antunhi, lechi89, ngoctranq10, trankim
     
Có bài mới 04.05.2013, 14:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 10.04.2013, 15:51
Tuổi: 36 Nữ
Bài viết: 861
Được thanks: 4691 lần
Điểm: 21.42
Có bài mới Re: (Cổ đại) Bất ngờ lên làm Thế tử phi - Thiển Thảo Mạt Ly - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


♥ Chương 1 ♥

Giữa đình viện, ngày mùa hè gió mát lướt nhẹ qua gương mặt nam tử góc cạnh rõ ràng.

Nam tử nhíu mày, gương mặt lạnh lẽo mang theo buồn bực.

Thật phiền phức, nữ nhân. . . . . .

Tiện tay bẻ gẫy cành liễu rủ vào mặt.

Nếu muốn thoát thân, có lẽ là nên nhanh chóng xử lý thôi!

Xanh thẳm trong vắt, gương sáng y như trời, phối hợp với gương mặt nhỏ nhắn có chút gian xảo (ác sắc mặt) của người nào đó, vừa vặn tạo thành sự đối lập mãnh liệt .

“Thay đổi khó lường, gió thổi nhè nhẹ, đúng là rất phù hợp để giở chút mánh khóe.” Mao Uy Long gương mặt trắng nõn, lanh lợi có chút gian giảo nhìn chằm chằm vào kiệu hoa ở phía trước .

Cỗ kiệu lộng lẫy sang trọng, đỉnh kiệu trang trí hình chim phượng hoàng bằng vàng, bao quanh thân kiệu là là những tua vàng quý báu, trên hai bên song cửa sổ thậm chí còn được khảm bằng châu báu rực rỡ, kiệu hoa sang trọng, tự cao tự đại như vậy, ngoài hoàng thân quốc thích quyền quý ra thì còn ai có khả năng chế tạo ra được?

Mao Uy Long hưng phấn xoa xoa hai bàn tay nhỏ bé, cười càng ngày càng vui vẻ, nhìn kiệu phu bốn phía kiệu hoa đang ra sức khênh kiệu .”Ngay cả kiệu phu cũng hội đủ mười hai người, chậc chậc, tân nương (cô dâu) chắc chắn là được gả vào gia đình giàu sang rồi.” Nàng cố ý đi theo phía sau kiệu, dự tính sẽ đi theo kiệu hoa trà trộn vào chỗ đám cưới, trước hết ăn uống một chút, sau đó sẽ nhân cơ hội lần mò một vài thứ đồ đạc đáng giá, đảm bảo tốt cho những ngày tháng mới bước chân vào giang hồ.

Chỉ có điều, kiệu hoa đi một dặm thì đột nhiên dừng lại ngay bên rừng cây vắng vẻ, nguyên nhân là ── con người có ba việc cấp bách, tân nương này mắc vào một trong ba việc cấp bách đó, buồn đi tiểu đến không nhịn được…, xa xa chỉ thấy tân nương khoác khăn trùm đầu một mình vội vã vào rừng, chắc là muốn tìm một chỗ kín đáo để giải quyết tốt vấn đề cấp bách (đi tiểu).

Nhưng, đã qua một lúc lâu, chẳng lẽ tân nương này vì quá lo lắng nên bị tiêu chảy?

Nếu không đi tiểu thế này thì quá lâu rồi?

Nàng lắc đầu, chờ đến mất hết cả kiên nhẫn, hơn nữa cái bụng nhỏ càng là không thể chờ đợi được, thẳng thắn kêu gào đầy khó chịu.”Không được, phải đi xem một chút, chẳng lẽ tân nương này muốn đào hôn ư?”

Nàng liền mò mẫm đi về hướng tân nương đã đi, nhưng đã tìm suốt một đoạn đường dài, từ đầu đến cuối không hề thấy tung tích của tân nương, sao lại thế này? Tân nương bốc hơi khỏi nhân gian ư?

Nàng buồn bực đứng lại dưới một tán cây tùng cao lớn.

Đã trốn đi đâu? Đột nhiên, nàng vấp phải một cái gì đó nằm trên mặt đất.

“A ──” nàng hoảng sợ thét chói tai.

************

“Đến rồi, đến rồi, tân nương đến rồi!”. Kinh Thành lúc này có một căn nhà giăng đèn kết hoa, thằng bé sai vặt phấn khởi chạy xuyên qua hành lang ngoằn ngèo gấp khúc, vườn hoa sân nhà chạy tới thư phòng của chủ tử.

“Thế tử gia, tân nương. . . . . .” Vừa vào cửa nhìn thấy chủ tử vốn là chú rể, toàn thân chỉ mặc chiếc áo dài màu trắng ngà, dùng mực tùng hương thượng hạng, đang múa bút trên giấy quý Trừng Tâm, nghe hắn kêu gào như vậy, đầu cũng không ngẩng lên, một cái nhíu mày cũng không.

“Làm càn!” Tổng quản Lý Văn mang theo sáu gã sai vặt của vương phủ đứng ở một bên hầu hạ, thấy hắn lanh chanh lỗ mãng quấy rầy nhã hứng múa bút của chủ tử, lập tức trầm giọng giận giữ mắng mỏ.

Thằng bé sai vặt giật mình.”Phải . . . . . Phải . . . . .” Vội vàng lui sang một bên. Lạ thật, hôm nay không phải là ngày đại hỉ (ngày vui) của chủ tử sao? Sao chủ tử một chút vui mừng vì thành thân cũng không có? Ngay cả kiệu hoa tới muộn làm lỡ giờ tốt, cũng không thèm để ý chút nào?

Rút cuộc là vị chủ tử này có muốn cưới hay không?

Nhưng vấn đề này không ai dám hỏi sợ tìm đến cái chết hỏi, bởi vì từ lúc bắt đầu đón dâu, mặt của chủ tử âm hàn so với ngày thường càng thêm khiếp người.

Đợi một lúc lâu sau, chủ tử chậm rãi vung xuống nét bút cuối cùng.”Người đến rồi?” Cuối cùng để bút lông nhỏ xuống mở miệng hỏi.

“Bẩm thế tử gia, người đã đến” Lý Văn khom người quy củ trả lời.

“Ừ, ta biết rồi.” Trên khuôn mặt lạnh lùng của hắn lộ ra sự mất kiên nhẫn.

“Thế tử gia, có phải chăng muốn bái đường rồi?” Lý Văn cẩn thận dò xét hỏi. Lúc này, chủ tử bị buộc làm chuyện này, nhất định là rất giận dữ, ai nhiều chuyện muốn thúc giục, kết quả nhất định là nhận lấy hậu quả không tốt, nhưng bản thân là tổng quản, nên không thể không hỏi một tiếng theo chức trách, bởi vì lúc này phía ngoài khách khứa đến mừng đã đứng chật cửa, hoàng thân quốc thích ngồi đầy, mọi người đợi lâu sốt ruột đều đã thấp thỏm không yên, chờ đợi chủ tử hiện thân bái đường rồi.

Chỉ thấy chủ tử sắc mặt âm trầm, ánh mắt vốn lạnh lùng trong nháy mắt quét về phía hắn liền đóng băng.”Hừ!”

Hắn sợ tới mức lập tức cúi đầu, không dám nhiều lời.

Cừu Thường Khiêm chắp tay đứng dậy bước đi thong thả tới bên cửa sổ, đã nghe thấy tiếng ồn ào náo nhiệt ở tiền sảnh phía trước, có thể thấy được khách mời đến không ít, hừ, tổ chức thật giống một sự kiện!

Cừu Thường Khiêm vẻ mặt lạnh lùng, ánh mắt dữ tợn.”Đi thôi!” Hắn rốt cuộc phun ra một câu đại xá thiên hạ .

Lý Văn lập tức thở phào một hơi.”Ách. . . . . . Vâng” hắn vốn còn muốn nhắc nhở chủ có phải nên thay hỉ bào không, nhưng nhìn bóng lưng cứng ngắc của chủ tử, vẫn là thôi vậy, vội vàng đuổi theo.

************

“Giữa tháng Giêng, một mình tân nương ngồi đợi phu quân trong căn phòng trống, gương mặt đều chùi sạch phấn hồng, Trong tay cầm hoa hỷ chờ lang quân, chờ ai chờ lang quân ư. . . . . .” Trong hỷ phòng (phòng cưới) tân nương giả tung tung bông hoa hỷ miệng ngân nga hát một mình làm trò cười.

Nàng đã sớm tháo tấm khăn trùm đầu màu đỏ có tơ vàng xuống, mặc dù vẫn là một thân đỏ tươi, nhưng hai chân vắt chéo ngoe nguẩy, một mình tiêu diệt các loại quả mừng, sơn hào hải vị trên bàn, ăn ngọt ngấy ngán lại ực thêm vài ly rượu mừng xuống bụng, sung sướng vô cùng.

Hắc! đúng là một dạng theo suy nghĩ của nàng, tiệm vàng, cửa hàng đá quý, nơi này quả nhiên không phải gia đình bình thường, mặc dù nàng không biết vì sao lại bị người bắt tới bái đường, nhưng nàng đã tính toán đợi sau khi nàng ăn uống no đủ liền trốn đi, hơn nữa trước khi đi. . . . . . Nhìn trong hỷ phòng, màn thêu hoa đỏ, trang hoàng cao quý. . . . . . Trong phòng này thứ đáng giá cũng không ít, đủ cứu giúp nàng, xem ra phải nói đúng là nàng gặp chuyện tốt, cha mà biết sẽ phải khen nàng linh hoạt rồi.

Nàng một mặt nhét thức ăn vào miệng, một mặt hả hê tính toán xem sẽ hạ thủ (xuống tay) từ chỗ nào?

Mà động tác cũng cần nhanh hơn, chỉ cần tiền sảnh phía trước bớt náo nhiệt, không biết chừng chú rễ sẽ phải vào động phòng, nàng có thể vì đói bụng mà giả bái đường, nhưng nàng không muốn thật sự bị thất thân, chưa kể, nàng lại là đồ giả mạo “Thứ thiệt”, Nếu bị vạch trần trong đêm tân hôn, không bị đánh chết mới là lạ, có khi còn giá họa cho nàng tội giết người. . . . . .

Nhớ tới dưới tán cây tùng cao vút. . . . . . Nàng rùng mình một cái.

Thôi, mặc kệ chuyện của nàng ấy, vẫn là nên xem đóng gói cái gì rồi trốn đi quan trọng hơn.

Cái này trên người mình thủ công tinh xảo, Phượng Lân giá y (áo cô dâu) giá trị xa xỉ nhất định phải mang, bởi vì chính là tại món giá y này khiến nàng bị quỷ thần xui khiến dính vào vụ động phòng đáng tiền này. . . . . . Về phần mấy món nữ trang của tân nương trên bàn trang điểm, cũng nhất định phải xách theo, cái lò ngọc đàn hương khéo léo phía trước song cửa sổ kia có vẻ rất đáng tiền, còn cả bình hoa đồ cổ bên tường kia. . . . . . Quá lớn. . . . . . không mang đi được, a, hộp (đấu) ngọc hòa hợp trăm năm ở đầu giường kích thước vừa vặn nhét được vào trong ngực . . .

Đang tính toán, phịch một tiếng, cửa đột nhiên mở ra, trong miệng nàng còn nhét đầy cái đùi gà rán, đột nhiên nhìn thấy người tới, đùi gà rán trong miệng rơi xuống đất.”Ngươi. . . . . . Ngươi ngươi. . . . . .”

Người tới lông mày cau lại, nhìn chằm chằm tư thế ngồi giống như khỉ con, tân nương mồm mép lém lỉnh, lông mày anh tuấn lại lần nữa nhíu lại, khuôn mặt vốn lạnh lùng xa cách xuất hiện thần sắc kinh ngạc, hắn vào nhầm phòng sao?

Nhất thời hai cặp mắt đối diện nhau, một kinh ngạc, một gian xảo, mỗi người một suy nghĩ, cuối cùng mắt ngọc của nàng mở lớn, nhìn chằm chằm vào cái áo màu trắng ngà trên người hắn, y phục không đúng, người này chắc không phải là tân lang (chú rể) của ngày hôm nay, nàng vội vàng chùi chùi mồm mép lém lỉnh, bày ra vẻ mặt tươi cười giả tạo.”Ách. . . . . . Ngươi đừng hiểu lầm, tại ta chờ chú rể, đói muốn chết. . . . . . trước khi phu quân trở về phòng, ta sẽ dọn dẹp gọn gàng, nơi này không có chuyện của ngươi, ngươi có thể lui xuống.” Nàng cho rằng hắn chỉ là một gã sai vặt trong phủ, lúng túng vội vàng đuổi người.

“Ngươi bảo ta lui xuống?” Lại có người dám bảo hắn lui xuống?Đã sửa bởi An Lương lúc 22.05.2013, 17:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn An Lương về bài viết trên: Atula_SM, Huỳnh thị ánh Hoa, Lạc Lạc, Rbo_Koro, San hắc y, TTripleNguyen, antunhi, lechi89, ngoctranq10, trankim, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: jadedao, TTripleNguyen và 146 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 242, 243, 244

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 303 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 757 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 720 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 287 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 223 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 211 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 684 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 272 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 258 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 650 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cocktail tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ma phù thủy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 225 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày boot xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Rich boy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 235 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 393 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 618 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.