Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 02.05.2013, 11:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


037 Hạ tình nhai: tin tưởng

Lúc này, hắn mở mắt ra, không ngờ là trong mắt không còn tức giận, chỉ có lạnh lùng, lạnh như băng, giờ phút này, toàn thân hắn tràn ngập sát khí, loại sát khí này khiến thân thể Vân Tâm Nhược không ngừng run rẩy, chủy thủ trong tay bị Vân Thiển Y nhét vào lúc trước rơi xuống đất.

‘keng’ một tiếng, như dây đàn bị đứt làm lòng mọi người chấn động theo.

Chủy thủ rơi xuống đất, bị nam tử nhặt lên.

Hắn giương môi cười lạnh, nụ cười không đạt tới đáy mắt, chủy thủ trong lòng bàn tay hắn chỉ như một món đồ chơi nho nhỏ, không ngừng xoay xoay, ánh sáng không ngừng thoáng qua mắt hắn.

Hắn lúc này không phải là Lê Hân, mà là Huyền Vũ Đại Tướng Quân lãnh khốc vô tình.

"Sợ sao?" Đột nhiên hắn đem chủy thủ đặt trước ngực Vân Tâm Nhược, chỉ cần nhẹ nhàng ấn xuống thì con dao sắc bén này sẽ đâm thủng trái tim nàng.

"Sợ sao?" Hắn hỏi một câu nữa, chủy thủ từ từ tiến lại gần, nàng có thể cảm thấy lưỡi đao nhọn như có như không đâm vào lồng ngực nàng, mang đến một hồi sát khí lạnh như băng.

"Như thế nào, sợ sao? Ngươi  dùng nó để giết Thiển Y thì làm sao lại biết sợ cơ chứ." Môi mỏng khạc ra những lời tuyệt tình.

Vân Tâm Nhược nhìn chủy thủ trước ngực, không dám nhúc nhích, không phải là nàng chưa từng chết, cũng không phải là chưa từng tìm được đường sống trong chỗ chết. Chẳng qua bây giờ nàng không muốn chết, tối thiểu không phải là chết trên tay hắn. Nàng không sai, cái gì cũng không sai, tại sao gã nam nhân này chưa từng nghĩ.

Nàng đảo mắt nhìn về phía Vân Thiển Y, chống lại tầm mắt có chút hả hê của ả. Mắt nàng lại nhìn đến Lê Hân. Con ngươi trong sạch chưa từng có một tia sợ hãi. Ai thiện ai ác, người sáng suốt có thể nhìn ra, chẳng qua là bây giờ Lê Hân đã bị hình ảnh trước mắt mê hoặc, e rằng ai nói cái gì, hắn cũng sẽ không tin.

Nàng lạnh nhạt nhìn hắn."Xin hỏi tướng quân, ngươi thấy tất cả sao? Ngươi thấy ta ra tay sao?" Nàng hỏi ngược lại hắn, mang theo giễu cợt. Cười nhạo hắn ngu ngốc, châm chọc hắn không biết cái gì là thiện cái gì là ác. Đem một ả lòng dạ nham hiểm coi như trân bảo, nhưng người ta chỉ lợi dụng hắn. Chiến thần nổi tiếng thiên hạ ư? Quả thực là đáng xấu hổ cho cái danh hào này.

"Ngươi. . . . . ." Nghe ra ý châm biếm trong lời nói của nàng, Lê Hân càng thêm lạnh lùng. Thần sắc âm trầm, giọng nói băng thấu "Bản tướng quân tận mắt thấy, ngươi còn muốn nói gì. Muốn xóa tội ư, ngươi nghĩ quá dễ dàng rồi. Lần trước Thiển Y bị hạ độc, bản tướng quân cho ngươi một cơ hội sống, không ngờ ngươi lại sa lầy thêm, ác độc thêm, dùng mọi cách để đẩy Thiển Y vào chôc chết. Ngươi còn độc hơn cả rắn rết."

Càng nói, hắn càng kích động. Gió không ngừng thổi áo đen của hắn, mang đến sự lạnh lẽo, mà chủy thủ trong tay lại chưa từng nhích ra.

"Ta không làm điều gì." Vân Tâm Nhược nhìn hắn. Ánh mắt kiên định, trong suốt như nước hồ mùa thu. Cái gì mà cơ hội chứ, nếu quả thật hắn cho nàng cơ hội, như vậy Túy Nguyệt lưu tâm trên người nàng là cái gì?

"Ngươi chưa làm qua? Như vậy ai là người hạ độc, không phải chính miệng ngươi thừa nhận ư?" Nhìn mắt nàng, muốn xuyên thấu qua cặp mắt, nhưng trong đấy không có chột dạ, không có dối trá, đây là loại ánh mắt gì, hắn nheo mắt lại, lúc này, lại có nửa phần do dự, quay đầu nhìn Vân Thiển Y cả người đầy máu, cặp mắt thê lương, sau đó hắn cười lạnh, đưa mắt nhìn Vân Tâm Nhược. Thật sự là dối trá, cái gì mà không làm điều gì chứ. Hắn tận mắt thấy còn có thể là giả à. Vào giờ khắc này, hắn lựa chọn tin tưởng Vân Thiển Y, lựa chọn tin tưởng cặp mắt mình, lại đem câu nói của Tiêu Thanh Hàn bỏ ngoài tai.

Tiêu Thanh Hàn từng nói, mắt thấy không nhất định phải là sự thật. Lúc này hắn quên hết, chỉ còn lại lửa hận đang đốt rụi tất cả lý trí.

Hắn hận nàng, bởi vì nàng không thừa nhận làm hắn thất vọng, chưa từng nghĩ tới nàng ác độc như thế.

"Độc, ta hạ sao?" Vân Tâm Nhược nhẹ giọng, cặp mắt nhẹ buồn, gió thổi vạt áo cô gái, như một nhành hoa trắng không chút bụi trần.

trong phút chốc, nam tử thậm chí có chút mất hồn, mất hồn khiến tay chậm rãi để xuống.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, T112H6973, Vũ Phong lười, YenMysg, linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 02.05.2013, 16:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


038 Hạ tình nhai: Hoài nghi

Đột nhiên, hắn hất cằm, tay giơ lên lần nữa, “Độc không phải ngươi hạ thì ai hạ?” Mà Vân Tâm Nhược vẫn không trả lời.

“Thế nào, không còn gì để nói?” Nam tử cười lạnh, đôi môi mỏng nâng lên. Trong lòng cũng đang trách cứ mình, không nên bị nữ nhân này mê hoặc. Hắn không ngừng cảnh cáo mình, nàng chỉ là một kẻ ngoài mặt thanh cao, bên trong kì thực rất âm ngoan sắc bén. Hắn không thể bị vẻ ngoài của nàng làm mờ lí trí.

Hắn, tuyệt đối sẽ không để chuyện như vậy xảy ra lần nữa.

Vân Tâm Nhược nhìn mắt hắn, sắc mặt cũng chầm chậm chìm xuống, nàng, căn bản không cần phải giải thích với hắn. Nhưng nàng tuyệt đối không thể mặc cho người khác oan uổng mình, một lần đã đủ rồi. Lần thứ hai, nàng sẽ không nhịn.

Nàng lạnh nhạt nhìn Vân Thiển Y.

“Ta chưa từng làm, ngươi có thể hỏi nữ nhân sau lưng ngươi, nếu như ta muốn giết nàng, tại sao lại chỉ làm thương cánh tay ả, nếu như ta muốn giết nàng, thì sao lại đến đây một mình, nếu như ta muốn giết ả, ngươi nghĩ có người nò tự bưng bát thuốc có độc đưa đến trước mắt ngươi hay không, ngươi không hoài nghi điều gì sao? Hơn nữa, ta chỉ có một mình, mà các nàng là hai người, ngươi thật đúng là xem trọng ta quá rồi, Lê Hân, ngươi không thông minh như trong truyền thuyết, màn kịch đơn giản như vậy mà ngươi chỉ biết đánh giá mặt ngoài.”

Nàng chưa từng coi hắn là tướng quân. Trước kia, nàng quá mức khoan hồng với bọn họ, nàng nên hận hắn mới đúng.

“Vân Tâm Nhược, ngươi dám gọi thẳng tên bản tướng quân ư?” Hắn nhíu mày, giận mà không thể nói. Không hiểu sao khi nàng gọi tên hắn, hắn lại khó chịu đến vậy.

Nhưng nàng mới nói cái gì? Chợt, hắn quay đầu lại, nhìn về phía Vân Thiển Y, trong tròng mắt có mấy phần không xác định, hắn tự nhiên là không ngu ngốc, chẳng qua là bị hình ảnh hồi nãy mê muội. Hiện tại nhớ tới, quả thật có nhiều điểm không đúng.

Chẳng lẽ hắn bỏ qua cái gì? Hắn thừa nhận, đối với Vân Tâm Nhược, hắn vẫn luôn có thành kiến, cho nên đối với tỷ muội Vân gia, trong lòng hắn vẫn nghiêng về phía Vân Thiển Y, nhưng chuyện lần này quả thật có mấy phần khả nghi. Riêng lá thư kia cũng đáng ngờ, không thể có chuyện trùng hợp thế này, hắn vừa lấy được tin tức, bọn họ liền mất tích. Hắn vừa tới, liền nhìn thấy Vân Tâm Nhược muốn giết Thiển Y, tất cả, quá mức trùng hợp, tất cả cũng quá mức chân thật, quá mức hoàn mỹ, làm cho người ta không thể không hoài nghi.

Vân Thiển Y cắn cắn môi, xem ra, nàng bị hoài nghi rồi. Nàng nhìn Vân Tâm Nhược, nước mắt không ngừng rơi xuống. Mỹ nhân rơi lệ làm người ta đau lòng theo.

“Tam muội, ta biết là ta không tốt. Không nên cản đường ngươi cùng quốc sư giữa, chẳng qua ta là chủ nhân của phách Nguyệt, ta cũng không còn lựa chọn nào khác, ngươi hận ta như thế, ta thật sự . . . . . .” Vân Thiển Y tựa vào trên người Tri Hạ, đột nhiên khóc lớn. Thê lương bi ai. Làm cho người ta không đành lòng.

Lê Hân dùng sức nắm chủy thủ, đốt ngón tay trắng bệch, hắn căn bản không phân biệt rõ, nhưng giờ phút này lý trí của hắn từ từ trở lại, ánh mắt nhìn về phía Vân Thiển Y cũng có chút hoài nghi.

ngón tay Vân Thiển Y giấu trong áo không ngừng vặn xoắn. Lê Hân  hoài nghi khiến nàng hốt hoảng, nóng nảy. Không thể tiếp tục điều này nữa, nếu không, nàng sẽ bị lộ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Vũ Phong lười, YenMysg, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 02.05.2013, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


039 Hạ tình nhai: người nào tổn thương người nào

Chợt, nàng đứng lên, ống tay áo bị gió thổi lên, trong không khí truyền đến một tia máu tươi.
“Tiểu thư, ngươi muốn làm gì?” Tri Hạ đột nhiên đứng dậy.

“Thiển Y, ngươi muốn làm gì?” Lê Hân cũng hốt hoảng thả chủy thủ trong tay  .

Chỉ thấy Vân Thiển Y đi thẳng đến vách đá, giống như bông hoa sắp tàn.

“Tướng quân, Tam muội hận ta như thế, không bằng, ta rời đi thế gian này.” Ả nhìn hắn, trong mắt một mảnh bi thiết. Lại chậm rãi nhìn về phía Vân Tâm Nhược: “Tam muội, nếu ngươi muốn ta chết, không cần ngươi động thủ, tỷ tỷ thành toàn ngươi.” Ả cười yếu ớt, tựa như sắp được giải thoát, chẳng qua là một sự giảo hoạt ác độc bị lông mi che giấu.

“Thiển Y, ngươi đừng nghĩ bậy, ta tin ngươi, ta tin ngươi.” Lê Hân hốt hoảng vội vàng an ủi ả, từ từ đến gần, sợ ả sẽ rơi xuống, phía dưới là vực sâu vạn trượng, té xuống, tuyệt đối sẽ mất mạng .

“Tướng quân, ngươi tin ta thật sao?” Vân Thiển Y đứng ở vách đá, gió thổi nâng làn váy của ả, thê lương mà tuyệt mỹ.

“Đúng, ta tin ngươi, Thiển Y, ngươi lại đây đi.” Lê Hân vươn tay, cẩn thận khuyên.

Mà Vân Tâm Nhược chỉ là mắt lạnh nhìn tất cả, nhìn chân Vân Thiển Y đứng cách vách đá hơn hai thước thì cặp mắt sáng ngời. Mang theo một phần giễu cợt.

Khoảng cách này, nhảy thế nào?

Cho dù muốn trượt chân rơi xuống cũng khó.

Vân Thiển Y, người rất được.

Bề ngoài hoàn mỹ, tâm kế chuẩn, không nói là thứ nhất, cũng là thứ nhì.

“Thiển Y, tới đây, đúng, chính là như vậy.” Lê Hân nhẹ giọng, chỉ sợ cô gái trước mắt đến gần vách đá.

nước mắt Vân Thiển Y rơi xuống. Ả nhìn Lê Hân, chuyển bước, từ từ đến gần hắn. Lê Hân bước lên, ôm ả vào trong ngực, ôm thật chặt, chỉ sợ vừa buông tay ả sẽ biến mất. Hắn từng nói nhiều lần, muốn buông tay, muốn thả tay, nhưng tim hắn cho tới bây giờ chưa từng bỏ qua được, hắn không cam lòng.

“Tướng quân, ta không chết, Tam muội sẽ không vui vẻ, sẽ càng. . . . . .” Vân Thiển Y chui vào trong ngực hắn, thân thể không ngừng run rẩy, trong lời nói cũng lộ vẻ cực kỳ sợ hãi, chẳng qua là cặp mắt nhìn về phía Vân Tâm Nhược sau lưng Lê Hân thì lại lộ ra âm ngoan.
Ả cười nhìn Vân Tâm Nhược.

Mà Vân Tâm Nhược lại nhíu mày nhìn ả,. . . . . .

“Thiển Y, ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho nàng tổn thương ngươi nữa.” Lê Hân vỗ nhẹ lưng Vân Thiển Y.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, Vũ Phong lười, YenMysg, hh09, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TSky và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.