Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 30.04.2013, 08:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


031 biến mất?

Bịch một tiếng, cửa bị hất văng ra, bạch y xoẹt qua một mảnh trong trẻo lạnh lùng, nam tử nhìn cô gái thống khổ trên giường.

“Hân, ngươi làm cái gì vậy?” Thanh âm của hắn rất lạnh.


“Ta. . . . . .” Lê Hân một chữ cũng nói không ra, chẳng qua là sững sờ nhìn cô gái trên giường thống khổ rên rỉ, linh hồn như đang bị thứ gì đó cấu xé.

“Vân Tâm Nhược.” Tiêu Thanh hàn ngồi trên giường, nắm chặt ngón tay cô gái. trong lúc bất chợt, ánh mắt hắn có chút long lanh.

“Nhược. . . . . .” Hắn vô ý thức thì thầm, ôm thật chặt thiếu nữ vào trong ngực. Lúc này, hắn căn bản không biết mình đang làm gì, chẳng qua là sâu trong linh hồn, bảo hắn làm thế.
Ý thức nàng bị đau đớn hành hạ, từ từ biến mất.

Trong lúc nhất thời, cả căn phòng một mảnh im lặng, lúc này, hoàn toàn không có tức giận.

Vân Thiển Y len lén đi từ cửa tới, khẽ nâng làn váy, nhìn thấy cặp nam nữ ôm nhau trên giường thì hai mắt của ả mang theo lửa hận.

Ả rời đi, dung nhan tuyệt sắc bắt đầu vặn vẹo.

Vân Tâm Nhược, đây là ngươi ép ta.


. . . .

Trong lưu đinh lâu, hai người nam tử đối mặt, lạnh lùng, căm thù .

“Hân, ngươi thật quá đáng. Túy Nguyệt lưu tâm là thuốc gì ngươi còn không rõ sao? Ngươi lại dùng để thứ này để hành hạ một nữ nhân.” ánh mắt Tiêu Thanh Hàn trần ngập băng lãnh. Chăm chú nhìn Lê Hân.

“Vậy. . . . . . Cũng do nàng tự tìm.” Lê Hân phản bác, không cách nào thừa nhận sai lầm của mình, hắn biết rõ, một khi hắn thừa nhận là hắn sai, hắn sẽ mất đi thứ quan trọng nhất. Hắn sẽ vĩnh viễn không yên bình, ngay cả cơ hội quay đầu lại cũng không có. Cho nên, hắn không thể.
“Hân, ngươi làm ta thất vọng quá.” Tiêu Thanh Hàn xoay người, cả đời này, hắn chưa bao giờ hối hận bất cứ chuyện gì, nhưng chuyện này, hắn cảm giác được cái gì gọi là ‘biết vậy chẳng làm’.

Hắn không biết mình vừa rồi làm gì, chẳng qua là nhìn cô gái kia thống khổ, tim hắn cũng bị hành hạ, tất cả mọi chuyện còn chưa rõ ràng, hắn tuyệt đối sẽ không để nàng xảy ra chuyện gì.

Mà hắn thật đoán sai Lê Hân. Đánh giá sai hận ý của hắn. Lê Hân, ngươi yêu Vân Thiển Y thế sao?

“Ta không muốn xen vào chuyện này, ngươi tự mình điều tra đi. Nếu như ngươi còn muốn làm gì thì cứ tự tiện, nhưng mà Vân Tâm Nhược, phải chờ minh phong trở lại rồi nói sau, độc này, khắp thiên hạ chỉ có mình hắn mới giải được.” Nói xong, nam tử  rơi đi.

sau khi hắn đi, thân thể cao lớn của Lê Hân trong lúc bất chợt kinh hoảng mấy cái, trong mắt hắn mang theo một tia máu.

Hắn, rốt cuộc làm gì?

Một lần rồi lại một lần tổn thương nàng, là hận, hay là cái gì?

…….

thái độ Vân Thiển Y khác thường là không nói, khuôn mặt nhỏ nhắn căng thẳng, hai tròng mắt lúc nóng lúc lạnh, Tri Hạ đã sớm rời Vân phủ tới đây, im lặng đứng một bên, nhìn khuôn mặt tiểu thư, lúc này cũng không biết đang suy nghĩ gì? Vẻ mặt nàng ta nặng nề.

“Tri Hạ, nữ nhân Vân Tâm Nhược kia vẫn còn muốn quyến rũ quốc sư, quốc sư rõ ràng không nhớ ả, ả còn không biết xấu hổ như thế. Ta nhất định không bỏ qua ả.” Tay nàng vặn xoắn khăn gấm. Đóa hoa lan trên khăn gấm bắt đầu vặn vẹo, cuối cùng hoa không ra hoa, bướm không ra bướm.

“Tiểu thư..” Tri Hạ trầm tư một hồi, mở miệng nói.

“Theo tình hình trước mắt, Vân Tâm Nhược hẳn là không thể ở lại phủ quốc sư rồi. Chẳng qua là. . . . . .” Nàng nhìn hướng cửa, không biết vì sao Mai nhi đứng ở nơi đó, sau đó nàng nói tiếp.”Chuyện ả ở lại phủ quốc sư là do hoàng thượng đáp ứng, cho dù hoàng thượng có ra mặt cũng không thể giải quyết chuyện gì. Nếu nói lời vua không nói đùa, như vậy, chúng ta chỉ có thể nghĩ phương pháp xử lí khác thôi.”

Như thế nào mới có thể khiến ả rời đi. Làm gì để ả biến mất? Rời đi, biến mất. . . . .. đột nhiên ánh mắt Vân Thiển Y trầm xuống, mang theo vài phần âm trầm.

Biến mất, vĩnh viễn. . . . . .

Nàng đứng lên, lui về phía sau một bước, lưng đụng vào trên bàn, trong lòng bắt đầu suy nghĩ.
Thật sự phải sử dụng biện pháp này sao?

Nàng đột nhiên nhìn bên trong lưu đinh lâu một lần nữa, quốc sư vẫn ôm nữ nhân kia .

Đem khăn gấm trong tay ném xuống đất, sau đó dùng chân hung hăng giẫm nát.

Vân Tâm Nhược, là ngươi ép ta.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Ame_Fuu, T112H6973, Vũ Phong lười, YenMysg, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 30.04.2013, 19:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


032 âm mưu lại xuất hiện

“Tri Hạ, ngươi tới đây.” Vân Thiển Y ngồi trở lại trên ghế, sau đó kêu tên Tri Hạ.
Tri Hạ rất nhanh đi tới bên người nàng, mà Vân Thiển Y nghĩ một lát, sau đó trực tiếp rỉ tai với Tri Hạ. Tri Hạ sắc mặt từ trắng sang xanh, từ xanh sang tím, cuối cùng từ từ khôi phục như thường, chẳng qua trong tỉnh táo lại có mấy phần hốt hoảng.

“Tiểu thư, thật sự phải làm như vậy sao? Dù sao nàng cũng là. . . . . .” Tri Hạ có chút chật vật mở miệng. Loại chuyện như vậy nàng thật sự làm không được. Mặc dù từ trước đến giờ nàng không thích Vân Tâm Nhược, nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng loại phương pháp này để đối xử với Vân Tâm Nhược. Tiểu thư có phải quá mức tàn nhẫn hay không? Dù sao cũng là muội muội ruột thịt, phải xuống tay nặng thế sao?

“Câm mồm.” Vân Thiển Y hung hăng trợn mắt nhìn Tri Hạ một cái, cả giận nói: “Ả không phải là muội muội của ta, ả biết rõ quốc sư là người ta yêu, nhưng vẫn không biết xấu hổ đoạt đi quốc sư. Ả không xem ta là tỷ tỷ thì ta sao phải coi ả là muội muội, mà ả đã sớm đoạn tuyệt tất cả quan hệ cùng chúng ta. Như vậy, bây giờ không còn thứ tình cảm tỷ muội ruột rà, ả chính là kẻ địch của ta, ta hận ả, hận ả. . . . . .”

Vân Thiển Y có chút cuồng loạn, hoàn toàn mất đi hình tượng đoan trang hào phóng ngày thường. Tri Hạ không khỏi nhíu mày.

“Xin tiểu thư nghĩ lại. Chúng ta có thể khuyên nàng rời đi là được, không nhất định phải dùng loại biện pháp này.” Tri Hạ khẩn cầu nói. Hi vọng Vân Thiển Y có thể bình tĩnh nghĩ lại, nếu như đi con đường này thì vĩnh viễn không cách nào quay đầu lại, cũng vĩnh viễn không cách nào được tha thứ. Hơn nữa, một khi chuyện bị lộ ra, bọn họ phải chịu sự trừng phạt gì, đoán chừng chỉ có ông trời mới biết.

“Khuyên ả rời đi?” Vân Thiển Y hừ lạnh một tiếng “Ngay cả hoàng thượng đều không thể khiến ả rời đi được thì chúng ta có thể có biện pháp gì? Ả, nếu ả không muốn rời đi, ta liền để ả vĩnh viễn biến mất.”

Nói xong, nàng nhẹ nhàng xoay người, “Tri Hạ, ngươi cho rằng ta nguyện ý làm như thế sao? Chẳng qua là ta thật sự không còn cách nào khác, ta yêu quốc sư lâu như vậy, trời cao ban cho phách nguyệt như vậy, vậy mà cố tình ả lại xuất hiện, ngươi bảo ta phải chịu đựng thế nào. Rời đi ư, không thể nào, bây giờ ta đã không có bất kỳ đường lui nào, Tri Hạ…” hai tròng mắt nàng rưng rưng nhìn Tri Hạ: “Tri Hạ, ngươi giúp ta một chút, được không?”

Nhìn thấy nàng khóc thương tâm như thế, Tri Hạ liền vội vàng tiến lên, hít sâu một hơi, nói: “Được, tiểu thư, Tri Hạ giúp ngươi.”

Nghe được như vậy, Vân Thiển Y mới ngừng nước mắt, trong mắt sáng thoáng qua một tia sung sướng.

lòng của Tri Hạ từ từ chìm xuống, không phải không thừa nhận lời Mai nhi nói đúng, tiểu thư bây giờ đã sớm không còn là Vân Thiển Y thiện lương trước kia rồi, tiểu thư thay đổi, thay đổi làm nàng chòng mặt. Nhưng vô luận biến thành cái gì, tiểu thư cũng là tiểu thư của các nàng .”

Nếu tiểu thư muốn vậy thì nàng sẽ thay tiểu thư hoàn thành thôi. Nhưng đây cũng là lần cuối cùng nàng giúp tiểu thư, về sau, giữa bọn họ không ai nợ ai. Gặp lại, cũng là người dưng.

Mà nàng, cũng đem tính mạng giao cho ông trời, nếu quả thật bị phát hiện, như vậy, tất cả mọi chuyện nàng sẽ gánh chịu. Đúng vậy, nàng nợ Vân Thiển Y.

Một âm mưu đang từ từ nổi lên, một cuộc mưa gió cũng lặng lẽ mở ra, một bàn tay màu đen cũng đang chậm rãi đưa về phía lưu đinh lâu.

Đêm vẫn như cũ, trăng như cũ, tối tăm mờ mịt, là ai đang khóc???
... .....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Vũ Phong lười, linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 30.04.2013, 19:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


033 ngươi nói cái gì chính là cái nấy

Trong lưu đinh lâu, một mảnh yên tĩnh, Tiêu Thanh Hàn đứng trước giường, bất động như một pho tượng đá, chỉ có tròng mắt chớp chớp chỉ vì tiếng rên thống khổ của thiếu nữ trên giường.
Ngày thứ hai, trời sáng, một mảnh ánh sáng ấm áp chiếu sáng vào lưu đinh lâu, Vân Tâm Nhược chậm rãi mở hai mắt ra, nàng giật giật môi, cảm thấy trên môi đau nhói.

Nàng không nhớ khi đó đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết mình đang bị Túy Nguyệt lưu tâm hành hạ như muốn chết đi, thì được sự ấm áp bao phủ lấy, giúp nàng đuổi đi tất cả sợ hãi và đau đớn. Loại cảm giác đó, tựa như sự ấm áp của thanh hàn.

Sau đó, nàng chìm vào thật sâu trong bóng tối.

“Ngươi đã tỉnh.”

Giọng nói từ trên đỉnh đầu truyền xuống, nàng giương mắt lên, trông thấy một cặp mắt bình tĩnh, nàng nâng khóe môi, cười nhạt. Trong lòng tràn đầy ấm áp.

Khi tỉnh lại, người đầu tiên có thể nhìn thấy là hắn, thật hạnh phúc. . . . . .

“Thanh. . . . . .” Nàng vừa định mở miệng, lại nghĩ tới điều gì, chữ sau không nói ra.

Tiêu Thanh Hàn hơi sững sờ. Nếu như nhìn kỹ thì có thể thấy lông mi hắn nhẹ nhàng chớp động “Túy Nguyệt lưu tâm, bổn tọa không có cách nào để giải, chẳng qua là tạm thời ngăn chặn độc tính, mấy ngày sau minh phong sẽ trở lại, đến lúc đó, chất độc trên người của ngươi có thể giải.”

“Dạ.” Nàng gật đầu một cái, thật ra thì đối với mình thuốc độc trên người mình có giải hay không cũng không để ý nhiều, hiện tại, nam nhân đứng trước mặt nàng mới là quan trọng nhất.
Tiêu Thanh Hàn im lặng nửa ngày, chậm rãi mở miệng, “Lê Hân làm như thế cũng là do mất lý trí. Hi vọng ngươi đừng hận hắn.”

“Được.” Vân Tâm Nhược nhàn nhạt cười, nụ cười như đóa hoa nho nhỏ của mùa xuân, mặc dù không tôn quý, nhưng lại say lòng người, sạch sẽ không chút bụi trần.

Được, hắn nói đừng hận thì nàng sẽ không hận. Hắn nói tha thứ thì nàng tha thứ.

Nàng rất dễ thỏa mãn, cũng rất dễ vui vẻ.

Tiêu Thanh Hàn chấn động, không nghĩ nàng lại nhanh chóng đáp ứng như vậy, ngay cả suy nghĩ cũng không cần, Hân hạ độc với nàng, chuyện này không phải ai cũng có thể chấp nhận được. Không hận, cũng là một quá trình dài. Nhưng nàng lại đáp ứng quá nhanh. .

Nhanh làm cho người ta kinh ngạc, nhưng không ai hoài nghi nàng cố ý, bởi vì nụ cười trên khuôn mặt nhỏ nhắn rất tự nhiên, không giải tạo, không diễn trò. Giống như việc tha thứ cho một người tổn thương nàng, chỉ như việc ăn cơm.

“Như vậy thì ngươi nghỉ ngơi cho tốt.” Tiêu Thanh Hàn nhìn vào mắt nàng, tim hắn loạn đập, không biết là cảm giác gì. Giống như có một suy nghĩ kỳ quái từ từ di chuyển trong tim mình, vừa quen thuộc lại vừa xa lạ.

Hắn xoay người, bạch y nhàn nhạt tung bay, như đóa hoa sen nở ra.

Nam tử rất nhanh rời đi, chẳng qua là ánh mắt cô gái trên giường vẫn dõi theo hắn, trong đấy tràn đầy đau thương, mặt dòng nước mắt lăn dài trên má.

Buổi trưa, trời xanh không mây, trúc xanh lay động, nghe như khúc ca của đất trời, tiếng gió, tiếng trúc đung đưa, còn có tiếng nước chảy cách đó không xa truyền tới, hòa quyện vào nhau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Vũ Phong lười, YenMysg, hh09, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, banmaixanh204_9x, Châu Bùi, Heo kute, hh09, phiphinuongnuong, Quyên bấy bì, Teenbany và 126 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.