Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 27.04.2013, 12:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Vân thiển y ko chết à! hăc hắc  :sofunny:

022 mượn đao giết người

“Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Hắn nhìn vân thiển y trong ngực, rống giận, tiếng hô làm cả gian phòng lay động. Vừa rồi hắn cùng Thanh Hàn mới vào lưu đinh lâu, liền nghe đến tiếng kêu thê lương. Mai nhi là thiếp thân nha hoàn củ vân thiển y, có phải có liên quan đến thiển y hay không, ngay cả nghĩ hắn cũng không dám nghĩ, trực tiếp một cước đá văng cánh cửa. Chứng kiến tất cả hình ảnh bên trong thì toàn thân rét lạnh như rơi đến hầm băng.

Chỉ thấy hơi thở vân thiển y yếu ớt, sắc mặt tái nhợt như sương, trên môi là một mảnh tím bầm, rõ ràng là dấu hiệu của việc trúng độc. Hơn nữa còn là kịch độc.

Mà hắn biết đến Vân Thiển Y, ngay cả Vân Tâm Nhược ở bên cạnh cũng bỏ qua.

“Chuyện gì xảy ra? Sao Thiển Y lại thành như vậy?” Lê Hân để nữ tử đặt trước ngực, từng luồng chân khí chậm rãi theo thân thể của nàng chậm rãi chảy về toàn thân. Sắc môi nàng cũng chầm chậm thay đổi.

“Là ả, đều là ả. Ả vẫn ghi hận trong lòng với tiểu thư nhà ta, hận tiểu thư ở trong phủ quốc sư, nên vừa rồi nàng mới bưng chén canh hạt sen đến. Tiểu thư căn bản không hoài nghi gì nên uống vào, không nghĩ tới mới vừa uống xong đã thành ra như vậy. Lê tướng quân, ngươi nhất định phải cứu tiểu thư nhà ta. Tiểu thư nhà ta thật sự rất đáng thương, ngày hôm qua còn bị ả tát một cái.” Mai nhi chỉ vào Vân Tâm Nhược, tức giận nói. Chẳng qua là đáy mắt lại có một chút hốt hoảng không muốn người biết. Diễn quá tốt, nhưng vẫn có chút sơ hở, chẳng qua là ở đây chỉ có vài người, căn bản không ai phát hiện. Ví dụ như hắn, nam tử yêu vân thiển y  .

thân thể Lê Hân chấn động, nhìn vết sưng đỏ chưa tan trên mặt Vân Thiển Y.

“Vân Tâm Nhược.” Hắn cắn răng quay mặt, chứng kiến tới vết mặt trên mặt cô gái thì sắc mặt đột nhiên thay đổi. Tim không khỏi căng thẳng.

Chuyện gì xảy ra? Sao trán nàng lại chảy máu?

“Tiểu thư, tiểu thư, ” tiếng khóc của Mai nhi không ngừng truyền tới tai của hắn, hắn nắm chặt hai quả đấm, gân xanh trên trán nổi lên. Giận dữ ngút trời, không thể nhẫn nhịn được.

Tại sao nàng lại ác độc như vậy, tại sao nàng muốn hại thiển y như thế. Tất cả mọi chuyện đều là hoàng thượng an bài, không liên quan đến Thiển Y. Nàng thật làm cho hắn thất vọng. Vốn hắn luôn áy náy với nàng. Bây giờ biết nàng ác độc như vậy, tất cả áy náy biến mất không còn một mảnh. Từ nay về sau, hắn, tuyệt đối sẽ không có bất cứ gì tình cảm nào với nàng.

Chẳng qua là hắn quên mất, lúc nào thì bọn họ có tình cảm. Nếu như nói có thì cũng bị tờ hưu thư bẻ gãy rồi.

“Vân Tâm Nhược, ngươi thật tàn nhẫn. Nếu như Thiển Y xảy ra chuyện gì, Lê Hân ta thề, chắc chắn sẽ để ngươi chôn theo.” Nâng bàn tay lên, ‘ba’ một tiếng, đánh vào trên mặt nàng, giống như lúc bọn họ động phòng, lạnh lẽo, vô tình, bạo ngược, máu tanh.

Hắn vô điều kiện  tin tưởng vân thiển y. Vô điều kiện định tội nàng, người hắn yêu thì hắn coi như trân bảo, còn người không yêu thì chỉ là cọng rác.

Vân Tâm Nhược lảo đảo, đụng phải mặt tường, nàng ngẩng mặt lên, trên mặt đau đớn nóng rát, nàng không che mặt, mặc cho mặt của mình nhanh chóng sưng lên, lộ ra trong không khí, nhưng từ đầu đến cuối đôi mắt nàng đều mang theo lạnh lùng. Giống như tất cả chỉ là một trò cười. Nàng không nói lời nào, bởi vì không ai tin nàng.

Nàng làm sao có thể bị chôn theo vân thiển y, nếu quả thật muốn như thế thì e rằng người đầu tiên phản đối chính là vân thiển y. Vân Thiển Y không chết, làm sao ả có thể để mình chết, bỏ thêm thuốc vào canh hạt sen, hay cho kế sách mượn đao giết người.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 27.04.2013, 12:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


023 lý trí hoàn toàn biến mất

Ngồi thẳng lên, mắt nàng lạnh lùng nhìn Lê Hân ôm vân thiển y đang lo lắng la lên tên của ả, Mai nhi cũng nước mắt rơi như mưa. Cặp mắt trong veo của nàng khẽ nâng, mưa phùn ngoài cửa rơi xuống, gió thổi qua. .

Thế giới này, đúng là nhiều dối trá. .

Đột nhiên, một bóng trắng đi vào, trắng noãn như đóa hoa sen, gió nổi lên, mang theo hương sen nhàn nhạt, trong lúc nhất thời, tất cả mọi thứ tựa như ngừng lại.
Nam tử đứng ở cửa, khuôn mặt tuyệt mĩ, chẳng qua vẻ mặt lại tựa như tượng đá. Thanh như mây, nhẹ như khói.

Minh phong nhìn thấy nam tử, đem Vân Thiển Y đặt ở trên ghế, đứng lên, phức tạp thần sắc khó lường.”Thanh Hàn, ngươi tới vừa đúng lúc. Vân Tâm Nhược hạ độc Thiển Y, độc đã ngấm vào cơ thể, ngươi nhanh mời minh phong trở về giúp nàng giải độc.”

Tiêu Thanh Hàn quét nhẹ Vân Thiển Y một chút, sau đó nhìn Vân Tâm Nhược, vết máu và vết sưng đỏ trên mặt nàng khiến lông mày nam tử không khỏi nhíu lại, một cảm giác không thoải mái từ trong lòng xông ra.

“Thanh Hàn, ngươi đang xem cái gì?” Lê Hân thấy Tiêu Thanh Hàn chỉ nhìn Vân Tâm Nhược, lửa giận càng đốt càng lớn. Tại sao Thanh Hàn có thể nhìn nàng, bây giờ hắn phải quan tâm đến Thiển Y mới đúng.

Tiêu Thanh Hàn đi vào, hương sen theo gió nhẹ qua, Vân Tâm Nhược nhìn bóng lưng của hắn, tròng mắt một mảnh bi thương. Cúi đầu, mặc cho nước mắt ngập mắt. Đau trong lòng. Đau trên trán, đau trên mặt, tim cũng đau.

Biết rõ là hắn không nhớ nàng, lại vẫn là cảm thấy đau đớn.

Thanh Hàn, thật sự thay đổi rất nhiều.

Trước kia cho dù là người xa lạ, hắn cũng sẽ quan tâm, cũng sẽ tức giận, nhưng bây giờ, tim của hắn tựa như bị đóng băng, cứng rắn rất nhiều. Hắn không phải là Thanh Hàn lạnh nhạt trước kia, bây giờ hắn đã thay đổi, rất vô tình.

Rốt cuộc cái gì làm hắn thay đổi?

Nàng không biết, thật sự không biết.

Tiêu Thanh Hàn đi tới trước mặt Lê Hân, lấy ra một cái bình ngọc từ trong ngực “Minh phong, có chuyện gì thì bình tĩnh lại rồi hẵng nói.” Thấy sắc mặt hắn đột nhiên biến chuyển, mới đưa bình ngọc đặt lên bàn. Nói: “Cái này là Thanh Phong ngọc lộ, minh phong đã từng cho ngươi một chai. Ngươi quên?”

Lê Hân vừa nghe, vội vàng mở miệng bình, dốc một viên thuốc bỏ vào trong miệng Vân Thiển Y. Hắn quá gấp nên quên chuyện này mất. May là Thiển Y không sao, nếu không hắn vĩnh viễn không thể tha thứ cho mình, vĩnh viễn không cách nào tha thứ cho Vân Tâm Nhược.

Cho đến khi tâm thần thanh tĩnh lại, hắn mới cảm giác bàn tay phải nóng rát. Đây là cánh tay vừa mới đánh nàng, tại sao đau như vậy.

Nhìn sắc mặt Vân Thiển Y tái nhợt, tim hắn bắt đầu trống rỗng.

Bàn tay nắm thật chặt, hắn nâng con mắt tràn đầy lửa hận, nhìn Vân Tâm Nhược, vết máu trên mặt nàng như kim đâm vào lòng hắn. Nhưng không cách nào dập tắt lửa giận trong lòng. Lửa kia không ngừng tăng lên, bắt đầu chiếm lấy lý trí hắn.

Mà lý trí hắn, lúc này đã không tồn tại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 27.04.2013, 12:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


024 nhốt vào Ám các

Hắn đứng lên, thân thể cao lớn rắn rỏi có thể chặn lại tất cả bão táp mưa sa, kiên nghị bất khuất, hắn không thẹn trời, không thẹn đất, nhưng hắn lại không biết, hắn thẹn với tim của mình.

“Thanh Hàn, Thiển Y bị trúng độc ở trong phủ quốc sư, ngươi không có đồ gì để nói sao?” Hắn cắn răng, hận không thể một hớp cắn nát khuôn mặt bình tĩnh của Tiêu Thanh Hàn.
Tiêu Thanh Hàn cầm chén trên bàn, đặt dưới mũi, sau đó đem chén để lại bàn, ánh mắt nhìn về phía Vân Thiển Y cực kì u ám.

“Hân, chuyện này, chấm dứt ở đây đi.” Tiêu Thanh Hàn đứng thẳng, bạch y nhẹ nhàng nâng lên, lời nói như gió thoảng. Lại có thâm ý khó hiểu.

“Dừng lại ư, không thể nào.” Lê Hân cười lạnh, ánh mắt mang theo oán hận, Thiển Y suýt bị độc chết, Thanh Hàn lại bình tĩnh như thế, nàng là thê tử tương lai của gã, bây giờ lại trúng độc. Có Vân Tâm Nhược ở đây một ngày, Thiển Y  sớm muộn cũng sẽ chết.

“Hân, ngươi không tin ta?” con ngươi Tiêu Thanh Hàn vốn bình tĩnh từ từ gợi lên sóng. “Ta đã nói mắt thấy không nhất định là sự thật. Đời người rất nhiều dối trá. Ta khuyên ngươi dừng lại. Nếu không người bị thương sẽ chính là ngươi.”

“Bất kể ngươi nói gì, lần này ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho kẻ hạ độc.” Hắn nói xong, ánh mắt lại nhìn về phía Vân Tâm Nhược. Hận ý thoáng qua đáy mắt hắn. Hai tròng mắt máu đỏ.
Áo đen và áo trắng lần nữa đối lập nhau, như ban ngày và đêm tối. Tăm tối và ánh sáng. Hai cặp mắt nhìn nhau. Ánh lửa ngất trời, ai cũng không chịu yếu thế.

“Được rồi.” Trong lúc bất chợt, Tiêu Thanh Hàn nhắm mắt lại, chu sa trên trán đỏ như máu. Khóe miệng của hắn nhẹ nâng lên một đường cong hoàn mỹ đến cực điểm. Lại làm cho người ta cảm giác đó không phải nụ cười.

Hắn đang cười, không có tình cảm.

Hắn cười, lạnh như băng.

“Nếu như ngươi kiên trì, như vậy thì tùy ngươi, chẳng qua bổn tọa hi vọng, tương lai ngươi không cần hối hận.” Nam tử nói xong câu đó, xoay người, khí chất trong trẻo lạnh lùng lưu chuyển, đi tới cửa thì thản nhiên nhìn Vân Tâm Nhược. Trong mắt không tự chủ thoáng qua một tia ánh sáng màu đỏ.

“Người tới.” Đi tới cửa, hắn giơ tay, trước mặt lập tức xuất hiện bốn gã thị vệ áo đen. Hắn nhìn đám mây hững hờ trôi trên bầu trời, tâm chìm xuống, mở miệng.”Đem Vân Tâm Nhược nhốt vào Ám các, sai người canh gác cẩn thận.”

“Vâng” mấy người đi vào bên trong phòng, kéo cô gái. Cô gái cũng không giãy giụa, chẳng qua là ngẩng đầu. ánh mắt nhìn Lê Hân nhàn nhạt như gió, lại khiến lòng hắn lạnh giá.

Lạnh giống như kết băng.

Mắt nàng, tựa như đang cười nhạo hắn ngu ngốc, hắn cậy quyền cậy thế.

Giống như mạng nhện, đem hắn quấn lấy, càng giãy dụa, thì tơ càng dính chặt.

Vân Tâm Nhược bị đưa đến cửa, ánh mặt trời ngoài cửa chiếu vào trên người của nàng, nàng bi thương cười nhạt, lá trúc theo gió rơi xuống, quét nhẹ qua tóc nàng.

Xa xa, nàng nhìn thấy bóng trắng ở trong rừng trúc xanh nhạt, cực kì dễ thấy, hắn đưa lưng về phía bọn họ, thân dài ngọc lập, vạt áo nhẹ nhàng nâng lên, thoảng qua một chút cô đơn.
Đi thôi, thị vệ ép nàng đi về phía ngược lại.

Khi nàng quay đầu lại, thì chỗ rừng trúc kia, đã sớm không thấy người nọ.

Hắn cùng với nàng, khoảng cách càng ngày càng xa.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, kamjvj, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Châu Bùi, Hanhtm, Heo kute, Huong Thanh, Mikneyu79, Minh Minh Minh, phuthuy18, Văn Bối Nhi và 160 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.