Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 26.04.2013, 18:44
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


019 còn quên mất cái gì?

Cửu đệ đúng là thay đổi, trước kia hắn trong trẻo lạnh lùng, nhưng không vô tình, hắn cao ngạo, nhưng không phải cao đến nỗi không thể chạm, nhưng kể từ khi tỉnh lại, hắn như cắt bỏ tất cả tình duyên, tròng mắt đen luôn mang theo một tầng sương mù, không ai có thể đoán được lòng của hắn, giống như xem hoa trên bờ, thấy được cánh hoa, nhưng không chạm được vào nó.

Bây giờ, Thanh Hàn hoàn toàn vô tình, bắt hắn bỏ đi tình cảm với Vân Tâm Nhược, cũng khiến hắn mất đi cảm tình.

Nếu quả thật như thế, như vậy chuyện hắn làm chẳng phải là bức Thanh Hàn đến hố sâu vĩnh viễn không thể lên được.

"Được rồi, đừng nói chuyện này nữa." Tiêu cẩn du khoát tay, càng nói hắn càng nhức đầu, hắn khẽ vuốt ve trán, trên đầu một hồi đau đớn làm hắn cực kỳ không thoải mái.

Hắn ngồi xuống, ngưng mắt nhìn Tiêu Thanh Hàn: "Khi nào thì ngươi mới cưới vân thiển y?"

Tạm gác mọi chuyện sang một bên, chỉ cần Thanh Hàn cưới vân thiển y là được.

Tiêu Thanh Hàn tựa lưng vào ghế ngồi, bàn tay nắm chặt, rồi buông ra, hắn thả tay xuống, vuốt vuốt vòng tay Vân Long, lòng ngón tay chạm đến hoa văn quen thuộc. Hắn nhíu mày, trả lời.

"Vì sao thần đệ phải cưới vân thiển y?"

"Bởi vì nàng là chủ nhân của phách Nguyệt, là thê tử định mệnh của ngươi. Ngươi không cưới nàng thì cưới người nào?" Tiêu cẩn du không chịu nổi nữa, rống to. Tức giận đỏ mặt tía tai. Hắn không muốn bàn vấn đề này, hắn thật sự không chịu nỗi rồi.

Cửu đệ là hắn muốn điên lên. Đã đến nước này còn không muốn kết hôn, chẳng lẽ, hắn căn bản không quên nữ nhân kia, hắn lừa gạt mọi người sao.

Không thể nào, nhìn dáng vẻ của hắn không giống.

"Hoàng huynh, Thần Đệ nói nàng là chủ nhân phách nguyệt khi nào, chuyện kia chẳng qua là có người cố ý truyền ra mà thôi." Uống hớp trà, Tiêu Thanh Hàn bình tĩnh trả lời. Nhìn thấy vẻ mặt Tiêu cẩn du sắp phát điên lên thì tiếp tục nói.

"Từ lần đầu tiên thấy vân thiển y, trâm cài trên đầu nàng và vòng tay Vân Long tương thông thì Thần Đệ cũng có suy nghĩ tới, nhưng rất đáng tiếc, nàng không phải, chủ nhân của phách Nguyệt là người khác. Thần Đệ tất nhiên có thể bảo đảm. Chuyện này không giả. Thần Đệ sao có thể đem sự sống của mọi người ra đánh cuộc chứ?"

"Nhưng rõ ràng lần trước trẫm thấy được phách nguyệt." Tiêu cẩn du phản bác, không phải là không tin lời cửu đệ nói, chẳng qua mắt thấy mới thật, lời Thanh Hàn nói có thể thể tin, nhưng không bằng hắn thấy tận mắt.

Hắn tin Thanh Hàn, nhưng hơn tin vào hai mắt mình hơn.

"Hoàng huynh, tất nhiên Thần Đệ sẽ chứng minh." Tiêu Thanh Hàn cười yếu ớt, trong tròng mắt lại một mảnh lãnh tình, lạnh nhạt  không có nửa phần tình cảm.

Hắn không biết mình làm sao lại tự tin như vậy, nhưng trong lòng hắn luôn có một thanh âm nhắc nhở hắn, không phải vân thiển y, hắn tin trực giác của mình, nhưng không biết loại trực giác này từ đâu mà đến. Từ sau khi tỉnh lại, hắn cảm thấy có một số việc rất không thích hợp, ngay cả năng lực dự đoán tương lại của hắn hình như cũng yếu đi rất nhiều, rất nhiều thứ đều nhìn không tới. Nhưng những thứ này, ngoại trừ chính hắn, không người nào biết.

"Ngươi. . . . . ." Tiêu cẩn du nửa ngày than thở một hơi. Vô lực nói."Bất kể có phải hay không, trẫm thừa nhận nói không lại ngươi, cũng không có muốn phản bác lời ngươi, nhưng hiện tại vân thiển y tại trong phủ, ngươi chiếu cố nàng tốt một chút."

Hắn đều nói đến nước này rồi, cũng không tin Tiêu Thanh Hàn thông minh  như thế lại không hiểu.

Cửu đệ lúc nào thì mới chịu thành thân.

Mỗi ngày lo lắng sợ hãi này hắn chịu đủ rồi, nhưng nhìn ý tứ của cửu đệ, hình như ngày đó vẫn còn rất xa.

Tiêu Thanh Hàn cười nhạt, tròng mắt đen chợt lóe, nhìn như gần trong gang tấc, lại tựa như xa tận chân trời.

Trăng treo giữa bầy trờ, gió đêm tiêu điều lạnh lẽo, một luồng ánh trăng theo ô cửa sổ rơi vào trong phòng, màn lụa nhẹ nhàng đung, nhẹ nhàng lẳng lặng như không đành lòng làm cô gái thứa giấc. Cô gái nằm nghiêng trên giường, ánh trăng vừa lúc chiếu vào trên mặt của nàng, nhuộm một phòng trắng thuần.

Cô gái trằn trọc lật người qua lại , sau đó tỉnh lại, tròng mắt hiện lên một tầng sương mù, nàng lại đem tay vuốt ve chỗ sưng đỏ trên mặt, ngón tay lạnh như băng lau mặt, một giọt lệ từ khẽ ngón tay chậm rãi lăn ra.

Giọng nữ nhàn nhạt, mang theo bất đắc dĩ cùng cô tịch. .

"Thanh Hàn, trừ chuyện quên ta, ngươi còn quên gì nữa? Vì sao phải cô đơn như thế?"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 26.04.2013, 18:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


020 không buông tha

Ngày thứ hai, mặt trời sáng rực, nước chảy róc rách, trời xanh gió nhẹ, Vân Tâm dậy sớm, bưng chậu gỗ đi tới con suối nước nóng mà minh phong từng mang nàng tới. Vì đem nước dẫn thẳng đến Lưu Đinh lâu rồi, cho nên nơi này không có ai tới.

Nàng ngồi xổm xuống, đặt tay trong suối nước ấm áp, ngón tay trắng mịn, nhẵn nhụi mà mềm mại.

"Ai. . . . . ." Nhẹ nhàng thở dài.

Dường như thở ra hết phiền muộn

Thế sự xoay vần, giang sơn như cũ, mà lòng người sớm không còn.

Đứng dậy, bưng chậu gỗ, đi tới tiểu viện của mình, trước khi Thanh Hàn tỉnh lại, tất cả mọi người trong phủ quốc sư đều bị đổi hết, vì sự an toàn của tử y, nàng đã khiến minh phong đem tử y đưa ra khỏi đây. Nơi này, có một mình nàng là đủ, không cần đem nguy hiểm rơi vào trên người tử y, vân thiển y không dễ dàng bỏ qua cho nàng như vậy, sẽ không trực tiếp xuống tay vơi nàng, nhưng với Tử Y thì ả có thể, không biết minh phong có chuyện gì gấp mà mấy ngày trước đã rời đi. Cho nên hiện tại trong phủ quốc sư này, nàng chỉ có thể dựa vào một mình mình.

Giống như ở phủ tướng quân trôi qua những ngày đó một dạng, bây giờ hết thảy đều chỉ có thể dựa vào mình. Đánh hảo thủy, tắm xong mặt, lại đem mấy bộ y phục tắm xong. Tất cả tùy ý tự tại, thật ra thì chỉ có nàng biết, nàng đã mau chi trì không nổi. Ngày rất cao, rất lam. Lại như cũ để cho nàng lòng của rất trầm rất nặng.

Vỗ vỗ bụi đất trên y phục, nàng đi vào phòng bếp, hiện tại cơm nước nàng đều phải tự mình lo lấy, mấy cây rau cải, một chén cơm trắng, đó là thức ăn trong vòng một ngày, khi minh phong ở đây, một ngày ba bữa, nhưng kể từ sau khi hắn đi, tất cả cũng thay đổi, may là tử y không ở đây, nếu không lại chết đói cùng mình, là quên lãng cũng tốt, là cố ý gây khó khăn cũng được. Bọn họ bất quá là muốn nàng biết khó mà lui, từ đó rời đi phủ quốc sư, rời đi Thanh Hàn, nhưng bọn họ nghĩ lầm rồi, cho dù khó khăn đến cỡ nào, nàng sẽ không rời đi.

Bên trong phòng bếp, nàng còn nhớ khi mình học thái thức ăn, Thanh Hàn luôn đứng ở bên cạnh nhìn, mà những người khác là buồn cười nhưng không dám cười, còn nhớ lần đầu tiên, khi nàng bị bột mì dính đầy mặt, bọn họ chịu đựng không nổi, tất cả chạy ra ngoài, đoán chừng là ngửa mặt lên trời cười to, chỉ có Thanh Hàn nghiêm mặt, dùng tay áo trắng noãn thay nàng lau sạch bột mì trên mặt, hắn có thể không biết, nhưng nàng thấy được trong mắt hắn cũng thoáng qua nụ cười.

Rất kỳ quái, nàng cùng Thanh Hàn trải qua rất nhiều việc, từ vui vẻ đến hạnh phúc, rồi đến thống khổ, bi thương, tuyệt vọng, nhưng trong óc của nàng, ấn tượng sâu nhất  là những chuyện vui vẻ, ngọt ngào.

Nàng rất may mắn, nàng có những hồi ức này, mà chúng cũng trở thành động lực để nàng chống chọi mọi thứ.

Không buông tay, cũng không muốn buông tay.

"Này." Đột nhiên, một tiếng quát lạnh cắt đứt suy nghĩ của nàng, một cái chén đặt trước mắt nàng, "Đây là canh hạt sen làm cho Vân cô nương, vây giờ thiếu người, ngươi đưa cho Vân cô nương đi."

Vân Tâm Nhược nhìn chén canh hạt sen, tròng mắt tĩnh mịch khó dò.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 26.04.2013, 18:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


021 độc là ai hạ

Người nọ đẩy Vân Tâm Nhược một cái, trong miệng hừ hừ, "Mặc dù ngươi là nha hoàn của minh phong công tử, nhưng nói tới cùng thì chỉ là một nha hoàn, mỗi ngày không làm thì ăn cơm làm gì, Vân cô nương là phu nhân tương lai của quốc sư, nói thế nào thì người ta cũng là chủ nhân, ngươi chẳng qua là nô tỳ. Nhanh đi, đi trễ, quốc sư trách tội xuống, ai đảm đương chứ."

Vân Tâm Nhược giương mắt, khóe miệng khẽ nâng lên, bưng chén, lúc đi tới cửa phòng bếp thì chợt quay đầu lại, con ngươi thoảng qua một chút lạnh lùng, khiến người nọ toàn thân không thoải mái. Giống như nàng đã biết là hắn ngấm ngầm nhận bạc để cho nàng đi gặp vân thiển y vậy.

"Đi đi, nhìn cái gì?" Hắn chỉ vào cửa, quát lạnh một tiếng. Lại tăng thêm rất nhiều chột dạ ở bên trong.

Vân Tâm Nhược cúi đầu nhìn chén trong tay, mấy hạt sen xanh biếc bóng loáng mịn màng, một mùi thơm trong veo không ngừng bay ra.

Đúng là món canh hạt sen ngon, lại trị giá không ít bạc, vân thiển y cũng quá coi trọng mình, vừa rồi người kia đẩy nàng một cái, tất nhiên nàng đã biết tất cả.

Xem ra một cuộc bão táp khó tránh khỏi.

Đường mòn rải đá xanh, trức xanh đứng thẳng hàng, một bóng dáng gầy gò, đi tới căn phòng của vân thiển y, cách lưu đình lâu một khoảng không dài mà cũng không ngắn. Nàng quay đầu, nhìn về phía cửa sổ đối diện, suy nghĩ, bây giờ hắn đang làm gì? Nghĩ cái gì?

Nàng rủ thấp tròng mắt xuống, trong tròng mắt chậm rãi chảy qua một mảnh đau thương.

Thanh Hàn, ta rất nhớ ngươi,

Bây giờ ta rất cô đơn.

Làm sao bây giờ?

Nhếch môi, gió sớm thổi nhẹ. . . . . .

Nàng xoay người, tất cả tâm tình phức tạp biến mất không thấy.

Vân thiển y ngồi ngay ngắn trên ghế bằng gỗ đỏ, mắt nhìn chằm chằm cửa, trong vội vàng mang theo một tia ác độc."Mại nhi, chuyên ta bảo ngươi đã làm xong chưa?"

Mai nhi đứng sau lưng ả, rót xong nước trà, gật đầu: "Nô tỳ đã phân phó tốt rồi, chắc nàng ta sắp đến."

"Vậy thì tốt." Bưng chén trà, đặt ở bên môi, nhẹ nhàng uống một hớp. Khóe miệng nhếch lên vẫn không buông xuống. Nhưng gì của ả, hôm nay nàng sẽ đòi lại tất cả.

Vân Tâm Nhược, ả tiện nhân kia dám dánh nàng, nàng lớn từng này, ngay cả cha đều chưa đánh nàng. Không nghĩ tới lại bị đánh hai lần trong phủ quốc sư, minh phong  là một, thứ hai là Vân Tâm Nhược, mà nàng, sẽ trả hết hên người Vân Tâm Nhược, lần này, nàng tuyệt đối sẽ không tha cho ả.

Vừa lúc, quốc sư không có ở đây, như vậy nàng sẽ dạy dỗ ả thế nào là một con nha hoàn. Quốc sư là của nàng, tất cả chỗ này đều là của nàng, bất luận kẻ nào cũng đừng nghĩ cướp đi.

Yêu sẽ làm một người thay đổi thành xinh đẹp, cũng sẽ khiến một người thay đổi thành xấu xí.

Người thiện lương lựa chọn thương tổn tới mình, mà người tàn nhẫn lựa chọn tổn thương người khác.

Nếu như nói Vân Tâm Nhược là loại người thứ nhất, như vậy vân thiển y không thể nghi ngờ là loại người thứ hai rồi. .

Vân Tâm Nhược bưng chén vào cửa, cửa ‘két’ một tiếng, bị đóng lại, nàng quay đầu, vừa lúc thấy Mai Nhi. Mai nhi mặt không chút thay đổi, chẳng qua là nhìn nàng một cái, đi tới bên người vân thiển y.

Vân thiển y mặc bộ quần áo hồng nhạt, ngồi trên ghế, trên búi tóc có trân châu làm điểm nhấn, cộng thêm một chiếc trâm gài tóc cắm nghiêng. Vầng sáng yếu ớt xẹt qua gương mặt xinh đẹp như hoa của nàng, mà khóe miệng của nàng không che giấu ý cười lạnh như băng.

Vân Tâm Nhược chỉ liếc ả một chút, đặt chén lên bàn.

Mà vân thiển y nhìn nàng, nụ cười trên khóe môi càng ngày càng lạnh.

Vân Tâm Nhược nhìn ả, rất bình tĩnh. Nàng, chưa bao giờ sợ ả.

"A, cám ơn Tam muội, ta không nghĩ là Tam muội lại tự mình bưng canh đến, tỷ tỷ có chút ngạc nhiên đấy." Nàng giả vờ nói khách khí, bưng canh hạt sen trên bàn, dùng muỗng nhẹ nhàng khuấy mấy cái, sau đó uống một hớp nho nhỏ, động tác có thể được coi là ưu nhã, "Đầu bếp phủ Quốc sư không tệ, mùi vị, độ lửa đều chuẩn."

Vân Tâm Nhược chỉ nhàn nhạt nhìn ả, chẳng lẽ hôm nay ả gọi nàng tới đây, đơn giản nhục nhã nàng như vậy sao?

Đột nhiên, vân thiển y cầm chén trong tay ném về hướng Vân Tâm Nhược. Miệng chén nện vào trán nàng , một vết máu theo gương mặt chảy xuống.

"Vân Tâm Nhược, ngươi thật là ác độc, sao ngươi lại hạ độc với ta. . . . . ." Khuôn mặt Vân thiển y tái nhợt, ôm lấy lồng ngực. Thanh âm cực kỳ thống khổ.

"Tiểu thư, tiểu thư, ngươi làm sao vậy? Có ai không. . . . . . Có ai không. . . . . ." Mai nhi vừa kêu to, vừa đỡ vân thiển y.

Nghe được tiếng thét chói tai bên trong, cửa ‘rầm’ một tiếng, bị người đá văng ra, chỉ thấy một nam tử áo đen hấp tấp xông vào.

"Thiển Y, ngươi làm sao vậy?" sắc mặt nam tử xám trắng ôm lấy thân thể vân thiển y. Cầm lấy tay ả, cảm giác lạnh như băng khiến toàn thân hắn chấn động, khủng hoảng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, hh09, kamjvj, linhkhin, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Kim Ngân 46, TSky và 82 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.