Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 24.04.2013, 10:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


hồi sáng pama Xu xem bóng đá, ứ cho ngồi máy nên ko post lên được  :cry:

013 vân thiển y ở lại

Tiêu Thanh hàn mím chặt môi, đi thẳng tới bên cạnh Tiêu cẩn du, hành lễ, “Hoàng huynh, ngọn gió nào đem ngươi thổi tới phủ quốc sư rồi. Có lại coi trọng hàng trúc của thần đệ hay không?”
“A, không phải” Tiêu cẩn du vội vàng khoát tay, con ngươi rũ xuống. Không biết vì sao, bây giờ nhìn thấy đệ đệ, hắn thế nhưng không khỏi áy náy.

“Vậy các ngươi ở trong lưu đinh lâu của ta làm gì?” Hắn ngồi xuống, bạch y xẹt qua. Trong mắt khác hẳn ngày trước, bí hiểm mà lạnh nhạt.

ánh mắt Tiêu cẩn du quan sát, ngưng mắt nhìn Tiêu Thanh hàn, cười một tiếng, “Cửu đệ không biết sao, đệ bị bệnh, ngủ say mấy ngày rồi.”

“Ngủ mấy ngày?” Tiêu Thanh hàn nhẹ nhàng nâng lông mày, nghi ngờ nhìn về minh phong, thấy minh phong gật đầu, lông mày nhíu chặt, sao hắn không biết mình ngã bệnh, còn ngủ say mấy ngày, rốt cuộc là khi nào?

Thấy Tiêu Thanh hàn suy ngẫm, xem ra minh phong không có lừa gạt bọn họ, thanh hàn thật sự quên mất những chuyện liên quan đến Vân Tâm Nhược, ngay cả chuyện mình trúng chú thuật cũng quên. Chỉ cần quên là tốt rồi, cho dù hiện tại không yêu vân thiển y, nhưng chỉ cần vân thiển y là chủ nhân của phách nguyệt, như vậy, thanh hàn nhất định sẽ cưới nàng.

“Hiện tại, ngươi đã tỉnh lại, không có việc gì là tốt rồi.” Tiêu cẩn du tiếp tục cười, chẳng qua khóe mắt miễn cưỡng. Hắn nhìn về phía vân thiển y, sờ sờ lỗ mũi “Mấy ngày nay nhờ thiển y chăm sóc, ngươi mới có thể hồi phục nhanh như vậy, cho nên, ngươi phải cảm tạ người ta cho tốt. Không bằng để thiển y cô nương ở tại phủ quốc sư. Ngươi cũng tiện thể cảm tạ nàng.”
sau khi Tiêu Thanh hàn nghe xong, chẳng qua là quét mắt nhìn vân thiển y một cái, sau đó nhìn về phía lê hân đứng yên bất động.

Môi mỏng khẽ mở, “Tùy hoàng huynh an bài.”

Lời vừa ra khỏi miệng, tất cả mọi người sửng sờ, nhất là Tiêu cẩn du, lấy hiểu biết của hắn, từ nhỏ đến lớn, thanh hàn đều thích tự lập, những năm nay, trừ minh phong có thể ở bên người hắn cũng chỉ có Vân Tâm Nhược, chỉ cần hắn không muốn, bất luận kẻ nào cũng không cách nào đến gần hắn, nhưng lần này, hắn lại dễ dàng đáp ứng như vậy, thật đoán không ra hắn đang nghĩ gì? Lại làm cho người ta cảm thấy có loại nguy hiểm đang tràn ra.

Không thể phủ nhận, Tiêu Thanh hàn bây giờ làm cho người cảm thấy đáng sợ. Tròng mắt không ôn tình như trước.

“Đã như vậy thì tốt, trẫm rời cung đã lâu, nên về rồi.” Tiêu cẩn du mở miệng, khoát tay, những ngày qua hắn cũng đủ mệt rồi, tất cả nhìn như hoàn mỹ nhưng lại sơ sót nhiều bên trong.
Chỉ cần thanh hàn không sao, như vậy chuyện về sau sẽ dễ dàng làm hơn, tất cả sẽ thay đổi theo thời gian.

“Cung tiễn hoàng thượng.” Những người khác đứng lên hành lễ, Tiêu cẩn du gật đầu, mang theo thị vệ rời đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, gau luoi, linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 24.04.2013, 12:29
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


014 quên

sau khi Hoàng đế đi, minh phong độ đến bên cạnh Tiêu Thanh hàn, có chút chật vật hỏi: “Quốc sư có nhớ Vân Tâm Nhược là ai không?”

“Vân Tâm Nàng?” Tiêu Thanh hàn mở mắt, tròng mắt một mảnh thanh minh, “Là ai?”

Minh phong chán nản, quả nhiên quốc sự quên rồi.

“Vân Tâm Nhược là. . . . . .” Minh phong muốn nói tất cả, nhưng cuối cùng chỉ thành một câu.”Là nha hoàn của ta.” Không thể nói ra, thật sự không thể, nếu không, tất cả cố gắng sẽ tan vỡ. Bây giờ quốc sư quên nàng rồi, nói ra chỉ khiến nàng bị nguy hiểm hơn mà thôi.

“Minh phong, lúc nào thì ngươi nhận nha hoàn hả?” Tiêu Thanh hàn cười nhạt, chưa từng để ý đến vân thiển y vẫn bên trong phòng. Phủ quốc sư, nàng muốn ở thì ở, không lên quan đến hắn. Chỉ cần đừng làm cho hắn thấy nàng là được.

“Ha ha, mới đây thôi.” minh phong chỉ có thể cười.

Lê hân đứng bất động, trong mắt chỉ có dung nhan tuyệt sắc của vân thiển y, trong con ngươi màu đen chậm rãi chảy qua một loại gọi chết tâm.

“Hân, ở lại đây ăn cơm đi, ta đói bụng.”

Tiêu Thanh hàn ngẩng đầu nhìn lê hân.

“Không, trong phủ còn có việc, ta phải đi trước.” Lê hân cũng nhìn Tiêu Thanh hàn.

Chỉ cần hắn không có việc gì là tốt.

Chỉ cần bọn họ có thể hạnh phúc là tốt rồi.

Mà hắn, cũng nên buông tay.

Theo đuổi lâu như vậy, hắn, cũng mệt mỏi.

Hắn nhìn vân thiển y, tròng mắt đen có chút giải thoát, ánh mắt này khiến vân thiển y không khỏi kinh hoảng.

Giống như thấy được ý nghĩ của nàng, lê hân cười cười, nói với Tiêu Thanh hàn.

“Thanh Hàn, chiếu cố thiển y, nàng là một cô gái tốt.”

Cô gái tốt, minh phong bĩu môi, nếu như ả là cô gái tốt, thì  Nhược Nhược chính là thần tiên rồi.

“Ừ, ta biết. Ngươi yên tâm, trong phủ quốc sư rất ít người, tất nhiên sẽ không để Vân cô nương chịu ủy khuất.”

Một câu ‘Vân cô nương’, đem quan hệ giữa hắn và vân thiển y kéo cực xa, sau khi lê hân nghe xong, không nói gì nữa. Nhìn khuôn mặt bị đả kích của vân thiển y, hắn rất muốn an ủi nàng, nhưng hắn không thể vĩnh viễn giúp nàng được. Chuyện sau này, tự nàng giải quyết. Chẳng qua, thanh hàn càng ngày càng khó đoán.

Lê hân đi rồi, Tiêu Thanh hàn nhìn minh phong, minh phong bị hắn nhìn như vậy, toàn thân không thoải mái, “Quốc sư, vì sao nhìn minh phong như thế, chẳng lẽ sau khi tỉnh lại, quốc sư cảm thấy minh phong thật sự là quá mức tuấn mỹ, muốn yêu ta sao?”

Hắn đùa giỡn, giọng nói tự kỉ vô cùng.

Tiêu Thanh hàn cũng không giận, cũng học giọng điệu ấy, nghiêm túc vô cùng. “Nếu bổn tọa nói phải thì sao.”

“Quốc sư, ngươi biết minh phong nói giỡn mà.” Nghe xong lời này, minh phong hô  một cái, bay đến cửa, quốc sư cũng quá dọa người, trái tim hắn nhỏ bé sắp bị dọa bể ra nè.

Tiêu Thanh hàn cười như không cười, chẳng qua là đáy mắt lạnh như băng, vô tình.

Là thứ  gì đã thay đổi mà hắn không phát hiện.

Thủy tâm tiểu trúc, guồng nước không ngừng chuyển động, hơi nước không ngừng quanh quẩn dưới bầu trời, cỏ non thơm ngát vô cùng, mà trong nước ôn tuyền mang theo hơi nóng, lóng lánh dưới ánh mặt trời. Trúc xanh đung đưa, lá trúc thỉnh thoảng rơi xuống.

Một cảnh đẹp an tĩnh.

Bên trong đình, ngồi một cô gái mặc quần áo hồng nhạt, tóc đen như lụa, mềm mại trơn bóng, mặc dù trên tóc không gài bất cứ trang sức gì, nhưng lại có một phần tự tại  thong dong, gió nhẹ nâng sợi tóc, không ngừng phất qua khuôn mặt như ngọc của nàng, cặp mắt trong suốt hơi mất hồn, lạnh nhạt như nước hồ, lại ngẫu nhiên thoáng qua mấy phần chán nản, sống mũi khéo léo, cái miệng nhỏ nhắn mân nhẹ, ngũ quan tinh xảo, thanh tú mang theo chút kiên cường.

Nàng nhìn bốn phía, tâm hơi đau, nơi này từng là kí ức đẹp nhất của nàng, hôm nay không còn hai người, chỉ thấy một mình mình, tất cả vẫn như cũ, chẳng qua là tình cảm đã mất, kể từ hôm thanh hàn tỉnh lại, cũng rất ít khi ra ngoài, nghe minh phong nói, hắn quên nàng, nhưng không vì Vong Tình Thủy mà yêu vân thiển y, đây là trời cao nhân từ với nàng sao? Hắn không yêu vân thiển y, như vậy, tàn khốc đối với nàng cũng ít đi một chút.

Không cần nhìn bọn họ ân ái,

Nhìn cũng không thấy được hắn trìu mến với người khác như hắn đối với nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, gau luoi, kamjvj, linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 24.04.2013, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


015: Tỷ tỷ như thế

Thật ra thì, nàng không biết đến tột cùng mình có thể chịu đựng chuyện thanh hàn yêu người khác được hay không, nàng nghĩ, nếu quả thật có chuyện đó, có thể nàng sẽ đau đến nỗi không muốn sống, cũng có thể điên khùng, nhưng nàng sẽ vĩnh viễn không rời xa hắn. Nếu như cuộc sống không có hắn, nàng sống có ý nghĩa gì. Nàng muốn thấy hắn, cho dù là hắn quên thế gian này có sự tồn tại của nàng.

Chỉ muốn im lặng nhìn hắn.

Cũng có một người quên nàng, nhưng nàng lựa chọn buông tay, mà lần này, nàng lại không làm thế, có phải là bởi vì yêu quá sâu hay không, hay là bởi vì trong nội tâm có chút chờ đợi nho nhỏ, hắn quên nàng, nhưng hi vọng có một ngày hắn nhớ lại. Chẳng qua hi vọng này cao xa như ngôi sao trên trời. Minh phong nói qua, Vong Tình Thủy, không có thuốc nào chữa được, đời này, hắn sẽ không nhớ nàng.

Nhưng nàng vẫn là muốn ở lại, chỉ cần có một hi vọng, nàng sẽ không buông tay.

Vong Tình Thủy, vứt bỏ yêu, quên đi người mình yêu.

Nàng nhàn nhạt cười một tiếng, như ánh trăng in xuống mặt hồ, nàng còn yêu hắn, không phải sao? Nếu như hắn không yêu nàng, như vậy, nàng yêu hắn là tốt rồi.

Cho đến lúc hô hấp dừng lại, cho đến khi sinh mạng mất đi.

Vân thiển y đi dạo lung tung trong phủ quốc sư, đến mức hoa cỏ bị giẫm nát hết, nàng hận vô cùng, hận vô cùng, tại sao quốc sư không yêu mình, tại sao chén dược kia lại mất đi hiệu lực, tại sao ả Vân Tâm Nhược vẫn còn ở phủ quốc sư. Nhiều tại sao như vậy, khiến nàng hận không thể phá hủy tất cả.

Có ả ở đây, khó đảm bảo quốc sư sẽ không nhớ tới nàng, lời nói của tên yêu nghiệt áo đỏ kia căn bản không thể tin được, hoàng thượng đã đồng ý cho nàng lưu lại, lê hân sẽ không giúp nàng được nữa, bây giờ nàng như đứng trước ngã ba đường, cho dù chọn con đường nào đều không có lối thoát. Không thể quay về, vào không được mà ra cũng không xong.

Nàng đã vào phủ quốc sư, nếu không gả cho quốc sư, như vậy danh tiết của nàng, tình cảm của nàng, tất cả của nàng, toàn bộ sẽ mất đi. Nàng sẽ trở thành trò cười cho thiên hạ, cho nên, quốc sư nhất định phải cưới nàng.

Nàng, mới là chủ nhân của phách Nguyệt, thể tử định mệnh của quốc sư, tất cả nơi này đều thuộc về của nàng, bao gồm nam tử xinh đẹp như tiên kia.

“Tiểu thư, không đi nữa, nếu như để quốc sư biết thì không hay đâu.” Nhìn hoa cỏ phía sau lưng, Mai nhi không ngừng khuyên vân thiển y. Nơi này là phủ quốc sư, không phải là Vân phủ, tiểu thư thật quá tùy tiện.

Vân thiển y sửng sốt, xoay người nhìn phía sau lưng, cắn răng, thả cánh hoa trong tay, cánh hoa rơi xuống đất, sớm mất đi hương thơm. Lúc này, tiếng nước chảy róc rách, nàng nhìn hướng guồng nước nơi xa không ngừng chuyển động.

Chỗ đó, là ác mộng của nàng, nếu như nơi này là Vân phủ, nàng đã sớm cho người đem phá hủy, nơi đó là thuộc về Vân Tâm Nhược cùng quốc sư , khắp nơi đều lưu dấu mùi vị của bọn họ, nàng không cách nào tha thứ dễ dàng được.

Nàng mang theo mai nhi đến gần Thủy Tâm tiểu trúc, bên trong, một dang người cô đơn đứng ở nơi đó. Một đình, một người, một bàn, một ghế dựa, tựu như bức nhẹ sơn thủy u buồn, làm người ta động dung.

Đáng tiếc, bức tranh này dù có đẹp đến đâu cũng đã bị đánh loạn. Vân thiển y đến gần trong đình, gương mặt cười nhạt, chẳng qua là ai cũng có thể nhìn ra, giấu thật sâu trong đáy mắt là hận. Còn có ghen tỵ.

Trong lòng Vân thiển y luôn không thích muội muội này từ nhỏ, mẹ ả quyến rũ cha nàng, ả thì mê hoặc quốc sư, tất cả làm cho lòng nàng bực tức.

Nàng giả vờ cười cười, mang theo châm chọc, “Không nghĩ tới sáng sớm còn có thể thấy Tam muội.” Vân thiển y nâng lên khuôn mặt tươi cười, cười ôn nhu vô cùng, tiếng Tam muội nhấn thật mạnh, nàng ngồi đối diện với Vân Tâm Nhược, nhưng ánh mắt cơ hồ muốn đâm chết người đối diện.

Vân Tâm Nhược ngẩng đầu lên, vừa lúc nhìn thấy hận ý trong đáy mắt ả.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, hh09, kamjvj, linhkhin, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyennhuw và 86 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.