Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 22.04.2013, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


007 Vong Tình Thủy

Bưng thuốc, nàng xoay người đi về phía Tiêu Thanh hàn, nước mắt nhịn không được rơi xuống, nam tử trên giường mặt mày như vẽ, chu sa giữa trán đỏ tươi, mặc dù tròng mắt đóng chặt, nhưng có thể tưởng tượng được, nếu hắn mở mắt sẽ sáng chói cỡ nào, nàng đỡ hắn dậy, cho thân thể hắn tựa vào trên người mình, nước mắt nối tiếp nhau mà rơi không ngừng, trong dược, có máu của nàng, hiện tại cũng có lệ của nàng.

Vong Tình Thủy.

Uống sẽ quên hết mọi thứ, quên tất cả mọi chuyện liên quan đến nàng.

Nàng bưng chén lên, uống một hớp thuốc, rồi sau đó dán sát vào môi hắn, môi của hắn lạnh như băng, làm nàng bi thương, tựa như bị kim đâm, nàng đem cả chén thuốc cho hắn uống hết, thuốc đắng vô cùng, tâm cũng khổ vô cùng, mỗi lần uống một hớp, như trải qua một lần sinh tử. Thuốc càng ngày càng ít, tựa như khoảng cách giữa hắn và nàng càng ngày càng xa.
Cho đến khi một hớp cuối cùng đưa đến trong miệng hắn, duyên phận giữa hắn với nàng, cũng hoàn toàn cắt đứt.

Từ đó về sau, hắn sẽ không nhớ nàng nữa.

Lôi ca ca quên ta, thanh hàn, ngươi cũng muốn quên ta sao.

Có phải cõi đời này cuối cùng chỉ có mình ta nhớ ta.

Chỉ còn lại mình ta.

Thanh hàn

Ta không muốn ngươi quên ta.

Nhưng ta càng muốn…

Ngươi sống.

Thuốc vừa hết, duyên cũng đứt, có lẽ tình cũng cạn.

Đặt chén trở về trên bàn, nàng vẫn cúi mặt, làm người ta không thấy rõ nét mặt của nàng, chẳng qua, thân thể kia mỏng manh, như chiếc là cuối thu, trong nháy mắt sẽ rụng xuống.
Nàng xoay người.

“Tiểu Nhược Nhược, ngươi. . . . . .” Minh phong nhìn bóng lưng cô gái, ngàn vạn lời muốn nói, hắn không phải biết rõ sao, vì sao hiện tại nàng lại khiến hắn có cảm giác xa xôi, xa đến nỗi ngươi không chạm đến được, lúc mớm thuốc, hắn rõ ràng thấy nàng đang khóc, nước mắt nàng rơi xuống, giống như sinh mạng của nàng đang dần tan ra, cuối cùng chỉ chừa một linh hồn trống rỗng…

Nghe được hắn nói , Vân Tâm Nhược đột nhiên quay đầu lại, con ngươi thanh thấu, lại tràn ngập đau lòng, nàng nhẹ nhàng cười một tiếng, đạm bạc không dấu vết, khóe môi nâng lên mang theo loại tự giễu.

“Minh phong, thì ra mùi vị của vong tình thủy lai đắng đến thế.”

“Ngươi, làm sao biết?” Minh phong đột nhiên cả kinh, mắt mở to, mang theo khủng hoảng, làm sao nàng có thể biết, ngay cả hoàng thượng cũng không biết vong tình thủy, nàng biết từ khi nào?

Trong lúc bất chợt, hắn nhớ lại chuyện gì đó, trước khi quốc sư gặp chuyện không may, đã nói ‘minh phong, đừng để Nhược chạm vào thân thể ngươi’.

Chẳng lẽ. . . . . . Hắn mở to hai mắt nhìn nàng, gương mặt không thể tin, chẳng lẽ. . . . . .

Nàng có thể đọc tâm người, điều này sao có thể?

tròng mắt Vân Tâm Nhược sâu thẳm, nhìn nam tử nằm trên giường, nụ cười ngoài miệng không dừng lại, bi sáp khó nhịn, nàng ngửa đầu, khiến lệ trong khóe mắt không rơi xuống. Nước mắt đảo quanh, nàng thấy mọi thứ, nhưng thấy trong một mảng sương mù.

Lòng của nàng, lại một lần nữa nổ tung.

“Tiểu Nhược Nhược, ngươi, thật sự có thể biết ta nghĩ gì sao?” Minh phong không xác định, kinh ngạc hỏi.

“Ngươi cứ nói đi?” Vân Tâm Nhược nhìn thẳng vào hắn, con ngươi vẫn trong suốt như cũ, không thấy bất cứ oán hận nào.

Đúng vậy, thuốc là hắn chế ra , Vong Tình Thủy là hắn bỏ vào, nhưng xét đến cùng, tất cả không phải lỗi của hắn.

trong lòng Minh phong bi thống, thì ra là vậy, không trách được nàng lại biết ngũ sắc hồn la hoa từ Mạc Trân, không trách được khi hắn bôi thuốc cho nàng, nàng lại buồn rầu đến thế. Thì ra. . Nàng biết, lúc nàng cho thanh hàn uống thuốc, tại sao không nói cho hắn, tại sao không chất vấn hắn, tại sao không từ chối.

“Thật xin lỗi. . . . . .” Minh phong cúi đầu, thật sự không biết phải nói gì? Đột nhiên hắn ngẩng mặt lên, “Ngươi biết mà tại sao còn đút cho hắn ăn, ngươi có thể cự tuyệt, có thể mắng ta, có thể. . . . . .

Nhiều ‘có thể’ như vậy, vì sao nàng lại lựa chọn con đường này?

“Ngươi không có lựa chọn, ta lựa chọn được sao?” Nàng nhàn nhạt mở miệng, tựa như nhìn thấu tất cả.

Đúng vậy, minh phong cười khổ, hắn không thể chọn, nàng có thể chọn sao?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Mưa Hà Nội, YenMysg, gau luoi, linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 22.04.2013, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


ta cũng suýt khóc khi đọc chương trên,  :hixhix:
008 lưu lại, khó khăn

“Minh phong, ta còn có thể ở lại không?” Vân Tâm Nhược mở miệng, mang theo thỉnh cầu, thanh hàn quên nàng, nhưng nàng vẫn muốn nhìn thấy hắn, nàng có thể chúc Lôi ca ca hạnh phúc, có thể nhìn hắn rời xa mình. Nhưng thanh hàn lại khác, cho dù hắn quên nàng, không nhớ tất cả về nàng, nàng vẫn muốn nhìn hắn, chỉ nhìn là tốt rồi.

Nhưng cái yêu cầu nho nhỏ này, sợ là cũng rất khó đạt được. Sự tồn tại của nàng, đối với bọn hắn mà nói, thật sự là dư thừa.

“Không, không được.” Minh phong lắc đầu, hắn không thể không nói, “Hoàng thượng muốn mạng ngươi, tất cả hoàng thượng đều an bài xong, nếu như thanh hàn không quên ngươi, ngươi sẽ chết, cho nên hắn sẽ không để ngươi ở lại phủ quốc sư. Hơn nữa. . . . . .” Thanh âm của hắn từ từ hạ thấp xuống, câu nói kế tiếp nhẹ nhàng mở tung “Ngày sau, lúc quốc sư cùng vân thiển y thành thân, bọn họ tương thân tương ái thì ngươi có thể chịu được sao? Ngươi yêu quốc sư như thế, khi đó, ngươi còn có thể sống nữa sao?”

Biết rõ là thống khổ, biết rõ là tan nát cõi lòng, tại sao còn muốn lao vào. Rời đi, không tốt sao?

“Minh phong, ta muốn gặp hoàng thượng.” Vân Tâm Nhược nhìn minh phong, tại sao nàng lại không biết ý hắn chứ, nhưng nàng không buông tay được, cho dù hắn đã quên nàng.

Nếu như ở lại là cơ hội duy nhất có thể thấy hắn, như vậy, nàng nguyện ý đánh cuộc một lần.
“Không được, tuyệt đối không được.” Minh phong cự tuyệt, không phải là nàng muốn chết chứ? Hoàng đế từng hạ sát tâm với nàng.

Vân Tâm Nhược nhìn Dạ Minh Châu trên bàn, ánh sáng nhu hòa, làm cả căn phòng hết sức thoải mái, chẳng qua là, lúc này lại không người thưởng thức, “Minh phong, ta biết rõ, ta muốn lưu lại, cũng chỉ có thể gặp hoàng thượng. Ngươi giúp ta chứ? Minh phong?” thanh âm nàng nhẹ nhàng, lại làm người khác không thể từ chối, mà minh phong chính là ‘người khác’.

Ngày thứ hai, trước lưu đinh, vân thiển mỉm cười đi vào, mà minh phong cùng Vân Tâm Nhược đứng đàng xa, hồng y bay lên.

“Quốc sư tỉnh lại, sẽ yêu nữ tử mà hắn gặp mặt đầu tiên. Đây chính là dược hiệu của Vong Tình Thủy.” minh phong nhìn phía xa, trong mắt xám xịt.”Như vậy ngươi cũng nguyện ý ở lại sao?” Hắn cho nàng một cơ hội cuối cùng, một cơ hội cuối cùng, nếu nàng vẫn kiên trì, như vậy, hắn tuyệt đối sẽ bảo vệ nàng thật tốt, cho dù dùng cả tính mạng của hắn, bởi vì hắn đã đồng ý với quốc sư, bảo vệ an toàn cho nàng.

“Ừ.” Vân Tâm Nhược đáp nhẹ. “Ta muốn lưu lại” Chẳng qua là chỉ có nàng biết lòng của nàng đang trầm xuống, càng ngày càng đau, không cách nào ngăn được.

Thanh hàn, thật sẽ yêu Vân Thiển Y ư, thật không?

“Ngươi thật là nữ nhân khờ.” Minh phong thở dài.

“Thanh hàn cũng từng nói như vậy.” tròng mắt nàng mang theo cười mỉm, lòng chua xót không thể làm gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, linhkhin, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 22.04.2013, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


009 chiến đấu với hoàng đế

“Hoàng thượng tới, ta dẫn ngươi đi gặp hắn.” Minh phong thấy bóng áo vàng xuất hiện, quay đầu nói với Vân Tâm Nhược, chẳng qua là trong mắt khó nén lo lắng.

Tiêu cẩn du ngồi ở trong phòng cách vách, hắn nhìn mặt tường màu trắng, thở dài không thôi.
Cửu đệ sẽ tỉnh, không lâu nữa cũng sắp có chuyện vui rồi.

Một thị vệ đột nhiên xuất hiện, ghé vào lỗ tai hắn nói một gì đó.

Ngay lập tức trên mặt hắn tràn đầy nguy hiểm, hắn cười một tiếng, mang theo tàn khốc, quay người ngồi xuống.

Vân Tâm Nhược đi vào cửa.

Bên trong phòng, một nam tử mặc cẩm y màu vàng ngồi trước ghế, hắn chính là ca ca thanh hàn  , đương kim hoàng đế Tiêu cẩn du. Cũng là người chia rẻ nàng và thanh hàn.

Tiêu cẩn du mắt lạnh nhìn cô gái càng đi càng gần, khuôn mặt thanh tú ngũ quan, thân thể gầy gòm không mấy lượng thịt, không biết ánh mắt cửu đệ để đâu mới có thể yêu nàng. Quả thật không xứng với đệ ấy, về phần vân thiển y, ngoài là chủ nhân phách Nguyệt, thì khuôn mặt mới xứng với thanh hàn. Nhưng là, nàng, Vân Tâm Nhược, tuyệt đối không được.
“Lớn mật, thấy trẫm cư nhiên không hành lễ.” Tiêu cẩn du vỗ bàn một cái, hừ lạnh một tiếng, đầu tiên là uy nghiêm, ánh mắt như băng như đao.

Vân Tâm Nhược nhìn hắn, không chút sợ hãi, không nịnh nọt.

“Ngươi thạt lớn mật.” Nếu không phải là nể tình mình từng nay đã đáp ứng không giết nàng, thì hắn đã sớm lôi nàng ra ngoài giết rồi, chưa từng có người nào dùng loại ánh mắt này nhìn hắn, nữ nhân này thực sự không muốn sống mà, nếu quả thật thế, hắn không ngại tiễn nàng một đoạn đường. Đây là tự nàng chuốc lấy, không oán hắn được.

Vân Tâm Nhược đứng thẳng, khuôn mặt thanh tú bình tĩnh lạnh nhạt, cũng không nói lời thừa thải “Hoàng thượng, dân nữ muốn ở lại phủ quốc sư.” Thanh âm không thấp không cao. Làm cho người ta nghe có chút kính trong, nhưng không có nửa điểm hèn mọn.

Tiêu cẩn du từ trên ghế dựa đứng lên, đi tới trước người Vân Tâm Nhược, mắt lạnh nhìn nàng, khóe miệng giễu cợt.”Ngươi muốn ở lại, tốt, ở lại, thì phải chết.”

Hắn ước gì nàng ở lại, ai biết một ngày, minh phong sẽ không phản bội hắn, cho nên, tốt nhất nàng phải chết. Đây mới là phương pháp xử lí vẹn toàn nhất. Chỉ là hắn đã hứa rồi, cho nên, hắn sẽ giữ lời, nhưng nếu như, đây là yêu cầu của nàng, như vậy, đừng trách hắn độc ác.

Thấy trong mắt Tiêu cẩn du toát ra sát ý, Vân Tâm Nhược rủ thấp tròng mắt xuống, quả nhiên vô tình nhất là đế vương. Xem ra minh phong cũng bị hắn lừa, hắn chưa bao giờ có ý tha cho nàng.

“Hoàng thượng thật muốn giết ta sao?” Nàng đột nhiên giương mắt nhìn thẳng tròng mắt đầy sát ý kia, không có nửa điểm sợ hãi.

Tiêu cẩn du không hài lòng vẻ mặt của nữ nhân này, thanh âm lại lạnh thêm mấy phần, “Nếu như ngươi muốn chết, trẫm đương nhiên thành toàn cho ngươi.”

“Hoàng thượng, quên chuyện guồng nước rồi sao?” Vân Tâm Nhược mở miệng, thấy sắc mặt Tiêu cẩn du trầm xuống. Nàng cười, nụ cười lạnh nhạt, nhìn thấu tình đời. Làm sao nàng có thể để mình chết, làm sao nàng có thể cam lòng rời xa thanh hàn. Cho nên, nàng sẽ chiếm thế chủ động, thật là may mắn, khi đó chỉ nhất thời cao hứng, hôm nay, là quân bài tốt nhất để cứu nàng.

“Ngươi. . . . . .” Tiêu cẩn du ảo não một tiếng, hận cắn răng nghiến lợi. . Tất nhiên là hắn nhớ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, hh09, kamjvj, linhkhin, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, banmaixanh204_9x, HanyC, Heo kute, hh09, Mikneyu79, Út-Rim và 190 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.