Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 21.04.2013, 12:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


001 cứu và quên

Nghe tin lê hân trở lại, hơn nữa thuận lợi lấy được ngũ sắc hồn la hoa, Tiêu cẩn du cao hứng muốn rống to mấy tiếng, hắn sửa sang lại y phục, lập tức đứng dậy, chạy về hướng phủ quốc sư.

Vừa tới phủ quốc sư, lê hân, minh phong đều ở đây, chứng kiến tới hoàng thượng thì bọn họ hành lễ, Tiêu cẩn du khoát khoát tay, trực tiếp đi tới trước người lê hân, nhìn đến hắn bình yên không bị thương gì, vỗ vỗ bờ vai của hắn, trong mắt lóe lên kích động, thoáng qua cảm ơn, thoáng qua rất nhiều rất nhiều. Trở lại là tốt rồi, trở lại là tốt rồi.

“Cám ơn ngươi, lê hân.” Hắn nói xong, giọng có chút khàn khàn.

“Hoàng thượng, thần không sao.” Lê hân cũng có chút động dung, mở miệng, nhìn về sắc mặt hoàng đế không còn đỏ nhuận như ngày trước, mấy ngày nay, hoàng thượng thật mệt mỏi, một mặt lo lắng cho đệ đệ, một mặt lo lắng quốc gia, cũng lo lắng hắn trong núi tuyết.

Đương nhiên là ngươi không sao rồi, người có sao mới là Tiểu Nhược Nhược. Minh phong bĩu môi, không khỏi thầm nói.

“Minh phong, ngươi chừng nào thì có thể cứu thanh hàn, không phải ngươi nói là chỉ cần tìm được ngũ sắc hồn la hoa là có thể cứu hắn sao?” Tiêu cẩn du đột nhiên nhìn về phía minh phong, có chút khẩn trương mà hỏi. Hắn chưa từng quên chuyện quan trọng này.

“Hoàng thượng, lát nữa minh phong sẽ giải chú thuật, cực kỳ. . . . . .” Hắn nhìn xung quanh, trên mặt nghiêm nghị, tiếp tục nói: “Lần này giải chú thuật không giống tầm thường, cho nên minh phong muốn một hoàn cảnh tuyệt đối an tĩnh, tuyệt đối không để bất luận kẻ nào quấy rầy mới được.”

“Trẫm hiểu, ngươi có thể yên tâm giải chú thuật thay thanh hàn, những thứ khác trẫm sẽ an bài.” Tiêu cẩn du rất nhanh an bài tất cả, giơ tay để mọi người chuẩn bị sẵn sàng.

Cho đến khi mọi người lui khỏi, Tiêu cẩn du đột nhiên gọi minh phong lại.

“Minh phong, trẫm có lời muốn hỏi ngươi.”

Minh phong quay đầu lại, nhìn hoàng thượng, toàn thân xông ra một chút lãnh ý. Mà hắn, có loại dự cảm xấu.

Tiêu cẩn du buông xuống con mắt, con mắt luôn đào hoa lúc này ít đi mấy phần mị hoặc, nhiều hơn mấy phần ngưng trọng, hắn nhìn minh phong “Minh phong, ngươi có mấy phần nắm chặt?”

sau khi Minh phong nghe xong, cười nhẹ một tiếng, hồng y lượn lờ, hết sức câu tâm người: “Bẩm Hoàng Thượng, minh phong sẽ cố hết sức.” Nếu như không có phần nắm chắc, hắn quyết sẽ không dễ dàng chữa trị cho người khác.

“Xem ra, ngươi có lòng tin với y thuật của mình.” Tiêu cẩn du nói, ngồi thẳng trên ghế, thuận tay rót cho mình một ly trà nóng. Nhiệt khí từ trong ly trà toát ra, khiến khuôn mặt hắn mông lung khó dò, lại càng phát ra ngưng trọng.

“Đó là tự nhiên.” Minh phong khẽ cười, không chút nào để ý người ngồi trước mặt là hoàng đế Thiên Trạch, hắn là hồng y tu la, hắn tất nhiên có cao ngạo của hắn.

“Như vậy. . . . . .” lời nói Tiêu cẩn du chuyển một cái, tròng mắt nhìn về phía chén  trà, nói “Ngươi có loại thuốc nào có thể khiến người ta quên đi quá khứ, quên tất cả mọi thứ không?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, mi_thin, xinmayco, yanl12781
     
Có bài mới 21.04.2013, 15:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 22
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


002 không có lựa chọn nào khác

Minh phong sửng sốt, không biết tại sao hắn lại hỏi loại thuốc này, nhưng trong tim lại vọt lên một hồi lãnh ý, đó là bản năng, bản năng của loài người đối với sự nguy hiểm.

Hắn bình tĩnh lại, ánh mắt lại hết sức căng thẳng.

“Hoàng thượng, vì sao phải quên đi, là vui, là buồn, là đau thương, là hạnh phúc, dù sao tự mình trải qua, nếu thiếu hụt đi thì cả đời chẳng phải là mất đi một vài thứ quý giá, không hoàn chỉnh hay sao?”

Tiêu cẩn du nhẹ nhàng thổi một hơi trà, nhiệt khí phất qua mắt của hắn, hơi nước trong con ngươi từ từ ngưng tụ lại. Hắn nâng cái ly lên, nhàn nhạt uống một hớp, mới chuyển sang minh phong. Mà lúc này, hắn cười một tiếng, cực lạnh, cực nghiêm.

“Minh phong, trẫm tin hồng y tu la sẽ có loại này thuốc này, cho dù là không có, tin rằng ngươi cũng sẽ dễ dàng bào chế ra, mà trẫm muốn thanh hàn quên nữ nhân kia. Quên  không còn một mống!” hắn đứng lên, đem ly trà đặt lên bàn, nước trà bởi vìchấn động mạnh là văng ra ngoài, toàn bộ vẩy lên mặt bàn.

“Ngươi hiểu không?” Giọng nói không để bất luận kẻ nào từ chối. .

Minh phong giật mình, một cỗ ẩm ướt từ lòng bàn chân không ngừng xông vào lòng hắn. Hắn không nói chuyện, ánh mắt sâu đậm. Nửa ngày, mới mở miệng, lại thở dài.

“Hoàng thượng, thật sự phải làm thế sao?” Hoàng thượng thật sự muốn Tiểu Nhược Nhược biến mất sao?

Tiêu cẩn du đứng lên, đi tới cửa sổ, trúc xanh phía ngoài thoáng qua trong mắt hắn, lại không lưu lại bao nhiêu ấn tượng, hắn quay đầu, tóc đen nâng lên, khóe miệng hơi nhếch, lộ vẻ hết sức mệt mỏi.

“Minh phong ngươi cho rằng trẫm nguyện ý thế sao? từ trước đến giờ Thanh hàn luôn lạnh lùng, thật vất vả mới yêu một nữ nhân, hắn thâm tình, ta ngươi đều hiểu rõ, nhưng chuyện chung thân của hắn, thê tử của hắn, không phải chúng ta có thể quyết định, chủ nhân của phách nguyệt đã tái hiện, chúng ta có thể làm như không biết sao? Có thể lừa gạt người trong thiên hạ được sao? Trẫm là huynh trưởng, dĩ nhiên hi vọng đệ đệ mình hạnh phúc, nhưng trẫm cũng là một hoàng đế, càng hy vọng dân chúng thiên hạ có thể an cư lạc nghiệp. Cho nên…” Ánh mắt của hắn chuyển lạnh “Nhất định phải để cho hắn quên, quên Vân Tâm Nhược, nếu không hắn vĩnh viễn sẽ không cưới vân thiển y.”

“Hoàng thượng.” chẳng qua là Minh phong gọi ra hai chữ, sau đó không nói bất cứ thứ gì thêm, chuyện này hắn sao có thể không biết chứ, chẳng qua là tình cảm cùng lý trí đan xen nhau, nếu nói người hiểu rõ tình cảm giữa Tiêu Thanh hàn cùng Vân Tâm Nhược nhất, thì người đó là hắn. Không phải là vài ba lời có thể nói hết, bọn họ một người nguyện ý vì đối phương đem chú thuật chuyển lên người mình, một kẻ cam nguyện để cho mình linh hồn bất tỉnh, mà nguyện ý dùng cả tính mạng để tìm được bông hoa truyền thuyết.

Tình cảm sâu đậm, ý nghĩ tương thông, bọn họ e rằng đã yêu nhau đến sâu trong linh hồn, mặc dù từ trước đến giờ người kia đều không nói ra chữ yêu, nhưng hắn có thể không nhìn ra sao? Nhưng là, lúc này hắn thật sự do dự, nếu là minh phong lúc trước tuyệt đối sẽ không quản sống chết của người khác, chỉ biết quan tâm đến mình; nhưng bây giờ hắn không còn là hắn trước kia nữa.

Thiên hạ, trách nhiệm cỡ nào nặng nề.

Lời tiên đoán kia, là vết thương lòng của bọn họ, một vết thương không lành, không người nào biết tương lai sẽ ra sao.

Rốt cuộc, hắn phải làm gì?

Tiêu cẩn du ngẩng đầu, nhìn minh phong giãy giụa, khóe miệng mân thật chặt, chợt hắn lạnh giọng cười một tiếng, hoàng đế tôn quý, uy nghi, khí phách, tự nhiên lộ ra, đó không phải là chỉ cần một bộ y phục hay một cái ghế ngồi là có thể phát ra được, khí phách là từ trong xương, từ linh hồn phát ra, trời sinh đã thế. Làm cho người ta không thể bỏ qua, không cách nào coi thường.”Minh phong, ngươi không đồng ý, như vậy. . . . . .”

Minh phong hồi thần, vừa lúc nhìn thấy ánh mắt Tiêu cẩn du mang theo khắc nghiệt. Toàn thân lạnh như băng, làm khó hắn nghĩ. . . . . .

“Thế nào, đoán được?” Tiêu cẩn du lạnh lẽo, khẽ cười, không mang theo chút ấm áp nào “Cho dù ngươi không để thanh hàn quên Vân Tâm Nhược, như vậy trẫm sẽ không để nàng lưu lại trên cõi đời này, trẫm sẽ giết nàng trước khi thanh hàn tỉnh lại.”

Minh phong nắm thật chặt quả đấm, móng tay cấu sâu vào lòng bàn tay, mang đến một hồi đau đớn, để cho mình giữ vững thanh tĩnh. Thì ra là vậy. Hoàng thượng chưa từng muốn nàng sống, mà lúc này hắn không còn lựa chọn nào khác.

Thật xin lỗi. . . . . . Hắn nhắm mắt, không biết là xin lỗi ai, lúc này, tình cảm đã hoàn toàn ngã rạp.

“Minh phong đồng ý.” Giọng hắn khàn khàn, mang theo khổ sở, thế gian này, có rất nhiều việc mình không thể không làm, quốc sư, ngươi sẽ hiểu cho ta chứ?

Nói xong, hắn xoay người, hồng y trên người không còn lộng lẫy như xưa, cước bộ nặng nề dẫm trên đất, mang theo một thân mỏi mệt.

“Còn nữa…, trẫm không hy vọng nhìn thấy nàng trong phủ quốc sư.” thanh âm Tiêu cẩn du từ phía sau vang lên, thế nhưng hắn không quay đầu lại, chẳng qua là ngừng một chút. Ngẩng đầu nhìn trời, ngọn gió rất nhẹ thổi qua, giống như thổi bay hạt cát vào mắt hắn, cực kì khó chịu, Tiểu Nhược Nhược, thiên hạ rộng lớn, nơi nào có chỗ cho ngươi dung thân đây?

Tiêu cẩn du nhìn minh phong, bóng dáng cao lớn nhất thời cũng có chút suy xụp, hắn kéo ra một nụ cười khổ, cũng là vô lực.

Cửu đệ, thật xin lỗi.

Tha thứ cho hoàng huynh,

Vì Thiên Trạch,

Ta không thể không làm vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 21.04.2013, 19:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


003 ngũ sắc hồi hồn

Lúc này, bên trong phủ quốc sư đột nhiên có thêm mấy trăm tinh binh, mọi người thân thủ bất phàm, là quân đội tinh nhuệ bảo vệ hoàng cung, bọn họ đem phủ quốc sư bao vây lại, lúc này, trong phủ, không cho ra, cũng không cho vào

Ngoài lưu đinh lâu, Tiêu cẩn du, lê hân, còn có vân thiển y đều lo lắng nhìn cửa phòng đóng lại.
Lúc này, minh phong cũng đang giúp thanh hàn giải chú, mà người bên ngoài hết sức khẩn trương, nói cũng không dám nói, chỉ sợ không chú ý làm ra một chút tiếng vang, sẽ khiến người bên trong phân tâm.

Trong phòng, một thùng gỗ to được đổ đầy nước nóng, thân thể Tiêu Thanh hàn trần truồng ngồi vào, khuôn mặt gần như trong suốt bị hơi nóng hơ đỏ ửng, minh phong đứng trước bàn, trên bàn để rất nhiều bình bình lọ lọ, hắn đổ ra thuốc đủ loại màu sắc ở từng cái bình, toàn bộ đặt trong một cái chén, sau đó đi tới trước thùng gỗ, đem thuốc rót vào nước, nước trong suốt hơn, nhưng mùi thuốc lại càng ngày càng nồng đậm.

Sau đó, hắn mở hộp ngọc đựng ngũ sắc hồn la hoa ra, bên trong hộp, đóa hoa màu sắc sáng rõ, rứt cánh hoa màu xanh, đặt trong lòng bàn tay, đem nội lực tụ tại trên tay, sau đó mở ra, cánh hoa thành một nhúm bột phấn.

Màu xanh, đại biểu cho nước, hắn lật tay, phấn rơi vào thùng gỗ, nhất thời, bên trong nhà lạnh mấy phần, hơi lạnh không ngừng truyền ra, trên mặt Tiêu Thanh hàn từ từ tím bầm, ngay cả miệng cũng không có màu sắc, nhìn lại mặt nước, thậm chí có vài tảng băng nổi ở trên.

Một khắc đồng hồ sau, hắn lại đem phiến hoa màu đỏ, cách làm giống như vừa rồi, cánh hoa thành phấn. Sau đó đổ vào thùng.

Màu đỏ, đại biểu cho lửa. Nước và lửa đối nghịch nhau, mới vừa rồi là lạnh, hiện tại là nóng, nhiệt khí không ngừng toát ra, sắc mặt nam tử ngồi trong thùng đột nhiên ửng hồng, mà nước trong thùng lại sôi sục.

Minh phong đặt tay vào thùng, cũng may, hắn thở phào nhẹ nhõm, xem ra ngũ sắc hồn la hoa thần kỳ đúng như lời đồn đãi, nhìn nước sôi trào ra, nhưng quốc sư không bị sao cả, nếu không quốc sư vừa rồi đã bị đông thành khối băng, bây giờ bị nấu chín rồi.

Loại dược liệu thần quái này, sợ là trên đời không mấy người gặp qua. Mà lần này, hắn coi như là mở rộng tầm mắt rồi.

Thời gian lần này dài hơn, khoảng hai khắc sau, minh phong đưa tay xoa xoa mồ hôi trên đầu, đưa tay rút ra cánh hoa màu tím.

Màu tím, là mùi hương.

Cánh hoa vào nước, một mùi thơm ngát bay ra.

Thơm quá, đây là mùi vị gì, người đứng trước cửa đột nhiên ngửi thấy mùi hương kỳ lạ, gióng sen mà không phải sen, tựa cúc mà không phải cúc, như lan mà không phải lan, thanh cao như sen, tao nhã như cúc, dịu dàng như lan, tựa hồ là hỗn hợp của ba loại mùi hoa, làm cho người ta mê say. Không đúng, không phải là ba loại, có lẽ là mười mấy loại, mà mùi thơm theo gió bay xa hơn. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: YenMysg, gau luoi, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đinh Tâm, EmmaTN, marialoan, Ngọc Dungg, Nk85 và 166 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.