Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 20.04.2013, 08:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


tại ta lười nên ko post hết mí chương ngày hum qua, chứ hum qua có tận 14 chương đấy!  :sofunny:

160 hai người  kiên trì

“Ngươi cũng không được.” Tiêu cẩn du lần nữa lắc đầu, ” bây giờ Thanh hàn đã xảy ra chuyện, ta không thể để cho ngươi mạo hiểm, cho nên ngươi không thể. . . . . .”
“Cẩn du, ngoại trừ ta ra, còn có người khác có thể tin tưởng sao?” Lê hân nghe thấy cẩn du phản đối, tự nhiên biết gã lo lắng cho hắn, nhưng là, trừ mình ra, thật không người nào có thể đảm nhiệm.

Tuyết Sơn, hắn nhất định phải đi. Vì thanh hàn, cũng vì Thiên Trạch.

Tiêu cẩn du giật mình, chán nản, đúng vậy, lê hân đúng là lựa chọn tốt nhất, võ công của hắn tốt, kinh nghiệm chinh chiến dã ngoại nhiều, cho dù có xảy ra chuyện gì trong núi tuyết, hắn cũng có thể thoát nạn được.

Nhưng, thanh hàn là huynh đệ của hắn, lê hân cũng thế, hắn không thể để hai người đều gặp nguy hiểm. Nhưng, hắn không thể đi được. Hắn là Hoàng Đế, cả Thiên Trạch đều đè trên vai hắn.

“Hoàng thượng, ta sẽ cẩn thận.” Lê hân tiến lên, vỗ bả vai Tiêu cẩn du, để cho tiêu cẩn du yên tâm. Đúng vậy, hắn làm sao sẽ để mình xảy ra chuyện không may chứ? Không tìm được ngũ sắc hồn la hoa, thanh hàn sẽ nguy hiểm đến tính mạng, hắn làm sao có thể khiến Thiên Trạch mất đi quốc sư, cẩn du mất đi đệ đệ, thiển y mất đi người chồng tương lai, còn có nàng. . . . . . Mất đi, người yêu.

“Được rồi.” Suy tư nửa ngày, hoàng đế ruốt cuộc đồng ý.”Vậy, ngươi cẩn thận.” trăm cảm xúc chỉ dùng một câu ngắn ngủi để biểu lộ.

“Yên tâm, ta nhất định sẽ tìm được ngũ sắc hồn la hoa.” Lê hân sảng lãng cười một tiếng, tựa hồ đi đến tuyết sơn không có gì nguy hiểm.

Chẳng qua mọi người đều biết, chuyến này, hung hiểm vạn phần, cho nên, trừ lời nói cẩn thận, sợ cũng có câu nào để nói thêm.

Ngày thứ hai, bầu trời có vài đám mây nhẹ trôi, gió nhẹ, bên trong phủ quốc sư, một mảnh hương trúc thanh thuần. chuẩn bị xong hành trang, sáng sớm lê hân đã đến quốc sư phủ, mang theo mười tên thị vệ

“Đi thôi.” Liếc mắt nhìn lưu đinh lâu, trong mắt mang theo lưu luyến, còn có khổ sở, yên tâm đi, thanh hàn, ta nhất định sẽ tìm được ngũ sắc hồn la hoa cứu ngươi .

Mấy người mới vừa mới lên lưng ngựa, sau lưng liền truyền đến giọng nữ truyền mềm nhẹ, “Đợi chút. . . . . .”

Lê hân quay đầu lại, giương nhẹ chân mày, không nghĩ tới nàng sẽ đến tiễn hắn, Vân Tâm Nhược.

Nhưng lần này lê hân lại nghĩ lầm rồi, nàng không phải tiễn hắn, mà là cùng đi với hắn.

“Không được.” Lê hân ngăn cản, “Tuyết Sơn quá mức nguy hiểm, ngươi một nữ nhân, căn bản không thể lên núi.” không cần suy nghĩ, hắn căn bản sẽ không mang nàng đến Tuyết Sơn . Nơi đó, quá nguy hiểm.

“Tướng quân, để cho ta đi.” Vân Tâm Nhược đứng trước rừng trúc, giọng điệu kiên định, kiên cường giống cây trúc sau lưng, vô luận bão táp mưa sa vẫn đứng thẳng hàng.

“Không được.” Hắn vẫn  ngăn cản. Cự tuyệt hoàn toàn, giọng nói kiên quyết không thua gì Vân Tâm Nhược.

“Tướng quân, Tiểu Nhược Nhược.” Minh phong như đốm lửa tung bay mà đến. Hắn đứng bên cạnh Vân Tâm Nhược, lấy ra một bình ngọc từ trong ngực, thả vào tay của nàng. Nói: “Đây là Thanh Phong ngọc lộ, ăn một viên là có thể bảo vệ tánh mạng, trên tuyết sơn rất nguy hiểm, nhất định phải cẩn thận, ta cùng quốc sư sẽ chờ ngươi trở về.”

“Cám ơn ngươi, minh phong. . . . . .” Vân Tâm Nhược cúi đầu, nước mắt  không nhịn được chảy ra.

“Không cần khách khí như vậy .” Minh phong khẽ cười, sau đó lắc đầu một cái, nhìn về phía lê hân, nói: “Tướng quân, ngươi cho nàng đi với. Cho dù ngươi để nàng đi theo thì nàng cũng sẽ tự đi một mình. Như vậy không phải là nguy hiểm  sao? Với lại hắn không hi vọng nàng xảy ra chuyện.”

Lê hân vừa nghe, trầm tư, hắn đương nhiên biết ‘hắn’ trong miệng minh phong là ai, nắm chặt dây cương, ngựa hí vang một tiếng, hắn vươn tay, trong nháy mắt thân thể Vân Tâm Nhược ngồi trước người hắn.

“Đi thôi.” Hắn hướng về phía sau, giơ tay, vài con tuấn mã chạy chồm đi, cây trúc lung lay vài cái, lá rơi xuống không ít.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, YenMysg, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 20.04.2013, 08:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


161 Tuyết Sơn nguy hiểm

Hắn sớm biết nàng sẽ đi theo, vốn hắn chỉ muốn an ủi nàng, mới nói cho nàng biết hôm nay lê hân muốn đi Tuyết Sơn tìm kiếm ngũ sắn hồn la hoa, hắn nên nghĩ tới không phải sao?

Thật ra thì như vậy cũng tốt, mỗi ngày nhìn nữ nhân khác ân cần chiếu cố nam nhân mình thích, lòng của nàng sợ là rất đau, không bằng cho nàng một hy vọng, cách xa cũng tốt, trốn tránh cũng được, chỉ cần tìm được ngũ sắc hồn la hoa, tất cả khổ nạn sẽ kết thúc.

Xoay người, hồng y tung lên, giống như đám mây ráng chiều.

Thật ra thì,

Hắn biết….

Đây chỉ là bắt đầu.

Khổ nạn mới bắt đầu mà thôi.

Hắn nghĩ tất cả quá mức đơn giản, người khác cũng nghĩ quá mức đơn giản.

Trên đường vắng, mười bảy con tuấn mã nghênh ngang rời đi, mang theo một mảnh bụi đất, sau đó yên lặng như cũ

Lê hân ngồi trước ngựa, một tay kéo dây cương, một tay vòng qua eo cô gái gầy yếu, thật gầy. Không chỉ vì cô gái mà đau lòng, trong mũi không ngừng truyền đến nhàn nhạt mùi thơm, khiến lòng của hắn thỉnh thoảng nhảy loạn mấy cái, hắn không hiểu, vì sao cứ đơn giản ôm nàng như vậy, hắn lại thấy thế giới thật tươi đẹp.

Mà cô gái ngồi khi trước mặt hắn, tròng mắt thường thường nhìn về phía trước, mặc cho tâm tình hắn có chút hỗn loạn xẹt qua đầu nàng, nhưng không hề lưu lại vết tích.

Một trận gió thổi qua, nâng sợi tóc cô gái lên, quét qua mặt nam tử phía sau, mà tâm tình nam nhân tựu như cùng một mặt hồ bình tĩnh đột nhiên có cánh hoa màu trắng lung lạc xuống, nhẹ văng lên một mảnh rung động, mặt nước lắc lư mấy cái, cánh hoa ấy nhàn nhạt hương thơm.

Tuyết Sơn ở trên trên ngọn núi phía bắc xa xôi, là ngọn núi cao nhất Thiên Trạch, quanh năm băng tuyết bao trùm, khí hậu ở hoàng thành nóng nực thì tại Tuyết Sơn là tuyết rơi, tiêu điều lạnh lẽo. Hoàng Thành cùng Tuyết Sơn, giống như hai cực trái ngược nhau mà cùng tồn tại.

Trên tuyết sơn rất lạnh, tuyết trắng một mảnh, căn bản không thể tìm ra đường đi, trừ khi cần thiết, không người nào nguyện ý đi lên, cho dù đi lên, cũng không dám xâm nhập quá sâu, vừa không có đường tiến, cũng không đường lui, nếu như không tìm được đường, không bị chết đói, cũng sẽ bị chết rét. Cho nên Tuyết Sơn này còn có một khác cái tên, là Tử Vong sơn.

Càng hướng về phía bắc, khí trời càng rét lạnh, y phục trên người càng ngày càng nhiều thêm, đi ba ngày, mới đến dưới chân Tuyết Sơn, lúc này, chưa vào núi, mà khí hậu đã làm cho toàn thân người ta phát run.

Bọn họ tìm một gian nhà gỗ dưới chân núi, tìm một chút củi, sưởi ấm ngay tại chỗ, Vân Tâm Nhược mặc áo bông, mười ngón tay lạnh như băng, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt, ba ngày qua, nàng rất ít nói chuyện. Chẳng qua là cặp mắt kia lại thường xuyên mang theo thê lương. Nhưng nhiều hơn là kiên định.

Lê hân một thân mặc màu đen, đứng dưới chân Tuyết Sơn, nhìn về ngọn núi trắng xóa phía trước, Tuyết Sơn ở trước mắt rồi.

“Tướng quân, khi nào chúng ta lên núi?” Phó tướng từ trong nhà gỗ đi ra, hỏi. gió từ đỉnh núi thổi xuống khiến hắn không khỏi rụt cổ một cái. Thật lạnh.

Lê hân cúi đầu trầm tư, nửa ngày, áo đen theo gió không ngừng tung lên, rơi xuống, khuôn mặt nam tử như được điêu khắc, lộ vẻ lạnh lùng, mang theo trầm thấp. tấm lưng rộng rãi tựa hồ có thể đảm đương tất cả nguy hiểm.

Hắn nhìn Tuyết Sơn phía trước, nhắm mắt, môi mân chặt, bây giờ hắn phải tỉnh táo, gánh nặng trên lưng hắn quá nhiều, không biết Tuyết Sơn, không biết đường, hắn gánh vác chính là mạng của thanh hàn, mạng của hắn, mạng của mấy vị tướng cùng sống chết trên chiến trường với hắn, còn có…..mạng của nàng.

Tất cả đối với hắn mà nói, trước nay chưa từng trải, không hề có kinh nghiệm. .

“Tướng quân?” Phó tướng hỏi. .

“Hai canh giờ sau.” Lê hân nghĩ một lát mới trả lời.”Hiện tại nghỉ ngơi một chút, sửa sang lại tất cả mọi thứ, sau đó chúng ta vào núi.”

“Vâng” phó tướng lĩnh mệnh, xoay người sau đi vào nhà gỗ, nhà gỗ chắn gió, chắn khí lạnh, hơn nữa có lửa ấm áp, so bên ngoài ấm áp rất nhiều, Vân Tâm Nhược ngồi trước đống lửa, ba ngày không ngủ không nghỉ, khiến thân thể nàng cực kì mệt mỏi, bởi vì một cỗ ý chí ủng hộ nàng, nên nàng không có ngã xuống, dưới mắt, rõ ràng mang theo một vòng thâm quầng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, YenMysg, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 20.04.2013, 08:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


162: vào núi

Lê hân đi vào nhà gỗ, nhìn một vòng, cuối cùng nhìn gương mặt khéo léo lại tái nhợt vô sắc của Vân Tâm Nhược, không thể nói ra cảm giác gì. Đau lòng, ghen tỵ, luống cuống, còn có mất mác. . . . . . Nhưng cuối cùng toàn bộ tiêu tán, suy nghĩ về mạng của nàng.

Hắn đi tới trước mặt nàng, ngồi xổm người xuống, áo đen chạm đất, hắn vươn tay, giơ lên, lại để xuống.

Vân Tâm Nhược cảm thấy có người nhìn chăm chú, tròng mắt mở ra, thấy lê hân như có điều suy nghĩ, bộ dáng có chút ảo não.

“Tướng quân, có chuyện gì? Có phải muốn đi hay không?” Nàng ngồi thẳng thân thể, thanh âm thanh thanh . Rất êm tai.

“Không phải.” Lê hân thả tay xuống, con ngươi đen nhánh cực kỳ tĩnh mịch, “Hai canh giờ sau sẽ đi, mà ngươi…” hắn nhìn nàng, có chút giãy giụa, “ngươi liền ở chỗ này, chờ chúng ta trở lại.”

“Tướng quân, mang ta đi.” Nhưng Vân Tâm Nhược cũng rất kiên trì. Nàng rất rõ ý tứ của hắn, nhưng nàng là nhất định phải lên núi. Không tìm được ngũ sắc hồn la hoa, thanh hàn sẽ không cách nào tỉnh lại, cho nên, nàng nhất định phải tìm được, nhất định phải thế.

“Không được.” Lê hân cự tuyệt, Tuyết Sơn quá mức nguy hiểm, ở chỗ này an toàn rất nhiều. Hắn không muốn nàng gặp chuyện không may. Có lẽ là bởi vì thanh hàn, có lẽ là bởi vì nàng dù sao cũng là muội muội của Thiển Y, sâu xa hơn là vì tâm hồn nàng hắn chưa một lần nhìn thấu.

Ánh lửa vọt lên, hắt lên mặt nàng vầng sáng vàng nhạt, khẽ che lại một chút tái nhợt. Nàng ngẩng đầu nhìn hướng cửa, cửa bị gió thổi không ngừng vang lên ‘két két’.

“Tướng quân. Tuyết Sơn ta nhất định phải đi.” Nàng quay đầu lại, thẳng tắp nhìn về phía lê hân. Trong mắt kiên định quả thật làm cho nam nhân hận không thể dùng một chưởng đánh ngất nàng.

“Ngươi…ngươi đừng hối hận.” Lê hân cắn răng, cuối cùng vẫn là thỏa hiệp, hắn nhổm người dậy, đứng trước cửa, mặc cho gió lạnh từ khe cửa tạt vào thân thể hắn. Bên trong nhà nhất thời ít đi mấy phần lạnh lẽo.

Nữ nhân này quá quật cường, không phải là hắn không biết, một đại nam nhân bị đánh roi kia còn không chịu nổi, huống chi là nàng, thế nhưng nàng lại không rên một tiếng, không có mở cầu xin. Cho tới khi cơn giận của hắn lên tới đỉnh điểm, thiếu chút nữa đánh chết nàng.

Nhớ tới lời minh phong nói trước lúc đi, không để cho nàng đi cùng, nàng cũng sẽ tự đi, bây giờ cũng vậy, không để cho nàng lên Tuyết Sơn, nàng sẽ tự mình đi. Vậy có phải nguy hiểm hơn hay không, nàng chết thế nào cũng không biết.

Bướng bỉnh đi, bướng bỉnh nữa đi, mạng của nàng cũng bướng bỉnh không kém.

đôi tay Lê hân ôm ngực, ánh mắt nhìn về phía xa, nhưng nhìn kỹ lại, nhưng có chút mất hồn. Bởi vì lo lắng, còn có mờ mịt không rõ.

Hai canh giờ qua rất nhanh trôi đi, cửa vừa mở ra, khí lạnh liền xông tới mặt, khiến đoàn người không khỏi co rúm thân thể lại một chút.

Lạnh. Thật lạnh. .

“Đi thôi” lê hân đi đàng trước, những người khác theo sau. Vân Tâm Nhược đi ở giữa, nhìn về phía Tuyết Sơn, một mảnh trắng xóa. Lạnh vô cùng, nguy hiểm vô cùng.

Băng tuyết bay bay, càng đi về phía trước, càng lạnh, từ từ, có mấy phiến tuyết bay lên, rồi sau đó là tuyết lớn, hạt tuyết không ngừng đánh vào trên mặt họ, đau giống như bị kim châm.

Lê hân thỉnh thoảng nhìn về phía Vân Tâm Nhược, khuôn mặt nhỏ nhắn cương chặt, miệng bị đông lạnh, hắn nhăn mày lại, đi tới bên người nàng, đứng ở vị trí chắn tuyết, tuyết không ngừng rơi vào vạt áo đen của hắn, gió tuyết thỉnh thoảng đánh hai người, nhưng phần lớn tuyết tuy rơi vào trên người nam tử.

Vân Tâm Nhược ngẩng đầu, một mảnh tuyết vừa lúc rơi vào trong mắt, lạnh như băng khiến nàng nhắm mắt lại, khóe mắt có chút ẩm ướt.

Một nhóm mười mấy người kiên khó khăn đi về phía trước, càng lên cao càng khó đi, tuyết cũng càng ngày càng dày, đi một bước đều hết sức khó khăn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, YenMysg, hh09, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, hh09, Hongnk, marialoan, Quyên bấy bì và 113 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.