Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 19.04.2013, 15:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


157 hi vọng

“Ngươi nói là. . . . . .” Minh phong cả kinh thất sắc, “Ngươi nói, ngũ sắc hồn la hoa có thể cứu mạng quốc sư. Có thể giải được chú thuật của Mạc tộc sao?”

Vân Tâm Nhược gật đầu một cái, ánh mắt nhìn thẳng minh phong, hi vọng tan vỡ sao? Nàng không biết, thật sự không biết.

Mạc trân suy nghĩ là loại hoa này có thể cứu thanh hàn, nhưng không nghĩ có thể tìm được hay không, mà biểu tình của minh phong âm trầm, như vậy. . Nàng kì vọng, dù một chút cũng phải nắm chắc lấy cơ hội này, nàng sẽ không buông tha, không buông. .

“Minh phong, nói cho ta biết đi.” Vân Tâm Nhược kéo tay áo của hắn, không dám đụng vào hắn, sợ đáp án, không giống suy nghĩ của nàng.

Nàng cũng biết sợ,

Nàng cũng sẽ sợ hãi .

Minh phong im lặng, nửa ngày mới mở miệng, “Chúng ta rời khỏi nơi này rồi nói sau.” Nơi này quá mức âm lãnh, thân thể nàng sẽ chịu không nổi.

Đưa Vân Tâm Nhược về, nhìn ánh mắt mong chờ của nàng, minh phong đem tất cả những gì hắn biết, nói cho Vân Tâm Nhược, thật ra thì ngay cả hắn cũng không biết loài hoa này có tồn tại hay không, chẳng qua là từng thấy qua trong sách.

Đó là kỳ hoa trong truyền thuyết.

Ngũ sắc hồn la hoa, tương truyền có năm cánh hoa với năm màu, xanh hồng lục trắng tím, sinh trưởng ở đỉnh núi Tuyết Sơn, nếu tuyết không rơi, gió không thổi thì hồn la hoa tự động sẽ biến mất. Đây là một đóa hoa kỳ lạ, không ai gặp qua, càng không hái được nó. Truyền thuyết, loại hoa này có thể cứu một mạng người, chỉ cần còn một hơi thở là có thể khiến người đó sống lại.

“Tiểu Nhược Nhược, nói cho ta biết, Mạc trân nói thật không?” Minh phong nhìn nàng, thật sự không thể tưởng được nàng làm cách gì để Mạc trân nói ra, mấy ngày nay, bất kể bọn họ dùng biện pháp gì, đều không thể cạy miệng mạc trân ra một chữ .

Mà nàng, không tới nửa canh giờ, mạc trân có thể nói cho nàng biết sao? Không phải là lừa dối chứ. Mạc trân này ác độc vô cùng, khó đảm bảo ả có nói thật hay không.

Vân Tâm Nhược thở nhẹ một hơi, mắt hơi có chút ẩm ướt, “Là thật, ta tin là vậy. Loại hoa này là cơ hội duy nhất của thanh hàn.” Nàng nói xong, vô cùng kiên định, trong lòng âm thầm quyết định, bất luận có phải chỉ là truyền thuyết hay không, chỉ cần có một ít cơ hội, nàng đều không bỏ qua. Nàng nhất định phải tìm được loại hoa này, nhất định phải thế.

Nàng không muốn thanh hàn chết.

Huống chi, bây giờ thanh hàn căn bản không phải là chết, linh hồn bị giam cầm, vĩnh viễn không cách nào giải thoát, hiện tại thanh hàn phải chịu nỗi khổ gì, nghĩ đến đây, lòng của nàng co rút lại .

“Ta biết rồi.” Minh phong trấn định suy tư, “Ngươi ở chỗ này, ta đi kiếm sách, sẽ cùng hoàng thượng thương lượng một chút, sau đó cho ngươi đáp án.” Hắn dặn dò. Sau đó, bước nhanh ra ngoài.

Bây giờ có rất nhiều việc muốn hắn làm.

Thời gian không nhiều lắm.

Vân Tâm Nhược đứng ở cửa, nhìn bóng dáng đỏ rực đi xa, ánh mắt nhìn Lưu Đinh lâu, mặt mày khổ sở khó nhịn.

Thanh hàn, thật sự ta rất nhớ ngươi.

Trong Lưu đinh lâu, Vân Thiển Y ngồi ở bên giường nhìn  Tiêu Thanh hàn, từ khi phách nguyệt phát sáng, thì nàng đã có quyền lợi rồi, không ai có thể ngăn mình và hắn ở cùng nhau, ý tứ của hoàng thượng cũng rất rõ ràng, Vân Tâm Nhược lần này hoàn toàn bị đá ra xa. Về sau thanh hàn quốc sư là của riêng nàng.

Sau khi hắn tỉnh lại.

Nàng sẽ là vợ của hắn, sẽ sinh cho hắn mấy đứa nhỏ đáng yêu, con gái sẽ giống nàng, còn con trai sẽ giống hắn, nghĩ tới đây, trên mặt Vân Thiển Y bỗng đỏ rực lên.

Lê hân đi vào, thấy cảnh khuôn mặt Vân Thiển Y đầy tình ý, càng lộ vẻ kiều diễm xinh đẹp, nhưng loại xinh đẹp này không phải vì hắn mà nở rộ, hắn có chút khổ sở. Đi lên trước, thanh hàn nằm trên giường, hô hấp càng lộ vẻ yếu ớt, sắc mặt trắng nõn trong suốt, ngay cả chu sa giữa trán cũng phai nhạt mấy phần, không đỏ tươi như trước.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, YenMysg, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 19.04.2013, 15:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


158 mở miệng

Gặp người đi vào, Vân Thiển Y đứng lên, thấy là lê hân, khom lưng thi lễ, “Tướng quân, ngươi đã đến rồi.”

“Ừ.” Hắn trả lời có chút chua chát, cưỡng bách mình dời mắt đi, nhìn Tiêu Thanh hàn hôn mê, hỏi: “Thanh hàn thế nào?”

ánh mắt Vân Thiển Y tối sầm lại, trả lời: “Chưa tỉnh lại.”

Lê hân thở dài, muốn nói mấy câu an ủi, nhưng không biết nói cái gì cho phải, hiện tại ngay cả mình hắn cũng không an ủi được, huống chi là người khác. Mặc dù minh phong nói qua, lúc trước thanh hàn từng tiên đoán sẽ có kiếp nạn, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, tuy vậy nhưng hắn vẫn cảm thấy sợ hãi, lo lắng.

Thanh hàn thế này, làm sao người ta có thể an tâm.

từ nhỏ Thanh hàn cùng hắn lớn lên, tình cảm của bọn họ so huynh đệ ruột thịt còn thân hơn, hành quân đánh giặc, thanh hàn đã nhiều lần cứu mạng hắn. Bọn họ vừa là huynh đệ, vừa là bằng hữu, tình cảm cực kì tốt.

“Các ngươi đều ở đây.” Đột nhiên xuất hiện thanh âm của Tiêu cẩn du, cắt đứt dòng suy nghĩa của lê hân, vẫn là áo gấm vàng, lúc này không phong lưu tiêu sái như trước, con mắt cẩn du ám trầm, xem ra mấy ngày nay chưa từng ngủ ngon.

“Tham kiến hoàng thượng.” Lê hân cùng Vân Thiển Y hành lễ, Tiêu cẩn du khoát khoát tay, thẳng đi tới bên giường Tiêu Thanh hàn, ngồi xuống, kéo chăn đắp lên người hắn, sắc mặt của Tiêu Thanh hàn tái nhợt như tuyết, khiến lòng hắn đau như cắt, không phải nói sẽ không nguy hiểm đến tính mạng sao? Sao bây giờ lại càng ngày càng yếu, lần đầu tiên hắn có chút hoài nghi lời tiên đoán của thanh hàn. Không phải là đệ đệ chỉ muốn an ủi bọn họ mới nói vậy chứ, mặc dù nhìn hắn bây giờ như thường, nhưng chỉ hắn mới biết, mấy ngày nay, hắn nhớ, hắn lo lắng, tất cả tâm tư đều đặt trên người đệ đệ này.

Một ngày thanh hàn chưa tỉnh lại, là một ngày hắn bất an.

Việc nhà, việc nước, việc thiên hạ, mọi việc đều đè nặng lên vai hắn, khiến hắn nặng nề không thể tả.

Minh phong đi tới, thấy mấy người, có chút kinh ngạc, toàn bộ đã đủ, cũng tốt, hắn không cần phải tiến cung.

“Hoàng thượng, tướng quân.” Minh phong đi lên trước, chào một cái, lúc nhìn thấy Vân Thiển Y thì khẽ cau mày, hắn cực kì không thích ả.

“Vân cô nương, ta cùng hoàng thượng và tướng quân có chuyện cần nói, mời cô nương rời đi trước, được không?” Hắn rõ ràng là ra lệnh trục khách. Chuyện này, ả không cần biết.

Vân Thiển Y cắn môi, thầm trợn mắt nhìn minh phong một cái, người này, vừa gặp đã đối đầu với mình, quả thật đều đáng ghét như Vân Tâm Nhược. Nhìn lại hoàng thượng cùng lê hân một chút, thấy bọn họ không nói gì, tự biết không cách nào lưu lại nữa, không thể làm gì khác hơn là khom lưng hành lễ, lui xuống. Nàng là nữ nhân thông minh, tự nhiên biết làm thế nào để mọi người thấy được mặt tốt của nàng, cho nên, nàng tuyệt đối không thể lưu lại ấn tượng xấu cho hoàng thượng mới được.

“Thế nào, minh phong?” dù sao Tiêu cẩn du cũng là vua một nước,cao thủ nhìn sắc mặt đoán ý, liếc một cái là có thể nhìn ra minh phong có chuyện quan trọng cần nói.

“Hoàng thượng, Mạc trân lên tiếng.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, YenMysg, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 19.04.2013, 16:02
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


159 Người đến tuyết sơn

Tiêu cẩn du đứng lên, thần sắc kích động, “Nàng nói gì rồi?”

Ngay cả lê hân cũng im lặng nghe.

“Ngũ sắc hồn la hoa.” Minh phong thấp giọng.

“Đó là vật gì?” Lê hân nhíu mày. Hắn chưa bao giờ nghe qua loại hoa này.

“Hoàng thượng, ngũ sắc hồn la hoa là loài hoa trân quý, truyền thuyết nói sinh trưởng trên đỉnh núi tuyết, còn khó hơn tìm Tuyết Liên, đừng nói là hái được, e rằng thế gian này căn bản không ai nhìn thấy nó.” Minh phong trả lời.

Không có loại này hoa, Tiêu cẩn du xoay người nhìn về phía cửa, ánh nắng từ cửa chiếu vào, mang đến ấm áp. Nhưng, lúc này lại thêm mấy phần khẩn trương.

“Là thế nào hỏi được?” Hắn chuyển sang mình minh phong, thân thể có chút nguội lạnh. Bọn họ hỏi mấy ngày, biện pháp gì cũng dùng qua, nữ nhân kia thủy chung không tiết lộ một chữ, hiện tại đột nhiên mở miệng, không phải là có âm mưu gì chứ?

“Hoàng thượng, ” minh phong cúi đầu, suy tính có nên đêm chuyện nói ra hay không, cuối cùng vẫn là lựa chọn mở miệng.”Hôm nay Vân Tâm Nhược đến phòng giam, lúc đi ra thì nói cho minh phong biết.”

“Vân Tâm Nhược?” Tiêu cẩn du nhớ tới tên của nàng, ánh mắt lạnh lẽo, cười vô tình.”Minh phong, ngươi cứ như vậy mà tin nàng sao, ngộ nhỡ các nàng thông đồng với nhau để hại Cửu đệ thì sao?”

Minh phong vừa định mở miệng giải thích, lê hân tiến lên phía trước, quỳ trên mặt đất, “Hoàng thượng, thần có thể dùng tính mạng bảo đảm, Vân Tâm Nhược tuyệt đối không có ý đó.”
Bọn họ cũng đều biết rõ.

Lúc này, hoàng thượng đối với Vân Tâm Nhược đã nổi lên sát tâm, không ai biết bây giờ hoàng thượng đang nghĩ gì? Nhưng hoàng thượng quả thật có ý giết nàng.

“Đúng vậy, hoàng thượng, minh phong cũng tin tưởng.” Minh phong cũng quỳ xuống, cầu xin Tiêu cẩn du.

“Các ngươi. . . . . .” Tiêu cẩn du nhìn hai người dưới đất, tức giận phất tay áo.

“Hoàng thượng, minh phong tin nàng.” Minh phong đứng lên, kiên định mà nói ra. Sau đó hắn nói tiếp, “Bất kể có phải thật hay không, chỉ cần có một tia hi vọng, chúng ta cũng phải thử, cho nên, bây giờ không phải là thời điểm để hoài nghi, có hi vọng tốt hơn không có hi vọng, bây giờ chúng ta phải tìm cách tìm được loại hoa này, mặc dù trong truyền thuyết mới xuất hiện, nhưng không có lửa làm sao có khói, chúng ta chỉ có thể có thể lên tuyết sơn một chuyến mới biết, rốt cuộc có loại hoa này hay không?”

Tiêu cẩn du hít một hơi thật sâu, ánh mắt rơi vào trên người của Tiêu Thanh hàn, nam tử trên giường vẫn hô hấp, nhưng sinh mạng lại như ngọn nến trước gió. Đúng vậy, minh phong nói rất đúng, bây giờ không phải là thời gian nghĩ chuyện khác, cứu thanh hàn quan trọng hơn.

“Được rồi. Nhưng phái người nào đi mới được?” Hắn suy nghĩ người đi đến Tuyết Sơn, chuyện thanh hàn hôn mê được giữ bí mật, trừ người trong phủ quốc sư, ngay cả phi tử trong cung cũng không biết. Lần trước thanh hàn mất tích cũng khiến lòng người hoảng hốt, nếu như dân chúng biết thanh hàn hôn mê, không biết sẽ loạn thành hình dáng gì? Mà nhan quốc gần đây cũng náo động, không chừng sẽ khởi binh đối với Thiên Trạch, mà Tuyết Sơn cực kì nguy hiểm, cho nên phải lựa chọn người thật kĩ.

Nửa ngày không người nào nói chuyện. Việc này cực kì trọng đại, bọn họ dĩ nhiên biết.
“Hoàng thượng, để minh phong đi.” Minh phong ôm quyền.

“Không được.” Tiêu cẩn du lắc đầu “Ngươi không được, hiện tại thanh hàn hôn mê không tỉnh, ngộ nhỡ xuất hiện tình huống gì, trẫm không thể tin thái y được”.

Minh phong buông tay xuống, hoàng thượng nói rất đúng, hắn quả thật không phải là người nên đi.

“Cẩn du, để cho ta đi.” Lê hân đột nhiên gọi tên Tiêu cẩn du, ánh mắt sáng quắc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, YenMysg, hh09, mi_thin, xinmayco, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyennhuw, soomvt283, thanhchuyen, Văn Bối Nhi, winter rain, yunamika và 100 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.