Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 19.04.2013, 08:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


154 địa lao

Minh phong đẩy cửa phòng ra, thấy cảnh Vân Tâm Nhược đứng trước cửa sổ, lẳng lặng nhìn ra ngoài, không biết đang suy nghĩ gì?

Nghe được tiếng động ở cửa, Vân Tâm Nhược cả kinh, thấy minh phong, liền vội vàng hỏi: “Nàng còn không có nói sao?” Nàng tự nhiên là Mạc Trân đang bị giam trong địa lao. Đây là biện pháp duy nhất, cũng là phương pháp duy nhất có thể cứu thanh hàn, chẳng qua là nữ nhân kia căn bản không để quốc sư được cứu, khiến bọn họ quả thực là bó tay.

“Ừ” minh phong lắc đầu một cái, ngồi trên ghế, hết sức mệt mỏi, ba ngày rồi, quốc sư ngủ say bất tỉnh đã ba ngày, mà bọn họ có dùng được biện pháp gì đối với mạc trân, ả nửa chữ cũng không nói ra, hắn thật sự không có sức nữa rồi. Tiếp tục như vậy, hắn sẽ phát điên mất.

Vân Tâm Nhược đi tới trước mặt hắn, sắc mặt kém nhiều, không có thanh hàn che chở, nàng chỉ có thể dựa vào mình.

“Minh phong, để ta thử được không?” Nàng đột nhiên mở miệng. Thanh âm có chút khàn khàn.
“Ngươi?” Minh phong lắc đầu một cái, “Nơi đó không phải nơi ngươi có thể đi.” Đúng vậy, nơi đó không phải là nơi nàng đi đến, nơi đó quá mức máu tanh, quá mức tàn nhẫn.

“Minh phong, giúp ta đi” . Vân Tâm Nhược cắn môi dưới. Giọng nói cực đau  khổ.

Làm cho người ta cảm giác thấy một lời từ chối sẽ đánh nàng xuống địa ngục.

“Này. . . . . .” Minh phong do dự. . Cuối cùng vẫn gật đầu một cái.

Mặc dù không biết nàng nói thử là có ý gì? Nhưng hiện tại trong lòng nàng nhất định là cực kì lo lắng cho quốc sư, đau lòng quốc sư, nếu như không để nàng làm chuyện này, có thể nàng sẽ chết mất.

Quốc sư phủ  địa lao rất ít người bị nhốt, cho nên khắp nơi đều tràn đầy mùi vị mốc meo, càng vào bên trong, càng cảm thấy âm lãnh, cho đến khi đi tới tận cùng, hơn mười người thị vệ chỉnh tề  đứng trước cửa phòng giam. Một cỗ máu tanh đập vào mũi, khiến người ta không nhịn được nôn mửa.

Đây, là mùi vị của địa ngục  .

“Mở cửa.” Minh phong phân phó. Xoay người nhìn chằm chằm vào Vân Tâm Nhược. Hết sức lo lắng. Nơi này quả thật không phải là nơi một nữ tử nên tới, nhưng nàng lại khiến hắn căng mắt nhìn, cô gái trước mặt, trừ sắc mặt trắng bệch, lại bình tĩnh như thường, cặp mắt tỉnh táo, tròng mắt một mảnh trong suốt thấy đáy, hiện tại hắn rốt cuộc biết, vì sao quốc sư lại yêu nàng. Cô gái như vậy, quả thật thế gian hiếm có. Bình tĩnh làm cho người ta đau lòng, tỉnh táo có lúc làm cho người ta sợ.

Phòng giam bị mở ra, ‘két’ một tiếng, khiến thân thể Mạc trân không khỏi lay động, đây là bản năng của loài người, sợ.

Sau lưng minh phong, Vân Tâm Nhược đi vào địa lao, trong địa lao, một nữ tử người toàn máu co rúc bên tường, thân thể run rẩy như lá rụng trong gió, một khắc không thể dừng lại.

“Minh phong, ta muốn ở đây một mình? Có thể không?” Vân Tâm Nhược quay đầu, nói với minh phong.

Minh phong nhìn nữ nhân trong góc tường, nữ nhân này trúng độc của hắn, hơn nữa bị chú thuật phản lại, mà gần đây bị hoàng thượng hành hạ, không thể làm ra chuyện gì được.
Nhưng hắn vẫn lo lắng. .

“Vậy.. tùy ngươi.” Suy nghĩ hồi lâu, hắn mới mở miệng. Xoay người đi về phía cửa, đứng cách nàng không xa, nhìn trong phòng giam nhất cử nhất động.

Vân Tâm Nhược đem tầm mắt dừng ở trên người Mạc trân, trong phòng âm lãnh không có ánh sáng, gió lạnh không ngừng thổi qua, mà khuôn mặt mạc trân kinh khủng như quỷ dữ nhìn nàng, nếu không phải là thân thể không thể động, sợ là đã sớm tiến lên cắn cổ nàng.
Bây giờ, ả, thật sự. . . . . .

Không giống một con người.

Vân Tâm Nhược đến gần, làn váy nâng lên, tròng mắt thanh thấu, không hận, không oán, hình như mang theo một phần đồng tình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, T112H6973, Vũ Phong lười, YenMysg, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 19.04.2013, 08:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


155 là yêu là hận

“Ánh mắt này của ngươi có ý gì? Đừng đồng tình ta, đừng thương hại ta, ta không cần.” giọng Mạc trân khàn khàn, ả nắm chặt y phục của mình, “Cất ánh mắt này của ngươi lại đi, Tiêu Thanh hàn chết chắc, chết là cái chắc, ha ha. . . . . . Khụ khụ. . . . . .”

Nói xong, ho không ngừng, khóe miệng của ả ho ra một mảnh tia máu, máu theo khóe miệng của ả chảy ra, chảy tới cằm, sau đó rơi xuống, quần áo trên người đã sớm rách nát, dính đầy máu.

“Thật sự không thể giải sao?” Vân Tâm Nhược ngồi xổm người xuống, không thèm để ý mùi hôi thối xông vào mũi. Nàng nhìn cặp mắt đầy tơ máu của Mạc trân, thanh âm không nhanh không chậm, không đậm không nhạt. Trong con ngươi tràn ngập bi thương. Thật sự không thể giải sao?

“Khụ. . . . . .” tia máu nơi khóe miệng mạc trân nhiều hơn, môi đỏ mọng dính đầy vết máu mở ra, “Dĩ nhiên. . . . . . Vô giải. . . . . . đường chết nhiều tịch mịch, có hắn. . . . . . Cùng với….Mạc trân ta coi như chết cũng không tiếc. . . . . . Vốn định để ngươi chết, nhưng đổi thành hắn, như vậy càng tốt, ta thật sự rất cao hứng, ta cao hứng. . . . . . Ta cao hứng. . . . . . Ha ha.”

Ả cười điên cuồng, lộ ra mùi vị của tử vong. .

Vân Tâm Nhược đem tay để trên vai ả, mười ngón tay chạm vô máu.

“Ngươi yêu hắn?” Nàng khẽ rên, hắn trong miệng nàng chính là Tiêu Thanh hàn. .

“Yêu? Ha ha. . . . . . Ta không yêu hắn, nhưng ngươi yêu hắn, cho nên hắn phải chết, hắn phải chết, ta sẽ không để cho các ngươi sống dễ dàng, các ngươi lấy đi tất cả của ta, thì ta cũng sẽ khiến ngươi mất đi tất cả, đây chính là báo ứng, báo ứng dành cho các ngươi, ta báo ứng.” mạc trân không ngừng co rúm thân thể, muốn tránh đôi tay của nàng, hung ác nói: “Bỏ tay của ngươi ra, ta ghét ngươi chạm vào ta .” Vân Tâm Nhược nghe mà như không nghe, thanh âm nhàn nhạt khiến địa lao âm lãnh có chút mê ly.

“Ngươi muốn cho hắn chết, nhưng ta muốn hắn sống, ngươi nói phải làm sao đây?”

“Nhưng hắn không sống được.” Mạc trân châm chọc, hắn cũng vậy mà mình cũng vậy. Tiêu Thanh hàn dĩ nhiên sống không được. Nàng sẽ không để cho hắn sống, mà hắn, quả thật cũng không thể sống tiếp.

tròng mắt Vân Tâm Nhược chợt lóe, trong con ngươi một mảnh ảm đạm vẻ, tim nâng lên một hồi đau nhói.

“Mạc trân, ” nàng mở miệng, mang theo thỉnh cầu, “Chú thuật còn có thể chuyển dời sang người khác không? Ta có thể chết, nhưng cứu hắn được không?”

“Chuyển?” khuôn mặt mạc trân không ngừng vặn vẹo, giọng nói bi thương, “Hai người các ngươi thật đúng là trời sinh một đôi. Ngươi nghĩ đem chú thuật quay lại trên người mình sao, nhưng không thể được, Tiêu Thanh hàn sẽ chết cùng ta, linh hồn hắn sẽ vĩnh viễn bị giam cầm, vĩnh viễn không thể giải thoát. Ta không có được, tại sao có thể để cho người khác lấy được.”

“Mà ngươi, chỉ có thể nhìn hắn cứ như vậy mà chết đi. Chỉ có thể nhìn. . . . . .” Nàng nhìn Vân Tâm Nhược, tàn nhẫn nói. Nàng ghét nữ nhân này, mới gặp liền ghét, nàng ghét mặt của ả, ánh mắt của ả, tất cả, đáng ghét hơn là Tiêu Thanh hàn yêu ả. Nàng không quên cảnh Tiêu Thanh hàn vì ả mà thiếu chút nữa đem Mạc tộc hủy diệt. Thiếu chút nữa một kiếm giết nàng. Mà nàng, vừa gặp nam nhân kia, chỉ vừa liếc mắt, tình đã sớm đậm sâu.

Cho nên, nàng ghét ả.

Không, nàng không ghét ả, nàng là ghen tỵ, là hâm mộ, càng hận thêm. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, T112H6973, YenMysg, mi_thin, xinmayco, yanl12781
     
Có bài mới 19.04.2013, 15:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


156 Ngũ sắc hồn la hoa

“Ngươi hận ta, liền giết ta đi!” khóe môi Vân Tâm Nhược nhẹ động, khóe mắt nâng lên một chuỗi lệ giọt, theo gò má xinh đẹp tuyệt trần rơi xuống, nước mắt sáng ngời, sạch sẽ như đóa hoa sen, lại thê lương khiến người ta không nhịn được mà rơi lệ.
“Giết ngươi, quá dễ dàng cho ngươi rồi.” Thân thể mạc trân đột nhiên run lên, có cảm giác nói không ra lời từ đáy lòng nàng ả lên, khiến ả có chút chần chừ, giọng nói cũng nhỏ lại như tiếng muỗi.
“Thật sự không còn cách nào sao?” Vân Tâm Nhược lại hỏi lần nữa, mang theo hi vọng. bàn tay đặt trên vai ả không ngừng run rẩy.
Mạc trân không nói thêm gì, nhắm mắt lại, trên người không ngừng truyền đến đau đớn vô tận, ả đang bị chú thuật gặm nhấm linh hồn. Tánh mạng của ả cũng sắp biến mất, tất cả cũng sắp tan thành mây khói. Chú thuật cắn trả vốn là không còn linh hồn nhưng vẫn sống. Về phần Tiêu Thanh hàn, Mạc tộc chú thuật căn bản không giải được, trừ khi. . . . . . Bất quá vật này không thể nào tồn tại, nó chỉ là truyền thuyết mà thôi.
“Ngũ sắc hồn la hoa, phải không?” thanh âm Vân Tâm Nhược nhẹ nhàng truyền ra. Ban tay đặt trên vai ả từ từ buông ra.
Mạc trân đột nhiên mở mắt, có kinh dị, có sợ hãi, nhưng nhiều hơn là không thể tin, khuôn mặt quỷ dị lúc này đáng sợ thêm mấy phần.
Tại sao nàng lại biết? không thể nào, không thể nào, tại sao nàng biết ngũ sắc hồn la hoa?
Vân Tâm Nhược đứng lên, trong yếu đuối lại mang theo kiên trì, như một ngọn gió sạch sẽ, rửa trôi máu tanh trong phòng giam. Nàng quay đầu nhìn Mạc trân, môi hơi nhúc nhích, nhưng không phát ra thanh âm gì.
“Tại sao ngươi biết, tại sao?” Mạc trân hét lên, giọng nói bị chặn ở cuống họng, hét ra không được, mà nuốt xuống cũng không xong, khàn khàn mang theo thống khổ.
Xoay người, đưa lưng về phía mạc trân, không đành lòng nhìn lại một cái.
Nàng cũng từng xinh đẹp
Nàng từng là người cao cao tại thượng
Bây giờ nàng ác độc âm tàn,
Nhưng, nàng cũng có lúc thiện lương
Là cái gì làm nàng thay đổi?
Là yêu sao?
Tình yêu thực sự chỉ có thể chiếm giữ mà không thể buông tay sao?
Đối với nàng, Vân Tâm nếu không hận, lại cảm thấy thật đáng thương cho nàng.
cửa phòng giam đóng lại, còn có tiếng Mạc trân gào thét không ngừng… ‘không thể nào, không thể nào’.
Cái gì là có thể, cái gì là không thể, không phải là chuyện ả có thể định đoạt, là ông trời sắp đặt cả.
Trời cao đóng lại một cánh cửa của ngươi nhưng sẽ vì ngươi mà mở ra một cánh cửa khác.
Minh phong thấy Vân Tâm Nhược đi ra, vội vàng đi lên trước, đánh giá một phen, thấy nàng chỉ có chút cảm giác mỏi mệt, còn lại tất cả như thường, lúc này mới yên lòng.
“Tiểu Nhược Nhược, ngươi. . . . . .” Minh phong muốn hỏi, cuối cùng, vẫn còn không mở miệng, sợ nhận lấy sự thất vọng, mặc dù đối với chuyện Vân Tâm Nhược tới phòng giam, hắn không ôm bất cứ hy vọng nào, nhưng sâu trong nội tâm, mơ hồ có mong đợi. Mong đợi. . Lần nữa thất bại. Trực giác cho hắn biết là như thế, nàng vẫn không thu hoạch được gì, mà quốc sư, nên làm gì bây giờ, bọn họ phải làm sao mới phải?
Chuyện bây giờ bọn họ căn bản không có cách đoán trước được, mà hoàng thượng là một tồn tại đáng sợ nhất, hắn cao cao tại thượng, nắm giữ sự sống chết của mọi người , bao gồm Tiểu Nhược Nhược .
“Minh phong.” Vân Tâm Nhược đột nhiên ngẩng đầu, trong tròng mắt thoáng qua ánh sáng. Mong đợi, hi vọng, còn có sợ hãi.”Cái gì là ngũ sắc hồn la hoa?”
“Ngũ sắc hồn la hoa.” Minh phong nhíu mày, “Sao ngươi biết loại hoa này?”
Vân Tâm Nhược quay đầu nhìn về phía phòng giam cuối cùng, một chỗ tối tăm mịt mờ.”Nàng nói. . . . . .”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, YenMysg, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Loan Kull, Minh Minh Minh, nhưgiónhưmây, phiphinuongnuong, thuhuongtv1111, ú nu ú nù, ღ_kaylee_ღ và 185 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.