Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 18.04.2013, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


142: Bóng đen

Khi trở lại quốc sư phủ thì nguyệt đã lên cao, ánh trăng xuyên qua lá, bóng cây loang lổ .
Lúc này, bên trong lưu đình lâu, hương thơm nhè nhẹ không ngừng dấy lên, màn nhè nhẹ nâng lên, rồi sau đó hạ xuống, bên trong phòng truyền đến mùi thơm vô cùng nhạt, chọc người buồn ngủ, Tiêu Thanh hàn đi vào cửa, sau đó đưa tay mở hộc bàn, một viên Dạ Minh Châu từ từ xuất hiện, sau đó, bên trong phòng dâng lên một mảnh ánh sáng. Ánh sáng giống ánh trăng bên ngoài. Rất ấm áp, cũng rất nhu hòa.

Trên giường truyền đến tiếng hít thở nhàn nhạt, rất có quy luật, hắn đến gần bên, lụa mỏng màu xanh nhạt nhẹ đung đưa. Rồi lẳng lặng rủ xuống đất.

Lúc này trên giường nằm một thiếu nữ, nàng đã sớm ngủ say.

Tiêu Thanh hàn ngồi bên giường, đưa tay khẽ vuốt ve gò má thiếu nữ, trong tay trắng nõn  xúc cảm khiến hắn yêu thích không buông. Ánh mắt của hắn mang theo trìu mến, đột nhiên mi tâm thiếu nữ hơi nhíu một chút, hắn đưa tay lên trán nàng, chậm rãi vuốt lên, chợt khẽ thở dài một cái, tới bây giờ nàng dù ngủ cũng đều nhíu mày lại.

Nghe tử y nói, nàng vừa tới Vân phủ thì mỗi đêm đều chìm trong cơn mộng, không cách nào thanh tĩnh, khi hắn nghe nói thế thì tim như bị một cây gai đâm lên, thỉnh thoảng truyền đến đau đớn. Hắn chưa từng thấy nàng nằm mơ, nhưng không muốn để nàng thống khổ trong mơ như vậy, cho nên mỗi đêm hắn sẽ đến phòng của nàng, thắp Thanh Trữ hương, giúp nàng ngủ ngon.

Tiêu Thanh hàn hơi cúi người, nhìn cô gái trên giường, mặt hắn có chút ửng đỏ, cặp mắt từ trước đến giờ luôn trong trẻo lạnh lùng cũng chầm chậm lây dính một tầng sáng bóng mê người, chóp mũi hắn khẽ chạm vào mũi nàng, hơi thở hòa vào nhau, tim cũng bắt đầu tăng tốc, đôi môi của họ dần dần đụng vào nhau.

Nhẹ nhàng hắn đụng một cái vào đôi môi đỏ mọng hé mở của nàng, chỉ đụng một cái, đôi môi chạm nhau, cảm giác tốt đẹp khiến hắn không bỏ được, môi của nàng rất ấm, nhẵn nhụi. Đột nhiên hắn đứng lên, tròng mắt có chút mê ly, gió từ cửa sổ thổi tới, thổi tung tấm lụa trước giường, mang theo một loại êm ái.

Hắn ngưng mắt nhìn nàng, như muốn đem toàn bộ dung nhan của nàng in vào lòng.
Hắn yêu nàng.

Hoặc là yêu ngay từ lúc nhìn thấy nàng.

Chẳng qua, hắn không biết nên mới đem bọn họ đẩy đến tình cảnh này, hắn thật sự không biết.

Lúc này, hắn lo lắng, không phải là kiếp nạn của mình, mà là nàng.

Ngửa đầu, gió nhẹ nhàng xẹt qua mặt hắn, khuôn mặt như ngọc lúc này mang theo chút mông lung.

Hắn đi ra khỏi lưu đinh lâu, nơi xa, hàng trúc đứng thẳng tắp, ngọn đèn dầu trong thư phòng sáng lên, hắn xoay người, đi vào thư phòng, chẳng qua là hắn không thấy, khi hắn xoay người, một bóng đen nhảy vào cửa sổ.

Bên trong thư phòng, minh phong ngồi trên ghế, tựa vào trước bàn đọc sách, trên bàn để một số điểm tâm, bị hắn ăn xong hơn nửa, thấy Tiêu Thanh hàn đi vào, hắn đứng dậy, tiến lên đón. Dò hỏi:

“Quốc sư, không có việc gì chứ? Hoàng thượng có làm khó ngươi không?”

Tiêu Thanh hàn ngồi xuống, rót cho mình một chén trà, âm thanh nhàn nhạt trả lời: “Hắn là hoàng huynh, tất nhiên sẽ không làm khó ta.”

“Nhưng hắn cũng là hoàng đế.” Minh phong đáp trả. Hắn không tin hoàng thượng lại dễ dàng bỏ qua cho quốc sư như vậy, hoàng thượng đột nhiên tuyên chỉ gọi quốc sư vào cung gấp, chắc là chuyện vân thiển y truyền tới tai, dẫn tới sự chú ý của hắn rồi.

Tiêu Thanh hàn nhìn nước trà trong chén, nhẹ hớp một cái, nói: “Yên tâm, tất cả ta tự có chủ trương.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 18.04.2013, 19:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


143 nguy hiểm lại tới

Minh phong ngồi xuống, lại đem điểm tâm trong mâm nhét một miệng đầy tràn, hung hăng nhai. Ai biết được, từ lần trước quốc sư nói cho hắn biết quốc sư sắp gặp kiếp nạn, từ đó đến giờ hắn chưa từng an bình qua. Quốc sư nói tự có chủ trương nhưng không nói cho hắn biết, đối với hắn mà nói quả thật chính là một loại hành hạ.

“Quốc sư, rốt cuộc ngươi vì cái gì vậy? Từ khi trở về từ Mạc tộc, liền thần bí muốn chết.” Minh phong lại đứng lên, đi đi lại lại. Hồng Y không ngừng trước mắt Tiêu Thanh di động, giống như ngọn lửa, tươi đẹp vô cùng.

“Minh phong. Thật ra thì chủ nhân phách nguyệt. . . . . .” Tiêu Thanh hàn trầm tư, mới nói được đến đấy, liền nghe phía ngoài truyền đến tiếng thét thất thanh. . . . . .

“Là tử y.” Tiêu Thanh hàn đột nhiên đứng lên, trong lòng mang theo dự cảm xấu, toàn thân bắp thịt căng thẳng, cảm giác này, giống như lúc biết Nhược bị đưa đến thánh ẩn trong Mạc tộc. Chẳng lẽ. . . . . .

Một trắng một đỏ nhanh chóng rời khỏi thư phòng, ngọn đèn dầu vẫn sáng, lại mang theo lạnh lùng.

Trăng đã hạ dần, đỏ trắng hạ xuống trong viện, ánh trăng chiếu nghiêng xuống, đem tất cả hiện ra rõ ràng trong mắt mọi người, hôm nay trăng sáng kỳ lạ.

Tử y nằm trên mặt đất, vết máu trên cánh tay nhìn thấy mà ghê người.

“Tiểu Nha Hoàn!” Minh phong kêu khẽ một tiếng, lập tức ngừng lại thân thể, “Ngươi làm sao vậy? Tiểu Nha Hoàn, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Hắn lấy bình thuốc trong ngực muốn xử lý vết thương cho nàng.

Tử y đau đến toát ra mồ hôi lạnh, ở dưới ánh trăng sắc mặt lộ vẻ tái nhợt. Môi nàng trắng bệch, nhìn Tiêu Thanh hàn, “Quốc sư. . . . . . Tiểu thư, tiểu thư bị bắt…”

‘Keng’ một tiếng, bình thuốc trong tay minh phong rơi xuống đất, lời nói của tử y giống như sét đánh vào lòng hai người, Tiểu Nhược Nhược bị bắt….

“Người nào. . . . . . Làm?” Thanh âm của hắn khẽ run.

Sau đó hắn nhặt lên bình thuốc, mày rậm nhíu thật chặt, hắn nhanh chóng bôi thuốc, băng bó cho tử y.

Tử y đau, cắn răng, “Nô tỳ không biết, đột nhiên có một bóng đen từ phòng của tiểu thư chạy ra, tiểu thư nằm trên tay của gã, gã còn dùng kiếm đả thương nô tỳ.”

Một cỗ gió lạnh thổi qua, khiến tay minh phong đang bôi thuốc cho tử y không khỏi run lên. Hắn kinh sợ.

Đây là, sát khí. . . . . .

Quốc sư phủ có sát khí.

Hắn nhìn về phía Tiêu Thanh hàn đứng yên. Lúc này, quốc sư không nói một câu, chẳng qua là đứng lẳng lặng .

Khuôn mặt nam tử như ngọc chìm trong bóng tối, khí sắc không rõ, ánh trăng chiếu vào vạt áo, mang theo trong trẻo lạnh lùng, sát khí mãnh liệt, từ chéo áo của hắn không ngừng tràn ra ngoài. Không khí kết thành băng.

“Ha ha ha. . . . . .” Đột nhiên một hồi tiếng cười điên cuồng từ bốn phương tám hướng truyền đến, chói tai khó nghe, trong bóng tối, bóng đen xuất hiện trước mặt mọi người.

Trăng sáng thê lương, áo đen như quỷ mị hư vô, mà cô gái trên tay người nọ hai tròng mắt đóng chặt, một thanh đao nhọn đặt trên cổ, ánh sáng lạnh chợt lóe, vô cùng sắc bén.

“Tiểu thư.” Tử y há to mồm kêu khẽ một tiếng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 18.04.2013, 19:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


144 nữ nhân điên cuồng

Minh phong lôi tử y ra phía sau, đứng chung một chỗ với Tiêu Thanh hàn, hai nam tử, một trắng một đỏ, sắc mặt cùng thâm trầm như biển cả, toàn thân sát khí mãnh liệt, làm cho người ta không thấy rõ bất kỳ tâm tình gì.

“Tiêu Thanh hàn.” giọng nữ như quỷ gọi lạnh lẽo vang lên.

Nữ nhân. . . . . . Minh phong nhìn kẻ mặc đồ đen, đường cong kia, thanh âm kia, không phải là cô gái thì là nam nhân chắc? Chẳng qua là tại sao ả biết quốc sư. Hơn nữa, còn bắt Tiểu Nhược Nhược, quốc sư chưa từng kết thù kết oán, rốt cuộc chuyện gì xảy ra?

Minh phong nghiêng đầu, chỉ thấy sắc mặt Tiêu Thanh Hàn lạnh như tuyết, con mắt ngưng tụ lại, giống như kết sương.

“Mạc trân.” Tiêu Thanh hàn mở miệng.

“Ha ha. . . . . .” Cô gái áo đen chợt cười lớn, tiếng cười như địa ngục truyền đến.
“Không nghĩ tới ngươi còn nhớ ta?” mạc trân xong, đem Vân Tâm Nhược đẩy lên phía trước, đao nhọn đặt trên cổ nàng luôn kè kè bên cổ, rồi tiến gần hơn, một vết máu lập tức xuất hiện.

“Ngươi muốn làm gì?” Sắc mặt lạnh lùng, Tiêu Thanh hàn nắm chặt tay, trái tim ngừng một chút, giống như con đao đang cứa qua da thịt hắn. Một cảm giác đau đớn xông lên.
Mạc trân, hắn sẽ không bỏ qua cho ả. .

“Làm cái gì? Ha ha. . . . . .” Mạc trân cười đến nước mắt cũng chảy ra. Ả hung hãn nói.”Ta muốn báo thù, ta muốn khiến các ngươi sống không bằng chết.”

“Báo thù? Ta có thù gì với ngươi?” thần sắc Tiêu Thanh hàn càng kém thì nét mặt càng tỉnh táo, hắn nói từng câu từng chữ: “Tất cả đều tự ngươi rước lấy, chẳng oán được ai. Ta, Tiêu Thanh hàn chưa bao giờ nợ ngươi.”

“Câm mồm.” Mạc trân cuồng loạn kêu lên “Đều là lỗi của các người, là lỗi của các ngươi” đao nhọn trong tay ả đung đưa, khiến tim của minh phong cùng tử y thót lên từng hồi.
Nữ nhân này điên rồi. Đúng là điên rồi.
Mạc trân đột nhiên kéo miếng vải đen trên mặt xuống, một hồi tiếng hút khí vang lên, tử y che miệng đem tiếng thét bịt kín. Minh phong mở rộng con mắt, không dám tin.

Đây là khuôn mặt gì. . Một nửa hoàn hảo không sao, nhìn khuôn mặt có thể thấy được cũng là một mỹ nhân, nhưng là mấy vết sẹo thật sâu kéo chẳng chịt một bên mặt, còn chưa kết vảy, thậm chí có mủ, thật ghê tởm.

Mạc trân thấy ánh mắt hai người chán ghét, tim đau nhức, lửa hận không ngừng thoát ra. . Đều là bọn họ, đều tại bọn họ. Đều là bọn họ hại nàng biến thành như vậy.

“Đều tại các ngươi.” Mạc trân nhìn sắc mặt Tiêu Thanh hàn không đổi, điên cuồng hét lên nói: “Nếu như các ngươi không xuất hiện, ta bây giờ còn là tộc trưởng Mạc tộc cao cao tại thượng, nếu như không có các ngươi, ta sẽ không bị Lang Vương hành hạ, bị người của Mạc tộc đuổi đi, đều tại ngươi hại ta. Các ngươi đáng chết, tất cả các ngươi đều đáng chết.”

Đem thu hồi con dao trên cổ Vân tâm nhược, cười cười tà ác, một giọt máu từ lưỡi dao rơi xuống, sau đó ả đem dao đặt lên mặt Vân Tâm Nhược, không ngừng lay động, ánh sáng lạnh trên mũi đao xẹt qua khuôn mặt tái nhợt của cô gái.

“Các ngươi nói, nếu như ta đem mặt của nàng biến thành như ta, các ngươi có cảm thấy ghê tởm hay không?” Mạc trân lạnh lùng cười, động tác trên tay cũng không dừng lại. Chỉ cần tay nàng ấn nhẹ dao một cái, nữ nhân này sẽ bị phá hủy, tựa như nàng vậy.

Nàng hiện tại sống không bằng chết, sống so chết còn đau khổ hơn, mỹ mạo của nàng không còn, nhà của nàng không có, địa vị của nàng cũng biến mất, nàng chẳng còn thứ gì, mà tất cả này đều do Tiêu Thanh hàn cùng nữ nhân này ban tặng, nếu quả thật nàng muốn xuống Địa ngục, như vậy nàng cũng sẽ kéo họ xuống cùng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, hh09, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, banmaixanh204_9x, HanyC, Heo kute, hh09, Mikneyu79, soomvt283, Út-Rim và 145 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.