Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 18.04.2013, 19:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


136: ra khỏi Vân phủ

Nước hồ vẫn xanh như cũ, hồ sen Vân phủ vẫn giống như xưa, dường như thiếu một Tam tiểu thư, đối với Vân phủ mà nói, cũng không có bất kỳ biến hóa nào, nếu như nói người thay đổi, đó chính là tử y trước kia luôn thích nói đùa, bây giờ, nàng quả thật im lặng, thỉnh thoảng ngồi ngẩn người, thỉnh thoảng lại đứng im. Đã sớm không giống nàng ngày trước.

Đúng vậy, đã trải qua nhiều chuyện như vậy, là ai cũng sẽ thay đổi. Vân phủ hèn hạ, Đại Tiểu Thư bạc tình, vị tướng quân kia đáng sợ vô tình. Khiến nàng tủy nhỏ tuổi nhưng liền xem thấu tình cảm nóng lạnh thế gian.

Hiện tại trong tay của nàng có châu báu tiểu thư để lại, hơn nữa bây giờ mình cũng tự do, có thể coi như là một Phú Bà nho nhỏ rồi, nhưng nàng chưa muốn rời Vân phủ.

Nơi này có kí ức hơn mười năm của nàng, có kí ức của tiểu thư, nàng thật sự không bỏ được.
Một bóng áo đỏ đột nhiên từ phía trên không hạ xuống, tử y sững sờ nửa ngày, cho là mình nằm mơ, không khỏi vươn tay dụi dụi mắt, kỳ quái, làm sao ban ngày lại có quỷ? Hơn nữa hình như con quỷ đỏ này nàng đã gặp qua ở nơi nào rồi?

“Này này, Tiểu Nha Hoàn, nhìn thấy bản công tử, không cần kích động như thế đâu. Bản công tử biết mình dịu dàng hòa nhã, đẹp trai lồng lộng, phong lưu phóng khoáng, văn võ song toàn, độc nhất vô nhị. Ngươi không cần phải kích động như thế đâu.” Minh phong không chút để ý đến da mặt mình dày cỡ nào, đem gương mặt hắn đến gần tử y, nháy nháy mắt .

Là hắn, nàng nhớ ra rồi, là nam tử đi theo phía sau quốc sư, cũng là người cứu tiểu thư. Tử y ngốc lăng, quá mức ngoài ý muốn, nàng thật sự là không biết phản ứng gì nữa.

“Hồng. . . . . . Công tử.” Nàng vô ý thì thầm, trên mặt có chút đỏ ửng. Lần đầu tiên đứng gần nam tử như vậy, hơn nữa nam tử này là một tuyệt thế mỹ nam tử, nàng có chút ngượng ngùng.

“Hồng công tử?” Minh phong nâng hàng lông mày, lúc nào thì hắn đổi họ, sao hắn không biết?

“Tiểu Nha Hoàn, ngươi cần phải nhớ rõ ràng nha.” Hắn đưa ngón trỏ ra nhẹ nhàng lắc lư trước mặt tử y, “Ngươi phải nghe cho kỹ, Bản Công Tử họ Minh tên Phong, giang hồ xưng Hồng Y Tu La, ngươi trực tiếp có thể gọi tên ta, minh phong, hoặc là minh phong công tử, nếu không thì gọi ta là minh ca ca cũng được.”

Hắn nháy nháy mắt, mị nhãn nhìn nàng.”Gọi một tiếng cho Bản Công Tử nghe chút.” Hắn dụ dỗ.

“Minh. . . . . . Phong. . . . . . Công tử.” Tử y có chút cà lăm kêu thành tiếng

“Thế mới ngoan.” bây giờ hắn tựa như một sói đói dụ dỗ thỏ con, nha hoàn của Tiểu Nhược Nhược  thật đúng là đáng yêu.

“Đi thôi, Bản Công Tử dẫn ngươi đi gặp Tiểu Nhược Nhược.” đột nhiên Minh phong nắm lấy tay áo tử y, lắc mình một cái, nhảy cao mấy trượng.

“Thả ta xuống. Thả ta xuống. . . . . .” Nơi xa truyền đến tiếng hét như giết heo của tử y. Phương tổng quản nghe được tiếng vang, nhanh chóng đến nơi, bên trong sớm đã không có bóng người, chỉ có một trang giấy dính vào trên cửa chính còn lay động.

‘Nói cho Vân Thiển Y biết, Tiểu nha hoàn bị minh phong mang đi.’

Phương tổng quản lột tờ giấy xuống, đánh giá một lúc, sau đó xoay người, giơ tay, giấy trong tay như lá thu rụng, rơi xuống.
Không thuộc về nơi này thì vĩnh viễn không thuộc về nơi này.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 18.04.2013, 19:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


137 lời đồn đãi


“Cha, tại sao nó có thể làm như vậy? Tại sao nó có thể làm ra loại chuyện không biết xấu hổ này chứ? Cha. . . . . . Minh. . . . . .” Vân Thiển Y nằm trong ngực Vân Hồng, phun ra toàn bộ ủy khuất ở phủ tướng quân, càng nói càng khổ sở, cuối cùng khóc không thành tiếng, rõ ràng nàng mới đúng là thê tử của quốc sư, rõ ràng nàng mới phải là. . . . . .

sắc mặt Vân Hồng đông lạnh, dù thế nào hắn cũng không nghĩ tới Vân Tâm Nhược lại có thể ở vào phủ quốc sư, hơn nữa còn ở cùng quốc sư, chẳng lẽ, tất cả thật sự là nghiệt duyên.
“Cha, làm sao bây giờ?” Vân Thiển Y ngẩng đầu lên, mắt sưng đỏ, khiến Vân Hồng một hồi đau lòng.

“Y Nhi, để cha suy nghĩ một chút được không?” Vân Hồng hết sức an ủi Vân Thiển Y, chẳng qua đáy lòng của hắn cũng rất băn khoăn. Hắn chỉ là một thương nhân, mặc dù tài sản kếch sù, nhưng hắn có thể lên mặt với hoàng tộc, với thanh hàn quốc sư nổi tiếng thiên hạ sao? Nếu như quốc sư chết cũng không thừa nhận thân phận của Thiển Y, hắn có biện pháp gì chứ?
Nhìn bộ dạng Vân Thiển Y lúc này, hắn thật không đành lòng, nữ nhi mình thương yêu chưa từng đau khổ như thế này.

Chợt ánh sáng từ trâm gài tóc trên đầu  Vân Thiển Y phát ra. Soi sáng tròng mắt Vân Hồng, khuôn mặt già nua của hắn thoáng qua một tia dị sắc.

Bên trong thư phòng, Vân Hồng ngồi trên ghế, Phương tổng quản đứng ở bên cạnh. Một phòng ánh sáng, đem nét mặt của hai người roi sáng rõ ràng, Phương tổng quản vẫn cẩn thận tỉ mỉ như ngày trước, nhìn sắc mặt Vân Hồng, có chút im lặng.

“Phương tổng quản, ta có việc muốn ngươi làm!” Vân Hồng mở miệng, khẩu khí lại cực kỳ thận trọng.

“Dạ, lão gia.” Phương tổng quản gật đầu, đứng thẳng. Chờ đợi Vân Hồng ra lệnh. thời tiết bên ngoài rất tốt, chẳng qua bên trong thư phòng như có một trận gió lớn thổi qua.
Đi ra cửa thư phòng, ánh mặt trời chiếu vào mặt của Phương tổng quản, Phương tổng quản ngửa đầu, ánh sáng chói chang khiến mắt hắn không mở ra được, hắn nhắm mắt lại, trong miệng truyền một tiếng thở dài.

Không biết là người nào nói ra, sau đó một truyền mười, mười truyền một trăm, Vân phủ Vân gia Đại Tiểu Thư vô cùng có khả năng là chủ nhân phách Nguyệt, trước đó, vị thiên kim Vân phủ sinh ra lúc hoa sen nở rộ, hơn nữa nàng vừa ra đời thì Vân Hồng đã xem tướng mệnh cho nàng, nói rằng mệnh vị thiên kim này là mệnh phượng hoàng. Cho nên vì vậy Vân Hồng mới không tiếp nhận người cầu hôn nào, một lần tình cờ, có được một viên đá quý hình mặt trăng, cùng vòng tay Vân Long của quốc sư một đôi.

Nhưng hoàng đế rõ ràng gả Vân Thiển Y cho lê hân, như vậy lần trước Vân phủ gã con gái rất nhiều người tận mắt thấy qua, như vậy chủ nhân phách Nguyệt gả cho người khác, điều này khiến lòng mọi người khủng hoảng không dứt, nhưng vào lúc này, lại có một mẩu tin tức khác truyền ra, hoàng thượng ban gả không phải Vân Thiển Y, mà là một vị tiểu thư khác của Vân phủ, Vân Tâm Nhược, nhưng đáng tiếc, Vân Tâm Nhược không xinh đẹp như tỷ tỷ mình, ngược lại tướng mạo xấu xí không chịu nổi, cho nên mới có chồng bỏ.

Tướng quân mới vừa lấy vợ rồi bỏ ngay, chuyện này rốt cuộc có được câu trả lời thích đáng. Lúc này, mọi người chẳng những đồng tình với vị thê tử tương lai của quốc sư lại có muội muội như thế, càng thêm đồng tình lê hân tướng quân cưới phải một ả đàn bà xấu xí.

thân phận Vân Thiển Y bỗng chốc thăng vọt, mà trong lúc nhất thời Vân Tâm Nhược bị dậm ở đáy cốc.

Vì vậy, lời đồn đãi càng ngày càng nhiều, Vân Thiển Y là chủ nhân của phách Nguyệt truyền khắp cả nước.

Phủ Quốc sư, minh phong cùng Tiêu Thanh hàn ngồi trong Thủy Tâm tiểu trúc, sắc mặt hai người đều lạnh lùng, nhất là Tiêu Thanh hàn, con mắt sắc có thể kết thành băng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 18.04.2013, 19:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 15.6
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


138: không biết không có nghĩa là không có

“Quốc sư, chuyện này rốt cuộc là ai truyền ra?” Minh phong một chưởng vỗ lên bàn, chiếc bàn lung lay, ly trà trong nháy mắt nát vụn.

Tiêu Thanh hàn nhìn mảnh vụn của ly trà trên bàn, môi mân chặt, trong mắt là khoảng không đen kịt, không thấy được bất kỳ ánh sáng.

“Vân Hồng.” Thanh âm hắn nhàn nhạt, lại mang theo một cỗ lãnh khí.

Quả thật là một thương nhân tốt, trình độ không biết xấu hổ quả thật tới cực điểm, minh phong kéo môi, Vân Hồng ư, lợi dụng tử y uy hiếp Tiểu Nhược Nhược xuất giá, khiến Tiểu Nhược Nhược bị nhiều hành hạ như vậy, bây giờ lại đem tất cả sai lầm đổ lên người nàng, may mắn là Tiểu Nhược Nhược sớm cắt đứt quan hệ với Vân gia, nếu không có loại cha và  tỷ tỷ thế này, ngay cả hắn cũng cảm thấy mất mặt thay.

ánh mắt Tiêu Thanh Hàn nâng khẽ, có chút ý cảnh cáo. Mặc dù cùng họ, nhưng nàng không có nửa điểm quan hệ với Vân phủ, nếu nói là có quan hệ, cũng chỉ là cuộc sống ở tạm  Vân phủ một chút mà thôi. Nhưng trước mắt chuyện này không phải là thời điểm công khai. Bởi vì hắn có chuyện quan trọng hơn phải làm.

Tiêu Thanh hàn đứng lên, bạch y mang theo vài tia phiêu dật, khuôn mặt như ngọc chìm xuống.

“Minh phong.” Hắn chợt quay đầu lại, kêu một tiếng. sợi tóc xẹt qua chu sa đỏ thẫm nơi trán, tươi chói mắt.

Minh phong vặn lông mày, hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì?” thần sắc Quốc sư lúc này khiến hắn có loại cảm giác bất an.

Tiêu Thanh hàn khẽ vuốt ve Vân Long trên cổ tay, nhìn hắn nghiêm túc nói: “Nếu như có một ngày, ta xảy ra chuyện gì, ngươi nhất định phải chăm sóc Nhược cho tốt.”

“Cái gì?” Minh phong kinh hãi, quốc sư có ý gì? Giống như đang nói di ngôn.

sắc mặt của Tiêu Thanh Hàn có chút trong suốt, đưa lưng về phía minh phong, hắn nhìn về một mảnh trúc xanh phía xa, nói tiếp

“Ta sắp có kiếp nạn. Nếu như ta xảy ra chuyện không may, như vậy ta lệnh cho ngươi, nhất định phải bảo vệ Nhược, biết không?” Hắn xoay người, tròng mắt tôn quý sáng ngời.
Tức khắc, minh phong có cảm giác trời đất sắp sụp đổ.

“Quốc sư, tại sao có thể như vậy? Không phải ngươi nói ngươi không thể biết trước số phận của mình hay sao?” Minh phong thật không thể tin được. Nhưng gương mặt quốc sư rất nghiêm túc, thấy thế nào cũng không giống nói giỡn, hơn nữa Tiêu Thanh hàn không nói đùa bao giờ. Như vậy đây chính là thật.

Làm sao lại có thể xảy ra loại chuyện như vậy?

“Không biết không có nghĩa là không có.” Giọng Tiêu Thanh hàn nhàn nhạt, mang theo vài phần tự giễu. Ngay cả hắn cũng không thể tin nổi, nhưng hắn lại không cách nào phủ nhận, không cách nào trốn tránh.

Sự chết chóc, không người nào có thể trốn, hắn cũng thế.

“Ngươi yên tâm.” sau đó Tiêu Thanh hàn nhẹ nhàng cười một tiếng, “Bổn mạng của ta ảm đạm không có ánh sáng, nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, ta chỉ sợ người khác sẽ lời dụng cơ hội này thương tổn Nhược.”

Nghe hắn nói không nguy hiểm tánh mạng, minh phong từ từ khôi phục bình thường.

“Ta biết rõ rồi.” Minh phong gật đầu một cái. Không cần quốc sư nói, hắn cũng sẽ bảo vệ Tiểu Nhược Nhược và tiểu nha hoàn kia.

“Thanh hàn, thanh hàn.” Lúc này, giọng nói của Vân Tâm Nhược từ đàng xa truyền thẳng vào trong lổ tai hai người, hai người nhìn nhau, toàn bộ phức tạp trong mắt biến mất.

“Đúng rồi, minh phong, ” Tiêu Thanh hàn chợt mở miệng, “Tốt nhất ngươi đừng để Nhược chạm vào thân thể của mình.”

“Cái gì?” khóe miệng Minh phong có chút run rẩy, quốc sư vẫn còn ghen sao?

” tốt nhất ngươi nên tin lời của ta.” Tiêu Thanh hàn lần nữa phân phó. Thận trọng vô cùng, chuyện Nhược có thuậ đọc tâm, hắn đã đáp ứng không nói cho bất luận kẻ nào

“Biết.” Minh phong quay đầu thì lại, thấy tử y bưng một cái chén đi phía sau Vân Tâm Nhược.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, hh09, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aqueenwater, hh09, Hương Nhi Trần, Quyên bấy bì, THUNY và 140 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.