Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 20.01.2013, 18:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Xu
133: Canh trăm vị của Tâm Nhược

“Đến.” thanh âm Minh phong đột nhiên truyền đến từ phía trước, chặn hai người suy nghĩ.
Chỉ thấy phía trước hơi nước bốc lên, lá trúc đung đưa, thỉnh thoảng mấy tà lá trúc nhẹ nhàng rơi xuống, trong ánh bình minh rạng rỡ, một guồng nước với mô hình nhỏ không ngừng chuyển động, mang theo mùi hơi nước thơm ngát chậm rãi lưu động trong không khí.
bên trong đình, ngồi hai người. Gió nhẹ thổi lên, bóng dáng của hai người dần dần rõ ràng.
Minh phong bĩu môi, sáng sớm hai người kia tỉnh lại liền diễn cảnh ân ân ái ái, bắt nạt người cô đơn như hắn.
Mà hai người lê hân cùng vân thiển y giống như bị đinh găm lại, không cách nào nhúc nhích, biểu tình hai người cực kỳ giống nhau.
Vân thiển y giống thê tử bắt được trượng phu gặp tình nhân, thân thể lảo đảo muốn ngã, sắc mặt nàng tái nhợt, thân thể mảnh khảnh không ngừng  run rẩy. Mà bộ mặt lê hân thì trầm xuống, giống như một trượng phu bắt được thê tử hồng hạnh xuất tường.
Minh phong nhìn về phía hai người, cau mày, nếu như nói vân thiển y có loại vẻ mặt này, hắn còn có thể chấp nhận, nhưng, lê hân, chẳng lẽ, hắn đối với Tiểu Nhược Nhược. . . . . .
Khóe miệng hắn nở ra một nụ cười châm chọc, tốt nhất không phải là giống như suy nghĩ của hắn, nếu là thật, như vậy, rất đáng tiếc, tất cả đã muộn.
Rồi sau đó, hắn lại quay đầu nhìn về phía hai người bên trong đình, bước nhanh lên phía trước.
Tiêu Thanh hàn ngồi ở trong đình, mi tâm nhẹ nhàng nhíu lại, nhìn chằm chằm cái chén trong tay Vân Tâm Nhược, có chút cảm giác không thể làm gì hơn, mà vẻ mặt Vân Tâm Nhược thì mong đợi.
“Dễ ăn không?”
hai tròng mắt Tiêu Thanh hàn lung lay một cái, yên tĩnh như nước, nhẹ nhàng đáp: “Ăn ngon.”
“Thật?” Vân Tâm Nhược khóe miệng khẽ cười, bưng một chén trong tay, thêm một thìa đặt khóe miệng ở Tiêu Thanh hàn, để hắn uống một hớp nữa. Đây chính là kết quả mà nàng từ sáng sớm đến phòng bếp học tập, mặc dù lần đầu tiên làm thật sự tay chân có chút luống cuống, nhưng nàng làm được.
Tiêu Thanh hàn nhìn cái muỗng đặt ở khóe miệng, miệng há mở, thuận thế nuốt vào, khóe mắt hắn tươi cười, khóe miệng nhẹ nâng, xem ra hết sức hưởng thụ.
“Oa, quốc sư, ngươi đang ăn đồ tốt gì vậy? Nhìn dáng vẻ của ngươi nhất định ăn thật ngon.” Minh phong còn chưa đến đình đã nghe đến thanh âm của nóng nảy  hắn vang lên.
Tiêu Thanh hàn quay đầu, thấy minh phong, dĩ nhiên cũng nhìn thấy hai người phía sau hắn.
“Rốt cuộc là món gì vậy?” Minh phong nhìn chén trên bàn, xem xét hai người.
“Đây là món ta làm buổi sáng” Vân Tâm Nhược khẽ cười. Giải thích
“Tiểu Nhược Nhược làm sao, vậy ta nhất định phải nếm thử một chút.” Đột nhiên minh phong giơ tay lên, chén kia trực tiếp rơi vào trong tay hắn, hắn một tay bưng chén lên, không nói lời nào, uống cạn. Sau đó. . . . . .
Mặt của hắn thay đổi rất kỳ quái, xanh trắng lẫn lộn, hồng trắng lần lượt thay đổi.
Ông trời, đây là vật gì?
Hắn che miệng lại, phi thân lên, không biết chạy đến nơi nào.
Hắn bị sao vậy? Vân Tâm Nhược nghiêng đầu, nhìn về phía Tiêu Thanh hàn, hai hàng lông mày nhíu lên.
Tiêu Thanh hàn bưng chén lên, mặt không đổi sắc, tiếp tục uống.
Vân Tâm Nhược đưa tay đoạt lấy chén trong tay hắn, liền miệng uống một hớp, mặt của nàng lập tức đỏ rực.
Đây là cái gì mùi vị?
Ngọt ngây người, lại còn chát chúa, rõ ràng là chua, lại cay khiến người ta nghĩ rơi lệ, đây quả thực có thể gọi là canh trăm vị.
Không trách được minh phong chạy vô tung vô ảnh, đơn giản là quá. . . . . . Khó uống.
Nhưng thanh hàn. . . . . .
Vân Tâm Nhược buông chén xuống, trong tròng mắt có chút bị thương, nhiều hơn là cảm động.
Hắn là vì không muốn mình buồn, mới uống, hơn nữa uống nhiều như vậy. Không trách được ngụm thứ nhất vẻ mặt của hắn mơ hồ có chút không thích hợp.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 18.04.2013, 19:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Xu
134: Vân Thiển Y trách cứ


Người nam nhân này, thật khờ . . . . . . cũng thật đáng yêu, cũng khiến người ta đau lòng.
“Thức ăn Nhược làm dù có chua chát bao nhiêu đều ngon cả.” Tiêu Thanh Hàn nâng mặt của nàng lên, nhìn vào cặp mắt trong trẻo như nước hồ ngày thu, không để nàng tự trách mình.
Vân Tâm Nhược đột nhiên cười, tựa như bông cúc nhẹ đưa trong gió, từng cánh nở ra, nàng nhẹ nhàng hôn trên trán của Tiêu Thanh Hàn một cái.

hơi thở nam tử dịa dàng nhả trên mặt nàng, tim nàng bỗng nhảy loạn lên, như muốn bật ra khỏi lồng ngực, bàn tay nắm chặt y phục trước ngực hắn, hưởng thụ sự dịu dàng thuộc về nam nhân.

“Khụ khụ. . . . . .”

Một tràng ho nhẹ cắt đứt hai người, Tiêu Thanh hàn ngồi trở lại trên ghế, bàn tay lại nắm lấy tay Vân Tâm Nhược không chịu buông.
Minh phong vào trong đình, trên mặt đã khôi phục bình thường, hắn có chút sợ hãi nhìn Vân Tâm Nhược, ‘Tiểu Nhược Nhược thật lợi hại’, sau đó nhìn về phía Tiêu Thanh hàn, ‘quốc sư lợi hại hơn’.
Hai người này, nếu không phải một đôi thì hắn sẽ viết ngược tên mình.
“Các ngươi cũng nên chú ý một chút chứ, có người ngoài ở đây đấy.” Hắn giậm giậm chân, thôi thì coi như mình là không khí, nhưng bên ngoài còn có hai kẻ đứng lù lù kia mà.
Tâm nhược nhìn về phía ngoài đình, khi thấy khuôn mặt đủ loại sắc thái của Vân Thiển Y thì lòng bàn tay nhẹ nhàng run lên, Tiêu Thanh hàn phát hiện, sau đó thần sắc thay đổi lạnh như băng, dịu dàng biến mất không còn một mảnh.
không khí ở Thủy Tâm tiểu trúc hình như cũng bị ngưng tụ lại, trong nhất thời, áp lực vô hình đánh úp về phía mọi người.
“Được rồi, thanh hàn, sao mới trở lại đã tức giận, đừng dọa người khác chứ!” Lê hân đi vào trong đình, mở miệng nói. Khuôn mặt hắn phức tạp nhìn về phía Vân Tâm Nhược, thanh hàn cùng với nàng. . . . . .

Tiêu Thanh hàn thần sắc nghiêm chỉnh, thu hồi sát khí trên người. Không nói một lời.

Vân Thiển Y lúc này mới cảm giác hô hấp thuận hơn, bước nhẹ đi vào bên trong, trên đầu vẫn cài trâm như cũ. Nàng nhún nhẹ người, “Tiểu nữ tử Vân Thiển Y gặp qua quốc sư.” Thanh âm ngọt ngào, dáng vẻ thướt tha, nhưng đáng tiếc là hiện tại không người nào thưởng thức.

Nàng cắn môi, đem toàn bộ biểu tình của quốc sư đối với mình quy tội lên đầu Vân Tâm Nhược, nó là muội muội của nàng, mặc dù nàng từng xin lỗi nó, nhưng nó không thể đối xử với nàng như vậy. Biết rõ là nàng có tình ý với thanh hàn quốc sư lại không biết xấu hổ quyến rũ quốc sư, nàng mới là chủ nhân của phách Nguyệt, là thê tử định mệnh của quốc sư, Vân Tâm Nhược là thứ gì chứ?

Vân Thiển Y hít thở thật sâu mấy hơi, cố nén tức giận xuống, hết sức đem thái độ khôi phục lại dịu dàng như cũ “Tam muội, hình như lâu rồi muội chưa về nhà, nha đầu Tử y kia rất nhớ muội đấy!”

Mặc dù giọng nói rất nhẹ, nhưng Vân Tâm Nhược lại có thể nghe được sự uy hiếp. .
Vân Tâm Nhược nhíu lông mày, mắt lạnh nhìn Vân Thiển Y, lại là chiêu này, thật không hỗ là phụ nữ, nàng định mở miệng, thì minh phong đã tranh nói trước.

“Ta nói Vân cô nương nghe này, Nhược Nhược đã sớm đoạn tuyệt tất cả quan hệ với Vân phủ, sao ngươi còn gọi nàng là Tam muội, về phần nha đầu kia, minh phong mấy ngày nữa sẽ rước nàng đến phủ quốc sư, dù sao nha đầu kia đã tự do rồi.” Hắn cũng không quên lời Tiểu Nhược Nhược nói. Thay gả là có thể, nhưng phải kèm theo hai điều kiện, một trong số đó chính là khế ước bán thân của nha hoàn tử y.

quả nhiên Vân Thiển Y không nhã nhặn lịch sự như mặt ngoài, cũng không phải là một chủ nhân tốt lành gì. Dám uy hiếp người ta thì cũng phải nhìn người ngồi trước mặt nàng là ai chứ? Thật là không biết tự lượng sức mình.

Lời nói này khiến Vân Thiển Y hoàn toàn im lặng .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, MicaeBeNin, Mưa Hà Nội, Vũ Phong lười, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 18.04.2013, 19:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4035 lần
Điểm: 15.58
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


135: chưa từng hiểu

“Ngươi. . . . . .” Vân Thiển Y vừa định mở miệng, lại phát hiện một ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía nàng, khiến nàng lại im lặng. Không dám nói nữa. Nàng chỉ có quay đầu nhìn về phía lê hân.

Lại thấy trong mắt lê hân thoáng qua mấy phần giãy giụa nhìn Vân Tâm Nhược.

Nơi ngực Lê hân tựa như bị kiếm khoét một lỗ to, hắn cảm thấy đau khi thấy Thanh hàn cùng Vân Tâm Nhược bên cạnh nhau, hắn chưa bao giờ thấy thanh hàn cười như thế, cũng chưa bao giờ thấy Vân Tâm Nhược cười như thế, trước mặt hắn, nàng luôn cười lạnh lùng, cười trào phúng, chưa bao giờ đạt đến đáy lòng.

Bọn họ từng là vợ chồng, nhưng bây giờ so với người xa lạ còn xa lạ hơn.

Đột nhiên, hắn bị cái ý nghĩ đáng sợ này làm giật mình.

Không thể không thể. . . . . . Hắn yêu Thiển Y.

Hắn nhìn về phía Vân Thiển Y, còn là mang theo nhiều giãy giụa, sau đó. . Hắn nhìn về phía Tiêu Thanh hàn ngồi trên ghế trúc. Trầm giọng hỏi:

“Thanh hàn, mười ngày nay ngươi ở đâu”

Tiêu Thanh hàn ngẩng đầu, sợi tóc trên vai  đung đưa một chút, quay đầu nhẹ nói. “Biên giới của sự sống và cái chết.”

Lê hân sửng sốt: “Mười ngày nay các ngươi đều ở cùng nhau sao?”

Các ngươi, đương nhiên là chỉ Tiêu Thanh hàn cùng Vân Tâm Nhược.

“Chưa từng.” Tiêu Thanh hàn trả lời. Nói xong, ngước mắt, “Thân thể chia lìa, nhưng tâm hồn lại cạnh nhau.”

Nghe đến đó, Vân Thiển Y nhịn không được nữa, tại sao hắn có thể yêu người khác, tại sao có thể? Hắn là của nàng, của nàng mà thôi!

Vân Thiển Y kích động đứng lên, mười ngón tay dùng sức đặt lên bàn, “Quốc sư, thê tử tương lai của ngươi là Thiển Y, Thiển Y là chủ của phách Nguyệt, sao ngươi lại có thể không để ý đến ta. Ta mới đúng là tương lai thê tử của người mà.”

Nghe Vân Thiển Y nói, Vân Tâm Nhược nhíu mi, hạnh phúc của nàng được thành lập trên sự thống khổ của người khác sao? Lòng bàn tay truyền đến cảm giác hơi đau, hình như Tiêu Thanh hàn biết trong lòng nàng nghĩ cái gì, nên hắn nắm chặt tay.

Nàng cũng nhẹ cầm lấy tay hắn, không phải nàng nói tin hắn sao? Vậy thì liền tin thôi.

Tiêu Thanh rét lạnh nhìn Vân Thiển Y khóc nói, không nhúc nhích chút nào, ngược lại lê hân không nhịn được, dù sao cũng là cô gái mình thật lòng thích, thấy nàng rơi lệ như thế, tất nhiên đau lòng vạn phần.

“Thiển Y. . . . . .” Hắn muốn an ủi nàng, nhưng không biết nói gì. Sau đó, hắn cầu cứu nhìn về phía Tiêu Thanh hàn.

Tiêu Thanh hàn khẽ mở môi. Thanh âm vắng lạnh.

“Vân cô nương, ta từng nói qua, cô nương có phải là chủ nhân của phách Nguyệt hay không, chuyện này chỉ có ta mới biết, Vân cô nương thật cho là mình là chủ nhân của phách Nguyệt sao?”

Một câu nói, lạnh băng vô tình, không lưu một tia tình cảm và thể diện. .

Vân Thiển Y lắc đầu, ôm hận nhìn từng người, cuối cùng ánh mắt dừng ở trên người Vân Tâm Nhược, đều tại ả, đều là ả, Vân Tâm Nhược, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi .

Nàng xoay người chạy ra phủ quốc sư, nơi này không có ai hoan nghênh nàng, như vậy nàng còn ở chỗ này làm cái gì, tự rước lấy nhục sao?

“Thiển Y, Thiển Y. . . . . .” Lê hân nhìn bòng lưng Vân Thiển Y ngày càng xa, quay đầu nhìn Tiêu Thanh hàn một cái, lạnh lùng nói: “Thanh hàn, ngươi quá phận rồi, nàng chẳng qua là yêu ngươi mà thôi. Cần gì phải nói nặng như thế chứ?”

Nói xong, hắn phi thân đi xa.

“Thanh hàn, hắn sẽ hiểu cho ngươi.” Vân Tâm Nhược đi tới bên cạnh Tiêu Thanh hàn, chủ động ôm lấy hông hắn, vùi mặt lên lông ngực thanh hàn. Lê hân chần chừ, mọi người đều nhìn thấy, nhưng đáy lòng Tiêu Thanh hàn lại giãy giụa, huynh đệ sống chung nhiều năm như vậy, hôm nay vì một nữ nhân thiếu chút nữa phản bội nhau, điều này khiến hắn làm sao chịu nổi. Tình cảm của Thanh hàn không biểu hiện ra ngoài nhưng hắn là người cực kỳ chí tình. Mà lê hân, tính tình là quá cố chấp.

Tiêu Thanh hàn ôm lấy nàng, đem cằm đặt trên đầu nàng, sợi tóc hai người thân mật đan vào nhau. Quả nhiên, nàng hiểu hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Tearyruby, Vũ Phong lười, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huntercr_12, jennyle.305, Loan Kull và 130 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.