Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 

Phong lưu đấu oan gia - Trạm Lượng

 
Có bài mới 13.04.2013, 15:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.10.2012, 10:06
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 340
Được thanks: 1163 lần
Điểm: 18.83
Có bài mới [Hiện đại] Phong lưu đấu oan gia - Trạm Lượng - Điểm: 9
PHONG LƯU ĐẤU OAN GIA

images


Tác giả: Trạm Lượng

Convert: ngocquynh520

Edit: huyentranght

Beta: linhlinh2401

Nguồn: https://diendanlequydon.com

Giới thiệu nội dung:

Trong cuộc đời của mình, việc Đỗ Lan hận nhất chính là những người không rõ mà lại gọi tên của cô lên.!

Bởi vì khi nói sai, tên của cô sẽ trở nên rất khó nghe: “Cẩu thả”.

Ai ngờ, ngày đầu tiên đi học, đã bị tên “Tiện bại hoại” -- Thiệu Duẫn Cương cười nhạo mà nói ra!

Càng quá đáng hơn là, hắn cư nhiên còn mắng cô là “Bà đàn ông”! Kể từ đây, oán hận giữa hai người bọn họ càng sâu hơn!

Nhưng mà, mười mấy năm trôi qua, Thiệu Duẫn Cương lại sâu sắc hiểu được, “Bà đàn ông” có thể hồi lâu không tìm đến hắn, không liên lạc với hắn, nhưng hắn nhưng không cách nào không tìm đến cô ấy, không thể nào không cùng cô ấy tâm sự bằng phương thức: đấu võ miệng.

Hắn tự nhận mình chính là công tử phong lưu hoa tâm.

Nhưng đối với “Bà đàn ông” lại không bao giờ dám có ý nghĩ thất lễ!

Hắn vô cùng cao hứng vì trong sinh mệnh của cô ấy chưa từng có một người con trai khác, chỉ có một mình hắn...... Chỉ có hắn......

Hắn chưa từng nghĩ sẽ mất đi cô ấy, cho dù từ giờ hắn phải buông tha cho cả một ‘đại hoa viên’, hắn cũng bằng lòng!

Ai kêu hắn muốn cô ấy? Ha ha...... Hơn nữa một chút hối hận hắn cũng không có!
MỤC LỤC

Đã sửa bởi huyentranght lúc 15.04.2013, 21:25, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.04.2013, 15:19
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.10.2012, 10:06
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 340
Được thanks: 1163 lần
Điểm: 18.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Phong lưu đấu oan gia - Trạm Lượng - Điểm: 10
Mở đầu:

Trong một công viên nhỏ, không gian yên tĩnh, trên một chiếc ghế dài màu trắng có hai người đang ngồi nghỉ ngơi, một quyển tạp chí kinh doanh không biết bị ai tiện tay vứt bỏ.

Bỗng dưng, giữa trưa có một cơn gió nhẹ thổi đến, hiu hiu lay động, tiếng ‘soạt, soạt, soạt’ vang lên, từng trang từng trang tạp chí bị lật mở, cho đến khi cơn gió nhẹ dừng lại, các trang giấy cũng ngừng lật mở, vừa khéo dừng lại ở trang giấy có nội dung: bài phỏng vấn doanh nhân ──

Phóng viên: “... ... Tập đoàn Đông Hạo làm ăn rất thuận lợi, mọi người đều nhận ra được tiền đồ của nó, cổ phiếu của Tập đoàn ngày một tăng cao, giờ đã trở thành con gà đẻ trứng vàng trong mắt đại chúng đầu tư cổ phiếu, phó tổng giám đốc Thiệu đối với cổ phiếu của gia tộc có đưa ra ý kiến gì không?”

Thiệu Duẫn Cương: “Rất cảm ơn những lời khen ngợi của anh! Anh nói Tập đoàn của chúng tôi là gà đẻ trứng vàng, nếu tôi nói những lời khiêm tốn thì chẳng phải là tự vả vào miệng mình sao? Ha ha ha...... Những ai muốn mua cổ phiếu để đầu tư, tôi không phản đối, nhưng thị trường chứng khoán lúc lên lúc xuống, ai cũng không thể đoán trước được, tốt nhất là nên sử dụng tiền ‘nhàn rỗi’ để đầu tư, nếu sử dụng ‘tiền đã có mục đích’ để đầu tư mà lại ‘thất bại’, đến khi đó thì đừng tới tìm tôi, tôi không phụ trách nổi nha!”

Phóng viên: “Phó tổng giám đốc Thiệu thật thú vị! Căn cứ vào bản điều tra ‘tập đoàn hay công ty nào mà bạn mong muốn được làm việc nhất?’ thì kết quả thu được là: Tập đoàn Đông Hạo đứng ở vị trí đầu tiên, đối với việc này, anh thấy thế nào?”

Thiệu Duẫn Cương: “Được vậy chúng tôi thật vinh hạnh! Chỉ cần là nhân tài, Tập đoàn của chúng tôi đều mở rộng cửa hoan nghênh.”

Phóng viên: “Cuộc phỏng vấn sắp đi đến phút cuối, bản nhân tôi có một câu hỏi muốn thay rất nhiều độc giả nữ hỏi anh, rất mong phó tổng giám đốc Thiệu sẽ không để bụng?”

Thiệu Duẫn Cương: “Nghe anh nói vậy, tôi thấy thực sợ hãi à …. Đùa thôi! Anh cứ hỏi đi!”

Phóng viên: “Vậy tôi sẽ không khách khí nữa ! Phó tổng giám đốc Thiệu tuổi trẻ anh tuấn phóng khoáng, xuất thân trong gia đình có nền móng hùng hậu, được phái nữ ưu ái, bên người không thiếu bạn gái, thường xuyên thay đổi, anh có tự nhận thấy mình là một người phong lưu không?”

Thiệu Duẫn Cương: “Ha ha ha...... Tôi bị thẩm vấn sao? Một người đàn ông nếu có điều kiện giống tôi, muốn hắn không phong lưu quả thực so với tìm đường lên trời còn khó hơn nhiều. Đương nhiên, đại ca của tôi là một trường hợp đặc biệt!”

Phóng viên: “Như vậy, anh đã thừa nhận mình là người phong lưu?”

Thiệu Duẫn Cương: “Cho tới bây giờ tôi cũng chưa từng phủ nhận điều đó, không phải sao? Chỉ cần là đàn không, ai không có mong muốn được thưởng thức hết tất cả các màu son? Bất quá tôi cũng chỉ làm việc mà đàn ông khắp thiên hạ muốn làm mà thôi …”Đã sửa bởi huyentranght lúc 08.05.2013, 20:00, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyentranght về bài viết trên: Niu kinh, lamlinh81
     
Có bài mới 14.04.2013, 10:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.10.2012, 10:06
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 340
Được thanks: 1163 lần
Điểm: 18.83
Có bài mới Re: [Hiện đại] Phong lưu đấu oan gia - Trạm Lượng - Điểm: 30
Chương 1.1

Hai chân thẳng tắp, mông cong, thân hình cường tráng, vai rộng, ... ... Tầm mắt chậm rãi hướng lên khuôn mặt nam tính, sau đó khẽ thở dài ──

“Sáu mươi năm điểm.” Khuôn mặt thật sự không đạt tiêu chuẩn, cho dù thân thể rất được nhưng cũng chỉ có thể miễn cưỡng được xếp hạng trung.

Trong quán cà phê, một có cái đầu với tóc ngắn mỏng manh, dáng người cao gầy, khuôn mặt không phân biệt rõ là nam hay nữ, nhưng vẫn có những đặc tính của phái nữ, cực thanh thản thoải mái ngồi trên ghế, đối với người đàn ông xa lạ ở bàn bên cạnh vừa rồi âm thầm bình phẩm một phen, sau đó bất đắc dĩ thấp giọng thở dài......

Aizzz...... Vì sao dạo này, đàn ông con trai có tầm vóc tốt thì gương mặt lại kém. Nếu khuôn mặt được thì tầm vóc lại có điểm kém cỏi? Thật sự không phải do cô bắt bẻ, tiêu chuẩn để chấm điểm của cô rất nghiêm khắc, mà là...... Aizzz!

Nhịn không được lại thở dài một hơi, cứ rảnh rỗi là cô thấy cực kỳ nhàm chán nên cô lại bắt đầu quan sát một lượt mọi người ở trong quán cà phê, sau đó tầm mắt bị một cô gái hấp dẫn.

Đùi nhỏ mông lớn eo thon.

Môi hồng mắt hạnh (mắt to).

Tóc mây da trắng nõn nà.

Báu vật xinh đẹp trời sinh!

Ôi! Tám mươi điểm, không sai, không sai! Khó có người được cô cho điểm cao thế này, nhịn không được nhìn đi nhìn lại vài lần, thậm chí nhàm chán trong lòng nãy giờ đã chuyển sang hưng phấn.

Báu vật gợi cảm, bộ dạng thùy mỵ thướt tha như thế, thật đúng là hình mẫu mà ‘ngựa đực’ (ngựa giống) thích nhất nha!

Nghĩ đến tên súc sinh này, cô không khỏi mỉm cười, ngay sau đó mày rậm bừng bừng phấn chấn lại nhíu chặt … tên ‘ngựa đực’ kia không biết có phải đã xảy ra chuyện gì rồi không? Rõ ràng hắn hẹn cô gặp nhau ở đây, hắn lại chậm chạp không thấy bóng dáng, làm cho cô đến đây đã được nửa giờ rồi, quả nhiên là mình đã bị cắm sừng đến cực hạn!

Càng nghĩ lại càng thấy khó chịu, trực tiếp lấy điện thoại ra nhấn một dãy số rất ít khi gọi ──

‘Tút, tút, tút’ ── đợi âm thanh này lập đi lập lại mười lần vẫn không có người nghe, cô đang định nhấn nút kết thúc cuộc gọi thì lại có người nhấc máy──

“Alo......”

Hơi thở đàn ông gấp gáp làm cho cơn tức giận của cô lập tức trở thành gió bão, lạnh lùng châm chọc : “Mặc kệ là cậu phải sớm kết thúc hay là để mình bị liệt dương, tôi cảnh cáo cậu , nửa giờ nữa mà cậu không đến, chỉ cần quá một phần của một giây, bổn tiểu thư lập tức chạy lấy người, không cần bạn bè gì hết!”

Một hơi nói hết, cũng không quản phản ứng của đối phương ra sao, trực tiếp cắt đứt điện thoại, sắc mặt đã đen một nửa. Là tên kia dám bắt cô đến đây gặp hắn, lúc này lại dám cùng cô gái khác hẹn hò vui đùa, hoàn toàn gạt bỏ cô ra sau đầu, có thể nhịn sao? Thật sự có thể nhịn sao?

Bắt cô rảnh rang cả ngày chờ đợi hắn đến gặp sao? Cô còn biết bao công việc bề bộn phải hoàn thành! Bằng lòng thức đêm liên tục một tuần để hoàn thành công việc, hy sinh giấc ngủ quý giá, dậy thật sớm để đến chỗ hẹn với hắn, hắn nên cười trộm cộng thêm dâng hương cảm tạ trời đất, lại còn dám cho cô leo cây, lãng phí thời gian quý báu của cô, quả nhiên là tên khốn mà!

Khó chịu tới cực điểm, rốt cuộc không còn tâm tình thưởng thức tuấn nam mỹ nữ được nữa, đứng lên tiện tay chộp một cuốn tạp chí trong quán lật xem, đọc cái này để chờ đợi nửa giờ vậy.

Nào biết được sao lại trùng hợp đến thế chứ, tạp chí vừa được mở ra, ảnh chụp một người đàn ông cao lớn, tóc húi cua, dương cương tuấn lãng liền đập vào mắt. Ngưng mắt nhìn lại, hóa ra đây chuyên mục phỏng vấn doanh nhân của tạp chí kinh doanh.

Bĩu môi, cô đọc nội dung bài phỏng vấn một lát, lại nhìn thấy đối đáp về vấn đề phong lưu, vấn đề cuối cùng mà phóng viên hỏi phó tổng giám đốc của Tập đoàn lớn nổi danh, cô rốt cuộc không nhịn được phỉ nhổ.

“Thực bỉ ổi! Còn thưởng thức các màu son sao! Nghĩ mình là Giả Bảo Ngọc sao......” Thấp giọng xem thường mắng mỏ, lập tức bỏ qua tạp chí kinh doanh, lại cầm một quyển bát quái tuần san đến tiêu phí thời gian.

Quá hai mươi phút sau, cô cúi đầu nhìn đồng hồ...... Giỏi lắm! Còn 1 phút cuối cùng, nếu hắn không đến thì cũng đừng trách cô vô tình!

‘Hừ hừ’ cười lạnh, lòng tràn đầy chờ mong bắt đầu muốn đếm ngược thời gian, bỗng dưng, một đôi chân thon dài được quần bò hàng hiệu bó sát, đập vào trong mắt cô......

Được! Hai chân thẳng tắp lại cường tráng, muốn một người đàn ông có đôi chân tráng kiện như thế rất lớn, thêm điểm!

Tầm mắt linh hoạt di chuyển lên trên ... ...

Cái mông căng đầy, vừa cong vừa lớn, tản ra sự hấp dẫn nồng đậm, làm người ta nhịn không được tán thưởng, thêm điểm!

Ngắm được một người ngày càng có nhiều điểm tốt, giúp tâm tình của cô cũng chuyển sang tốt hơn, khóe miệng ngậm cười, đôi mắt lại dời lên trên ... ...

Bụng dưới không lồi, lưng gấu, cánh tay cường tráng, mặc áo màu đen bó sát người đem bộ ngực rắn chắc bày ra, ẩn ẩn còn nhìn thấy hai khối cơ ngực. Vai rộng rãi, ngực ưỡng thẳng, chỉnh thể dáng người tạo ra hình tam giác, là đường cong hình thể nam tính mà người ta muốn nhìn.

Được, được, được! Thêm điểm nữa!

Thanh âm tán thưởng không ngừng, đáy lòng kích động không thôi. Cô đã đến tuổi này rồi, tận mắt nhìn thấy người đàn ông như vậy, cũng chỉ có một người có dáng người dương cương kiện mỹ, không nghĩ được giờ lại có thể thấy hiện thân này ở một người thứ hai, mau mau phải nhìn mặt người này mới được, nếu đẹp thì người đàn ông này có thể là người đột phá đạt được 90 điểm!

Hai tay nắm chặt thành đấm, kích động dời tầm mắt hướng lên trên ──

0 điểm!

Bỗng nhiên, gương mặt tuấn lãng, tràn ngập sức quyến rũ nam tính phơi bày trong đáy mắt cô, hai chữ thật to hiện lên trong óc cô, nhiệt huyết đang trào dâng trong lòng cô liền bị nước đá dập tắt trong nháy mắt, ủ ê, rốt cuộc sức lực bị vét sạch!

“Bà đàn ông, biểu tình đó của cậu là gì thế? Nói rõ ràng cho tớ!” cánh tay tráng kiện không chút lưu tình hướng cổ cô mà quàng lấy, Thiệu Duẫn Cương giống như hung thần ác sát.

“Tiện bại hoại, cậu đã tắm rửa chưa? Không tắm rửa trước, đừng mơ tưởng đưa tay chạm vào tôi!” chán ghét thẳng tay kéo cánh tay đang quàng trên cổ mình.

“Nhận được điện thoại của bà đàn ông, bất chấp ngọc nhuyễn ôn hương trong ngực, chuyện đầu tiên Lão Tử làm là liền thẳng hướng phòng tắm, thiếu chút nữa không đến kịp thời gian mà cậu đưa ra đe dọa, cậu còn dám hỏi tớ đã tắm rửa chưa à?” Thiệu Duẫn Cương buông tay ra, nghênh ngang ngồi xuống ghế đối diện cô.

Giao tình nhiều năm, hắn hiểu rõ tính thích sạch sẽ của cô, chán ghét việc hắn sau khi chạm qua người con gái khác (mặc kệ có lên giường hay không), mang một thân “Không sạch sẽ” tìm đến cô, cho nên mỗi lần hai người hẹn gặp, dù trong trường hợp nào hắn cũng phải tắm rửa trước mới dám đến nơi hẹn gặp.

“Tiện bại hoại, cậu tới địa ngục đi! Là cậu hẹn gặp tớ trước, sau lại vô cớ cho tôi leo cây, cậu oán giận cái rắm!” dưới mặt bàn một cước đá ngoan độc để trút hết bực bội của cô lia tới, hắn đau đến nhe răng trợn mắt.

Cô rất muốn đứng lên, ngửa mặt lên trời mà kêu than, tại sao mình lại quen biết với tên cặn bã này chứ! Tuy rằng đã quen thân với hắn trong nhiều năm qua, bất luận dáng người hay bề ngoài phải nói là đứng hàng đầu trong số những người cô quen biết, là đàn ông mà đạt đươc 90 điểm dựa trên tiêu chuẩn đánh giá của cô. Nhưng phẩm hạnh hỏng bét của hắn thì 90 điểm cũng không thể gánh vác được, hai cái bù trừ cho nhau vừa đúng còn lại 0 điểm!Đã sửa bởi huyentranght lúc 08.05.2013, 20:55.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn huyentranght về bài viết trên: Niu kinh, lamlinh81, lo_l3m_h3_pho
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

12 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

17 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 238 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 314 điểm để mua Nơ đen
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 390 điểm để mua Nhân Mã Nam
Shop - Đấu giá: ngoc giau vừa đặt giá 230 điểm để mua Bươm bướm tình yêu
cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.