Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 

Đại lục thất lạc - Đa Mộc Mộc Đa

 
Có bài mới 06.04.2013, 13:33
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.12.2012, 13:28
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 885
Được thanks: 6753 lần
Điểm: 38.15
Có bài mới Re: [Nhân thú] Đại lục thất lạc - Đa Mộc Mộc Đa - Điểm: 39


CHƯƠNG 9Người đi đường hẳn là phải buồn tẻ, nhưng Dương Phàm không có thời gian để buồn tẻ vì lo lắng.

Bởi vì Nick đi ngày đi đêm, khi cô nằm trên lưng của hắn ngủ, dù một giây hắn vẫn không ngừng chạy băng băng về phía trước, vẫn chạy.

Một ngày bọn họ chỉ dừng lại một lần để ăn cơm, Nick sẽ bắt tất cả những động vật hắn có thể tìm được, chuột đất vẫn là lựa chọn đầu tiên, trừ nó ra hắn thậm chí còn bắt thêm loài động vật bốn vó thoạt nhìn giống như trâu lại vừa giống như ngựa, đây là lần đầu tiên Dương Phàm thấy bọn chúng.

Những động vật này dường như chạy từ chỗ khác tới, nơi bọn chúng muốn đi  xem ra cũng giống bọn họ, đi tới một hướng.

Lần đầu tiên Dương Phàm thấy Nick bắt loại động vật to lớn này thì có chút không phản ứng kịp. Hắn giống như tên xông lên, cái đuôi lớn trong nháy mắt quét té con vật kia xuống đất, sau đó nhào tới, đôi tay và răng cùng tiến lên, đem đầu nó rút ra khỏi cổ.

Những động vật khác chạy trốn tứ phía, rất nhanh biến mất trước mắt bọn họ.

Dương Phàm ôm thật chặt Mimi đứng bên cạnh dòng suối, đờ đẫn nhìn tất cả.

Nick từ ngày rời đi dường như có chút khang khác, cô không biết có phải là do cô cảm giác hay không, nhưng cô cảm thấy hắn có vẻ hung ác hơn.

Mỗi lần bọn họ đều dừng lại bên nguồn nước, cô cho là hắn đặc biệt lựa chọn chỗ như thế vì cô, bởi vì mỗi ngày cô đều không thể rời nước được.

Nick không còn đem thịt nướng chín rồi mới ăn nữa, Dương Phàm cũng không thể nói lên yêu cầu như thế vào lúc này. Dù sao đối với cô mà nói, mỗi một miếng thịt đều là do hắn đút cho cô, sống hay chín cô đều không nếm ra được, bởi vì cô sẽ trực tiếp nuốt xuống.

Lúc Nick mang cô đến gần một mảnh rừng, cô nhân cơ hội tìm được một quả nồi. Quả nồi bây giờ đã biến đổi hoàn toàn, vỏ ngoài của bọn chúng vốn là màu vàng chanh bây giờ đã biến thành màu trắng. Cô muốn hắn giúp cô nạo hết ruột của loại trái cây ra mới phát hiện thịt quả đã hoàn toàn biến thành màu trắng giống như những sợi bông, điều này làm cho nó trở nên vô cùng nhẹ, nhưng vỏ ngoài vẫn cứng như cũ.

Vốn Dương Phàm chỉ muốn làm một thứ có thể tạm thời chứa nước, nhưng sau khi phát hiện ra thịt quả nồi đã biến hóa, cô cố gắng kéo lấy Nick để hắn móc rỗng tất cả hơn mười quả nồi này, để cô lấy những thứ giống như sợi bông kia ra.

Nếu như mùa đông đến, cô nhất định cần những thứ có khả năng giữ ấm này!

Nick xem ra có chút gấp gấp nóng nảy, nhưng hắn vẫn giúp cô móc rỗng tất cả quả nồi. Dương Phàm phát hiện mình xúc động như vậy có thể chọc giận hắn lần nữa, thậm chí sẽ dẫn đến hậu quả càng hỏng bét, nhưng cô tức giận phát hiện bản thân đang dung túng cho loại kết quả này xảy ra.

Cô liều mạng thuyết phục mình, đây chỉ là vì chuẩn bị cho mùa đông. Nhưng rất nhanh lý trí phản bác lại, nếu như chọc giận Nick bị hắn giết chết, cô vĩnh viễn không cần lo lắng vấn đề làm thế nào để qua được mùa đông nữa.

Ngày nào cũng một lần, bọn họ giải quyết vấn đề thức ăn, bài tiết. Đối với Dương Phàm mà nói, cô còn cần thu gom da chuột đất, sau đó đem tất cả bông lấy từ quả nồi nhét vào bên trong. Cho nên mỗi lần dừng lại cô đều rất bận.

Đến đêm khuya, cô nằm trên lưng Nick không tự chủ được lâm vào trong giấc mộng thì luôn lo lắng Nick sẽ vất cô xuống, cô không có cách nào lúc nào cũng ôm lấy hắn. Nhưng mỗi lần tỉnh lại vào buổi sáng, cô đều đón ánh dương trên lưng hắn.

Sức ăn của Nick ngày càng tăng, Dương Phàm cũng cố gắng nhét hết tất cả những thứ hắn đưa cho cô vào trong bụng, mỗi lần ăn đến mức muốn nôn ra mới thôi. Thức ăn ăn không hết hắn sẽ chôn chúng ở nơi cách xa nguồn nước.

Mimi vẫn nằm trên lưng của cô, khi Nick chạy đi, gió giống như lưỡi dao kim loại cắt vào thân thể, đoạt hết nhiệt độ của cô thì tác dụng của Mimi lại hiện ra. Nó dường như vĩnh viễn là một tấm da lông che lưng ấm áp vững vàng nằm trên lưng cô.

Rốt cuộc Dương Phàm tìm được nguyên nhân vì sao trước kia Nick đem nó cho cô, quả nhiên không phải lãng mạn như vậy, nhưng lại càng làm cho cô cảm thụ sâu sắc hơn. Cô không biết hắn là từ bản năng hay là nguyên nhân khác mới nghĩ đến cô sẽ cần vật giữ cho ấm, nhưng đây quả thật đã cứu mạng của cô.

Cô không thể quên điều này, mặc dù Nick quả thật không phải là người, nhưng hắn luôn một mực bảo vệ tánh mạng của cô.

Khi bọn họ không tới rừng nữa thì trước mắt đã là một vùng đất lớn rộng mênh mông bát ngát, thời gian đã qua hai tháng. Trên đất cỏ dây đã bắt đầu biến vàng, mùa đông càng ngày càng tới gần.

Mặc dù Dương Phàm luôn luôn chuẩn bị cho mùa đông, nhưng khi thấy mùa đông chân chính tới cô vẫn cảm thấy kinh hoảng. Cô không biết mình có thể bình an sống qua mùa đông này hay không, nói không chừng đây chính là thời gian cuối cùng cô sống ở thế giới này.

Cỏ dây chuyển sang vàng rồi lại vô cùng yếu ớt, vò một cái liền nát, mất đi đặc tính mềm dẻo vốn có của nó. Dương Phàm không thể không bỏ qua việc dùng nó để làm quần áo, cô ở cạnh khe suối đem mấy tấm da chuột đất gần đây thu thập được dùng đá mài xong rồi, vốn muốn làm mấy bộ quần áo, bây giờ chỉ có thể để nó thô tháo như vậy trực tiếp khoác lên người. Bắp đùi, bắp chân và hai cánh tay, trước ngực cô đều trùm mấy tầng da chuột đất, mặc dù hành động bị ảnh hưởng nhưng ít nhất gió không chạm được vào người cô.

Chuyển mùa giống như một con dã thú khổng lồ đang há mồm gần ngay trước mắt, khiến Dương Phàm không biết làm sao.

Bầu trời bắt đầu nổi lên những tảng mây cuồn cuộn, từ từ lấp hết mọi hướng. Lúc đầu cô còn lo trời mưa, nhưng rồi cô lo mọi chuyện còn có thể sẽ càng hỏng bét hơn, trực tiếp rơi tuyết.

Gió càng thổi càng lớn, đem cỏ dây úa vàng cuốn theo gió bay đầy trời, mặt đất lộ ra, tất cả giống như địa ngục.

Lúc ngừng lại Nick sẽ lăn lộn trên đất, dùng sức cọ lên đá. Dương Phàm nhặt được không ít lông của hắn khi hắn lăn lộn trên đống đá.

Mấy ngày ngắn ngủi lông của hắn rụng sạch, nhưng rất nhanh, dường như chỉ trong một đêm, lông mới lại mọc ra!

Lớp lông mới này càng dày, màu sắc trắng toát. Cái đuôi thô to kia giống như lớn gấp đôi, còn dài ra không ít. Cô phát hiện đuôi của hắn xuất hiện những cái gai dữ tợn, sau đó trên chân, bắp chân, cánh tay cũng mọc lên những cái gai dài đó.

Tóc Nick cũng sinh trưởng lần nữa, bắt đầu từ trán, sau đó đến cằm, vành tai cũng bắt đầu từ từ toát ra lông dài màu trắng. Lông trắng dài rậm rạp vẫn phủ đến vai của hắn, đè lên lớp tóc nhỏ giống như kim châm. Đầu của hắn bây giờ nhìn lại giống như sư tử, bộ lông rậm rạp, ngay cả mặt cũng bị che lại.

Dương Phàm cảm thấy, nếu như lúc đầu cô nhìn thấy Nick như vậy, chắc là đã bị hù chết. Cô nhìn thấy Nick khi đó, hắn cực kỳ giống người, không có chút tính uy hiếp nào.

Hai tay của hắn là lớp lông dày, có lẽ ngay cả ngón tay hắn cũng không có cách gập lại, cái móng vuốt vừa to vừa cứng hơn bây giờ chính là hung khí.

Hắn vẫn không ngừng tập làm quen với bộ lông mới, không ngừng nắm nắm hai tay của mình, lông cọ xát vào nhau phát ra tiếng soạt soạt. Hắn cũng không ngừng vung vẩy cái đuôi to, thoạt nhìn như muốn quen với sức nặng của nó.

Trừ hắn, Mimi cũng ở đang thay ‘quần áo mùa đông’. Bộ lông trên người nó vốn là màu rám nắng thích hợp sống trong rừng bây giờ tất cả đều đổi thành   màu trắng, vô cùng rậm rạp. Bây giờ Mimi chính là một cái mền khổng lồ thứ thiệt.

Dương Phàm không thể tránh khỏi việc hâm mộ bọn họ thay lông. Nếu như cô cũng có chức năng này, cô sẽ không cần rầu rỉ vấn đề giữ ấm qua mùa đông, dù cô có đột nhiên từ thế giới văn minh chạy đến thế giới nguyên thủy cũng không cần lo lắng. Bây giờ cô thật lòng cảm thấy trong quá trình tiến hóa, loài người thật ra đã mất đi rất nhiều năng lực.

Dương Phàm vẫn tính toán thời gian, gần bốn tháng sau, cô nhìn thấy mục đích của bọn họ.

Khi trước mắt bọn họ là một ngọn núi đá đen vĩ đại khổng lồ nhấp nhô.

Cô có thể tin chắc rằng Nick đang đi tới dãy núi đó.

Núi đá đen rất lớn, nhìn không thấy giới hạn, dường như nơi này chính là nơi cuối cùng của trời đất. Nó che hết con đường phía trước, có thể khi bọn họ leo lên rồi sẽ thấy diện mạo của nó.

Nhìn từ đàng xa, trên núi không có thảm thực vật màu xanh. Chờ bọn họ đến gần chân núi, Dương Phàm mới biết tại sao, bởi vì trên núi đều là những tảng đá màu đen, ngay cả đất cũng không có.

Ở những khe hở thỉnh thoảng cũng có một hai gốc cỏ màu xanh lá hoặc là cây con lọt thỏm phía dưới, nhưng nhiều nơi khác đều là núi đá màu đen lởm chởm. Nó cao chót vót, sắc bén giống như một ngọn núi dao.

Bộ lông mới mọc dày cứng rắn của Nick rất có đất dụng võ. Móng vuốt mới của hắn cũng rõ ràng hữu dụng hơn móng vuốt cũ. Hắn có thể vững vàng bấu vào đá, trên lưng còn cõng theo cô bò lên núi. Cái đuôi to của hắn chống đỡ phía sau, hai tay hai chân dùng hết tất cả mọi cách bò dọc theo vách núi gần như dựng đứng leo lên trên.

Bọn họ rất ít khi dừng lại ăn cơm, có lúc hai ngày hoặc ba ngày hoặc dài hơn mới có thể dừng lại một lần. Dương Phàm đã hình thành thói quen ăn tất cả những gì cô có thể tìm được, bất kể thứ đó có thể độc chết cô hay không. Chỉ cần Mimi ăn được, cô đều ăn, có lúc cô còn dành lấy thức ăn trong tay nó. Chuyện này có vẻ không tốt lắm, nhưng lúc đói bụng cô không có quá nhiều lựa chọn.

Thịt tươi cái gì cũng không quan trọng, bây giờ đồ Nick bắt được căn bản là không thể tìm được một chỗ để nướng chín. Thậm chí có lúc bọn họ giắt trên mỏm núi đá, hắn móc được ổ chim từ những khe hở trên núi hoặc bắt mấy loại động vật nhỏ từ sào huyệt của bọn chúng liền nhét lung tung vào trong miệng ăn hết. Nhưng may mà hắn còn nhớ để lại vài phần đưa cho Dương Phàm đang ở trên lưng hắn.

Dương Phàm vì ăn tươi nuốt sống nên cũng không khác người rừng là mấy, khi bước qua giới hạn dưới đáy lòng kia, cô phát hiện thật ra thì việc tiếp nhận tuyệt không quá khó khăn, ngược lại còn có một loại cảm giác đặc biệt sung sướng.

Cô muốn học theo Nick hướng về phía bầu trời rống to: Nhìn! Tôi làm được!

Cô cảm thấy mình đã bước ra một bước quan trọng để sinh tồn ở nơi này.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn ocream về bài viết trên: Ida, Thiên Minh Tuyết, Tiểu Nghiên, Trà Hoa Nữ 88, aoikazuki, cayon08, lanhmynhi, lovegdragon, nadokato, qu33njc39x, songleeyurithao, trachnu
     

Có bài mới 07.04.2013, 12:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.12.2012, 13:28
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 885
Được thanks: 6753 lần
Điểm: 38.15
Có bài mới Re: [Nhân thú] Đại lục thất lạc - Đa Mộc Mộc Đa - Điểm: 41


CHƯƠNG 10Núi đá đen, Dương Phàm rất nhanh đặt tên cho ngọn núi mà bọn họ đi tới.

Nick bò rất vất vả, trước kia Dương Phàm chưa bao giờ cảm thấy hắn khổ cực, bởi vì chuột đất rất dễ bắt, chỗ bọn họ ở lại vừa hay không có gặp qua loài động vật nào đi săn quá lớn.

Trước kia Dương Phàm đã đoán Nick không phải là loại động vật hung dữ, mặc dù móng vuốt của hắn so với cô rất bén nhọn, cái đuôi lớn cũng rất giống hung khí, hắn chạy cũng rất nhanh, mặc dù không có những loại động vật khác làm tham chiếu, nhưng lúc hắn cõng cô, từ cảnh sắc chung quanh lướt qua, cô cho rằng tốc độ của hắn cũng không tính là chậm.

Nhưng lúc bọn họ ở trên đồi hoặc bìa rừng, quả thật cô chưa bao giờ gặp qua một loài động vật nào có thể đánh nhau một trận với Nick. Loài động vật lớn nhất cô gặp qua trừ Nick, chính là chuột đất mà ngày nào bọn họ cũng ăn.

Cho nên cô đã xem Nick là một loại nguy hiểm, xét thấy thế giới trước kia còn có các loại mãnh thú như sư tử, cọp hoặc sói, như vậy cô không dám xem Nick là loài động vật cường đại nhất thế giới này.

Nguyên nhân lớn là vì bản thân bề ngoài của Nick, cô vẫn coi hắn gần giống như loài bò sát. Mặc dù trong loài bò sát cũng có loài mạnh, ví như cá sấu hoặc khủng long, nhưng Nick không có hàm răng giống như cá sấu, cũng không có thân hình khổng lồ giống khủng long.

Nếu như động vật ở thế giới này chia thành năm cấp độ nguy hiểm thì Dương Phàm bảo thủ đoán chừng Nick thuộc cấp thứ hai. Cấp một chính là loại động vật giống như chuột đất, hoàn toàn không có tính nguy hiểm hoặc là loại động vật ăn cỏ.

Cô cho rằng Nick may mắn nên mới tìm được một chỗ sống không có thiên địch của hắn, chính là ngọn đồi trước kia bọn họ sinh hoạt.

Bây giờ đây là lần đầu tiên cô thấy Nick liều mạng như vậy.

Cõng cô sau lưng leo lên núi, cứ như vậy bò lên một tòa cao chót vót, núi đá cứng rắn. Có mấy lần Dương Phàm cho rằng Nick có ném cô xuống dưới cũng là điều bình thường, cô không nhịn được nghĩ như vậy, nhưng hắn vẫn luôn không ném cô xuống.

Cô có chút cảm động, một giây sau khi cảm động nổi lên cô liền vội vàng đè phần cảm động này xuống. Cô luôn nhắc nhở mình, Nick là một quái vật bất cứ lúc nào cũng có thể tổn thương cô, nếu không cô lo cô lại vượt qua Lôi Trì lúc nào không biết. Lần trước là cô may mắn, lần sau chưa chắc sẽ may mắn như vậy nữa.

Khi Nick bò đến lúc mệt mỏi sẽ giắt trên vách đá nghỉ ngơi, hắn sẽ luân phiên  đổi hai tay chống đỡ, thỉnh thoảng sẽ để một tay nghỉ ngơi một chút. Nếu Dương Phàm ôm cổ của hắn mệt rồi thì có thể ngồi trên đuôi của hắn nghỉ ngơi. Cô rất ít khi làm vậy bởi vì cô sợ cái đuôi của hắn không thể chống đỡ cô. Nhưng mỗi một lần cái đuôi lớn kia đều không làm cho cô thất vọng. Mặc dù bây giờ ngồi lên không quá thoải mái, gai mọc ngược có lúc sẽ cấn cô.

Mấy cái gai của Nick đều hoạt động được, khi hắn muốn dùng bọn chúng đả thương người thì gai lại đứng lên, đưa mặt sắc bén ra. Khi hắn không muốn làm như vậy thì những cái gai kia dường như là vô hại. Lúc Dương Phàm sờ lông hắn thì không bị quẹt bị thương, cô ngồi trên đuôi của hắn thì mấy cái gai kia cũng chưa bao giờ đâm rách mông cô.

Trong khoảng thời gian này, Nick cõng cô lên đường, hơn nữa dưới tình huống này hắn vẫn hết sức chăm sóc cô. Dương Phàm không có cách nào khống chế cảm thấy bọn họ thân mật hơn, nhưng loại thân mật này có lẽ chỉ là một phía, bởi vì thái độ của Nick đối với cô từ ngày đầu tiên đến giờ chưa từng thay đổi.

Cô bắt đầu không mãnh liệt bài xích Nick nữa. Có lúc cô phát hiện mình sẽ cắt tỉa bộ lông cho hắn, giống như đang chơi đùa sờ sờ lông hắn. Cô sẽ gọi hắn là ‘Nick’ nhiều hơn, không giống trước kia luôn né tránh tầm mắt của hắn. Cô không còn cố ý không nhìn mặt hắn nữa, cho dù bây giờ nhìn hắn rất đáng sợ.

Nick không ngại để cô sờ tóc mới mọc của hắn, ngược lại còn giống như cảm thấy rất thoải mái. Mỗi khi cô dùng ngón tay tỉa lông cho hắn, hắn sẽ nhẹ nhàng liên tiếp phát ra tiếng xì xào trong cổ họng.

Cô phát hiện đã thật lâu rồi mình chưa từng nghe Nick phát ra loại âm thanh đại biểu cho vui vẻ cùng buông lỏng này. Lúc nghe được nó lại cô lại cảm thấy tương đối hoài niệm. Ngày đó bọn họ giắt trên vách núi nghỉ ngơi, cô dành ít nhất nửa giờ để chải tóc cho hắn. Về thời gian dài ngắn chỉ là suy đoán của cô.

Chờ bọn họ tiếp tục bò lên thì cô phát hiện mình dùng lực quá mạnh, ngón tay của cô cứ quấn lấy bộ lông dài mới mọc trên đầu Nick.

Hắn không cảm thấy đau sao?

Cô đánh bạo một lần lúc nghỉ ngơi chải lông cho hắn, kết quả cho dù cô có cẩn thận thế nào, chải xong trên ngón tay vẫn có vài sợi lông trắng.

Nhìn hắn có vẻ một chút cũng không phát hiện.

Lúc bò lên núi cô không có cách nào tính toán thời gian chính xác, bởi vì cô sợ không cẩn thận ngủ quên trên lưng hắn sẽ bị té xuống. Cô cố gắng giữ thanh tỉnh, kết quả chính là vẫn luôn nửa tỉnh nửa mê.

Nhưng cô đoán sơ sơ, bọn họ phải leo núi ít nhất hơn mười ngày mới nhìn thấy mục tiêu của Nick.

Một hang động khổng lồ, ở trên sườn núi đá đen.

Bên ngoài, hai bên hang động chất đống đá to và đá vụn, cửa sơn động có mấy trăm người giống y đúc Nick không ngừng đi ra đi vào, người Nick!

Dương Phàm không thể khắc chế đứng trên lưng của hắn, mắt không đủ để nhìn tất cả phía trước.

Đây là lần đầu tiên cô thấy nhiều người Nick như vậy.

Lúc cô đặt tên cho Nick, chỉ là nảy sinh ý tưởng, dù sao trên thế giới này không thể nào chỉ có một Nick, nếu quả thật như vậy, cô sẽ may mắn hơn nhiều. Nhưng ở đây thời gian dài như vậy cho tới nay cô đều không thấy một quái vật nào khác cùng loại với Nick, cho nên cô đã sớm đem người Nick vất sau ót.

Bây giờ, ngay trước mắt cô, mấy trăm người Nick, thậm chí nhiều hơn đang không ngừng bận rộn.

"Trời ạ. . . . . ." Dương Phàm nhịn không được buông tiếng thở dài.

Hang động khổng lồ trước mắt chính là người Nick sử dụng móng vuốt của bọn họ đào ra, giống như hang đá mà cô và Nick ở, đó là Nick vét sạch một tảng đá lớn tạo thành. Vụn đá lớn nhỏ chồng chất phía ngoài đều là do bọn họ dùng đuôi quét ra.

Núi đá đen giống như phỏng đoán ban đầu của cô, phần lớn đều là đá cứng. Dù bên trong có một tầng đá khác nhưng đá màu đen vẫn chiếm đại đa số. Từ đống đá mà người Nick đẩy ra ngoài có thể thấy được, bên trong núi đều là loại đá màu đen.

Người Nick còn đang không ngừng đào động, có lẽ là muốn hang động này phải lớn hơn và sâu hơn.

Nick cõng cô vào, không có người Nick nào tới chào hỏi, dường như bọn họ không cảm thấy hứng thú chút nào với đôi mới tới này.

Dương Phàm không biết bọn họ có phải là có phương thức câu thông khác hay không, hoặc là giống như cô đoán trước kia, người Nick không có ngôn ngữ, bình thường chỉ có đôi lúc bọn họ sử dụng tiếng gọi. Ví như lần trước Nick tưởng cô sẽ chết, bi thương, còn có lần cô chọc giận hắn thì tức giận, có thể còn sử dụng khi muốn báo động trước chuyện gì đó, lúc còn lại bọn họ rất ít khi lên tiếng.

Nick cõng cô vào hang động, từ miệng hang đi vào, cô thấy tại một góc có cả núi chuột đất, ít nhất gần ngàn con, tất cả đều đã chết, chất đống trong hang.

Bọn họ cũng chứa đựng thức ăn ở đây.

Dương Phàm thở phào nhẹ nhõm, nếu như có người Nick bảo đảm thức ăn, vậy cô cũng không cần quá lo lắng.

Hang động khiến người ta có chút ngột ngạt, khả năng là do đây là một cái hang mới đào, chưa đào xong cho nên không khí cũng chưa lưu thông. Nhưng nó lớn như vậy, không khí lưu thông hay không lưu thông cũng có khác nhau là mấy đâu?

Càng đi vào trong, ánh sáng càng ít, dần dần có đưa tay lên cũng không thấy được năm ngón.

Dương Phàm ôm cổ Nick thật chặt, cả người nằm trên lưng hắn. Cô có thể nghe thấy tiếng bước chân nặng nề của hắn, nhưng trừ tiếng đó ra, cô còn có thể cảm nhận được trong hang động này thật ra có rất nhiều loài động vật khác. Có tiếng hít thở, có âm thanh nặng nề của thân thể di động, có tiếng vang thanh thúy của bước chân hoặc móng vuốt đạp lên đá.

Cô cảm thấy hang động này thật ra chứa chật ních động vật, so với tưởng tượng của cô còn nhiều hơn. Cô trở nên khẩn trương, khi Nick buông cô xuống thì cô cứ ôm chặt lấy hắn không chịu thả, cuối cùng hắn phải kéo cô xuống.

Hắn đặt cô trên mặt đất, mặt đất không đồng đều, có mảnh đá vụn cùng bề mặt không bằng phẳng. Nhưng càng làm cho Dương Phàm khiếp sợ tất nhiên là, nó nóng!

Cô cẩn thận đặt tay xuống mặt đất cảm thụ nhiệt độ, quả nhiên nóng!

Lớp đá cứng rắn này bốc hơi nóng!

Ngọn núi đá đen này là núi lửa!

Dương Phàm từ khiếp sợ tỉnh táo lại, đây là một ngọn núi lửa đang ngủ, cô tin vào trực giác dã thú của người Nick.

Người Nick lợi dụng núi lửa để qua mùa đông.

Chuyện này đầu tiên là rất thông minh, vô cùng thông minh. Dương Phàm không biết nên coi đây là tượng trưng cho sự tiến hóa của đại não người Nick hay là một phần trực giác dã thú của bọn họ, giống như chim di trú, vào mùa đông chúng sẽ di cư đến nơi ấm áp hơn. Nói không chừng người Nick cũng như vậy.

Có lúc cô hi vọng Nick giống người chứ không phải là một quái vật, nhưng có lúc cô lại cảm thấy dựa trên lý trí thì suy nghĩ của cô thật tệ, vì hắn chính là một con quái vật.

Tiếp theo, cô không cần lo lắng Nick sẽ ngủ đông như rắn nữa. Cô vẫn cảm thấy hắn giống loài bò sát, cho nên luôn lo lắng đến mùa đông hắn sẽ bỏ cô lại, chạy đi đào hang để ngủ. Ngủ một giấc đến mùa xuân, khi đó có lẽ cô không bị cầm thú nuốt vào bụng thì cũng bị băng tuyết chôn vùi rồi.

Mặt đất ấm áp thật ra rất thoải mái, Dương Phàm rất muốn nằm xuống. Nhưng tinh thần cô vẫn tập trung cao độ, bởi vì lúc cô mất hồn vì mặt đất nóng lên thì Nick đã không thấy đâu.

Bây giờ cái gì cô cũng không nhìn thấy, nếu như hắn không trở lại thì làm sao bây giờ? Cho nên cô phải chờ hắn.

Cô ngồi dưới đất, trên người ấm áp, cô buồn ngủ, mắt cũng gần mở không ra được nữa. Sau đó cô nghe thấy tiếng bước chân của Nick.

Lúc hắn đi bộ, cái đuôi hơi hơi nhếch lên, không kéo trên mặt đất, nhưng có điều cái đuôi mới này rõ ràng tương đối nặng, cho nên khi hắn đi lại, mấy bước sẽ có một bước cái đuôi cọ xuống đất.

Dương Phàm phát hiện mình thế mà nhớ rất rõ ràng.

Lúc nghe thấy quy luật tiếng cọ xát mặt đất này là lúc cô đã nằm xuống mặt đất ấm áp cứng rắn rồi. Lúc Nick đứng trước mặt cô, kéo cô dậy đút cô ăn thịt, cô biết thật ra mình đã ngủ thiếp đi.

Trong lúc nửa ngủ nửa tỉnh, cô theo bản năng tùy tiện nhai hai cái rồi nuốt xuống những thứ hắn đút vào miệng. Sau đó hắn lại cho cô uống nước, thật ra thì phần lớn nước đều theo khóe miệng chảy xuống cổ. Cuối cùng hắn đặt cô nằm ngang dựa vào vách đá, Mimi nằm trên người cô, giống như một cái mền ấm áp.

Cô co hai chân, trong bóng tối, ý thức rất nhanh lâm vào một mảnh ngọt ngào ấm áp.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.04.2013, 12:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.12.2012, 13:28
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 885
Được thanks: 6753 lần
Điểm: 38.15
Có bài mới Re: [Nhân thú] Đại lục thất lạc - Đa Mộc Mộc Đa - Điểm: 56CHƯƠNG 11Dương Phàm tỉnh lại trong bóng tối, phát hiện trước mặt mình có một con ngựa.

Nó lớn hơn loài ngựa mà cô biết rất nhiều! Quả thật chính là khổng lồ!

Sau đó cô phát hiện đây là vì cô đang nằm trên đất nhìn nó, đợi cô ngồi dậy mới thấy hình thể con vật trước mắt này là bình thường.

Mới vừa tỉnh lại, cô có chút chậm chạp, nhìn qua nhìn lại chỗ này mấy lần mới nhớ được bây giờ mình đang ở chỗ nào.

Có thể là vì cô ngủ và tỉnh lại trong bóng tối, cho nên khi đứng lên lần nữa thì phát hiện mình có thể nhìn rõ mọi thứ chung quanh.

Nơi này là chỗ sâu trong hang đá khổng lồ trong lòng núi, có hình dẹt, sâu vào trong. Cô có thể nhìn thấy ánh sáng yếu ớt ngoài cửa động, tuy không nhìn được sâu trong động có cái gì nhưng vẫn có thể nghe thấy tiếng động từ nơi đó truyền tới, dường như có một con chuột khổng lồ đang không ngừng đào động.

Cô đoán đó là người Nick vẫn đang đào động.

Cô không ở cùng với Nick, mà là một đám động vật phong phú. Vừa rồi cô nhìn thấy ngựa, thật ra thì cũng không quá giống ngựa, trán của nó có hai cái sừng hơi hơi nổi lên, càng giống như trâu.

Cô nhìn chằm chằm nó hồi lâu, con vật kia thuần khiết nhìn lại cô, sau đó không có hứng thú nghiêng đầu sang chỗ khác.

Cô đoán đây là thức ăn? Thức ăn sống? Là thức ăn nuôi dùng về sau ăn?

Thức ăn sống dễ dự trữ hơn, trong thời gian ngắn không có hư thối.

Dương Phàm nghĩ như vậy, nhưng thật sự không thể xác định. Lúc cô đi vào rõ ràng thấy cửa động chất đống chuột đất, đây có nghĩa là người Nick đã nhất trí lựa chọn thức ăn, hoặc là mãnh thú gần đây cũng rất ưa thích chuột đất, nó dễ bắt mà sức sinh sản cũng mạnh.

Vấn đề là, nếu như người Nick bắt rất nhiều chuột đất chồng chất tại cửa động làm thức ăn dự trữ như vậy, vậy tại sao trong động còn nuôi động vật khác? Hơn nữa hành động nuôi dưỡng này có phải là quá mức tiến bộ rồi hay không?

Trong động này trừ cô ra còn có chừng 100 loài động vật khác. Cô đặt tên cho con vật vừa giống ngựa vừa giống trâu kia là ngựa trâu. Sau đó cô lại thấy vài con khác tương tự nó, nhưng thật ra có một số chi tiết không phải là cùng chung một loài động vật.

Một loài khác có trán rộng hơn một chút, trên cổ còn có bờm.

Cô đặt tên cho loại thứ hai này là trâu trán rộng, hoặc bọn chúng chính là một loại nhưng là giống đực.

Những loài động vật khác cô chưa từng thấy qua trên đồi. Có một loại đặc biệt giống khỉ, nó đứng ở nơi đó, ôm bụng bự, tứ chi và phần lưng có lông dài màu đậm.

Cô gọi nó là khỉ lông dài, hoặc là khỉ lông dài bụng bự.

Những loài động vật này đều không ngoại lệ, thoạt nhìn vô cùng thanh thản và lười biếng, chúng nó thỉnh thoảng đi tới đi lui bốn phía, nhưng rất ít khi đi ra ngoài phạm vi. Hơn nữa bọn chúng tuyệt không hoảng sợ, ngược lại, giống như đây là một hang động tối tăm trống không, người Nick chung quanh mạnh hơn bọn chúng gấp mấy lần cũng không có gì đáng sợ.

Phản ứng của bọn chúng khiến Dương Phàm nghĩ mãi không thông, ngay cả chuyện bản thân mình đang ngồi giữa bọn chúng cũng quên luôn.

Cho đến khi Nick trở lại, bất tri bất giác, ánh sáng cuối cùng cũng đã biến mất.

Mặt trời đã lặn, bây giờ cô chỉ có thể nhìn thấy bóng dáng nhàn nhạt. Lúc Nick trở lại cô cũng dựa vào tiếng để phán đoán, hơn nữa về với hắn còn có rất nhiều người Nick khác.

Dương Phàm không tránh được có chút khẩn trương, cho đến khi Nick ngồi xuống bên cạnh cô, cô lập tức xông qua chỗ hắn.

Hắn mang thức ăn về, cô ngửi thấy vị thịt nướng quen thuộc.

Hắn đã ăn rồi, số lượng thức ăn không đủ cho hai người bọn họ ăn, xem ra chỉ có phần của cô. Hắn đút cô ăn thịt, cô chú ý đó đều là phần thịt non nhiều mỡ gần cổ chuột đất mà trước kia hắn để lại cho cô.

Ăn xong thịt, hắn đút tới bên miệng cô một chút trứng. Trứng này quen thuộc, sử dụng phương pháp của hắn để nấu. Trứng bị đập bể, ăn phải không ít vỏ trứng. Dương Phàm đem những thứ kia nhai nhai nuốt vào, vỏ trứng thì tính là cái gì, cô còn ăn cả lông vũ rồi đấy.

Sau đó hắn cầm nước cho cô. Khi uống nước cô nhớ tới lúc ngủ mê man hắn cũng đút một chút nước cho cô, nước này so với thức ăn còn tốt cho cô hơn. Cô nghĩ đây là vì hắn nhớ kỹ chủng loại thức ăn cô thường ăn.

Nước nóng, mùi vị mặn đắng. Nếu nơi này là núi lửa thì trong nước này cũng có thể sẽ có những thứ như lưu huỳnh vân vân. Thường thì uống cái này nhất định có hại cho thân thể, nhưng cô không biết làm sao để lọc cặn chất bẩn trong này, không uống đương nhiên là không thể nào.

Dương Phàm suy nghĩ đồng thời cũng đem toàn bộ nước uống cạn sạch, một giọt cũng không để lãng phí.

Chờ ăn xong, Nick bày ra tư thế nghỉ ngơi. Hắn ôm cô, cái đuôi vòng chặt hai người. Mimi không biết đã chạy đi nơi nào, có thể là đi ra ngoài tìm thức ăn, hắn không mang thức ăn về cho nó.

Mặc dù mới vừa ngủ một giấc, Dương Phàm vẫn muốn ngủ. Cô nửa tựa vào người Nick, phía dưới là mặt đất ấm áp, lại một lần nữa buồn ngủ.

Trước khi ngủ, cô cảm thấy bây giờ so với đoạn thời gian di chuyển trước đây, có thể nằm trong hang động này, có đầy đủ thức ăn cùng đất có thể giữ ấm, cô đã vô cùng hạnh phúc và thỏa mãn.

Cô tìm tư thế thoải mái trên người Nick, rất nhanh ngủ thiếp đi.

Tỉnh lại lần nữa đã không thấy Nick đâu. Nơi này chỉ có cô và những loài vật kia. Theo ánh sáng từ cửa động chiếu vào, bây giờ đã là ban ngày.

Cô nhìn thấy Mimi nằm trên lưng con ngựa trâu ngày hôm qua cô thấy, dường như nó đang bắt rận để ăn. Nếu là lúc trước cô nhất định sẽ kéo nó xuống, này quá bẩn rồi. Nhưng bây giờ cô cho rằng đây là hành động kiếm ăn nên được tôn trọng, cô không có lý do gì ngăn cản, bởi vì cô không có cách nào cung cấp thức ăn tốt hơn cho nó. Mimi tìm được thức ăn, cô chỉ có thể để cho nó tự do đi tìm.

Cô dùng thời gian rãnh rỗi thăm dò chung quanh.

Trừ những loài động vật này và cô, cũng có một số người Nick từ sâu trong động đẩy đá ra ngoài. Bọn họ dùng cái đuôi đem vô số đá vụn quét một đường, lúc đi qua cô và những loài động vật này cũng không thèm liếc một cái.

Người Nick có dáng dấp giống Nick, cái đuôi lớn và đầu đầy lông trắng giống sư tử, chỉ có chiều cao và hình thể có chút khác biệt.

Bọn họ đứng thẳng đi lại, cái đuôi là một bộ máy quan trọng, toàn thân đầy lông, đôi tay cùng hai chân đều có móng vuốt dữ tợn, đó là vũ khí quan trọng của bọn họ.

Dương Phàm nhìn bọn họ, cảm thấy hình như trong vài câu chuyện thần thoại hoặc truyền thuyết cũng có loại quái vật như vậy, ví như người tuyết trên núi tuyết hoặc cùng King Kong trong rừng rậm nguyên thủy. Trước kia đã có người công bố gặp qua những quái vật này, bọn họ Vô Cùng mạnh mẽ, bề ngoài lại có chỗ tương tự như con người, có thể nghe hiểu tiếng người nói, nhưng không có cách nào hiểu nhau.

Cô vẫn hi vọng cô đang ở trái đất, hoặc là ít nhất là ở một hành tinh tương tự Trái đất. Còn ngày ở thế giới này khá dài, cô cho rằng khả năng là vì hành tinh này  có tốc độ tự quay quanh trục chậm hơn so với Trái đất nhiều, còn mùa khá dài cũng có thể là vì tốc độc xoay quanh mặt trời cũng rất chậm.

Mặt trời là hành tinh nóng, nhưng trong vũ trụ có lẽ không chỉ có một mặt trời, nơi này có lẽ có một hành tinh nhiệt rất giống với mặt trời mà cô biết. Cùng một dạng nóng sáng lên, có lực hấp dẫn khổng lồ làm cho rất nhiều hành tinh nhỏ khác chuyển động xoay quanh nó. Cho nên trong những hành tinh nhỏ đó, có một hành tinh có hoàn cảnh tự nhiên và sự phát triển tương tự trái đất cũng không có gì lạ.

Cô có thể gọi nơi này là hệ mặt trời, hành tinh này là Trái đất, còn hành tinh tỏa sáng trên đầu giống mặt trời kia gọi là mặt trời.

Điều này có thể giải thích rất nhiều việc, bao gồm hoàn cảnh sinh thái nơi này chênh lệch rất nhiều so với Trái đất.

Người Nick rõ ràng là một trong những loài có trí tuệ cao nhất trên hành tinh trái đất này. Bọn họ đứng thẳng đi lại, biết cách sử dụng lửa, có khác thì chỉ là bọn họ không phát triển bằng loài người, hoặc là vài chục vạn năm sau bọn họ cũng có thể trở thành một loài sinh vật khác có trí khôn giống loài người.

Dương Phàm cưỡi ngựa lướt gió suy nghĩ cả ngày, khi những ý nghĩ này dần dần thành hình, cô vừa vui vừa mất mác. Vui là vì có thể cô đang chứng kiến một thời khắc của lịch sử, rất có thể cô là sinh vật duy nhất có trí khôn ý thức trên hành tinh này. Mất mác là vì, nếu như người Nick thực sự có nền văn minh tiên tiến thì có lẽ cô còn phải chờ thêm vài chục vạn năm nữa.

Giống như khi ở trên sườn núi, khi cô cảm thấy gần đến chiều, Nick mang theo thức ăn trở lại, đi theo hắn về còn có những người Nick khác.

Dương Phàm không thể không kích động đứng dậy, tiến tới nghênh đón.

Nick và cô ngồi trong một góc nhỏ, cái đuôi của hắn theo thường lệ vòng lấy bọn họ. Hắn mang về cho cô một khối thịt nướng chín, dùng quả nồi đựng nước, trứng của loài động vật nào không biết tên mà mấy củ khoai tây.

Những thứ này đều là thức ăn của cô.

Cô cầm khoai tây mà cảm động một lát, tiếp đó liền nhìn thấy những người Nick khác mang hai ba khối thịt tới đây đặt xuống.

Đây là chuyện gì?

Dương Phàm nhìn chằm chằm Nick, điều này có nghĩa là hắn đang ở vị trí tộc đàn này sao? Hay là đây chỉ đại biểu cho một kiểu cảm ơn?

Nick vẫn đút cho cô ăn thức ăn hắn mang về, những thứ người Nick khác mang đến cuối cùng đều vào bụng hắn. Mimi đầy mong đợi đứng bên cạnh, cuối cùng vẫn phải vô vọng chạy đi tìm ăn.

Mặc dù Dương Phàm có chút đồng tình, nhưng cô khắc chế ý nghĩ đưa thức ăn hắn mang về cho Mimi. Cô không thể mạo hiểm, bài học lần trước cô còn chưa quên.

Chờ bọn họ ăn cơm xong, thời gian này trước kia bọn họ nên đi ra ngoài phơi nắng, nhưng hiển nhiên bây giờ không thể.

Nick ngồi lên cái đuôi, tư thế dáng vẻ nghỉ ngơi, toàn thân buông lỏng, cái đuôi luôn nhốt chặt động tác của cô. Cô biết ý của hắn, không được rời khỏi phạm vi cái đuôi của hắn, sau đó quan sát những thứ khác người Nick.

Mọi người Nick đều ngồi một mình một chỗ ăn cái gì đó. Bọn họ không trao đổi với đồng loại, cũng không có ý muốn thân cận. Ngay cả sư tử cùng khỉ đều bắt rận hoặc đùa giỡn với đồng loại nhưng người Nick lại tuyệt không làm như vậy.

Dương Phàm cảm thấy tư thế của bọn chúng có chứa ý cảnh giới nào đó, những cái đuôi to kia một giây cũng không buông lỏng.

Tất cả người Nick đều không đến gần giới tuyến mà cái đuôi của một người Nick khác vẽ ra, bọn họ duy trì khoảng cách nhất định.

Trừ phần lớn người Nick đơn độc, còn có một vài người Nick bên cạnh đều có động vật. Bao gồm Nick, bên cạnh hắn là cô.

Những người Nick mang theo động vật này đều chăm sóc động vật họ mang theo vô cùng tốt. Cô nhìn thấy một người Nick sử dụng cái đuôi của hắn vòng lấy cổ của con ngựa trâu đút cỏ cho nó ăn. Hắn cẩn thận đem cỏ đút vào miệng nó, vừa đút vừa nhẹ nhàng gãi ngứa cho nó.

Dương Phàm hít sâu một hơi, bắt lấy suy nghĩ sắp nổ tung dời ánh mắt đến bên kia. Một người Nick khác đang nuông chiều con khỉ lông dài bụng bự kia, để nó bắt lấy cánh tay hắn đung đưa tới lui. Hắn đứng nơi đó, luân phiên dùng hai cánh tay giơ cao chơi với nó.

Cô quay đầu nhìn Nick, bắt lấy lỗ tai hắn, nằm úp sấp lên người hắn. Lỗ tai hắn giật giật, sau đó hắn nhìn cô, cái đuôi sau lưng vòng lấy cô ngay.

Cô có một ý nghĩ điên cuồng, một phỏng đoán đáng sợ! ! !

Đầu tiên, cô không tìm được một người Nick nào giống giống cái trong mấy trăm người Nick ở đây.

Mặc dù cô dùng khỉ đực khỉ cái để nói với mình, dù sao cô cũng không có cách phân biệt một con khỉ là đực hay cái. Nói không chừng người Nick cũng tiến hóa theo hướng như vậy thì sao?

Nhưng mà, nếu người Nick quả thật không có giống cái thì sao?

Cô nghĩ tới việc Nick làm chuyện đó với cô, từ hành động hắn phán đoán kỳ rụng trứng của cô cho tới việc tiến hành hoạt động sinh sản, đây chỉ có thể có hai nguyên nhân. Hoặc là Nick nhận lầm cô là giống cái người Nick, hoặc là hắn cố ý xem cô thành giống cái.

Vế trước có nghĩa đây chỉ là một sai lầm. Nhưng cho dù trên thảo nguyên rộng lớn, sư tử đực cũng sẽ không đi tìm báo cái để giao phối, mặc dù bọn chúng đều là động vật họ mèo. Khả năng nhận lầm loài là rất nhỏ, dù tình cờ cũng không thường xảy ra, hơn nữa nếu xảy ra cũng phải có điều kiện nhất định.

Vế sau có nghĩa đây chính là tập tính của người Nick.

Thứ hai, nếu như giả thiết thứ nhất thành lập, người Nick không có giống cái, vậy bọn họ làm thế nào để sinh sôi nẩy nở đời sau?

Nhìn những loài động vật phong phú trước mắt, nhớ lại việc trong rừng lần đầu tiên Nick thấy cô liền đưa cô về.

Cô cho rằng rất có thể, nhưng cô rất không muốn tin kết luận này: người Nick mượn giống cái loài vật khác để tiến hành sinh sôi nẩy nở.

Trong quá trình tiến hoá, người Nick đã đào thải giống cái.

Có thể ở thế giới này, hoàn cảnh đã từng có một lần vô cùng khắc nghiệt. Người Nick trong dòng năm tháng dài đằng đẵng đã cố gắng sinh đẻ con đực nhiều hơn để bảo đảm năng lực sinh tồn chịu đựng trải qua thời gian đó. Dưới đây là phỏng đoán, giống cái người Nick vô cùng nhỏ yếu, bọn họ có thể không có lông hoặc là không có móng vuốt cứng rắn hay cái đuôi dùng làm vũ khí, cũng có thể tất cả những thứ này đều không có.

Con cái có thể không chiếm được nhiều thức ăn, hoặc vừa sinh ra liền bị bỏ mặc. Từ từ, bọn họ chỉ sinh ra con đực để bảo đảm từng đứa bé đều có thể khỏe mạnh mà sống.

Nhưng vì đời sau, trong tộc không thể chỉ có một giới tính, bọn họ liền cố gắng lợi dụng giống cái loài khác. Lúc đầu có thể chỉ có một cá nhân, cũng có khả năng không phải là vì sinh sôi nẩy nở đời sau, mà chỉ vì đến kỳ động dục. Nhưng lúc nếm thử lại được nhiều người Nick bắt chước, sau khi thành công, loại phương thức sinh sản này liền được lưu truyền cho tới nay.

Cách giải thích này đã giải thích một vấn đề mà cô không thể giải thích khi nhìn thấy Nick, đó chính là vì sao Nick lại ngộ nhận cô là giống cái cùng loài. Đây cũng là nguyên nhân cô luôn cho rằng hắn có nhiều chỗ giống người.

Hiện tại chứng minh, trước kia cô sai lầm rồi.

Nick coi cô như giống cái không phải là sai lầm nhất thời, mà là người Nick vẫn luôn làm thế.

Dương Phàm vì suy đoán khiếp sợ này mà không muốn tin, lại vì Nick đối xử đặc biệt với cô mà có chút cảm giác mất mác kỳ lạ. Từ trong đầu cô nặn ra một ý niệm khác người đáng sợ hơn.

Đó chính là Nick có năng lực làm cho cô sinh con!

Mặc kệ vừa rồi trong đầu cô đang nghĩ gì, bây giờ chúng đều hóa thành mồ hôi lạnh tan biến đi mất.

Cả người Dương Phàm cứng ngắc nhích xa Nick, khắc chế bản thân không nhảy ra khỏi phạm vi cái đuôi của hắn. Cô vẫn cho rằng hành động lúc đó của Nick chỉ là tình cờ, cô cho rằng mình sẽ không cần lo lắng đến hậu quả của hành động kia. Nếu như vậy, cô có thể hoàn toàn quên nó đi!

Nhưng suy đoán vừa rồi đã phá vỡ ý nghĩ mình an toàn từ trước tới nay của cô!

Cô không thể tin mình sẽ sinh một người dị hình!

Dương Phàm ngồi xổm trên đất, co người lại thành hình cầu.

Lý trí của cô đang lớn tiếng an ủi cô, cố gắng đem suy đoán rợn tóc gáy vừa rồi đẩy ra khỏi đầu.

Không sao. Cô tự nói với mình. Cô có thể không cho hắn đụng vào cô, cô có thể làm vậy. Luôn khước từ hắn. Vậy cô sẽ không phải mang thai một đứa bé người Nick, cô cũng sẽ không sinh một người dị hình trong tương lai.

Cô tuyệt đối sẽ không!

Đã sửa bởi ocream lúc 04.05.2013, 14:40.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn ocream về bài viết trên: Ida, Thiên Minh Tuyết, Tiểu Nghiên, Trà Hoa Nữ 88, aoikazuki, lanhmynhi, nadokato, songleeyurithao, trachnu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], jessetrinhhp94, nunu2906, R.Quinn, Thượng Tuyết Ly, trâu đầm nước, Tuyết Tan, Tử Sắc Y và 1025 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.