Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 

Làm phiền huyện thái gia - Mai Bối Nhĩ

 
Có bài mới 01.11.2011, 22:49
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83656 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Làm phiền huyện thái gia - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 58
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Kết thúc

Ngày hoàng đạo [ngày tốt để làm tiệc mừng] hai tháng sau ——

Huyện thái gia thành thân đối dân chúng Ngô huyện mà nói chính là việc trọng đại khó có, hầu như có thể nói là toàn bộ huyện tổng động viên, các dân chúng đều vui sướng hỗ trợ phủ quan chuẩn bị, quán rượu đưa lên vài chục vò rượu ngon, quán trà thì dâng vài sọt lá trà thượng đẳng, có càng nhiều món ăn, gà thịt cá mọi thứ đều đủ, thậm chí còn hỗ trợ vật liệu và ngày làm tiệc, tuyệt không để cho đại lão gia tiêu tốn nửa phần tiền, đây cũng là một mảnh tâm ý của bọn họ.

Đợi chú rể quan rạng rỡ từ Phương gia đem tân nương tử đội mũ phượng khăn quàng vai cưới trở lại phủ quan, thoáng chốc pháo và tiếng chiêng trống vang dội, mọi người vội vàng bịt lỗ tai, lại không muốn rời đi ngày lễ tràn ngập vui mừng này, mà mỗi dân chúng Ngô huyện ở đây đều mang khuôn mặt tươi cười, cùng nhau chứng kiến giờ khắc Huyện thái gia thâm chịu kính yêu cưới vợ.

Từ lúc trời chưa sáng đến bây giờ, Tú Vân còn bởi vì hạnh phúc đến đột ngột mà cảm thấy có chút choáng váng, đợi bà mối đỡ đến ngồi xuống trong tân phòng, cũng chính thức bước vào hành trình khác trong cuộc đời.

Nàng thật sự lập gia đình? Vốn tưởng rằng mình sẽ qua tuổi già cô đơn cả đời, Tú Vân lại không nghĩ rằng lão thiên gia lại đối xử tử tế với nàng như thế, làm cho nàng có thể có được tương lai tốt đẹp như vậy, cùng vị hôn phu săn sóc như vậy.

Cái này như mộng.

Một giấc mộng đẹp rất chân thật.

Tú Vân ngồi ở trong tân phòng, nghe bên ngoài náo nhiệt xôn xao, có chút ngượng ngùng, cũng có chút chờ mong lắng nghe tiếng tân lang mở đóng cửa.

Bên ngoài sắc trời tối, tiệc mừng cũng sắp chấm dứt, nhưng có người không có ý định đơn giản bỏ qua tân lang như vậy, không cho hắn thuận lợi vào động phòng.

Tác sư gia mang theo sai dịch trong nha môn chuẩn bị tiến đến náo động phòng, Cố Thiên Hữu ngăn tại cửa ra vào, khuyên can mãi, lại bị tưới vài ly rượu, lúc này mới thuyết phục bọn họ rời đi.

“Nấc...” Cố Thiên Hữu mới bước vào tân phòng, chỉ thấy khuôn mặt tuấn tú hắn đã đỏ bừng, có men say rõ ràng.

Tú Vân trong tân phòng tự nhiên cũng nghe được đối thoại bên ngoài, nàng vẫn đang đội khăn voan đỏ không khỏi cười hỏi: “Đại nhân, ngươi có khỏe không?”

“Phải gọi tướng công mới đúng... Nấc...” Cố Thiên Hữu may mắn mình đã rèn luyện, vì để ứng phó khách mời rượu ngày thành thân này, cho nên không dễ dàng say ngã như vậy.

Tú Vân nghe tiếng bước chân của hắn. “Muốn ta hỗ trợ không?”

“Không... Không cần.” Hắn cầm lấy hỉ xứng [1], bước chân có chút không xong đi tới trước mặt tân nương tử.

Đợi khăn voan đỏ được vén lên, Tú Vân ngượng ngùng nhìn tân lang mặc áo đỏ, chỉ thấy thân hình hắn lung lay, nàng tranh thủ thời gian vươn tay vịn lấy. “Tướng công thật sự không có say?”

“Ta không có say, chỉ hơi chút chóng mặt...” Cố Thiên Hữu ngồi xuống mép giường, nhìn nàng đi rót ly trà mang tới cho mình giải rượu. “Đêm nay là đêm động phòng hoa chúc, ta không muốn bởi vì uống rượu mà bỏ lỡ.”

“Uống ngụm trà trước đi.” Tú Vân đem ly xuôi theo đụng lên miệng của hắn.

Cố Thiên Hữu uống hai ngụm, lắc đầu, làm cho đầu óc thoáng thanh tỉnh một ít, lúc này mới duỗi cánh tay ôm tân nương tử của hắn vào trong ngực. “Nương tử, ta chờ mười năm, cuối cùng lấy được ngươi.”

“Ta cũng thật cao hứng có thể đợi được ngươi...” Tú Vân nghĩ thầm nếu hai năm trước nàng đáp ứng gả cho đại thiếu gia Giang gia làm thiếp, chỉ sợ vĩnh viễn không biết cái gì gọi là hạnh phúc chính thức.

“Thật vậy chăng?” Lòng của hắn cũng say.

“Ừ, cám ơn.” Tú Vân đỏ mắt, dùng sức gật đầu.

“Ta thích ngươi dùng phương thức cảm tạ khác...” Nói xong Cố Thiên Hữu liền hôn lên cái miệng nhỏ nhắn tô son của nàng, đêm nay có thể phóng túng mình, tận tình ôm nữ nhân của hắn.

Bởi vì nụ hôn môi này mà thân thể như nhũn ra, Tú Vân mơ hồ nghĩ đến hình như còn phải uống rượu giao bôi, nhưng nàng không cách nào cắt đứt hắn, chỉ có thể để mặc cho mình hóa thành một vũng nước xuân.

“Đại, đại nhân.” Người hầu tại bên ngoài ấp úng kêu.

Cố Thiên Hữu coi như không có nghe, bắt đầu bỏ đi khăn quàng vai trên người Tú Vân, lúc này không có bất kỳ sự tình nào có thể ngăn cản hắn.

“Đại nhân!” Người hầu càng kéo lớn giọng.

“Tướng công...” Tú Vân chỉ phải đẩy nhẹ.

Hắn kiềm chế không vui, giương giọng hét lên: “Rốt cuộc chuyện gì?”

“Đại nhân, ở nha môn... có người đánh trống kêu oan...” Người hầu kiên trì trả lời.

Tân lang và tân nương tử đồng thời ngây người trong tân phòng.

“Ngươi lặp lại lần nữa!” Cố Thiên Hữu không dám tin quát.

Người hầu từng chữ từng chữ, lớn tiếng nói: “Có, người, đánh, trống, kêu, oan...”

“Có người đánh trống kêu oan? Tại ngày ta thành thân?” Cố Thiên Hữu trở mặt tại chỗ, nghẹn ngào kêu lên. “Hơn nữa còn là thời điểm ta muốn qua đêm động phòng hoa chúc?”

Tú Vân đã cười đến đầu vai không ngừng run run, chỉ phải đứng dậy giúp hắn mang quan phục tới.

“Đại nhân muốn… muốn thăng đường không?” Người hầu nhỏ giọng hỏi.

“Thăng! Đương nhiên phải thăng!” Cố Thiên Hữu nghiến răng nghiến lợi gầm nhẹ, hắn cũng muốn nhìn xem là án lớn gì, lại tại thời điểm mấu chốt này đánh trống kêu oan với hắn.

“Vậy làm phiền đại nhân thay quần áo, chuẩn bị thăng đường thẩm vấn.” Tú Vân cầm lấy quan phục, nghẹn cười nói.

“Đêm động phòng hoa chúc của ta...” khuôn mặt tuấn tú của Cố Thiên Hữu suy sụp, để cho nàng cởi xuống hỉ phục trên người.

“Ta sẽ chờ tướng công trở về.” Nàng trấn an nói.

“Ngươi cái gì cũng đừng động, ta hỏi xong án sẽ trở lại...” Cố Thiên Hữu một mặt hoả tốc mặc quan phục lên, một mặt đi về phía cửa tân phòng. “Rất nhanh sẽ trở lại...”

Tú Vân che môi lại cười, nhìn bóng dáng vội vàng rời đi của hắn, muốn đợi Cố Thiên Hữu trở về, phải uống rượu giao bôi, nghi thức mới thành.

Bởi vì nàng và hắn muốn làm vợ chồng cả đời, nếu quả thật còn có kiếp sau, kiếp sau sau nữa, cũng hi vọng đều có thể vĩnh kết đồng tâm.

Thành thân gần ba tháng ——

“Nương tử, ta rất đói...” Cố Thiên Hữu đúng giờ Thân từ nha môn trở lại phủ quan, chuyện thứ nhất chính là ăn đồ ăn Tú Vân làm cho hắn.

Tú Vân đã dọn xong đồ ăn lên bàn. “Dạ, đại lão gia, đều đã chuẩn bị xong.”

“Vẫn là nương tử hiểu ta nhất.” Miệng hắn nói ngọt. “Chỉ cần một ngày không ăn được đồ ngươi làm, toàn thân ta liền không thoải mái, cũng không có tinh thần thẩm án.”

“Đều là chút ít thức ăn rất bình thường, ngươi thật là ăn đều ăn không ngán.” Cũng bởi vì Cố Thiên Hữu thích ăn, Tú Vân tự nhiên cũng nguyện ý mỗi ngày rửa tay vì hắn nấu canh.

Nhìn Cố Thiên Hữu ăn, thật đúng là khiến người tưởng lầm là đang hưởng thụ sơn trân hải vị gì. “Bởi vì đây là người nhà của ta, nương tử của ta làm cho ta, ăn năm mươi năm nữa cũng sẽ không ngán.”

“Chỉ cần ngươi thích ăn là tốt rồi.” Nàng uất ức nói.

“Đúng rồi, việc kia hỏi qua cha ngươi chưa? Tuy ở nha môn mỗi ngày đều có thể nhìn thấy hắn, nhưng chuyện này vẫn nên do ngươi mở miệng thì tốt hơn.” Cố Thiên Hữu nuốt xuống thức ăn trong miệng mới hỏi.

Tú Vân nhẹ gật đầu. “Tối hôm qua ta trở về thăm hắn, nhưng cha nói hắn cần suy nghĩ một chút, tuy hắn là nhạc phụ của ngươi, nhưng cũng là thuộc hạ trong nha môn, muốn chuyển vào phủ quan ở lâu, lo lắng sẽ không hợp quy định, cũng sẽ làm khó Huyện thái gia ngươi.”

“Là như vậy phải không?” Hắn trầm ngâm nói.

“Đại nhân!” Lính hầu đứng lại bên ngoài, hướng trong phòng kêu.

Thấy Cố Thiên Hữu vội vàng ăn, Tú Vân đành phải mở miệng nói: “Vào đi.”

Lính hầu đẩy cửa đi vào, chắp tay báo cáo. “Vương đại nhân trạm Cô Tô tự mình đưa tin đến đây, nói muốn tự tay giao cho đại nhân, giờ phút này đang chờ ở phòng trước.”

“Muốn tự tay giao cho ta?” Cố Thiên Hữu húp một ngụm canh, mới có dư lực nói chuyện, nghĩ thầm vị Vương đại nhân này chính là quan viên cao nhất quản lý trạm dịch, cho dù phải đưa tin, cũng không tới phiên hắn tự thân xuất mã. “Có nói là tin gì không?”

“Vương đại nhân nói...” Lính hầu để sát vào chút ít. “Người trong cung tới.”

Hắn nhướng một bên mày, bởi vì câu “Người trong cung tới” này đã không phải chuyện đùa.

Đợi Cố Thiên Hữu đi vào phòng trước, cùng Vương đại nhân hàn huyên vài câu, lúc này mới tiến vào vấn đề chính.

Vương đại nhân thần thần bí bí nói: “Người đưa tin tới chỉ tên muốn tự tay giao cho Tri huyện Ngô huyện.”

Cố Thiên Hữu tiếp nhận phong thư, lại không thấy kí tên, thoạt nhìn cũng không đặc biệt.

Hắn cũng học đối phương dùng giọng điệu thần bí hề hề, nhỏ giọng mà hỏi thăm: “Ngươi nói... Đây là người trong cung cho người đưa tới cho bản quan?”

“Đúng vậy, người trong cung này... Dĩ nhiên là người ngồi trên ghế dựa.” Vương đại nhân thầm nói.

“Bản quan nghe hiểu.” Không phải là hoàng đế, gọn gàng dứt khoát nói chẳng phải được! Cố Thiên Hữu nói thầm trong lòng, chỉ bất quá hắn càng muốn biết rõ hoàng đế không có việc gì ghi phong mật hàm này cho hắn làm cái gì? “Phong thư này bản quan thu vào rồi, làm phiền Vương đại nhân đi một chuyến này.”

“Không có gì.” Vương đại nhân hoàn thành nhiệm vụ, an tâm rời đi.

Cầm phong thư không biết là chuyện tốt hay là chuyện xấu này về tới trong phòng, Cố Thiên Hữu có chút chần chờ muốn hiện tại liền mở ra hay không, hay là chờ ăn xong nói sau.

Tú Vân lại múc chén cơm cho hắn. “Sao không mở ra xem?”

“Ta sợ nhìn nội dung sẽ ảnh hưởng đến tâm tình ăn uống.” Hôm nay toan tính khó dò, Cố Thiên Hữu thật sự nghĩ không ra chuyện gì, huống chi loại mật hàm này bình thường là cho thân tín hoặc tâm phúc của mình, hắn và hoàng đế không có quen thuộc như vậy?!

Cố Thiên Hữu không biết khi hắn yêu cầu đến Ngô huyện làm Tri huyện, hoàng đế cũng đã lưu lại ấn tượng khắc sâu đối với hắn, cảm thấy hắn là người đáng giá tín nhiệm, tương lai có thể ủy thác trách nhiệm.

“Vì cái gì?” Tú Vân nghi ngờ hỏi.

Cố Thiên Hữu nhìn thư trên tay, lẩm bẩm nói: “Dù sao sớm muộn gì cũng phải xem...” Hắn mở niêm phong bức thư, rút ra giấy viết thư, cẩn thận đọc nội dung. “Thì ra là có chuyện như vậy...”

Thời gian trước hắn mới biết có vị khâm sai đại thần đi vào Tô Châu, lúc này lại tới một công chúa, hơn nữa muốn mượn phủ quan ở, còn dặn dò phải bí mật tiến hành, không thể tiết lộ tư cách, địa vị tôn quý của nàng, bởi vì không muốn lộ ra, cho nên hoàng đế mới không đánh trống khua chiên truyền thánh chỉ, chiêu cáo thiên hạ.

Tú Vân bỏ xương cá xong, đem thịt cá bỏ vào chén của hắn, thuận miệng hỏi: “Chuyện gì xảy ra?”

“Xem ra những ngày tiếp theo, Ngô huyện chúng ta sẽ rất náo nhiệt...” Cố Thiên Hữu đem thư thu vào trong ngực, bưng lên bát đũa lên tiếp tục ăn.

Tú Vân không hiểu nhìn hắn.

“Ta còn muốn ăn canh!” Nói xong hắn đã há mồm chờ.

“Người đã lớn như vậy còn muốn người ta đút...” Tú Vân miệng giận mắng, nhưng vẫn múc muỗng canh đưa đến bên cạnh miệng hắn. “Coi chừng phỏng!”

Đúng vậy! Quản khỉ gió khâm sai đại thần hay là đại công chúa gì, hắn chỉ cần làm tốt chức Tri huyện của hắn, làm tốt chức quan thất phẩm nho nhỏ, làm cho dân chúng Ngô huyện có thể an ổn sống, những chuyện khác cũng không quan trọng. Cố Thiên Hữu cười híp mắt, ăn đồ ăn nữ nhân yêu thích làm, với hắn mà nói, đã đủ hài lòng.

Dùng qua cơm tối, Cố Thiên Hữu dắt tay nhỏ bé của nàng đi ra khỏi phủ quan. “Đi thôi!”

“Muốn đi nơi đâu?” Tú Vân đi theo hắn đi.

Cố Thiên Hữu quay đầu lại cười. “Đương nhiên là tự mình đi thuyết phục cha ngươi, muốn hắn đáp ứng chuyển vào ở, làm cho chúng ta có thể cùng hiếu kính hắn.”

“Tướng công...” Hốc mắt nàng ửng đỏ.

“Hắn là nhạc phụ ta, thì là cha ta, đã là người thân, đương nhiên muốn ở cùng một chỗ.” Hắn chân thành nói.

“Ừ.” Tú Vân cảm động nghẹn ngào.

Trong dư âm trời chiều, hai người nắm tay bước chậm trên cầu đá, trên đường đi cười cười nói nói, khiến cho không ít dân chúng đi ngang qua ao ước.

“Không cần phải nắm như vậy...” Tú Vân ngượng ngùng muốn rút bàn tay nhỏ bé về.

“Chúng ta là vợ chồng, có cái gì mà ngại ngùng?” Cố Thiên Hữu mới không sợ người khác xem.

Nàng giận liếc. “Đây đang ở bên ngoài.”

“Có quan hệ gì, như vậy mới biết được vợ chồng chúng ta có bao nhiêu ân ái, cảm tình có bao nhiêu tốt, ta lại có bao nhiêu thương ngươi.” Hắn nói được lẽ thẳng khí hùng.

“Loại sự tình này ta biết rõ thì được rồi.” Tú Vân gắt giọng.

Khuôn mặt tuấn tú của Cố Thiên Hữu nghiêm chỉnh, ôn nhu hỏi: “Như vậy bây giờ trong lòng ngươi còn điều gì bất an không? Còn có thể lo lắng trèo cao không được ta không?”

Nghe vậy, ngực Tú Vân nóng lên, nóng lên, giờ mới hiểu được thì ra hắn là vì nguyên nhân này. “Không, không bao giờ nữa hết.”

“Như vậy phải nắm chặt tay của ta, không cần phải buông ra.” Hắn thâm tình nói.

“Ừ.” Tú Vân thật sự nắm chặt tay của hắn.

Mấy tháng sau ——

Trong Tử Cấm thành xanh vàng rực rỡ, giờ phút này hoàng đế ở Dưỡng Tâm điện vứt xuống tấu chương trên tay, từ sau ngự án thong thả bước ra.

Hoàng đế không thể tưởng được hai tên Tô Châu Tri Phủ nhậm chức vừa rồi đều là hôn quan, nếu không bổ nhiệm Duệ thân vương làm khâm sai đại thần, đi trước Tô Châu phá án, cũng sẽ không biết rõ chuyện này, mà Tri Phủ Tô Châu trong quá trình đuổi bắt phó tổng đà chủ của Nhật Nguyệt hội, bất hạnh bị loạn đảng giết chết, như vậy kế tiếp nên do ai đến thay thế vị trí đó?

Vấn đề khó khăn này làm cho hoàng đế có chút phức tạp, mặc dù đại thần trong triều đều đề cử tâm phúc của mình, nhưng lúc này hắn phải thận trọng một chút, phải chọn một vị quan chính thức hiểu rõ dân chúng địa phương, dù sao Giang Nam người Hán vẫn chiếm đa số, lại là địa bàn của loạn đảng Nhật Nguyệt hội... Có!

Hoàng đế từ trong những tấu chương gấp đôi lấy ra một phần, nhìn xem tên người Duệ thân vương đề cử, hoàng đế lộ ra tươi cười.

“Tại sao trẫm lại không nghĩ tới chứ? Ngay cả Ô Lặc Cổn cũng thưởng thức hắn, còn khó hơn là đại lực tiến cử, thật là nhân tuyển vô cùng thoả đáng...” Đã là người Hán, lại là vị quan tốt thâm thụ dân chúng kính yêu, thân là trạng nguyên, lại không nghĩ làm đại quan, thật là có một không hai, để người này tiếp tục làm quan thất phẩm, chẳng phải lãng phí nhân tài.

Nhiệm kỳ Tô Châu Tri Phủ kế tiếp chính là hắn!

Làm ra quyết định, hoàng đế liền vung ngự bút lên...

Cùng một thời gian, Huyện thái gia đang trên công đường ở Ngô huyện Tô Châu, thình lình hắt hơi một cái, làm cho khổ chủ cùng bị cáo ở dưới không khỏi dừng mắng chửi lẫn nhau lại.

“Chẳng lẽ cảm lạnh rồi?” Cố Thiên Hữu lẩm bẩm trong miệng.

Hay là... Lại có chuyện gì muốn xảy ra?

“Đại lão gia?” Khổ chủ và bị cáo ngửa đầu nhìn Huyện thái gia của bọn họ.

“Không có việc gì... Tốt lắm, rốt cuộc là heo đực nhà ai xâm phạm heo mẹ nhà ai, là heo mẹ nhà ai sinh ra heo con, nhưng thật ra là giống của heo đực nhà ai...” Lời nói lẩn quẩn như vậy làm cho Cố Thiên Hữu thiếu chút nữa cắn đầu lưỡi của mình. “Các ngươi liền từ đầu nói lên.”

Bất kể là chuyện gì, dù sao binh tới tướng đỡ, nước tới đất chặn, hắn cũng không sợ, Cố Thiên Hữu đem tinh thần thả lại vụ án trước mắt.

“Dạ, đại lão gia...” Vô luận là khổ chủ hay bị cáo, đều tin tưởng Huyện thái gia sẽ có phán quyết công bình công chính, trả lại cho bọn họ một cái công đạo.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[1]Hỉ xứng: cái cây mà tân lang cầm để vén khăn đỏ của tân nương ý mà

images


Hết truyện.


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Bắn pháo hoa, lại thêm một truyện hoàn  :yeah:

Vậy là đã xong một anh huyện quan a, đây là lần đầu tiên ta làm cổ đại không nói về vương gia, hoàng thượng, tướng quân. Thật là có một cảm giác khác biệt. Người dưới thật là có nhiều chuyện bị chèn ép....

Hữu ca đúng là một vị quan tốt nha... nhưng cũng thật là nham hiểm trong việc "cưa" gái =]]

Nói chứ khúc đầu anh ăn hiếp chị ta không thích lắm, tưởng tượng cái mặt muốn đập cho mấy phát. Nhưng xem khúc sau thấy anh bôn ba lận đận tội nghiệp, đáng khen, đáng mến. Phải hem các bạn?

Truyện này view ko cao, nhưng biết sao được, các bạn thường thích vương gia hoàng thượng hơn, vả lại, giờ truyện mới ra nhiều quá, hoàn cũng nhiều... View ko còn dễ kiếm như trước kia.

Nhưng mà, ta rất vui khi hoàn xong bộ này, thấy không phí time chút nào. Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ bộ truyện này nha ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 19.01.2012, 02:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 19.01.2012, 01:48
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 87
Được thanks: 46 lần
Điểm: 0.41
Có bài mới Re: [Cổ đại] Làm phiền huyện thái gia - Mai Bối Nhĩ (Completed)
thx chị nhìu!!   :kiss4:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.01.2013, 04:24
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 83656 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Làm phiền huyện thái gia - Mai Bối Nhĩ - Điểm: 3
Ebook: Làm phiền huyện thái gia - Mai Bối Nhĩ

Làm ebook: thanhbt


Tập tin gởi kèm:
...a - Mai Boi Nhi.epub [230.86 KiB]
Đã tải 1176 lần
...ia - Mai Boi Nhi.prc [220.93 KiB]
Đã tải 2865 lần
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đỗ Gia, Phuong_nhi0311, Y Y Nhiên và 195 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.