Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 

Tổng giám đốc yêu Thủy Tinh - Thiên Nhan

 
Có bài mới 13.01.2013, 17:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.12.2012, 09:26
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 226 lần
Điểm: 11.37
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc yêu Thủy Tinh - Thiên Nhan (H)
Tới h mới chạy qua ủng hộ nàng được.
Truyện nàng edit...thích lắm cơ.
Tks nàng nakTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.01.2013, 15:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 01.09.2012, 04:27
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 47
Được thanks: 158 lần
Điểm: 25.87
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc yêu Thủy Tinh - Thiên Nhan (H) - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2.3

Trên mặt anh tràn đầy địch ý cùng sự lạnh lùng, cô không biết mình rốt cuộc làm gì sai, khiến cho anh căm thù cô như vậy.

Đôi mi cong khẽ chớp, cô không thể làm gì khác là ngẩng đầu lên, im lặng nhìn cảnh sắc bên ngoài cửa xe.

“Cô rất sợ tôi?” Cuối cùng anh mở miệng phá tan không khí trầm mặc trong xe.

Bên cạnh, cô tựa như một con thỏ trắng nhỏ bé bị hoảng sợ, rõ ràng bộ dạng tỏ ra yếu đuối, hết lần này tới lần khác khiến bà cảm động, để được vào ở nhà họ Giang.

Loại phụ nữ này, ngoài xã hội không thiếu, hoàn toàn không nhìn ra có cái gì tốt!

Thật không biết cô dùng thủ đoạn gì, khiến bà nội khen cô như vậy, mặc dù ngoài mặt xem ra hết sức đơn thuần, nhưng anh hi vọng cô không phải loại giả bộ ‘đơn thuần’ mà thôi.

Bà nội nói rõ muốn ghép anh và cô thành một đôi, mặc dù anh không muốn làm trái ý bà nội, nhưng từ lúc sinh ra, anh căm ghét nhất chính là bị buộc làm chuyện mà mình không thích.

Nếu như cô cho là chỉ cần lấy lòng bà nội, là có thể trở thành thiếu phu nhân nhà họ Giang, vậy thì cô sai rồi!

Anh sẽ cho cô biết, tùy tiện vào nhà họ Giang sẽ phải trả giá thật lớn!

Đôi mắt đen lạnh lùng chợt lóe lên, giờ phút này anh không chỉ khiến người khác lạnh mà còn rét run.

“Tôi. . . . .Không có. . . . .” Cô sợ hãi nhìn anh, lại hoảng hốt rũ tầm mắt xuống.

“Sao cô lại run rẩy thế kia, không phải lợi hại lắm sao?”

Anh hừ lạnh một tiếng, cảm giác mình giống như thợ săn ác độc, không ngừng tiến tới gần đợi làm thịt con dê đã rơi vào tay mình.

“Tôi chỉ là cảm thấy. . . . . .”

“Cảm thấy cái gì?” Giang Lăng hơi nhướng mày.

“Cảm thấy tổng giám đốc có chút làm cho người khác không dám đến gần. . . .” Đôi mắt lấp lánh dừng trên mặt anh, một giây kế tiếp liền né tránh.

“Hả? Cô muốn đến gần tôi làm gì? Làm thiếu phu nhân nhà họ Giang sao?”  Giang Lăng cười lạnh.

“Không . . . .Tôi không phải ý này.” Cô vội vàng giải thích, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt.

Thiếu phu nhân nhà họ Giang? Anh làm sao có thể nghĩ như vậy?

“Tôi không cần biết cô có mục đích gì! Nghe kĩ cho tôi. . . . .”

Giang Lăng bất ngờ thắng xe lại, do lực quán tính, Nghê Thủy Tinh cả người đổ về phía trước, thật may là có dây an toàn, nhưng đột ngột dừng lại, khiến cô hoảng sợ không nói lên lời.

Cô không hiểu mình nói sai chỗ nào, lại chọc cho anh nổi giận. Anh lạnh lùng đưa mặt lại gần nhìn chằm chằm vào đôi mắt ngấn nước của cô.

“Trừ khi là tôi muốn, nếu không, sẽ không có người phụ nữ nào có thể dựa vào thủ đoạn để leo lên giường của tôi được. Cô đừng tưởng chỉ cần lấy lòng bà nội, là có thể chiếm được tâm của tôi, cô vốn không phải là loại mà tôi thích!”

Đúng vậy như loại phụ nữ này không có ngực lại không có thịt, không kiều mị, nếu bình thường ngay cả nhìn anh cũng chẳng nhìn, chứ đừng nói nảy sinh ‘dục vọng’ đối với cô.

Coi như cô muốn mê hoặc anh thì cũng phải xem lại bản thân có đủ khả năng không!

“Tôi. . . .Tới nhà họ Giang. . . . . . .Chỉ là vì chăm sóc bà nội. . . . . .” Giọng cô run run, anh sỉ nhục cô khiến cô không chịu nổi trên khuôn mặt nhỏ nhắn nước mắt tuôn rơi.

“Thu hồi mấy lời vô dụng của cô lại, phía trước cánh công ty 50m, cô có thể xuống xe.” Anh lạnh lùng nói.

Cô vừa bước xuống xe, chiếc xe liền lao vút đi chỉ còn lưu lại một làn khói bụi.

Bộ dạng anh giống như muốn vứt bỏ cô ngay lập tức, giống như cô là vi khuẩn độc hại vậy. . . . .

Trên mặt truyền đến cảm giác ẩm ướt, lấy tay chạm vào, Nghê Thủy Tinh mới biết từ lúc nào trên khuôn mặt đẫm nước mắt.

Trái tim truyền đến cảm giác giống như bị người ta cắt vậy, một dao lại một dao, chậm rãi đau đớn. Vậy mà đau càng nhiều, cô càng hiểu, vừa mới bắt đầu trong lòng mình, để cho mình thỉnh thoảng có lúc vui, lúc buồn. . . .  .đó chính là thứ tình cảm gì.

Không sai, đó chính là ‘thích’.

Cô thích anh, cô thương anh!

Vừa mới bắt đầu trong lòng đã tràn đầy hâm mộ, mới gặp đã yêu, gần như chưa quen biết lẫn nhau, cô cũng đã rơi vào loại tình yêu giống như rơi xuống vực sâu không kiềm chế được, mặc cho lòng mình loanh quanh luẩn quẩn, nhớ thương đến anh.

Cô từng rất vui mừng, có thể đến nhà họ Giang cùng anh sống chung dưới một mái nhà, đối với cô nó giống như trong chuyện cổ tích vậy!

Dù cho anh chưa bao giờ để ý đến cô, cũng đã đủ khiến cô vui vẻ cả buổi sáng.

Cô cẩn thận che dấu phần tình cảm này, lần nữa tự nói với mình, người đàn ông giống như anh, đời này kiếp này cũng không thể cùng cô, cô chưa bao giờ hy vọng xa vời cùng anh phát triển, cô biết rõ khoảng cách hai người quá xa.

Thật ra thì, có thể mỗi ngày nhìn thấy anh, đối với cô mà nói, cũng là một loại may mắn trời ban, nhưng vì sao thái độ của anh luôn coi thường cô như vậy, điều đó khiến cô bị tổn thương. Là cô không xứng hay ai cũng không thích cô?

Yên lặng nhìn chăm chú vào hướng xe hơi biến mất, cô để mặc cho gió thổi khô nước mắt trên mặt mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlinhduong về bài viết trên: Candy Kid, June276, antunhi, huong CT, phuongdiem92
Có bài mới 19.01.2013, 22:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 01.09.2012, 04:27
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 47
Được thanks: 158 lần
Điểm: 25.87
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tổng giám đốc yêu Thủy Tinh - Thiên Nhan (H) - Điểm: 26
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3.1

A a. . . . .Cuối cùng là xảy ra chuyện gì?

Ba tháng đã qua, hai người kia vẫn không có động tĩnh gì, vẫn luôn mắt to trừng mắt nhỏ, thật là khiến bà già này sốt ruột chết mất thôi!

Gần đây tâm tình bà buồn bực, tuần trước, bà vất vả lắm mới bắt anh chở cô đi làm, tưởng rằng như vậy có thể khiến hai người gần gũi nhau hơn, không nghĩ  tới kết quả lại hoàn toàn ngược lại, hai người giống như oan gia đối đầu với nhau, từ lần đó chẳng những  không nói chuyện với nhau, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng tránh tiếp xúc.

Mà anh lại tiếp tục đi sớm về muộn, lấy cớ bận rộn công việc, thường ăn cơm ở chỗ gần công ty, khó khăn lắm một tuần mới trở về nhà một lần.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, phải đến bao giờ bà già này mới được ôm chắt trai đây? Không được, bà cần phải tìm anh để nói chuyện mới được không thể để tình hình này kéo dài mãi!

Nghĩ đến đây, bà nóng lòng vội đứng dậy, kết quả động tác quá nhanh, nhưng do lớn tuổi trái tim không chịu nổi, ngực cứng lại, hơi thở gấp gáp, hoa mắt chóng mặt, thân thể không đứng vững mềm nhũn ngã xuống đất, sau đó ngất xỉu.  

Đến lúc anh nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ Đường Gia Bình, là người bạn tốt kiêm bác sĩ gia đình anh, anh lập tức chạy về nhà.

“Bà nội!” Anh ba chân bốn cẳng, vội vàng xông vào phòng ngủ của bà nội.

“Xuỵt. . . .” Đường Gia Bình ngồi ở mép giường quay đầu ý bảo Giang Lăng nhẹ giọng: “Mình đã tiêm cho bà một mũi rồi, giờ bà đã ngủ rồi.”

“Chẳng phải vẫn bình thường sao, bà nội bị sao vậy? Sao đột nhiên lại té xỉu?” Giang Lăng nhẹ giọng hỏi, nhìn bà ngủ say sắc mặt có chút tái nhợt, không khỏi đau lòng.

“Chúng ta ra bên ngoài nói chuyện.” Đường Gia Bình kéo anh đi ra ngoài, khẽ đóng cửa lại: “Bà nội vốn có bệnh tim, hiện tại bệnh tình có chút xấu đi.”

Đường Gia Bình vuốt ve gọng kính trên mũi, nhìn anh trông lịch sự, nho nhã lễ độ, đã đảm nhiệm vai trò bác sĩ ở nhà họ Giang nhiều năm, bên cạnh đó cũng là bạn tốt của anh.

“Sao bệnh tình lại xấu đi vậy? Mấy ngày trước không phải vẫn tốt sao. . . . .” Giang Lăng nhíu chặt mày.

“Đó là vì cậu không nghe lời!” Đường Gia Bình khẽ mỉm cười, nhìn bạn tốt của mình: “ Bà nội là bị tâm bệnh, cậu cũng không phải không biết. Bà muốn sớm ngày nhìn thấy cậu kết hôn sinh con cũng muốn điên rồi, cậu thật bất hiếu, chẳng những không an ủi bà, còn suốt ngày chơi bời, thay đổi bạn gái liên tục, sao bà không thể không vội được?”

Anh khuyên bạn tốt: “Giang Lăng, chơi chán rồi thì dừng lại đi! Trên đời này không phải người nào cũng giống như mẹ cậu, sẽ có một người yêu cậu vô điều kiện, cho nên bỏ qua khúc mắc, đi tìm hạnh phúc thuộc về chính mình đi! Huống chi, cậu biết đó bà nội bị bệnh tim, cậu nhẫn tâm kích động bà lần nữa sao?”

Sắc mặt anh trầm xuống, cũng lắm chặt quả đấm, các đầu ngón tay có chút trắng bệch.

Hiện tại bà là người thân duy nhất của anh, anh không muốn mất đi bà!

Màn đêm buông xuống, hoàng hôn u ám.

Biệt thự nhà họ Giang chìm trong tĩnh lặng, chỉ duy nhất ở trên tầng hai chỗ ngã rẽ cầu thang có chút ánh đèn yếu ớt.

Chăm sóc bà ngủ say, Nghê Thủy Tinh nhẹ nhàng từ trong phòng bước ra, lập tức nhìn thấy bóng dáng anh đang ngồi trên ghế salon ngay chính giữa phòng khách có chút cô đơn.

Bốn phía chìm trong bóng tối, anh không có mở đèn, để mặc cho mình chìm trong bóng tối, bóng lưng anh nhìn qua thấy sự lo âu, thật cô đơn.

Ghế salon đối diện cửa kính mở  thật to, rèm cửa sổ theo gió lay động, dưới ánh trăng, hoa hồng xinh đẹp nở rộ, yên lặng tỏa hương

Hoa hồng là loại hoa bà yêu thích nhất, vườn hoa hồng này chính là thành quả tâm huyết của bà, anh chỉ cần nhìn thấy hoa hồng là nhớ tới bóng dáng bận rộn cùng với nụ cười luôn nở trên môi của bà.


Anh cảm thấy hình như trái tim có chút đau đớn, giống như có vô số con kiến đang đang đục khoét  gặm nhấm trái tim anh. Anh hít một hơi thật sâu, nhắm mắt lại, anh cảm thấy mình vô dụng.

Anh căm ghét loại cảm giác này!  

Kể từ khi lúc mẹ phản bội cha, sống chung với người khác như hình với bóng, ba anh giống như thất bại hoàn toàn, bị bệnh không khỏi, kéo dài mấy năm, cuối cùng buồn bực mà chết, khi đó anh liền thề, sẽ không bao giờ để cho mình phải chịu loại cảm giác này!

Vậy mà tối nay, sau khi biết bệnh tình của bà nội, loại cảm giác vô dụng ấy lại tới!

Dù rằng hiện tại anh có tất cả, hô phong hoán vũ, nhưng lại không đổi được sức khỏe, sự bình an cho người quan trọng nhất bên cạnh mình.

“Anh không sao chứ, tôi có thể giúp gì cho anh không?”

Đột nhiên một thanh âm dịu dàng ở bên tai anh vang lên, giống như một dòng suối, làm rung động, an ủi lòng người.

Anh mở mắt ra, liếc mắt liền thấy cô đứng trước mặt.


Hoàng hôn bao phủ cả bên trong,khuôn mặt cô tựa như bức họa, dáng người mảnh khảnh, hai mắt lấp lánh giống như bầu trời rực rỡ ánh sao. Trong khoảnh khắc ấy, trái tim anh đập thình thịch.

Không thấy trả lời, sự trầm mặc của anh tỏ rõ không thích cô quấy rầy, biết điều đó cô định rời đi.

“Chờ một chút!”

Nghe được âm thanh của anh, cô chợt dừng bước, quay đầu anh, mắt không hiểu nhìn anh.

“Tạch” một tiếng, anh bật đèn phòng khách, toàn bộ không gian phút chốc sáng lên.

Anh đứng lên đi tới trước mặt cô, đôi mắt sắc bén tối tăm, tâm tư tựa sâu như biển, khiến người khác không thể nắm bắt.

“Kết hôn với tôi!”

“Hả?” Nghê Thủy Tinh ngây ngẩn cả người.

“Kết, hôn, với, tôi!”

Anh lặp lại từng chữ một lần nữa, để cho cô xác nhận, cô không nghe nhầm, càng không phải là mơ.

“Vì sao?” Cô gần như nói không lên lời, cô trợn to hai mắt, không thể tin nhìn người đàn ông trước mắt.

Không phải anh rất ghét cô sao? Tại sao đột nhiên lại nói ra những lời này?

“Bà nội bệnh nặng, tâm nguyện duy nhất của bà chính là sớm ngày nhìn thấy tôi lập gia đình.”

Giọng nói anh trầm ổn, đôi mắt càng thêm trầm tĩnh đến mức không có ai là không tin những lời anh vừa nói.

“Chính là vì nguyên nhân này. . . . . .Anh với tôi sẽ. . . . . . .Kết, kết hôn?” Cô vẫn sững sờ nhìn anh.

Quá hoang đường!

“Như  vậy còn chưa đủ sao?” Anh nhìn thẳng vào cô.

Cô né tránh tầm mắt của anh, trong đôi mắt đầy áp lực của anh khiến cho cô cảm thấy khó thở. . . . . . .Anh là nghiêm túc!

Anh điên rồi! tất cả đều điên rồi!

Đêm nay thật sự là hoang đường, đại não cô một mảng hỗn loạn: “Giữa chúng ta không có tình yêu.”

“Tôi biết.” Anh nhàn nhạt nói.

Giữa anh và cô dĩ nhiên không có tình yêu, lại càng không thể  yêu nhau.

“Vậy sao lại chọn tôi?” Cô nghi ngờ nhìn anh hỏi.

Tại sao chọn cô? Cô tin rằng, chỉ cần anh cầu hôn, những nhười phụ nữ bên cạnh anh sẽ mừng rỡ như điên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlinhduong về bài viết trên: Candy Kid, June276, antunhi, huong CT
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dungmitmymy, Que Ngan, Trieuthithuy và 95 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.