Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 125 bài ] 

Tỳ nữ vương phi - Lữ Nhan

 
Có bài mới 16.01.2013, 08:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5191 lần
Điểm: 26.22
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tỳ Nữ Vương Phi - Lữ Nhan - Điểm: 24
Chương 2: Vương gia bất lương.Còn nửa canh giờ thì vương gia sẽ phải lâm triều! Lâu Hướng Vãn ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, sau đó giơ ngón giữ lên khẽ nguyền rủa, sao không có việc gì lại đi chọc Dung Trắc Phi, liền cuộn ống tay áo lên, đành cam chịu số phận, để lộ ra cổ tay trắng nõn mảnh mai, nàng bắt đầu làm công việc của mình.

Nhà bếp trống rỗng, nếu trễ nãi đồ ăn sáng cho vương gia, cũng chính là làm trễ nãi thời gian vào triều, Lâu Hướng Vãn biết rõ tính khí của vương gia hơn ai khác. Hắn không nghe người khác nói tại sao phòng bếp không còn ai, mà chỉ hỏi tại sao không đưa đồ ăn đến đúng giờ. Sau đó nha hoàn nhất đẳng ở ngoại viện là mình đây sẽ bị phạt đầu tiên, nghĩ đến thân thể nhỏ bé của mình, Lâu Hướng Vãn thầm mừng chính mình còn biết nấu cơm.

Buổi sáng vương gia thường hay ăn thanh đạm, không thích quá lạt, vương gia rất kén cá chọn canh. Nên nàng ghét nhất phải chọn làm điểm tâm cho hắn ăn, Lâu Hướng Vãn trực tiếp cắt ớt xanh cùng với đậu phụ khô, thịt băm thái sợ đã được đầu bếp thái xong bỏ sang một bên, nhờ đại thúc câm thổi lửa lên. Lâu Hướng Vãn nhanh chóng đổ dầu vào trong nồi, sau đó đun nóng, hành gừng tỏi đều cho vào nồi, xào lên cho có mùi hương rồi đem thịt bằm bỏ vào nồi.

Một khắc trôi qua, ớt xanh thịt bằm đều rời khỏi nồi, mì sợi cũng đã chín liền bỏ vào trong hộp đựng thức ăn. Nếu đây là thức ăn của gia đình nghèo khó, tuyệt đối được xem là bữa sáng khá phong phú, nhưng đây là Phượng vương phủ, Lâu Hướng Vãn liền xuất thủ lần nữa, cắt hai khoanh trứng đã luột vàng để ở bên ngoài. Rất may trong lồng hấp còn có sủi cảo, gạch cua cuộn cùng với bánh bao nhân đậu đều đã chưng lên từ sáng sớm, cho nên Lâu Hướng Vãn đặt mỗi loại vào bốn đĩa nhỏ, rồi bỏ vào trong hộp đựng thức ăn.

Rửa tay sạch sẽ, thả ống tay áo đang cuộn xuống, nha hoàn ngoại viện tuyệt đối không cho phép tùy tiện đi vào trong nội viện, nhưng bản thân Lâu Hướng Vãn là nha hoàn nhất đẳng ngoại viện nên được bãi miễn, ngoại trừ Lâu Hướng Vãn bị bức đến đường cùng, bằng không cứ ở trong Thu Phong Viện, tuyệt đối không bước vào nội viện một bước. Nhưng hôm nay, tất cả nha hoàn cùng nô tài đều đi đến tiền sảnh, Lâu Hướng Vãn đành mang thức ăn đến Kỳ Lân Viện.

So với Thu Phong Viện kia luôn làm cho Lâu Hướng Vãn phát điên,thì vị trí của Kỳ Lân Viện lạiở phía Đông vương phủ nên khí trời ít oi bức, mặc dù nói là viện, nhưng nó lại chiếm cả phần năm khoảng trống của vương phủ, đủ biết Kỳ Lân Viện xa hoa thế nào rồi.

Từ trong bếp đi đến Kỳ Lân Viện phải mất nhiều giờ, Lâu Hướng Vãn phải vừa chạy, vừa không để đồ ăn trong hộp đựng thức ăn đổ ra ngoài. Lâu Hướng Vãn lại nguyền rủa, sao ông lại cố ý đem tất cả lớn nhỏ ở trong bếp đi Tiền Viện, dù muốn chỉnh người cũng không nên ác như vậy chứ.

Rốt cuộc, từ xa xa nhìn thấy tấm biển rồng màu đen viết ba chữ to Kỳ Lân Viện như rồng bay phượng múa với, Lâu Hướng Vãn thở phào nhẹ nhõm, một tay lau tầng mồ hôi trên mặt, nàng trời sinh không sợ nóng, nên khi vào mùa hạ cơ thể vẫn có hơi lạnh chút .

Lúc này, Lâu Hướng Vãn cảm giác trên mặt cứ dinh dính khó chịu, đoán chừng áo lót đã sớm ướt đẫm mồ hôi. Bất kể Dung Trắc Phi có ý định gì, dù sao lần này Lâu Hướng Vãn đã vượt qua kiếp nạn, coi như an toàn vượt qua nguy cơ trước mắt.

“Lâu tỷ tỷ, tại sao hôm nay tỷ lại đưa đồ ăn sáng đến đây vậy?” Nha hoàn Kỳ Lân Viện vừa nhìn thấy Lâu Hướng Vãn tới, lập tức đón lấy hộp đựng thức ăn trên tay nàng.

“Không sao, thỉnh thoảng cũng nên đem đồ đến chứ, vương gia đã dậy chưa?” Lâu Hướng Vãn hạ thấp giọng, nhìn bàn tay trắng nõn của mình lúc này, chỉ vì bị hộp thức ăn siết lại mà lộ vết đỏ, cả bả vai đến cánh tay đều đau nhức, khiến Lâu Hướng Vãn chỉ muốn chạy đi ngay, “Bảo Nhi, đồ ăn sáng này làm phiền nàng rồi, ta không thể vào trong hầu hạ được.”

Bình thường đồ ăn sáng đưa tới, đều được nha hoàn bày lên trên bàn, sau đó lui ra ngoài viện chờ vương gia dùng xong, mới dọn bát đũa cùng với hộp đựng thức ăn rồi rời đi.

“Dạ, chắc Lâu tỷ tỷ vẫn chưa ăn gì? Thôi tỷ hãy trở về đi, nơi này để muội lo được rồi.” Mặc dù Bảo Nhi là nha hoàn Kỳ Lân Viện, nhưng không thuộc Lâu Hướng Vãn cai quản, bản thân Lâu Hướng Vãn là nha hoàn nhất đẳng ngoại viện, so với Lôi quản gia thấp hơn một bực, nhưng so với tất cả nha hoàn lớn nhỏ hay nô tài cùng lão mụ trông cửa vương phủ, tất cả thị vệ thì Lâu Hướng Vãn vẫn có vị trí cao hơn.

Hiện tâm tình Lâu Hướng Vãn rất khá, khuôn mặt nhỏ nhắn dần dần phiếm đỏ lộ ra lúm đồng tiền nho nhỏ lõm sâu ở trên má, vài sợi tóc ướt mồ hôi dính vào trán, thanh âm dịu dàng, “Vậy ta đi trước, một hồi sẽ có nha đầu khác tới đây dọn dẹp bát đũa.”

“Tiểu Mộc, sao hôm nay ngươi lại đem đồ ăn sáng đến cho Bổn vương?” Một thanh âm dí dỏm, pha thêm chút mệt mỏi khiến giọng có chút khàn khàn và trầm thấp.

Lâu Hướng Vãn vừa muốn đi thì chân liền cứng lại dừng ở giữa không trung, hung hăng cắn răng một cái, đem những lời chửi rủa thầm kín nuốt vào trong bụng. Sau đó xoay người, lộ bộ dạng của tiểu nô tỳ hèn mọn, liếc sang phía âm thanh truyền đến, cửa sổ vừa mở liền nhìn thấy một bóng dáng cao to đang đứng ở bên cửa, mày kiếm nhướng lên, mắt phượng phiếm cười, ánh mắt nàng dời xuống, nhìn lồng ngực cường tráng trong tầm mắt, đúng là đồ điên, mới sáng sớm đi khoe thịt!

“Nô tỳ bái kiến vương gia.” Khom người hành lễ, Lâu Hướng Vãn cúi đầu, nhắm mắt làm ngơ.

“Đã đến đây rồi, đi vào phụ giúp đi.” Phượng Kính Dạ nhìn tiểu nha đầu hành lễ trong sân, gò má tuấn mỹ dần dần nở ra nụ cười, xoay người rời khỏi cánh cửa.Đã sửa bởi vinhanh-annkasi lúc 11.08.2014, 20:00, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 16.01.2013, 14:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5191 lần
Điểm: 26.22
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tỳ Nữ Vương Phi - Lữ Nhan - Điểm: 35
Hương Nhi: Nàng đáng yêu quá, cảm ơn nàng rất nhiều đã ủng hộ cho ta, ta sẽ vì nàng và các mem theo dõi xa gần, cố gắng post điều điều.... ...

Thân tặng cho nàng HươngNhi chương này.

+++++++

Chương 3 Phục vụ tắm rửa.
Dùng tốc độ rùa con từ từ bò vào cửa, Lâu Hướng Vãn cúi đầu khom lưng, tuyệt đối khúm núm vâng lời, chỉ thiếu rúc mình vào trong mai rùa mà thôi.

“Tiểu Mộc Đầu, ngươi muốn bổn vương lâm triều trễ sao?” Bóng dáng cao to uể oải đứng lại, Phượng Kính Dạ quay đầu ra sau lưng, nhìn Lâu Hướng Vãn cười híp mắt.

“Nô tỳ không dám.” Hung hăng oán thầm trong lòng một phen, thanh âm Lâu Hướng Vãn càng thêm hèn yếu, mặc dù vương gia đối xử với mình không tệ, lúc vui vẻ liền bản thưởng rất nhiều rất nhiều thứ.

Nhưng từ khi ở Phượng vương phủ, nhìn thấy Phượng Kính Dạ đáp lại bằng nụ cười vui vẻ cùng đôi mắt phượng hẹp dài, sau đó còn trêu cợt nàng là Tiểu Mộc Đầu, Lâu Hướng Vãn liền quyết định. Từ nay về sau, vương gia ở hướng đông, cô sẽ ở hướng Tây, nơi có vương gia ở thì Lâu Hướng Vãn coi như đó là cái hố, không muốn chôn mình vào đó.

Phượng Kính Dạ cúi đầu nhìn bộ dạng Lâu Hướng Vãn, môi mỏng cười châm chọc, hít vào rồi thở ra một hơi dài, thầm đếm ba… hai… một…

“Đau!” Lâu Hướng Vãn xoa lỗ mũi bị đụng đau ê ẩm, lòng bàn tay truyền đến hơi thở ấm áp khiến Lâu Hướng Vãn hơi kinh ngạc. Đột nhiên ngẩng đầu lên trợn to đôi mắt, sắc mặt tái nhợt đè nén đến trắng xanh, “Vương gia, nô tỳ biết tội.”

“Tiểu Mộc Đầu, đây là lần đầu tiên ngươi ngã vào lòng của bản vương, rất đáng  mừng thì sao có tội được?” Âm cuối lên cao, Phượng Kính Dạ thản nhiên cười đắc ý, ánh mắt dịu dàng cùng thần thái chán chường mệt mỏi nhìn y như một con hồ ly.

Thiếu chút nữa lỗ mũi chảy máu, vậy mà gọi là ôm ấp yêu thương? Mặc dù vừa rồi mình cúi đầu xuống, nhưng rõ ràng cảm thấy không có người đứng ở phía trước, làm sao lại bị đụng chứ, thật kỳ lạ! Lâu Hướng Vãn cúi đầu lần nữa, cau mũi một cái, nói nhiều sai nhiều, im lặng là vàng.

“Hãy để Tử Thư hầu hạ vương gia tắm rửa, chậm trễ nữa sẽ trễ giờ lâm triều.” Thanh âm giòn tan ngọt ngào tận xương cốt, người cũng như tên Tử Thư thích nhất là màu tím, nên toàn thân đều mặc bộ váy tím hoa lệ, so với vải bông trên người Lâu Hướng Vãn lại nhiều phần đẹp hơn, chính xác giống một thiên kim tiểu thư.

Tử Thư tuy rất gầy nhưng lại xinh đẹp quyến rũ, mày lá liễu, mắt phượng, gương mặt xuất chúng, tài nghệ tinh thông hơn người cho nên thái độ cũng có chút kiêu kỳ. Thanh âm cùng tiếng cười giòn tan của nàng, liền cắt ngang cuộc đối thoại giữa Phượng Kính Dạ và Lâu Hướng Vãn.

Tử Thư không chỉ là nha hoàn, mà còn là nha hoàn nhất đẳng của Kỳ Lân Viện, dĩ nhiên cũng là người bên gối của Phượng vương gia. Nếu không thì làm sao có thể mặc được tử y diễm lệ lên trên người chứ, nàng giơ tay áp sát vào mái tóc mai màu đen, ống tay áo trượt xuống lộ ra cổ tay uốn lượn trắng nõn nà như tuyết, nhất cử nhất động đều rất quyến rũ.

Tử Thư được Phượng Kính Dạ sủng ái, cho nên địa vị trong vương phủ của nàng cũng ngang hàng với Dung Trắc Phi. Lúc này, Tử Thư mỉm cười bước đến bên cạnh Phượng Kính Dạ, thậm chí không chút nào ngại ngùng, cứ xử như vợ chồng với nhau.

“Thôi đi, đêm qua nàng đã mệt nhọc rồi, nhân cơ hội này nghỉ đi, Tiểu Mộc Đầu tới đây.” Ánh mắt Phượng Kính Dạ mập mờ nhìn Tử Thư. Trong ngữ điệu tràn đầy quan tâm, không nói thêm gì liền phất tay áo rời đi, bóng dáng cao to trực tiếp hướng ra phía sau đi thẳng đến Thanh Trì Các.

Tử Thư cười có chút gượng, nhưng nhanh chóng khôi phục lại nụ cười trên mặt, dùng tay gõ lên đầu Lâu Hướng Vãn một cái, liền hiện lên dấu chấm đỏ hạt đậu, nhìn cả hai giống như bằng hữu thân thiết, “Mộc Mộc, mau đi nhanh một chút đi, thời gian vương gia đi lâm triều cũng đã sắp muộn, ngài ấy còn chưa dùng đồ ăn sáng đó.”

“Vậy ta phải đi nhanh qua đó hầu hạ.” Rốt cuộc Lâu Hướng Vãn cũng đã ngẩng đầu lên, đáp lại Tử Thư bằng nụ cười sáng rỡ, đến bên cạnh Phượng Kính Dạ, từ từ cùng nhau thu hẹp khoảng cách.

Thanh Trì Các rất lớn, độ lớn gian phòng chừng tầm căn nhà bình thường, đá cuội được lót ở bốn phía, cho nên dù có đứng tắm cũng sẽ không bị nước đọng mà trượt ngã, muốn đặt thêm một hồ bơi nhỏ đằng trước hồ tắm này cũng vẫn được, tiếc là không biết dẫn nước từ đâu vào.

Phượng Kính Dạ duỗi cánh tay ra, không cần nói Lâu Hướng Vãn liền lập tức đi qua giúp hắn cởi áo. Hôm nay thật sự đã quá trễ, nếu làm lỡ buổi lâm triều thì sẽ rất phiền toái.

“Tiểu Mộc Đầu, sao ngươi lại nhỏ thế này, bộ ngươi không có ăn cơm sao?” Lâu Hướng Vãn cúi đầu nhìn tới chỗ bộ ngực của mình, lại nhìn ánh mắt Phượng Kính Dạ đang ngầm cười. Sáng sớm đả kích tiểu Mộc Đầu này, sẽ khiến tâm tình của hắn tốt thêm hơn.

“Do nô tỳ có khung xương nhỏ ạ!” Từ trong kẽ răng cố nặn ra từng chữ, Lâu Hướng Vãn cơ hồ muốn mắng cha hắn, bị người giễu cợt vậy mà còn phải nói cảm ơn nữa chứ, “Đa tạ vương gia quan tâm, vương gia có thể tắm rồi ạ.”

Dường như Phượng Kính Dạ biết rõ hiện giờ đã trễ, chân thon dài bước trực tiếp vào bên trong bồn tắm, cầm lấy khăn lau chùi thân thể bền chắc của mình, nhìn thấy Lâu Hướng Vãn đứng một bên cúi đầu, "Tiểu Mộc Đầu, ngẩng đầu lên.”

“………” Không có bất kỳ chần chờ, Lâu Hướng Vãn ngẩng đầu lên nhìn về phía Phượng Kính Dạ trong bồn tắm.

“Tiểu Mộc Đầu, ngươi có biết tường thành dùng nguyên liệu gì để giữ cho nó kiên cố không?” Phượng Kính Dạ đảo mắt nhìn nàng cười châm chọc, nhưng do thái độ rất nghiêm túc, thanh âm trong trẻo điềm tĩnh, không hề lộ ra chút cợt nhã.

“Nô tỳ không biết.” Bị Phượng Kính Dạ chuyển đề tài quá nhanh, Lâu Hướng Vãn cũng không có hứng đi nghiên cứu lối suy nghĩ khác người của vương gia.

“Đó là mượn một món đồ ở trên người của Tiểu Mộc Đầu.” Thản nhiên nói ra đáp án, sắc mặt Phượng Kính Dạ rất chân thật. Căn bản hắn là một nam nhân vô cùng tuấn lãng, lông mi uốn lượn, mắt phượng hẹp dài, ngũ quan anh tuấn, tóc đen buộc ở sau lưng, cho dù lúc này đang đứng ở trong bồn tắm, nhưng vẫn nổi bật dáng vẻ bất phàm, quả là có cốt cách của một Long Chương Phượng Tư (*).

Long Chương Phượng Tư (*): có khí phách của một vị vua.

“Là cái gì?” Lời vừa thốt ra khỏi miệng, Lâu Hướng Vãn thật muốn cắn đứt đầu lưỡi của mình ngay lập tức, bất kể tiếp theo nghe được gì, Lâu Hướng Vãn biết  đó không phải lời nói tốt đẹp gì.

“Đương nhiên mượn da mặt của Tiểu Mộc Đầu rồi, đến tháng mười thì ngươi đã tròn mười lăm tuổi, nhìn thấy thân thể nam nhân mà không hề đỏ mặt quay đi, da mặt dầy này của ngươi có thể đắp cả tường thành nhằm bảo vệ cơ nghiệp thiên thu của vương triều nước ta.” Thanh âm trầm thấp dễ nghe cùng với nụ cười kia, Phượng Kính Dạ ở trong hồ tắm rất thích thú nhìn Lâu Hướng Vãn, do đứng trong hồ cho nên vị trí có vẻ thấp hơn một chút, Phượng Kính Dạ có thể nhìn rõ vẻ mặt vặn vẹo cúi đầu xuống của Lâu Hướng Vãn, tâm tình lập tức cực kỳ phấn khởi.

“Vương gia khen trật rồi!” Khinh người quá đáng! Lâu Hướng Vãn thiếu chút nữa cắn nát hàm răng.

“Tiểu Mộc Đầu, có phải ngươi đã ảo tưởng vô số lần nhìn thân thể của bổn vương hay không, cho nên hôm nay mới có thể thản nhiên nhìn ta như vậy?” Phượng Kính Dạ cười sang sảng, tiếp tục lau mồ hôi dính trên người trong lúc ngủ.
(Editor: Nghe câu này xong sao mắc ói quá đi.)

“Bẩm vương gia, khi còn bé nô tỳ đã ở trong sơn cốc, Hạ Thiên đến liền thấy những nông phu với bọn trẻ đều ra sông tắm, thấy nhiều nên đã thành thói quen ạ.” Nhìn căn phòng tắm với những bông hoa màu trắng, nhìn bản thân mình với Vương gia, liền thấy bộ ngực bằng phẳng của hắn có chút giống thiếu nữ mới lớn, còn bên dưới lại chẳng nhìn thấy gì, thế sao phải ngượng ngùng, tất cả chẳng phải đều là một đống thịt thôi ư.

“Hừ, Tiểu Mộc Đầu còn nhớ rõ tên bọn họ không?” Hơi thở nguy hiểm liền truyền đến, Phượng Kính Dạ che giấu vài phần ẩn ý trong nụ cười, mắt phượng lộ ra vẻ thâm thúy.

“Để làm gì?” Càng ngày càng không cho phép mình hiểu rõ suy nghĩ của vương gia, Lâu Hướng Vãn không hiểu nhìn sang hắn.

“Báo tên cho bổn vương biết, để bổn vương phái Long Vệ đến đó, thiến!” Mặc dù nói đùa, nhưng với ngữ điệu kia của Phượng Kính Dạ càng lộ ra ba phần bén nhọn, làm cho người ta không rét mà run, “Ngươi vẫn là thiếu nữ chưa chồng, sao họ dám vô sỉ dụ dỗ Tiểu Mộc Đầu, học chi những chuyện không cần thiết để làm gì!”

Khóe mắt Lâu Hướng Vãn co quắp lại rồi hạ xuống, sau đó mở to hai mắt nhìn hạ khố màu trắng của Phượng Kính Dạ đứng ở trong bồn tắm trước mặt, vô tội mở miệng nói, “Bẩm vương gia, hôm nay nô tỳ vẫn chưa lấy chồng ạ!” Cho nên muốn thiến, thì thiến người đang nói đó, không biết hắn đã làm hại biết bao nhiêu nữ nhân chưa chồng rồi!

“Đương nhiên không tính bổn vương vào, Tiểu Mộc Đầu là nha hoàn vương phủ, dĩ nhiên là người của bổn vương, bổn vương không ngại để cho Tiểu Mộc Đầu nhìn thêm mấy lần.” Thanh âm vang vọng cùng tiếng cười sang sảng hào hứng phát ra trong Thanh Trì Các, Phượng Kính Dạ thản nhiên đáp.

Lâu Hướng Vãn im lặng cúi đầu nhìn đá cuội trên đất, khóe miệng co giật một chút, hắn mới thật sự là da mặt dày!


Tập tin gởi kèm:

4afbfbedab64034fc098ca4aafc379310a551d20.jpg [ 46.31 KiB | Đã xem 52970 lần ] 4afbfbedab64034fc098ca4aafc379310a551d20.jpg [ 46.31 KiB | Đã xem 52970 lần ]


Đã sửa bởi vinhanh-annkasi lúc 11.08.2014, 20:01, lần sửa thứ 2.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.01.2013, 13:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5191 lần
Điểm: 26.22
Có bài mới Re: [Xuyên không] Tỳ Nữ Vương Phi - Lữ Nhan - Điểm: 25
Chương 4 Tai họa tới cửa.


Trong căn phòng nhỏ, đồ ăn đã được bày trí ở trên bàn cùng với hai bộ bát đũa, trừ Phượng Kính Dạ ra dĩ nhiên người còn lại là Tử Thư rồi, nàng vốn là thiên kim của quan phủ, trong lúc làm việc gia tộc đã gây tai họa nên bị biến thành nô tỳ, sau đó được đưa vào Phượng vương phủ, nhưng lại chưa bao giờ làm qua công việc của nha hoàn.

“Vương gia, đồ ăn sáng sắp nguội lạnh rồi, còn không mau qua dùng một chút đi ạ.”Tử Thư cười khanh khách mở miệng cùng thanh âm trong trẻo, ỷ vào sự sủng ái cho nên khi đối mặt với Phượng Kính Dạ, cũng tỏ ra cực kỳ thân mật .

“Tử Thư, lần sau đói bụng thì cứ ăn trước đi, không cần phải chờ bổn vương.” Sau khi tắm rửa xong, Phượng Kính Dạ mặc một thân cẩm bào màu lam đậm, bên hông là đai lưng vàng viền rộng hình Kỳ Lân, lại điểm thêm ngọc bội thượng hạng trông rất tuấn nhã cao quý, chẳng giống lời nói ngạo mạn vừa rồi chút nào.

Trước khi hầu hạ, tiểu nha hoàn Bảo Nhi sẽ cung kính đứng cúi đầu một bên, Lâu Hướng Vãn giờ chỉ hy vọng vương gia ăn nhanh lên sau đó cút đi lâm triều, còn mình cũng thoát khỏi Kỳ Lân Viện.

“Tiểu Mộc Đầu, sao tự nhiên hôm nay xuống bếp nấu cho bổn vương vậy, chẳng lẽ ngươi muốn biểu đạt tình cảm đối với bổn vương sao?” Tâm tình Phượng Kính Dạ cực kỳ tốt liền ăn ngay mì sợi, động tác thong thả càng tạo thêm vẻ ưu nhã, tựa hồ không lo việc lâm triều sẽ phải kéo dài thêm thời gian.

“Nô tỳ không dám, hôm nay phòng bếp có chút rối loạn, cho nên sợ kéo dài buổi thượng triều của vương gia, nô tỳ bất tài, mới lớn mật tự mình đi làm đồ ăn sáng.” Lâu Hướng Vãn nhỏ giọng trả lời, tình cảm ư? Mình thấy cho vương gia này hai búa là vẫn còn hơi ít đó, tốt nhất cả đời này đừng qua lại với nhau thì hơn.

Tay Phượng Kính Dạ đang gắp thức ăn liền dừng lại, sắc mặt tối sầm, lẳng lặng nhìn đĩa thức ăn trước mặt.

Lâu Hướng Vãn cùng Tử Thư đồng loạt đứng ngẩn ra, theo ý thức hô hấp liền chậm lại, phần lớn thời điểm Phượng Kính Dạ luôn vui vẻ nhu hòa, ra tay liền rất hào phóng, rất ít nhìn thấy hắn tức giận, mặc dù có chút cuồng ngạo của con em hoàng tử, nhưng tổng thể mà nói hắn là một chủ tử tốt, huống chi mặt mũi Phượng Kính Dạ rất anh tuấn, dĩ nhiên nhìn vui tai vui mắt, nhưng không ai mò ra được trong lòng Phượng Kính Dạ muốn gì.

Tâm trí Lâu Hướng Vãn cứ luôn bất an, thấy Phượng Kính Dạ từ từ mở miệng, thanh âm lạnh nhạt chìm xuống mấy phần, “Tử Thư, một hồi nói với Lôi tổng quản, đem toàn bộ các nô dịch của phòng bếp đánh 10 trượng, để cho bọn họ nhớ rõ một chút về quy củ của vương gia.”

Tất cả nha hoàn cùng nô tài phải nhớ rõ quy củ của vương gia, nhớ kỹ nàng chính là đầu sỏ gây nên chuyện, Lâu Hướng Vãn có thể tưởng tượng ra khi mình đắc tội với người trong phòng bếp, từ đây về sau sẽ không được ăn ngon nữa rồi!

“Vương gia, đây chỉ là chuyện nhỏ, là do nô tỳ không lưu tâm đến, kính xin vương gia xuống tay lưu tình.” Chấp nhận mở miệng cầu xin, Lâu Hướng Vãn biết vừa vào Kỳ Lân Viện, là tự mình tìm khổ, ngữ điệu càng thêm thành khẩn, “Lần này Tiền Viện xảy ra chút việc, tất cả mọi người đều đi đến đó, khi nào họ về nhất định nô tỳ sẽ dạy dỗ họ lại thật tốt!”

“Vương gia, ngài dạy dỗ những nha đầu và đám nô tài kia như vậy, bọn họ sẽ tưởng Mộc Mộc đi tố cáo họ mà căm ghét, việc này người cần gì phải làm khó Mộc Mộc như vậy?” Nhìn ánh mắt cầu viện của Lâu Hướng Vãn, Tử Thư ngừng cười, cái miệng hồng hồng nhỏ nhắn nhấp ngụm nước canh, “Sáng sớm Mộc Mộc đã làm đồ ăn đưa đến, không có công thì cũng có khổ lao, lần này vương gia hãy nể mặt thiếp mà bỏ qua hết đi.”

“Lần sau sẽ không chiếu theo lệ này nữa đó.” Tâm tình Phượng Kính Dạ cũng không tệ, cho nên liền hào phóng đổi lời, ánh mắt xẹt qua nhìn biểu tình Lâu Hướng Vãn, thấy nàng đã tránh được một kiếp nạn, môi mỏng hạ xuống, ánh mắt trở nên tĩnh mịch, “Tiểu Mộc Đầu, đi tra rõ Tiền Viện đã xảy ra chuyện gì, sau khi hạ triều tới bẩm báo lại cho bổn vương biết.”

Lâu Hướng Vãn mới vừa tránh đi một kiếp nạn liền thở phào nhẹ nhõm, vẻ mặt đột nhiên trở nên cứng ngắc, sớm biết bị bắt đi điều tra việc của Dung Trắc Phi, mình tình nguyện bị cả phòng bếp cùng đám nha hoàn và nô tài ghét bỏ, nhiều nhất không được họ chào đón mà thôi, nhưng nếu đắc tội với Dung Trắc Phi, Lâu Hướng Vãn liền dựng tóc gáy sau lưng, nếu có thể nàng thật sự muốn nhào qua cắn chết tên vương gia này, không có việc gì lại đi bắt nạt người ta!

Thật sự hôm nay Phượng Kính Dạ đã bị muộn, cho nên vừa ăn xong liền trực tiếp đi ra cửa vào triều, Tử Thư buông đũa xuống, mỉm cười quan tâm nhìn Lâu Hướng Vãn đang đứng một bên suy nghĩ, “Còn đứng đó, ngồi xuống ăn một chút đi.”

“Tử Thư, lần này ta nhất định chết chắc rồi, vương gia cứ nói thẳng ra muốn làm thịt ta cho rồi, bất quá chặt đứt đầu để lại một cái sẹo bự, chứ cần chi hãm hại ta như vậy chứ?” Lâu Hướng Vãn làm sao còn thèm ăn, rõ ràng sau khi nghe trộm chuyện xảy ra với Tiểu Hà, liền cấm không đi đến Tiền Viện để tham gia náo nhiệt, phòng ngừa có người dụng tâm lôi vào trong nước đục, nhưng đảo qua một vòng,  lại tự đem mình cuốn vào trong vòng tròn đó.

“Muốn chết thì ăn no mà chết, làm quỷ chết no vẫn hơn.” Bảo Nhi đưa ra cái khăn, liền lau khóe miệng một cái, Tử Thư ưu nhã cười, vẻ mặt kiều mỵ động lòng người, mang theo vẻ đẹp vô cùng quyến rũ.

“Đúng rồi, chết cũng phải làm quỷ no bụng đã, trời mới biết còn ăn được bữa tiếp theo hay không.” Nhận lấy bát đũa từ một tiểu nha hoàn khác, Lâu Hướng Vãn trực tiếp gắp một miếng bánh chưng, mở miệng há hàm răng cắn vào một cái, trực tiếp biến bánh chưng thành người nào đó cho vào miệng gặm cắn hu hu.

Chết? Ở vương phủ này ai dám động đến Mộc Mộc thì người đó mới là tìm đường chết! Tử Thư nửa khép mí mắt, cười như không cười cúi đầu nhìn Lâu Hướng Vãn đang ăn ngấu nghiến, một chút tướng ăn cũng không có, lắc đầu một cái khôi phục lại nụ cười ban đầu, giấu trong đáy mặt vẻ ghen ghét.


Đã sửa bởi vinhanh-annkasi lúc 11.08.2014, 20:03.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 125 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé con 95, Google Adsense [Bot], hanayuki001, Lam Khả Nhi, linhkhin, nguyenhatrang, qh2qa06, Thượng Tuyết Ly và 993 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết chưa HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 429 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2431 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster lêu lêu
cò lười: Còn 1 ngày nữa thôi. Nhanh chân tham gia nè mn:https://diendanlequydon.com/viewtopic.php?style=2&t=412265
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.