Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 

Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy! - Hồng Cửu

 
Có bài mới 15.01.2013, 23:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.08.2012, 18:25
Bài viết: 1227
Được thanks: 7272 lần
Điểm: 18.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy! - Hồng Cửu - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 64: Sự thật về bọn họ!


Convert : ngocquynh520

Edit: Heidi

Lúc chúng tôi muốn đi ra khỏi gian phòng, Âu Tề đột nhiên mở miệng nói chuyện với chúng tôi: "Đỗ Thăng, cậu đi thay quần áo trước đi, sau đó, tớ có chuyện muốn nói với cậu."

Đỗ Thăng nhìn Âu Tề một chút, không nói gì, dắt tôi trở lại gian phòng của chúng tôi. Tôi không biết tại sao mình lại có cảm giac hoảng sợ vô cùng, tôi lấy tay của mình đè chặt ở trước ngực, giống như không làm như vậy thì tim gan phèo phổi cùng tất cả các cơ quan nội tạng của tôi đều từ cổ họng lao vọt ra ngoài bày la liệt ra mặt đất ngay tức khắc vậy. Tôi hỏi Đỗ Thăng: "Anh thay quần áo chưa?". Sau khi hỏi xong tôi phát hiện là tôi đang nói nhảm. Bởi vì Đỗ Thăng từ lúc vào phòng đã bắt đầu thay quần áo. Tôi đi tới vừa giúp Đỗ Thăng đóng cúc áo vừa hỏi Đỗ Thăng: "Anh thay xong quần áo em và anh cùng đi qua đó có được không?"

Đỗ Thăng nắm lấy hai vai tôi, vẻ mặt nghiêm túc chưa từng thấy. Anh ấy dùng một giọng nói gần như đông lạnh nói với tôi: "Phẩm Phẩm, cảm giác của anh rất không tốt, anh cảm thấy tựa hồ như có chuyện sắp xảy ra. Em và con đối với anh mà nói, rất quan trọng, vô cùng quan trọng, hai mẹ con là lẽ sống của đời anh! Phẩm Phẩm, cha mẹ anh bị tai nạn giao thông qua đời từ sớm, ở trên thế gian này em và cục cưng là người thân duy nhất của anh. Hãy hứa với anh, tối hôm nay bất kể xảy ra chuyện gì, em cũng phải sống với con thật tốt! Biết không?"

Tôi ngây dại ra, các cơ thịt trên mặt không làm ra bất kỳ động tác liên quan đến chuyện khóc lóc, nhưng trong đôi mắt lại giống như rắc hạt tiêu vậy, ào ạt phun ra những giọt lệ nóng hổi. Tôi thút tha thút thít vừa rơi nước mắt vừa nói: "Đỗ Thăng anh rảnh lắm hả, đêm hôm khuya khoắt ăn mặc đàng hoàng mà lại đi hù dọa người khác! Nói hươu nói vượn gì đó hả, sao anh không tự mang theo con mà sống chứ, sao anh cứ nhất mực bắt em một mình nuôi con chứ, anh quá vô trách nhiệm! Anh dám không đoái hoài gì đến hai mẹ con em...... Không chừng còn là ba mẹ con đấy...... nhưng trước kia chúng ta đã nói trước là bốn mẹ con rồi mà...... Tóm lại, nếu anh dám bỏ mặc không đoái hoài đến mấy mẹ con em, em sẽ...... em liền...... Em liền bịa đặt nói xấu anh ở trước mặt bọn nhỏ! Em nói cho tụi nhỏ biết, cha của tụi nhỏ là một tên xấu xa! Là một tên ăn trộm! Là một kẻ mang tội giết người! Là một tên ăn mày! Là một......" Đỗ Thăng chặn cái miệng lảm nhảm của tôi lại, triền miên tỉ mỉ hôn. Sau đó, ngẩng đầu lên vô cùng nghiêm túc nói: "Phẩm Phẩm, tự chăm sóc tốt cho bản thân và con!"

Đỗ Thăng nói dứt lời thì lớn tiếng kêu dì giúp việc tới. Tôi rất sợ, tôi biết rõ Đỗ Thăng muốn đuổi tôi đi sau đó một mình anh ấy lưu lại đối phó với Âu Tề và Hứa Linh. Tôi dùng sức nắm chặt tay Đỗ Thăng, tôi khóc, tôi ra sức khóc; Tôi la lên, tôi liều mạng la hét! Tôi vừa khóc vừa la: "Đỗ Thăng! Em không đi! Nếu anh dám đuổi em đi, em sẽ không để yên cho anh đâu! Đỗ Thăng anh tin không hả, nếu anh dám làm thế, em lập tức đi tìm bố dượng cho con anh! Anh có tin nếu bố dượng của con anh đánh nó em sẽ đứng yên không can ngăn hay không hả! Anh có tin hay không hả, anh chân trước đuổi em đi thì chân sau em sẽ cùng con đi lăn lông lốc trên cầu thang đó!"

Đỗ Thăng mang bộ mặt không đành lòng cùng vẻ mặt thống khổ dùng sức muốn đẩy tay tôi ra. Anh ấy dùng sức tách tay tôi ra, đau đến nỗi lửa giận từ đáy lòng tôi xông thẳng lên đến tận não! Tôi bất chợt giơ chân lên, hướng về phía Đỗ Thăng bắt đầu đạp lung tung mãnh liệt, vừa đạp vừa kêu la: "Đỗ Thăng anh thật thất đức! Anh ra tay mạnh như vậy với vợ mình hả! Em đau quá! Anh thật khốn kiếp!"

Đỗ Thăng thấy tôi bị đau, lập tức dừng động tác lại, bộ mặt đau lòng không chịu được hỏi tôi: "Vợ à? Đau lắm sao? Mau để anh nhìn xem có bị bẻ hư ngón tay không?"

Tôi không nói hai lời liền trực tiếp nhào tới ngực Đỗ Thăng, hai cánh tay gắt gao ôm hông của anh ấy không buông ra, mặt chôn ở trước ngực anh ấy nức nở nói: "Đỗ Thăng anh đừng đuổi em đi có được không? Em biết anh không muốn em và con có chuyện! Nhưng nếu anh xảy ra chuyện gì, em cũng không muốn sống cuộc sống của con người nữa! Em nhất định sẽ sống cuộc sống như ma quỷ cùng với anh! Anh đuổi em đi cũng vô ích! Em cũng biết trong lòng anh rất thương con chúng ta, nhưng nếu xảy ra chuyện, cục cưng sẽ không có ba, sau đó mẹ cục cưng cũng đi tìm ba nó, cục cưng rất đáng thương, không bằng anh thuận tay đem theo hai mẹ con em đi luôn cho rảnh nợ!"

Đỗ Thăng nghe xong những lời của tôi..., đem tôi ôm thật chặt vào trong ngực, ghé sát vào tai tôi nỉ non: "Bé ngốc, sao em có thể ngốc như vậy! Em nói đi sao anh không thể trừng trị được em nhỉ!". Tôi cảm thấy được trên vành tai tôi có chút ẩm ướt. Tôi biết, người cha đa sầu đa cảm của cục cưng trong bụng tôi đã rơi nước mắt.

Bên chúng tôi mới vừa có trận ầm ĩ long trời lở đất kiểu như sinh tử ky biệt, bên kia Âu Tề liền đỡ Hứa Linh đi vào.

Chúng tôi gồm bốn người, hoàn toàn giống như là đang dựa vào một loại xếp hình để xếp hàng. Tôi bị Đỗ Thăng ôm ở trong ngực, khẽ mang theo tiếng nấc nghẹn ngào còn đọng lại; mà Đỗ Thăng đang mang  bộ mặt thương tiếc cùng ‘ liều mạng với bất cứ giá nào’.

Hứa Linh cũng bị Âu Tề ôm ở trong ngực, không ngừng nức nở đau lòng; mà thái độ của Âu Tề, cảnh giới đạt tới cư nhiên còn sâu hơn cao hơn so với Đỗ Thăng. Thái độ của anh ta không chỉ là đau lòng, mà là kiểu như sau khi trải qua đau đớn khốn cùng trái tim âm thầm đớn đau; cách anh ta biểu hiện ra cái biểu cảm “liều mạng với bất cứ giá nào” rất khác so với Đỗ Thăng, Đỗ Thăng là vì hi vọng liều mạng, Âu Tề lại làm cho tôi cảm thấy là anh ta đang tuyệt vọng, mới bất chấp tất cả mà liều mạng với bất cứ giá nào.

Đỗ Thăng ôm tôi bảo hộ ở trong ngực, sau đó lạnh lùng mở miệng hỏi Âu Tề: "Tôi có rất nhiều nghi ngờ, tôi hi vọng cậu có thể nói tất cả sự thật với tôi. Nói chuyện trước mắt đi, cậu và Hứa Linh, rốt cuộc các người đã xảy ra chuyện gì?"

Âu Tề không có nhìn chúng tôi, dịu dàng tỉ mỉ an ủi Hứa Linh đang ở trong ngực mình. Cô gái xinh đẹp như tiên trên trời, người đàn ông tiêu sái bất kham, hình ảnh hai người rúc vào nhau khít khao, khiến cho tôi vô cớ hình dung tới hai chữ: Duy mỹ (tuyệt đẹp)! Sau đó, lại nghĩ tới hai chữ: Chân tướng!

Đỗ Thăng cúi đầu hỏi tôi: "Em mới vừa lầm bầm lầu bầu cái gì đấy?"

Tôi mới phát hiện vừa rồi tôi nhìn Hứa Linh và Âu Tề đến xuất thần. Tôi ngẩng đầu nhìn Đỗ Thăng nói: "Đỗ Thăng, anh nói xem, có phải rất giống hay không?"

Đỗ Thăng nghi hoặc nhìn tôi hỏi: "Rất giống? Rất giống cái gì?"

Tôi nói: "Em nói là, anh nhìn hai người bọn họ, dáng dấp có giống nhau hay không!"

Đỗ Thăng ngẩng đầu lên, không lâu sau vẻ mặt từ nghi ngờ không tin chuyển biến thành khiếp sợ. Đỗ Thăng mang theo vẻ mặt khiếp sợ không thể tin được cúi mặt nói với tôi: "Vợ à, anh biết bọn họ nhiều năm như vậy, tại sao lại không phát giác ra nhỉ! Anh vẫn cho là người phương Nam đều có tướng mạo như vậy, cho nên chưa bao giờ nghĩ theo hướng khác! Cứ nhìn như vậy, chẳng lẽ em cảm thấy...... Em hoài nghi bọn họ......"

Tôi kết luận những lời nói Đỗ Thăng vừa nói: "Đừng nói là em cảm thấy được, anh nhìn kỹ bọn họ không phải cũng cảm thấy bọn họ...... A...... Có điểm giống à..... A...... Anh thử nói xem......"

Trong lúc tôi và Đỗ Thăng đang nhỏ giọng ấp úng suy đoán mọi chuyện, Âu Tề ngẩng đầu lên, hướng về phía chúng tôi cất giọng hơi lớn nói: "Chuyện các người hoài nghi, là thật!"

Tôi rụt cổ một cái, rúc sâu vào trong ngực Đỗ Thăng. Tôi có gan nói xấu người khác bị người ta bắt được tại trận nên rất ngượng ngùng. Âu Tề nói tiếp: "Không sai! Chúng tôi, tôi và Hứa Linh, chúng tôi là anh em!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn HeidiChen về bài viết trên: angelshop_hcm, antunhi, conluanho, futhuybilangquen, pjkatiff, thoathan, vivianlai
     
Có bài mới 16.01.2013, 01:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.08.2012, 18:25
Bài viết: 1227
Được thanks: 7272 lần
Điểm: 18.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy! - Hồng Cửu - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 65: Đồng quy vu tận?


Convert: ngocquynh520

Edit: Heidi

Thì ra là anh ta và Hứa Linh là hai anh em ruột. Hứa Linh tên thật là Âu Linh, họ Hứa, là họ của cha nuôi cô ấy. Âu Tề nói, khi anh ta còn bé, thân thể luôn không tốt, mà ở quê anh ta có mấy ông già mê tín, nói đó là bởi vì Hứa Linh có dáng dấp quá xinh đẹp nên đưa tới những thứ không sạch sẽ như bị ma quỷ ám. Vì vậy cha mẹ của Âu Tề và Hứa Linh quyết định, đem Hứa Linh đưa cho bà con xa nuôi.

Lúc Hứa Linh mười ba tuổi, tên anh họ của nhà họ hàng cô ấy nổi lên tư tưởng xấu xa với cô ấy, thừa dịp cô ấy ngủ muốn ức hiếp cô ấy. Hứa Linh liều mạng phản kháng không để cho tên anh họ đó được như ý. Chỉ là, thời điểm cô ấy giãy giụa chống đối, lại làm tên anh họ bị thương. Mẹ nuôi của Hứa Linh sau khi chứng kiến cảnh con trai mình bị thương trên đầu, giận điên lên. Bà ta nhìn vào khuôn mặt xinh đẹp của Hứa Linh, nghĩ đến không chỉ có con trai mình, ngay cả ông chồng của bà ta, bình thường ánh mắt nhìn về phía Hứa Linh cũng có chút ám muội, cũng hơi có chút ham muốn dục vọng, nghĩ tới đây mẹ nuôi của Hứa Linh cũng không thể tiếp tục chứa chấp nữa, bà ta đuổi Hứa Linh ra khỏi nhà. Hứa Linh biết nhà mình ở đâu, lúc bình thường nghe ba mẹ muôi bàn tán về chuyện của nhà cha mẹ ruột mình thì rất lắng nghe rồi ghi nhớ lại. Nhưng mặc dù Hứa Linh biết nhà mình ở đâu, cô ấy cũng không thể quay về. Bởi vì, lúc cô ấy bị đuổi ra khỏi nhà, trên người một cắc cũng không có. Nhà của cô ấy, phải ngồi hơn mười tiếng xe lửa mới tới, mà cô ấy, mua không nổi tấm vé xe lửa để về nhà.

Sau đó, Hứa Linh chỉ mới mười ba tuổi, vì tiếp tục sinh tồn, bất đắc dĩ phải đi theo một đám ăn mày, mỗi ngày phải đi xin chút cơm chút tiền sống qua ngày. Hứa Linh cứ như vậy dựa vào ngày ngày quỳ gối ăn xin người đi đường, rốt cuộc hai tháng sau, đã kiếm đủ tiền mua vé xe trở về nhà. Sau khi lặn lội đường xa hơn mười tiếng ngồi trên xe lửa, Hứa Linh đã trở lại nhà của mình. Trong nhà này có cha mẹ ruột của cô ấy, bọn họ sinh ra cô ấy, nhưng không có nuôi cô ấy. Nhưng trong lòng cô luôn hoài niệm nhớ nhung ngôi nhà xa lạ này, còn có cha mẹ và anh trai xa lạ của cô ấy.

Âu Tề nói, năm đó khi anh ta mười lăm tuổi, thời điểm Hứa Linh đột nhiên xuất hiện ở trước mặt mình, cả người anh ta sợ ngây ra! Anh ta biết mình có một em gái, nhưng cha mẹ nói cho anh ta biết rằng, em gái của mình được một nhà có tiền nhìn trúng, nhận làm con nuôi rồi, được sống những ngày tốt đẹp. Dù thế nào anh ta cũng không nghĩ ra, ở trấn nhỏ này, nơi trọng nam khinh nữ, lời nói cha mẹ mình chỉ là lừa gạt mình, bọn họ đem con gái ruột của chính mình cho đi! Âu Tề nhìn thấy cô em gái gầy đến đáng thương, trong lòng đau đớn như bị cát đá nghiền nát vậy! Anh ta đem Hứa Linh dẫn vào nhà, không cho cha mẹ đưa cô ấy đi, nấu nước tắm cho cô ấy, lấy quần áo sạch sẽ cho cô ấy, nhường phòng cho cô ấy, để cho cô ấy có thể sống cuộc sống có người thân bên cạnh.

Một đôi anh em xa lạ này, dưới tình trạng anh trai càng ngày càng thương tiếc em gái mình, dưới tình trạng cô em gái càng ngày càng lệ thuộc vào anh trai, tình cảm, dần dần bị lệch ra khỏi quỹ đạo bình thường. Năm đó lúc Hứa Linh mười bảy tuổi, trong lòng hai người anh em ruột thịt liều mạng đè nén thứ tình cảm dị thường đó, bởi vì một chút lơ đãng, thân thể vô tình đụng chạm lẫn nhau, tình yêu giữa bọn họ rốt cuộc cũng hừng hực bộc phát. Bọn họ đã làm cái chuyện mà bất kỳ một cặp tình nhân yêu nhau tha thiết nào cũng muốn làm.

Rất nhanh, cái gọi là gian tình giữa bọn họ bị đám người lớn trong nhà phát hiện. Tình cảnh không cần đoán cũng biết, cha mẹ bọn họ đánh Hứa Linh, nguyền rủa Hứa Linh, đem tất cả sai lầm đổ lên trên người Hứa Linh. Âu Tề vì bảo vệ người em gái mình yêu, ngày thứ ba sau khi mọi chuyện phát sinh, mang theo Hứa Linh thoát ly quê quán. Khi bọn họ dàn xếp ổn thỏa chỗ đặt chân, Hứa Linh phát hiện mình đã mang thai. Đứa bé của hai anh em ruột, căn bản cũng không nên muốn. Nhưng thời điểm Hứa Linh đi bệnh viện muốn phá đứa bé, bác sĩ nói, đứa bé của cô ấy đã rất lớn, đã có thể thấy rõ chân tay và giới tính rồi, là một bé trai, hơn nữa sau khi kiểm tra bác sĩ nói đứa bé này rất bình thường, hỏi bọn họ, có xác định muốn bỏ đứa bé này hay không.

Hai người mềm lòng. Bác sĩ nói em bé đầy đủ tay chân hết rồi, tất cả cơ quan đều bình thường. Cho nên, đứa bé này, cuối cùng bọn họ quyết định giữ lại! Thời gian Hứa Linh mang thai đứa bé này, Âu Tề đi làm thêm khắp nơi . Âu Tề vẽ tranh rất khá, anh ta đi theo công ty lắp đặt làm việc căn bản cũng một khoản thu nhập đủ chi dùng cho gia đình. Thời điểm cách ngày sinh khoảng một tháng nữa, không ngờ đứa bé bị sinh non. Ngày đó Âu Tề đang ôm Hứa Linh ngồi ở trong nhà xem ti vi. Ban đầu mọi thứ bình thường đến độ không thể bình thường hơn được nữa. Kết quả trong tin tức thời sự đột nhiên phát, quê hương nhà bọn họ bị lũ lụt, cả thị trấn bị nước lũ cuốn đi mất. Toàn bộ người trong trấn sống sót không tới mười người. Mà trong mười người đó, không có cha mẹ của bọn họ.

Hứa Linh vì vậy mới bị sinh non. Cô ấy cảm thấy tất cả đều là lỗi của mình, đây là bởi vì cô ấy loạn luân cùng với anh ruột, mới dẫn tới sự trừng phạt của ông trời, làm liên lụy tới người vô tội. Cha mẹ qua đời, Âu Tề cũng rất thống khổ. Nhưng mặc dù thống khổ, anh ta vẫn yêu em gái ruột của mình y nguyên như cũ, không oán hận không hối tiếc. Không lâu sau khi sinh đứa bé, lại một tin dữ phủ xuống. Cục cưng của bọn họ mắc phải bệnh tim bẩm sinh hiếm thấy. Muốn duy trì sinh mạng cần phải có nhiều tiền mới cứu được. Âu Tề và Hứa Linh, ôm đứa bé vào lòng, giờ khắc đó mới cảm nhận được thế nào gọi là tuyệt vọng. Mà vào lúc bọn họ tuyệt vọng nhất, Hứa Linh không ngờ lại gặp được, người cùng cô ấy đi ăn xin năm đó tên gọi là Đồng Duệ. Người năm đó là ăn xin cùng với cô ấy hôm nay lại rất có máu mặt, nhìn lại chính mình, bản thân cơ hồ cũng không khác gì hơn so với năm đó. Đồng Duệ sau khi biết được tình cảnh của Hứa Linh và Âu Tề, thần bí hỏi Hứa Linh, nếu như có biện pháp có thể kiếm được tiền chữa bệnh cho đứa bé, không giết người, không buôn lậu thuốc phiện, nhưng phương pháp có chút không chính đáng, cô ấy và Âu Tề có chịu làm hay không? Vì để cho đứa bé được sống tiếp, Hứa Linh và Âu Tề, hai người không còn lựa chọn nào khác. Vì vậy, đứa bé của bọn họ đã có tiền tiếp nhận trị liệu. Nhưng sau đó dần dần hai người lại phát hiện, việc Đồng Duệ để cho bọn họ làm, thật ra, đều là chuyện vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Đồng Duệ đưa bọn họ vào một tổ chức bí mật chuyên đánh cắp tình báo bí mật của các quốc gia, cái tổ chức này chuyên đánh cắp buôn bán tình báo cơ mật quốc gia kiếm được khoản tiền rất lớn. Khi hai người phát hiện ra chân tướng, thì đã không kịp rút lui rồi. Bởi vì đứa bé của bọn họ đã rơi vào trong tay của tổ chức bí mật đó. Bọn chúng chính là như vậy, nắm trong tay nhược điểm của kẻ khác, bức bách bọn họ không thể không vì tổ chức mà bán mạng. Sau đó, tổ chức dưới tình trạng ngoài ý muốn, lấy được một tin tức tình báo rất quan trọng—— Đỗ Thăng nghiên cứu ra một chương trình tìm kiếm Engine, cái chương trình tìm kiếm này có thể tìm thấy bất kỳ tin tức nào mà bọn họ muốn! Đối với một tổ chức chuyên đánh cắp buôn bán tình báo để kiếm chác món lợi kếch sù mà nói, là vật trân quý đến thế nào! Âu Tề nói, tổ chức vào cái ngày biết được chương trình của Đỗ Thăng, liền định ra mục tiêu, không tiếc tất cả tài lực nhân lực vật lực để lấy được chương trình đó.

Vì vậy tổ chức phái anh ta và Hứa Linh đóng vai lưu học sinh tiếp cận Đỗ Thăng. Cũng ra lệnh cho Hứa Linh nghĩ ra biện pháp khiến Đỗ Thăng yêu mình.

Vì con, Hứa Linh nén chịu muôn trùng khổ sở trong lòng, đứng trước người đàn ông mình yêu, chủ động tiếp cận Đỗ Thăng từng chút một.

Sau khi Đỗ Thăng thật sự sinh ra hảo cảm với Hứa Linh, lúc tổ chức biết được chương trình Engine của Đỗ Thăng đã hoàn thành gần xong, bọn họ tự biên tự diễn một vụ bắt cóc. Không sai, bắt cóc Đỗ Thăng và Hứa Linh là người của tổ chức tìm đến. Cho nên, Hứa Linh không có bị cưỡng hiếp. Cô ấy chỉ là thấy con trai của mình bị chịu khổ trong băng ghi hình phát ra, không nhịn được mới gào lên tê tâm liệt phế.

Sau đó, khi Đỗ Thăng bị buộc viết xong chương trình, Âu Tề lại xuất hiện dưới dạng người giải cứu bọn họ. Sau đó, bọn chúng đem toàn bộ chuyện tình đẩy lên trên người giáo sư. Sau đó, Âu Tề mang theo Hứa Linh cùng chương trình về tìm Đồng Duệ. Vốn là tất cả mọi người đều nghĩ chuyện này đã kết thúc như vậy. Nhưng khi các chuyên gia trong tổ chức vận hành chương trình Engine do Đỗ Thăng biên soạn đã hoàn thiện kia, thì phát hiện ra chương trình này không biết vì sao lại luôn lọt vào một góc chết rồi tự động copy ra một lượng lớn các file dữ liệu dẫn đến hệ thống bị quá tải mà sụp đổ.

Tổ chức đối với cái kết quả này vô cùng không hài lòng, bọn họ ra lệnh cưỡng chế Đồng Duệ, Âu Tề và Hứa Linh, không cần biết dùng cách gì, phải từ chỗ Đỗ Thăng tìm được hệ thống hoàn chỉnh! Nếu không, tổ chức sẽ lập tức dừng lại tất cả trị liệu đối với đứa con của bọn họ! Âu Tề và Hứa Linh thống hận Đồng Duệ, là do hắn đã đem bọn họ dẫn vào vực sâu ma quỷ kia, từng bước từng bước một đi xuống, căn bản là không quay đầu được. Nhưng bọn họ lại không thể không nghe theo Đồng Duệ, bởi vì, con của bọn họ vẫn còn ở trong tay của tổ chức! Tổ chức cảm thấy điểm chết tuần hoàn đó là do Đỗ Thăng trong lúc biên soạn chương trình tự mình thêm vào. Bọn họ phải mất gần 2 năm mới phát hiện được lỗi bug nghiêm trọng này, bọn họ sợ nếu như sử dụng thủ đoạn cứng rắn lần nữa, Đỗ Thăng sẽ tiếp tục thêm lỗi bug khác vào chương trình, cho nên lần này, tổ chức quyết định không áp dụng thủ đoạn cưỡng chế, mà phái người đến bên cạnh Đỗ Thăng, bắt bọn họ phải nghĩ hết tất cả các biện pháp, đem toàn bộ hệ thống chương trình hoàn thiện mang về. Vì vậy, sau vài năm, thời điểm tôi và Đỗ Thăng yêu nhau chưa bao lâu, cuộc gọi kia đã được dự mưu từ sớm, vượt đại dương gọi đến cho Đỗ Thăng, một lần nữa kéo ra bức màn của toàn bộ âm mưu kia.

Âu Tề nhìn tôi nói: "Nhậm Phẩm, cô biết không, Đỗ Thăng thật sự rất yêu cô. Cậu ta tới Mỹ vào buổi tối ngày đó, sau khi chúng tôi sắp đặt mọi chuyện rồi bày ra cái câu chuyện giả dối kia kêu cậu ta dẫn Hứa Linh đi, Đỗ Thăng uống đến say như chết, cậu ta ôm tôi khóc rống không dứt, không dừng nói ‘Phẩm Phẩm, anh xin lỗi’. Cái loại thanh âm bi thương đó, khiến cho tôi không cách nào kiềm được sự đau đớn trong lòng. Vì tình yêu của hai người, cũng vì tình yêu của tôi với Linh, còn có đứa con đáng thương của chúng tôi nữa. Chỉ là sau đó, Đỗ Thăng lại nói thêm một câu, cậu ta nói: lúc tôi đã đem tâm huyết cả đời cùng tình yêu say đắm của mình giao cho một người thì tại sao ông trời lại muốn sắp đặt tôi phải rời xa cô ấy!

Cậu ta nói ‘tâm huyết cả đời’ là chỉ cái gì, tôi không đoán ra được, tôi hỏi cậu ta có phải đang nói chương trình tìm kiếm hay không, cậu ta đã say đến không còn cảm giác gì rồi. Tôi đem chuyện này hồi báo cho tổ chức, vì vậy tổ chức đem cô khoanh vùng trong phạm vi được giám sát, thời điểm cô xuất ngoại, cũng phái người mai phục  ở bên cạnh cô."

Tôi nghĩ, người  này, chính là chỉ Tô và Lý Thích Phong. Tôi ngẩng đầu nhìn Đỗ Thăng, trên mặt anh ấy không biểu lộ bất kỳ vẻ mặt nào. Sự tình, thật sự bao hàm quá nhiều điều ngoài ý muốn rồi. Ngay cả bản thân tôi cũng cảm thấy toàn bộ sự việc này không thể tưởng tượng nổi, đến nỗi làm cho tôi không kịp làm ra bất kỳ phản ứng nào.

Âu Tề nói tiếp: "Tổ chức đã hứa với tôi và Linh, sau khi làm xong chuyện này, thì cho chúng tôi một khoản tiền, trả lại con cho chúng tôi và thả chúng tôi tự do. Vì con, cho dù khổ nữa đau nữa, tôi cùng Linh cũng kiên nhẫn tới cùng. Nhưng Đỗ Thăng, cậu rất lợi hại, chúng tôi dùng các loại phương pháp tìm lâu như vậy, tìm khắp nơi cũng không biết nơi cậu cất giữ chương trình đó. Vốn tôi cùng Linh mỗi tháng đều có một cơ hội thông qua video để nhìn thấy con, nhưng đã qua ba tháng, tổ chức không để cho chúng tôi nhìn thấy con nữa. Tôi và Linh có loại dự cảm rất xấu, chúng tôi sợ đứa bé đã không thể tiếp tục nữa rồi. Linh nói, nếu như tổ chức còn không cho cô ấy nhìn thấy con, cô ấy liền cự tuyệt phối hợp bất kỳ công việc gì."

Tôi nghĩ, Hứa Linh chính là vì điều này nên mới cố ý để cho tôi biết, cô ấy không bị điên. Hứa Linh đã không còn khóc thút thít nữa, cả người ngơ ngác, giống như không có linh hồn vậy, bộ dạng này của cô ấy rất si ngốc, làm cho người ta nhìn vào liền sinh ra cảm giác thương tiếc đến không nhịn được muốn rớt nước mắt. Cô ấy còn trẻ như vậy, nhưng từ khi sinh ra đến nay lại đáng thương như vậy!

Âu Tề ôn tồn hôn lên gò má tái nhợt của Hứa Linh, sau đó nói: "Ngày hôm qua, tổ chức sợ hai người chúng tôi làm hư chuyện, rốt cuộc nói cho chúng tôi biết, con của chúng tôi, đã đi rồi. Con đi rồi cũng tốt, như vậy đứa bé mới có thể ít chịu khổ một chút, mấy năm nay, tôi và Linh đã vì con mà dằn vặt, chính cục cưng của chúng tôi chẳng phải cũng luôn đau khổ không dứt và đấu tranh dằn vặt sao? Cục cưng đi rồi, tôi cùng Linh không phải rốt cuộc cũng được tự do sao! Chỉ là, chúng tôi phải đem thi thể của con chúng tôi trở về, khi đứa bé còn sống chúng tôi không thể ở bên cạnh nó, đứa bé đã chết rồi, chúng tôi không thể bỏ mặc đứa bé! Cho nên, Đỗ Thăng, hôm nay cậu nhất định phải đưa chương trính đó giao cho tôi! Chỉ có như vậy, tôi mới có thể đem đứa bé về nhà!"

Đỗ Thăng hơi dùng một chút ôm cánh tay tôi. Đỗ Thăng không có bất kỳ tình cảm nào phập phồng hỏi Âu Tề: "Nếu như mà tôi nói không giao thì sao, sẽ như thế nào? Đồng quy vu tận (liều chết cùng nhau)?"

Âu Tề treo ra nụ cười không hồn, trả lời bình thản: "Đúng, đồng quy vu tận."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn HeidiChen về bài viết trên: angelshop_hcm, antunhi, conluanho, futhuybilangquen, lenovoacer, phuong2012, pjkatiff, thoathan, vivianlai
     
Có bài mới 16.01.2013, 02:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.08.2012, 18:25
Bài viết: 1227
Được thanks: 7272 lần
Điểm: 18.03
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy! - Hồng Cửu - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 66: Đồng Duệ là ai.

Convert: ngocquynh520
Edit: Heidi

Đỗ Thăng ôm cánh tay tôi, lần nữa âm thầm dùng sức ôm chặt, sau đó anh ấy lấy một loại thanh âm lắt léo nói với Âu Tề: " Tình yêu giữa hai người các cậu, mặc dù có chút trái với luân lý đạo đức, nhưng theo tôi, nó rất thật, rất thuần khiết, cũng vô cùng cảm động. Âu Tề, tôi yêu Phẩm Phẩm, giống như cậu yêu Hứa Linh vậy, có thể bất chấp tất cả. Vì Phẩm Phẩm và cục cưng của chúng tôi, tôi sẽ không để cho cậu có cơ hội đồng quy vu tận. Không phải là cậu muốn chương trình tìm kiếm Engine hay sao, chỉ cần cậu đáp ứng tôi, để tôi đưa Phẩm Phẩm đi, tôi liền giao chương trình đó cho cậu."

Âu Tề cười, nụ cười lạnh lùng. Âu Tề nhìn Đỗ Thăng vừa cười vừa nói: "Đỗ Thăng, cậu hoảng rồi. Khi cậu hoảng hốt, nói chuyện liền đặc biệt loạn. Nếu như tôi đáp ứng cậu để Nhậm Phẩm đi, không phải là cậu không còn bất kỳ cố kỵ nào sao, vậy, tôi còn lấy cái gì để đòi lấy chương trình của cậu? Đừng nghĩ nhiều như vậy, hôm nay, không có chương trình đó, chúng ta ai cũng không thể rời khỏi chỗ này."

Tôi không thèm quan tâm Âu Tề đang nói gì, tôi chỉ chú ý đến cơn tức với Đỗ Thăng. Vừa rồi rõ ràng anh ấy đã nói là không đưa tôi đi, bây giờ lại giở quẻ. Tôi nâng tay Đỗ Thăng lên dùng sức cắn một cái, Đỗ Thăng bị tôi cắn "Xít" một tiếng hít vào thở ra một hơi.

Tôi lạnh lùng hỏi anh ấy: "Đau không?"

Anh ấy nhìn tôi, giống như không dám nói ra vậy, cơ hồ là mang theo một chút khiếp đảm gật nhẹ đầu.

Tôi lập tức như muốn điên lên. Tôi kêu to: "Đau, đúng không! Xác định mình không có ngủ mơ, đúng không! Vừa rồi anh lại muốn đưa em đi, đúng không? Hai ta đã thỏa thuận thế nào, không phải anh đã đáp ứng không đuổi em đi rồi sao, tại sao quay phắt một cái liền giở quẻ! Anh ra sức bẻ ngón tay em là lãng phí rồi hả! Đỗ Thăng, không ngờ anh lại như vậy, nói lời không giữ lời, anh còn muốn làm tấm gương tốt cho con không, anh có thể làm một người cha thành thực hay không?"

Không biết có phải phụ nữ có thai nào cũng thích giở trò hay không, tôi vừa nói đã bắt đầu khóc lên rồi, từng giọt từng giọt nước mắt như hạt châu rớt ra bên ngoài.

Lúc Âu Tề tựa như yêu ma quỷ quái nói muốn mang theo tôi và Đỗ Thăng đồng quy vu tận, tôi một chút cũng không sợ hãi. Chết thì chết, liều mạng thì liều mạng, dù sao cũng có Đỗ Thăng đi cùng tôi, không có gì phải sợ. Nhưng khi Đỗ Thăng nói với Âu Tề là muốn đưa tôi đi, tôi sợ! Rất sợ! Tôi sợ từ đây không có Đỗ Thăng ở bên cạnh tôi nữa, tôi sợ về sau sẽ chỉ còn một mình mình sống lay lắt quãng đời còn lại!

Đỗ Thăng thấy tôi khóc đến thở không ra hơi, cả người lập tức rối loạn, không biết làm sao để dỗ dành tôi. Tôi hếch mũi lên vừa nấc vừa hít thở.

Tôi vừa ăn vạ vừa không dừng rơi nước mắt, nắm lấy tay Đỗ Thăng nói: "Đỗ Thăng, em đã nói với anh rồi, đừng đuổi em đi, em không muốn sống cô đơn, em chỉ muốn ở cùng anh thôi! Tại sao anh không nghe lời em? Anh cho rằng anh nghĩ ra phương pháp khiến em có thể tiếp tục sống, em sẽ hạnh phúc sao? Đối xử tốt với em chính là yêu em sao? Không phải như thế, căn bản là không phải như thế! Em không cảm kích! Tại sao anh lại cho là, để cho em một mình thoát khỏi cảnh nguy hiểm so với việc cùng anh đối mặt với nguy hiểm gian khó, là sự lựa chọn tốt nhất với em sao? Anh đã hỏi em chưa? Anh không hỏi em cũng không trách, tự em cũng sẽ nói cho anh biết! Em không muốn đi, em muốn ở chung một chỗ với anh, tại sao anh lại không hiểu? Tại sao anh cứ muốn ăn đấm vậy!”

Tôi cũng không biết mình đang quang quác nói gì nữa. Dù sao tôi cũng nắm được thời điểm Đỗ Thăng không nỡ nói tôi cho nên liền hung hăng nổi điên lên. Không làm như vậy tôi sợ anh ấy lại la hét đòi đưa tôi đi.

Tôi ở đây, anh ấy sẽ nghĩ hết mọi biện pháp để có thể sinh tồn; tôi đi, anh ấy không còn bận lòng gì nữa, không đợi Âu Tề nói "chuẩn bị xong chưa, sau đây chúng ta phải bắt đầu đồng quy vu tận rồi", anh ấy sẽ không chần chờ mà cầm vật gì cứng rắn tự đập vào đầu mình một cái để tự mình kết liễu cho xong. Anh ấy nghĩ như vậy là xong hết mọi chuyện, đối với tất cả mọi người đều tốt. Tôi hận anh ấy nghĩ như vậy! Nếu anh ấy thực có can đảm làm như vậy, tôi liền mang theo đứa bé cùng nhau đi tìm anh ấy, đập cho anh ấy một trận!

Tôi cùng Đỗ Thăng ở chỗ này giống như kẻ có tinh thần không tốt, vừa khóc vừa la vừa cắn —— dĩ nhiên những thứ này đều là một mình tôi làm, Đỗ Thăng chỉ im lặng đáng thương chịu đựng tôi —— mà cùng lúc đó, Âu Tề và Hứa Linh bên kia tựa hồ cũng nổi lên chút biến hóa.

Tôi dừng cắn xé Đỗ Thăng, bắt đầu cùng Đỗ Thăng không quang minh chánh đại gì cho lắm lắng nghe Hứa Linh và Âu Tề đang nhỏ giọng nói chuyện: "Tề, nếu như là cục cưng, con sẽ nghĩ gì đây? Cục cưng sẽ cảm thấy như thế nào khi chúng ta vì mang thi thể của con về mà tiếp tục gây tổn thương cho người khác, là tội lỗi ư? Có lẽ qua nhiều năm như vậy, chúng ta thông qua thủ đoạn phạm pháp để kiếm tiền duy trì tính mạng cho con, đối với cục cưng mà nói cũng không phải là chuyện vui sướng gì, phải không? Nếu như, bây giờ chúng ta còn tiếp tục thông qua biện pháp làm tổn thương người khác mới có thể đem cục cưng trở về, có khi nào cục cưng ngay cả sau khi chết cũng không vui vẻ nhắm mắt? Tề, hay là thôi đi, chúng ta không cần chương trình đó nữa, chúng ta cứ tới đó đòi thi thể con về thôi, em không muốn gây tổn thương cho bất kì ai nữa, được không?"

Tôi vốn là rất nhạy cảm, rất dễ giật mình, sau khi có cục cưng tính khí liền thay đổi, so với lúc trước lại càng thêm cuồng loạn. Cho nên khi tôi nghe Hứa Linh nói, tôi lại kinh hãi lần nữa. Đỗ Thăng cũng giống như tôi. Chúng tôi ai cũng không nghĩ tới, trên đời này lại có một người sở hữu một tấm lòng dịu dàng nhất lương thiện nhất, là cô gái đáng thương trước mắt này, nhưng cô đã phải chịu đủ sự hành hạ cùng đối đãi bất công của số mạng!

Tôi lại muốn khóc. Lần này, là vì sự thiện lương của Hứa Linh và cuộc sống bất hạnh của cô ấy.

Âu Tề trầm mặc cực kỳ lâu, sau đó thanh âm mất tiếng nói với Hứa Linh: "Được! Mọi chuyện đều nghe theo em! Chúng ta sẽ không gây tổn thương tới bất cứ ai nữa, chúng ta hãy đi ngay tới chỗ của Đồng Duệ để đòi thi thể của con!"

Tôi ở bên cạnh kích động lớn tiếng hỏi một câu: "Nếu hắn không trả cho các người thì sao? Các người làm như vậy là vô ích đấy! Các người nên báo cảnh sát!"

Sau khi tôi thanh thúy nói ra ba chữ "báo cảnh sát", không khí trong phòng trong phút chốc thay đổi cứng đờ.

Tôi cẩn thận thở dốc một hơi, tôi cảm thấy Đỗ Thăng đang ôm tay mình như đang liên tục truyền tới sự ủng hộ và khích lệ. Sau đó tôi nói tiếp: "Cái tổ chức đáng sợ này, chẳng lẽ không phải nên bị xóa bỏ rồi sao? Bọn họ buôn bán tình báo cơ mật quốc gia, đây là một chuyện cực kỳ nghiêm trọng, hơn nữa, nó còn đem người sống từng bước từng bước bức tới chết, còn thất đức chọn người đáng thương ra tay, không đem tổ chức này dọn sạch cả ổ, về sau không biết còn có bao nhiêu người đáng thương bị bọn họ định đoạt số phận nữa, không thể đoán được lại có bao nhiêu thảm kịch xuất hiện nữa! Tôi cảm thấy, chúng ta nên dứt khoát báo cảnh sát! Từng bước từng bước tố cáo, trước hết bắt đầu từ tên Đồng Duệ gì đó!"

Hứa Linh nhìn tôi một cái, rồi nhìn Đỗ Thăng một cái, cuối cùng đưa ánh mắt chuyên chú đên khuôn mặt Âu Tề, nhẹ nhàng, nhưng vô cùng kiên định nói với anh ta: "Tề, chúng ta đi báo cảnh sát đi. Qua nhiều năm như vậy, em đã chịu đủ sự đau khổ do lương tâm dằn vặt rồi. Chúng ta làm nhiều chuyện xấu như vậy, làm thương tổn nhiều người như vậy, đều là bất đắc dĩ, là vì chữa bệnh cho con. Nhưng vừa rồi, lời nói của Nhậm Phẩm đã làm cho em hiểu ra, có lẽ con của chúng ta căn bản cũng không nguyện ý lấy điều này làm điều kiện đi trao đổi để đạt được sự sinh tồn cho mình đâu. Chúng ta làm nhiều việc không nên làm như vậy, nên bị trừng phạt mới đúng!"

Âu Tề dịu dàng vuốt ve tóc Hứa Linh, trong mắt tràn đầy dịu dàng cùng thương yêu. Anh ta vừa hôn lên trán Hứa Linh, vừa nhẹ nhàng nói với Hứa Linh: "Được, tất cả đều nghe theo em, em nói báo cảnh sát, vậy chúng ta đi báo cảnh sát. Em cảm thấy chúng ta nên bị trừng phạt, vậy chúng ta đi nhận sự trừng phạt. Chúng ta, hãy để con được ra đi thanh thản!"

Tôi không thể không hoài nghi mình là một người mắc chứng tâm trạng biến đổi liên tục. Bởi vì tôi lần nữa bị ngây người. Tôi cảm thấy người đàn ông gọi là Âu Tề này, tâm tình của anh ta biến chuyển cực nhanh, còn nhanh hơn so với tôi. Mới vừa rồi rõ ràng anh ta còn nói muốn dẫn theo tôi và Đỗ Thăng đồng quy vu tận, sau khi tôi nói xằng nói bậy bô lô bô loa vài câu, anh ta cư nhiên liền thay đổi triệt để, quay đầu là bờ, thật sự muốn đi báo cảnh sát!

Tôi cảm thấy sức mạnh của phụ nữ là không thể khinh thường được. Hơn nữa người phụ nữ này còn là một phụ nữ có thai.

Chẳng qua tôi thấy có cảm giác là lạ, cảm giác như nơi nào đó còn thiếu chút gì đó.

Đột nhiên, Đỗ Thăng hỏi Âu Tề một câu: "Âu Tề, cậu nói các người phái vài người mai phục bên cạnh tôi và Phẩm Phẩm. Trong những người này, Đồng Duệ coi như là kẻ dẫn đầu rồi? Cậu có thể nói cho tôi biết Đồng Duệ là ai không?"

Tôi lập tức nghĩ thông suốt, thì ra là ở chỗ này. Tô, Lý Thích Phong, Hứa Linh, Âu Tề, những người này tôi đều đã biết, chỉ còn Đồng Duệ rồi.

Như vậy, Đồng Duệ là ai? Hắn đang ở đâu?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn HeidiChen về bài viết trên: angelshop_hcm, antunhi, conluanho, futhuybilangquen, phuong2012, pjkatiff, thoathan, vivianlai
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], hnim_ah, Hương liên, kakao, Lala1239, Solight, Yuhtel94 và 290 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.