Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 

Nhu hoàng ngự ảnh - Quý Ly

 
Có bài mới 29.12.2012, 12:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5574 lần
Điểm: 26.26
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly (H) - Điểm: 55
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mười: 10

Lôi Đỉnh thông minh một đời, nhất thời hồ đồ, cũng chẳng hay biết gì về chuyện của nàng, mãi cho đến khi Hoàng Thái Hậu tới trước Vương Phủ của Nhiếp Chính, yêu cầu gặp hắn, hắn mới phát hiện có chuyện gì đó bất thường.

“Hoàng Thái Hậu, quang lâm đến hàn xá, xin hỏi có quý sự gì không?” Hắn lạnh lùng nhìn phụ nhân cao quý ăn mặc nhưng lại không có những trang sức đắt tiền trên mình, hình dáng bà và Ung Diễm không hề giống nhau, đó là đương nhiên rồi, căn bản họ không phải là mẹ con.

“Là ngươi sao? Ngươi muốn giết chúng ta sao? Đúng vậy, nhất định là ngươi, bằng không thì sao nhi tử lại nói những lời đó với ta chứ?”

Hoàng thái hậu sợ tới mức tay chân đều phát run, lúc này cuối cùng bàcó thể cảm nhận được vì sao các đại thần trong triều đối với nam nhân này lại cảm giác sợ hãi sâu sắc như vậy, hắn không giận nhưng lại có uy thế vương, quả thật làm cho người ta không thể xem thường!

“Ngươi nói Ung Diễm sao? Nàng nói gì với ngươi hả?”

“Nàng nói…. Cho dù nàng không phải là ruột thịt của ta, ở trong đáy lòng nàng vẫn coi ta như mẫu thân của nàng, nàng còn muốn ta chuẩn bị tâm lý, nói ta rằng sớm muộn gì cũng không thể gánh nổi vị Hoàng Thái Hậu, nàng nói lời này rốt cuộc là có ý gì hả?”

Rốt cuộc nàng ấy muốn là gì? Lôi Đỉnh khẽ nguyền rủa một lúc, quả nhiên hắn đã quá an tâm về Ung Diễm này! Hắn cũng không kiềm nén được nữa, chân bước dài một bước, lướt qua Hoàng Thái Hậu ở bên mình liền sải bước đi ra ngoài…..

※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※

Trước mắt, bọn họ gặp phải một vấn đề lớn.

Vấn đề này so với dẫn kẻ địch dẫn theo trăm vạn đại quân đến thành, hơn nữa lại làm cho người khác cảm thấy nhức đầu. Kỳ thật chỉ cần nói thẳng ra cũng rất đơn giản, bất qua chỉ là hoàng đế tôn quý của bọn họ đang “Mang thai” mà thôi.

Đúng rồi! Đúng rồi! Thật ra thì vấn đề này thật sự rất đơn giản, rốt cuộc bọn họ đang phiền não về cái gì chứ? Một đám đại thần dường như không hẹn mà có cùng chung ý tưởng, hai mặt nhìn nhau cười khan hai tiếng.

Sau đó thì mình mới phát hiện, căn bản là tự mình dối người mà thôi!

Từ xưa đến nay, hoàng đế phải có tam cung lục viện là chuyện rất bình thường, sinh đống hoàng tử công chúa là chuyện đương nhiên, nhưng cũng chưa có nghe qua là hoàng đế muốn sinh hài nhi!

“Trẫm muốn sinh hài tử, có được không?”

“Á…. Hoàng thượng, ta nghĩ vấn đề này không nên hỏi ở nơi đây, trước hết chúng ta nên làm rõ là đứa nhỏ này rốt cuộc từ đâu đến!”

Niềm vui cứ dâng trào như ngọn lửa trong tim, có lầm hay không, dù hoàng đế là nữ, thì trong lòng họ vẫn muốn làm “Cha nuôi” của nữ nhân này, mà nam nhân kia lại dám giành đi ý định làm “Cha nuôi” của họ, giành nữ nhân này đi?

“Hài tử…. chính là…” Nàng ấp úng mãi, không biết cách nào để nói ra miệng.

“Đúng rồi! Đúng rồi! Chúng ta phải biết người nào to gan lớn mật như vậy, dám làm Đương Kim Thiên Tử có bầu, tên háo sắc vô pháp vô thiên này là người nào, hẳn phải nghiêm trị luật hình mới đúng.”, Hừ! “Huynh đệ” của hắn lại bị nhúng chàm rồi sao? CôngTôn Nghi thề phải tìm cho được kẻ đầu sỏ gây nên, tuyệt không bỏ qua.

“Hắn…….”

Nhất thời nàng liền chột dạ cắn môi, nghĩ rằng nếu bọn họ biết nam nhân làm nàng mang bầu chính là người đang nắm quyền to trong triều Nhiếp Chính Vương, có còn dám lớn tiếng nói chuyện như vậy nữa hay không?

Tuyệt đối không dám! Trong lòng nàng liền có ngay đáp án, ở trên đời này, người nào dám cả gan đi trêu chọc Lôi Đỉnh chứ? Hắn luôn rất tự tin, không gì không thể làm được…….

“Hoàng thượng, xin người hãy nói ra kẻ đầu sỏ gây nên chuyện này, để bọn thần đi giúp hoàng thượng đòi lại côngđạo.” Một đại thần khác không biết sống chết, lần nữa sẵng giọng nói.

"Hắn. . . . . ."

“Đúng, nhất định chúng ta phải đòi lại côngđạo, bắt nam nhân này phải gánh chịu cônglý, diễu phố thị chúng.” Lại thêm một đại thần đang chờ chết để sớm đi đầu thai, mở miệng nói, không biết ở tại nơi đây, rốt cuộc họ muốn đem Lôi Đỉnh biến thành cái dạng gì.

“Không, không đúng, hắn giống như tên dâm tặc, tội càng thêm tội, chúng ta nhất định phải bắt hắn đi ngũ mã phanh thây, tốt nhất phải đi tuyệt đường hậu sinh của hắn luôn!” Nhìn dáng dấp, đại thần này thật không còn đường sống an nhàn rồi, Thân Đồ vẫn muốn Lôi Đỉnh trở thành “Nhi Tử” của hắn, lý ra nàng phải là vợ của “Nhi Tử” hắn, lần này lại có bầu, làm sao hắn có thể giao phó với “Nhi Tử” của hắn chứ?! Ôi……..

Nàng càng nghe càng thấy lời bọn họ nói thật sự quá đáng, trong lòng không khỏi đổ mồ hôi lạnh thay cho bọn họ, cảm giác mình cần phải nhắc nhở bọn họ một chút, nếu không thì cuối cùng bọn họ có thể sẽ bị giết chết rất khó coi.

“Hoàng thượng, xin người hãy nói thẳng ra! Nam nhân chết tiệc kia rốt cuộc là ai?” Từ đầu đến cuối, không ai nghĩ đến “Nam nhân” đó chính là Lôi Đỉnh.

“Đó là………”

“Nói đi! Chúng ta là những đại thần trong triều đình này, sẽ thay hoàng thượng làm chủ!”

Nói giỡn, bọn họ (nhi tử) (huynh đệ)(nghĩa phụ)  nam…. Không, là nữ nhân bị đùa bỡn, bọn họ mà không tìm được hung thủ, vậy đời này nhi tử không phải không uổng côngbưng bít ư!

“Nhưng mà…….” Nàng tiếp tục ấp a ấp úng, nàng không biết những người này là đang giúp Lôi Đỉnh bất bình, trước mặt Lôi Đỉnh đều không có chút cảm nhận nào, những đại thần này có thể làm chủ được gì!

“Hoàng thượng, người nói thật ra đi mà!” Các đại thần liền thúc giục, “Hoàng thượng, người nên nói rõ ra đi, chúng ta có thể làm chỗ dựa cho người mà!”

“Là ta.”

Giọng nam nhân trầm thấp chứa đầy tia nồng đậm không vui mừng, mặt Lôi Đỉnh u ám bước vào đại điện, vẻ mặt bí ẩn làm cho người ta không nhìn ra được nội tâm của hắn vào giờ phút này, “Là ta làm cho nàng có bầu thì thế nào? Các ngươi muốn làm chỗ dựa cho nàng sao?”

Nghe vậy, mỗi ánh mắt của đại thần cũng bị trợn mắt nhìn giống như chuông đồng lớn nhỏ, hai mặt bọn họ liếc nhìn nhau một cái, vốn dĩ lông mày dựng ngược,  trong nháy mắt sắc mặt nhanh chóng như tờ giấy trắng, mọi người quay đầu lại, khuôn mặt tươi cười hoan nghênh, “Nhiếp Chính Vương, ngài đã đến, sao không lên tiếng nhắc nhở chúng thần một cái chứ?”

“Nếu như Bổn vương lên tiếng, chỉ sợ không thể nghe được nhiều lời nói thú vị kia.” Lôi Đỉnh hừ lạnh một tiếng, tròng mắt đen lạnh nhạt liếc nhìn bọn hắn.

Bị ánh mắt lạnh của hắn đảo qua như vậy, các đại thần không khỏi rùng mình, “A….. Xin hỏi Nhiếp Chính Vương đứng ở ngoài cửa từ khi nào vậy?”

“Ngươi cảm thấy so với việc Bổn vương đứng ngoài cửa kia bao lâu thì tốt hả?”

Đương nhiên là càng trễ càng tốt! Các đại thần thầm nghĩ, mọi người không dám nói, bọn họ rối rítcười gượng, dường như e sợ Lôi Đỉnh cảm thấy nụ cười bọn họ không đủ rực rỡ đẹp mắt.

“Những lời các ngươi vừa mới nói, có thể thuật lại lần nữa trước mặt bản vương không?” Lôi Đỉnh biết rõ mà còn hỏi lại, cười lạnh nhìn sắc mặt các đại thần, trong nháy mắt mặt liền trắng bệch.

“Ách….. Chúng tôi có nói cái gì sao? Không có! Tuyệt đối không có!” Thân Đồ đơn giản chỉ nuốt nước miếng, quay đầu lại tìm kiếm các bạn tiếp viện,

“Đúng đúng đúng……” Người nào còn muốn giữ mạng, hãy mau gật đầu.

“Hoàng thượng, nếu bọn họ không chịu nói thật, vậy thì ngươi tới nói cho ta biết đi!”

Nàng đã sớm nói rồi! Ở trước mặt Lôi Đỉnh, bọn họ đâu dám thay nàng làm chủ chứ? Nàng vô tội, nhún nhún bả vai, “À…… Bọn họ muốn tìm ra tên nam nhân đã làm ta mang bầu đó, nói hắn là đại dâm tặc, muốn bắt lấy hắn, còn phải đi diễu phố thị chúng……”

“Hoàng thượng……..” Các đại thần đều run sợkêu lên, mặt đau khổ gào khóc, cầu xin nàng Tiểu Tổ Tông này nói ít đi mấy câu, bảo vệ cái mạng chó của bọn họ.

Nghe lời Ung Diễm thuật lại, Lôi Đỉnh lạnh lùng liếc nhìn mọi người, “ Những lời này đều là thật sao? Các ngươi nói Bổn vương là dâm tặc?”

“Không, không, không……..” Các đại thần không ai hẹn ai đều ra sức lắc đầu.

“Các ngươi muốn bắt Bổn vương đi diễu phố thị chúng sao?” Giọng nam nhân hạ trầm xuống, nói.

“Không, không, không, nhưng thật ra chúng tôi đang thảo luận việc đi chơi vào mùa xuân vào tiết thanh minh, cần xem để tiếc mục gì cho việc giải trí đại chúng đó.” Ở trước mặt Lôi Đỉnh, thành thật vui mừng nghe lời “Con trai ngoan.”

“Thân là mệnh quan triều đình, ngồi vào vị trí của quan chức lại ăn bổng lộc ngân khố, trong đầu óc vậy mà chỉ nghĩ đến những thứ này?” Bọn họ cho rằng hắn thật sẽ tin vào những lời quỷ kia sao?!

“Đúng đúng đúng…….” Mọi người gật đầu thật nhanh, so với việc bị Nhiếp Chính Vương làm thịt nguy hiểm, bọn họ thà bị rằng bị kết tội danh “Không làm việc đàng hoàng”.

Chỉ là, cho dù như thế thì Lôi Đỉnh hay là đối tượng kính yêu nhất trong suy nghĩ của bọn họ! Các đại thần không khỏi toát ra ánh mắt ái mộ với hắn.

“Thật xin lỗi, Bát Hoàng Thúc, ta đem tất cảnói thật cho mọi người biết rõ rồi.” Nàng đi tới trước mặt hắn cúi đầu nhìn hắn nhận tội.

“Ngươi tạo sao không cùng ta thương lượng trước hả?” Giọng lạnh nhạt của hắn lộ ra vẻ không vui mừng.

“Ta sợ ngươi không đồng ý…….”

“Ta nên đồng ý để cho ngươi làm càn sao? Đương Kim Hoàng Đế là một nữ tử, đó là một chuyện lớn nghiêm trọng đến cỡ nào, há có thể để cho ngươi làm trò đùa?!”

“Nhiếp Chính Vương, thật ra chúng thần thật không để ý chút nào.” CôngTôn Nghi dẫn đầu các đại thần tươi cười nói.

“Cái gì?” Lôi Đỉnh khó kiềm nén vẻ mặt kinh ngạc.

“Buổi nói chuyện với hoàng thượng để giải trừ những nghi ngờ trong lòng chúng thần trong thời gian dài, thật sự làm cho chúng thần quá cảm động. Không sao, dù sao hoàng thượng sinh ra đứa bé cũng là con ruột của Nhiếp Chính Vương, chúng tôi nhất định sẽ đối xử nó thật tốt.” CôngTôn Nghi chỉ thiếu là không có rơi nước mắt nước mũi nói, chỉ là đánh chết hắn thì chuyện mà bọn họ hoài nghi Lôi Đỉnh thích trai đẹp ra nói cũng đại khái đỡ hơn là chuyện tình này ra.

“Bát Hoàng Thúc, ta muốn…….” Ung Diễm chần chờ lên tiếng, cắt đứt cuộc đối thoại của bọn họ.

“Ngươi đang nghĩ cái gì?” Lôi Đỉnh cảm thấy tình hình trước mắt này thực rất quỷ dị, cảm giác chuyển biến của các đại thần này với hắn cũng không thoát khỏi quan hệ.

“Trẫm đang nghĩ…..  Rút lại phong vị hoàng thúc Nhiếp Chính Vương…..” Nói xong, nàng căng thẳng nuốt nước miếng, các đại thần đều không dám tin tròn xoe cặp mắt nhìn nàng.

Nghe vậy, trái tim Lôi Đỉnh hạ trầm xuống, lại cố làm ra bộ dạng trấn định, tròng mắt đen lạnh lùng nheo lại, trầm giọng hỏi: “Tại sao? Ngươi không cần ta rồi sao?”

“Không, không, không phải…..” Nàng nhanh chóng lắc đầu.

“Vậy rốt cuộc ngươi có ý gì?”.

“Trẫm nghĩ tới nghĩ lui, cảm giác mình không phải là một vị hoàng đế tốt, bản lãnh Bát Hoàng Thúc thật sự so với trẫm lợi hại hơn nhiều, cho nên………”

Nàng không biết nói làm sao liềncúi mặt xuống, dùng tay trái vặn lấy ống tay áo tay phải, lại dùng tay phải vặn lấy tay áo tay trái, mãi cho đến khi tay áo bào ở chỗ móng vuốt rồng bị vặn nhíu lại, nàng còn chưa dám giương mắt nhìn thẳng vào ánh mắt lợi hại của hắn.

“Ngươi không muốn ta bảo vệ ngươi sao? Ngươi, nói rõ ra đi, chỉ cần đó là ý muốn thật sự của ngươi, vị trí Nhiếp Chính của ta cũng có thể không cần!” Hắn lạnh nhạt nói.

“Vậy ngươi cũng không cần ta, vậy sao?” Nàng đột nhiên nâng khuôn mặt nhỏ nhắn lên, trái tim bị níu chặt, nước mắt lập tức như gió bão cứ tuôn ra ngoài, “Ngươi đã nói sẽ không quan tâm ta………”

“Rõ ràng chính là ngươi nói_____” Lời Lôi Đỉnh còn chưa nói hết, nàng đã ngoan ngoãn nhào vào trong ngực hắnôm lấy.

“Ta nói cái gì? Ta nói cái gì?” Một cánh tay bé nhỏ của nàng ôm lấy eo hổ rắn chắc của hắn, hoàn toàn không phân rõ phải trái cứ reo lên: “Ngươi không nên nói ra như vậy mà hiểu lầm ta!”

“Bằng không rốt cuộc ngươi muốn như thế nào?” Hắn tức giận, cổ họng buồn bực nói.

“Ta chỉ muốn đem vị trí hoàng đế này, đem tặng lại cho ngươi mà thôi!” Nàng lớn tiếng, kêu ầm lên.

“Đem vị trí hoàng đế nhường lại cho ta sao?” Lôi Đỉnh cùng các đại thần đều khiếp sợ trăm miệng như một nói giống nhau.

“Đúng vậy! Ta đã mang thai, nữ giả nam trang sớm muộn cũng không thể gạt được, hơn nữa nhất định không chỉ có ta, trong lòng nhiều người cũng cảm thấy ngươi thích hợp làm hoàng đế hơn đứa con nít như ta nhiều!” Nàng nhìn chung quanh, liếc nhìn chúng đại thần một cái, ý bảo bọn họ ủng hộ nhiều hơn.

Mặt mày các đại thần hớn hở, không thể để mắt thời cơ này, mỗi người dùng sức gật đầu, chỉ thiếu là không cầm đầu đặt xuống được thôi.

“Cái tên tiểu tử ngu ngốc này, ta không phải đã bảo ngươi nói rõ ra rồi sao?” Lôi Đỉnh liếc mắt trừng về phía nàng, đối với việc làm hoàng đế hay không, thì sớm trong lòng hắn đã không còn quan tâm đến chuyện này rồi.

Lại mắng nàng ngốc sao? Không phải hắn đã sớm biết sự thực rồi sao? Ung Diễm không phục, quyết nâng đôi môi đỏ mọng lên, “Ta chính là kẻ ngốc đó! Nếu không thì ngươi muốn thế nào hả? Chẳng lẽ, ngươi thích ta cũng bởi vì ta rất thông minh sao?”

“Không phải.” Hắn thành thật lắc đầu.

“Hay bởi vì ta hiền lương thục đức sao?” Nàng có chút giận dỗi hỏi.

“Ngươi không hề có.” Hắn thở dài, lại lắc đầu.

“Hay bởi vì ta xinh đẹp?” Sau khi có hai câu phủ định, nàng cẩn thận, trong lòng đầy mong đợi hỏi.

“Vậy thì cũng không đúng, ngươi tuyệt đối không phải là cô nương đẹp nhất mà ta gặp.” Hắn lạnh nhạt lắc đầu, môi nở nụ cười yếu ớt.

Nếu không phải vậy, thì rốt cuộc là như thế nào chứ? Nghe vậy, nàng tức giận thở phì phì, vỗ vỗ gò má, cũng không muốn hỏi nữa, trong lòng nàng có một cảm giác, đó chính là nàng cứ hỏi tiếp nữa, có thể sẽ bị hắn nhận xét bằng một lời nói không đúng với suy nghĩ của mình!

Lúc này, một đại thần được mọi người đứng phía dưới thúc đẩy mà đứng dậy.

“Xin hỏi nhiếp chính vương, … Rốt cuộc tại sao người lại thích…. ngài ấy?” Mặc kệ! Bất luận như thế nào, bọn họ đều muốn hỏi ra nguyên nhân, muốn biết thiên nhân hắntuấn mỹ Bát Vương gia của bọn họ làm sao lại thích tiểu hoàng đế, rốt cuộc nàng có sức quyến rũ gì để cho hắn cam tâm không muốn làm hoàng đế chứ?

“Cũng chỉ là…….” Lôi Đỉnh ngoái đầu nhìn lại nàng, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đang căng thẳng chờ đợi, dường như nàng rất tức giận, những đại thần kia lại dám đem chuyện mẫn cảm này nói ra, nhưng trong lòng nàng cũng rất tò mò, chỉ là không dám hỏi mà thôi!

“Cũng chỉ là gì?” Trăm đại thần đều hô cùng câu, mỗi người đều rửa tai để chờ nghe đáp án.

“Chỉ là ta muốn bảo vệ nàng ấy cả đời, dưới gầm trời này cũng chỉ có nàng ấy, để cho ta muốn nâng niu ở trong lòng bàn tay, che chở cả đời này.” Hắn mỉm cười nói ra đáp án, thừa dịp nàng còn chưa kịp thu hẹp cái miệng nhỏ nhắn đang mở ra vì kinh ngạc kia, liền cúi đầu hôn lên môi nàng thô bạo……..


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn vinhanh-annkasi về bài viết trên: antunhi, ngocquynh520, thanhbt, thtrungkuti
Có bài mới 29.12.2012, 12:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5574 lần
Điểm: 26.26
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly (H) - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hồi cuối:

Gió thổi trên thảo nguyên, mùa xuân trên vùng đồng hoang dào dạt một mảnh xanh biếc.

Cuối cùng cũng dọn dẹp xong đống hỗn loạn, Ung Diễm đem ngôi vị hoàng đế tặng cho Lôi Đỉnh, triều đình cũng không có nói cho dân chúng thiên hạ biết tất cả chuyện này căn bản đã là sai lầm, lỗi là tại hắn đưa một thiếu nữ lên long y làm hoàng đế, chỉ là nhẹ nhàng nói bâng quơ với bách tính rằng thân thể hoàng đế không tốt, cần phải nghỉ ngơi cho khỏe, trong tình huống bất đắc dĩ, cuối cùng cũng đã làm cho Tiểu hoàng đế thối vị, đương nhiên người kế vi Hoàng đế chính là Nhiếp Chính Vương.

Mọi người đối với việc Lôi Đỉnh lên làm hoàng đế thật không hề có một chút ý kiến, trong mắt bọn họ rất hài lòng, Lôi Đỉnh cũng giống như là Thiên nhân, là một nam tử rất hoàn mỹ, mỗi người đều vui vẻ khi việc đã hoàn thành.

Chỉ là bách tính trong thành không biết rằng sau khi Lôi Đỉnh kế vị, lập tức cưới vợ chính là tiểu hoàng đế lúc trước, lập tức phong làm hoàng hậu, bọn họ chỉ nghe nói nhà mẹ hoàng hậu là dòng họ xa, nguồn gốc không thể kiểm tra. Sau khi thành thân, bọn họ như chim trời cá nước trông rất tình thâm, căn bản truyền thuyết hoàng đế đã không có ý định nạp thiếp vào hậu cung, chuyên sủng chỉ một người hoàng hậu.

Nhàm chán ngồi ở trong lều hoàng cung, Ung Diễm nhìn cảnh sắc xanh biếc của thảo nguyên ở trước mặt trãi rộng, nhìn Lôi Đỉnh cùng với các tướng lĩnh ở phương xa đang dong ruổi săn thú, trong lòng rất hâm mộ.

Nàng thật sự ở trong hoàng cung riết cũng buồn bực mà trở nên hư hỏng, nếu không thì Lôi Đỉnh cũng sẽ không đồng ý dẫn nàng đi, hắn cảm thấy nàng chỉ vừa mới sinh hạ hoàng tử mấy tháng, thể cốt còn yếu nên ở trong cung chờ đợi và dưỡng sức sau khi sinh, nhưng nàng vẫn không nghe, nghĩ thầm thôi thì ra ngoài thảo nguyên để hưởng gió mát cũng tốt.

“Đưa ta đi.” Cuối cùng nàng cũng không nhịn được, đứng lên ra lệnh nội quan bên cạnh.

“Hoàng hậu……” Nghe được mệnh lệnh của nàng, mỗi người đều bị dọa đến mặt trắng bệch.

“Mau lên, đi dắt ngựa lại đây, ta muốn cưỡi ngựa.” Nàng không tin mình không học được thuật cưỡi ngựa, trước kia là do vận khí nàng không tốt, ngựa của nàng chính là do Lôi Đỉnh phân phó đến! Lợi hại như thế này, nàng cần phải dùng mấy phần côngphu hắn dạy là đủ rồi!

“Nhưng mà hoàng thượng ra lệnh…..” Nói nương nương căn bản không có tài cưỡi ngựa, tốt nhất nên để cho nàng cách xa ngựa càng xa càng tốt đó!

“Ta nói đi là đi!”

Cuối cùng, nàng cường ngạnh ra lệnh, nội cung thay nàng thu xếp một con ngựa vô hại nhất, nàng nghĩ thầm con ngựa ôn nhu đã được thuần hóa sẽ không làm nàng té xuống nữa, nàng được tùy tùng hầu hạ giúp nàng xoay người lên ngựa, tay nắm dây cương, chuẩn bị đuổi theo.

Không ngờ, con ngựa đá một cái, đầu ngón tay nàng thả lỏng, con ngựa như thoát cương, chạy như điên về phía trước, các tùy tùng bó tay hết cách, chỉ nghe thanh âm sợ hãi kêu lên của hoàng hậu_______

“Dừng lại, mau dừng lại! Bát Hoàng Thúc….. Bát Hoàng Thúc, mau cứu mạng đi!”

Nghe tiếng kêu la quen thuộc, Lôi Đỉnh thu cung quay đầu lại, không ngờ lại nhìn thấy việc nguy hiểm đến nỗi muốn làm tim hắn muốn ngừng đập.

“Ung Diễm ___ ___”

Hắn sợ không kịp, quay đầu ngựa chạy lại thật nhanh, hướng về phía nàng mà chạy điên cuồng, cách một chút trước khi nàng từlưng ngựa ngã xuống, cánh tay duỗi dài ra một cái, vừa chụp lấy liền ôm lấy nàng thậtchặt cả hai người song song ngã vào trong đống rơm, hắn ôm nàng ở trong ngực, bàn tay lo lắng nâng lên chạm vào gương mặt của nàng.

“Nàng không sao chứ?” Hắn nhìn khắp nơi ở toàn thân nàng, chỉ sợ nàng bị tổn thương.

“Thiếp không sao, không có sao……” Nàng trả lời, lòng vẫn còn sợ hãi.

Sau khi biết nàng bình an vô sự, hắn thở phào nhẹ nhõm, tuấn nhan hạ trầm xuống, đanh giọng trách mắng: “Không phải ta kêu nàng ngoan ngoãn ngồi rồi sao? Nàng lại không nghe lời, uổng phí trẫm cực khổ dạy cho nàng, kỹ thuật cưỡi ngựa của nàng lại tồi tệ như vậy, nàng cố ý làm trẫm tức giận sao?”

“Chàng không biết đây là ý trời rất rõ ràng sao, sao lại nói khó nghe vậy chứ?” Nàng cười ngây ngô lấy đầu ngón tay đỡ gò má, hạ thấp ánh mắt đẹp nhìn hắn lấy lòng,thân thể nhỏ nhắn nằm ở trên thân thể dài của hắn, cong bắp chân lên coi hắn như cái “Nệm” mà chơi đùa.

“Nàng không biết cưỡi ngựa, vậy có liên quan gì tâm đến ý trời?” Hắn bất đắc dĩ lườm nàng một cái, cong tay bắn vào chóp mũi nhỏ xinh của nàng.

Ung Diễm bị đau liền che lỗ mũi lại, không phục cãi lại nói: “Thế nào không được? Nhớ rõ Nhiếp Chính Vương chính là Thiên Hạ Vô Địch, lợi hại đến không có sánh được, ai dám trêu chọc chàng chính là cố ý không muốn sống nữa, trên đời này còn chuyện gì nữa mà chàng không làm được chứ? Chắc chắn không có! Ta nghĩ ông trời nhất định cảm thấy cho chàng quá nhiều, nên mới sinh ra ta để khắc chế chàng, trị chàng, cái gọi là ‘một con khắc một con khác’, đây không phải Thiên Lý vậy còn có thể là gì?”

“Theo ý của nàng, chính là bất luận nàng giày vò trẫm thế nào, khảo nghiệm trẫm cũng đều là thuận theo ý trời mà làm, cả một chút cũng không có sai sao?” Đuôi lông mày hắn nhếch lên.

“Đó là đương nhiên!” Nàng ngẩng cằm dưới xinh xắn lên, đắc ý cười hai tiếng, chóp mũi đỏ đỏ làm vẻ mặt nàng xem ra rất đáng yêu lại còn buồn cười, “Bằng không, chàngcó lý do tốt hơn để nói xem tại sao chàng lại thích thiếp chứ? Không được phép bỏ đi!”

“Ngươi vĩnh viễn là tiểu hoàng đế của trẫm, thiên hạ này là của trẫm, mà trẫm lại là của ngươi.” Hắn phụ họa, nhỏ giọng nói dịu dàng ở bên tai của nàng.

“Ta không cần thiên hạ, ta chỉ muốn làm nữ nhân của Bát Hoàng Thúc.” Từ trước đến nay nàng không cảm thấy nữ tử không có chí khí, bây giờ cũng vẫn không cảm thấy, bởi vì độc chiếm người nam nhân mà mình quan tâm trìu mến, chỉ sợ so với tranh thiên hạ, trị thiên hạ còn khó hơn trăm lần!

Đôi tay nàng nhốt chặt gáy của hắn, nghĩ thầm mình thật đúng là có chí khí cao ngất trời, bởi vì nàng muốn độc chiếm nam nhân chính là vị đương kim hoàng đế này!

“Tiểu tử kia, chúng ta đã thành thân lâu như vậy, nàng có thể thay đổi cách gọi được hay không, luôn gọi ta là Bát Hoàng Thúc, người ngoài còn tưởng rằng ta đang bắt nạt cháu gái, còn ra thể thống gì?”

Người nam nhân này tựa hồ quên mất mình thật sự “Bắt nạt” chính “đứa con” cháu hoàng tộc! Nàng ở trong lòng khẽ hừ, mặt quật cường không thuận theo.

“Chàng rõ ràng chính là Bát Hoàng Thúc của người ta, đây cũng không sai! Bất kể..... bất kể thế nào ta cũng không thay đổi, ta hằng ngày cứ gọi chàng là Bát Hoàng Thúc!” Ung Diễm nũng nịu nhìn hắn nói nhỏ.

Nàng trợn tròn mắt đẹp nhìn thẳng vào hắn, trong mắt lộ ra một tia oán hận, hừ! Hắn căn bản cũng không hiểu…… Không hiểu ba chữ “Bát Hoàng Thúc” ở trong lòng giống như một bùa hộ mệnh, là cam kết hắn phải ở bên cạnh nàng che chở cho nàng cả một đời, hắn là người bảo vệ nàng, để cho nàng lệ thuộc vào người kia cả đời!

Gọi hắn “Bát Hoàng Thúc”, làm nàng cảm thấy chính mình ở trong lòng bàn tay hắn là bảo bối, có hắn che chở thương yêu, là nàng rất an tâm.

Chỉ là tâm tư của nàng rất nhỏ bé, sao Lôi Đỉnh có thể hiểu chứ? Bất luận nàng không gọi hắn là “Bát Hoàng Thúc”, nàng vĩnh viễn đều ở trong lòng bàn tay của hắn là trân bảo, nếu như tình yêu có thể ràng buộc con người, như vậy thì Lôi Đỉnh có lẽ là mục đích để quấn chặt vào nàng, giữa hắn và nàng càng ràng buộc rất sâu, rất trầm, cho dù hắn có mệt mỏi, cứ tiếp tục buồn phiền nhưng cũng không bỏ qua được gông xiềng ngọt ngào.

Hắn đã từng có tâm chí rất mạnh mẽ, Hoàng Đồ Bá Nghiệp, vì nàng còn là thiếu nữ hôi sữa còn chưa khôn lớn, vứt xuống tận trời ở ngoài xa xa, chỉ vì có thể bảo vệnàng an toàn ngồi ở trên long y hoàng đế!

“Nàng thật sự không đổi ý?” Hắn, nhướng đuôi lông mày lên hỏi.

“Đúng vậy.” Nàng một mực chắc chắn nói, rất có hào khí “Đánh chết không đổi” nhìn hắn.

Nàng có một thân thể mịn màng, làm sao hắn có thể bỏ được khi không chạm vào nàng chứ? Bất quá, nàng thật sự nghĩ hắn không có biện pháp đối với nàng sao? Hắn nhếch môi hừ cười một tiếng, cánh tay dài nhốt chặt vòng eo mảnh khảnh của nàng, đột ngột lấy thân thể cao lớn yên lặng đè nàng ở phía dưới.

“Xem ra trẫm đã dạy nàng làm sao trở thành một vị hoàng đế tốt, vẫn chưa dạy nàng làm sao trở thành hoàng hậu đúng nghĩa, thật không phải là một việc làm tốt” Hắn liếc mắt nhìn nàng cười.

“Chàng….. Chàng muốn làm gì?” Nhìn thấy trong con ngươi hắn thoáng qua chút quỷ quyệt, nàng thầm kinh hãi trong lòng, rất lâu nàng không nhìn thấy vẻ mặt tà ác vô lễ như thế của hắn rồi!

“Không làm gì, trẫm nghĩ phải dạy dỗ nàng thật giỏi, phải học tập xưng hô gọi phu quân của mình như thế nào.” Hắn tà ác nói nhỏ, động thủ cởi y phục trên người nàng ra.

“Không muốn….. Dừng tay…….” nàng giật mình, phát hiện thân thể mình không có mảnh vải che thân trong đó, nàng không ngừng giãy dụa trong ngực của hắn.

“Gọi tên tuổi của trẫm.” Hắn trầm giọng thúc ép.

“Không muốn…….” Nàng cương quyết lắc đầu, bên môi giữ lấy nụ cười.

“Không muốn? Trẫm sẽ dạy ngươi gật đầu đồng ý nói dừng lại!” Nói xong, hắn hung hăng hôn vào cái miệng nhỏ nhắn của nàng, không có lời gì rút đi xiêm áo trên người nàng, đem người chiếm chọn trong lồng ngực.

“Đừng…….”

Nàng uyển chuyển dịu dàng, giọng điệu như từng trận gió xuân thổi nhẹ, mặc cho hắn trong cơ thể nàng dong ruổi xâm chiếm lần lượt, gương mặt đỏ thắm cùng với nụ cười! Nàng không thay đổi, hắn càng “giày vò” nàng như vậy, nàng càng không thay đổi ý định.

Bát Hoàng Thúc, đời này nàng thích nhất chính là nam nhân này……

─ hết trọn bộ ─Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 29.12.2012, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.12.2012, 23:14
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1584
Được thanks: 5745 lần
Điểm: 8.9
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly (H) - Điểm: 1
yeh hoàn, chúc mừng nàng *ôm* truyện hay lắm ^0^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mia Leo về bài viết trên: giocuon, vinhanh-annkasi
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gió Đông Nam và 64 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.