Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 

Nhu hoàng ngự ảnh - Quý Ly

 
Có bài mới 29.12.2012, 09:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5574 lần
Điểm: 26.26
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly (H) - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương chín:

Hắn trở lại!

Vừa nhận được tin đại quân đã khải hoàn hồi kinh trở về, nàng cũng không thể kiềm chế được, nàng muốn xuất cung đi nghênh đón hắn chỉ vì có thể nhanh chóng sớm được nhìn thấy hắn một chút!

Nhưng trong lòng nàng sợ…. Sợ hắn còn giận nàng, sợ hắn không chịu gặp nàng, cực kỳ sợ hãi….. Chính là hắn không cần nàng! Cho nên cuối cùng nàng quyết định ở trong triều đình tiếp kiến hắn, không có dám làm bất cứ hành động thiếu suy nghĩ nào, sợ sẽ chọc giận hắn hơn nữa.

Ngày đó, nàng còn viết thư cho hắn, nhưng cuối cùng lại tự tay đem thư đi đốt, không dám đưa thư cho hắn chỉ sợ….. Lại một lần nữa hắn đáp lại nàng bằng vẻ lạnh nhạt, nhưng đồng thời nàng cũng đang đánh cuộc….. Đánh cuộc hắn sẽ hiểu được nỗi lòng của nàng, mà hắn sẽ thật sự hiểu không?

Đại quân khải hoàn hồi triều, trong kinh thành vui mừng hân hoan, các tướng sĩ đã lâu chưa từng về nhà, nên không thể nào chờ đợi được vì rất muốn gặp lại người nhà, nhưng theo thường lệ triều đình sẽ tổ chức yến tiệc để tiếp đãi các tướng lĩnh đã rất vất vả. Trước đó, bọn họ đã lâm triều diện thánh, tiếp nhận ban phong.

Ung Diễm nhìn hắn uy dũng bước từ ngoài đại điện đi vào, vẫn như cũ thân thể mặc chiến bào thiết giáp, xem ra đã mệt mỏi vì bụi dặm xa xôi. Những ngày qua, vẻ mặt tuấn mỹ của hắn không ít gầy gò, tăng thêm mấy phần sức quyến rũ kiên cường của nam nhân.

“Mấy ngày nay Bát Hoàng Thúc đã cực khổ rồi.”Nàng nhìn hắn cười nói, nụ cười trên mặt có vẻ cứng ngắc một chút, ánh mắt hắn sắc nhọn chăm chú nhìn như muốn xuyên thấu tâm tư của nàng.

“Đa tạ bệ hạ ưu ái.” Lôi Đỉnh gật đầu mỉm cười quay lại vẻ mặt lạnh nhạt, hơn một năm không gặp, quả nhiên nàng đã lớn lên không ít, mặt mày lại tăng thêm vài phần xinh đẹp của thiếu nữ, chỉ là thần sắc có chút tiều tụy, chắc tối hôm qua đã ngủ không ngon rồi!

Lúc này, các đại thần phát ra tiếng nhiệt liệt hoan nghênh, tam triều nguyên lão Thân Đồ không kịp chờ đợi liền hỏi: “Nhiếp Chính Vương, người quả nhiên là người tài ba đứng đầu của triều ta, nghe nói vài ngày trước người đang tấn côngPhương Bắc lại bị thương đôi chút, thế nào rồi? Vết thương đã lành rồi chưa?”

“Không có gì đáng ngại.”

“Không ngờ đến tiên đế đã tốn mười năm không đánh chiếm được phương Bắc, thế nhưng Nhiếp Chính Vương chỉ dùng thời gian ngắn ngủi mà thu phục được, thật là bội phục!”

“Không sai, Nhiếp Chính Vương thật là quá thần kỳ……..”

Vì sao những đại thần này cứ luôn rủ rỉ rù rì, giống như trong bụng vẫn còn chưa nói hết, nàng cũng còn có lời muốn nói mà! Ung Diễm lộ vẻ buồn bã trong ánh mắt, lẳng lặng nhìn Lôi Đỉnh, nhìn hắn trò chuyện rất vui vẻ, chỉ sợ một năm đã thay đổi rất nhiều, hắn căn bản cũng không còn muốn nàng nữa rồi!

Nhưng chỉ có nàng…. Chỉ có trong lòng nàng sớm chiều luôn nghĩ về hắn!

“Các ngươi có chuyện thì thượng tấu, vô sự bãi triều!” Ung Diễm giận dỗi nói, ánh mắt trong sáng ngấn hàng lệ nhàn nhạt, nàng chờ gặp hắn để nghe hắn nói chuyện….. Nói ra những gì……. Cho dù một câu cũng rất tốt rồi, chẳng lẽ hắn thật sự không có lời nào để nói sao?

Nghe vậy, Lôi Đỉnh nâng lên tròng mắt đen, hơi có vẻ lạnh nhạt nhìn nàng một cái, ánh mắt hắn hờ hững cuối cùng nàng không thể nhịn được nữa, rưng rưng đứng dậy bỏ đi……….

※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※

Trước mặt hắn, nàng giống như đang chạy trốn, xoay người rời đi, không thể nào ở lại trong đại điện dù chỉ một lúc, sợ mình bất lực giống như đứa bé mà khóc ồ lên.

Sao hắn có thể không nói với nàng một câu nào…….

Ung Diễm đang trên đường trở về tẩm cung, cảm giác cảnh vật ở trước mắt dần dần trở nên mơ hồ, bị nước mắt bao phủ, nhìn thấy hắn ở trước mặt, trong lòng nàng đã rất chờ mong………..

“Tình Nhi, tất cả các ngươi hãy đi xuống đi, đóng chặt cửa lại, bất luận là kẻ nào cũng không được quấy rầy ta.” Nàng quay lưng về phía mọi người, trợn tròn hai mắt, không để cho nước mắt dễ dàng rơi xuống.

Giờ phút này, trong lòng nàng sự mong đợi toàn bộ đã bị hắn xé thành từng mảnh vụn, trái tim bị đau như cắt thành từng mảnh. Đã hơn một năm, cả ngày lẫn đêm nàng tự nói với bản thân mình phải kiên cường chống đỡ, tuyệt đối không làm cho hắn thấy thất vọng…. Nhưng bây giờ nàng đã không còn hơi sức, cũng không thể chống đỡ nổi nữa!

Nàng cảm thấy mình trở nên rất yếu đuối, ngay cả hô hấp cũng không còn chút hơi sức…….

Trước khi cánh cửa sắt khép lại, một giọng nói trầm thấp giàu từ tính của nam nhân cắt ngang, đôi mắt u ám khóa chặt bóng dáng đang khóc thút thít ở trước mắt.

“Khoan đã.”

Nghe giọng nói quen thuộc của hắn, Ung Diễm chậm rãi ngoái đầu nhìn lại, nhìn thấy hắn đi đến, nàng lui về phía sau một bước, nhìn hắn giơ tay lên cho bọn người hầu lui đi hết, bóng dáng cao lớn của hắn cứ bước từng bước một tiến lại gần nàng. Cuối cùng, hắn đi vào cửa, bàn tay đóng lại cánh cửa.

Hơn một năm không gặp, Tiểu Hoàng Đế của hắn quả nhiên đã trổ mã đẹp đến động lòng người rồi! Nhớ trước kia khi hắn đã rời khỏi kinh thành vào một đêm, nhìn thấy dung nhan nhỏ nhắn của nàng cứ ngồi khóc thút thít!

“Ngươi khóc cái gì? Là ai bắt nạt ngươi?”

Là ngươi! Chính là ngươi! Trong lòng nàng hô lớn điều đó, nước mắt rơi xuống dữ dội, trong lòng nàng cứ gào to, kẻ khi dễ ta cũng chính là ngươi!

“Sao không nói lời nào? Chẳng lẽ ngươi không hi vọng ta hồi kinh sao?”

Không, không phải! Sao nàng không hy vọng hắn hồi kinh chứ? Hơn một năm nay, nàng không bao giờ không hy vọng chứ, nàng thật rất muốn được gặp lại hắn!

“Trước đó vài ngày nhận được tấm áo da cừu mà ngươi đưa cho ta, ta nghĩ ngươi nhất định có lời muốn nói! Cho nên, ta đặc biệt quay trở về là muốn nghe rốt cuộc ngươi muốn nói gì với ta đây.”

Nàng muốn nói……. Muốn nói……. Nhất thời rất kích động, lời gì cũng không thể thốt ra được.

Nàng dùng sức cắn môi, giữ chặt ba chữ “Bát Hoàng Thúc” ở  trong miệng, nàng ngước nhìn bóng dáng cao lớn của nam nhân quen thuộc ở trước mắt, yên lặng không nói một câu chỉ nhìn lấy hắn. Tròng lòng nàng có rất nhiều lời muốn nói, nhưng cuối cùng  chỉ có dòng lệ nóng ran rơi xuống, khác biệt so với dung nhan xinh đẹp,  kiên cường lau đi nước mắt.

“Thế nào? Không nhớ Bát Hoàng Thúc của ngươi rồi sao? Hử.”

Nàng không đáp lại hắn, chỉ giơ tay lên lau đi nước mắt, nhưng nước mắt nóng rang cứ càng ngày càng rơi xuống càng nhiều. Cuối cùng không cách nào thu dọn được, nước mắt rơi đầy trên mặt, giống như mưa rơi trên Hoa Lê làm cho người ta càng muốn trêu chọc càng muốn thương yêu.

Lôi Đỉnh thở dài, thình lình đưa cánh tay dài ra, ôm nàng vào trong ngực, vững vàng không buông, “Ngươi cứ muốn hờn dỗi ta hoài vậy sao?”

“Không nên chạm vào ta, ngươi buông ta ra, ngươi mau buông ra…..” Nàng khóc nức nở, giãy giụa khỏi hắn, “Ta không cần ngươi quan tâm ta, ta không cần ngươi quan tâm…….”

Đột nhiên nàng quật cường gào to, môi đỏ mọng bị hắn hung hăng hôn xuống, hắn ương ngạnh trằn trọc mút lấy cánh môi mềm mại của nàng, giống như vĩnh viễn không đủ, không ngừng trong chốc lát, khi hắn buông nàng ra thì môi của nàng đã bị hắn hôn lên sưng đỏ, lộ ra một tia sắc dâm mị.

“Ta không buông.” Giọng điệu cười cợt của hắn, cũng không còn kiên định nữa. “Trời mới biết một năm nay ta nhớ ngươi nhiều đến cỡ nào, tiểu hoàng đế của ta thật có bản lãnh giày vò ta đó.”

“Ta không có!” Nàng uất ức rống to, quơ chân múa tay vào trên người của hắn, “Rất quá đáng……. Ngươi thật sự rất quá đáng! Sao ngươi có thể không nói một tiếng nào…….. Không nói một liền biến mắt khỏi trước mặt ta, lại còn đi hơn một năm, ta cho rằng ngươi sẽ không quay trở về nữa, ta thật sự rất sợ….. Thật sự rất sợ đó!”

“Ngươi sợ cái gì?”

Mới đầu, trong lòng Ung Diễm có một chút ngạo khí không chịu thỏa hiệp, nhưng khi nhìn thấy ánh mắt hắn dịu dàng lập tức như bị hòa tan, nàng ôm lấy hắn, giọng nói mềm mại gần như bất lực hô lớn: “Ta sợ không có ngươi! Không có ngươi….. Ta sẽ làm sao bây giờ?”

“Ngươi thật lòng nghĩ như vậy sao?”

“Chính ngươi là người xấu! Ta chỉ có ngươi! Ngươi làm cho ta chỉ có ngươi!” Trước kia, nàng không biết vì sao con người khi không có một người khác ở bên cạnh sẽ sống không nổi, khi nàng hiểu thì hắn đã ở trong lòng của nàng rồi!

“Cho nên ngươi không thể không có ta, vậy thì sao?” Hắn liếc mắt lạnh nhạt nhìn xuống nàng, nhìn vào ánh mắt sâu thẳm xem ra rất dịu dàng của nàng.

“Ta sợ mất đi ngươi, sợ không có ngươi…….. Trải qua mấy ngày nay, ta mỗi khắc đều ở đây cầu nguyện, hi vọng ngươi có thể bình an vô sự, không hề không lúc nào không muốn ngươi, vẫn muốn……. Ta vẫn muốn…….. Nghĩ đến mà tâm trạng lại thêm đau khổ, thật là đau!” Nước mắt yếu ớt lại lần nữa rơi xuống bên má của nàng.

Lời của nàng nói từng chữ từng câu khắc sâu vào trong đáy hắn, Lôi Đỉnh rung động mạnh, cánh tay tráng kiện nhẹ nhàng ôm lấy nàng, khuôn mặt tuấn mĩ chôn vào trong lồng ngực của nàng, dùng môi khẽ hôn vào trái tim của nàng, vẻ mặt cực kỳ lưu luyến dịu dàng.

Hắn thình lình cử động ở trong ngực khiến nàng từng trận khẽ run, nàng liếc mắt nhìn hắn vùi đầu vào trước ngực của mình, nước mắt rơi xuống từng giọt một, ngược lại giờ phút này nước mắt của nàng chính là do vui sướng mà rơi xuống.

“Trong lòng còn đau không?” Hắn dịu dàng hỏi.

“Không đủ……….. Còn đau lắm.” Nàng cố ý nói láo, không muốn dễ dàng bỏ qua cho hắn. “Tâm vẫn còn rất đau, rất là đau!”

“Vậy sao?” Hắn nhếch môi cười, ánh mắt sắc bén đã sớm xuyên thấu vào trong lòng của nàng, nhưng lại không vạch trần ra, bàn tay đã giật áo khoác nàng ra, càng hôn triền miên hơn nữa.

Ung Diễm cảm thấy trong lòng mình càng trở nên ấm lên, dường như trong lòng có đốm lửa không ngừng nhảy vọt thêu cháy nàng, dần dần không thể khống chế được, bởi bị ngăn cách bởi y phục mỏng manh, nàng cảm nhận nhiệt độ mê người từ đôi môi mỏng của hắn, giống như không ngừng khắc lên da thịt mềm mại nóng của nàng.

“Nha đầu ngốc của ta, không tin ta sẽ bình an trở về sao?”

“Ta tin…. Nhưng trong lòng lại rất sợ……. Ta sợ ngươi vẫn còn giận ta, sợ ngươi không cần đến ta, nếu như ngươi thật sự vứt bỏ ta……”

“Có một lúc ta thật sự không cần ngươi!” Hắn cắn răng tức giận nói: “Ngươi không phải là muốn đưa ta cho nữ nhân khác sao? Là ngươi bỏ ta trước, sao lại còn sợ ta không cần ngươi chứ?”

“Không….. Ta không cần nhường ngươi cho nữ nhân khác! Hoàng thúc, ngươi không cần phải giận ta, lần này ta không cho đi…….” Nàng thật sự ôm chặt lấy hắn, giọng nói gần như ngang ngược hô lên: “Ai dám giành ngươi với ta, ta liền giết người đó!”

“Lòng dạ nàng thật độc ác, ta rời khỏi kinh thành một năm này, nàng dường như kiên cường không ít, Hoàng Thúc như ta không thể không lau mắt mà nhìn nha!”

“Không, thật ra thì, ta thật sợ… …. Thật sự rất sợ!”

“Ngươi còn sợ gì hả? Nữ nhân ngốc.”

Nàng nghiêm túc ngẩng khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn về phía hắn, “Ta sợ mình càng ngày càng thích ngươi, chỉ cần vừa nghĩ đến ngươi, trong lòng ta tựa như có một đốm lửa vọt lên đốt cháy, ta không cách nào khống chế được ngọn lửa này, thật sự sợ mình có một ngày nào đó sẽ bị hủy diệt, cho nên ta muốn ngươi cưới nữ nhân khác, muốn cắt đứt tình ý trong lòng của mình đối với ngươi, bởi vì trong lòng ta thật sợ, nhưng mà… Nghĩ đến việc nhường ngươi cho nữ nhân khác, lửa kia liền chạy mạnh làm ta rất đau, ngươi không ở bên cạnh, lửa kia cũng làm bỏng trái tim ta đau đến chết, ta thực sự cho rằng mình sẽ chết mất….” Nàng ngấn lệ lắc đầu, “Ta không hiểu, sao ngươi có thể thích một người một đời như thế chứ? Tình yêu nóng như vậy, làm sao có thể ở trong ngực cả đời chứ? Chỉ sợ cả đời này còn chưa qua hết thì ta đã bị ngươi yêu cho chết cháy, bị bỏng chết rồi!”

Nghe nàng tỏ tình, trong lòng Lôi Đỉnh chấn động, lực cánh tay dài ôm lấy nàng thật chặt, “Yên tâm, có ta ở bên cạnh bảo vệ lấy ngươi thật tốt, lửa kia đốt bao lâu, ta sẽ che chở cho ngươi bấy lâu.”

“Nếu cả đời lửa kia không tắt thì sao?” Nàng biết cả đời này sẽ yêu thương hắn, cho dù bị đốt thành tro tàn cũng không hối hận.

“Vậy thì ta sẽ che chở ngươi cả đời.” Hắn cúi đầu, ánh mắt nhất mực nhìn theo nàng, quyết định cam kết.

“Đây chính là chính miệng ngươi nói đó!” Cánh tay dài của nàng nhốt chặt lấy gáy của hắn, đem khuôn mặt nhỏ nhắn vùi vào cổ của hắn, giọng nói buồn bực lại chứa chút dịu dàng. “Không cho ngươi hối hận, bất luận thế nào cũng không cho.”

“Tuân lệnh, bệ hạ của ta.”

Ung Diễm cười ngọt ngào lộ ra má lúm đồng tiền, gương mặt tinh tế không ngừng nhìn thấy hắn cọ vào trong ngực, vì những lời này của hắn, coi như dù nàng có bị ngọn lửa kia đốt cháy một đời thì nàng vẫn cam tâm tình nguyện!

Nàng dùng đầu ngón tay nâng gương mặt của hắn lên, đôi môi đỏ mọng chạm vào thật dịu dàng khiến hắn hoảng sợ, khi trấn định lại hắn lập tức bá đạo hôn lại nàng, hôn một lúc lâu hắn buông nàng ra, nàng nhìn khuôn mặt tuấn mỹ có chút mệt mỏi dựa vào trên vai của nàng.

“Để sớm chạy nhanh về kinh thành, ta đã ba ngày không có chợp mắt ngủ, ta hiện giờ hơi mệt một chút, chờ ta tỉnh ngủ sẽ hung hăng ôm ngươi” Nói xong, hắn nhếch môi cười, hai mắt nhắm lại ở trong ngực của nàng ngủ mê man.

“A….” Nàng kêu nhỏ một tiếng, sử dụng ngực để chống đỡ thân hình cao lớn của hắn, muốn nghĩ biện pháp đưa hắn lên trên giường, trong lòng nàng có chút kinh ngạc, có chút bất đắc dĩ, nhưng lại có chút ngọt ngào nghĩ đến hắn vì muốn trở về gặp nàng mà ba ngày không ngủ, còn muốn hắn tỉnh lại hung hăng yêu nàng, không khỏi tâm tình dao dộng, xuân tình nhộn nhạo……..

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn vinhanh-annkasi về bài viết trên: antunhi, thanhbt, thtrungkuti, tôm chiên xù
Có bài mới 29.12.2012, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.12.2012, 23:14
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 1584
Được thanks: 5745 lần
Điểm: 8.9
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly (H) - Điểm: 1
yeh 2 ng đã làm hòa


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mia Leo về bài viết trên: vinhanh-annkasi
Có bài mới 29.12.2012, 11:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5574 lần
Điểm: 26.26
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly (H) - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Hai tháng sau.

Nói ra cũng kỳ quái, kể từ khi Lôi Đỉnh trở lại kinh thành, đại thần triều đình trên mặt nhiều liền nở nụ cười nhiềuhơn, dường như Lôi Đỉnh chính là liều thuốc an thần của bọn họ vậy, nhưng đó cũng không phải là một liều thuốc tốt.

Đối với nàng mà nói, không thể thiếu sự tồn tại của hắn, nàng không muốn trốn tránh tình yêu của mình đối với hắn, nếu như có thể, nàng muốn trở thành nữ nhân của hắn!

Hôm nay, nàng gạt Lôi Đỉnh muốn triệu kiến đại thần trong triều có chuyện quan trọng, đã định bụng sẽ nói sự thật với họ, muốn biết bọn họ sẽ có phản ứng gì, nàng không cho phép mình nghĩ sâu thêm, chỉ sợ nghĩ đến sẽ chần chờ mà không thể giải quyết được.

“Chư vị ái khanh, trẫm muốn nói cho các ngươi biết một chuyện, thật ra thì……. Thật ra thì trẫm là…… Là nữ.” Nói xong, nàng thở phào nhẹ nhõm, cười, không tưởng tượng được lại khó khăn như vậy!

“Cái gì?” đại thần bên dưới nhất thời sửng sốt kinh ngạc kêu lên. Trên mặt mọi người không dấu nổi sự kinh sợ.

“Hoàng thượng… Người .....Người nói đùa với chúng thần sao?” Thân Đồ cà lăm hết nửa ngày, cuối cùng mới hỏi.

“Các ngươi không thấy trẫm nhìn rất giống nữ nhân sao?” Nàng đứng lên quay một vòng trước mặt bọn họ, muốn họ nhìn rõ cho thật kỹ.

“Giống thì giống, nhưng mà….. Người không phải thật sự là nữ nhi chứ?”

“Trẫm chính là nữ nhi.” Nói xong, nàng nín thở chờ đợi, không biết bọn họ sẽ xử phạt hoàng đế giả này thế nào, chắc phế bỏ và đem nàng đi xử phạt quá!

“Thật là tốt!” Bỗng nhiên có người tuôn ra một câu, liền tán thán.

“Cái gì?” Nàng không ngờ mình sẽ nghe được kết luận này, nhất thời sửng sốt.

Lúc này, Thân Đồ lão liền vạn phần vui mừng nói: “Thật là tốt, vốn ta cứ lo lắng, ta nhìn thấy nếu nam nhân ____”

CôngTôn Nghi cũng cao hứng không ngừng, “Ta đối xử người cũng giống như là huynh đệ ____”

Vui mừng không xiết, chỉ thiếu là không cúng bái thiên địa thôi, “Ta xem hắn như phụ thân, một lòng tôn kính Nhiếp Chính Vương ___”

“Thích nam nhân đẹp.” Ba người và trăm miệng bá quan, đều nói rõ ra hết.

Thật ra thì trong lòng bọn họ không hề ghét nàng, luôn làm trái ý nàng cũng bởi vì trong lòng bọn họ rất lo lắng, bởi họ sùng bái nhất chính là Nhiếp Chính Vương, nhưng lại dính dáng tới nàng nên trở thành kẻ đoạn tụ, không nghĩ tới hoàng đế này lại là nữ nhi, quả thực là một tiểu cônương!

Nghe vậy, nàng nhất thời có chút sửng sốt, nàng….. nàng và Lôi Đỉnh thích trai đẹp sao? Bọn họ…… Chẳng lẽ lại hiểu lầm hai người bọn họ sao?

“Chúng ta không phải _____”

“Không phải là tốt rồi, không phải là tốt rồi, biết Nhiếp Chính Vương là một người bình thường, làm chúng ta an tâm đi rất nhiều. Chỉ là, Nhiếp Chính Vương có biết hoàng thượng là nữ nhân không?” Thần Đồ lại hỏi.

“Hắn đương nhiên biết.” Nàng gật đầu một cái.

“Vậy thì tốt, vậy thì tốt! Có thể thấy Nhiếp Chính Vương thật sự là người bình thường, lúc trước hắn không tính thành thân, chúng ta thực sự lo lắng thay cho hắn, không nghĩ là lo lắng hão huyền rồi!” CôngTôn Nghi cũng cảm động đến xao động tâm tư.

Làm gì? So với chuyện hoàng đế là nữ nhân, thì bọn họ lại quan tâm đến suy nghĩ của Lôi Đỉnh hơn sao? Con ngươi liền đảo một vòng, nàng cảm thấy có chút chột dạ, chậm rãi mở miệng nói: “Vậy…… Nếu trẫm nói cho các ngươi biết thêm một chuyện có được không?”

“Nói đi! Nói đi! Dù sao tin đáng sợ cũng đã côngbố rồi, cũng không còn gì có thể làm chúng ta giật mình hơn nữa!” Thân Đồ liền trả lời ngay.

“Ừ….. Trẫm mang thai rồi, có tính là tin cấp bách không?” Nàng chớp mắt nhìn, nhỏ giọng hỏi.

“A…….. Mang thai?” Bọn họ liền trừng mắt nhìn, miệng mở lớn, hoàn toàn có thể nhìn ra mỗi đại thần đều thật sự rất giật mình.

“Có được tính hay không?” Trong lòng nàng bắt đầu mong chờ đáp án của họ, đã trốn tránh hơn một năm nay, ngược lại nàng cũng dạy dỗ họ nên cũng hiểu ý đôi chút. Quả thật bọn họ cũng giống như thúc thúc bá bá của nàng, giống như một tiểu nàng nương bướng bỉnh, cố ý muốn hù dọa trưởng bối của mình.

Vậy mà đã qua một lúc lâu rồi, bọn họ cũng còn há hốc mồm cứng lưỡi, bị nàng dọa đến mất hồn……


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn vinhanh-annkasi về bài viết trên: antunhi, ngocquynh520, thanhbt, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cò lười, sara123456789, trantrann và 93 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.