Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 

Nhu hoàng ngự ảnh - Quý Ly

 
Có bài mới 20.12.2012, 13:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5574 lần
Điểm: 26.26
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly(H) - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


“Vậy là đã tới, hãy an vị được rồi.”  Hắn mỉm cười ý bảo nàng lên ngồi xuống điện, sau khi thấy nàng ngoan ngoãn làm theo, mới hài lòng gật đầu, “Ta nghĩ, ngươi hiện tại nhất định rất tò mò vì sao các đại thần đều không thấy, có đúng không?”

“Ừ.”  Nàng nhìn quanh bốn bề vắng lặng, nhịp tim đập nhanh, không dám cùng hắn hai người ở chung một nơi, tùy tiện viện cớ rời đi, “Thôi thì nếu không có ai, vậy buổi lâm triều hôm nay giải tán đi!”

“Không nên cử động!”  Thấy nàng muốn đứng dậy chạy trốn, Lôi Đỉnh trầm giọng yếu ớt.  “Không phải không có người đến, mà Bổn Vương muốn bọn họ đứng ngoài cửa một ngày, bởi vì Bổn Vương có lời muốn nói với ngươi về ‘một người’..... Thế nào? Ngươi còn muốn trốn tránh bổn vương bao lâu đây? Ngươi có thể trốn đi đâu?”

“Trẫm…… Nghe không hiểu lời Nhiếp Chính Vương nói, trẫm nào có trốn? Không có người thì ở chỗ này làm gì?”  Nàng cố ý lảng sang chuyện khác, chính là không muốn ngay trước mặt làm trái ý hắn, càng không biết trong miệng hắn chỉ “một người”, nhưng thật ra là “Nàng”.

Đối với lời ngụy biện của nàng, hắn chỉ nở nụ cười lạnh, “Ngươi không nên xuất hiện ở nơi đây, bổn vương đã nói ra lời minh bạch rồi! Đến tột cùng là người nào đã đưa ra chủ ý này, khiến cho ngươi làm nữ giả nam trang đảm nhiệm chức hoàng đế? Chẳng lẽ không hiểu rõ được đây chính là tội khi quân giết cửu tộc sao?”

“Ông trời ơi, ngươi thật sự đã phát hiện….” Ung Diễm cảm giác sức toàn thân của mình giống như bị hút cạn trong nháy mắt, nàng vô lực ngồi ở long y.

“Rốt cuộc các ngươi đã lập ra âm mưu này có thể duy trì bao lâu? Một tháng? Một năm? Hai năm? Hay là mười năm hoặc là cả đời? Thật là một đám ngu xuẩn, nếu như các ngươi thật nghĩ như vậy, không khỏi quá khinh thường hoàng thất này, cũng quá coi thường bổn vương rồi!”  Hắn hừ lạnh một tiếng.

“Ta chưa từng xem thường ngươi……” Ung Diễm nhíu mi tâm thanh tú lại, khe khẽ thở dài,  “Nếu như ngươi muốn phếbỏ ta, ta cũng không sao cả, vốn vương vị hoàng đế này không phải là của ta, ở trong hoàng thất này, ai cũng có tư cách lấy nó hơn ta, ngươi…….. Quyền lực thiên hạ đều trong tay Nhiếp Chính Vương, so với ta có tư cách với vị trí hoàng đế này hơn.”

“Đây chính là lời thật tâm của người sao?” hắn nhíu chặt đôi mắt đen lại.

“Là lời thật sự, nhưng mà……. Không phải thật sự mong muốn.” Nàng lắc đầu đau khổ.

“Tại sao?”  Đối với đau khổ của nàng, hắn lại làm như hoàn toàn không thấy!

Nàng lấy hết dũng khí ngẩng đầu lên nhìn hắn, “Mặc dù ta làm hoàng đế là lời nói dối rất trọng đại, nhưng ở sau lưng ta có quá nhiều người cần được ta bảo vệ, ta muốn bảo vệ họ được bình an vô sự, nhưng mà, một khi ta bị phế bỏ, chuyện này sẽ không thể làm được nữa, ta không muốn nghĩ đến…….. Khi ta bị phế đi, sẽ có bao nhiêu người dính líu vào chuyện này, ta không còn sống cũng chẳng sao cả, nhưng mà…….. Ta không muốn nhìn thấy người thân cũng chịu liên lụy cùng!”

“Nếu như ta nói rằng không phế chức của người thì sao?”  Hắn vén bào phục hạ thấp xuống, chân dài từng bước từng bước một, chậm chạp đi lên điện, tới trước mặt nàng rồi dừng lại.

“Cái gì?”  Nàng không dám tin, tròn đôi mắt đẹp, ngửa đầu nhìn bóng dáng cao lớn của hắn, nhất thời nhịp tim đập thật nhanh.

“Ta nói, ta không phế bỏ ngôi hoàng đế này của ngươi, ngược lại, ta sẽ phụ tá ngươi đối kháng với những người muốn tổn thương tới ngươi, thế nào hả?”  Hắn cong mu bàn tay lên, nhẹ nhàng chạm vào gương mặt của nàng, hạ thấp mi nhìn chăm chú vào trong ánh mắt nàng, lộ nét quỷ quyệt sâu trong ánh mắt.  “Hãy là người của ta, chỉ cần nànglà người củata, ở trong cung này, sẽ không có người nào dám là kẻ thù của nàng.”

“Ngươi…. Ngươi muốn làm gì?”  Nàng nhất thời kinh hãi, giọng nói và cử chỉ dịu dàng của hắn chạm vào nàng, làm cho nàng không biết phải làm sao.

“Không phải là muốn làm gì, nàng phải hỏi ta là muốn cái gì.”  Hắn chỉ nàng đi sâu vào vấn đề, dần dần khơi dậy mục đích của lòng hắn.

“Ngươi muốn cái gì?”  Giọng nói của nàng thật sự yếu ớt, trong lòng thật sự rất khẩn trương, mỗi vấn đề cùng đáp án đều làm cho nàng phải luống cuống, nàng còn có thể chịu đựng hắn có nhiều “bất ngờ” hơn sao?

“Nàng.”  Thản nhiên nói từ này rất nhẹ nhàng, được xuất phát từ phần môi của hắn, giống như lời hắn nói, đây không còn là chuyện bình thường nữa, đối với Ung Diễm mà nói, lại hoàn toàn bị rung động!

Xem chừng nàng sửng sốt rất lâu, không thể tin được những điều mà do chính tai mình nghe thấy, khuôn mặt nhỏ nhắn có vẻ còn mê man, xem như nàng đang bị hắn đùa cợt.

“Ta? Ngươi muốn….. Ta ư?”

Đồng thời hỏi ra mấy chữ này, nàng cảm thấy trong lòng có một sợi dây mơ hồ lay động, mới đầu, sợi dây hơi hơi run rẩy động, cuối cùng làm trong lòng nàng cơ hồ bị đau đớn.

“Đúng, chính là nàng, nàng có thể tiếp tục làm hoàng đế của nàng, mà ta chỉ cần nàng.”  Ngón tay dài thô kệch của hắn cứ dịch chuyển mềm mại ở trên mặt nàng, rất muốn biết cảm xúc đầu tiên khi hôn nàng.

“Ngươi muốn ta……. làm cái gì?”  Nàng nói, mỗi chữ cũng đụng vào đầu ngón tay hắn, nàng hé mở môi, cảm thấy ngón tay dài của hắn cứ thăm dò vào.

“Ta muốn tiểu Hoàng đếlà nàng, ta muốn cả đời nàng chỉ có thể là nữ nhân của Lôi Đỉnh ta!”  Từng câu từng chữ, cũng biểu lộ rõ quyết tâm độc chiếm của hắn.

Trongnháy mắt, nàng hiểu hàm ý trong lời nói của hắn, cả kinh trong lòng, quay mặt trốn đi tay của hắn, sợ hãi kêu lên:  “Không___”

“Nàng xác định đây chính là câu trả lời chắc chắncủa nàng sao?”  Hắn thu tay lại, giọng nói hơi có chút lạnh như băng liền nhắc nhở nàng, “Hãy suy nghĩ kĩ lại một chút, không cần đưa ra quyết định nóng vội mà làm chính mình hối hận.”

“Ngươi là hoàng thúc của ta, chúng ta không thể____” Nàng xoay người nhìn hắn, từ bóng lưng cao lớn của hắn lộ ra khí thế khiếp người làm tim nàng hơi bị chấn động, nàng không hiểu……. Sao hắn lại có khí thế bất phàm hơn người như thế, sao lại chịu buông tha đế vị cho nàng chứ?

“Nàng sợ sao? Sợ đi theo Bổn vương sẽ phạm vào điều kiêng kỵ không nên sao?”  Lôi Đỉnh ngoảnh đầu nhìn lại, ánh mắt lạnh nhạt nheo lại nhìn nàng.

Nàng dùng sức gật đầu một cái, “Chúng ta….. Như vậy là có tội đó! Chúng ta là chú cháu, quan hệ quá thân thiết! Cho nên chúng ta không thể, tuyệt đối không thể!”

“Có tội! Ai tới xử tội chúng ta đây? Là nàng? Là ta? Ngoại trừ ta bước ra ngoài cửa kia, dưới gầm trời này còn có ai có thể Thẩm Phán ta đây?”  Hắn đối với cách nói của nàng mà hừ mũi coi thường,  “Ta cho nàng ba ngày suy tính, để mình hiểu cho rõ ràng.”

Nói xong, hắn cũng không quay đầu lại mà đi ra đại điện, cho đến khi hắn rời đi thật lâu, Ung Diễm vẫn như cũ không nhúch nhích bởi hắn lưu lại hơi thở chấn động khiếp người ……….


Nhiều đêm liên tiếp, nàng lăn lộn không ngủ được, vừa nghĩ tới khuôn mặt lạnh lùng của Lôi Đỉnh, tim của nàng giống như bị đè ép tới ngàn vạn lần, thiếu chút nữa đã không còn thở nổi.

Nàng sợ hắn……..

Không phải vì hắn nắm được nhược điểm của nàng, mà là do cả người hắn tỏara một làn hơi thở cường hãn, nham hiểm của hắn, tà ác của hắn. Tất cả mọi thứ ở hắn, làm nàng không tự chủ được, sinh lòng sợ hãi!

Không nghĩ tới, hắn lại mở miệng nói muốn nàng……

Ánh trăng bạc ở chân trời khẽ uốn cong, ánh trăng bạc lạnh lẽo liền rút lui vào bên trong cửa sổ.

Ung Diễm nằm ở trên giường ấm, đầu ngón tay níu chặt lấy chăn gấm, trong đầu hiện rõ khuôn mặt lạnh lùng tà khí của Lôi Đỉnh, không khỏi khẽ thở dài, lại một đêm ngủ muộn nữa rồi…….

※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※

Tâm hồn điên đảo!

Sao hắn lại muốn cưỡng cầu dục vọng đối với một thiếu nữ mười lăm tuổi, từ khi hắn được sinh ra giữa đế vương cùng với nữ nhân con của quan viên trong triều, lấy được sự sủng ái của phụ hoàng chí cao vô thượng, toàn bộ 28 năm đầu, hắn ở trong hoàng cung hô phong hoán vũ, nắm giữ quyền cao ở trong triều đình, hưởng thụ vinh quang hoàng đế mà không cần ngai quyền, tất cả mọi thứ, hắn không cần phải tốn nhiều công sức, từ đầu đến cuối, hắn cũng chưa từng vì bất cứ ai mà động lòng.

Ở phía sau hắn, các đại thần không muốn quyền lực của hoàng thất bị xâm chiếm ở trong taynàng?Mỗi người đều đang chờ xem hoàng đế nhỏ khi không có chỗ dựa dẫm thì ra tay ăn tươi nuốt sống, chỉ cần hắn không ra mặt ngăn cản, chỉ sợ không bao lâu, nàng sẽ bị các quái vật ở cung đình bị bức cho đến chết!

Nhưng sao hắn có thể? Hắn thật sự có thể động tâm, không ra mặt để bảo vệ nàng sao?

Trong Thư Phòng, Lôi Đỉnh tiện tay liếc nhìn tấu chương, nghĩ lại Ung Diễm, ý định vẫn không hề thay đổi chút nào, cuối cùng, hắn thở dài liền khép tấu chương lại, đúng lúc Cù Nhiên ở ngoài cửa có chuyện cầu kiến, hắn giơ tay lên, cho phép Cù Nhiêntiến vào thư phòng.

“Tiểu nhân tham kiến vương gia.” Cù Nhiênchắp tay bái kiến.

“Hãy bình thân! Bổn vương giao phó cho ngươi đi làm chuyện kia thế nào rồi?” Trong phòng liền trở nên im lặng, trong giờ phút này không thể nào nhìn rõ được suy nghĩ thật của Lôi Đỉnh.

“Đã tra ra rồi, Vương gia, có một việc đã ngoài dự đoán của ngài.” Trong lúc nhất thời, trên mặt Cù Nhiên có chút chần chờ.

“Nói mau!” Lôi Đỉnh không cho phép hắn có điều gì che giấu.

“Theo bọn thuộc hạ ở Giang Nam đã điều tra ngầm, biết được một tin, đó chính là tiểu hoàng đế thật sự đã vắng mặt tại nhân thế rồi…….”

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn vinhanh-annkasi về bài viết trên: antunhi, thanhbt, thtrungkuti
Có bài mới 21.12.2012, 08:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5574 lần
Điểm: 26.26
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly(H) - Điểm: 95
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương ba: (cảnh báo H+, yếu tim xin lui ra)

Hôm nay, chính là ngày cuối cùng trong kỳ hạn ba ngày mà hắn giao cho nàng, từ sáng sớm nàng đã có chút khôngtập trung tinh thần, ngủ cũng không yên, cơm nuốt không trôi, rốt cuộc chờ đến đêm xuống. Nàng cho tất cả lui xuống, ngay cả Tình Nhi cũng không cho phép đi theo, một mình vào trong điện Thái Hòa, vẫn giống như hôm đó, trong điện chỉ còn hai người bọn họ.

“Nàng đồng ý giao chính mình cho bổn vương, chẳng lẽ lại đau khổ đến như vậy sao?” Nhìn xem nàng hành hạ thân thể đến tiều tụy, trong lòng hắn có chút không vui.

Đau khổ ư? Không đúng, trong lòng Ung Diễm lập tức phản bác lại cách nói này, trong lòng nàng ngoại trừ cảm thấy khó xử và đấu tranh ra, cũng không hề nghĩ trở thành người của hắn lại cảm thấy có chút thống khổ!

Nếu như, không phải mẹ nàng ham mê quyền quý hoàng thất, cố ý giấu giếm nàng là nữ nhi thật sự, thiếu nữ bình thường chỉ mới mười lăm tuổi như nàng, thì hơn phân nửa đã tìm được phu quân cho mình rồi!

Trước mắt là vị thiên nhân với dáng vẻ tuấn mỹ bất phàm, sẽ là nam nhân của nàng, thậm chí hắn không hối tiếc xưng thần với nàng, chỉ vì muốn tiếp cận đến bên nàng!

“Ngươi thật sự có thể giúp ta sao?” Nàng khẩn trương níu lấy long bào, lòng bàn tay ươn ướt, thấy hắn ở phía trước nàng rõ ràng cũng đã vô số lần kiên cường phòng bị, nhưng đối mặt với hắn thì trong lòng vẫn không tự chủ được mà run rẩy.

“Chỉ cần là chuyện Lôi Đỉnh ta muốn làm, không có lý do gì không đạt được.” Hắn kiên quyết nói, giọng đầy sự tự tin.

“Nhưng mà………” Trong lòng nàng vẫn cứ băn khoăn như cũ.

“Nàng lo lắng giữa chúng ta có máu mủ chú cháu sao? Nếu là như vậy, thì vứt bỏ những suy nghĩ đó đi! Căn bản nàng không phải là nữ nhi của hoàng huynh ta, nói cho cùng, mẫu thân của nàng đã lừa hoàng huynh của ta, đứa con trai sơ sinh của hắn, ngay từ lúc ra đời, nửa năm sau đã chết non rồi, mà mẫu thân nàng……. sau khi nhi tử của bà ta chết, một nương tử ở quê đã đưa concủa mình cho bà tanuôi dưỡng, vị nương tử kia chỉ muốn dùng quan hệ của mẫu thân ngươi và hoàng huynh ta để đạt được mục đích của mình, chẳng lẽ, nàng cho rằng từ nhỏ được nuôi dưỡng giống nam nhi chỉ là đúng dịp sao? Nàngnghĩ, nếu như ta đem chân tướng này nói cho tất cả hoàng tộc thân thích, mẫu tử các người có thể giữ được tính mạng sao?”

“Không, ta là nữ nhi củamẫu thân, mẫu thân đã chính miệng nói cho ta biết…..” Đôi mắt vẫn hiện rõ nét quật cường, không chịu tin những lời hắn nói.

Hắn tự tay cưỡng ép, kẹp chặt cằm của nàng mà nâng lên, nâng khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng lên, dùng ánh mắt nghiêm khắc hù dọa từng lời của nàng nói.

“Nàng không phải. Căn cứ vào thủ hạ ta hồi báo lại, trong cơ thể nàng quả thật đang chảy huyết thống hoàng thất, chỉ là, căn bản chỉ có một chút ít, không có chút danh tiếng gì trong hoàng tộc, thậm chí ta có thể nói cho nàngbiết phụ thân của nàng là người nào, nàng có muốn ta tiết lộ thân phận và ý đồ của hắn cùng với mẫu thân nàng đem đi trị tội không?”Mày rậm nâng lên thành một hàng, hắn nhìn nàng chất vấn.

“Ngươi không thể ... ...” nhìn ánh mắt u ám của hắn, trong nháy mắt, nàng tin những lời hắn nói đều là sự thật, hắn sẽ không lừa gạt nàng! Chẳng biết vì sao, trong lòng nàng lại tin chắc như vậy.

Ta nói rồi, dưới gầm trời này không có chuyện gì ta không làm được!” Hắn hạ thấp giọng nói, lạnh lùng nhắc nhở một sự thực mà nàng không thể nào phản bác lại.

Trong lòng nàng đã hoàn toàn hiểu rõ được sự thật này! Mặt Ung Diễm trắng bệch, lắc đầu sợ hãi, “Ngươi nói cái gì ta cũng đều nghe theo, cầu xin ngươi đừng……..”

“Ta có thể bảo vệ nàng làm hoàng đế, vì nàng đi diệt trừ những kẻ cản đường, giúp nàng củng cố triều chính, chỉ cần nàng muốn, tất cả mọi việc ta cũng có thể giúp nàng chiếm lấy, nhưng mà, suốt cả cuộc đời nàng làm hoàng đế chỉ có thể là nữ nhân của Lôi Đỉnh, ta đây.”

“Tại sao ngươi lại…… muốn ta?”

“Nếu ta biết rõ nguyên nhân này, thì tốt biết mấy!” hắn giống như một dã thú gầm nhẹ một tiếng, cảm thấy ảo não về chuyện tình cảm của mình bị nàng mê hoặc.

Trong lời nói của hắn, chính là không hiểu lý do gì làm nàng cứ muốn kiên trì mãi chứ? Ung Diễm nhất thời giật mình, trong ánh mắt trong veo đang chống lại ánh mắt cơ trí của hắn, trong nháy mắt, hô hấp cùng nhịp tim của nàng đều giống như bị hắn đoạt đi rồi, không chỉ đơn thuần là sợ hãi, từ trong chỗ sâu nhất của trái tim nàng truyền ra chút áy náy.

Nhìn kỹ hắn, mới phát hiện gương mặt của hắn thật sự rất mê người, mỗi một điểm nhỏ cũng như được mài dũa, khuôn mặtanhdũng lại không mất đi vẻ âm nhu tuấn mỹ.

“Ta có thể gọi ngươi là Bát Hoàng Thúc sao?” nàng đưa bàn tay nhỏ bé ra, dù sợ hãi nhưng vẫn muốn vuốt khuôn mặt anh tuấn của hắn, trong lòng có rất nhiều điều không hiểu, sao gương mặt ôn hòa của hắn càng nhìn lại càng làm cho người ta khiếp sợ như vậy chứ, giống như làm cho trái tim của người khác liền bị đông cứng lại?

“Tùy nàng” Hắn không để ý, nhẹ giọng nói, lặng lẽ cảm nhận chỗ non mềm của nàng, không thể nào phủ nhận được, nàng đã làm dao động tâm tình của hắn.

“Bát Hoàng Thúc…….” Nàng nhẹ hô lên, cảm giác khoảng cách giữa hai người liền gần nhau hơn, hắn không hề xa cách nữa.

Giọng nàng êm ái như một sợi lông vũ phất ngang qua ngực hắn, kích thích trong nội tâm của hắn một cỗ rung động vô danh, cánh tay dài của hắn nhất thời đưa ra ôm chặt lấy nàng, thân hình cao lớn của hắn liền bước từng bước lên bậc điện cao, đặt nàng vào chính giữa long y quyền lực, chứng tỏ rằng hắn đem vị trí này đưa cho nàng!

Hắn tháo mũ trên đầu mái tóc của nàng xuống, mặc cho mái tóc dài rơi xuống khuôn mặt mảnh khảnh của nàng, giờ phút nàng đứng lên thì không còn giống thiếu niên nữa, hiển nhiên là một thiếu nữ dịu dàng, như nụ hoa chớm nở tỏa hương thơm, dù chưa tới thời điểm để cho hắn hái xuống mà thưởng thức.

“Ung Diễm…… Không còn mấy năm nữa, nàng sẽ giống như cái tên của mình, đến lúc đó thì việc nữ giả nam trang này có thể lừa gạt được ánh mắt của người trong thiên hạ sao?”

Hắn nâng lọn tóc đen mềm của nàng lên, kiên trì tiến đến bờ môi khẽ hôn.

“Có thể lừa bao lâu, thì cứ lừa bao lâu vậy.” Nàng ngẩng đôi mắt đẹp lên, yên lặng nhìn phản ứng của hắn.

Thần sắc nàng vẫn kiên định, làm Lôi Đỉnh có chút tán thưởng, nhìn bề ngoài thanh tú, trong tâm lại rất quật cường, hiện tại cần phải hái nụ hoa còn nhỏ này xuống, nhưng thật sự có quá sớm hay không?

“Chỉ cần nàng trở thành nữ nhân của ta, ta sẽ bảo vệ nàngở chỗ này, cả đời yên ổn ngồi trên chiếc ngai vàng.” Hắn hạ thấp môi, thủ thỉ bên tai nàng, đồng ý cam kết.

“Tại sao…. Sao ngươi giúp ta?Chính ngươi có thể làm hoàng đế….” Nếu như, lúc trước nàng còn chưa nhận thức được, nhưng giờ đã trải qua những việcnày nàng đã rõ ràng. Dưới bầu trời này, so người nam nhân trước mắt này không có người nào có tư cách hơn làm hoàng đế rồi.
Dù cho nàng có là hoàng đế, cũng chỉ là hoàng đế trên danh nghĩa mà thôi.

“Không nên hỏi nguyên nhân, hiện tại ta chỉ muốn giữ lấy nàng, không muốn làm cho nàng chết.”Hắn cứ thong thả nói nhưng trong mắt lộ ra một tia bất an.

“Vậy sao? Một ngày kia, ta cho rằng ngươi thật sự sẽ giết ta….” Nhớ tới ngày hôm đó, lúc được gặp gỡ hắn, trong lòng nàng cũng vẫn còn sợ hãi.

Làm sao có thể? Vẻ mặt ưu tư của nam nhân trông thật đáng sợ, sao hắn lại muốn nàng? Trong lòng Ung Diễm có một chút rối loạn, không rõ trong lòng của mình rốt cuộc là đang nghĩ gì

“Nếu có thể giết nàng, có lẽ trong lòng ta còn thoải mái một chút rồi.” Hắn nâng chiếc cằm nàng lên, dùng mắt yên lặng nhìn nàng, trầm giọng nói.

Nàng bị lời hắn nói làm đổ mồ hôi rồi, dùng ánh mắt kiều diễm sững sờ nhìn hắn, không nghĩ rằng gương mặt hắn cúi xuống lại tuấn mỹ như vậy, làm nàng có chút kinh hãi, theo bản năng liền nhắm hai mắt lại, ở trong vùng tối tăm, nàng cảm nhận hắn được hắn đang hôn lên đôi môi nàng.

Trong nháy mắt, nhịp đập trong tim liền dừng lại! Nàng chưa bao giờ biết hôn lại có vị ngọt giống như mật vậy, giữa hai người không thể nói ra lời, như xuyên qua bốn tầng của cánh hoa xinh, có thể dùng để nhắn nhủ đến đáy lòng của đối phương.

Một cái nháy mắt, nàng cho rằng đã thật sự có thể hiểu hắn, từ phần môi của hắn, nàng cảm nhận được sức mạnh lực lưỡng cuồn cuộn dâng lên không ngừng trong hắn, nụ hôn của hắn không thể gọi là dịu dàng, thậm chí có vài phần thô bạo, giống như không thể giết chết lấy phần ảo não trong nàng!

Thế nhưng chỉ trong nháy mắt, chuyện kế tiếp xảy ra làm cho nàng bắt đầu hốt hoảng, hắn tự tay cởi thắt lưng của nàng ra, từng món một, rút lấy y phục trên người nàng xuống, đầu ngón tay thô ráp của nam nhân liền lướt qua da thịt trắng trẻo của nàng, làm nàng dâng lên từng trận run rẩy.

“Chậm, chậm đã……” Nàng nâng đầu ngón tay muốn cản hắn, lại bị hắn bắt lại, không còn đường để manh động.

Trong con ngươi đen huyền của hắn lộ ra vẻ bạo ngược cố chấp, hôn lên khắp người nàng làm cho khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên đỏ bừng nóng bỏng, thỉnh thoảng hàm răng hắn khẽ cắn vào lỗ tai trắng noãn của nàng, bàn tay cứ di chuyển xuống mãi, tà khí cứ mãi thăm dò vào bên trong cổ áo của nàng, nắm lấy một phần ngực của nàng.

“Tạm được.” Hắn giương mặt nở ra nụ cười trêu ghẹo, vẽ vào đỉnh ngực của nàng một vài vòng, chỉ trong một giây lát làm cho đỉnh nhũ của nàng dâng một tầng mầu đỏ.

Dường như Ung Diễm nghe thấy những ám chỉ trong bộ ngực nàng không đủ để làm hắn thỏa mãn, nhưng nàng không còn sức lực để nói chuyện, cắn vào bờ môi đỏ, một tia ngứa khoái cảm từ đầu ngón tay hắn dần mở ra.

“Bát Hoàng Thúc……” Nàng nhẹ nhàng gọi, ưỡn người né tránh hắn, nghĩ thầm rằng hắn không phải đang ngại nàng còn nhỏ sao? Tại sao còn cố tình trêu ghẹo nàng?!

Thì ra vậy, bản tính kiêu ngạo đặc biệt của nữ nhân đang phát tác trong lòng nàng, làm cho nàng không được tự nhiên lắm, chỉ là không còn hơi sức nào nữa phản kháng lại tà ý của hắn đang xâm nhập vào.

Quả thật, nàng không phải là những nữ nhân uyển chuyển nhất mà hắn đã từng ôm qua, nhưng không thể nghi ngờ được hắn đang dạy nàng cách yêu thương, sau đó không lâu, nàng sợ hãi, khi thấy hắn tháo vải buộc chặt ở phần ngực che giấu thân phận nữ nhi của nàng ra!

Hắn mở rộng váy của nàng, hiện ra một mảnh cảnh xuân, để lộ ra hai cánh hoa đào sắc xuân như ong mật của nàng, thân thể trắng như ngọc tuyết trông thật đẹp, da thịt nàng bị hắn lướt qua liền trở nên đỏ ửng, nhàn nhạt, hình thành nên những gốc màu trắng noãn đối lập nhau, làm tăng thêm loại mỹ cảm hoang dâm.

Cuối cùng, trên người nàng chỉ còn một nửa trường bào màu trắng ở bên trong đang hở, một đầu tóc dài xõa ở trên vai, che đi phần thân thể trần trụi mềm mại của nàng, hạ ánh mắt kiều diễm xuống nhìn vẻ mặt ngượng ngùng của nàng, nàng bất an liền di chuyển trong tư thế ngồi, cảm giác giờ phút này mình đang ở dưới long y trang nghiêm không thích hợp, nàng muốn đứng dậy, lại bị hắn dùng một tay đè xuống.

Ngược lại Lôi Đỉnh không hề cảm thấy nàng cùng với tấm long y không thích hợp, ngược lại, nàng dường như giống tiểu tiên nữ từ trên trời giáng xuống ở long y cao quý này, bất kỳ một động tác, vẻ mặt, cũng lộ ra vẻ câu hồn dâm mị, làm dục vọng của nam nhân từ trong nội tâm trào lên.

Ung Diễm ngượng đến muốn chui xuống đất, kêu lên thật nhỏ: “Không… không nên ở chỗ này……”

“Ta mạn phép ở chỗ này, bởi không còn chỗ nào thích hợp hơn nơi này để đoạt lấy nàng.” Trong con ngươi đen huyền của hắn lộ ra tia tà khí phản bác, không hề muốn buông tha, đưa tay ấn nàng ngã xuống trên long tọa, ghế rồng rộng lớn, nhất thời biến thành chỗ để làm mây mưa của hắn, hắn lấy ngón tay dài của mình, biến thành cây lược trêu chọc mái tóc dài óng ánh xõa trên ghế.

“Nhưng đây là triều đình….” Nơi này chính là nơi mà mỗi ngày bọn họ tiếp kiến các đại thần, tại sao có thể làm những chuyện như vậy chứ? Ung Diễm bất an ở trong ngực hắn giãy dụa.

“Vậy thì sao?” Tròng mắt đen trong hắn tăng lên tà khí, bàn tay lướt thẳng qua bụng nàng, thăm dò vào bên trong nàng, tiếp cận mảnh lụa trên quần của nàng, làm cho phần thiếu nữ trong nàng trở nên lúng túng, mỗi một tấc trong thân thể Ung Diễm, hắn cũng không hề muốn bỏ qua.

“Này….Dĩ nhiên không được….. a….” Hắn thình lình gạt quần nàng ra, nhất thời làm nàng kêu ra tiếng sợ hãi, tất cả chuyện xảy ra đột ngột như vậy, làm nàng ứng phó không kịp.

Hắn cường bạo tách hai chân ngọc của nàng ra, nhìn xem phần cấm địa của nàng không sót một cái gì, Ung Diễm xấu hổ liền nhắm hai mắt lại, không thể dùng sức, cứ mặc cho hắn giám định thưởng thức, trong tầm mắt hắn dường như có một đại lực cực lớn, làm nàng đột nhiên nóng dần lên.

Những lông mềm nhẹ nhàng che lấy phần ngọc huyệt, loáng thoáng chỉ thấy được một vài chỗ kín trong sâu thẳm của thiếu nữ, sắc màu mềm mại tuyệt đẹp có khi mờ khi tỏ, dần dần xâm nhập vào trong khe, hắn lấy hai ngón tay dài vạch chỗ màu hồng ra, lực đầu ngón tay tràn đầy sức lực dịu dàng, không ngừng câu lấy phần mẫn cảm nhất trong cấm địa của nàng.

"Không. . . . . ."

Ung Diễm trong lòng hoảng sợ, khi lồng ngực hắn căng lên giống như tượng gỗ, vòng eo mảnh khảnh không tự chủ cứ giãy dụa, vừa nghênh đón hắn nhưng cũng còn chút chống cự.

Hắn đang tìm gì? Rốt cuộc hắn muốn tìm thứ gì trên người nàng……

Bỗng nhiên nàng trợn to đôi mắt đẹp, một hồi lâu vẫn không dám thở, cảm giác ngón tay dài của hắn đang đè xuống phần thẹn thùng được giấu ở giữa cánh hoa mềm mại của nàng.

Lúc đầu, phần nhỏ kia còn có chút khô khốc, nhưng thỉnh thoảng lại êm ái khi ở gần hắn, thỉnh thoảng lại dùng sức trêu đùa phần dưới, máu dần dần dâng lên, nhưng nàng cảm thấy phần yếu ớt kia không thể chịu đựng nổi, nếu hắn không nhẹ nhàng một chút, nàng cảm thấy không thể chịu đựng nổi?!

"A. . . . . ."

Lông mày nàng liền cau lại, không nhịn được ưm ra tiếng, giãy dụa vòng eo nhỏ nhắn, khi đó ngón tay dài của hắn cứ chui vào trong nơi non hẹp của nàng, nàng lại kinh hoàng ra tiếng.

“Đau……” Nàng cắn môi mềm, bất lực nén nước mắt lại.

Vậy mà, trừ việc đau đớn bên ngoài, càng làm cho nàng khó chịu đựng được, sâu trong nội tâm không ngừng xông lên vẻ sung sướng. Vào giờ phút này, tất cả giác quan trên người nàng hoàn toàn biến mất, chỉ còn lại cảm giác vừa đau đớn vừa tê ngứa trong người, dâng trào lên một loạt  khoái cảm.

Nàng không ngừng run rẩy ở phía dưới hắn, đầu ngón tay níu lấy trường bào đen huyền của hắn, thân thể mềm mại từ từ trở nên căng thẳng, giống như trong người đang che giấu một mảnh dây cung và mũi tên, càng bị trêu chọc lại càng khít chặt, cuối cùng không thể chịu đựng được.

Lôi Đỉnh lại để ngón tay dài tiến sâu vào, hai ngón tay không ngừng chuyển động trong nhu huyệt nhỏ hẹp của nàng, dường như từ trong huyệt mềm trong phần thiếu nữ ngây thơ của nàng cứ trào ra một cảm giác ngọt ngào nhỏ nhắn ở miệng, giữ ngón tay hắn thật chặt, không ngừng xông ra thủy xuân làm hắn càng co rúm càng thêm sung sướng.

“Đừng…..” Nàng cau mày lại, cảm thấy rất đau khổ, vẻ yểu điệu nhu mỳ của nàng không thể chiến thắng được hắn.
Dáng vẻ trẻ trung xinh đẹp của nàng giống như một loại độc đang dần hấp dẫn hắn, Lôi Đỉnh không thể khống chế nổi dục vọng từ trong thân mình, hắn đứng dậy rút tay ra nhanh, cởi bỏ y phục trên thân thể, phóng thích ngọn lửa nóng bỏng đã sớm đốt cháy lấy bên trong thân thể kia.

Một loại lửa bừng cháy, trong thân thể nàng đang bao lấy  dục hỏa, tạo ra một loại nước ẩm ướt mềm mại.

"Bát Hoàng Thúc --"

Nàng không thể thở được, khi bị sức mạnh khổng lồ của hắn làm cho giật mình, nhất thời thân thể mềm mại có chút cứng ngắc, hắn không ngừng xông vào phần dưới nơi phòng bị, không ngừng kích động vào miệng huyệt, chậm rãi tiến thẳng vào hoa tâm nhỏ hẹp.

“Không…. Đau quá……..” Nàng cảm thấy trong người nóng quá, dồn nén cứ lớn dần, một trận đau đớn như bị xé thành mảnh nhỏ cứ sinh ra, không ngừng phát tác trong người, nàng giống như bị người ta xé ra thành từng mảnh vụn, đau đến không muốn sống, hốc mắt nàng liền đỏ lên.

“Không khóc, tiểu Hoàng Đế của ta….” Hắn nắm lấy cái ót của nàng, hạ môi ở bên tai nhỏ êm ái của nàng, vẻ mặt nam nhân do bị đè nén có chút thống khổ. Bỗng dưng, hắn cắn chặt hàm răng, dùng lực mạnh để đi tiếp vào trong nàng, dâng cao nhiệt độ, tiến vào thật sâu trong thân thể của nàng.

“Ta không muốn….. Đau quá! Ta chết mất…. Đau quá!” Nàng khóc lóc lên án hắn dùng tà ý cưỡng ép nàng, một đôi bàn tay trắng trên người hắn không ngừng kêu lên.

Hắn im lặng quan sát nàng giống như đứa bé cứ la lối om sòm, nhếch môi cười, suýt nữa hắn quên mất nàng chỉ là thiếu nữ mười lăm tuổi. Mới biết mùi đời, hắn còn có thể yêu cầu nàng nhiều như thế nào đây?

Rốt cuộc, không biết rằng chính mình đang bị giữ chặt ở trước ngực rộng lớn của hắn, mấy lần bị kéo xuống, đau đớn dần dần biến mất, Ung Diễm như hoàn hồn lại, phát hiện hắn không ngăn cản nàng làm nũng, đột nhiên nàng dừng lại, thấy mình rất trẻ con, liền cúi đầu không dám nhìn vào hắn.

Lúc này, phần thân thể dưới của nàng rất khó chịu, cảm giác bên trong rất đau đớn, dục hỏa của nam nhân cứ tràn đầy trong thân thể của nàng, dâng trào ở trong khe hở không thể thoát ra được.

“Đừng…”

Hắn từ từ rút những khoái cảm về, làm nàng không ngừng ưm ra thành tiếng, mà chỉ mới bắt đầu, thân thể cường tráng của hắn bắt đầu ở trên người nàng ra vào, rút ra chất nhàn nhạt, xuyên vào thật sâu, một lần rồi lại một lần nữa đột kích, dường như làm nàng mất đi hồn trí, không phân biệt rõ là đau đớn hay vui vẻ.

Bất chợt, từ trong cơ thể nàng hắn cứ rút ra, một lúc sau thì Ung Diễm không còn cảm giác, làm nàng không khỏi khẽ hô ra tiếng. Lúc này, cánh tay dài của hắn nhất thời ôm lấy nàng, để nàng tựa lưng về phía ghế ngồi thật thư thái ở trên đùi của hắn, dục hỏa phát cao nhắm ngay vào u hỏa đang nở rộ của nàng.

“Đừng…….” Nàng cắn môi mềm, bất lực liền nhắm đôi mắt đẹp lại, chấp nhận hứng lấy tất cả mọi thứ ở hắn.

Bàn tay ấm áp của hắn lại khóa chặt vòng eo mảnh khảnh của nàng, để cho nàng từ từ ngồi xuống, dục hỏa trong hắn dâng cao, chống lại mật huyệt mềm mại đang thu hẹp lại của nàng, từ từ xâm nhập vào trong, cuối cùng thì nuốt cạn hết tất cả.

Ung Diễm cũng đổ hết mồ hôi lạnh, cảm giác nóng bỏng của hắn xuyên vào thân thể nàng rất nóng, cả người giống như bị xỏ xuyên qua, xé rách toàn bộ cảm giác và tất cả giác quan của nàng, làm trong đầu nàng trống rỗng, không thể suy nghĩ gì thêm nữa.

Lôi Đỉnh khó chịu ở cổ họng liền cắn răng một cái, ở trong cơ thể nàng có một loạt cảm giác mềm mại gắn chặt làm cho hắn đột nhiên mất khống chế, hắn há nhẹ hàm răng cắn vào gáy cổ trắng như tuyết của nàng, giống như một loài dã thú đang gặm nhắm, để lại dấu răng nhàn nhạt.

Gáy hơi đau, làm cho Ung Diễm co rúm lại, thân thể nàng có cảm giác hắn đang tiến sâu vào, làm cho nàng cứ loạn nhịp, hai gò má nàng đỏ bừng.

Bọn họ…… Đang kết hợp lại rất mãnh liệt, từ nhận thức hiện tại, làm cho nàng cảm giác vô cùng ngượng ngùng. Lúc này, Lôi Đỉnh đưa đôi bàn tay nắm lấy ngực nàng cảm thấy rất no đủ, hai ngón tay cầm lấy đỉnh đầu nhạy cảm của nàng chơi đùa, lập tức không ngừng chỉ dẫn nàng.

“Không…..”

Một tia khoái cảm tê ngứa từ trong trái tim nhỏ bé của nàng cứ đau nhói, nàng kẹp chặt hai chân lại, cảm giác rất kỳ quái.

Hắn ghé môi ở bên tai nàng nói nhỏ mấy tiếng, giống như trêu ghẹo nàng, hoặc như ra lệnh nàng, làm nàng chẳng còn phân biệt nổi. Eo nhỏ nhắn không tự chủ được liền lay động, trên thân thể mềm mại cứ nhô lên, một lần rồi lại một lần, tự mình dao động, phối hợp cùng hắn ra vào .

Nàng cắn môi mềm, vẫn cứ như cũ không thể nào thích ứng với niềm dâng cao trong cơ thể của hắn, những khoái cảm này lại giống như tia lửa, dần dần từ chỗ nàng cứ tăng vọt lên.

“Bát Hoàng Thúc…….” Nàng nhỏ giọng hô, tốc độ thân thể dâng lên dần dần không thể không chế chính mình, nàng không còn bị ép buộc…. Ở trong lòng của nàng, trong người nàng cũng có khát vọng!

Giờ phút này, trong đại điện yên tĩnh, nàng đè nén tiếng hét chói tai, bọn họ dâng trào khoái cảm giống như những tiếng nhạc cất lên, xuyên thấu qua máinhà, hay có thể truyền đến tận trời cao, những tia sáng xa xăm cứ chiếu đến, ở trên cột cung điện, ngước nhìn lên trên, đôi mắt rồng thuần khiết dường như cũng đang rình trộm chuyện tình của bọn họ.

Nhưng trong lòng Ung Diễm không thể quản nhiều chuyện như vậy, nàng thậm chí quên đi việc kiên trì lúc đầu của mình, quên đi nơi này chính là nơi mỗi ngày bọn họ phải tiếp kiến các đại thần, từng trận khoái cảm ở trong sâu thẳm cứ không ngừng xông lên.

Lúc này, Lôi Đỉnh nghiêng người dò sâu vào trong phần kín của nữ nhân, từ từ kích thích lông mu mềm mại của nàng, xâm nhập vào nơi chỉ có hai người, phát hiện ra chỗ nhạy cảm yếu ớt của nàng.

Hắn lấy đầu ngón tay chống đỡ lấy phần yếu kia, mới đầu chậm chạp dò lấy, dần dần tốc độ nhanh hơn, lập tức làm nàng kích động tự co rút lại, thất thanh kêu lên.

“Dừng lại……” Nhất thời nàng bị khoái cảm này làm cho kinh hãi, ánh mắt trợn tròn, thân thể liền ngưng lại.

Lúc này, hắn lại duỗi cánh tay phải ra, xuyên qua phần dưới của nàng, chộp lấy cảm giác mềm mại ở bụng nàng, hạ cánh dài chống đỡ, vừa tiếp giáp chơi đùa lấy sắc đào mềm mại của nàng, vừa ôm lấy thân thể nàng cưỡng ép, làm cho tốc độ càng dâng cao trong nàng, không cho phép nàng dừng lại, vòng eo cường tráng của nam nhân lần lượt thẳng tiến, giữa hai người mỗi một lần đều mãnh liệt.

“Không….. Dừng lại…. Bát Hoàng Thúc, ta không chịu nổi….. Ta không chịu nổi!” Mỗi lần hắn xâm chiếm, đều nhằm vào chỗ sâu nhất trong thân thể nàng, làm nàng có cảm giác như bị xé rách thành từng mảnh vụn.

Tay phải nàng liền gập lại, níu lấy mảnh vải ở trên bờ vai của hắn, lòng bàn tay nắm thật chặt, không ngừng dao động, muốn ngăn hắn lại, nhưng hắn không ngừng dâng trào động tác ở trong người nàng.

Mỗi trận giống như tan ra, loại nóng rực này làm nàng khó chịu đựng được, những khoái cảm mãnh liệt liên tiếp đến làmnàng không thể dừng lại, nàng không kiềm chế được bất lực khóc lên.

“Không…. Không….” Nàng không ngừng lắc đầu, một đầu tóc xinh đẹp cứ lay động không ngừng, từng giọt nước mắt trong suốt rơi xuống ngang cánh tay hắn đang ôm nàng.

Lôi Đỉnh chưa từng có khát vọng như thế này qua một nữ nhân, vẻ đẹp của nàng làm cho hắn mất đi hồn phách, bản năng của nam nhân không ngừng dâng lên trong người hắn, như ngọn lửa nóng rực, như mạch nước mãnh liệt, khát vọng giải phóng khoái cảm không ngừng dâng trong cơ thể hắn đến nổi không cứu vãn lại được, làmhắn không thể tự thoát ra khỏi trò rượt bắt trong cơ thể nàng, không chút nào chú ý đến nàng chỉ  là thiếu nữ chỉ vừa mới biết mùi đời.

Đột nhiên, giọt nước mắt rơi xuống da thịt trên cánh tay hắn, động tác của hắn liền dừng lại, trong lòng có một chút kinh ngạc, kèm theo vẻ thương tiếc đau lòng xuyên qua ngực hắn.

“Không cần…. Bát Hoàng Thúc… ta không chịu nổi…..” Lúc này, hắn mới nghe được tiếng cầu xin tha thứ rưng rưng trong mắt nàng, “Cầu xin ngươi… Ta không chịu nổi……”

“Thật xin lỗi, là do ta làm quá nhanh rồi.” Giọng hắn dịu dàng cất lên ở bên tai nàng, tốc độ của hắn liền chậm lại, hôn nhẹ lên gáy cổ trắng như tuyết đang chảy đầy mồ hôi trên mặt nàng.

“Bát Hoàng Thúc……”

Giọng điệu của Ung Diễm như đang trải rộng ra, bờ môi lộ ra nụ cười yếu đuối mờ nhạt, không biết mới vừa rồi mình đã làm gì mà làm cho nam nhân này chợt tỉnh táo lại, trong khi hắn đã hoàn toàn mất đi sự khống chế.

Lúc này, nàng cho mình đã được giải thoát, nhưng dần dần nàng phát hiện việc “Giải thoát” này chỉ là tạm thời, hắn cố ý kéo dài thời gian, sau khi rút ra, rồi lại chậm chạp xâm chiếm lấy thân thể nàng, loại khoái cảm này có thể giết chết lấy mạng người, đem dư vị này cứ kéo dài ra mãi!

Việc dây dưa kia không ngừng kéo dài, dư âm này càng làm nàng khó chịu đựng được, so với động tác mãnh liệt khi nãy thì “Dư vị” này  làm cho người ta càng thêm đau khổ.

Nàng bắt đầu không còn an phận nữa, giống như không còn muốn cho tiểu mẫuăn no nữa, bởi hắn không hề biết đủ từ khi bắt đầu, đòi hỏi của hắn ở con mồi càng nhiều hơn, nàng bắt đầu hiểu thế nào là giãy dụa ở vòng eo nhỏ, từ trên người hắn càng lấy được nhiều niềm vui hơn.

Không đủ…. Chỉ dựa vào chính nàng thôi thì chưa đủ!

“Bát Hoàng Thúc, cầu xin ngươi…..” Nàng nghẹn ngào cầu xin.

Nghe nàng van xin mình, vẻ mặt điềm đạm đáng yêu kia làm cho nội tâm của hắn nhất thời dâng lên dục vọng chiếm hữu mãnh liệt, Lôi Đỉnh lấy đôi bàn tay khóa chặt bắp đùi trắng ngọc của nàng, bắt đầu thẳng lưng dùng lực mạnh xâm chiếm lần lượt, giống như muốn lấy đi sự mềm mại ở sâu trong tâm trí của nàng, làm cho nàng bị đảo loạn không còn đường lui.

“A a…..”

Ung Diễm không ngừng kêu lên, từ sâu trong hoa tâmkhông ngừng truyền đến những lại khoái cảm nóng rực, đột nhiên, một loạt sóng đánh dồn dập gia tăng trong nàng, dường như bị ném lên đến đỉnh điểm, trong nháy mắt thân thể như muốn nổ tung, không ngừng trào ra  dư cảm vui vẻ, nàng kẹp chặt lấy chân, giữ chặt lấy lửa nóng khổng lồ trong hắn rút ra từng ngậm mật, cảm giác rung động kịch liệt một hồi trong hắn, một đạo dịch nóng bỏng bắn nhanh vào trong cơ thể nàng……..

Trong một đêm, hắn ở trên ghế rồng tôn quý, đoạt lấy tấm thân thuần khiết của nàng, trở thành nam nhân của nàng ……..
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn vinhanh-annkasi về bài viết trên: Ta mê Thần Quân, antunhi, mait, phongchienthuca, thanhbt, thtrungkuti, tôm chiên xù
Có bài mới 24.12.2012, 13:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.06.2012, 16:41
Bài viết: 924
Được thanks: 5574 lần
Điểm: 26.26
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Nhu Hoàng Ngự Ảnh - Quý Ly(H) - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương tư:

Dịu dàng cất giấu dưới vẻ kiêu ngạo.

Chỉ biểu hiện quan tâm chú ý tới người ở trong lòng nhất.

Ngoại trừ người đó ra, không còn người nào có được sự dung túng như thế.

Hắn dùng hành động thực tế, chứng minh đối với nàng hắn thật sự thuần phục!

Từ lúc Ung Diễm kế vị đến nay, truyền đến tướng quân Triệu Phong đang trấn thủ ở Vũ Lăng quan, đã có dã tâm từ lâu liền nhân cơ hội mưu phản, hắn cho rằng tiểu hoàng đế không quyền không thế, căn bản không có năng lực chế tài được hắn, mà Nhiếp Chính Vương Lôi Đỉnh bị hắn xem là bệnh mèo, mới để trơ mắt nhìn quyền lực to lớn đem cho một thiếu niên chưa dứt sữa ngồi lên ngai vị, nói vậy không giống như tin đồn bên ngoài về sự việc được lan truyền đi.

Nghĩ như vậy, có tư cách nhất và năng lực nhất để làm hoàng đế, ngoại trừ Triệu Phong hắn ra thì còn người nào khác?

Quân lệnh hạ xuống, năm vạn đại quân từ Vũ Lăng đóng binh, một đường đánh lên kinh thành, nhưng hắn không nghĩ đến đám binh đi đến chưa tới ba trăm dặm, cũng bị đại quân của Nhiếp Chính Vương sai đến đánh tan, Lôi Đỉnh nắm giữ ấn soái xuất chinh, không đến nửa tháng đã dẹp loạn bình định.

Triệu Phong chiến bại liền bị trói đi, thô lỗ áp vào trong soái trướng, một thân đen tuyền sắc màu chiến bào trên người Lôi Đỉnh, đang ngồi vị trí đầu não, vẻ mặt ung dung rảnh rồi chờ thủ hạ bại tướng của hắn ‘Đại giá quang lâm’.

“Quỳ xuống!” Thấy Triệu Phong không chịu hành lễ với Lôi Đỉnh, Long Hạo ở phía sau đá vào đầu gối hắn một cái, bắt hắn ngoan ngoãn quỳ xuống.

Lôi Đỉnh nhếch môi cười một tiếng, đứng dậy đi tới trước mặt của hắn,  “Nhìn dáng vẻ của ngươi, trong lòng tựa hồ vẫn không phục? Hết hy vọng rồi! Bất luận đánh mấy lần, ngươi cũng bại bởi bổn vương, ngươi không có nửa phần để thắng đâu, nửa điểm cũng không có.”

“Nhiếp Chính Vương, ngươi cần gì phải ra tay trợ giúp tên tiểu quỷ đã đoạt đế vị của ngươi?” Triệu Phong căm giận kêu gào, trong lòng thầm buồn mình đã đánh giá thấp thực lực của Lôi Đỉnh, khó trách….. cho đến nay, ở trong triều đình không người nào dám chọc giận Lôi Đỉnh!

“Ta không giúp hắn, chẳng lẽ lại giúp ngươi sao?”  Lôi Đỉnh cười lạnh một tiếng từ lúc chào đời cho tới nay, đây là cảm giác thú vị nhất trong từng lời hắn nói.

Triệu Phong bị hắn phản bác lại làm hắn không thể nói lời nào, nhưng trong lòng vẫn không phục hỏi:   “Ngươi và vị vua bù nhìn kia phải đối đầu sinh tử, không lý do gì ngươi lại đi giúp hắn!”

“Ngươi thật sự muốn biết nguyên nhân sao?”  Lôi Đỉnh đứng ở bên cạnh hắn, ánh mắt dò xét hạ thấp xuống nhìn hắn.

“Không sai! Nếu không thì ta chết cũng không nhắm mắt!”

“Được rồi! Vậy thì ta sẽ làm việc tốt cho ngươi, để cho ngươi chết còn rõ ràng một chút.” Bờ môi hắnnở nụ cười lạnh, cúi người xuống, Triệu Phong nghe được tiếng nói rất nhẹ rất lạnh nhạt lại rất mạnh mẽ của nam nhân nói:  “Dĩ nhiên ta không thể để cho ngươi giết hoàng đế, bởi vì, nàng ấy chính là nữ nhân của Lôi Đỉnh ta đây.”

“Cái gì?”

“Người đâu!”  Hắn đột nhiên hô lạnh một tiếng, “Dẫn hắn đi, nghĩ biện pháp bịt miệng hắn lại, có mấy lời ta nói hắn đã nghe được, muốn cho cả đời này của hắn không có biện pháp nói nó ra khỏi miệng!”

“Không! Ngươi không thể--” Nhìn nụ cười âm lãnh của Lôi Đỉnh, trong khoảng thời gian ngắn Triệu Phong cảm thấy rùng mình, trong lòng hắn cảm thấy giá lạnh.

“Ta nói thật cho ngươi biết, hi vọng Triệu tướng quân có thể chết nhắm mắt một chút, sớm ngày thăng thiên đầu thai đi!”  Nói xong, hắn xoay người trở về vị trí đầu não, không để Triệu Phong đặt nặng ở trong lòng, càng không thèm quan tâm đến tiếng hô tê tâm liệt phế của hắn chút nào.

“Lôi Đỉnh ___”

Trong tiếng kêu của Triệu Phong mang thù hận nồng đậm, nhưng điểm này không ảnh hưởng đến Lôi Đỉnh, đôi mắt sắc bén của hắn nhìn xuống bàn bố binh đồ, giống như biết hạng người như Triệu Phong sẽ không ngừng xuất hiện, dĩ nhiên hắn phải làm những chuyện gì, làm những người này hết vọng tưởng vào những thứ này.

Về sau, Lôi Đỉnh hồi kinh cử hành một cuộc ‘Hồng Yến Môn’, mời huynh đệ đại thần nắm giữ quân quyền ở khắp nơi, dùng nụ cười giọng nói làm ám hiệu để cho bọn họ biết, Lôi Đỉnh hắn chịu sự phó thác của tiên đế, sẽ phụ tá tân hoàng đế trở thành một Minh Quân thật tốt, hi vọng bọn họ có thể cùng hắn hợp tác.

Hắn cũng nói nếu trong lòng ai có khúcmắc, muốn bước theo gót của Triệu Phong, Lôi Đỉnh hắn cũng đành phải Đại Nghĩa Diệt Thân, phải tiễn trừ bất kỳ tai họa nào gây tổn hại đến tân hoàng đế.

Lời này vừa nói ra, làm nội ngoại quan triều thần kinh hãi, không người nào dám mạo hiểm đối địch cùng với Lôi Đỉnh, khởi binh phản đối tân hoàng đế, địa vị Ung Diễm vì vậy có chút ổn thỏa hơn……..

※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※

Trên thảo nguyên, gió tĩnh lặng, sóng đã dừng lại.

Sau khi từ Vũ Lăng trở về, không lúc nào mà Lôi Đỉnh không mang Ung Diễm đến Tứ Viện huấn luyện nàng cưỡi ngựa, hắn cũng không hy vọng lần đó nàng không cẩn thận ngã xuống lưng ngựa, hắn cũng không phải mỗi lần cứ ở bên cạnh giúp đỡ nàng mãi.

Nhưng kể từ khi Ung Diễm bị hắn ôm lên lưng ngựa, cả người cứng đờ ngồi ở trên lưng ngựa, một cử động cũng không dám, dung nhan trắng bệch, mồ hôi lạnh toát ra.

Nàng biết mình không nên vô dụng như vậy, dù sao Bát Hoàng Thúc đã rất rộng rãi cho mượn con ngựa yêu quý của mình để cho nàng luyện tập, sao nàng có thể cứng ngắc như cọc gỗ chứ?

“Rốt cuộc nàng muốn ngồi ở phía trên bao lâu đây?”  Bất đắc dĩ Lôi Đỉnh nhìn nàng một cái, nàng cho rằng hắn có nhiều thời gian lắm sao? Lãng phí thời gian mang nàng đi lên Tứ Viện luyện tập cưỡi ngựa, thế mà nàng cứ ngồi ở trên lưng ngựa cũng không chịu nhúc nhích, làm cho hắn cảm thấy bất lực.

“Ta có thể xuống sao?”  Khuôn mặt nhỏ nhắn của Ung Diễm tỏa sáng, tràn đầy hi vọng hỏi.

“Không được.”  Hắn đáp trả đáp án từ chối như đinh chém sắt.

“Ờ…..” Nàng rầu rĩ, hạ khuôn mặt nhỏ nhắn xuống, khó nén cảm giác thất vọng.

Biểu tình của nàng lộ ra vẻ buồn bã, cho là hắn cố ý chỉnh nàng sao? Lôi Đỉnh bất đắc dĩ thở dài,  “Nhúc nhích đi, chỉ cần nàng chớ hành động thiếu suy nghĩ, Diêu Quang sẽ không làm cho nàng bị ngã xuống đâu.”

“Nhưng mà…… Ta nào biết….. Cái gì gọi là hành động thiếu suy nghĩ, cái gì là không phải chứ?” Nàng hỏi đúng vào vấn đế thực tế cho dễ hiểu nhất.

Suy nghĩ của nàng thực sự rất thông minh sao! Lôi Đỉnh nhếch môi mở ra một nụ cười, đáy mắt lộ ra vẻ tán thưởng. “Ở trên lưng ngựa cứng lâu như vậy, cổ của nàng sợ rằng đã rất mệt mỏi rồi?”

Hắn làm sao biết? Ung Diễm sợ đến cả cổ cũng không dám động, chỉ dám chuyển động hai con mắt đen bóng nhìn hắn, “Nếu như ta cử động cổ, cũng không tính là ‘hành động thiếu suy nghĩ’ chứ?”

“Vậy phải xem tâm trạng của Diêu Quang như thế nào rồi.”  Hắn cố ý trêu cợt nàng.

Ai biết nàng vừa nghe đã bị dọa sợ thật rồi, đừng nói là cổ, ngay cả hai tròng mắt cũng yên lặng nhìn phía trước, giọng run rẩy hỏi:  “Bát Hoàng Thúc, ta nhất định phải học cưỡi ngựa sao?”

Hắn lạnh nhạt nhún bả vai, “Nếu như nàng nghĩ cả đời muốn làm ‘Tiểu Hoàng Đế’ bị xem thường, vậy nàng không học cũng không sao.”

Nghe vậy, trong lòng Ung Diễm khó chịu một lúc, nàng cảm thấy trong lời nói của hắn mang theo gai nhỏ, làm trong nàng rất không phục, “Ta muốn học! Ta nhất định muốn cho bọn người đó thấy, không được xem thường ta!”

Hắn hừ cười một tiếng,  “Vậy thì cử động cổ của nàng đi, đường sống gân cốt của nàng, không cần làm pho tượng gỗ ngồi ở trên lưng của Diệu Quang.”

Hắn lại nói như vậy, nàng sẽ phải tức giận mà nói nhiều! Ung Diễm giơ tay lên,  “ Ta đương……. Nhiên……. Hội……”

Nàng nói mỗi một chữ, liền trượt xuống nửa thước trên lưng ngựa, lời còn không kịp nói ra, cả người nàng liền từ trên lưng ngựa ngã xuống, nhất thời khuôn mặt nhỏ nhắn trắng xanh, gọi cũng không còn kịp.

“Cẩn thận!”

Lôi Đỉnh hạ thấp giọng một tiếng, cánh tay dài duỗi về phía trước một cái, kịp thời chụp lấy nàng, thiếu chút nữa làm nàng sợ tới mức nhịp tim cũng ngừng đập, hắn ôm nàng thật chặt, cánh tay dài không tự chủ liền dùng sức, thật sự nàng sợ làm sai việc gì đó.

“Ta…… Ta nhất định học…… Nhất định có thể học được…….” Nàng còn chưa chịu thua, toàn thân phát run nói thề với hắn.

“Câm miệng.”  Lôi Đỉnh trầm giọng, cũng bị hù dọa thành bộ dạng này rồi, còn dám mạnh miệng sao?  “Thật không có bị thương?”

“Không có ….. Bát Hoàng Thúc, ngươi phải tin ta, một ngày kia…. Nhất định ta sẽ học được……”

Hắn thình lình cúi bờ môi che lấy cái miệng nhỏ nhắn của nàng, làm nàng kinh ngạc lớn nhất, mắt đẹp trừng lớn, cảm nhận phái nam của hắn tràn đầy co dãn khi ở môi nàng cứ trằn trọc mút hôn, linh hoạt đầu lưỡi thăm dò vào, trêu chọc cái lưỡi nàng làm cho nàng không biết phải làm gì, cảm giác quấn quít thân mật làm cho mặt nàng đỏ bừng.

Hắn cũng không mở miệng chỉ nàng nhắm hai mắt lại, ngược lại cứ hôn vào đuôi lông mày của nàng, con ngươi, tự nhiên hai mắt nàng nhắm lại, để cho hắn cứ tạm thời dừng lại ở trên mí mắt khẽ run của nàng, hắn vẫn cứ hôn nàng, hôn khắp khuôn mặt nhỏ của nàng.

Cuối cùng, khi hắn hôn lên môi nàng lần nữa, thì nàng đã nhắm chặt hai mắt yên ổn say đắm, cứ triệt để cảm nhận hắn, bị hắn ôm thân thể vào trong ngực, ngay cả một chút hơi sức cũng không có.

Lôi Đỉnh giương môi cười một tiếng, càng làm càn khi không kiêng sợ cứ xâm nhập hôn lấy nàng, qua thật lâu nghe có tiếng bước chân của người đến gần, hắn mới không cam lòng kết thúc nụ hôn này.

Về sau, hắn lại tốn mấy ngày công phu để dạy nàng cưỡi ngựa, hắn chưa bao giờ làm sư phụ của người ta, nhưng chưa từng bao giờ nghĩ đến học sinh đầu tiên của mình dĩ nhiên cũng giống như chưa từng thụ giáo qua!

Mỗi lần lên lưng ngựa, nhất định nàng lại té xuống, kinh khủng nhất là lần đầu, cánh tay của nàng bị dây cương xoắn chặt lại, bị mắc vào bên bụng ngựa chạy mấy trăm thước, nếu hắn không kịp thời cứu thì cánh tay mảnh khảnh của nàng chỉ sợ đã sớm bị xoắn đứt!

Qua trường hợp mạo hiểm kia, đã cho hắn biết thế nào là ngừng đi hô hấp của mình, cho dù Lôi Đỉnh hắn có đối mặt với thiên quân vạn mã, dù sợ cũng chưa từng sợ hãi luống cuống đến như vậy. Từ lần kinh nghiệm đó đã dạy hắn biết được, Ung Diễm này cả đời không có duyên với việc cưỡingựa, cho dù cố gắng nữa cũng không được!

※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※※※ Thiên Trường Địa Cửu  tung tích ※※

Từ ngày nàng lên ngôi đến nay, đại sự quốc gia vẫn không có liên quan đến tiểu Hoàng đế là nàng, toàn bộ triều chính đều do Nhiếp Chính Vương Lôi Đỉnh giải quyết, các đại thần cũng chỉ nghe theo mệnh lệnh của hắn. Trong buổi lâm triều, nói dễ nghe là tập sự, nhưng thật ra vị hoàng đế Ung Diễm này chỉ là lừa gạt.

Nhiếp Chính Vương ngồi ở chỗ chuyên dụng phía bên phải ở long y hoàng đế, khi lâm triều thì Lôi Đỉnh liền an vị bên vị trí bên phải của nàng, nghe triều thần bẩm tấu quốc sự.

Nàng không dám nói lời nào luôn chịu đựng ủy khuất như nàng dâu nhỏ, nhưng thỉnh thoảng lại bị động hưởng ứng. Các đại thần dường như cũng có thói quen coi thường sự tồn tại của nàng. Ở trong mắt bọn họ, dường như Lôi Đỉnh mới thật sự là hoàng đế, sự hiện hữu của hắn đối với nàng chính là một uy hiếp lớn, nhưng nàng chỉ có thể yên lặng chịu đựng, không có quyền lực để từ chối.

Nhưng hôm nay không ngờ, Trần đại nhân phụ trách tư lễ lại có chuyện muốn gặp nàng thượng tấu, nàng ứng phó không kịp, nhìn sang Lôi Đỉnh bên cạnh một cái, thấy hắn nhịu lại mi tâm, vẻ mặt giống như không vui.

“Khởi bẩm hoàng thượng, thời điểm quan trong ba năm tuyển tú nữ một lần đã đến, xin hỏi hoàng thượng có điểm trúng ý tú nữ nào chưa?”

“Trẫm không có…….” Nàng làm sao có thể đây? Cho dù nàng xem qua những tú nữ kia, nhưng đều giống nhau là con gái, ở đâu ra lòng yêu mến đây? Ung Diễm cắn môi mềm, lắc đầu một cái.

“Làm sao lại không có? Hoàng thượng, ngài tốt xấu đều là nhất quốc chi quân, cho dù không hề tham muốn nữ sắc, ít nhất cũng phải nghĩ thay cho hoàng thất truyền người thừa kế đi! Nếu hoàng thượng đối với việc tuyển tú nữ không có ý kiến, nếu không có giao phó thì thần sẽ đi làm ngay!”  Nói xong, Trần đại nhân lộ ra nụ cười tiểu nhân đắc ý.

Ung Diễm giật mình trợn tròn đôi mắt tròn xoe, không biết mình nên cự tuyệt vị Trần đại nhân ‘Gà mẹ’ này như thế nào. Lúc này, Lôi Đỉnh hạ thấp giọng nói lạnh nhạt cất lên,  “Bổn vương nghe nói trong nhà Trần đại nhân có nữ nhi sắp trưởng thành, dường như vẫn chưa chọn nơi cân xứng, không biết Trần đại nhân định chuyện chọn tuyển tú nữ, có phải muốn dùng chức quyền của mình hay không, để cho nữ nhi của mình được đăng ký vào trong danh sách tú nữ đó chứ?”

“Này…….”

“Không biết hoàng thượng có nắm bắt được chủ ý hay không, nhưng Trần đại nhân có thể tự mình chủ trương để cho thiên kim thuận lợi tấn cung nhập tuyển, một ngày nào đó có thể trở thành hoàng hậu nắm giữ hậu cung rồi?”  Lôi Đỉnh nghiêm nghị chất vấn lần nữa, ngữ điệu khẽ lên cao.

“Không không không……… Thần không dám tự ý mưu tính chuyện này, xin Nhiếp Chính Vương minh giám!”  Trần đại nhân đen kịt da mặt, mồ hôi lạnh toát ra, nhìn bộ dạng này của hắn, nhìn tướng mạo của hắn, chỉ sợ nữ nhi kia cũng không khá hơn chút nào.

“Tốt nhất không có, nếu hiện tại trong lòng hoàng thượng còn không có chủ ý, trước hết chuyện tuyển tú nữ cứ chậm lại đi! Huống chi tuổi hoàng thượng còn nhỏ, không nên thân cận với nữ sắc, tránh cho ảnh hưởng tới sức khỏe, chuyện này để qua hai năm nữa rồi hãy nói!” Cuối cùng, Lôi Đỉnh thay hoàng đế quyết định, giọng lộng quyền không cho phép người được phản bác.

“Dạ, tuân chỉ Nhiếp Chính Vương.”  Các đại thần chắp tay kính cẩn, lĩnh mệnh nghe theo, trong lòng mặc dù nói không biết vì sao Nhiếp Chính Vương lại có quyết định ấy, nhưng bọn họ không dám nhiều lời sợ hiểu lầm nhiều hơn.

Hừm…… Ung Diễm thở dốc một hơi, vừa nghe đến hai năm không cần phải lo lắng về vấn đề hậu cung. Trong lòng nàng dường như muốn cảm tạ ông trời đã nhân từ!

Nhưng đồng thời nàng cũng hiểu rõ lời cảm tạ của mình không phải dành cho ông trời, mà là Lôi Đỉnh! Đôi mắt đẹp của nàng lơ đãng nghiêng mắt nhìn qua người ngồi bên cạnh là hắn, nàng chợt không còn cảm thấy bị uy hiếp áp bức nữa, ngược lại nàng có cảm giác rất an tâm…….

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn vinhanh-annkasi về bài viết trên: antunhi, thanhbt, thtrungkuti, tôm chiên xù
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Gió Đông Nam, joosu và 44 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.