Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 

Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy! - Hồng Cửu

 
Có bài mới 18.12.2012, 16:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.08.2012, 18:25
Bài viết: 1227
Được thanks: 6623 lần
Điểm: 17.94
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy! - Hồng Cửu - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43: Có chút quỷ dị


Convert: Ngocquynh520

Dịch lại : Heidi

Ngày hôm sau tôi vẫn tiếp tục sốt, nhưng không còn sốt cao như trước nữa. Để cho tôi an tâm ở nhà dưỡng bệnh nên Tô nói cứ để cho cô ấy đi đón khách kiếm tiền nuôi sống gia đình là được rồi.

Trước khi Tô đi, thấy tôi sau khi ăn xong, uống thuốc rồi mà nhiệt độ vẫn cao không hạ xuống tí nào, lo lắng tôi ở nhà sẽ sốt cao mê man, trong giấc ngủ bị hai vị hắc bạch đại ca mang đi, vì vậy dứt khoát ra quyết định, để cho bạn trai Lý Hoa Đào của cô ấy tới đây thay cô ấy chăm sóc tôi.

Tôi nói với Tô, tôi xin cự tuyệt. Tô nói cự tuyệt không có hiệu quả.

Tôi nói với Tô, tôi kiên quyết cự tuyệt. Tô nói tôi chính là cái mông tròn, sự cự tuyệt y như cũ đều không có hiệu quả.

Tôi nói với Tô là tôi thật sự, thật sự rất nghiêm túc, rất nghiêm túc kiên quyết cự tuyệt lời đề nghị của Tô.

Tô nói: "Ann, tôi đang một công đôi việc gộp lại để làm. Bây giờ tôi chuẩn bị đi hẹn hò với bạn trai cũ của cậu đó, để cho công bằng - công chính cùng - công đạo, có phải cũng nên cho bạn trai tôi một cơ hội để anh ta đi hẹn hò riêng tư với bạn gái cũ của người tôi sắp đi hẹn riêng đây?"

Tôi bị tà thuyết lệch lạc biến thái của Tô giáng cho một cú long trời lở đất luôn, tôi hô to kêu gào đồng bào thủ đô ban cho tôi sức lực mắng chửi người khác, sau đó sẽ quát vào mặt Tô: ngươi câm miệng ngay cho ta!

Tô đi rồi, đi hẹn hò riêng với bạn trai cũ của tôi rồi.

Lý Hoa Đào tới, bạn gái anh ta đi hò hẹn với bạn trai cũ của tôi thì anh ta tới hẹn hò với bạn gái cũ của đối tượng mà bạn gái anh ta đi gặp gỡ chính là tôi đây.

Tôi vừa nhìn thấy khuôn mặt Lý Thích Phong như hoa đào nở rộ, xuân ý tràn lan trên khuôn mặt to tướng của anh ta thì trong lòng cũng ngại ngùng muốn chết, luôn có cảm giác anh ta đã từng hoặc là chính lúc này hoặc là tương lai sẽ làm ra chuyện có lỗi với Tô.

Dưới khuynh hướng ý thức gian nan vất vả như thế, tôi không khống chế được sự ác ý sai khiến Lý Hoa Đào, cách mỗi năm phút đồng hồ tôi liền "làm phiền" anh ta rót cho tôi ly nước, sau đó uống một hớp thì để xuống, năm phút đồng hồ sau mượn cớ cốc nước lạnh rồi nhờ anh ta"vất vả"  đổi một ly khác.

Sau khi Lý Hoa Đào lần thứ N bị tôi “vất vả” sai vặt, rốt cuộc anh ta không nhịn được bực tức đứng dậy phản kháng, giống như chọc thủng tầng cửa sổ giấy vậy, bị tôi giả vờ sai đi lấy nước thực chất chính là đầy ải anh ta, anh ta trừng mắt trợn mắt nhìn tôi nói: "Tôi nói này An Nghê Nghê, cô hành hạ tôi xong chưa hả, cô cố tình làm như tôi không biết cô đang chọc ghẹo tôi có phải hay không? Cũng may tôi sinh ra vốn có lòng dạ tốt luôn thương hương tiếc ngọc, nếu không thì ngay từ lúc đi lấy nước cho cô thì tôi đã bỏ thuốc ngủ để cho cô nằm quay đơ yên tĩnh trên giường rồi!"

Tôi không bị sặc bởi ngụm nước nào lại bị sặc bởi những từ ngữ chết sặc của Lý Hoa Đào kia. Anh ta cũng quá là giỏi đi, còn đặt cho tôi một cái tên mới, An Nghê Nghê, rất có tài a!

Tôi dùng sức ho khan vài cái, đè xuống cơn đau họng vừa ngứa vừa đau và hốc mắt chứa giọt lệ vì ho khan mà chảy ra, nghiêng đầu dùng ánh mắt vô cùng khinh thường nhìn Lý Hoa Đào nói: "Cái chiêu hạ thuốc ngủ cho thiếu nữ mới lớn nhẹ dạ cả tin đó chắc ra tay không ít lần hả, cứ mở miệng là đòi ăn. Tô là một đóa hoa xinh đẹp động lòng người giữa ban ngày ban mặt làm sao có thể cắm trên người anh nhỉ! Còn nữa, John! Nhị sư huynh, ai nói với anh tôi tên là An Nghê Nghê!"

Lý Hoa Đào đùa bỡn giả bộ làm hành động hất tóc của tài tử nói với tôi :“Vậy tên của cô không phải là Nghê Nghê An chứ? Còn nữa, tôi thì thế nào? Không tốt chỗ nào? Tôi phong lưu phóng khoáng, anh tuấn tiêu sái, Tô có người bạn trai như tôi đây quả thật có nhiều diễm phúc đó. Thầy coi bói nói với tôi, tôi vốn là thần tiên trên trời, kiếp này đầu thai chuyển thế đến nhân gian để rèn luyện bản thân, cô đừng nhìn bạn trai của cô ấy với ánh mắt như thế chứ”.

Tôi nghe hết lời Lý Hoa Đào lập tức thi hành biện pháp nghiêm túc chê cười anh ta, tôi nói: "Nhị sư huynh, kiếp trước anh nhất định là thần tiên trên trời, chuyện này không riêng gì tôi, người địa cầu ai ai cũng biết, Thiên Bồng Nguyên Soái mà! Chỉ là anh không cần gặp ai cũng khoe, thật ra thì tôi cảm thấy đây cũng không phải là chuyện nở mày nở mặt gì."

Có lẽ giờ phút này Lý Thích Phong, đã có một chút suy nghĩ trong đầu là coi thường mạng sống của mình rồi.

Bọn tôi lắm mồm thêm chốc nữa, thì tôi dùng giọng nói thờ ơ hỏi Lý Thích Phong: "Nhị sư huynh, anh và Tô quen nhau như thế nào?"

Lý Thích Phong ngồi ở trước máy vi tính, cũng không ngẩng đầu lên trả lời tôi: "Tô không nói cho cô biết sao?"

Chờ Tô nói cho tôi biết thì tôi phải cùng cô ấy luyện Thái Cực quyền ít nhất 80 năm trở lên, chờ tới lúc tôi có thể lấy công lực thâm hậu hơn Tô áp chế “bốn lạng đẩy ngàn cân” của cô ấy, nhưng trông chờ vào đó thì biết bao giờ tôi mới moi được chuyện này từ miệng Tô.

Chỉ là vì sĩ diện nên tôi không nói rằng Tô không có nói cho tôi biết, tôi nói: "Con gái da mặt mỏng, chuyện này sao tôi có thể đi hỏi cô ấy, đương nhiên tôi phải hỏi anh rồi."

Bộ dạng Lý Thích Phong tựa hồ là rất buồn cười, kèm theo nụ cười sặc sụa nói: "Cô nói da mặt Tô mỏng? Nghê Nghê cô đừng đùa, cứ cho là da mặt của Tô không thể dày hơn da mặt cô nhưng ít nhất cũng phải bằng của cô chứ, ha ha ha......"

Tôi lấy vơ lấy đồ vật gần mình nhất dùng sức ném vào tên đó!

Sau một lát, tôi lại tựa như không chút để ý hỏi Lý Thích Phong: "Lý Thích Phong, anh làm việc gì? Học sinh? Có chút già; Thầy giáo? Khí chất không đúng, quá lưu manh rồi; Thương nhân? Cũng không giống, xem anh có hình dáng bảnh bao, có bộ dáng đốt tiền chứ kiếm tiền nỗi gì; Thầy thuốc? Sẽ không, sẽ không đâu, diện mạo cầm thú như vậy, nơi bệnh viện thánh khiết như vậy sẽ không chứa chấp anh đâu? Vậy thì làm gì đây? Nhân viên bảo vệ môi trường? Công nhân làm vệ sinh? Công nhân móc phân? Tên lường gạt? Tên ăn xin? Ăn mày xin cơm?... ..."

Lời của tôi còn chưa nói hết Lý Thích Phong liền"Vọt" một cái từ trên ghế bật dậy rót chén nước khí thế hào hùng đi đến bên cạnh tôi, dùng sức cực mạnh đặt chén nước ‘cạch’ một cái, không mang theo bất cứ biểu tình gì nới với tôi: "Nghê Nghê cô nên uống nước rồi."

Chưa tới một lát, tôi không bỏ cuộc lại hỏi Lý Thích Phong: "Nhị sư huynh, rốt cục là anh làm gì thế? Tôi không thể cứ như vậy mà đem Tô giao cho một người lai lịch không rõ ràng như anh a."

Lý Thích Phong ngẩng đầu lên khỏi máy tính, vẻ mặt thành khẩn, nghiêm túc nhìn tôi nói: "Thật ra thì, tôi là diễn viên."

Tôi nói: "Phi! Anh đặc biệt diễn Tây Môn Khánh thì có!"

Lý Thích Phong: "Sai. Là diễn người qua đường A, B, C….vân vân"

Tôi: "Đi đi! Bớt lắm mồm đi! Anh tới không thấy dáng, đi không thấy hình, rốt cuộc từ đâu tới, đến tột cùng là làm gì, nói! Nói mau!"

Lý Thích Phong: "Tôi từ ‘chỗ đến’ tới, đi từ ‘chỗ đi’, làm chuyện tôi nên làm, sống cuộc sống tôi muốn."

Tôi phục rồi! Thật không hổ là bạn trai của Lôi Thần họ Tô, hai người hẳn đã tập dợt trước lời thoại rồi, tôi chưa từng gặp qua hai người nào mà lai lịch, mục đích sống ngay cả hướng đi trong tương lai đều khó điều tra đến như vậy!

Tôi thở hổn hển nói: "Lý Thích Phong, anh mau thu dọn rồi đi chết đi, anh mà còn sống thì tôi sẽ không có điều gì tốt hết!"

Vừa nói dứt lời thì cảnh trước mắt tôi một mảng trăm hoa đua nở, hoa nở hoa tàn, cả người hôn mê, phảng phất như bị hỏa tiễn vũ trụ với tốc độ cấp ba va quẹt trúng, từ tư thế ngồi ở trên giường trực tiếp biến thành tư thế nằm quay đơ ra sau.

Lý Thích Phong khiến tôi sợ hết hồn, vừa nhào tới xem tôi có bị sao không vừa lẩm bẩm nói: "Không phải chứ, cứ thế mà ngất đi à?"

Tôi mệt mỏi liếc anh ta một cái, sau đó hỏi: "Anh xem có phải tôi đang sốt lại hay không?"

Lý Thích Phong để tay lên trán tôi kiểm tra, vẻ mặt bắt đầu nặng nề, nhẹ nói với tôi: "Nghê Nghê, hai chúng ta phải đi bệnh viện thôi, cô sốt rất cao!"

Lúc Lý Thích Phong đỡ tôi ngồi dậy thì Tô trở về.

Lúc này, tôi đang dựa vào lồng ngực của Lý Thích Phong.

Tôi sợ Tô hiểu lầm nên muốn mở miệng giải thích rõ tình hình, kết quả là không đợi tôi mở miệng nói, Tô đã nhảy nhót nhào tới chỗ tôi với gương mặt hân hoan.

Tôi hoài nghi có phải mình bị sốt đến hồ đồ rồi không, biểu tình của nha đầu này quá không đáng tin cậy.

Tô vọt tới bên cạnh tôi với bộ mặt mừng rỡ, cầm lấy hai tay tôi, tôi đang ở trong trạng thái sốt mê man choáng váng nhưng vẫn thấy được hai con ngươi của Tô lấp lánh những đốm sáng nhỏ như tinh tú trên trời.

Tô nói: "Ann, giỏi ghê! Tở bảo John đến chăm cậu là đúng! Tớ biết ngay các cậu sẽ rất hợp nhau, nhất định là hôm nay anh ta không để cho cậu có thời gian nghĩ đến Đỗ Thăng đúng không!"

Tôi không chút do dự ngã uỵch một cái ngửa đầu về phía sau.

Tô vội vàng hỏi tôi bị sao vậy, tôi nói: "Tô, cậu là đang dẫn mối cho ‘zai’ của nhà cậu ư. Tớ vốn rất nóng rồi, đừng ‘sét đánh’ tớ nữa; giáng xuống nữa tớ sẽ cháy khét lẹt mất thôi!"

Tô vừa phối hợp Lý Thích Phong đỡ tôi đứng lên chuẩn bị đi bệnh viện, vừa không quên nắm lấy cơ hội hóa thân thành vị độc tôn nói nhảm: khét thì khét thôi, cứ giữ lại còn hơn không có cái mà dùng!

Tôi chìm sâu vào trạng thái hôn mê.

Tôi và Cố Thiến kiêu căng ngang ngược, tung hoành ngang dọc đánh đâu thắng đó suốt nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên cảm thấy bản thân mình đã gặp đối thủ rồi!

Lúc ý thức của tôi có chút phục hồi trở lại thì tôi phát hiện tôi đang nằm tại ghế sau ở trên xe của Lý Thích Phong. Trong cơn mê man, đầu óc không tỉnh táo, hình như tôi nghe thấy hai người ngồi phía trước đè thấp giọng nói:

—— Em gặp Đỗ Thăng rồi hả?

—— Uhm.

—— Có thu hoạch được gì không?

—— Không có. Anh ta gặp người ta liền nói tiếng Anh, em chỉ có thể nghe hiểu tổng cộng có 5 câu: Yes; No; Thank you; Hello; byebye.

——Stupid!

—— Baka*! Đừng cho là em đoán không ra anh đang mắng em!

*Đây là từ trong tiếng Nhật có nghĩa ( đầu óc ngốc nghếch) = Stupid,tiếng Trung thường dùng trong trường hợp con gái mắng con trai là “ đồ xấu, hư….” giọng điệu có chút thân mật.

Không còn gì để nói......

Tôi vẫn nên tiếp tục hôn mê thôi......

Chỉ là, tựa hồ có chút, quỷ dị......Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn HeidiChen về bài viết trên: alina91, angelshop_hcm, antunhi, conluanho, lenovoacer, myuyen79, ngoctranq10, thoathan, tôm chiên xù, vivianlai
     
Có bài mới 18.12.2012, 22:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 07.08.2012, 18:25
Bài viết: 1227
Được thanks: 6623 lần
Điểm: 17.94
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy! - Hồng Cửu - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44 : Một đôi môi, hai bàn tay.


Convert: Ngocquynh520

Dịch lại : Heidi

Tôi bị sốt chuyển thành viêm phổi nhẹ.

Tôi cảm thấy viêm phổi loại nhẹ không cần phải nằm viện, nhưng do tôi bị sốt liên tục không hạ nên bác sĩ nói bệnh viêm phổi nhẹ trên người tôi sẽ chuyển biến thành viêm phổi nặng chỉ trong một đêm thôi nếu tôi nhất quyết xoay người trở về nhà ngay lúc này. Thế là tôi hiểu được rằng bác sĩ muốn tôi nằm viện.

Tô nhìn thấy vị bác sĩ khám bệnh cho tôi là người Mỹ, vẻ mặt cực kỳ nghiêm trọng, miệng lại nói một tràng giang đại hải không ngừng bô lô bô la các từ vựng tiếng Anh. Lại nhìn thấy vẻ mặt tôi như sắp hấp hối thì đơn phương phán đoán rằng tôi vừa được bác sĩ thông báo là mắc bệnh nan y nào đó. Gương mặt cô ấy lo lắng hỏi người bên cạnh là Lý Thích Phong: "Bác sĩ vừa nói gì vậy? Ann thế nào rồi? Rốt cuộc bị bệnh gì? Anh đi nói với bác sĩ, bất kể Ann mắc bệnh gì, bất kể cần bao nhiêu tiền, chúng ta đều chữa trị! Nhất định cầu xin ông ta chữa khỏi cho Ann, anh nói cho bọn họ biết, chúng ta không thiếu tiền!"

Tôi nghe thấy Tô nói những lời đó, trong lòng vừa cảm thấy buồn cười, lại vừa thấy cảm động đến muốn khóc, trong lúc nhất thời không biết nên khóc hay nên cười. Tôi không khỏi than thở, không chỉ lúc Tô chọc tôi phát điên lên mới khiến tôi dở khóc dở cười, mà lúc làm tôi cảm động cũng có hiệu quả như thế, quả thật Tô sinh ra vốn có năng lực giày vò khiến người ta dở khóc dở cười.

Tô khiên cho tôi bái phục, tôi đã quen rồi. Không nghĩ tới Lý Thích Phong cũng ép tôi ở thời điểm mình suy yếu nhất không cam lòng mà bái phục anh ta.

Lý Thích Phong đối mặt với câu hỏi của Tô liền mang bộ mặt phớt tỉnh trả lời cô ấy: "Tô, là như vầy, từ nhỏ anh vẫn học tập Anh ngữ rất chính thống, là ngôn ngữ Anh- Anh cho nên đối với việc vừa rồi, vị bác sĩ này phát âm quá cong lưỡi mang đậm chất giọng Anh – Mỹ, anh rất xin lỗi, anh thật sự không cách nào tự giảm đi trình độ khả năng nghe Anh- Anh của lỗ tai mình mà đi phối hợp với cái lưỡi xoăn như tóc uốn của ông ta."

Rốt cuộc Tô cũng tóm được cơ hội gậy ông đập lưng ông.

Tô hét lớn về phía Lý Thích Phong nói: Anh là cái đồ heo chết tiệt thiếu mất cái gì đó! (stupid)

Đối mặt với hai người này thật khiến cho tôi căn bản là không phán đoán được rốt cục là lôi ông lợi hại hay lôi bà lời hại, đầu óc tôi bị bọn họ làm cho choáng váng ‘ong ong’, hoa mắt chóng mặt. Sau đó tôi để cánh tay vô lực lên trán, cái đầu choáng váng tội nghiệp của tôi liên tục gõ lên trên mặt cái bàn vô cùng lớn của bệnh viện vang lên tiếng “cộp cộp”.

Tô nhìn thấy tôi lấy việc luyện Thiết Đầu Công để từ giã cuộc sống liền lo lắng vọt tới bên cạnh tôi, đỡ lấy đầu tôi vội vàng hỏi: "Sao thế sao thế! Rốt cuộc mắc bệnh gì? Ann cậu không phải lo lắng, cho dù là bệnh gì, phải tốn bao nhiêu tiền cũng không vấn đề gì, chỉ cần có thể trị khỏi cho cậu là được, cùng lắm thì tớ đi h**k mấy mật mã thẻ ngân hàng ở trên mạng a!"

Tôi hít khí vào thì ít mà thở ra thì nhiều nói với Tô: "Đừng lo lắng, thật ra thì bệnh của tớ dễ trị khỏi thôi. Nhưng Tô này, đầu óc của cậu với John nhà cậu, phải cần nhiều tiền để điều trị đấy!"

Chờ đến khi tôi tiêm xong, nhiệt độ cũng giảm xuống chút xíu, Tô nói đợi tôi ngủ rồi cô ấy sẽ về đem quần áo tới cho tôi thay tiện thể nấu ít cháo đem tới.

Tôi gật đầu nói "Uh", trước khi nhắm mắt không quên tha thiết dặn dò Tô: "Đừng quên dẫn theo Nhị Sư Huynh nhé, có anh ta ở đây tôi sẽ không thể tốt lên đâu."

Thế là Lý Hoa Đào rất không phục, không phẫn nộ, không cam lòng bị Tô túm đi. Thế là thế giới của tôi rốt cuộc cũng an tĩnh không bị sét đánh nữa. Thế là tôi thỏa mãn đóng lại cặp mắt, có thể nhắm mắt được rồi.

Không biết ngủ thiếp đi bao lâu, thuốc hạ sốt bắt đầu phát huy công hiệu mạnh mẽ mà biến thái của nó, tôi bắt đầu đổ mồ hôi như tắm, thẳng đến khi đem bản thân mình từ trong trạng thái mê man bất tỉnh thành trạng thái nửa tỉnh nửa mê.

Mặc dù một nửa ý thức bị buộc phải thanh tỉnh, nhưng một nửa kia vẫn mông muội hôn mê như cũ, ý thức đó làm cho mí mắt tôi nặng như chì không cách nào mở ra được.

Tôi vừa chịu đựng khổ sở mồ hôi dính đầy người vừa nỗ lực muốn mở mắt, nhưng tôi phát hiện mình đã bị đánh bại. Tôi vừa không ngăn được mồ hôi đặc sánh tiếp tục túa ra, vừa không mở được cặp mí mắt đang xấu hổ kia. Tôi sốt ruột đồng thời yếu ớt nghĩ: người nào đó mau tới giúp tôi một chút đi, khó chịu muốn chết a!

Khi con người ta bị bệnh thì luôn cảm thấy yếu đuối, mặc dù trên người tôi có loại phẩm chất kiên cường biến thái, nhưng giây phút này đây tôi lại cảm thấy bản thân mình yếu đuối và vô lực không chịu nổi một đòn công kích. Tôi chỉ nghĩ nếu bây giờ có ai đó xuất hiện bên cạnh tôi, giúp tôi lau đi tấm thân nhớp nháp mồ hôi này thì tốt quá, nhưng trong phòng ngoài đôi mắt nhắm lại im lìm là tôi đây cũng chỉ còn lại sự cô độc.

Loại cảm giác này khiến cho tôi nhớ lại cái lần tôi đi bệnh viện để đưa tiễn Em bé ra đi, tuyệt vọng, bất lực, cô độc, làm cho người tôi khổ sở đến nỗi hít thở không thông. Tôi cảm thấy có dòng chất lỏng âm ấm từ trong mắt thuận theo gò má cuồn cuộn chảy xuống.

Bất chợt, một đôi tay lành lạnh áp lên gò má tôi lau sạch những vết nước mắt còn đọng lại. Sau đó tôi nghe thấy tiếng nước chảy hơi nhỏ, giống như là có người đang cọ rửa thứ gì đó trong chậu nước; tiếp sau đó đôi bàn tay mới vừa rồi giúp tôi lau khô nước mắt kia nhẹ nhàng kéo chăn của tôi ra, thận trọng nâng tôi lên, ngồi ở sau người tôi, để cho tôi buông lỏng thân thể, thoải mái dựa lưng vào vòm ngực vững chãi, mà đôi bàn tay kia dịu dàng giúp tôi cởi cái áo đã thẫm đẫm mồ hôi ướt nhẹp ra, dùng khăn mặt ấm cẩn thận lau mồ hôi dính bết trên thân thể tôi.

Tôi thoải mái đến nỗi thở hắt ra. Cảm giác này tựa như kiểu có người không biết bơi do không cẩn thận rơi xuống nước sẽ lập tức có cảm giác hít thở không thông, thời điểm đó lại được người ta cứu lên bờ kịp thời rồi thực hiện bài cấp cứu nhân tạo miệng đối miệng, hai tay để trên lồng ngực ấn xuống, khi con người đã sắp cận kề với sự tuyệt vọng và tử vong, lại được một đôi môi với hai bàn tay cứu vớt đem mạng sống quay trở về.

Hô hấp nhân tạo miệng đối miệng......

Hai bàn tay......

Một đôi môi......

Tôi vốn tưởng rằng do mình đang ở trong trạng thái thoải mái và thỏa mãn nên mới suy luận tương tự thôi, nhưng sau khi cẩn thận thể nghiệm một chút rốt cuộc tôi phát hiện, quả thật có một đôi môi mềm mại, đang dính lên bờ môi của tôi, nhưng không phải đang làm hô hấp nhân tạo cho tôi, mà là… đang…hôn tôi! Quả thật cũng có hai bàn tay, đang dán lên trước ngực tôi, nhưng không phải là đang ấn xuống, mà là mang theo chút cưng nựng và thương tiếc … vuốt ve tôi!

Tôi muốn giãy dụa, tránh ra khỏi đôi môi và đôi bàn tay đang cợt nhả tôi! Nhưng tôi lại không nhúc nhích nổi!

Tôi rất muốn mở mắt nhìn người đang ôm tôi vào lòng, đôi môi của người đó lưu luyến bịn rịn không rời đôi môi tôi, không ngừng nhẹ nhàng tỉ mỉ hôn trên má tôi, rốt cuộc người đó là ai, tôi rất muốn nhìn một chút xem là ai to gan lớn mật dám thừa dịp tôi bị bệnh sắp phải thăng thiên, vừa lôi cái mạng nhỏ của tôi từ quỷ môn quan trở về khiến tôi rất cảm động, lại vừa lợi dụng lúc tôi không có sức chống trả hay cự tuyệt mà ra tay sờ mó!

Nhưng mí mắt của tôi lại cứ như bị may kín lại, bất kể tôi có cố gắng thế nào cũng không thể mở ra được! Trong lòng tôi thầm nghĩ, thời điểm Tiểu Long Nữ bị Doãn Chí Bình cưỡng bức phải có đến tám phần giống cảm giác hiện tại của tôi, cô ấy còn ngu ngốc cho rằng tên đàn ông làm chuyện thân mật đó là Dương Quá cho nên còn nghênh đón sự sai lầm đó một cách lạc quan vui vẻ. Còn tôi thì sao, cũng ngu ngốc cảm thấy, giờ phút này đôi bàn tay đang vuốt ve và đôi môi đang hôn tôi kia, đem lại cho tôi sự vuốt ve an ủi dịu dàng, giống người đàn ông tôi yêu trước đây biết bao, người đã đem lại cho tôi sự cảm thụ thích thú, ăn sâu đến tận xương tủy.

Tôi nghĩ, tôi thật sự không có thuốc chữa nữa rồi.

Cuối cùng khi đôi môi kia rời khỏi đôi môi và gò má tôi, đôi bàn tay kia cũng đẩy tôi từ trong vòm ngực ấm áp ra, thay cho tôi một cái áo khô sạch khác, sau đó từ từ đặt tôi lại trên giường, đắp kín chăn cho tôi, sửa lại vài cọng tóc rớt trên gương mặt tôi.

Sau đó, tôi không cảm nhận được đôi bàn tay kia, đôi môi kia tiếp tục đụng chạm tôi nữa.

Mà tôi, sau khi được lau đi thứ mồ hôi dính nhớp kia thì an tâm chìm vào giấc ngủ say một lần nữa.

Lúc tôi tỉnh lại, đập vào mắt tôi là một bóng dáng khiến tôi thất kinh, chấn động toàn thân!

Sẽ không…phải là anh ấy chứ!

Nhìn người đàn ông đang cầm khăn giúp tôi lau mặt, tôi lưỡng lự kêu lên một tiếng: "Anh trai!"


Đã sửa bởi HeidiChen lúc 19.12.2012, 10:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn HeidiChen về bài viết trên: angelshop_hcm, antunhi, conluanho, futhuybilangquen, heoconunin, myuyen79, thoathan, tôm chiên xù, vivianlai
     
Có bài mới 19.12.2012, 08:32
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.08.2012, 09:07
Bài viết: 333
Được thanks: 2703 lần
Điểm: 26.45
Có bài mới Re: [Hiện đại] Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy! - Hồng Cửu - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Thanh âm tan nát cõi lòng

Tôi chần chờ hỏi Hạ Tu: "Anh, tại sao lại là anh? Em là đang thấy người thật hay là đang mơ đây?"

Hạ Tu dùng khăn lông cẩn thận lau mặt cho tôi, vừa lau vừa đau lòng nói: "Phẩm Phẩm, em bệnh nặng như vậy tại sao lại không nói cho anh biết, hai ngày nay anh không liên lạc được với em, không còn cách nào khác hơn là gọi điện thoại đến trường học, không cần nói anh phải tốn bao nhiêu sức lực mới liên lạc được với cô bạn cùng phòng của em, cô ấy nói em bị bệnh, anh không yên lòng, nên xin nghỉ mấy ngày để đến thăm em một chút. Phẩm phẩm, sao em lại bệnh như vậy? Nếu ba mẹ biết, chắc hai người sẽ rất đau lòng!"

Hạ Tu vừa nói dứt lời liền đem khăn lông để lên trên bàn, dùng bàn tay thương yêu vuốt ve gương mặt tôi.

Không đúng! Đôi tay lần trước, cảm giác không giống đôi tay này!

Tôi hỏi Hạ Tu : "Anh, anh đến lâu chưa?"

Hạ Tu trả lời : "Mới vừa tới khoảng chừng mười phút, thấy em đang ngủ nên không gọi em dậy. Cô bé Tô Đích kia định nấu cháo cho em, nhưng kết quả là biết anh đến đây nên chạy ra sân bay đón anh bởi vậy mới đến trễ. Phẩm phẩm, có đói bụng không? Tô đi mua cháo cho em rồi."

Lòng tôi tiếp tục mê mang.

Không phải Hạ Tu.

Hoàn hảo không phải Hạ Tu.

Vậy là ai? Chẳng lẽ là, anh?!

Vậy nếu như, chính là Hạ Tu!

Tôi lúng túng lắc đầu với Hạ Tu nói : "Anh, em không đói bụng. Anh đến đây ba mẹ có biết không?"

Thời điểm Hạ Tu lắc đầu để trả lời, Tô đẩy cửa đi vào.

Tô xách theo một hộp giữ nhiệt đi tới nói với tôi : "Ann xin lỗi nha, bởi vì đi đón anh của cậu nên tôi không nấu cháo cho cậu được, bất quá tôi vừa đi ra ngoài mua cháo cho cậu nè, còn nóng đó, mau dậy ăn chút đi!"

Hạ Tu đỡ tôi ngồi dậy, tôi dựa vào người của anh để xoay người dọn cái gối đầu, muốn đem cái gối dựng đứng lên để tựa vào. Nhưng Hạ Tu lại ngồi ở sau lưng tôi, bàn tay trực tiếp đem tôi dựa vào trong ngực của anh, sau đó nhận lấy cháo của Tô nhẹ nhàng đút cho tôi từng muỗng từng muỗng.

Cái ôm trong ngực này, cảm giác cũng không giống!

Bỗng nhiên tôi nhớ đến lúc tôi nửa tỉnh nửa mê có người giúp tôi thay y phục, tôi vội vàng cúi đầu liếc mắt nhìn trên người mình, phát hiện bộ quần áo tôi đang mặc không phải là của mình mà là quần áo bệnh nhân.

Tôi ngẩng đầu lên, nhìn Tô dò xét, nhưng không lên tiếng, bởi vì không biết nên nói gì, nói từ đâu, cũng có chút loạn.

Tô cũng đang nhìn tôi. Sau đó Tô lên tiếng. Tô nói với tôi : "Ann, cậu muốn nói gì với tớ vậy? Cậu muốn cho tớ xem cậu mặc quần áo bệnh nhân sao? Ừh, cũng.... cũng được lắm, bởi vì cậu mặc cái gì cũng đều dễ nhìn. Ách...... Cái đó, Ann ý của cậu là như vậy có phải không, muốn tôi khen quần áo bệnh nhân của cậu?"

Tôi hung hăng liếc Tô một cái!

Nếu như ánh mắt có thể giết người, như vậy cái liếc mắt vừa rồi cũng đủ khiến Tô phơi thây dưới chân tôi rồi.

Tôi đột nhiên nhớ đến, ngày mai là ngày kỷ niệm ngày thành lập trường, tranh thủ thời gian nói với Tô:"Tô, nếu không có việc gì cậu về đi, có anh ấy ở đây với tôi là được rồi, không phải ngày mai cậu còn phải đi tiếp khách giúp giáo sư à."

Tô đắc ý nói với tôi :"Tôi được nhảy khỏi hầm lửa. Thời điểm anh trai cậu chưa đến tôi gọi điện thoại cho giáo sư lấy lý do chăm sóc cho cậu nên xin phép nghỉ rồi, nghe nói giáo sư biết cậu bị bệnh, không nói hai lời liền đáp ứng tôi. Ann, cái này có được gọi là một người bị bệnh gà được lên trời không?"

Tôi đang hớp một miếng cháo cơ hồ muốn phun ra từ lỗ mũi! Hạ Tu để tay ở trên lưng tôi không ngừng vỗ nhẹ giúp tôi dễ hô hấp.

Không đúng! Cảm giác này không giống với đôi tay kia!

Tôi hỏi Tô: "Nghe nói giáo sư biết tôi bị bệnh là hàm ý gì."

Tô nói: "Ann, cậu biết Anh ngữ của tôi có chút không thích hợp để tâm sự với người khác, cho nên ách...... lúc tôi gọi điện thoại John đang ở bên cạnh tôi, là John nói cho tôi biết giáo sư đã nói như vậy."

Quả nhiên, tôi đã đoán đúng.

Ăn cháo xong tôi nằm lại trên giường, đột nhiên cảm giác trong túi áo có chút cấn cấn, tôi đưa tay thăm dò vào trong túi thấy một vật nho nhỏ, lấy ra xem, đó là một vật trang sức nhỏ hình con vịt màu vàng ngây thơ vô cùng đáng yêu.

Tôi thích thú đem con vịt nhỏ đặt trong lòng bàn tay vuốt vuốt không buông.

Hạ Tu liếc nhìn con vịt trong tay tôi hỏi :"Đây là cái gì?"

Tôi đem con vịt nhỏ trong tay đưa cho Hạ Tu xem và nói: "Nó là một…con vịt!"

Hạ Tu liếc nhìn con vịt sau đó dùng ánh mắt cưng chiều nhìn tôi, dịu dàng cười nói với tôi :"Đây không là tiệm vịt nướng Phong Vị của thành phố B sao. Phẩm Phẩm thèm ăn thịt vịt à!"

Tôi sửng sốt, con vịt nhỏ màu vàng ở trong tay của tôi rơi xuống đất.

Đỗ Thăng nói : Phẩm Phẩm ngoan, anh sẽ mua một con vịt nướng thật lớn cho em ăn, em cho anh một lần nữa được không?

Chẳng lẽ, thật sự là anh ấy!

Hạ Tu không nhận thấy sự khác thường của tôi, liền khom lưng đem con vịt nhỏ nhặt lên thả vào trong tay tôi, thuận tay ngắt mũi của tôi nói: "Ngã bệnh còn không thành thật như vậy!"

Tôi cố nặn ra nụ cười tươi tắn cho Hạ Tu xem.

Tô vừa đi ra ngoài lấy nước nóng về liếc mắt thấy con vịt nhỏ trong tay tôi liền "Hả" một tiếng nói :"Đây không phải là con vịt của Đỗ Thăng Đỗ gia sao? Ngày hôm qua lúc đang tiếp khách tớ nhìn thấy anh ta thỉnh thoảng lấy con vịt này ra xem và thở dài mấy lần, tôi trông thấy mà không thể giải thích được. Ann, con vịt kia với con vịt trong tay cậu thật giống nhau a! Không phải là anh em song sinh bị thất lạc chứ, ha ha!"

Tô tự cho là hài hước mà cười, cũng không hiểu được vì lời nói đó của cô ấy, đã khiến cho hai người trước mắt, trong đầu sôi trào giống như một nồi cháo Ba Lan.

Hạ Tu nghe Tô Đích nói xong, sắc mặt chợt biến, hàn khí bao quanh.

Hạ Tu lạnh lùng hỏi tôi :"Phẩm phẩm, em đã đáp ứng tôi như thế nào đây!"

Tôi bị hàn khí của Hạ Tu bao vây, cả người run một cái, ngập ngừng nhỏ giọng nói : "Anh, em không có gặp anh ta, thật! Nếu không tin, anh có thể hỏi Tô!"

Tô không hiểu chuyện gì đã xảy ra nhìn Hạ Tu rồi lại nhìn tôi, "À?" Một lát sau lại nhìn tôi rồi nhìn đến Hạ Tu, sau khi tiếp nhận ám hiệu của tôi, mặt Tô ngây ngô nói: "A! Đúng đúng! Sự thật giống như lời Ann nói đó!"

Sắc mặt Hạ Tu thoáng hòa hoãn một chút, tôi cũng âm thầm thở phào nhẹ nhõm. Tôi không nghĩ tới Hạ Tu đối với chuyện tôi cùng Đỗ Thăng gặp mặt lại phản ứng lớn như vậy.

Ở thời điểm sắc mặt Hạ Tu dần dần thả lỏng, Tô lại thích “Rắn vẽ thêm chân” tự cho là mình tốt bụng chu đáo nhưng thật ra lại là bà tám nhiều chuyện, xấu xa tặng thêm một câu :"Ann thật không có đi gặp Đỗ Thăng, là chính Đỗ Thăng tự mình muốn tới thăm Ann, ngày đó tôi không biết anh ta cùng Ann thì ra là...... Ách, cái đó, rất dây dưa, cho nên lúc anh ta nói muốn thấy Ann tôi liền dẫn anh ta tới. Anh yên tâm đi, Đỗ Thăng chạy đến thăm Ann, Ann cũng không để ý đến!"

Hạ Tu nghe xong trên mặt không chịu hòa hoãn, lần nữa tích tụ thêm một tầng Hàn Băng, so với vừa rồi càng khiến người khác cảm thấy lạnh lẽo hơn. Hạ Tu gắt gao nhìn chằm chằm mặt của tôi hỏi : "Phẩm phẩm, tại sao lại nói dối?"

Tôi bị một áp lực rất lớn ép xuống, cảm thấy hô hấp có chút ngưng trệ, tôi nuốt một ngụm nước miếng, sau đó ngẩng đầu nhìn Hạ Tu, trong thanh âm mang theo một chút ý không chịu thừa nhận mình đã nói dối, quật cường hỏi ngược lại anh : "Tại sao em không thể gặp anh ấy?"

Hạ Tu bởi vì câu hỏi của tôi mà trên mặt xuất hiện vẻ bi thương.

Yên lặng mấy giây, trên gương mặt lạnh lùng của Hạ Tu cất giấu mấy phần mất mát lần nữa mở miệng nói với tôi :"Phẩm Phẩm, anh chỉ muốn tốt cho em thôi."

Tôi cảm thấy hối hận, biết rõ vừa rồi mình đã vô tình làm tổn thương một người đàn ông quan tâm mình chân thành.

Tô thấy giữa tôi và Hạ Tu đang bị không khí lạnh bao vây, liền tự cho là hài hước rất nhiệt tình cười hì hì nói lời hoà giải :"Cái đó, Ann, cậu nghe lời anh ấy nói đi, về sau cách Đỗ Đại Lão Gia xa xa ra, đừng bí mật hoạt động sau lưng anh trai nữa, cùng lắm thì chờ anh trai trở về nước tôi lại giúp cậu “giấu trời vượt biển”. Cái đó, anh trai, đừng giận Ann nữa, từ sớm Ann đã bất hòa với Đỗ Thăng rồi, bây giờ Ann với bạn trai của tôi đang phát triển tiến thêm một bước tình cảm, hiệu quả rất khả quan đó!"

Tôi choáng! Tôi có cảm giác lời nói này của Tô là cố ý chơi xỏ tôi!

Sắc mặt Hạ Tu cực kỳ kém, cực kỳ lạnh, cũng cực kỳ thô bạo, anh gầm nhẹ tên của tôi, sau đó ác độc nói với tôi :"Nhậm Phẩm! Để cho em ra nước ngoài học không phải là để cho em ra ngoài lêu lổng chơi bời! Em xem lại cuộc sống của em một chút, thối nát thành dạng gì đây? Em xem bạn cùng phòng của em đi, các người cũng loạn thành dạng gì đây?"

Tôi tức giận quay đầu nhìn Tô gầm lên một tiếng :"Cậu biến ngay lập tức cho tôi!"

Tô tội nghiệp bỏ đi, Hạ Tu tức giận đằng đằng sát khí trừng tôi, tôi tác phong yếu đuối nói với Hạ Tu :"Anh, anh đừng nghe Tô nói hưu nói vượn, cô ấy nói chuyện với em còn không đáng tin, em với bạn trai của cô ấy nửa xu quan hệ cũng không có, là thật!"

Hạ Tu nhìn tôi không nói lời nào.

Tôi nháy nháy mắt làm ra bộ dạng làm nũng nói :"Anh, hình như em bị sốt lại."

Hạ Tu lập tức luống cuống, đứng ở đầu giường lấy tay dò trán của tôi, thấy nhiệt độ ôn hòa như bình thường sau đó hơi nhíu lông mày nhìn tôi.

Tôi cười hì hì lấy lòng anh nói :"Anh, em vừa nói lại sốt là muốn nhìn thấy anh lo lắng, anh thương em như vậy, đừng giận em nữa được không?"

Hạ Tu bất lực thở dài, ngồi ở trên giường của tôi, sau đó mạnh mẽ đem tôi ôm vào trong ngực thật chặt, trong miệng lẩm bẩm nói: "Phẩm Phẩm, em nói cho anh biết anh nên làm sao với em bây giờ!". Sau đó, cúi đầu lấy nụ hôn ngăn môi của tôi lại.

Tôi lại ngây người. Đây là lần thứ hai Hạ Tu hôn tôi rồi, đều là bất ngờ giống nhau.

Tôi muốn thoát khỏi cái ôm cùng nụ hôn của anh, nhưng toàn thân không hề có chút sức lực. Tôi một mặt nghiêng đầu né tránh nụ hôn của anh, một mặt mang theo thanh âm muốn khóc khẩn cầu thật thấp nói: "Anh đừng như vậy, anh là anh trai, hai chúng ta không thể như vậy!"

Hạ Tu buông lỏng môi của tôi nhưng vẫn ôm tôi thật chặt không buông. Hạ Tu trấn an vỗ nhẹ lưng của tôi, dịu dàng nói với tôi : "Phẩm Phẩm, đừng sợ, anh sẽ không làm tổn thương em! Đừng đẩy anh ra, được không?"

Tôi không lên tiếng, cằm tựa trên bả vai của Hạ Tu không biết nên làm sao đây, trong lòng rối loạn, tâm tình một chút cũng không rõ ràng.

Trong lúc tôi vô tình hướng về phía đối diện, tôi liếc về phía cửa một cái, bất ngờ nhìn thấy một người đứng ở đó không nhúc nhích, trên mặt phảng phất đau xót, trong mắt đang biểu thị không thể tin vào mắt mình cùng với đau đớn thật sâu trong lòng, Đỗ Thăng!

Lúc này lòng anh có bao nhiêu đau khổ, lòng của tôi lúc đầu đã đau khổ hơn anh, bây giờ còn đau hơn so với anh !

Trong lòng giống như mang theo thù hận, từ trên vai Hạ Tu ngẩng đầu lên, sau đó, đem môi của mình đặt lên môi Hạ Tu.

Hạ Tu vui mừng khi tôi chủ động, từ thế bị động nhiệt liệt đổi thành chủ động, kích tình hung hăng hôn trả lại.

Trong giây phút này, dường như tôi nghe được tiếng cõi lòng tan nát của Đỗ Thăng. Thanh âm này thanh thúy giống như ngày đó anh ta làm tan nát cõi lòng của tôi vậy.

Đỗ Thăng xoay người rời đi.

Tôi nhắm chặt hai mắt lại.

Hạ Tu lần nữa buông môi của tôi ra, anh dùng cái trán của mình chống đỡ trán của tôi, nhẹ giọng dụ dỗ nói: "Phẩm Phẩm đừng khóc! Phẩm Phẩm, anh sẽ yêu em, thương em cả đời, đừng khóc!" Nói xong Hạ Tu lại ôm tôi vào trong ngực một lần nữa.

Tôi dựa người vào ngực Hạ Tu, nghiêm túc suy nghĩ về một vấn đề.

Không phải đã nói sẽ không vì anh ấy mà khóc nữa, tại sao bây giờ, lại khóc nữa rồi?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn diepdiep về bài viết trên: LẠC TUYẾT, angelshop_hcm, antunhi, dqhoa, futhuybilangquen, myuyen79, ngoctranq10, suongsuong1800, thoathan, tôm chiên xù, vivianlai
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Băng ngốc, Hongdd, huan huong thao, sâu ngủ ngày, thuytiendn và 287 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.