Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 

Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng giám đốc - Y Nắng Tình + Tyna Trần

 
Có bài mới 18.12.2012, 09:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.12.2012, 09:26
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 228 lần
Điểm: 11.37
Có bài mới Re: (Đô thị) Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng giám đốc - Điểm: 29
Chương 3:

“Em ra ngoài đi.”


Đường Phi không thoả mái bảo Mạc Di rời đi. Lúc này anh cần khoảng không gian tĩnh lặng. Chờ đợi cô ba năm, có ai biết anh mong ngóng cô như thế nào. Vậy mà khi gặp lại cô, cô vô tình nói “có chút ấn tượng nhưng không rõ lắm”. Anh thực sự phát điên.


Mạc Di không hiểu ý nghĩ của Đường Phi nên ngoan ngoãn đi ra ngoài.

Suốt một ngày, Đường Phi không thể chuyên tâm vào công việc được, trong đầu anh chỉ có câu nói kia của Mạc Di. Chờ đợi của anh trong suốt ba năm qua mà chỉ đổi lấy một câu nói vô tình kia thôi sao? Không có chuyện đó, anh nhất định bằng mọi giá đem Mạc Di trở về bên cạnh.

Cô đã trưởng thành hơn trước rất nhiều, không còn là thiếu nữ nhỏ nhắn nữa. Cả người cô toả ra vẻ quyến rũ của một người phụ nữ. Đây cũng là điều mà Đường Phi lo lắng. Cô như vậy sẽ có rất nhiều ong bướm bên cạnh lượn lờ. Ý nghĩ này được đốt nên mong muốn chiếm giữ Mạc Di của Đường Phi càng lớn

Kết thúc ngày làm việc đầu tiên Mạc Di vô cùng nhàm chán rời khỏi công ty. Lúc đầu tìm hiểu Mạc Di biết được làm việc ở Đường thị đặc biệt là thư kí tổng giám đốc sẽ vô cùng vất vả. Nhưng vì sao cả ngày hôm nay ngoài ngồi chơi, thỉnh thoảng cùng mọi người tỉ muội thư kí của tổng giám đốc tán gẫu thì cô chẳng biết làm gì.

Nghĩ đến chuyện công ty, Mạc Di không khỏi nhớ đến người mà ai ai cũng nói lãnh khốc tuyệt tình kia. Vì sao anh biết cô, cô thực thắc mắc, nhưng người kia không chịu hé miệng nói một lời nào làm cô vô cùng tò mò. Đã vậy biểu hiện của anh sao lại thân mật với cô như vậy?

Mặc dù anh có đẹp trai thì đẹp trai thật nhưng dù sao Mạc Di cũng phải loại người không thích vẻ đẹp bên ngoài. Sống trong một gia đình tràn ngập các soái ca nên Mạc Di đối với những soái ca ở bên ngoài kia miễn dịch hoàn toàn.

Nhưng tổng giám đốc vì sao nhìn cô như vậy? Cô thực gượng nha.

Những suy nghĩ với vẩn vẫn tiếp tục bám lấy Mạc Di, khiến cô không thể không bình tĩnh lơ là đối với mọi công việc. Đến khi trở về nhà ý nghĩ của Mạc Di về Đường Phi vẫn chưa dừng lại.

Như chưa từng có chuyện gì xảy ra, sáng hôm sau khi Mạc Di tới công ty thì đã thấy Đường Phi trong phòng tổng giám đốc. Cô nhanh lẹ pha một tách cà phê bê tới cho Đường Phi

“Tổng giám đốc nhĩ hảo, cà phê của ngài.”

“Ừm. Lần sau em nên đến sớm hơn. Tôi muốn khi bước vào phòng tổng giám đốc sẽ thấy một ly cà phê nóng ngồi đợi.”

“Tôi hiểu, không biết tổng giám đốc còn gì dặn dò không?”

“Như vậy thôi. Giờ em ra ngoài giúp tôi photo tập tài liệu này để chuẩn bị cuộc họp  hôm nay.”

“Tôi đi làm ngay, xin phép.”

Mạc Di bước ra khỏi phòng tổng giám đốc, chuyên nghiệp làm việc mà Đường Phi dặn. Chỉ trong 10 phút những gì Đường Phi yêu cầu đã có mặt trên bàn. Điều này khiến Đường Phi không khỏi kinh ngạc về khả năng cùng năng lực của Mạc Di.

“Cám ơn em. Em giờ làm cho tôi một bản văn kiện, chúng ta sẽ cùng Kiều thị kí hợp đồng sau khi tan họp, nội dung của hợp đồng em có thể hỏi phó tổng Quý Dương.”

Hai chữ Kiều thị lọt vào tai của Mạc Di làm cho cô nhất thời cả người trở nên cứng ngắc. Nhưng chỉ một lúc sau cô lại khôi phục dáng vẻ ban đầu.

“Tôi biết, tôi đi làm ngay.”

Nghe được Đường Phi phân phó, Mạc Di xoay người định bước đi thì một giọng nói kéo cô lại:

“Khoan đã”

Cô theo bản năng quay người lại, dùng nụ cười chuyên nghiệp hỏi lại anh

“Có chuyện gì sao thưa tổng giám đốc?”

“Là còn một điều nữa, tôi mong rằng với lịch trình của tôi em đều biết thật rõ.”

“Tôi hiểu từ giờ sẽ không như vậy nữa.”

“Ừm, em có thể đi.”

“Ừm.”

Rời khỏi phòng tổng giám đốc Mạc Di chuyên tâm vào làm những nhiệm vụ mà Đường Phi giao phó. Nhưng cô không thể nào chuyên tâm được, mọi người các thư kí khác trong phòng tổng giám đốc không ngừng nhắc tới Đường Phi.Hết lời ca ngợi anh làm Mạc Di nhớ đến ngày hôm đó, anh dùng giọng nói thân mật chứa đựng bao nỗi nhớ mong gọi tên cô. Vậy mà hôm nay lại tỏ vẻ như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Mạc Di bực tức trút giận lên chiếc bút bên tay khiến nó bị bẻ đôi, mức bút bắn tung toé lên bản hợp đồng của Đường thị với Kiều thị. Khi hoàn toàn tỉnh táo thấy hậu quả khi tức giận mà bản thân gay ra không khỏi giật mình.

_Di, Mạc Di từ khi nào bản thân ngươi lại mất tậm trung như vậy? Ngươi đang mong đợi điều gì? Được Đường Phi tổng giám đốc kia săn sóc ôn nhu sao? Ngươi nghĩ bản thân sẽ được vậy sao? Khi nghe ngươi nói không còn nhớ rõ chuyện cũ hắn liền đuổi ngươi ra ngoài. Ngươi nghĩ hắn sẽ còn nhớ một cô nhóc nữ sinh yếu đuối kia sao?_

Biết được ý nghĩ của bản thân Mạc Di không khỏi cười lạnh. Đã ba năm rồi chẳng lẽ tình cảm của cô đối với Đường Phi một chút cũng chưa hề phai nhạt sao?

Mạc Di thở dài với những suy nghĩ của mình. Đem bản hợp đồng đã hỏng kia ném vô thùng rác. Sau đó liền đứng dậy đi ra bên ngoài. Cô cần phải làm xong một bản hợp đồng mới, nhưng giấy in chỗ cô đã hết bắt buộc cô phải đi ra lấy.

Vừa thấy bóng dáng của cô như là muốn đi ra ngoài, Phương Nhã lên tiếng hỏi:

“Mạc Di em tính đi đâu vậy?”

Nghe tiếng của Phương Nhã Mạc Di quay lại thấy Phương Nhã vì cô mà lo lắng hỏi khiến Mạc Di cảm thấy thực hạnh phúc.

Phương Nhã hơn Mạc Di 2 tuổi, vào công ty từ rất sớm. Tính cách của cô hài hoà lại dễ gần khiến mọi người ai ai cũng yêu mến. Đặc biệt Phương Nhã có một ngoại hình vô cùng xinh đẹp. Nhưng không hiểu vì sao tới giờ Phương Nhã luôn từ chối mọi người đến cầu thân với mình.

“Em tính ra lấy một chút giấy in. Chỗ em giấy in hết rồi.”

“Muốn lấy giấy in thì đâu cần phải ra ngoài, chỗ của chúng ta có dư giấy in mà.”

“Ra vậy, em chưa nghe nói.”

“Ừm, cũng là chị xơ xót không thông báo cho em được.”

“Không sao đâu, chẳng phải bây giờ chị đã nói với em rồi sao?”

“Ôi  Mạc Di của chị, em thật khiến cho người ta yêu mến đó.”

“ Chị cũng vậy nha.”

Hai người thoải mái trò chuyện, trêu đùa khiến cho tiếng cười vang vọng khắp phòng. Hai người họ thoải mái trêu đùa nhưng có ai chú ý tới một thân hình cao lớn không chút nào rời mắt khỏi thân hình nhỏ bé kia.

Cô bây giờ trông thật rạng rỡ. Cô vốn xinh đẹp động lòng người, dáng vẻ so với bất kì ai đều nổi trội hơn. Điều này làm cho anh thực sự lo lắng, ngộ nhỡ có ai đó cướp mất Mạc Di từ tay anh…anh không thể nghĩ tiếp. Anh không thể sống mà không có Mạc Di. Không biết từ khi nào nhưng anh chỉ biết cô giờ đã là một phần không thể thiếu của anh.

Ba năm trước anh có thể đợi. Nhưng không có nghĩa là ba năm sau anh cũng sẽ đợi chờ.

Muốn nắm được thành công thì phải chủ động. Đây là một trong những phương châm sống của anh.

Mặc dù nói chuyện cùng Phương Nhã rất  vui vẻ nhưng Mạc Di cũng không quên đi công việc của mình. Cô mau chóng lấy giấy in rồi trở lại bản làm việc của mình.

Cô phải mau chóng hoàn thành công việc của mình. Để cho papa cô thấy, cô không phải là một người chỉ biết dựa dẫm.

Ba năm trước cô là người như vậy, nhưng không có nghĩa ba năm sau cô cũng thế. Nghĩ rằng cô yếu đuối sao? Chuyện này quá mức hoang đường rồi. Để thành công thì phải chủ động. Câu châm ngôn này luôn đi theo cô. Và cô cũng vậy luôn luôn chủ động trong mọi chuyện.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jennifer Phạm về bài viết trên: Cyclotron, Nguyen Thuy Anh, Văn Bối Nhi, antunhi, dtttrang, mua_da_tanh, nhọ nhem, running_man, thanhhuyen00, vivianlai, y229917
     
Có bài mới 18.12.2012, 09:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.12.2012, 09:26
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 228 lần
Điểm: 11.37
Có bài mới Re: (Đô thị) Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng giám đốc - Điểm: 30
Chương 4:
Rất mau chóng, Mạc Di đã hoàn thành bản kế hoạch cho dự án sắp tới mà Kiều thị kí kết cùng Đường thị. Hài lòng với thành quả của mình. Mạc Di duỗi người ra để thư giãn. Không để ý tới một thân hình cao lớn đang bước đến bên cô:

“Xem ra em rất mệt, có cần anh giúp một tay không?”

“Có a.”

Mạc Di tất nhiên đồng ý rồi, có một người nguyện ý giúp cô đấm bóp, nếu cô không đồng ý chẳng phải là phụ tấm lòng của ngươi đề nghị sao?

Thấy cô thoải mái chấp nhận, Đường Phi không khỏi bật cười. Cô gái nhỏ nhắn này thật là dễ tin người. Cô không biết giờ cô như vậy có thể bị người khác chiếm tiện nghi sao?

Cưng chiều xoa bóp bả vai mỏi nhức, Đường Phi hưởng thụ cô vì mình mà trở nên thoải mái. Khuôn mặt thoả mãn hiện lên tia hạnh  phúc, đôi môi anh đào đỏ mọng kia vì vậy mà chu lên.

Thực sự không phải Đường Phi là sói đói, nhưng bộ dạng quyến rũ kia của Mạc Di là đang bắt ép anh làm chuyện xấu. Không ngăn được lửa nóng trên người mà phủ lên đôi môi đỏ mọng kia.

Được xoa bóp cực kì dễ chịu, Mạc Di trong lòng không khỏi cảm thấy hạnh phúc. Đôi mắt lim dim tận hưởng cảm giác dễ chịu. Một lúc sau không hiểu sao động tác xoa bóp kia lại ngừng. Bỗng dưng Mạc Di cảm nhận có một vật gì ấm,mềm, có chút ẩm ướt áp lên đôi môi của mình.

“A”

Cô kinh hãi (kinh ngạc+ sợ hãi) kêu lên. Nhưng cô nào biết hành động của mình càng làm cho chiếc lưỡi kia dễ dàng tiến sâu vào bên trong hơn.

Như được cô đồng ý, lưỡi của hắn tiến sâu vào bên trong khoang miệng. Cùng chiếc lưỡi thơm tho kia thưởng ngoạn, dây dưa không dừng.

Kĩ thuật của Đường Phi làm Mạc Di chìm trong khoái cảm, miệng nhỏ phát ra âm thanh mê người

“ưm…”

Âm thanh mê người kia lọt vào tai của Đường Phi như cổ vũ anh tiếp tục. Và anh cũng không thể làm gì hơn là cố gắng hết mình.

Ra sức mút lấy mật ngọt mê người. Đường Phi lớn mật đưa bàn tay vào trong xoa bóp nơi đẫy đà.

Kích thích mê người kiến Mạc Di không kiềm chế được thốt lên những âm thanh mê người

“ưm…ưm”

Đột nhiên cánh cửa mở ra, làm cho hai người kinh ngạc, tất cả động tác bỗng dưng dừng lại. Vì có thân hình to lớn của Đường Phi che chắn nên người kia hoàn toàn không biết phía trước có thêm một người nữa là Mạc Di.

“Đường Phi như thế nào cậu lại ở đây?”

Tiếng gọi của Quý Dương làm cho Mạc Di trong lòng nảy sinh niềm kinh hãi (kinh ngạc+ sợ hãi). Làm sao có thể, cô vừa cùng với Đường Phi hai người…

Nghĩ đến chuyện xấu hổ kia, khuôn mặt của Mạc Di càng trở nên đỏ hơn.

Biểu hiện của Mạc Di làm Đường Phi vô cùng hài lòng. Nhưng nghĩ tới vì một ai đó mà hai người đang dần đến đích rồi thì phải ngừng lại khiến Đường Phi không khỏi tức giận. Chính vì vậy giọng nói của anh có chút lạnh

“Tôi muốn lấy tài liệu.”

_Câu trả lời ngay cả một chút hợp lí cũng không có. Nếu là lấy tài liệu thì chẳng phải anh chỉ cần một cuộc gọi là có được sao. Đâu cần anh đích thân đi ra lấy_

Quý Dương nghĩ thầm trong lòng.

“Được rồi, lấy tài liệu thì lấy tài liệu thì lấy tài liệu. Giờ mau vào phòng tổng giám đốc mình có chuyện quan trọng muốn nhờ cậu.”

“Được”

Đường Phi thoải mái nhận lời, di chuyển về phía phòng tổng giám đốc. Hành động của Đường Phi hoàn toàn lộ ra Mạc Di đang ngượng ngùng ngồi trên ghế.

Thấy vậy Quý Dương rốt cuộc đã hiểu chuyện gì đang xảy ra, mỉm cười ám muội

“Ra là tổng giám đốc nhà ta lấy tài liệu từ chỗ của Kiều thư kí.”

Bị Quý Dương đoán trúng, Mạc Di mặt đỏ càng thêm đỏ, chỉ biết chúi đầu vô văn kiện để che đi sự ngượng ngùng.

Biểu hiện mê người kia, hấp dẫn ánh mắt của Đường Phi. Nhưng khi để ý trong phòng còn nhiều hơn hai người, Đường Phi không khỏi nổi giận nhìn Qúy Dương ánh mắt như chứa chấp hàng ngàn viên đạn phóng đến.

Quý Dương lần này cuối cùng cũng được lĩnh giáo khả năng ghen hơn người của vị tổng giám đốc đại nhân. Lần sau có đánh chết anh cũng sẽ không bao giờ tuỳ tiện xong vào đây lần nữa.

Đường Phi trong lòng chứa chất giận dữ. Nhưng vì còn có Mạc Di nên anh không dám phát tiết. Anh sợ bản thân sẽ bản Mạc Di hoảng sợ.

“Đi vào.”

Âm thanh có chút lớn làm cho Quý Dương không thể không ngoan ngoãn theo Đường Phi vào phòng tổng giám đốc.

Ngồi trên ghế, Đường Phi mệt mỏi, nới lỏng cà vạt ra. Nhìn Quý Dương với một ánh mắt căm hận.

“Có chuyện gì, nói”

“Thực ra là…mình…kết hôn”

“Cái gì?”

Đường Phi thật không tin tưởng vào lỗ tai của mình. Quý Dương hắn nói hắn kết hôn nha. Chuyện này thật khó tin, hoa tâm phó tổng giám đốc  Quý Dương cuối cùng có ngày lại bị trói chặt trong chuyện hôn nhân. Thú vị, thú vị anh giờ đang rất tò mò không biết người phụ nữ nào xấu số mà lấy được bạn của anh Quý Dương.

Thấy Đường Phi ngẩn người một chút nghiêm túc cũng không có khiến Quý Dương có điểm phát bực

“Đường Phi rốt cuộc cậu đang phát ngốc gì vậy?”

Qúy Dương gầm nhẹ

“Mình chỉ là đang suy nghĩ xem ai là nạn nhân xấu số lấy được cậu thôi.”

Đường Phi bình thường thản nhiên như không có chuyện gì làm Quý Dương tức  giận không có gì để nói

“Đường. Phi”

Quý Dương gầm lên gằn tên người bạn thân xấu xa kia.

Bên ngoài, Mạc Di nghe thấy tiếng Quý Dương không khách khí gầm lên với tổng giám đốc đại nhân thì không khỏi lắc đầu

“Đàn ông đều là những kẻ ngốc.”

Hai người đàn ông trong kia còn mải gầm rú với nhau làm sao biết được những lời Mạc Di đang chửi họ. Chẳng qua là….

“Hắt xì….”

Hai người không hẹn mà cùng vang lên một âm thanh kiến hai người ngạc nhiên quay lại nhìn nhau lắc đầu khó hiểu

“Tiếp tục câu chuyện.”

Quả nhiên Đường Phi rất xứng đáng với chức vụ tổng giám đốc của mình. Mọi chuyện luôn đi trước một bước.

Nghe được Đường Phi trong lời nói có chút quan tâm, để ý. Quý Dương dùng hết dũng khí nói ra chuyện quan trọng của cả buổi trò chuyện

“Đường Phi, mình muốn cậu làm phù rể cho mình. Mình đảm bảo sẽ phong toả tin tức không để bọn phóng viên…”

“Mình đồng ý.”

Đường Phi rất thoải mái chấp nhận yêu cầu của Quý Dương làm cho anh cảm thấy có chút lo lắng.

“Đường Phi, cậu thực sẽ đồng ý sao?”

“Mình từ trước tới giờ không nói hai lời.”

Nhận được lời khẳng định từ Đường Phi, Quý Dương vui mừng tính chạy lại ôm lấy Đường Phi thì bị anh một cước đạp ra xa

“Quý Dương cảnh cáo cậu, mình chỉ thích phụ nữ không ưa gì đàn ông. Vậy nên đừng tới gần mình. Đến lúc đó mình không biết sẽ biến cậu thành gì.”

Quý Dương cực kì tin tưởng đứng cách Đường Phi ba mét. Ánh mắt tràn đầy sự phòng bị.

“Và còn một việc nữa, tôi muốn dẫn theo một người.”

“Ok chuyện nhỏ chuyện nhỏ, cậu muốn dẫn theo bao nhiêu người cũng được.”

Quý Dương sảng khoái đồng ý.

Mọi chuyện chỗ của Đường Phi đã giải quyết xong xuôi, Quý Dương thở phào nhẹ nhõm chuẩn bị đi ra để chuẩn bị những việc sắp tới.

“Quý Dương tôi cảm thấy cho phóng viên vào cũng không phải chuyện không hay. Mới càng đông càng vui.”

Lời của Đường Phi thốt ra khiến Quý Dương thêm một lần nữa khó tin nhìn lại Đường Phi.

Chẳng phải trước giờ Đường Phi luôn ghét phóng viên sao? Vì sao lần này còn muốn đặc biệt mời nhiều phóng viên tới? Chẳng lẽ cậu ta bị hỏng não rồi sao? Không…không, Đường Phi sảo quyệt này nhất định đang mưu tính chuyện gì. Tốt nhất là anh nên tránh xa nếu không bị dính vào mấy chuyện của hắn nhất định là thảm hại.

Ý nghĩ vừa được hình thành trong đầu thì Quý Dương lập tức thực hiện, ba chân bốn cẳng trốn khỏi phòng làm việc của Đường Phi. Để lại khuôn mặt tuấn tú của Đường Phi cười sáng lạng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.12.2012, 09:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.12.2012, 09:26
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 62
Được thanks: 228 lần
Điểm: 11.37
Có bài mới Re: (Đô thị) Lão bà tiểu bạch của sắc lang tổng giám đốc - Điểm: 42
Chương 5:

3h chiều, Đường Phi cùng Mạc Di đi đến khách sạn Kiều Vương trực thuộc tập đoàn Kiều thị. Dự án này rất lớn nên vì vấn đề an toàn nên Kiều tổng giám đốc đã đề nghị mọi người họp tại khách sạn Kiều Vương của Kiều thị.

“Khách sạn này được xây dựng nhằm kỉ niệm 20 năm ngày cưới của vợ chồng Kiều tổng giám đốc. Tên của khách sạn được ghép từ họ của hai người.”

Mạc Di đem những gì bản thân biết được về Kiều Vương nói cho Đường Phi nghe.

Trên xe Đường Phi chăm chú lắng nghe Mạc Di nói, đôi môi không khỏi nở nụ cười hạnh phúc. Mặc dù đang lái xe nhưng đôi mắt của anh như dán lên thân hình nhỏ bé kia. Không chút che dấu ánh mắt nhìn cô lộ rõ sự cưng chiều.

Thấy anh im lặng không nói tiếng nào, Mạc Di cuối cùng dừng lại mọi hoạt động của mình nhìn anh thì thấy được ánh mắt của anh nhìn cô hoàn toàn tràn ngập sự cưng chiều. Khuôn mặt nhỏ nhắn không hiểu vì sao lại trở nên đỏ hơn.

Những biểu hiện của Mạc Di làm sao có thể thoát khỏi ánh mắt của Đường Phi. Đúng lúc có đèn đỏ, anh dừng xe lại, kéo Mạc Di lại gần, kề lên môi cô.

“Đây là em quyến rũ anh.”

Đầu lưỡi của anh trượt vào bên trong miệng của cô, tham lam hút lấy dịch ngọt bên trong. Thân thể cô vì nụ hôn của anh cả người mềm nhũn dựa vào thân thể rắn chắc của anh. Mùi vị hoan ái tràn ngập xung quanh xe. Tiếng thở dốc cùng tiếng kêu mê người làm cho người ta đỏ mặt.

Hai người dây dưa đến khi đằng sau tiếng còi xe thúc giục vang lên. Đường Phi mới rời nơi ngọt ngào kia. Khoé miệng không tự chủ mà giương lên. Cứ theo tiến độ này thì có lẽ không lâu cô sẽ hoàn toàn thuộc về anh. Tin tưởng vào khả năng của bản thân kiến cho Đường Phi vui vẻ càng thêm vui vẻ hơn.

Nhìn thiên hạ vẫn còn đang thất thần, anh không khỏi nở ra nụ cười ôn nhu

“Tổng…tài…anh…anh…”

Mạc Di thực không hiểu bản thân nữa. Đây là lần thứ hai cô cùng với Đường Phi…hôn nha. Điều này khiến Mạc Di cảm thấy sợ hãi, chuyện này là việc làm sai trái không thể tiếp tục tiếp diễn. Nhưng vì sao biết vậy cô càng trầm luân trong đó không thể thoát ra.

“Không cho phép em gọi anh  là tổng giám đốc. Gọi anh là Phi.”

“Phi.”

Nghe Mạc Di gọi vậy Đường Phi thoả mãn nở nụ cười.

Cách gọi thân mật kia làm cho Mạc Di khuôn mặt nhỏ nhắn lại thêm ửng hồng. Mà Đường Phi ở bên cạnh thấy được biểu hiện lúc này của Mạc Di lửa nóng không thể khống chế bùng lên. Khiến cho giọng nói của anh cũng vì đó mà trở nên khàn khàn

“Em là đang quyến rũ anh.”

Hơi thở nóng bỏng của Đường Phi phủ lên chiếc tai xinh xắn làm cho nó ngày càng hồng hơn.

“Ách, em không có.”

“Em không thành thực.”

Đường Phi còn muốn tiếp tục trêu đùa bảo bối của mình thì xe vừa đúng lúc chạy tới khách sạn Kiều Vương làm cho Đường Phi bắt buộc phải buông tay.

Thấy Đường Phi không còn giơ ra nanh vuốt, Mạc Di nhìn xung quanh mới biết là đã đến khách sạn. Mạc Di trong phút chốc nở nụ cười chiến thắng. Ông trời như vậy vẫn là thương cô nha. Làm mặt quỷ cô hóm hỉnh rời bỏ xe xuống trước.

Bước xuống xe, lập tức nhân viên của khách sạn chuyên nghiệp chạy ra. Vừa nhìn thấy Mạc Di nhân viên phục vụ nhất thời kinh ngạc ngay sau đó cung kính chào cô:

“Đại…”

“Chúng ta vào thôi.”

Lời của nhân viên phục vụ còn chưa nói hết thì Đường Phi đã bước xuống xe chen tiếng nói trước.

Nhân viên phục vụ kia kinh ngạc nhìn Đường Phi sau đó quay lại nhìn tới Mạc Di, một câu cũng không thể thốt lên lời.

Thấy biểu hiện của anh phục vụ kia, Mạc Di hiểu suy nghĩ của anh, liền lên tiếng giải thích:

“Quan ca ca, đây là Đường tổng giám đốc ông chủ của em. Hôm nay em cùng anh ấy tới đây để bàn về dự án hợp tác giữa  Đường thị với Kiều thị.”

“Ra là vậy, đại…Mạc Di,  em cùng vị tổng giám đốc kia theo anh. Chủ tịch đang đợi mọi người.”

“Vâng, cám ơn anh.”

Mạc Di thân mật cùng người được gọi là Quan ca ca kia trò chuyện. Khiến cho một người luôn luôn mang theo bên người một bình dấm to như Đường Phi vô cùng tức giận.Từ khi tên Quan ca ca kia xuất hiện Mạc Di chẳng hề quan tâm tới sự hiện diện của anh. Điều này không tốt một chút nào.

Một hồi dưới sự chỉ đường của phục vụ họ Quan hai người thuận lợi tiến vào phòng họp. Vừa bước vào Đường Phi cùng Mạc Di đều cảm nhận được không khí trong phòng  quỷ dị không nói lên lời.

Các vị giám đốc trong Kiều thị quản lí phần dự án này cùng Kiều tổng giám đốc đều đã ở bên trong chờ đợi hai người. Khi thấy Mạc Di cùng Đường Phi bước vào, mọi người trong phòng ai ai cũng tràn đầy kinh ngạc nhìn bọn họ, chỉ trừ Kiều tổng giám đốc.

Đột nhiên tất cả mọi người đứng lên, cung kính cúi người:

“Kiều tổng giám đốc.”

Đường Phi khi nghe câu này kinh ngạc quay lại nhìn Mạc Di khiến cho cô có chút chột dạ.

“Thực xin lỗi vì đến trễ.”

Một thân hình cao lớn tiến vào bên trong phòng họp, khuôn mặt tuấn tú vì nụ cười mà trở nên vô cùng rạng rỡ. Kiều Vũ thản nhiên ngồi xuống bàn họp.

Trong suốt cuộc họp Kiều  Vũ không thể không để ý tới bóng dáng nhỏ bé xinh đẹp kia. Nhìn cô Kiều Vũ khoé miệng không tự chủ dương lên thành một đường cong hoàn mĩ.

Cuộc họp kết thúc một cách đầy mĩ mãn. Hai bên bắt tay nhau kết thúc một màn liên kết hoàn hảo.

Tan họp Đường Phi cùng Mạc Di định trở về thì một bóng dáng chạy tới bên họ. Thân mật nắm tay Mạc Di kéo đi. Thấy người của mình bị người khác kéo đi, trong lòng Đường Phi không khỏi tức giận chạy theo kéo Mạc Di lại. Nhưng ai ngờ khi Đường Phi kéo tay của Mạc Di thì bị cô kéo léo rút tay về.

Hành động này càng làm Đường Phi thêm tức giận hơn, khuôn mặt tuấn tú giờ đã đen hơn một nửa.

Nhận thấy biểu hiện khác thường của Đường Phi, Mạc Di vội lên tiếng giải thích:

“Vừa tổng giám đốc Kiều muốn mời em ăn cơm để ôn lại chuyện xưa. Tụi em cũng đã rất lâu rồi chưa có trò chuyện nên em với tổng giám Kiều dự định cùng nhau ăn cơm tối.”

“Em biết hắn?”

“Đúng vậy.”

Kiều Vũ nhìn ra trong đôi mắt Đường Phi nhìn Mạc Di chất chứa nhu tình còn đối với anh thì như đạn dược muốn ném tới. Dù sao cũng là đàn ông chẳng lẽ anh không biết Đường Phi nghĩ gì.

Lâu lắm rồi anh không nhìn thấy một chuyện thú vị như vậy, nếu mà bỏ qua chẳng phải rất tiếc sao. Chính vì vậy Kiều Vũ với phương châm thà giết làm còn hơn bỏ xót. Vô cùng trong sáng tới mức vô lại, thân mật khoác lên vai của Mạc Di, kéo cô về bên mình. Dùng giọng nói hết sức cưng chiều:

“Tiểu Mạc Di với quan hệ đặc biệt như chúng ta mà em lại gọi anh là Kiều tổng giấm đốc phải chăng là làm trò cười cho thiên hạ sao?  Em cứ gọi anh như khi chúng ta ở nhà không phải tốt sao?”

Kiều Vũ vô cùng vô lại nhấn mạnh từ quan hệ đặc biệt với chúng ta ở nhà khiến cho Đường Phi bỗng chốc ôm một bình dấm rất lớn. Bộ dáng vì ghen mà trở nên tức giận vô cùng đáng yêu làm cho Kiều Vũ càng muốn trêu đùa hơn nữa.

Nhưng là Mạc Di dường như hiểu được tâm kế của anh liền kéo anh đi không kịp nhắn lại cho Đường Phi.

Đến một quán trà sữa quen thuộc, Mạc Di không khách khí ném Kiều Vũ lên ghế. Ngồi ở ghế phía đối diện Mạc Di hung hăng trừng mắt với Kiều Vũ.

Bị ném cuống ghế ngồi cứng, Kiều Vũ không thể không than, ôi vì sao anh lại phải chịu sự tra tấn này.

“Tiểu Mạc Di, vì sao chỉ có ba năm không gặp em liền trở thành một người dã man vậy, Nhìn này anh bị em cầm tay mà nổi lên hết vệt thâm đen rồi.”

Kiều Vũ vạch lên những vết thâm tím do Mạc Di gây lên

“Em nghĩ anh phải biết rõ hơn em chứ, phải không Vũ Vũ ca ca.”

Đột nhiên Kiều Vũ cảm thấy toàn thân thực lạnh, da gà tất cả đều dựng đứng lên.

“Tất cả là do phụ thân đại nhân gây nên, anh hoàn toàn vô tội.”

“Hoá ra là Kiều tổng giám đốc.Còn chuyện trước em nhờ anh điều tra thì sao rồi.”

“Đã tìm được rồi, cô ta hiện đang ở Đài Loan.”

“Không quá xa. Anh tiếp tục điều tra thêm đi, em muốn biết thêm thật nhiều về cô ấy.”

“Ok, theo ý của em công chúa nhỏ của anh.”

“Chỉ có anh là thương em nhất. Không như papa người thực xấu.”

Mạc Di không khỏi nịnh nót vài câu và cũng không quên nói xấu papa của cô với anh.

“Papa rất thương em.”

“Em mới không cần người thương em như vậy. Toàn lôi chuyện xấu của em ra nói thui.”

“Papa trêu em thui mà. Nếu không phải là có một cô con gái đáng yêu như vậy, papa cũng không nổi hứng trêu chọc như vậy. Em rất giống mami đó công chúa nhỏ à.”

Kiều Vũ không khỏi nhức đầu với cô em gái bé bỏng này. Thực sự cô quá đáng yêu cộng thêm cô được thừa kế khuôn mặt giống với của mami thử hỏi papa làm sao không nổi hứng trêu chọc cô được. Dù sao cả nhà cũng có mỗi mình cô là con gái duy nhất.

“Em biết em giống với mami nhưng papa cũng không thể vì vậy mà trêu chọc em được chứ.”

Mạc Di không can tâm nói lại

“Được rồi em đúng được chưa?”

“Được rùi.”

Mạc Di thoả mãn nở nụ cười chiến thắng.

Là con gái duy nhất của gia đình cộng thêm cô sở hữu khuôn mặt giống với Kiều phu nhân. Từ nhỏ Mạc Di được coi là bảo vật trong Kiều gia. Các ca ca của cô không một người nào không cưng chiều cô. Nhưng không vì vậy mà cô giống với những tiểu thư khác ích kỉ coi thường người khác. Cô vô cùng ngoan ngoãn khiến mọi người trong gia đình càng thêm yêu mến.

Cô từ nhỏ tới giờ không có điểm gì là không tốt chỉ trừ việc cô rất ngốc và rất yếu đuối. Chính vì vậy Kiều ba luôn lấy việc này ra làm đề tài để trêu chọc cô. Do đó Mạc Di so với mọi người trong nhà thì chán ghét Kiều ba nhất.

Ba năm trước vì không muốn bản thân chỉ biết dựa dẫm, cô đã sang Mĩ du học. Đồng thời học tập cách tự lập. Ba năm sau khi trở lại Đài Loan cô không còn là một cô nhóc nhu nhược nữa, giờ đây cô đã là một người phụ nữ đã trưởng thành. Tuy hành động cách nói của cô đã trưởng thành hơn rất nhiều nhưng vẫn không dấu được nét ngốc nghếch trong chính con người chân thật của cô.

“Này công chúa nhỏ.”

Đột nhiên Kiều Vũ lên tiếng làm Mạc Di thoát khỏi những suy nghĩ vớ vẩn quay lại nhìn anh với một ánh mắt khó hiểu. Đôi mắt to tròn long lanh như quyến rũ người ta làm chuyện xấu. Chỉ có khi ở bên vị ca ca này Mạc Di mới là con người chân thật của mình. Một ngốc tử

“Có chuyện gì vậy anh Vũ.”

“Cuối tuần này papa có tổ chức tiệc nên bảo em trở về nhà. Đã ba năm rồi em không có trở về mọi người trong gia đình ai ai cũng nhớ em.”

“Em biết rùi. Mà từ hôm nay đến hôm đó cách nhau bao ngày vậy anh?”

“6 ngày thưa tiểu thư, hôm nay là thứ hai đầu tuần. Em đã đi làm rồi sao ngay cả chuyện này cũng không biết vậy? Thực không hiểu em nữa, ngốc tử ak.”

“Em là thế đó được chứ?”

Mạc Di phùng má giận dữ. Khuôn mặt nhỏ nhắn vì tức giận mà trở nên ửng đỏ. Cùng với đôi má phùng to khiến cô trông thật đáng yêu. Mà Kiều Vũ thấy được biểu hiện giận dữ kia của cô, vô cùng hài lòng cười lớn.

Đem một màn phía trước thu vào mắt, hai tay của Đường Phi nắm chặt thành quyền. Khuôn mặt tối sầm phả ra hơi thở của quỷ dữ.

Khi hai người họ rời đi, Đường Phi không cách nào an tâm liền đi theo. Từ khi vào quán, hai người họ thân thiết nói chuyện cười đùa với nhau làm cho Đường Phi ở bên ngoài vô cùng tức giận.

“Mạc Di, tôi nhất định không nhường em cho người khác.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jennifer Phạm về bài viết trên: Văn Bối Nhi, antunhi, bluesky_nt, mua_da_tanh, nhọ nhem, vivianlai, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 34 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hắc Thiên Phong, Iris.tran, Lãnh Lam, Mai Tuyết Vân, soul_of_water01, Thỏ vui vẻ và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.