Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 08.11.2012, 18:26
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4178 lần
Điểm: 15.61
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Thiên Thảo ( Cáo )
131: Trong đùa giỡn có đùa giỡn.

bên trong hoàng cung Thiên Trạch.
Hoàng đế Tiêu Cẩn Du ngồi cao cao tại thượng, trong tay bưng một ly rượu, hương rượu không ngừng truyền vào hơi thở của hắn, để che lại sự chán ghét trong mắt mình, hắn khẽ cúi đầu nhắm mắt.
Mà ngồi bên dưới là thái tử Thư Tuấn, khuôn mặt vẫn  tựa như nở nụ cười, giống như một lớp mặt nạ lúc nào cũng dính vào trên mặt, tay phải bưng ly rượu giơ lên.
“Hoàng thượng, ta nghĩ rằng rượu này coi như là rượu tạm biệt, huynh muội chúng ta đã quấy rầy trong cung ít lâu, kì thực có chút băn khoăn, hơn nữa hoàng muội thân thể khó chịu, e rằng không thể chữa khỏi trong ngày một ngày hai được, cho nên chúng ta muốn sớm trở về nước, mong rằng có thể trị liệu tốt hơn cho bệnh tình công chúa.”
Ngón tay Tiêu Cẩn Du nắm ly rượu khẽ trắng bệch, tay còn lại nắm thành quyền. Nhưng trên mặt lại rất nhanh nở nụ cười, thật giả chẳng phân biệt được.
“Thái tử không nên nghĩ nghiêm trọng như vậy, lời nói vừa rồi của người phải chăng có quá mức khách khí không? Hơn nữa hiện tại công chúa thân thể khó chịu, căn bản không tiện đi lại. Ngộ nhỡ trên đường quay về phát sinh chuyện gì, như vậy không phải là nghiêm trọng hơn sao?  Còn nữa, Thiên Trạch ta từ trước đến giờ hiếu khách, thái tử cùng công chúa muốn ở bao lâu, trẫm đều hoan nghênh.”


Hai người người ca ta xứng, kẻ hứng người tung, khách sáo mười phần. Ai cũng không muốn nhượng bộ.
Thư Tuấn uống một ly rượu, đáy mắt từ từ trở nên lạnh lẽo, hoàng đế này có ý định gì?  hắn thực sự không biết. thực ra là hắn cũng không biết nói thế nào, lần này Tiêu Thanh Hàn mất tích, có liên quan đến bọn hắn. Hoàng đế nghĩ hết tất cả biện pháp, đều muốn đem hai huynh muội hắn giam lỏng ở chỗ này, mà đơn giản là muốn từ trong miệng bọn hắn thám thính xem Tiêu Thanh Hàn lúc này đang ở chỗ nào.
Đáng tiếc, hắn căn bản cũng không biết Tiêu Thanh Hàn bị đưa đi đâu, nhưng mà mười ngày đã qua, sợ là dữ nhiều lành ít. Hơn nữa cho dù hắn biết, cũng không ngu đến mức nói rõ ràng trắng đen cho Hoàng đế biết. Như vậy, không phải là nói cho Hoàng đế biết, chuyện này do bọn họ làm ư? Tiêu Cẩn Du, quả nhiên không phải vật trang trí! Nhưng bọn họ cũng không tiếp tục bị động được.
một ngày chưa trừ diệt Tiêu Thanh Hàn, ý nguyện thống nhất giang sơn của hắn không cách nào thực hiện được, ai bảo hắn ta có thể biết trước tương lai, có trách thì nên trách hắn ta sinh ra ở hoàng gia, lại còn có thiên phú dị bẩm.

Hơn nữa, hiện tại, hắn ta tuyệt đối chết chắc.

“Hoàng thượng đừng quá lo lắng.” Thư Tuấn ngẩng đầu lên, để ly rượu trong tay xuống, cố tình áy náy, “Ta cũng rất thích Thiên Trạch, chỉ vì hai huynh muội ta  thật sự là rời nhà quá lâu, cũng nhớ phụ hoàng mẫu hậu rồi, không thể không trở về. Nếu như có cơ hội, nhất định lần nữa lại tới viếng thăm. Đến lúc đó, nếu như hoàng thượng muốn đuổi chúng ta đi, sợ rằng không dễ dàng.”


Tiêu Cẩn Du cắn răng, Thư Tuấn này thật là được voi đòi tiên, hắn đã cố giữ lại, bọn họ vẫn cố ý rời đi, còn tưởng hắn không phải là hoàng đế à. Hơn nữa Cửu đệ của hắn trước mắt còn chưa tìm được tung tích ở đâu, hiện tại đã là ngày thứ mười, trong lòng hắn càng ngày càng nóng nảy. Nhưng miệng của Thư Tuấn cùng Thư Dao căn bản là cạy không ra nửa điểm khe hở. Vô luận hắn thăm dò như thế nào, thậm chí để người canh giữ trắng đêm ngoài cũng của họ, đều không thể tra được Tiêu Thanh Hàn thế nào rồi.
Mà bây giờ, hai người này lại cố ý rời đi, hành tung Thanh Hàn chưa rõ, sao hắn có thể thả bọn họ rời đi được, nhưng mà không thể trắng trợn vạch mặt.
Tiêu Cẩn Du lắc ly rượu trong tay, những giọt rượu trong suốt không ngừng lay động, nửa ngày, hắn mới ngẩng đầu nhìn Thư Tuấn. Giọng có chút châm chọc, cười lạnh nói: “Thái tử điện hạ, chẳng lẽ không cho trẫm mặt mũi.”
Một câu nói, hắn dùng cả Thiên Trạch tới dọa Thư Tuấn

“Thư Tuấn không dám.” Thư Tuấn cũng không phải là bình hoa hay vật trang trí gì, khóe miệng hắn nói một câu, “Thư Tuấn tạ ơn hoàng thượng quan tâm, chỉ sợ hiện tại hoàng thượng không phải quan tâm Thư Tuấn cùng Thư Dao, mà là nên quan tâm Thanh Hàn quốc sư mới đúng.”


Nói đến Tiêu Thanh Hàn, Tiêu Cẩn Du xanh cả mặt, ly rượu trong tay chợt bị hắn bóp vỡ, màu xanh nhạt của rượu từ ngón tay hắn chảy lên trên bàn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, mi_thin, yanl12781
     
Có bài mới 14.11.2012, 11:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4178 lần
Điểm: 15.61
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Cáo

132: Thanh Hàn trở vềThư Tuấn thấy vậy, nhìn có chút hả hê, nhưng chân mày vẫn nhíu lại, miệng chưa từng dừng lại mà tiếp tục nói : "Hoàng thượng, Thanh Hàn quốc sư hiện tại tung tích không rõ, bản thái tử cũng muốn tận góp chút sức lực nhỏ bé, nhưng mà ở tại Thiên Trạch, cũng không thể dùng võ lực. Nhưng chờ trở lại Nhan quốc, bản thái tử nhất định sẽ tận hết sức lực, tìm kiếm Thanh Hàn quốc sư, tin tưởng. . . . . ."

"Như vậy Thanh Hàn thật muốn đa tạ thái tử điện hạ rồi."

Lời của hắn còn chưa nói hết, lại bị một giọng nam lạnh tanh cắt đứt.

Cái thanh âm này, khiến hai người cả kinh, sau đó đồng thời nhìn về cửa đại điện.

Lúc này, một tên nam tử đi vào đại điện, áo trắng hơn cả tuyết, mang trên mình vẻ đẹp đến nghiêng đổ cả thành trì, từ trong con ngươi hiện ra sự trong trẻo ngưng kết một tầng trong sạch đến lạnh lùng.

"Cửu đệ. . . . . ." Tiêu Cẩn Du từ trước bàn chợt nhảy lên, trên mặt kinh hỉ vạn phần, bước nhanh đi tới Tiêu Thanh Hàn trước người. Nắm bả vai hắn không ngừng quan sát.

"Cửu đệ. Ngươi không có việc gì?"

Tính cảm huynh đệ giữa Tiêu CẨn Du và Thanh Hàn vĩnh viễn nói không nên lời.

"Dạ." Tiêu Thanh Hàn gật đầu một cái, đang nhìn hướng Tiêu Cẩn Du thì trong mắt trở lại quá khứ  ôn tình.

“Choang” một tiếng, ly rượu rơi xuống đất, đầy mảnh vụn.

"Ngươi, sao lại. . . . . ." Thư Tuấn chỉ vào Tiêu Thanh Hàn, ngón tay run rẩy, có ai có thể tới nói cho hắn biết, hắn rốt cuộc có đang nằm mơ hay không? Tiêu Thanh Hàn nên bị quả cầu thủy tinh đưa đi mới đúng,nên chết sớm  mới đúng, vậy bây giờ đứng trước mặt hắn là người nào?

"Thế nào." Tiêu Thanh Hàn quay đầu lại xem qua Thư Tuấn, nhíu mày lạnh nhạt có chút trào phúng mà nói:  "Thanh Hàn trở lại, thái tử điện hạ xem ra không cao hứng lắm thì phải? Như vậy, mới vừa rồi chẳng lẽ là thái tử đối với Thanh Hàn mất tích quan tâm là giả sao?"

"Làm sao lại như vậy được? Thanh Hàn quốc sư thật là suy nghĩ nhiều rồi." Thư Tuấn phát hiện của mình lỡ lời, mặt hết xanh lại trắng trộn vào nhau trông thật khó coi.

Tiêu Thanh Hàn hạ mắt xuống đăm chiêu, ý định một hồi phức tạp, đối với hắn chán ghét, còn có một chút đồng tình cùng tiếc hận, nhưng hắn đây cũng là tự làm tự chịu, ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, vốn định gia hại cùng hắn, lại không nghĩ rằng hắn hiện tại hoàn hảo còn sống tốt, nhưng là trước mắt nam tử sợ là vĩnh viễn cũng sẽ không biết, chính hắn cả đời này không cách nào nữa có con cháu rồi.

Đây đối với một người đàn ông, nhất là một nước thái tử, chuyện này bực đến mức nào, châm chọc, bách tính an cư lạc nghiệp không tốt sao? Tại sao những năm gần đây, bọn họ cứ khơi lên chiến tranh, chiến tranh chỉ làm càng nhiều người lâm vào trong chiến loạn, mà chịu khổ vĩnh viễn, chẳng qua là bình định dân chúng. Đạo lý đơn giản như vậy, bọn họ tại sao lại không hiểu.

"Thư Tuấn thái tử, nếu Thanh Hàn đã trở về, hai huynh đệ chúng ta còn có nhiều lời muốn nói với nhau, thật sự không có cách nào nói cho người ngoài nghe, vậy xin thái tử trước dời biệt cung." Tiêu Cẩn Du nghiêm mặt, trực tiếp tiễn khách. Nếu Cửu đệ trở lại, hắn bây giờ một khắc cũng không muốn thấy tấm măt giả dối của Thư Tuấn kia.

Thư Tuấn nắm chặt tay, móng tay đâm vào lòng bàn tay, hắn chìm khẩu khí, hướng Tiêu Cẩn Du thi lễ, sau đó từ từ đi ra ngoài. . Tính toán trong đầu, quay đầu lại vẫn là không đạt được mục đích.

Tiêu Thanh Hàn, mạng của ngươi thật quá cao, hi vọng ngươi lần sau cũng có thể may mắn như vậy.

Thư Tuấn hung hăng trừng mắt liếc bóng dáng của hai người, nhưng không ngờ cùng lúc đó Tiêu Thanh Hàn lại nhìn hắn, hai mắt nhìn nhau, cặp mắt  hắn tỉnh táo như lúc ban đầu, hiểu rõ, đùa cợt, tựa như ở nhạo báng hắn không biết tự lượng sức mình, giống như đường cùng giống như nhau, một hồi gió hướng tới hắn thổi qua.

Chẳng lẽ, Tiêu Thanh Hàn chuyện gì cũng biết rồi? Như vậy cõi đời này còn có cái gì có thể lừa gạt được hắn.

Thì ra là Thiên Trạch đáng sợ nhất không phải là hoàng đế Tiêu Cẩn Du, cũng không phải là chỉ huy Thiên Quân Vạn Mã ra trận giết địch  Huyền Vũ tướng quân Lê Hân. Mà là cái người tuyệt sắc khuynh thành, tâm như biển sâu  Tiêu Thanh Hàn kia.

Người khác nhất cử nhất động như thế nào, tất cả hắn đều nắm trong lòng bàn tay.

Thật ra thì lúc chưa bắt đầu, bọn họ cũng đã thua.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, mi_thin, thienthien2001, yanl12781
     
Có bài mới 01.01.2013, 18:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 4178 lần
Điểm: 15.61
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Edit: Xu
133: Mù mịt

sau khi Thư Tuấn đi, hốc mắt Tiêu cẩn Du ấm áp, vô cùng kích động, mới vừa còn phải ở trước mặt Thư Tuấn giữ vững uy nghiêm của hoàng đế, hiện tại hắn xóa hết thân phận hoàng đế, chỉ là một đại ca bình thường, “Cửu đệ, bao lâu này ngươi ở đâu? Khiến hoàng huynh lo lắng muốn chết.”
“Hoàng huynh, ta không sao” Tiêu Thanh cười lạnh, đạm như thu thủy, mắt bình tĩnh như nước thu. Người đại ca này, gần đây vì mình mà quá cực khổ.
“Đến, nói cho đại ca, ngươi gần đây đi đâu?” Tiêu cẩn du kéo Tiêu Thanh hàn, để hắn ngồi ở trên ghế, sau đó mình cũng ngồi xuống. Nhìn chằm chằm hắn.
sau khi Tiêu Thanh hàn ngồi xuống, đưa tay rót cho mình một chén trà thanh, sau đó đem tất cả mọi chuyện ở rừng rậm, gặp phải Mạc tộc nói cho Tiêu cẩn du nghe, nhưng lại không nhắc về Vân Tâm Nhược.
Trước mắt đều chưa rõ ràng, hơn nữa Thư Tuấn cùng Thư Dao còn ở đây, không phải là thời điểm công khai. Hắn cần có thời gian. Cần thời gian thích hợp.
“Thì ra là vậy.” Tiêu cẩn du gật đầu một cái, hoàn toàn là không nói lên lời, thì ra là bản thân của đệ đệ có dị bẩm trời sinh, ngay cả gặp gỡ cũng toàn người khác thường, mà Mạc tộc tránh đời mấy trăm năm cũng có thể gặp được. Không biết vận khí của đệ ấy quá tốt, hay còn quá kém.
Chuyến này nhất định hết sức hung hiểm, mặc dù hắn hời hợt. Nhưng Tiêu cẩn du biết được không ít nguy hiểm.
Thư Tuấn Thư Dao, hắn tuyệt đối sẽ không tha bọn họ.
Tiêu Thanh hàn nhìn một chút sắc mặt lạnh lùng của Tiêu cẩn du, thả ly trà trong tay, thản nhiên nói, “Hoàng huynh, để cho bọn họ đi đi.”
“Đi? sao có thể đi dễ dàng như vậy?” Tiêu cẩn du bĩu môi, thả bọn họ trở về, mình còn không vừa lòng đâu.
“Hoàng huynh, về sau bọn họ sẽ sống không bằng chết.” Tiêu Thanh hàn há có thể không nhìn ra Tiêu cẩn du chán ghét đối với huynh muội Thư Tuấn. Bất quá bây giờ chính bọn họ sống so với chết còn thống khổ hơn.
Chết rất dễ dàng, nhưng muốn cho người sống không bằng chết mới có thể đạt tới cảnh giới tối cao của hành hạ.
“Ngươi nói cái gì?” Tiêu cẩn du hí mắt.
“Này phải hỏi minh phong rồi.” Tiêu Thanh hàn đem vấn đề ném cho minh phong.
Minh phong từ bên cạnh đứng ra, Hồng Y bên chân cuồn cuộn nổi lên, một mảnh cảnh đẹp.
“Khởi bẩm hoàng thượng, chẳng qua là minh phong hạ cổ trên người họ.”
Tiêu cẩn du ngồi trở lại Long y (ghế rồng), ngón tay gõ nhẹ mặt bàn “Trẫm không phải đã nói không thể hạ độc bọn họ sao?”
“Hoàng thượng.” Minh phong không chút e ngại, “Minh phong hạ cổ, không tính là độc.”
“A, phải không?” Đột nhiên Tiêu cẩn du nhấc đùi phải gác lên chân trái, tròng mắt đen sáng trông suốt. Hướng minh phong hỏi, “Cổ gì? nói nhanh cho trẫm biết.”
Tiêu Thanh hàn uống trà trong tay, mặt mày nhàn nhạt cười, nhìn hai nói nhỏ.
Có hoàng huynh như thế, có bằng hữu như thế, còn có. . . . . .
Hắn cười tuyệt sắc nghiêng thành, trong mắt nhu tình theo sóng mà tản ra. Chẳng qua là, ánh mắt hắn đột nhiên hạ, hai tròng mắt trong trẻo lập tức không có ánh sáng.
Hân, hắn đâu?
Hắn lại rót một ly trà, hương trà nhẹ tản ra bốn phía, mà tuyệt sắc  nam tử, lúc này mi tâm khóa chặt, tâm tình như sa vào biển cả.
Có lẽ suy đoán của hắn lúc trước cũng sai lầm rồi, người lê hân yêu, cũng không nhất định là Vân Thiển Y. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Vũ Phong lười, hh09, mi_thin, yanl12781
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: kattun tun và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.