Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 

Đừng nói hoàng đế vô tình - Đông Trùng

 
Có bài mới 07.11.2012, 11:41
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đừng nói hoàng đế vô tình - Đông Trùng - Điểm: 63
Đệ tam chương:

Hoàng đế sủng Trình Phong, đại thần trong triều phản ứng không đồng nhất, này tự cho là thanh cao tư thấp nghị luận, mà kiến phong sử đà* là quy tắc bắt đầu đăng môn ( tới cửa ) lập quan hệ.

*kiến phong sử đà: gió chiều nào theo chiều ấy

Trình Phong làm quan ở kinh thành tự nhiên đem phụ mẫu tiếp tới hưởng phúc.

Trình Phong có phụ thân là xuất thân thư sinh nhìn nhi tử trở nên nổi bật rất là vui vẻ, mẫu thân của y cũng là biết rõ lễ giáo giúp chồng dạy con, chuyện xấu liền ở trên người cữu cữu ( cậu ) của Trình Phong phát sinh.

Trình Phong từ nhỏ nhà nghèo, có khi cữu cữu y sẽ cứu tế nhà y một ít lương thực, cho nên cảm thấy Trình gia khiếm hắn , hắn là giai cấp tiểu thị dân điển hình, nhìn đến tiện nghi không thể không chiếm.

Một ngày này, Trình Phong tiến cung còn chưa có trở lại, có một tiểu quan ra nước ngoài mới quay về kinh tố chức nghe được đương triều Trình Phong đang được sủng ái liền nghĩ đưa chút lễ, làm cho y ở hoàng đế trước mặt nói vài lời lời hay, an bài một cái vị trí tốt.

Phụ thân Trình Phong tri thư đạt lễ hiển nhiên không chịu thu, mẫu thân y bình thường đứng ở hậu viện không hỏi việc này, người tặng lễ kia uể oải đi về, vừa vặn làm cho cữu cữu cùng đi theo nhìn đến, cữu cữu y nghĩ đây là chuyện tốt a! Chỉ là nói mấy câu là có thể được một đống thứ tốt, không thu mới là đứa ngốc, vì thế liền tự mình nhận.

Buổi tối muộn Trình Phong mới từ trong cung trở về, cữu cữu y cũng là chưa kịp nói cùng y.

Sáng sớm hôm sau một đại thần gọi lại y, hỏi y chuyện biểu đệ đã nói ra chưa. Trình Phong cảm thấy mạc danh kỳ diệu! Khi lâm triều đột nhiên có người cáo ngự nói y thu hối ( ăn hối lộ ), hoàng đế lại nói ngày hôm qua Trình Phong cùng hắn ở đến khuya mới về, làm cho y đi về nhà tra nguyên do.

Trình Phong về đến nhà hỏi hết lần này đến lần khác, cữu cữu y nhưng lại đứng ra đúng lý hợp tình nói thu thì như thế nào, người làm quan ở kinh thành nào không quơ bạc, hắn đã đem bạc đổi này nọ, không thể trả lại, cũng vô lý nháo mắng Trình gia không lương tâm. Khi dễ hắn, làm quan liền không nhận thức ân nhân, biến thành Trình Phong không thể nói gì.

Trình Phong làm quan không lâu, người ta đưa bạc lại nhiều, cữu cữu y không lùi, hắn lấy này nọ rồi còn phải trả lại cho người ta?

Trình Phong cùng phụ mẫu thương lượng bán chút gia sản, đem này nọ người ta tặng trước trả lại rồi nói sau. Lúc này người trong cung hạ chỉ nói hoàng đế muốn gặp y.

An Đế nhìn thấy Trình Phong liền thưởng y rất nhiều vàng, nói làm cho y đem trả nợ nần còn thiếu của người ta, còn đâu mua chút đồ, về sau thiếu tiền liền nói với hắn. Ngay cả tra hỏi cùng trị tội cũng không nói đến, việc này cứ qua như vậy.

Sau đó không lâu cữu cữu Trình Phong tư dục bành trướng ( ham muốn ) Tới không thể vãn hồi, hắn nhận lấy tiền vật Trình Phong đã có chút không bồi nổi, luôn đi tìm hoàng đế muốn tiền cũng không phải cái biện pháp. Mà vi phạm nguyên tắc của mình đi cùng người tặng lễ này nói lời hay y vẫn là không nói được.

Tấu chương kể tội y càng ngày càng nhiều.

Một ngày Trình Phong xin phép ở nhà xử lý nợ nần nhập vào không muốn xuất, phiền não đến tối cũng không có kết quả, trời đã tối hoàng đế phái người truyền chỉ nói muốn thấy y.

An Đế tự biết thời cơ đã muốn thành thục, vì thế đuổi những người khác, nhìn Trình Phong quỳ gối phía dưới nói.

“Người nhà của ngươi gần nhất thu không ít bạc hối lộ đi, Trình khanh gia tính như thế nào cùng trẫm công đạo.”

Trình Phong biết An Đế nỗ lực tiết kiệm tối không thích thu hối, chính mình làm gương tốt ngay cả gì đó trong cung cũng là tiết kiệm được thì tiết kiệm, lần này nếu là y không đem sự tình ngăn lại cữu cữu y hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Cữu cữu là thích chiếm tiện nghi, nhưng là trước kia quả thật giúp đỡ nhà y không ít, Trình Phong thực không đành lòng làm cho hắn đi chết, huống chi mình cũng có trách nhiệm cho tiểu nhân thừa cơ lợi dụng, tội khác hoặc nhiều hoặc ít cũng là khó tránh khỏi, không bằng tất cả đều một người ngăn lại sinh tử do trời định đi.

Trình Phong hít sâu một hơi.

“Đều là tiểu thần một người sai, tiểu thần nguyện lĩnh bệ hạ trách phạt.”

“Hảo nha, trẫm muốn đem phụ mẫu ngươi cùng sung quân, đem cữu cữu ngươi chặt đi hai tay tống hồi nguyên quán như thế nào.”

Trình Phong vừa nghe tội không đến tận đây a, phụ mẫu y là vô tội.

“Bệ hạ tiểu thần nguyện một người tiếp nhận trách phạt, thỉnh bệ hạ buông tha gia nhân của ta đi! Tiểu thần dập đầu với ngài!” Nói xong dập đầu bốp bốp ở trên nền đá như không muốn sống.

An Đế tiến lên vài bước đem y kéo lên. Đau lòng nhìn trên trán y đều rướm máu .

“Làm sao ngươi ngu như vậy! Chỉ cần ngươi đáp ứng trẫm một chuyện, trẫm liền vì ngươi giải quyết chuyện này, nhớ kỹ mệnh ngươi là đặc biệt, không nên hơi một tí liền tự thương hại, trẫm sẽ đau lòng .”

Trình Phong kinh hỉ biết có chuyển cơ, vì thế sốt ruột cam đoan.

“Bệ hạ, chỉ cần ngài buông tha gia nhân của tiểu thần, không cần nói một chuyện chính là mười chuyện, trăm chuyện tiểu thần cũng nguyện đi làm.”

“Trẫm chỉ cần ngươi đáp ứng một chuyện này.”

Hoàng đế đưa tay nắm hai má nhìn tú khí của Trình Phong. Cùng sử dụng ngón tay ma sát cằm trơn nhẵn của Trình Phong, dùng ngón tay lướt đôi môi hồng nhuận của Trình Phong.

Loại hành vi mập mờ quá mức này, làm Trình Phong chấn kinh sau trốn đi.

“Trẫm muốn ngươi làm người của trẫm, giống như những Tần phi kia làm người của trẫm, làm cho trẫm yêu ngươi.”

Đệ tứ chương:

Trình Phong quên mình là đi ra hoàng cung như thế nào, chỉ biết là hoàng đế nói qua những lời này sau, nói cho y suy nghĩ mười ngày. Mười ngày qua đi nếu y vẫn là không nghĩ ra tốt liền dùng phương pháp đã nói qua trị tội gia nhân của y.

Trình Phong hỗn loạn vào gia môn, mới vừa vào cửa liền gặp được cữu cữu y.

“A Phong a! Ngự Lâm quân này thật không nói lý, ta vừa ra cửa liền bị bọn họ cản lại, nói là không có mệnh lệnh ở phía trên Trình phủ chỉ cho tiến không cho phép ra.

Trình Phong hôm nay thật sự không tâm tình cùng cữu cữu y nói chuyện, vòng qua cữu cữu y buồn không lên tiếng trở về gian phòng của mình.

Xem ra hoàng đế đã bắt đầu hành động.

Trình phủ bị Ngự Lâm quân bao vây.

7 ngày trôi qua, Trình Phong vẫn là khó hạ quyết đoán ở trong phòng mình ngẩn người.

Trình phụ tiến vào tìm y.

“Phong nhi! Có phải chuyện của cữu cữu ngươi phía trên đã trách tội xuống hay không, thật sự không được ngươi liền từ quan đi, cùng hoàng đế nói Trình gia đập nồi bán sắt cũng sẽ đem tiền hoàn lại.”

Trình Phong nhìn phụ thân trong mấy ngày đã già đi 20 tuổi, đem ánh mắt khép lại. Đủ, y biết tránh không khỏi, mấy ngày này cũng chỉ là ở kéo dài, hắn không có nhìn ở gia nhân, hoặc nói đây hết thảy sớm có dự mưu. Không thể lại làm cho phụ mẫu lo lắng, thiên cổ bêu danh làm cho y một người tới gánh đi.

Trình Phong ở lúc đêm khuya cùng Ngự Lâm quân nói muốn đi gặp hoàng đế.

Ngự Lâm quân đem y đến cửa tẩm cung hoàng đế, y theo thái giám vào phòng ngủ hoàng đế.

Trình Phong hôm nay đi vào cánh cửa này, về sau liền đều trở nên không giống với lúc trước, y đem tôn nghiêm mất hết.

An Đế nhìn thấy y rất là cao hứng, mệnh lui hết người, nhiệt tình tiêu sái đi lên cầm tay y.

“Trẫm, đã nhiều ngày luôn luôn tại chờ ngươi . Lại đây ngồi cùng trẫm.”

Hoàng đế làm cho Trình Phong ngồi ở trên long sàng, lấy tay nâng cằm y lên, cẩn thận nhìn xem, thiên a! Đã 7 ngày nay không thấy y, hắn hiện tại chỉ cảm thấy một ngày không thấy như cách ba thu, nhất định phải hảo hảo nhìn nhiều mắt cho giải tương tư.

“Ta đáp ứng ngươi.” Trình Phong nhắm mắt lại nhẹ nhàng nói.

An Đế đang nhìn Trình Phong đến mê mẫn nhất thời không kịp phản ứng.

“Ngươi đáp ứng làm người của trẫm, trẫm chờ đợi ngày này đã lâu rồi.” Hoàng đế đem đầu y ôm vào trong lòng ngực của mình tâm tình kích động.

An Đế kích động cúi đầu liền hôn lên môi Trình Phong.

Trình Phong nhếch đầu lên mở miệng.

“Bệ hạ ta có thể uống chút rượu sao?” Làm cho y ở dưới tình huống thanh tỉnh như vậy bị An Đế coi như nữ nhân đặt ở dưới thân y nhất định sẽ phun, sẽ giãy dụa, chọc giận An Đế.

Trình Phong lấy được tửu thủy, liền rót hết cho mình uống đến khi không trôi mới thôi, y cho tới bây giờ không uống qua nhiều như vậy, hiện tại y chỉ cảm thấy thiên toàn địa chuyển, cả người nóng lên, ý nghĩ mơ màng , không sai đây chính là cảm giác y muốn.

An Đế đem Trình Phong uống rượu quá nhiều đang ở phiền chán cởi áo đẩy Trình Phong ngã xuống giường, đưa tay giúp y đem y phục lui xuống dưới.

Nhìn cả người Trình Phong phạm màu hồng phấn, An Đế không thể không cúi đầu, giống như cúng bái từ khóe miệng Trình Phong bắt đầu đi xuống hôn tới, hôn ấn nóng ướt lướt qua tiểu anh đào ở ngực Trình Phong, ấn qua vùng bụng bóng loáng rắn chắc đi tới dưới háng Trình Phong.

An Đế nhìn nam tính tượng trưng của Trình Phong ôn nhu cười cười. Tiểu khả ái thật xinh đẹp, nhìn qua đều xinh đẹp bóng loáng như thế.

An Đế cầm nam tính tượng trưng của Trình Phong thưởng thức .

Trình Phong khô nóng giơ chân lên tưởng tránh ra bàn tay của hắn.

An Đế thuận thế đem chân y gác đến trên vai của mình, cầm lấy cống phẩm Tuyết Điêu Du bên trên giường quệt ra một ít bôi ở hậu đình y. Đem vật dưới háng mình đỉnh ở trên cửa vào nhợt nhạt thử trạc tiến một chút.

Trình Phong chỉ cảm thấy cả người nóng lên, khó chịu giãy dụa thân thể.

Nhìn thân thể màu hồng phấn của Trình Phong ở trên sàng đan bằng gấm xanh biếc vặn vẹo, An Đế khó kìm lòng nổi đem lửa nóng của mình thẳng tiến vào thân thể nóng chặt của Trình Phong.

“Ngô” cả người Trình Phong tô nhuyễn vô lực giãy dụa, chính là không thoải mái vặn vẹo uốn éo hạ thân.

An Đế cúi đầu cắn lỗ tai của y, ở bên tai nhẹ nhàng kêu.

“Phong nhi, Phong nhi của trẫm.”

Sáng sớm ngày thứ hai thái giám nhỏ giọng nhắc nhở An Đế thời gian vào triều sớm sắp đến.

An Đế quay đầu nhìn nhìn Trình Phong ở trong giấc ngủ còn tại khó chịu nhíu mày, nâng thân lên hôn trên mũi y một cái, sau đó liền đứng dậy.

“Ưm!” Trình Phong kêu ra một tiếng rên rỉ thống khổ.

An Đế vừa thấy tụ tử thụy bào ( tay áo ngủ ) của mình bị Trình Phong đặt ở dưới thân, y vừa đứng dậy liền động đến hạ thân của Trình Phong.

An Đế đau lòng biết lần đầu nơi đó có thể sẽ bị thương , vừa rồi khả năng tác động miệng vết thương, nhìn xem thời gian vào triều đã gần đến, nhưng là lại thực không đành lòng đánh Trình Phong sơ lâm đế hạnh ( mới lần đầu được lâm lạnh ), vì thế An Đế từ dưới gối lấy ra đoản đao hộ thân đem tụ khẩu (cổ tay áo) mình cắt đứt tận gốc.

“Bệ hạ ngài đây là?” Thái giám giật mình hỏi.

“Câm miệng, hảo hảo ở tại bên cạnh hầu hạ , y tỉnh phái người thông báo trẫm một tiếng, không cần đánh thức y, bằng không trẫm cắt đầu lưỡi của ngươi.” An Đế nhỏ giọng phân phó thái giám bên người của mình, sau đó ôn nhu nhìn Trình Phong một cái lúc này mới không bỏ được thượng triều.

Đệ ngũ chương:

Trình Phong đến buổi trưa mới tỉnh lại, vừa tỉnh lại đầu cháng váng hôn trầm tự biết là do uống rượu quá nhiều gây ra.

“A!” Trình Phong dựa vào đầu giường ngồi dậy.

Một cỗ chất lỏng từ trong hậu đình y chảy ra, lành lạnh .

Trình Phong mở mắt ra thấy được vết máu loang lổ trên chăn liền lộ ra nụ cười trào phúng.

( ha! Nguyên lai nam nhân cùng nữ nhân là giống nhau lần đầu tiên đều đổ máu , mà y từ nay cũng không bao giờ là Trình Phong lập chí đền nợ nước, dĩ cầu sử thượng lưu danh làm rạng danh gia môn nữa.)

Hoàng đế hết lòng tuân thủ hứa hẹn, phái người cảnh cáo cữu cữu của Trình Phong, cữu cữu y liền vơ vét hồi lão gia, phụ mẫu y sợ lại lại có người tìm tới tận cửa. Làm cho Trình Phong khó khăn, vì thế chuyển ra thành, đến ngoài thành an gia, trừ bỏ người nhà ai cũng không nói cho.

Hoàng đế đối Trình Phong lại nói tiếp thật sự là ân sủng có thêm, không chỉ có cho y phí an gia hơn nữa ở lần đầu lâm hạnh Trình Phong sau trong vòng vài ngày cũng không có ở động đến y, sợ miệng vết thương của y nứt ra.

Gia nhân Trình Phong đều chuyển ra thành, Trình Phong tức thì bị An Đế sắp xếp tiến vào tẩm cung của mình.

Mỗi ngày, An Đế đều sẽ dỗ y ăn cơm, trấn an y ngủ, nhưng là Trình Phong không nghĩ như vậy, y cảm thấy đã mất thể diện đối thế nhân.

Một ngày này, An Đế nhìn Trình Phong ở trong lòng lăn qua lộn lại giằng co một đêm, khi hắn rời giường liền muốn đi theo vào triều sớm.

Trình Phong ở trong lòng An Đế luôn ngủ không an ổn, An Đế cũng là biết đến, nhưng là đã không làm nếu không ôm ôm, An Đế tương tư nam nhẫn.

Nhìn nhìn chằm chằm vài quầng mắt thâm của Trình Phong, An Đế không đành lòng nói.

“Ngươi cũng đừng có vào triều, ngươi tuy là tứ phẩm quan viên, nhưng là cũng không chủ quản việc, không có đại sự ngươi không đi cũng có thể, hảo hảo ngủ bù, không đi cũng thế.”

An Đế bổn ý là đau lòng y một đêm ngủ không ngon lại phải vào triều sớm đứng ban, sợ y mệt đến.

Trình Phong dừng lại động tác mặc y phục, thân mình khựng lại.

( đúng a! Hoàng đế phong y làm quan có lẽ chỉ là vì đem y làm nữ nhân, y như vậy còn thật sự ngược lại buồn cười, bây giờ người ta đã muốn nói rõ chính mình chỉ có tác dụng trên giường, ngay cả thượng triều đều có thể miễn rồi, ha ha ~ không biết y có nên cười to một hồi không. )

An Đế đắp chăn cho Trình Phong rồi đi thượng triều.

Trình Phong nhìn đến An Đế đi rồi chính mình bò dậy, không có chuyện làm rỗi rãnh quay lại hậu hoa viên đi một chút.

“Phượng nương nương!” Một tiếng thét kinh hãi nhớ tới, một lão cung nữ đi lên quỳ gối trước mặt y.

Trình Phong sửng sốt.

“Ngài nhận lầm người đi?”

Lão cung nữ nghe được giọng nam kinh ngạc ngẩng đầu. Ở chỗ lầm bầm lầu bầu.

“Thật sự giống, ngài cùng Phượng nương nương năm đó giống như đúc.”

Trình Phong tò mò hỏi thăm, thế nhưng nghe được bí mật của hoàng cung năm đó.

( trách không được An Đế hao tổn tâm cơ đem y giữ ở bên người, đối với y ân sủng mà chỉ có nữ nhân mới được, thì ra là thế. )

Trình Phong bất động thanh sắc, tuy nhiên ở trong lòng báo cho chính mình không nên động tình, đợi cho có một người mới xuất hiện càng giống Phượng nương nương năm đó y cũng sẽ vô tình bị ném xuống, cái gì cũng không biết lưu lại, đến lúc đó y là có thể giải thoát rồi.

Nói thì dễ dàng, nhưng là hiện tại trong lòng Trình Phong lại càng phát ra thống khổ.

An Đế là một hảo hoàng đế, mỗi ngày rất sớm liền dậy vào triều, lâm triều sau lại một đầu đâm vào ngự thư phòng phê duyệt tấu chương, chỉ có buổi tối mới nhàn hạ, nhìn xem sử sách, cùng y tâm sự chuyện dân gian.

An Đế cũng là nam nhân tốt, nếu y là nữ cũng là có thể vừa lòng.

Mỗi sáng sớm An Đế đều sẽ nhẹ nhàng rời giường, ghé vào lỗ tai y nói lên một câu hảo hảo ngủ một giấc, chờ trẫm trở về, cũng không đợi y đáp lại. Mỗi ngày trước bữa cơm luôn hỏi y thích ăn cái gì thì làm cái đó. Mỗi đêm cũng không ép y thị tẩm, chính là ôn nhu ôm y, ghé vào lỗ tai y nói lời tâm tình dỗ y đi vào giấc ngủ.

Trình Phong biết lòng mình đang dao động, nhưng là mỗi khi Trình Phong nghĩ chính mình chính là vật thay thế của Phượng nương nương, sớm muộn gì sẽ bị người càng giống thay thế, tâm liền đau giống như đao cắt.

Trình Phong một người ngồi ở mép nước hậu hoa viên thả câu, nước mắt yên lặng chảy xuống.

An Đế hết bận quốc sự phê xong tấu chương, một thân nhẹ nhàng tìm đến Trình khanh của hắn.

“Ngươi khóc? Vì sao? Trẫm đối với ngươi không tốt sao?”

An Đế nhìn đến giọt nước mắt từ khóe mắt Trình Phong nhỏ giọt trên mặt nước nổi lên gợn sóng, đau lòng cực kỳ.

( vẫn là không được sao? Hắn đối với y vẫn là không tốt ư, làm cho một mình y yên lặng rơi lệ, y muốn như thế nào mới có thể khoái hoạt, rời đi hắn sao? Không không ~‵ đây là hắn không thể chịu đựng được . )

An Đế từ phía sau lưng ôm lấy Trình Phong.

“Nói cho trẫm, ngươi như thế nào mới có thể khoái hoạt.”

“Bệ hạ, có tất yếu sao? Thần liền giống cá bơi trong nước kia, khi ta câu được con thứ nhất, ta còn thật thích , sau lại câu được con lớn hơn sẽ thả đi, thần cho bệ hạ cũng giống như vậy, vì khuôn mặt ta giống Phượng nương nương bệ hạ mới sủng ta nhất thời, khi có người càng giống xuất hiện ở trước mặt bệ hạ, thần cũng sẽ bị vứt bỏ giống con cá này, bệ hạ cần gì phải hỏi một cái quá độ phẩm khoái hoạt hay không kia?”

“Ai cùng ngươi nói chuyện của Phượng nương nương, ngươi thế nhưng lại có ý nghĩ như thế, vì sao không nói với trẫm?”

An Đế thở dài ra một hơi, hoàn hảo Trình Phong không yêu cầu rời đi.

“Tiểu Bắc, truyền ý chỉ trẫm, về sau trong cung sẽ không lại chọn mỹ nhân tiến cung, các thần tử phụ quốc cũng không chuẩn lại ở trước mặt trẫm nhắc tới mỹ nhân, người kháng chỉ giết không tha.” An Đế ở trong ánh mắt kinh ngạc hạ hạ một đạo nghiêm chỉ.

“Phong khanh có thể yên tâm đi? Trẫm là thật tâm yêu ngươi, đúng vậy lần đầu trẫm triệu kiến ngươi là thấy khuôn mặt ngươi giống Phượng nương nương, nhưng là trẫm cũng không thích Phượng nương nương, chính là đối với nàng mang áy náy, Tần phi trong hậu cung trẫm cùng Phượng nương nương tưởng tượng cũng chỉ là trẫm đối Phượng nương nương một loại hoài niệm thôi, kỳ thật muốn tìm người cùng Phượng nương nương giống như đúc thực dễ dàng nhưng là trẫm không nghĩ, chỉ có ngươi đối trẫm là tồn tại đặc biệt a!”

“Bệ hạ!” Trình Phong bổ nhào vào trong lòng An Đế khóc.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: amexpieg
Có bài mới 07.11.2012, 11:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đừng nói hoàng đế vô tình - Đông Trùng - Điểm: 23
Đệ lục chương:

Trình Phong biết An Đế tình thâm ý trọng, vì thế chậm rãi hiểu rõ bắt đầu có chút hưởng ứng. Tuy rằng trong lòng đối việc thị tẩm vẫn là có cố kỵ, nhưng là ở trên thái độ đối An Đế đã rõ ràng ôn tồn rất nhiều.

Một ngày này, Trình Phong không có thượng tảo triều.

Cũng không phải bởi vì y dậy không nổi, mà là ~.

Từ cái ngày bên hồ nước ôm nhau nói rõ, Trình Phong liền cảm thấy nếu làm quan nên vào triều, ngày thứ hai y liền đi.

Đứng ở trên triều đình, Trình Phong thân là tứ phẩm đứng có vẻ dựa vào sau, chỉ thấy hoàng đế thượng triều ngồi ở trên cao si ngốc nhìn chỗ y đứng.

Một đại thần đứng ở dưới tấu sự, nói xong đứng ở nguyên chỗ còn chưa nghe thấy hoàng thượng nói cái gì. Tưởng rằng hoàng đế lưu lại hắn là còn muốn hỏi tình hình cụ thể, đứng sắp một khắc, nhìn đến thượng vị giả vẫn là không có phản ứng. Vì thế đứng ở đó mồ hôi lạnh chảy ròng, nghĩ đến nói sai cái gì rồi.

Thái giám bên người hoàng đế coi như thông minh đi vào bên người hoàng đế, tiến đến gần bên tai hoàng đế kêu vài tiếng, hoàng đế đột nhiên tỉnh lại.

“Lý đại nhân, ngươi nói cái gì! Đem tấu chương trước lưu lại, buổi chiều tới ngự thư phòng trẫm lấy. Đứng về đi.”

Hãn ~~~~~! Nguyên lai An Đế nhìn Trình Phong đến mê mẩn, căn bản không nghe thấy người ta đang nói cái gì.

Trình Phong đứng ở phía dưới ngượng ngùng đỏ mặt, thay An Đế đỏ mặt, hại vị đại nhân đáng thương kia lo lắng hãi hùng bao lâu, nguyên lai hoàng đế cũng sẽ ngẩn người.

Trình Phong tay cầm thành quyền ngăn ở bên miệng buồn cười.

“Người tới ban thưởng ghế ngồi cho Trình Phong Trình đại nhân.”

An Đế đột nhiên hạ một đạo mệnh lệnh kỳ quái, tại long ỷ mình cách đó không xa đặt một cái ghế ngồi.

Trình Phong vốn cảm thấy mệnh này không hợp tình lý, không nghĩ tiến lên, nhưng là vừa văn võ đầy triều đều ở nhìn y, không đi đều không được, tổng không tốt kháng hoàng mạng đi?

Trình Phong không được tự nhiên tạ ơn hoàng ân ngồi vào trong ghế.

An Đế nhìn bộ dạng Trình Phong không được tự nhiên lúc này mới nhớ tới mệnh lệnh của mình không hợp với lẽ thường, vì thế cứng rắn sắp đặt lý do, nói là Trình Phong tối hôm qua cùng hắn nghiên cứu sách sử trắng đêm chưa ngủ, hơn nữa thân thể y không tốt lắm, vì vậy ban thưởng ghế ngồi.

Lần đó lâm triều nói là không có ra cái vấn đề lớn gì, về sau vài ngày hoàng đế ban cho Trình Phong ghế ngồi chuyên dụng, mỗi ngày Trình Phong đều ngồi ở bên cạnh hoàng đế nhận mọi người chú mục.

Mà mỗi ngày hạ triều sau Trình Phong đều cùng hoàng đế lý luận nửa ngày, mỗi khi nói không lại hắn đều phát cáu một chút, kết quả của nó chính là thời gian hoàng đế đối với y chú ý càng lâu, thời gian đối với y ngẩn người cũng càng dài.

Trình Phong sợ hoàng đế ở không thu liễm cả triều văn võ khả năng sẽ nhìn ra tường tận, vì thế cuối cùng đơn giản mượn cớ ốm không đi vào triều, kỳ thật y là không mặt mũi đi.

Một ngày này, hoàng đế rất là cao hứng hạ triều sớm liền lôi kéo Trình Phong ra Hoàng Thành nói muốn dẫn y đi ra ngoài một chút, tấu chương hôm nay khó được ít trở về phê không muộn.

Một ngày này, ở vượt qua đạo quan bên cạnh có chợ, hoàng đế cùng Trình Phong khoái hoạt ở đối thơ, đối câu đối, chơi đoán chữ thắng được một đống tiểu ngoạn ý, đang vô cùng cao hứng đi trở về.

“Hai vị công tử thỉnh đi thong thả.”

Một thầy tướng số tiến lên ngăn cản bọn họ.

“Hai vị công tử tính một quẻ đi?” Thầy tướng số nhìn hai người mặc Phú Quý không giống thường nhân nghĩ muốn kiếm một khoản.

Trình Phong không tin này, lôi kéo An Đế muốn đi.

An Đế hưng trí muốn nhìn một chút thầy tướng số linh hay không linh, vì thế liền đứng ở đó kéo lại Trình Phong.

“Gia, trở về còn có việc.”

"A Phong tính xem một quẻ đi?”

Trình Phong bị An Đế lôi kéo không tình nguyện đi tới trả quan tiền.

“Hai vị xem gì?”

“Ừm! Ta muốn đoán mệnh, tiên sinh xem ta tướng mệnh như thế nào.” An Đế cảm thấy hứng thú hỏi.

Thầy tướng số nghĩ, người kia kêu hắn là gia, không cần hỏi, hắn là chủ tử, người kia là nô tài.

“Vị công tử này mạng hảo, phi phú tức quý, bất quá mệnh có chữ khảm, này sao?”

“Nhàm chán!” Trình Phong nhỏ giọng nói thầm, này không đều là vô nghĩa sao? Không phải người phú quý mặc được y phục Giang Ninh chức tạo sao? Có khảm, ta xem ngươi là muốn tiền mới là thật.

“Này có thể có phương pháp phá giải, tiên sinh nói rõ đi. Tiền không là vấn đề.” An Đế làm bộ như thực cảm thấy hứng thú.

“Công tử trung niên sẽ đắc tội quan gia, nhẹ thì gia tài có tổn hại, nặng thì chết, này giải quyết sao ~~”

An Đế đưa bạc trắng tới, muốn nghe tiếp. Rất thú vị, nói hắn sẽ đắc tội quan gia, ha ha có ý tứ!

“Gia, ngươi đây là?” Trình Phong đưa tay muốn đem bạc lấy về, đoán mệnh sao đưa nhiều vậy. Lãng phí nha!

Thầy tướng số lấy được bạc, cho An Đế một cái túi gấm, nói là khi gặp chuyện mở ra đều có cách phá giải.

Thầy tướng số đưa túi gấm xong, mất hứng nhìn Trình Phong phá hư chuyện của hắn vứt lại một câu.

“Xem, thiếu gia nhà ngươi là một người tốt, ta hảo tâm nói cho ngươi biết, ngươi chính là cái mạng nô tài, về sau ngày sẽ sống bần cùng, mỗi ngày qua khổ cực, ngươi bây giờ nếu nói lên vài câu tốt, bản tiên sinh có thể cho ngươi phương pháp phá giải.”

“Ngươi người này như thế nào như vậy.” Trình Phong tức giận. Thiếu đạo đức! Không cừu không oán rủa người ta.

“Đúng a! Tiên sinh không nên nói bậy a?” An Đế hát đệm nói.

Hai phe động thủ qua lại, rất xa một đội quan binh nghe thấy nhanh chóng lại đây duy trì trật tự, An Đế cùng Trình Phong sợ bị người nhận ra không tốt cũng là vội vàng đi về.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: amexpieg
Có bài mới 08.11.2012, 12:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 27.07.2011, 16:51
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1124
Được thanks: 2017 lần
Điểm: 32.88
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Đừng nói hoàng đế vô tình - Đông Trùng - Điểm: 38
Đệ thất chương:

Trở về hoàng cung Trình Phong còn ở thầm oán An Đế không nên trêu chọc tên khốn kia.

Liên tiếp mấy ngày Trình Phong đều vì ông thầy tướng số kia mà tâm tình không tốt, lúc buổi tối An Đế từ phía sau lưng ôm y, y đều phải giãy dụa hồi lâu.

“Tránh ta xa một chút, dù sao ta là cùng mệnh ( mạng nghèo ), không cần tựa gần ta như vậy miễn cho dính xui!” Trình Phong ngạo khí nói.

Kỳ thật Trình Phong cũng không phải để ý lời ông thầy tướng số kia nói, chỉ là muốn cho An Đế một bài học.

Làm sao gặp qua một hoàng đế thích vô giúp vui như vậy, hồ nháo gọi ông thầy tướng số kia hại y chịu tai ương vô vọng, tự dưng bị chửi rủa, không cho hắn điểm sắc mặt xem hắn như thế nào nhớ rõ giáo huấn?

An Đế biết hôm nay Trình khanh của hắn khẳng định cũng sẽ không làm cho hắn ôm ngủ, hắn lại phải gối đầu một mình khó ngủ rồi, thói quen đem Trình khanh ôm vào trong lòng cảm giác ấm áp, bây giờ nói không ra cảm thấy không được tự nhiên.

Trình Phong thật sự để ý lời nói của thầy tướng số kia như vậy sao?

Này thật không tốt?

Nếu là y cứ như vậy, tâm tình của y sẽ không hảo, ngay cả hắn đều chịu liên lụy ăn không ngon ngủ không ngon, mỗi người đều sợ nghèo khó, nhưng là cùng hắn một chỗ hắn làm sao có thể nhẫn tâm làm y gặp cảnh khốn cùng kia?

Tất nhiên câu thầy tướng số nói cho y là không thực, hắn sao không cho y cái bảo đảm? !

Ngày thứ hai, Trình Phong đang ở ngự hoa viên ngắm hoa. Tổng quản thái giám đã đi tới.

“Chúc mừng Trình đại nhân, chúc mừng Trình đại nhân.”

Trình Phong mạc danh kỳ diệu hỏi.

“Công công, sao vậy, ta nào có chuyện vui gì a?”

“Trình đại nhân, hoàng đế ở khi lâm triều hạ ý chỉ, đem nghiêm đạo đồng sơn cùng tiền đúc tràng ( xưởng đúc tiền ) ở Thục quận đều ban cho Trình đại nhân, Trình đại nhân từ nay được hưởng quyền ở tiền đúc tràng, về sau chi tiêu cũng không cần thượng báo, này còn không phải việc vui sao?”

“Cái gì! An Đế giờ ở đâu?” Trình Phong gấp gáp hỏi.

Thật sự là không thể tin được đứa ngốc kia đang suy nghĩ gì?

Mỗi người cũng biết kinh tế là mạch máu quốc gia, tiền lưu thông nhiều ít nặng nhẹ, đối cuộc sống xã hội ảnh hưởng thật lớn, cho nên các triều đại đổi thay quyền đúc tiền tạo tiền đều từ quốc gia nắm giữ, không thể rơi vào tay tư nhân, An Đế đây là không nói lý, thế tất đưa tới không ít chỉ trích.

Trình Phong vội vàng đi tới ngự thư phòng, đẩy cửa tiến vào.

“Bệ hạ ngươi đang nghĩ cái gì?”

An Đế vừa thấy là Trình Phong liền cao hứng vẫy lui người, tiến lên đón.

“Trẫm đưa cho ngươi đồng sơn cùng tiền đúc tràng có thích không? Về sau ngươi là có thể yên tâm.” An Đế vì giải quyết nỗi lòng cho Trình Phong mà tự cao hứng.

“Bệ hạ, loại đồ vật này làm sao có thể tùy tiện tặng người ? Ngài đang suy nghĩ gì? !”

“Làm sao vậy? Ông thầy tướng số kia nói ngươi sẽ gặp cảnh khốn cùng, ta xem mấy ngày nay ngươi đều vì cái này mà tâm tình không tốt, trẫm đem đồng sơn cùng tiền đúc tràng cho ngươi, tiền tài tùy ngươi lấy dùng, như vậy ngươi sẽ không tất để ý lời của hắn.” An Đế vô tội nói.

“Ôi! Trời ạ!” Trình Phong thật sự là lạy hắn rồi, lấy tay che mặt.

“Bệ hạ, ta không phải vì câu của thầy tướng số kia giận, ta là đang giận ngươi không nên đi đáp lại hắn, cái loại người này ngươi để ý đến hắn làm chi? Túi gấm cho ngài chỉ có một câu, phá tài tiêu tai (hao tài tiêu tai họa), đây không phải là vô nghĩa sao? Ngài cho ta sẽ tin lời của hắn sao?”

“Như vậy a! Ta về sau không để ý tới là được.” An Đế xấu hổ cam đoan đến.

“Bệ hạ, hoàng mệnh của ngài có thể thu hồi hay không a?” Trình Phong không ôm hi vọng hỏi.

“Đương nhiên không thể, quân vô hí ngôn nói thì không thể thu hồi lại ! Ngươi thu hạ thì như thế nào?”

“Ta đây nhận lấy ngươi tới quản luôn.”

“Hảo thôi, trẫm tìm người giúp ngươi quản lý là được.”

An Đế tiến đến ôm lấy Trình Phong, ở bên tai y hỏi.

“Phong nhi, đêm nay trẫm có thể ôm ngươi sao?”

“Ngươi ôm chăn gấm cũng giống như vậy thôi!” Trình Phong ngượng ngùng nhỏ giọng nói thầm .

“Không giống a? Ta muốn như vậy ~~ còn muốn như vậy, chỉ cùng ngươi mới có thể a!” An Đế ở bên tai Trình Phong chạm vào nhau.

“Bệ hạ, làm sao ngươi có thể tư dâm ban ngày.” Trình Phong ngượng ngùng đỏ mặt.

“Vậy buổi tối là được rồi sao?” An Đế hưng phấn hỏi.

“Buổi tối nói sau !”

Trình Phong tránh ra cái ôm của An Đế chạy ra ngoài, chỉ để lại An Đế bệ hạ ngây ngô cười theo dõi bóng lưng y!

Nhìn sắc trời đã tối, Trình Phong ngồi một mình ở trên long sàng của hoàng đế, ngồi tại khó an.

Từ khi vào ở trong cung, An Đế chưa từng bắt buộc y thị tẩm qua.

Ấn tượng y đối với đêm đó chỉ có cảm giác nóng bỏng cùng sỉ nhục, ngày thứ hai làm xong cái kia đau muốn chết, từ khi cùng An Đế lưỡng tình tương nhạc tới nay, An Đế từng ý đồ đi làm, nhưng là mỗi khi An Đế vừa sờ đến hạ thể của y, y đã bắt đầu phát run nhớ tới cảm giác lần thứ nhất, y không phải nhìn không ra An Đế là tự kiềm chế đến cỡ nào mới dưới tình huống đó không bắt buộc y thị tẩm .

Sáng nay, nhìn đến An Đế vì y nhưng lại phạm sơ suất to lớn, mà thầm nghĩ cấp cho y một cái cam đoan, trong lòng y như thế nào lại không cảm động a?

Vì thế ở dưới cảm động không kịp nghĩ lại, cho An Đế một cái hưởng ứng, đáp ứng hắn buổi tối có thể ~~~, nhưng là y vẫn là không có cách nào khác khắc chế tâm ma, mắt thấy An Đế sắp trở lại, này có thể làm gì mới tốt?

Buổi tối phải qua như thế nào?

Tổng không tốt sẽ đem chính mình quá chén đi! Như vậy có làm cho An Đế không vui?

Bên này An Đế cũng rất do dự.

Sáng nay có phải ý của Phong nhi nói hắn buổi tối có thể ~~? Hắn có thể nghĩ như vậy sao? Y không phải rất sợ sao? Nếu hắn hiểu sai ý thì làm sao bây giờ?

Đi lên hỏi y có phải có thể hay không ~~~. y có thể thẹn quá thành giận ngược lại không cho hắn làm hay không?

An Đế nghĩ đi nghĩ lại đi vào tẩm cung trước.

An Đế cười như hiểu ra.

“Coi như hết! Chỉ cần cùng Phong nhi một chỗ, không làm thì như thế nào, hà tất chỉ vì dục niệm mà làm cho hai người không vui?”

An Đế thong dong tiêu sái đi vào.


Đệ bát chương:

Buổi tối an nghỉ đã lâu, An Đế ôm eo Trình Phong, ôm thân thể y, hạnh phúc liền muốn ngủ.

Trình Phong thì khẩn trương vô cùng, vừa sợ An Đế động thủ lại trông mong An Đế sớm động thủ chấm dứt tâm hoảng ý loạn của y.

Trong lòng Trình Phong mâu thuẫn thẳng đến nghe được tiếng hít thở đều đều của An Đế, mới buồn bực ngẩng đầu lên.

( hắn không phải muốn làm, y nghĩ sai sao? Hôm nay được đến y cho phép, y còn tưởng rằng hắn sẽ còn nhanh hơn con khỉ chờ không hơn một khắc sẽ đem y áp đảo, nhưng là tại sao lại là như vậy? Không phải là ~~~. )

Trình Phong nghĩ tới hậu cung Tần phi của hoàng đế.

( y như thế nào ngu như vậy, y không cho phép hắn làm, nam nhân nhẫn nại là có hạn, y không bồi! Hoàng đế tự nhiên sẽ đi tìm người khác thị tẩm, trừ dục. )

( y đối với An Đế mà nói là đặc biệt nhưng là An Đế chưa từng nói qua y là duy nhất , có lẽ chỉ có y mới sẽ mơ mộng như vậy! Tim của y đau quá, người yêu của y là cùng chung với người khác, cũng tốt về sau y đều không cần lo lắng. )

Trình Phong dúi đầu vào trong lòng An Đế, nước mắt không thể khống chế chảy ra, không có xu thế ngừng nghỉ.

An Đế ngủ ngủ chỉ cảm thấy chỗ ngực lành lạnh , hé mắt ra chợt nghe đến tiếng khóc nho nhỏ của Trình Phong.

An Đế cả kinh, mới vừa rồi còn hảo hảo , đây là làm sao vậy?

“Phong nhi, làm sao vậy? Ngươi có khỏe không? Xảy ra chuyện gì nói ra trẫm làm chủ cho ngươi.”

An Đế lật qua Trình Phong đem y nằm ngang ở trên giường, cầm lên cánh tay nhìn mặt của y.

“Bệ hạ, sáng nay lời nói cuả ta ngài coi như không nghe thấy đi!”

Trình Phong đỏ hồng mắt nói, nói rõ ràng miễn cho tự rước lấy nhục.

“Sáng nay! ?” An Đế tỉ mỉ cân nhắc.

( Tiểu Phong nhi sẽ không ở ~~ ghen đi, cho là hắn ~~. )

“Phong nhi, ngươi nói trẫm không quên. Ngươi đáp ứng trẫm có thể đối với ngươi như vậy ~ lại như vậy , không thể hối hận , nếu không chính là khi quân vọng thượng!”

Vừa nói An Đế bắt đầu lạp xả thụy y ( áo ngủ ) của Trình Phong. Cúi đầu dọc theo bên sườn của y liếm hôn đi xuống.

“Vẫn là Phong nhi của ta tối mỹ vị.” An Đế ở nói lời hạ lưu.

( cái gì gọi là y ‘ tối ’ mỹ vị? Lấy y so với người khác sao? )

Trình Phong mẫn cảm giằng co.

An Đế cầm tay y, đem y cố định ở tại trên giường. Úp sấp bên tai của y.

“Trẫm nghĩ muốn giờ khắc này thật lâu, trẫm từ lúc có ngươi đã bắt đầu thủ thân như ngọc rồi, ngươi sờ sờ nhìn ngươi đem trẫm nhịn đến mức thật là khổ a.”

An Đế ý xấu nắm tay Trình Phong đi sờ bộ vị lửa nóng của hắn. Cái kia của An Đế cứng quá nóng quá, cách quần là có thể cảm giác được nhiệt độ của hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn tú khí của Trình Phong đỏ lên .

An Đế đế nhẹ nhàng nói xong tình thoại, bàn tay to vuốt ve toàn thân Trình Phong, chậm rãi đi tới hạ thể của y, kích thích ngay trước lối vào phân thân của y.

Trình Phong khó nhịn cong chân lên, đem mặt vùi vào gối đầu.

Một loại cao lành lạnh bôi ở trên hậu đình của y, Trình Phong biết đây là cái gì, nhưng trong lòng vẫn là bận tâm run rẩy.

“Tin tưởng trẫm, lần này sẽ không lại thống khổ như vậy, thả lỏng không phải sợ. Ngươi là bảo bối của trẫm, Tiểu Phong nhi của trẫm, trẫm chỉ cần ngươi một người.”

An Đế dùng hôn ngăn chặn cái miệng của y.

( cái này đủ. Ngô ~ kỳ thật không dáng sợ giống như y nghĩ! Không phải sao? )

“A! Bệ hạ! Ưm! Ôm lấy ta, nhĩ hảo phá hư ~~~ a a ~~.”

Đêm dài đằng đẵng, trên long sàng xuân ý miên man.

An Đế giống như yêu không đủ Trình Phong của hắn, đem tiểu khanh khanh của hắn lật qua lật lại nghiêm túc âu yếm, thẳng đến y vô lực mà ghé vào trên người của hắn ngủ.

Kết quả của túng dục quá độ là khi vào triều An Đế ngây ngô cười không ngừng, tấu chương một cái không nghe vào.

Trình Phong đến quá trưa mới tỉnh lại, tỉnh còn dậy không nổi, hông của y đau nhức muốn chết, chính là đi cũng giống như phụ nữ có thai phải lấy tay đỡ hông mới đi được.

Ai! Túng dục hại người a.

Vì phòng ngừa An Đế bệ hạ vĩ đại của chúng ta lần nữa hạ xuống ý chỉ kỳ quái, thân thể Trình Phong phục hồi như cũ liền theo thượng triều, có y nhìn chằm chằm ít nhất An Đế sẽ thu liễm chút.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn xjxjyang về bài viết trên: amexpieg
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 9 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.