Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 22.10.2012, 00:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 156: Hạnh phúc

Giải trừ nguy cơ thì phải trả giá bằng sinh mệnh, sau khi bụi bậm rơi xuống đất, lại về nguyên chỗ của mình!

Mấy người bởi vì bị thương mà được an bài ở bên trong cung điện khác nhau để thái y chẩn bệnh cho bọn họ. Dao nhi và Hiên được an bài ở một phòng, thân thể Hiên cường tráng không lâu đã tỉnh lại, hắn thuận tay sờ qua chỗ trống bên cạnh, hắn thức tỉnh, ngắm nhìn chung quanh, trong mắt viết nóng nảy và lo lắng. Trong lúc lơ đãng hắn phát hiện một người nằm trên một cái giường cách đó không xa, hắn xuống giường đi tới xem, ra là Dao nhi!

Tuy sắc mặt Dao nhi có chút tái nhợt, nhưng hô hấp đều đặn, không có gì đáng ngại rồi. Ánh mắt yêu say đắm dừng lại ở trên gương mặt nhỏ nhắn không nỡ rời đi, lúc vừa tỉnh lại không thấy được nàng, Hiên rất khủng hoảng, hắn sợ Dao nhi bị người giấu đi, nhưng hôm nay thấy nàng bình an vô sự ở bên mình, Hiên không cầu gì khác rồi.

Hồi lâu sau Dao nhi rốt cuộc tỉnh lại, mở mắt ra thấy Hiên đang cười nhẹ nhàng nhìn nàng, Dao nhi rất cảm động, vô luận khi nào chỗ nào, Hiên luôn sẽ không bỏ nàng lại một mình. Hiên nhẹ giọng hỏi: "Dao nhi tỉnh, chỗ nào không thoải mái?"

Dao nhi mỉm cười lắc đầu, dưới sự giúp đỡ của Hiên, nàng ngồi dậy, thân thể vẫn hơi suy yếu, nàng tựa vào trong ngực Hiên, nhỏ giọng nói: "Chúng ta về nhà có được hay không?"

Nàng nhớ nhà yên bình, nhớ hai đứa con đáng yêu nghe lời!

Hiên không nói gì, chỉ giúp nàng sửa sang lại y phục, mang giày vớ cho nàng, sau đó nói: "Chúng ta đi!", sau đó ôm Dao nhi đang có vẻ mặt thỏa mãn chuẩn bị ra cửa, lúc cửa mở ra,  gương mặt phóng đại hiện ra trước mặt bọn họ. Hiên Viên Triệt nhìn trang phục bọn họ, tâm dần dần trầm xuống.

Che giấu ánh mắt khổ sở thật tốt, Hiên Viên Triệt cảm thấy tim của mình không thể hít thở, hắn gian nan khẽ động khóe miệng, cười rất vô lực tái nhợt, nhìn Hiên, nói: "Ngươi thắng, các ngươi đi! Ta sẽ không xuất hiện ở trong cuộc sống của các ngươi!"

Hiên nhàn nhạt cười một tiếng, nói: "Cảm tạ!", phân lượng của hai chữ rất nặng, Hiên ôm Dao nhi đang nghi ngờ, xoay người rời đi!

Nhìn bóng lưng dần dần đi xa của họ, Hiên Viên Triệt lảo đảo, nếu như không có tường chống đỡ, hắn sẽ ngã xuống. Cặp mắt hắn vô hồn nhìn chăm chú phía trước, tự lẩm bẩm: "Ta sẽ ở xa xa nhìn các ngươi hạnh phúc!"

Xuất cung rồi Dao nhi không kịp chờ đợi hỏi: "Hai người có giao dịch gì?"

Hiên biết Dao nhi thông minh, cũng không muốn lừa gạt nàng, vì vậy nói ra chân tướng: "Ta đáp ứng giải quyết thập hoàng thúc cho hắn, hắn đáp ứng không quấy nhiễu cuộc sống của chúng ta!"

Dao nhi khiếp sợ vì tất cả Hiên làm cho nàng, nhưng lại chu mỏ, nói: "Dù hắn không đáp ứng, ta cũng sẽ không rời chàng!"

Hiên cười nhạt, nói: "Nếu có người nhiễu loạn cuộc sống của chúng ta, nàng nhất định không vui, cho nên ta cam nguyện làm như vậy!", lời của hắn, tình của hắn, khiến Dao nhi cảm động đến rối tinh rối mù.

Tình ý liên tục tựa như nước xuân! Yêu say đắm không dứt như cành liễu mỏng.

Năm năm sau! Bên trong hoàng cung Nguyệt quốc, một tiếng gầm thét thức tỉnh con chim ở đầu cành!

Thanh nhi giận đùng đùng vọt vào Từ Ninh cung, bất mãn oán trách: "Bà nội, phụ hoàng mẫu hậu quá phận, lại bỏ lại một đống chuyện chạy mất!"

Thái hậu chỉ cười không nói, lúc này, Tinh Nhi mặc quần áo màu đỏ xông tới, cà lơ phất phơ  ngồi ở trên ghế, vừa gặm quả táo, vừa mơ hồ không rõ nói: "Cũng không phải là lần đầu tiên, đáng ngạc nhiên sao?"

Thanh nhi hét lên: "Ít nói mát, chuyện họ bỏ lại cũng không phải do muội xử lý!"

Tinh Nhi bĩu bĩu môi, tiếp tục gặm quả táo, lúc này Thanh nhi cười, lại gần nàng, kể khổ: "ngồi không đúng tướng ngồi, ăn không trông nồi, cẩn thận lớn lên không ai cưới!"

"Không ai lấy ta, ta lấy bọn họ là được!" Tinh Nhi cũng không có ý kiến gì, tư tưởng sớm bị Thái hậu biến hóa rồi.

Thái hậu nhìn bọn họ cãi vả cũng không ngăn cản, dù sao thấy nhưng không thể trách mà! Thái hậu cười hì hì nói: "Trước kia bọn họ chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, hiện tại khó được có thời gian rãnh rỗi đi chơi! Tiểu tôn tử phải thông cảm cho bọn họ!"

Thanh nhi trầm mặc, hắn cũng biết trước kia phụ hoàng mẫu hậu đau khổ nặng nề, hắn tạm thời bỏ qua cho bọn họ! Thanh nhi gật đầu: "Được!"

Sau đó lại tiếp tục ồn ào với Tinh Nhi! Cả trong hoàng cung náo loạn.

Trên đường nhỏ trong rừng, một đôi bích nhân cùng cưỡi một con ngựa, nét mặt nữ tử tươi cười như hoa, tựa vào trước ngực nam tử, chơi tóc hắn. Nữ tử nâng lên khuôn mặt tươi cười, hỏi: "Hiên, bọn họ phát hiện chúng ta mất tích có gấp gáp hay không?"

Hoàng Phủ Hiên cúi đầu, sợi tóc rơi vào trên mặt Dao nhi, hắn cưng chiều cười cười nói: "Dẽ không, cũng không phải là lần đầu tiên, bọn họ sớm đã quen!"

"Cũng phải!" Dao nhi cười đến hạnh phúc. Hiên chợt ngậm môi đỏ mọng của nàng, đôi môi mềm mại của nàng như có ma lực, khiến Hiên muốn ngừng mà không được!

Bồ công anh theo gió bay tới từ phương xa vây lượn ở bên cạnh họ, tạo nên một thế giới ma lực như cổ tích, hai người ôm hôn thật chặt có tình ý liên tục. Giống như đang ở trong quả cầu ma lực triền miên của bồ công anh! Đời đời kiếp kiếp yêu nhau!

Hết chính văn.


P/S: Còn 3 cái ngoại truyện về những người khác, sẽ cố gắng post hết sớm sau.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


Happy Birthday To My Sister, thanhbt!! I hope all your birthday dreams and wishes come true. May the best of your past be the worst of your future ^^

imagesTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, hienbach, khachthamquan, marialoan, nguyenta, thanhbt, truonghanh123
     

Có bài mới 25.10.2012, 11:39
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 1: Thiên Vũ vs Khinh Họa

Ôm tâm tình bất an của thiếu nữ trong lòng, Khinh Họa để lại một phong thư, nói ra cho oai: thêm kiến thức, tìm rể tốt! Chỉ một thân một mình xông xáo giang hồ.

Mặc dù Khinh Họa tập võ từ nhỏ, người bình thường nàng không để vào mắt, nhưng rốt cuộc trẻ tuổi chưa biết chuyện, sơ nhập giang hồ trung khó tránh khỏi gặp phải khó khăn.

Ngày hôm đó, Khinh Họa du sơn ngoạn thủy đi tới thành nhỏ trong Nguyệt quốc, dưới ánh mặt trời chói chang, Khinh Họa đổ mồ hôi đầm đìa, ngẩng đầu nhìn mặt trời đỏ rực, Khinh Họa dùng ống tay áo lau khô trên trán mồ hôi, khi nàng lơ đãng xoay người, trông thấy có một khách điếm cách đó không xa, nghĩ thầm: ăn một chút gì rồi nghỉ ngơi một chút!

Vì vậy Khinh Họa nâng váy, nắm chặt kiếm trong tay đi vào trong khách điếm! Thành nhỏ xa xôi khó thấy mỹ nhân khuynh thành tuyệt sắc, Khinh Họa xuất hiện khiến người đang uống trà trong khách điếm hâm mộ. Đồng thời cũng gây nên tai họa!

Tiểu nhị sửng sốt một chút, sau đó ân cần chạy tới, nói: "Cô nương mời bên này!"

Tiểu nhị làm một thế mời, cầm khăn từ trên vai lau cái bàn sạch sẽ, lại hỏi: "Cô nương ăn cái gì?"

"Đem tới mấy món ăn ngon!" Khinh Họa ngửa đầu cười yếu ớt, khuynh quốc khuynh thành, không biết chọc cho bao nhiêu nam nhân thèm thuồng! "Được rồi!" Tiểu nhị đáp một tiếng, lập tức chạy đi.

Khinh Họa cúi đầu, đưa tay vuốt kiếm trên bàn, trong lòng phiền muộn, từ nhỏ đến lớn nàng chưa từng rời nhà, hôm nay một mình xông xáo giang hồ khó tránh khỏi nhớ nhà.

Trong góc khách điếm, hai nam nhân trên mặt có vết đao chém đang châu đầu ghé tai, ánh mắt tham lam khóa ở trên người Khinh Họa, tựa hồ đang có ý gì!

Dừng lại ăn uống no nê xong, Khinh Họa thấy sắc trời còn sớm, vì vậy xách theo kiếm muốn đi ra ngoài dạo một chút. Ánh mắt của nàng tập trung ở trên hàng hóa của người bán hàng rong, chưa từng lưu ý hai bóng dáng lén lút sau lưng đã bám theo một đoạn.

Lúc Khinh Họa đi vào một cái hẻm nhỏ, đột nhiên trên cổ đau đớn, nàng ngất xỉu xoay người, khép lại hai mắt, té xuống đất! Hai nam nhân dùng bao bố bọc lại Khinh Họa, vẻ tham lam ở đáy mắt không che giấu chút nào. Hai người khiêng bao bố xuyên qua ngõ hẻm, đi tới một cái sân, đi vào từ cửa sau!

Thời gian trôi qua rất nhanh, Khinh Họa che cổ đau đớn, mở cặp mắt mệt mỏi ra, khuê phòng xa lạ mà hoa lệ trước mắt khiến cho nàng sợ hết hồn.

Khinh Họa giùng giằng trên mặt đất, nhưng thân thể lại rất mềm, vừa mới đứng lên lập tức lại ngã lên đất, tiếng ‘ bịch ’ kinh động nha hoàn ngoài cửa, nàng đẩy cửa vào, nói: "Cô nương tỉnh!" , sau đó đỡ Khinh Họa dậy, ngồi ở trên ghế! Chỉ chốc lát sau, một nữ nhân già đeo vàng đội bạc, mặt mũi tràn đầy tươi cười đi vào.

Ân cần hỏi han, Khinh Họa không rành việc đời, không biết mình đang ở ổ sói! Mở mắt ngây thơ, hỏi: "Phu nhân, ta đang ở nơi nào?"

"Nữ nhi ngoan dĩ nhiên đang ở khuê phòng! Để ma ma xem cổ còn đau không?" Má mì cười gian, diện mạo Khinh Họa ngọt ngào, dạy dỗ một phen, qua một thời gian nhất định có thể kiếm nhiều tiền! Má mì ảo tưởng mình nằm ở trong biển bạc, cười không khép miệng!

Khinh Họa đẩy ta má mì ra, cười lạnh nói: "Ma ma? Bản cô nương không biết ngươi! Thức thời để bản cô nương rời đi, nếu không bản cô nương đạp bằng nơi này!"

Huynh trưởng mình hàng năm đều đi thanh lâu, Khinh Họa cũng mưa dầm thấm đất, biết chỉ có kỹ viện mới gọi ma ma! Nàng khẳng định bị người ám toán bị bán vào thanh lâu rồi. Khinh Họa tự suy nghĩ, làm sao chạy đi!

Má mì đã gặp nhiều, một nữ tử yếu đuối có thể nhấc lên sóng gió gì? Bà chống nạnh, ác độc nhìn chằm chằm Khinh Họa, nói: "Chớ không biết điều! Lão nương cũng không dễ hù dọa!"

Má mì phất tay về phía sau một cái, nói: "Người tới, dạy dỗ thật tốt, ngày mai lão nương cho nàng tiếp khách!" , sau đó một nữ nhân ăn mặc xinh đẹp chân thành đi tới!

Khinh Họa hung ác, chợt đứng dậy, nhéo cổ của má mì, uy hiếp nói: "Ai dám đến gần, bản cô nương lấy mạng của bà ta!"

Ba người tại chỗ đều dừng bước không dám tiến lên, mạng của má mì treo lơ lửng, hét lên: "người tới....! Có thích khách. . . . . . A. . . . . . "

Khinh Họa nhẹ nhàng dùng sức, má mì liền đau đến kêu loạn. Mấy người làm lập tức xông tới, tay cầm đại đao, khi thấy mệnh của má mì ở trong tay Khinh Họa, đều không dám hành động thiếu suy nghĩ!

Khinh Họa cười lạnh, nàng chú ý tới cửa sổ bên tay phải mở ra, phía dưới là đường phố, nàng có cơ hội thoát thân, Khinh Họa đá bay cái ghế, sau đó bàn tay bóp một cái, má mì lập tức bị mất mạng, người Khinh Họa nhẹ như yến phá cửa sổ mà chạy! Đợi gia nô của má mì phản ứng thì Khinh Họa đã trốn xa.

Mấy gia nô xách theo đại đao đuổi theo ở trên đường, Khinh Họa chạy trốn thở hồng hộc, chợt, nàng bị người lôi tay bay đến trên một cây to rậm rạp, Khinh Họa giật mình trừng mắt nam tử yêu nghiệt trước mặt, là nữ tử cũng ghen tỵ dung mạo của hắn!

Thiên Vũ cười tà nói: "Tiểu nha đầu coi trọng bổn công tử?"

Khinh Họa quẫn bách cúi đầu, khi ngẩng đầu lên, trên mặt mang nụ cười quyến rũ, tay ngọc ôm cổ của Thiên Vũ, hơi thở mong manh, nàng nhẹ nói: "Công tử cứu tiểu nữ tử một mạng, không gì báo đáp, không thể làm gì khác hơn là lấy thân báo đáp !"

Thiên Vũ nổi lên hứng thú, cười nói: "Mỹ nhân trong ngực, cầu cũng không được!"

Vốn là một câu nói đùa, lại kéo ra tình yêu say đắm của hai người. Thiên Vũ chạy trốn, Khinh Họa đuổi theo, mấy tháng dây dưa, cuối cùng tu được chính quả! Thiên Vũ nộp khí giới đầu hàng, Khinh Họa ôm mỹ nam về!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, hienbach, khachthamquan
     
Có bài mới 27.10.2012, 09:07
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84252 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngoại truyện 2: Chuyện vui thành đôi

Ban đêm, nhiều cơn gió mát, mang hương hoa bay lơ lửng trong không trung, bên trong tường cao viện lớn cực kỳ náo nhiệt. Tiếng pháo, tiếng ca múa, tiếng cười vui.

Màn đêm đen nhánh nổi lên một điểm đỏ, pháo hoa trên không trung vẽ ra dấu vết xinh đẹp, dùng hết sinh mạng để cháy, chỉ vì có thể lưu lại sắc thái ngắn ngủi ở trong cuộc đời.

Hôm nay ngày lành tháng tốt, ba đôi tân lang tân nương cùng kết liền cành, vinh nhục cùng chung, cầm tay đến đầu bạc.

Lễ tân hôn cử hành ở Lưu phủ, Hiên Viên Triệt tự mình chủ hôn, ba cặp tân lang tân nương theo thứ tự là, Lưu Lạc Thiên và Mai nhi tu thành chánh quả, Lan nhi và Tiêu Phong cùng kết liền cành, còn có Thiên Vũ và Khinh Họa tình chàng ý thiếp.

Hỉ nương đi lên trước một bước, rướn cổ họng, hô to: "Nhất bái thiên địa. . . . "

"Nhị bái hoàng thượng. . . . . . "

"Phu thê giao bái. . . . . . "

Ngừng, ba cặp tân lang tân nương lại không để ý ánh mắt thế tục, không thể chờ đợi vén khăn voan lên, tân nương tử thẹn thùng như nụ hoa chớm nở, cúi đầu xấu hổ.

Trong đó, Thiên Vũ là không câu nệ tiểu tiết nhất, một tay kéo Khinh Họa vào trong ngực, cười trêu nói: "Ha ha ha. . . . Ta vẫn thua trong tay tiểu nha đầu này, chẳng qua ta không hối hận!"

Lúc Khinh Họa nghe nói nửa câu trên hơi tức giận, nhưng nửa câu dưới lại làm cho nàng mở cờ trong bụng, sóng lòng sôi sục. Xấu hổ cười, tay nhỏ bé không an phận đánh bộ ngực rắn chắc của Thiên Vũ bền bỉ, giống như gãi ngứa, Thiên Vũ nắm bàn tay gây sự của nàng, ẵm Khinh Họa lên chuẩn bị rời chỗ.

Nhất thời tiếng trêu đùa liên tục, hai người Lạc Thiên cũng quên trường hợp hôm nay, cùng nhau trêu chọc, giống như hôm nay chỉ là ngày thành hôn của Thiên Vũ và Khinh Họa.

Lan nhi nghịch ngợm đáng yêu huyên náo lợi hại nhất, vừa vỗ tay, vừa kêu la: "Ai yêu. . . . Tân lang tân nương không thể chờ đợi. . . . "

Mai nhi không hay nói cười cũng che miệng cười trộm, Lạc Thiên cúi đầu thâm tình ngắm nhìn kiều thê, ôm kiều thê vào ngực, trái tim trống rỗng mới bị lấp đầy. Hạnh phúc từ đó không rời.

Bị người chế nhạo, Khinh Họa xấu hổ vùi đầu vào sâu trong ngực Thiên Vũ, ôm cổ hắn, cắn môi dưới cười trộm. Thiên Vũ lại mặt không đỏ tim không nhảy, khoác lác vô sỉ mà nói: "Không thể chờ đợi thì như thế nào? Các ngươi vì hâm mộ mà ghen ghét!"

Vừa nói liền nhấc chân chuẩn bị rời chỗ, đột nhiên hai bóng người từ trên trời giáng xuống, Thiên Vũ nhìn qua sư muội cười duyên như hoa trước mặt, ngây ngẩn cả người, sau đó ngoan ngoãn để Khinh Họa xuống, cười yếu ớt hỏi: "Tiểu sư muội tới rồi hả ?"

Dao nhi chu mỏ cười trộm, cau mày cáu giận: "Thế nào? Ghét bỏ ta cản trở? Làm trở ngại các ngươi hô mưa gọi gió?"

‘ xì ’ không biết là người nào bật cười, bởi vì lời nói của Dao nhi quá kinh người rồi. Lời nói của nàng mà không làm cho người ta kinh ngạc, thì chết cũng không ngừng. Dao nhi trừng mắt, liếc Hoàng Phủ Hiên một cái, hắn rất thức thời im lặng, nhưng nụ cười tràn ngập trên mặt, hắn nghẹn đỏ gương mặt tuấn tú.

"Tỷ tỷ thật là xấu. . . ." Khinh Họa rốt cuộc không nhịn được lên tiếng! Dao nhi che miệng cười trộm, lúc này, Hiên đi tới bên người nàng, Dao nhi mới lấy một cái hộp tinh xảo trên tay Hiên giao cho Khinh Họa, chúc mừng: "Đây là một chút tâm ý của ta, chúc các ngươi đầu bạc răng long!"

"Đa tạ tỷ tỷ!" Khinh Họa vui vẻ nói cám ơn, cất quà tặng! Bọn Dao nhi lại đi đến trước mặt Lạc Thiên, cũng giao quà vào tay hắn, cười yếu ớt nói: "Ca, hai người tu thành chánh quả không dễ dàng, phải quý trọng lẫn nhau!"

"Ca hiểu, tiểu muội yên tâm!" Lạc Thiên cưng chiều vuốt ve tóc Dao nhi, giống như lúc nhỏ.

Dao nhi đi tới trước mặt Tiêu Phong Lan nhi, nắm tay Lan nhi, dặn dò: "Lan nhi về sau ít đùa bỡn như trẻ con, sống qua ngày thật tốt!"

Trong mắt Lan nhi chứa đầy nước mắt, gật gật đầu nói: "Yên tâm tiểu thư, Lan nhi hiểu chuyện rồi !", sau đó ôm quà Dao nhi tặng vào trong ngực không nỡ buông tay.

Dao nhi cười yếu ớt, vỗ vỗ tay, cao giọng nói: "Tốt lắm, nói chuyện sau, các ngươi có thể động phòng rồi !"

"Ha ha ha. . . ." Mọi người đều cười ha ha, Hiên Viên Triệt ngồi trên cao không biếtđã lặng lẽ rời đi lúc nào, xem ra cô đơn chiếc bóng, nhưng nội tâm rất vui vẻ an ủi, thấy Dao nhi hạnh phúc như thế là đủ rồi.

Một đoạn đối thoại bay đến từ đám mây, Linh Dược Tử nhìn bóng dáng cô đơn của Hiên Viên Triệt không đành lòng, nói: "Hắn cũng đáng thương, người khác có đôi có cặp, hắn chỉ một thân một mình."

Linh Cơ Tử sờ sờ râu ria trắng dưới cằm, cười nói: "Duyên phận đã định vào hôm nay, yên tâm đi, hắn sẽ không cô đơn đến già!"

Hai người nhìn nhau cười một tiếng, bay về chân trời, công đức viên mãn, rồng về trời, phượng về tổ, quấn quýt si mê không dứt, phu thê tình thâm!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, hienbach, khachthamquan
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyenbich1104, nguyennhatlinhsan@, NhiĐường, Sam151, trân lỳ 1996 và 344 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.