Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 

Nợ chồng - Chu Khinh

 
Có bài mới 20.10.2012, 15:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.06.2012, 20:27
Bài viết: 168
Được thanks: 897 lần
Điểm: 23.76
Có bài mới Re: (Hiện đại) Nợ chồng - Chu Khinh - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bấm số điện thoại, chuông vang, “Nhớ, đây là số tôi, không có việc gì thì đừng bấm loạn”

Cô căn bản không đồng ý có được hay không, còn không để cho người ta cơ hội nói chuyện, thiệt là.

“Tôi có chuyện, đi trước.” Rút ra hóa đơn bữa ăn dưới bàn, “Cô nhớ đúng giờ đó, tôi ghét nhất người khác không đúng giờ.” Tao nhã đứng dậy.

Mỹ Vi đưa tay đi lấy hóa đơn, “Tôi có thể trả của mình. . . . . .” cô không hưởng thụ nổi đại tiểu thư mời khách.

Đồng Giai Thiến lạnh lùng trừng cô, Mỹ Vi sợ tới mức lập tức khiếp đảm rút tay về.

Thiên kim tiểu thư cũng không thèm lãng phí thời gian ở trên người vô vị này nữa, thanh lịch quý phái xoay người đi.

Mỹ Vi ủ rũ cúi đầu ngồi ở chỗ đó, nhìn chằm chằm cái đĩa trống trơn đã bị cô ăn sạch sành sanh bánh ngọt, thế gian sao lại có người nhiều tiền, tiểu thư hống hách như thế, lúc nào cũng tự chủ trương như thế sao? Cô còn chưa kịp cự tuyệt, liền dứt khoát át đi, cô có đáp ứng cái gì sao? Thật đáng ghét, tức chết cô mà!

Càng nghĩ càng không cam lòng, nắm thật chặt tách Lam Sơn trên bàn, tu ừng ực……….A a a, đắng chết cô rồi……Không có thêm sữa………….

Cho dù là không tình nguyện thì sao chứ? La Mỹ Vi chính là người nhát gan, cho tới bây giờ cũng đánh không lại cường thế của người có tiền, bị thông báo đi thử lễ phục, bị thông báo thời điểm nào cử hành hôn lễ, cô chẳng phải làm gì cả, tất cả đều có người chuyên phụ trách cùng chỉ đạo, cô chỉ cần im lặng hợp tác, không thể phản kháng chút nào. từ nhỏ cô luôn là cô bé ngoan, luôn luôn chỉ có ngoan ngoãn nghe người ta an bài, cho nên lần này cũng thế cô vẫn là thỏa hiệp, haizz. . . . . .

Quan trọng nhất là, ở sâu thẳm trong nội tâm của cô, cô vẫn mong muốn phải tận mắt chứng kiến buổi hôn lễ kia, nếu như nhìn xong, biết vương tử cùng công chúa từ đó trải qua ngày tháng hạnh phúc vui vẻ, tầng lớp bình dân như cô chỉ cần yên lặng chúc phúc là tốt rồi, cô cũng sẽ. . . . . . yên tâm hạnh phúc.

Thế là, vào một ngày giữa tháng ba, tiết trời sáng sủa, vạn dặm không một bóng mây, thời tiết tốt đẹp như vậy, Mỹ Vi ngoan ngoãn ngồi trong chiếc xe Đồng gia phái tới đi tới địa điểm diễn ra hôn lễ.

Trận hôn lễ thế kỷ này, từ đầu đến giớ, hoàn toàn theo sở thích và phong cách của Đồng Giai Thiến mà làm, long trọng xa hoa, tập trung toàn những nhân vật nổi tiếng. Trang hoàng trong khách sạn, tất cả đều là sản phẩm của những nghệ nhân nổi danh, cho dù chỉ là một dải lụa, cũng xa xỉ, rực rỡ, làm cho người người phải chặc lưỡi, than thở, chỉ có thể hâm mộ tài lực quá ư hùng hậu của Thạch gia.

Xem ra, Thạch Quân Nghị đối với vợ sắp cưới, chính là vô cùng cưng chiều, cưng chiều tới mức đều toàn bộ làm theo ý muốn của cô ấy, chỉ cần cô ấy muốn, anh ấy cũng sẽ cho cô ấy, trừ………….

“Đồng Giai Thiến, em nhất định phải giở trò giận dỗi với anh vào lúc này, phải không?” Giọng nói lạnh lùng của một nam giới đang truyền ra từ khe cửa chưa được đóng chặt.

La Mỹ Vi cùng với bảy cô gái khác, hai mặt nhìn nhau, đứng ở trên hành lang, rời đi cũng không tiện, ở lại cũng không xong, ai nấy đều lúng túng không biết làm thế nào cho phải.

Dưới lầu khách mời đã tới đông đủ, chỉ chờ cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ trong giáo đường , là có thể bắt đầu, nhưng có ai nghĩ được, một đôi cô dâu chú rể chuẩn bị kết hôn, lại đang ở trong phòng cãi nhau chứ.

Chuyện bắt đầu từ đâu đây? Mỹ Vi khẽ nhíu mày nhớ lại lại, đúng rồi, mười phút trước, chú rể tới thăm cô dâu, mấy phù dâu cùng chị em liền nhanh chóng ra khỏi phòng, cho hai bọn họ không gian riêng. Nhưng ai ngờ mấy cô phù dâu lại tinh quái như vậy, ra khỏi phòng, nhưng không rời đi mà ở trên hành lang xem có thể nghe được chút tin tức gì đó.

Được rồi, Mỹ Vi thừa nhận, chính mình cũng thật là kẻ yêu thích chuyện thiên hạ, thấy các cô ấy lộ liễu nghe lén, cô cũng không thể làm gì khác hơn là miễn cưỡng, ack, đi theo nghe, ai cũng không thể ngờ tới chỉ là năm phút đồng hồ, không khí bên trong liền hoàn toàn lạnh cứng lại.

Bởi vì Đồng Giai Thiến yêu cầu Thạch Quân Nghị đem 30% cổ phần kế hoạch hợp tác mới nhất của Duệ Sang cùng Đồng thị sang tên cho cô ta , thế là trong phòng lạnh như băng.

“Không thể nào.”

“Tại sao? Anh không phải nói là yêu em, có thể cho ta bất kỳ những gì em đó sao?”

” Mười tỷ trong kế hoạch đầu tư hợp tác chung của Duệ Sang và Đồng thị, cũng không nằm trong quyền hạn của anh.” Hơn nữa, mình có thể cho cùng với việc bị bắt buộc cho là hai việc khác nhau, Đồng Giai Thiến cùng hắn yêu nhau nhiều năm như thế, lại còn không hiểu rõ hắn, Thạch Quân Nghị liếc mắt lạnh lùng.

“Vậy anh chính là không yêu em, 30% có bao nhiêu tiền, đối với Thạch Quân Nghị anh căn bản có đáng là gì, có một chút như thế anh cũng không cho em, còn nói yêu em sao?” Giọng nói Đồng Giai Thiến kích động.

Thì ra tình yêu có thể dùng tiền đến để cân nhắc, cho chính là yêu, không cho chính là không thương?

Thạch Quân Nghị cảm thấy tâm lạnh hơn, ” Kế hoạch hợp tác cùng Đồng thị ngay từ đầu đã thương thảo tốt, theo như tỷ lệ cổ phần đầu tư Duệ Sang chiếm 60%, Đồng thị 40%, bây giờ em muốn anh cho em 30%, anh ăn nói thế nào với Hội Đồng Quản Trị?”

“Hừ, anh đừng có khoác cái bộ dáng trên thương trường đó nói chuyện với em, ai không biết Thạch Quân Nghị anh thủ đoạn ác liệt, ở hội đồng quản trị nói một không nói hai, đám đồng sự của anh thì dám nói cái gì, bọn họ không phải luôn cun cút nghe anh giao việc là gì? Anh muốn tìm lý do vớ vẩn thì cũng tìm một cái tốt hơn đi.”

“Anh cần gì phải lấy lý do, anh chỉ nói cho em biết là không thể thế thôi.” Hắn vẫn dung túng cho Đồng Giai Thiến điêu ngoa tùy hứng, thậm chí đôi khi còn thích sự bốc đồng của cô, nhưng mà không có nghĩa yêu cô, là có thể để mặc cho cô muốn làm gì thì làm, hắn cũng có nguyên tắc giới hạn của riêng mình.

“Vậy em cũng nói cho anh biết, anh không cho em cổ phần, em sẽ không thể nào kết hôn với anh, không thể nào!” Giọng nói Đồng Giai Thiến mềm mại vào lúc này nghe lại có vẻ the thé, sắc bén.

Trong phòng lại lạnh như băng

Mỹ Vi bất an cực kì, bọn họ trò chuyện thật sự quá. . . . . . Nhưng mà họ nghe lén chuyện riêng tư của người khác, dường như không tốt lắm, quan trọng nhất là lại còn nghe được chuyện như vậy. . . . . .

“Này, chúng ta đi thôi.” Cô nhỏ giọng nói, khẽ kéo váy cô gái bên cạnh, lại bị trừng mắt, cô đành rút tay về.

Họ đều không đi, vậy không thể làm gì khác hơn là cô đi, đi được mấy bước lại nghe được giọng nói của Thạch Quân Nghị, không tự chủ được ngừng chân lại.

” Đồng Giai Thiến, không nên nói những lời này với tôi, có hiểu không?” Vừa lạnh, vừa trầm, mang sự cảnh cáo sâu sắc.

Nhưng mà Đồng Giai Thiến, luôn luôn được hắn nâng niu trong lòng bàn tay, căn bản không thèm để ý, “Em nói, trừ phi cho em cổ phần, nếu không, hôm nay em liền không gả cho anh! Hừ!”

“Em biết tôi ghét nhất cái gì , hử?”

“Ai quản anh.”

“Tôi không thích em lại một lần nữa dẫm lên nguyên tắc của tôi, rất không thích.”

Nhưng không thể lần nào cũng bao dung, cũng tha thứ khiến anh nản lòng, không phải chỉ có hành động hôm nay của cô. Anh có thể dung túng cho sự tùy hứng của cô, có thể bao dung cho sự điêu ngoa của cô, có thể cưng chiều cô, yêu cô, nhưng không thể mặc cho cô định đoạt, ngay cả hôn nhân, cô cũng đem ra uy hiếp, vậy tình cảm với cô mà nói, được coi là cái gì?

“Hừ!”

“Nói lại lần nữa, rốt cuộc hôm nay em muốn kết hôn hay không?”

“Không kết hôn là không kết hôn! Thạch Quân Nghị, anh không cho thứ em muốn, anh cũng đừng mong em gả cho anh.” Cô cười lạnh, “Ngẫm lại xem, hôm nay hôn lễ nếu như không có cô dâu, thể diện của anh sẽ bị mất bao nhiêu lần.”

Mất thể diện lại coi là cái gì?

” Đồng Giai Thiến, anh cho em biết rằng, phụ nữ được cưng chiều quá mà kiêu, sẽ không có được tình yêu thật sự đâu.”

” Lời anh nói có ý gì?”

“Ý tứ chính là, Đồng Giai Thiến, lần này em đùa quá trớn rồi.”

“Anh. . . . . .”

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn leopapu về bài viết trên: Bé Heo92, antunhi, futhuybilangquen, hat2001, mupmipmip
Có bài mới 23.10.2012, 14:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.06.2012, 20:27
Bài viết: 168
Được thanks: 897 lần
Điểm: 23.76
Có bài mới Re: (Hiện đại) Nợ chồng - Chu Khinh - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


” Em nghĩ chắc chắn như vậy? trên đời này trừ em ra tôi không thể lấy ai à?” Ngữ điệu kéo dài, mang đến áp bức nặng nề .

“Anh có bản lãnh, cưới cho tôi xem nào.” Anh ta yêu cô như vậy, sao có thể cưới kẻ khác. Tóm lại chính là cô hiểu rõ, nhất định hắn phải thỏa hiệp, bởi vì cô đã cam đoan với cha, tuyệt đối có thể đem 30% kia nắm trong tay.

“Được.” Hắn đáp ứng rất rõ ràng.

Khi cửa lớn bất chợt bị kéo ra thì tất cả mọi người nghe lén đều lúng túng đứng ở nơi đó, Mỹ Vi đứng ngây người, không nghĩ tới chuyện phát sinh sẽ thay đổi đột ngột như thế, chỉ có thể ngây ngốc nhìn vào đôi mắt của người đàn ông cao lớn, mạnh mẽ như bão táp đang đi qua bên người các cô. . . . . . Sau đó, dừng lại nhìn về cô.

Hắn nhìn cô, cô chẳng suy nghĩ được gì, không cách nào suy nghĩ, chẳng thể nào cử động, cảm giác hắn nhìn cô dường như là một thế kỷ, hắn từng bước từng bước đi về phía cô, đi tới trước mặt cô, sau đó cất tiếng: “Em có bằng lòng gả cho tôi không?”

Có bằng lòng không, có bằng lòng không. . . . . .

Từ trước tới nay, cho dù là giấc mộng xa xỉ, đều chưa từng xuất hiện qua câu hỏi như vậy, , cô trở nên ngốc nghếch hoàn toàn, chẳng thể nào phản ứng được.

Cô nhất định là đang nằm mơ, nhất định thế!

Anh lại gần cô, gần đến khi cô có thể nhìn rõ ràng bóng dáng mình trong con ngươi đen nhánh của anh, hình ảnh đó làm cho ngay cả mắt cô cũng co rút một trận mãnh liệt.

Nhưng dường như, là thật. . . . . .

“Em bằng lòng sao?”

Thì ra là không phải nằm mơ, Mỹ Vi trợn to hai mắt nhìn lại hắn, nhìn gương mặt quen thuộc lại xa lạ kia, không cách nào suy tư, tất cả hành động hoàn toàn phó mặc cho cảm giác, cô bằng lòng sao? bằng lòng sao?

Cuộc đời ít nhất có hai lần đánh cuộc, biết rõ mình không có bất kỳ lợi thế nào, nhưng vẫn muốn đánh cuộc tất cả của mình.

Cô có bằng lòng không? Cô đương nhiên. . . . . .”Được.” Rất khẽ rất nhẹ trả lời, giống như là thở dài dường như, là tự chỗ sâu trong đáy lòng tràn ra tiếng thở dài.

Anh vẫn là nghe được, không có chút nào đắc ý, vươn tay thẳng hướng cô.

Cô hơi giật mình, nhìn về bàn tay đang đưa về hướng mình, to lớn mà rắn chắc, đường nét rõ ràng, ba đường chính ngang lòng bàn tay, đường sống vừa thẳng lại dài, không một chút rối rắm, anh chính là một người đàn ông kiên định, đường sống mạnh mẽ, còn có đường học, cơ hồ là ngang cả lòng bàn tay, điều này chứng tỏ anh là người rất thông minh, thông minh như anh, sao lại lựa chọn cô đây? Cho đến đường tình duyên kia………..

“Đưa tay cho tôi.” Giọng nói ràng, đơn giản làm cô sực tỉnh, cô thế nhưng tại thời khắc này nghiên cứu đường chỉ tay của anh , rõ là. . . . . .

Mỹ Vi nhẹ nhàng vươn tay, có chút chần chờ, có chút do dự, tay mảnh khảnh từ từ từng chút từng chút đưa về phía lòng bàn tay đang xòe ra của hắn.

“Thạch Quân Nghị!” Một tiếng gầm lên giận dữ, khiến động tác của Mỹ Vi khựng lại, bó hoa cô dâu trắng noãn bị hung hăng ném ra ngoài, rơi xuống bên chân cô, cánh hoa rơi đầy mặt đất. . . . . .

“Anh dám! Anh lại dám!” Đồng Giai Thiến giơ lên làn váy, từ bên trong lao ra, từng tầng đăng ten tinh xảo, phức tạp, tơ lụa tuyết trắng, hoàn mỹ làm nên cho dáng người lung linh quyến rũ của cô ta, ngũ quan xinh đẹp, bởi vì lửa giận, lại càng làm cho Đồng Giai Thiến xinh đẹp bức người, “Anh dám ở trước mặt tôi làm trò này, anh dám. . . . . .”

“Đưa tay cho tôi.” Giọng nói Thạch Quân Nghị tỉnh táo, không chút nào chịu ảnh hưởng, chỉ là yên lặng nhìn Mỹ Vi.

Cô. . . . . . Có thể không?

Nhìn bàn tay đưa về phía cô, lại quay đầu nhìn về Đồng Giai Thiến đang lửa giận dâng cao.

Hay là không thể. . . . . .

Tay của cô nắm chặt, từng chút từng chút rụt trở về, cô không thể cứ như vậy trước mặt Đồng Giai Thiến cùng vị hôn phu, biết rất rõ ràng, người anh yêu là Đồng Giai Thiến, biết rất rõ ràng, hiện tại anh ấy hẳn là đang giận dỗi, nhưng cô…… Đây là cơ hội duy nhất của cô, không cần len lén nhìn nữa, không cần lặng thầm nghĩ tới anh nữa, không cần khổ sở như vậy, không cần chua xót trong lòng, chỉ cần đưa tay là tốt rồi.

Nhưng thật là khó! Cánh tay dường như nặng chĩu, nhấc cũng không nhấc nổi, dường như hoàn toàn tê liệt. . . . . .

“La Mỹ Vi, cái con vịt xấu xí kia, mày lấy cái gì giành đàn ông với tao? Tao cho mày đến làm phù dâu, đã thế mày lại không biết xấu hổ, mày có nghĩ thì cũng đừng nghĩ, mày nghĩ mày xứng với anh ấy sao?”

Rất tốt! Không cần do dự nữa, cô kiên định đưa tay cho anh

Mà anh, nhẹ nhàng nắm tay nàng, ấm áp mà nam tính, đây là bàn tay anh.

Anh lôi kéo cô đi thẳng, không để ý tới phía sau tiếng gào thét giận dữ đầy điên cuồng, không để ý tới cô gái còn đang ngây ngô đứng nhìn, cứ như vậy lôi kéo cô đi về phía trước.

Mà cô, chỉ có thể bị anh dắt đi, cảm nhận được nhiệt độ của anh, cảm nhận được sức lực anh cầm lấy bàn tay mình, tim của cô đập mạnh tới mức cô sắp không còn thở nổi. . . . . .

” Chí Hiên, đặt cho tôi một gian giáo đường khác, 30 phút sau, tôi muốn dùng, thông báo Davin tới giáo đường đó chờ tôi.” Chỉ đơn giản mấy câu nói, nhưng tất cả cũng đã làm long trời lở đất.

Mỹ Vi bị hắn dắt đi, tất cả tri giác đều không thấy, chỉ có thể ngây ngốc đi theo anh. Được Thạch Quân Nghị nắm tay như vậy, cô bình thường như thế nhưng lại được Thạch Quân Nghị nắm tay, người đàn ông tưởng như vĩnh viễn chỉ có thể ngắm nhìn qua tạp chí, bây giờ đang ở bên cạnh cô, nắm tay cô. . . . . .

Ngẩng đầu, ngây ngốc nhìn qua khuôn mặt anh, anh cũng không phải là người đàn ông đẹp trai, nhưng lại có mười phần hương vị đàn ông, quyết liệt, kiên định, hành động dứt khoát, làm việc có quy củ, vĩnh viễn không chịu thỏa hiệp.

Anh cúi đầu nhìn về cô, đáy mắt lạnh băng, “Chúng ta đi ra bãi đậu xe.”

Đầu của cô có chút choáng váng, không cách nào suy nghĩ, “Được.”

“Đi giáo đường trước.”

“Được.”

“Trước khi cử hành hôn lễ cần có chuyện phải làm.”

“Được.”

Anh bỗng dừng lại quay nhìn cô, đột nhiên cảm thấy sự tức giận trong lòng kia giảm đi một chút, ánh mắt thoáng qua nụ cười, “Cẩn thận dưới chân của em.”

“Được . . . . . Cái gì. . . . . . A. . . . . .”

Cô dẫm lên làn váy của mình, thân thể ngã xuống, Thạch Quân Nghị đưa tay kéo cô lại, ôm thắt lưng của cô, cô nhào vào trong ngực của anh, tay chống đỡ ở lồng ngực của anh.

Cô. . . . . . Nàng đang chạm chính là lồng ngực anh ấy? Thật sự là lồng ngực của anh ấy? Trời ạ!

“Thích không, hử?”

“Thích, thật thích.” A, Cái . . . . . . Sao? Mỹ Vi phục hồi lại tinh thần, mới phát hiện ra tay mình cư nhiên làm loạn trước lồng ngực anh, trời ạ, gió ơi cuốn con đi, nàng sao lại có thể đói khát như thế, mặt mũi vứt đi đằng nào rồi? Tại sao mỗi lần gặp phải anh, cô đều trình diễn một màn đặc sắc như thế chứ?

Thạch Quân Nghị nhìn cô bé đang đỏ bừng cả khuôn mặt, cúi đầu xấu hổ muốn trốn vào một lỗ nào đó, trong lòng vốn đang lo, đột nhiên đã khá nhiều. Cô gái này thật quá khôi hài, lần trước cô cho anh ấn tượng vẫn còn như mới, lần này vẫn như cũ mơ hồ như thế, cô hoàn toàn khác với Đồng Giai Thiến.

Nghĩ đến Đồng Giai Thiến, con ngươi anh lập tức lạnh lẽo, “Chúng ta đi thôi.”

“Dạ.” Lúc này lại không dám sơ ý lơ là, La Mỹ Vi xốc lên làn váy thật dài, đi theo bước chân của anh.

Bọn họ. . . . . . Thật sự muốn đi kết hôn, phải không?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn leopapu về bài viết trên: Bé Heo92, antunhi, futhuybilangquen, m.truyen, mupmipmip, wintersun1289
Có bài mới 26.10.2012, 22:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.06.2012, 20:27
Bài viết: 168
Được thanks: 897 lần
Điểm: 23.76
Có bài mới Re: (Hiện đại) Nợ chồng - Chu Khinh - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3

" Tài khoản ngân hàng của em, Davin sẽ chuyển vào một trăm ngàn, dãy biệt thự bên hồ Dương Minh sẽ đứng tên em, hoặc là em muốn ở nơi khác mua đất cũng có thể, và tôi sẽ đem 5% cổ phần của Duệ Sang chuyển cho em, còn có một khoản kèm theo. . . . . ."

Đường phố sau giờ nghỉ trưa vô cùng yên bình, ánh mặt trời nhảy múa vòng quanh tán lá xanh tươi, trong xe yên tĩnh, ánh sáng mơ hồ xẹt qua, một giọng nam trầm ổn cất lên nhẹ nhàng, lại làm cho người ta có cảm giác run sợ.

Mỹ Vi nghiêng đầu nhìn người đàn ông khôi ngô tuấn tú ngồi bên cạnh mình, ngước mắt mắt nhìn, có chút say mê, nhưng càng nhiều hơn là mơ hồ, "Đợi. . . . . . Chờ một chút." Nỗ lực thật lâu mới có thể miễn cưỡng nói được ra lời: "Anh nói những thứ kia, là cái gì?"

"Quyền lợi của em."

Xem anh đang trừng mắt với cô, giống như đang trách cứ cô cắt ngang lời anh, có thể chưa từng có ai dám can đảm cắt ngang lời anh khi anh đang nói, tất cả mọi người đều ngoan ngoãn, nghiêm túc nghe anh ra lệnh là tốt rồi.

Cô thật ra cũng không có bao nhiêu lá gan, cơ mà cô có rất nhiều điều không hiểu rõ nha, "Quyền lợi gì cơ?"

Thạch Quân Nghị ở đáy lòng thở dài, "Gọi là “Bản thỏa thuận trước hôn nhân."

Thỏa thuận trước hôn nhân? Cô ngẩn người, không nghĩ tới mình cũng sẽ có ngày ký những cái này, "Tại sao phải cho em. . . . . . nhiều thứ như vậy?" Những thứ kia, tiền gửi ngân hàng, biệt thự, còn có cổ phần, nhất là kia 5% cổ phần, cổ phần Duệ Sang giá trị thế nào cô cũng không rõ ràng lắm, nhưng mà nghĩ thôi cũng biết, chính là dùng năng lực học toán của cô đi tính, cũng không biết rõ lắm đâu, nghĩ đến dãy số tầm cỡ thiên văn kia, cô đã bị dọa hai chân mềm nhũn, cô nào dám muốn?

"Em trở thành vợ tôi, những thứ này tặng cho em là cần thiết." Anh rất bình thản nói.

Làm vợ của anh có thể có được nhiều tiền như thế? Cô đứng hình trong gió, người đàn ông này đặt bút cũng làm cho người ta sợ há hốc miệng rồi, cô lầm bầm nói nhỏ: "Đồng tiểu thư không muốn gả cho anh thật sao?"

Rét lạnh trong mắt anh càng sâu hơn, con ngươi lợi hại quét qua cô, "Ý gì?"

Không biết vì sao nữa, dường như cô có chút không sợ anh rồi, nghiêng người dựa vào ghế ngồi, nhìn về anh, "Anh cho vợ mình nhiều tiền như thế, cô ấy còn không chịu kết hôn với anh sao?"

Anh nên khen ngợi lá gan cô lớn, hay là nên thở dài não cô có vấn đề? Bình thường mà nói, người có chút suy nghĩ cũng sẽ biết lúc này không nên nhắc tới Đồng Giai Thiến trước mặt anh, cô lại còn dám nói với anh? Lần đầu tiên trong đời, Thạch Quân nghị có cảm giác đau đầu nhức óc, "Cô ta không thiếu tiền."

"Vậy sao cô ấy còn muốn anh đưa 30% cổ phần?" Ý nghĩ của người có tiền thật là kỳ quái, nếu tiền đã nhiều, lại tìm được người chồng mình yêu thương, tại sao còn có thể vì tiền mà cự tuyệt kết hôn?

Đó là bởi vì, cô ta muốn dùng cổ phần kia dò xét tầm quan trọng của cô ta trong mắt anh, anh hiểu rõ.

Nhưng anh lại hận thấu xương loại dò xét ngang ngược này.

Anh lớn hơn Đồng Giai Thiến sáu tuổi, nhìn cô ra đời, bồi cô lớn lên, tình cảm cũng là từng bước từng bước bồi dưỡng. Anh hiểu hơn ai hết tính tình của cô, cô tùy hứng, ích kỷ, lại điêu ngoa, thích nhất là dò xét cực hạn sự vị tha của anh. Tất cả mọi chuyện anh có thể tha thứ, có thể bao dung, trừ việc sử dụng cửa hôn nhân đem ra uy hiếp anh.

Cô cho là anh yêu cô, cưng chiều cô, sẽ để mặc cho cô ta làm càn lần nữa sao? Điều kia chỉ có thể chứng minh, cô còn chưa hiểu rõ Thạch Quân Nghị anh, nếu anh là tên đàn ông có thể dễ dàng chịu uy hiếp, anh còn có thể ngồi vào vị trí này của ngày hôm nay ở Duệ Sang sao?

Sự chịu đựng của anh tới hôm nay hoàn toàn tới đỉnh điểm.

Tùy tiện tìm một cô gái kết hôn, vốn không phù hợp với tác phong làm việc vô cùng trầm ổn của anh từ trước tới nay, anh thừa nhận hôm nay là do tức giận mà hành động, nhưng, nhìn đôi mắt to tròn lấp lánh trước mặt này, cô gái đang tò mò quan sát anh, đột nhiên anh cảm thấy, dường như quyết định này, cũng không phải là chuyện xấu. Cuộc đời anh vốn luôn được xếp đặt sẵn, không có ngoài ý muốn, hay phát sinh linh tinh, thỉnh thoảng như vậy, dường như cảm giác cũng không phải là tồi tệ.

Trực tiếp bỏ qua thắc mắc của cô, đôi mắt anh khẽ nhíu lại, "Những thứ đó, em không muốn sao?"

Loại khí thế này quá bức người, cô theo bản năng cúi đầu không dám nhìn thẳng anh, ngập ngừng nói: "Em, có thể không cần được không. . . . . ."

Anh khẽ nhíu mày, "Em chê ít?"

Chê ít? Những thứ này đã làm cô sợ đến tay chân cũng mềm nhũn, lại còn chê ít? Cô âm thầm lầm bầm trong lòng.

Một lần nữa, ngẩng đầu nhìn anh, cô lấy hết can đảm mở miệng: "Em không phải chê ít, mà là những thứ anh cho em không cần đến."

"Vậy em muốn cái gì?" Phụ nữ sao có thể không muốn cái gì chứ? Anh cười lạnh, tuyệt không ngoài ý muốn cô sẽ nói lên yêu cầu của mình, nhưng. . . . . . Ánh mắt anh chợt lóe, cô chỉ có thể muốn thứ anh có thể đưa, khác, cô cái gì cũng không có được, người có lòng tham quá mức, anh tuyệt đối sẽ không dung túng.

"Em. . . . . ." Cô do dự, không biết nên mở miệng làm sao.

"Có cái gì cứ nói." Anh không vui hừ lạnh, trước tiên cái gì đều nói rõ ràng, miễn sau này lại phiền toái.

"Em chỉ có một yêu cầu." Cô nghiêm túc nhìn anh.

Khóe miệng anh nhếch lên nụ cười châm chọc, liếc cô một cái.

"Kết hôn xong anh có thể cùng em về nhà chứ?"

Cái gì? Anh trừng mắt nhìn cô.

Có phải việc này anh cũng không thể đáp ứng chứ?

" Em đột nhiên kết hôn như thế, trong nhà cũng không biết, tiền trảm hậu tấu như vậy, bọn họ sẽ tức chết, nếu anh không cùng em trở về, em tuyệt đối sẽ bị họ lột da." Ba mẹ cô rất bảo thủ, hôm nay cô hành động cảm tính như vậy, chỉ có thể rửa sạch cổ về nhà chờ xử lý. Nhưng mà, nếu anh có thể cùng cô về nhà, có lẽ, có thể, đại khái, ba mẹ sẽ nể mặt anh, có thể tha thứ cho sự hồ đồ của cô, có đánh thì đánh anh, không tới lượt cô, hì hì. ( Bi: em xem Vi tỷ vì lí do cuối thì đúng hơn. ^0^)

Anh nhìn phía trước trầm mặc thật lâu, sau một hồi, cuối cùng cũng lạnh lùng mở miệng: "Em cho rằng lấy lùi để tiến, giả trang hiền tuệ*, giả bộ vô dục vô cầu*, tôi sẽ kính trọng em vài phần sao?" Anh cười châm chọc cực kì , "Tôi cho em biết, không thể nào! Hiện tại, cái gì em cũng không muốn, tương lai cái gì em cũng không lấy được, bắt đầu tôi sẽ cho em toàn bộ, nếu bây giờ, em giả bộ hào phóng, cái gì cũng không cần, như vậy tương lai. . . . . ."

Một ngón tay chuyển đến trước mặt của anh, lắc lắc rất buồn cười, "Anh như vậy không được đâu nhé."

Cô thở dài nặng nề, giống như là bó tay với anh, " Có phải do xem phim Hàn, phim thần tượng, hay là đọc tiểu thuyết tình yêu nhiều quá, sức tưởng tượng phong phú như thế??"

Cô nghiêng đầu quan sát anh, vừa nhìn vừa gật đầu, "Oa, thực sự không ngờ nha, anh đường đường là tổng giám đốc đại nhân, lại có thể xem tiểu thuyết tình yêu trẻ con mới hay chứ."

Lúc này đổi lại là anh đứng hình, chẳng biết nói gì luôn.

"Haizz, TV cùng tiểu thuyết đều là gạt người mà." Cô hiểu biết gật đầu, bộ dáng giống như đang an ủi anh, " Hiện thực thì, không có nhiều phụ nữ tìm nhà giàu có giở thủ đoạn, hao tổn tâm cơ như vậy đâu, phiền chết đi."

Cô có thể suy nghĩ giống người bình thường một chút không?

Thạch Quân Nghị cảm thấy, cô gái do chính anh tuyển chọn này, lại vượt ra ngoài phạm vi anh có thể hiểu được. Cô gái bình thường, nghe được lời nói của anh, có người tức giận vì cảm thấy bị xúc phạm, có kẻ thì bị nói trúng tim đen, không có cách phản bác, nhưng cô lại. . . . . .

"Tiền đủ là được, anh cho em nhiều tiền như thế, em cũng không biết cất nơi nào cho tốt. Thẻ rút tiền em không nhớ mật khẩu, rất có khả năng sẽ quăng thẻ lung tung, để tiền trong nhà, trời ạ, sẽ làm em sợ tới mức, ngủ cũng không yên giấc đâu."

Cô ấy còn hiểu rõ chính mình sao, bỗng nhiên nhớ tới lần đầu gặp mặt cô ấy, mạnh mẽ ngã xuống, lá cây cùng bùn đất đầy mặt và cổ, đáy mắt anh thoáng qua một nụ cười, tâm tình trong nháy mắt tốt hơn.

"Cho nên, anh chỉ cần đáp ứng yêu cầu kia của em là tốt rồi, những cái khác cũng không cần đâu."

Anh quay lại nhìn về phía cô "Cho em thì cứ nhận lấy, có nghe không?"

Cô tuy không bắt nạt người hiền, nhưng vẫn run sợ trước kẻ ác, Mỹ Vi, lập tức theo bản năng gật đầu thật mạnh, sau đó cúi đầu, đầu ngón tay vặn tới vặn lui gấu váy, rõ ràng anh không có cao giọng, cũng không trưng ra vẻ mặt hung ác, tại sao cô lại cảm thấy một cỗ khí như thể ép cô không thở nổi? Bỗng nhiên lòng cô có chút chua xót, cũng chẳng biết tại sao, chỉ là cảm thấy đau lòng, dường như khi nghe anh nói với cô như vậy cô thấy mình uất ức.

"Tôi sẽ cùng em về nhà."

Đơn giản chỉ mấy câu mà lòng của cô lại rộn ràng, "Cám ơn anh." Vui vẻ cười với anh , hai mắt tròn to vẽ thành hai nửa vầng trăng đen nhánh, rực rỡ vô cùng, tựa như một đứa trẻ.

Tay anh cầm lái, không tự chủ buông lỏng, quay đầu nhìn con đường phía trước, vốn lòng đang buồn dường như có một dòng nước ấm chảy qua .

Thật ra thì cô vô cùng khác biệt với Đồng Giai Thiến, vậy thì cô tại sao lại đáp ứng gả cho anh?

Thạch Quân Nghị trước tiên chở cô đi đổi bộ lễ phục, kế tiếp chờ bọn họ chính là một hôn lễ đơn giản, giáo đường xinh đẹp, trang nhã, an tĩnh lại thiêng liêng, không có khách khứa ồn ào, không có bày biện xa hoa, tất cả chỉ có chất phác hài hòa cùng thanh thoát.

Nơi này chỉ có anh cùng cô, cha xứ, còn có luật sư và trợ lý của anh.

Trước khi cử hành hôn lễ, luật sư của anh, Davin lấy ra hiệp nghị thư để cho cô ký tên. Không thể không thừa nhận, anh thật sự là một người chồng hào phóng, hơn nữa rất săn sóc, anh chăm lo đến tất cả nhu cầu cuộc sống của vợ mình, những gì cần thiết đều cấp cho, thì ra gả vào nhà giàu có có thể có được nhiều tiền như thế, khó trách quá nhiều thiếu nữ đều mơ ước tìm được phiếu cơm kim cương cho mình.

Ngắn ngủn mấy phút, La Mỹ Vi cô, từ một người con gái tiền gửi ngân hàng chưa bao giờ vượt qua năm con số, bỗng chốc biến thành tiểu phú bà, loại cảm giác này thật sự là. . . . . . Quá đáng sợ!

Tay cầm bút nắm thật chặt, từ giờ trở đi, cô khẳng định trăm phần trăm, mình thậm chí đi ngủ cũng không yên giấc rồi.

"Tiền bạc cùng bất động sản tôi sẽ kêu Chí Hiên giúp em quản lý." Chỉ đơn giản một câu nói, làm cho cô, từ mặt mày ủ ê như đưa đám, biến thành nở nụ cười rực rỡ, cô biết mà, anh là một người đàn ông luôn biết quan tâm, lại vô dịu dàng nữa.

Nhào vào trong ngực anh, thật nhanh ôm chặt lấy, "Cám ơn anh, anh thật tốt."

Thạch Quân Nghị toàn thân cơ bắp đều căng ra, nhưng còn chưa kịp phản ứng, cô gái kia đã sớm vui vẻ ra khỏi phòng, tràn đầy tò mò nhìn ngó xung quanh.

Cô là một người có suy nghĩ khác lạ, tuyệt đối ngoài ý muốn, cố gắng khống chế phản ứng không thích hợp, ngẩng mặt nhìn thấy trong ánh mắt của trợ lý mình, ý cười tràn ngập, con ngươi đen láy của anh trầm xuống.

"Vị La tiểu thư này, thật khiến người ta kinh ngạc, không phải sao?" Vương Chí Hiên mở to hai mắt nhìn ông chủ của mình, sự đắc ý pha lẫn giễu cợt nhìn anh.

Đối với việc ông chủ thay đổi cô dâu, hắn vừa vui vẻ lại sửng sốt không thôi, hắn luôn cảm thấy cái cô thiên kim đại tiểu thư luôn điêu ngoa tùy hứng, Đồng Giai Thiến, căn bản là không xứng với ông chủ trầm ổn, nhưng chẳng làm thế nào được ông chủ của hắn thích cô ta cơ chứ, nhưng hiện tại, ông chủ cuối cùng cũng nhìn được ánh sáng chân lý, lựa chọn La tiểu thư, thật sự là chuyện tốt.

+ hiền tuệ: hiền thục, hiểu biết. (có đức hạnh cùng trí tuệ )

+ vô dục vô cầu: không muốn, không đòi hỏi…
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn leopapu về bài viết trên: Bé Heo92, angel1, antunhi, futhuybilangquen, luoi_bieng, m.truyen, thaothanhvu, tôm chiên xù
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 48 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Giauyen2009, Moclanhoa, Phuong1825 và 128 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.