Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 

Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết

 
Có bài mới 12.10.2012, 20:06
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 3974 lần
Điểm: 15.57
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 21
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)123 Thị Huyết

"Tiêu Thanh hàn, ngươi ở đây làm cái gì?" Mạc Sơn đột nhiên từ phía sau lao ra, trợn to mắt nhìn tất cả, hắn quả thật không thể tin được hình ảnh đã thấy, chuyện gì xảy ra? Sao toàn thân Mạc Trân lại máu me nằm ở chỗ này? Còn tại sao Tiêu Thanh hàn cầm kiếm, chẳng lẽ hắn muốn giết Mạc Trân, chẳng lẽ, hắn biết tất cả. Lúc này, Mạc Sơn đột nhiên cảm thấy toàn thân một hồi lạnh như băng.

mặt Tiêu Thanh hàn âm trầm nhìn về phía Mạc Sơn, hắn cũng không quên vẻ mặt kỳ quái của gã nam nhân này khi nhìn thấy mình.

Giơ kiếm trong tay lên, hắn xoay người, đem kiếm đặt vào cổ họng Mạc Trân, chỉ cần hắn khẽ dùng sức, sinh mệnh Mạc Trân sẽ biến mất.

"Đừng. . . . . ." Mạc Sơn sợ hãi  kêu to, vẫn ôm hi vọng rằng hắn không biết chuyện, "Tộc trưởng phạm vào lỗi gì? Mà ngươi lại tuyệt tình như vậy với nàng." Hắn không chết tâm  mở miệng.

"Lỗi gì ư?" Tiêu Thanh Hàn xoay người nhìn về phía Mạc Sơn, kiếm trong tay lại không để xuống. Lạnh như băng mở miệng. Trong hai tròng mắt sâu thẳm, "Nàng ta động vào người không nên động."

Mạc Sơn cả kinh, lui về phía sau một bước, hắn đã....biết.

cổ tay Tiêu Thanh hàn tiến lên, mũi kiếm nhắm thẳng vào cổ Mạc Trân, một tia máu từ mũi kiếm chảy ra, theo thân kiếm chảy xuống.

"Không, đừng giết nàng." Mạc Sơn đột nhiên quỳ trên mặt đất, đôi tay hung hăng vỗ ngực mình "Là ta. Dẫn sói công kích các ngươi là ta, hạ Nhuyễn Cân Tán  trong không khí cũng là ta, khi ngươi hôn mê, nàng cũng là do ta đưa đến thánh, đều là ta." Hắn đem tất cả tội lỗi nhận hết về mình, Mạc Trân không thể có chuyện, Mạc tộc cũng không thể có chuyện, tất cả hắn sẽ gánh chịu. Nếu như Tiêu Thanh Hàn thật sự muốn giết người, như vậy thì giết hắn thôi. Chẳng qua, thật sự có dễ dàng lừa gạt Tiêu Thanh Hàn như vậy sao?
Tiêu Thanh Hàn hơi nghiêng đầu, vừa khiến Mạc Sơn nhìn đến nụ cười như không cười của hắn.

Hắn cầm kiếm, vết máu trên thân kiếm chảy tới mũi kiếm, sau đó rơi xuống, trên thanh kiếm vừa một mảnh trơn bóng. Hắn đi tới trước mặt Mạc Sơn, sau đó quay đầu nhìn Mạc Trân một chút, quỷ dị cười một tiếng. . . . . .

"A!"  một tiếng hét thảm. cả cánh tay trái của Mạc Sơn bị chặt đứt, máu chảy như suối.

Mạc Trân cũng hít một hơi. Cũng chống đỡ không nổi nữa mà té xuống đất.

"Tiêu Thanh Hàn, ngươi là ma quỷ." Mạc Sơn một tay túm lấy cánh tay đã bị cụt, bờ môi run rẩy, máu từ khe hở chảy ra không ngừng, hắn quỳ trên mặt đất. Ánh mắt không thể mở to nổi.

Tiêu Thanh Hàn nhìn bàn tay trên đất, lại quay đầu nhìn về phía Mạc Trân. Nhanh như vậy đã không chịu đựng nổi ư?

Ma quỷ sao? Nói hắn như thế nào thì bây giờ hắn liền đúng như vậy.

Mạc Trân ngẩng đầu lên, nhìn vết máu trên đất của Mạc Sơn, không ngừng khẩn cầu hắn, "Van cầu ngươi, tất cả đều do ta làm, tộc nhân của ta không liên quan. Xin bỏ qua cho bọn họ."

"Câm miệng. . . . . ." Tiêu Thanh Hàn thở dài, trong tròng mắt rực rỡ, rồi sau đó lại phục hồi rét lạnh."Nàng chết rồi, các ngươi phải chôn theo nàng."

Thật quá muộn, nàng đã không có ở đây. . . . . .

Nói gì cũng vô dụng rồi.

Bởi vì bọn họ, phải chết.

"Tộc trưởng, Mạc Sơn." Nghe được tiếng kêu thê lương, mọi người từ mọi nơi chạy tới, mùi máu tanh trên tế đàn, từ chỗ rất xa cũng có thể ngửi thấy được. cả người Mạc Sơn đều là máu, một cánh tay đã không còn. Trên đất là một cánh tay, máu me và tộc trưởng Mạc Trân của bọn họ, nàng cũng toàn thân đẫm máu, không nhúc nhích nằm trên mặt đất, chẳng qua chỉ dùng ánh mắt hoảng sợ nhìn bọn họ. Mà bạch y nam tử đứng thẳng, trong tay cầm một thanh kiếm, âm trầm tà lãnh.

"Cũng tới rồi. . . . . ." con mắt Tiêu Thanh Hàn nhìn về phía đám người phía dưới. Bờ môi mang theo nhàn nhạt ý cười, cười làm trời đất biến sắc, như sứ giả địa ngục đến đòi mạng, trong gió, mùi máu tanh càng ngày càng dày đặc.

********
Lúc này, Vân Tâm Nhược nằm ở trên người Lang Vương nhíu chặt mày, bên tai không ngừng truyền đến tiếng gió o o, gió thổi làm gương mặt của nàng có chút đau, nàng lại không chú ý tới, không biết vì sao lòng của nàng đột nhiên quặn lại, cảm giác như có cái gì đó sắp xảy ra, khóe mắt không nhịn được mà chảy lệ, trái tim đau đớn.

"Nguyệt, nhanh chút nữa." Nhanh chóng tìm được Thanh Hàn, dán sát mặt đến trên người Lang Vương, nàng thúc giục.

Nhìn rừng cây không ngừng chạy về phía sau, Vân Tâm Nhược lo lắng nhắm lại cặp mắt. Mặc niệm nói.

Thanh Hàn, chờ ta. . . . . .

Nhất định phải chờ ta.
********
Tiêu Thanh Hàn vung tay lên, nhuyễn kiếm trong tay phát ra ánh sáng màu xanh, hắn từ từ đi xuống bậc thang, 28 bậc thang, lúc này lại ngắn vô cùng, thời gian giống như ngừng lại, mọi người không nhúc nhích, thậm chí không có phản ứng, đều bị ánh sáng đỏ trong tròng mắt hắn làm cho đứng im.

Mỗi bước đi, sợi tóc trên đầu hắn liền rối rít nâng lên, hất ra một độ cong tuyệt mỹ, mà áo bào trắng trên người cũng bay lên. Nam tử tuấn mỹ như tiên giáng trần, vẻ mặt lại âm lãnh vô tình như ác quỷ địa ngục.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, cundien90, mi_thin, nguyenthimylien, yanl12781
     

Có bài mới 17.10.2012, 20:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 3974 lần
Điểm: 15.57
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


124: động tâm

Giơ kiếm trong tay lên, khóe môi hắn nhệ nhếch. Khi kiếm muốn đâm xuống. Một hồi giọng nói mềm nhũn mang theo khàn khàn truyền đến, như một ngọn gió thoảng, khiến lửa giận của nam tử biến mất không thấy.

Tiêu Thanh Hàn sửng sốt, Mạc Sơn sửng sốt, cả Mạc Trân nằm trên mặt đất cũng sửng sốt.

"Thanh Hàn. . . . . ." Thanh âm của thiếu nữ tiếp tục truyền đến. .

Nơi xa, một tia ngân quang chậm rãi tới gần. Da lông trắng muốt được gió thổi phấp phới.

Tiêu Thanh Hàn thả kiếm trong tay, xoay người nhìn về phía vệt sáng màu bạc.

"Nhược, là ngươi sao?"

Vân Tâm Nhược xa xa liền nhìn đến bóng dáng màu trắng, khuynh thành vô song, cô tịch lại có mang theo nỗi buồn.

"Nguyệt, nhanh một chút." Nàng vỗ vỗ thân thể của lang vương, Lang Vương biết ý, càng tăng nhanh vận tốc, cho đến khi thấy được Tiêu Thanh Hàn Thanh. Nàng nhảy xuống khỏi thân thể của lang vương. .

Thân thể gầy yếu trong nháy mắt tràn đầy lực lượng, Thanh Hàn, nàng vươn tay, hướng về bòng trắng ấy mà chạy tới. . . . . .

Tiêu Thanh Hàn sững sờ nhìn thiếu nữ chạy về phía mình.

rốt cuộc Vân Tâm Nhược chạy tới trước người Tiêu Thanh Hàn. Trong con ngươi đều in hình bóng của hắn.

Là ai nói qua, Tâm động, lệ liền rơi.

Là ai nói qua, Tình động, mệt mỏi cả đời.

"Thanh Hàn. . . . . ." Nàng chợt nhào vào ngực Tiêu Thanh Hàn, hơi thở quen thuộc đập vào mặt, nhiều ngày  ủy khuất, nhớ thương, tư niệm, mờ mịt, toàn bộ bộc phát, trong lúc nhất thời, nước mắt cũng ngăn không nổi, rối rít tự nhiên, ruột gan đứt từng khúc. . . . . .

Tiêu Thanh Hàn trầm mặc nhìn Vân Tâm Nhược ở trong lòng mình mà khóc, trong lúc bất chợt, hắn ôm chặt lấy thiếu nữ, như muốn đem nàng hòa vào xương cốt của mình.

Thôi, Tiêu Thanh Hàn, thừa nhận.

Hắn đã yêu.

Yêu đến tâm cũng đau rồi. . . . . .

Đem nàng kéo ra từ trong lòng ngực, nhìn mặt mày nàng tái nhợt, ngón tay khẽ vuốt ve lông mày nàng. Còn có nước mắt của nàng.

Tâm một hồi đau nhói.

Vân Tâm Nhược mặc tay hắn di động trên mặt mình, lòng ngón tay mang theo dịu dàng. Nước mắt được hắn dùng ngón tay lau đi, chỉ là một giọt nước mắt trong suốt, sau đó, hắn ngậm đầu ngón tay, lệ của nàng, vừa mặn vừa đắng.

Đột nhiên, Vân Tâm Nhược cảm thấy trên đầu một bóng đen ập xuống, môi Tiêu Thanh Hàn dán chặt vào trước trán nàng.

Lòng của nàng đột nhiên tăng nhanh, như muốn nhảy ra khỏi ngực vậy, Lôi ca ca đã từng hôn qua trán của nàng, nhưng khi đó, nàng chỉ cảm thấy tuyệt vọng, chỉ cảm thấy thống khổ. Mà Tiêu Thanh Hàn hôn, lại làm cho nàng kích động chưa từng có, ngọt ngào, ấm áp. Như một mảng hoa, trong suốt ngọt ngào, trong lòng một dòng nước ấm xẹt qua, như mang theo vô hạn quyến luyến. Nâng lên ngọn sóng tình yêu. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, cundien90, mi_thin, nguyenthimylien, yanl12781
     
Có bài mới 17.10.2012, 21:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 700
Được thanks: 3974 lần
Điểm: 15.57
Có bài mới Re: (Xuyên không) Vân long phá nguyệt - Hạ Nhiễm Tuyết - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


125: sáo gọi sói

"Bị thương sao?" Thanh âm của hắn thật thấp. Vặn lông mày, lại mang theo sự quan tâm, nhìn nàng từ trên xuống dưới.

Vân Tâm Nhược lắc đầu một cái, bắt lấy tay hắn đặt trên gương mặt của mình, tròng mắt trong suốt rung động. Sau đó ôm eo của hắn, vùi mặt vào ngực hắn.

"Thanh Hàn, ta rất nhớ ngươi."

Tiêu Thanh Hàn thân thể cứng đờ, rồi sau đó từ từ buộc chặt đôi tay, ấm áp  môi đặt bên tai của nàng."Ta cũng nhớ ngươi." Ánh mắt tươi cười giống như ngôi sao, ấm áp, sáng ngời.

Ấm áp  hơi thở, khiến khuôn mặt tái nhợt của nàng cũng trở nên ấm, khuôn mặt thanh tú nhỏ nhắn nâng lên nụ cười nhàn nhạt. Nụ cười ấy, mang theo mùi vị của hạnh phúc.

"Tại sao. . . . . . Ngươi không chết?" tròng mắt Mạc Trân đỏ lên, nằm trên mặt đất, ghen tỵ nhìn hai người ôm nhau.

Vân Tâm Nhược nhớ giọng nói này, thân thể của nàng không khỏi khẽ run run.

Đây là giọng nói từng khiến nàng cùng Thanh Hàn tách ra. Giọng nói này thiếu chút nữa khiến nàng không còn được gặp lại Thanh Hàn.

"Đừng sợ, có ta ở đây." Đỉnh đầu truyền đến giọng nói dịu dàng như nước, làm nàng từ từ thanh tĩnh lại. Nàng nhắm mắt, tựa vào trước ngực của hắn, đúng vậy, có hắn ở đây, có hắn ở đây mà.

Trong không khí truyền đến mùi máu tươi nồng nặc, Vân Tâm Nhược nhăn đầu lông mày, nàng dường như bỏ quên cái gì? Từ Tiêu Thanh Hàn trong ngực ngẩng mặt lên, nghiêng đầu nhìn bên ngoài, lại bị Tiêu Thanh Hàn ôm vào trong ngực.

"Đừng động, cũng đừng nhìn." Hắn không muốn để nàng nhìn thấy tất cả hình ảnh trước mắt, nhắm mắt lại, hắn có chút hoảng hốt, nếu như không phải nghe được thanh âm của nàng, không nhìn thấy nàng đứng trước mặt mình, hắn thật sự sẽ diệt Mạc tộc.

Nam nhân mới vừa rồi cả người sát khí như ma quỷ, nhưng bây giờ sạch sẽ bất nhiễm bất kỳ bụi trần, như thần tiên chuyển thế.

Lúc này, hình ảnh nam nữ ôm nhau tựu như một bức phong cảnh tuyệt đẹp, nhàn nhạt ôn tình không ngừng truyền ra, màu sắc trong thiên địa toàn bộ phai nhạt, chỉ có bọn họ phút chốc biến thành vĩnh hằng.

Ánh mặt trời từ từ phá tan màn mây, trong nháy mắt, ánh sáng bắn ra bốn phía. Khí trời tự nhiên chuyển, mới vừa rồi còn âm u sâu thẳm đã từ từ biến thành màu lam.

Ánh mặt trời rửa sạch bụi bậm trong không khí, hơi thở mát mẻ từ từ cuốn đi mùi máu tanh trên tế đàn.

Mọi người giống như thoát khỏi một kiếp nạn.

Mạc Trân hung hăng nhìn chằm chằm đôi nam nữ kia, tại sao nàng ta không có chết, tại sao hắn chỉ ôn nhu với nàng ta.

Nàng hận. . . . . .

Từ nhỏ, nàng chính là người thiếu nữ cao quý, được tuyển làm tộc trưởng Mạc tộc, nhưng bây giờ bị hai người này làm hại cho thân bại danh liệt, về sau nàng phải sống ở Mạc tộc như thế nào đây? Đối mặt với tộc nhân của nàng thế nào đây?

Tiêu Thanh Hàn,

Hắn đáng chết. . . . . .

ánh mắt nàng chợt lạnh lẽo. Nằm trên mặt đất, nàng nhìn toàn thân mình đầy vết máu, sau đó từ trong ngực lấy ra một cây sáo trúc màu lục.

Sáo trúc được ánh sáng thoáng qua, có chút quỷ dị.

Tiếng sáo cất lên, thanh âm rất khó nghe. Trên không trung không ngừng truyền ra, tựa như có thể truyền tới hơn ngàn dặm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn penhock_baby về bài viết trên: Heo♥LoveLy, cundien90, mi_thin, nguyenthimylien, yanl12781
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 286 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bé mụi, tinh thanh, trannhi và 98 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

16 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

18 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

19 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.