Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 13.10.2012, 12:57
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85458 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 141: Sinh long phượng thai

Trên núi mấy tháng, nhân gian giống như mấy chục năm.

Thiên Vũ trở lại đã là chuyện mười ngày sau, thời gian Dao nhi mất đi ánh sáng bởi vì có Hoàng Phủ Hiên làm bạn nàng cũng không thống khổ, huống chi ngày này nàng đã sớm dự liệu được.

Khi biết được mình trúng kỳ độc nàng len lén điều tra sách thuốc, mù là triệu chứng kỳ đầu, nhưng trong sách cũng không có giải thích cách trị độc! Chỉ cần bào thai trong bụng không việc gì nàng cũng không cầu gì khác, nếu như mù có thể cho con bình an sinh ra nàng cũng rất vui mừng.

Hôm nay Hoàng Phủ Hiên và Dao nhi song song ngồi chung trên tảng đá lớn hưởng thụ ánh mặt trời ấm áp buổi trưa, xa xa trông thấy Thiên Vũ và một lão bà đi trên đường nhỏ, Hoàng Phủ Hiên kích động nói: "Dao nhi, Thiên Vũ trở lại, chúng ta được cứu rồi! Ha ha ha. . . . "

"Có thật không?" Dao nhi cũng kích động dị thường, cầm lấy tay hắn, mặc dù không thấy được, nhưng tim của nàng cũng kích động theo hắn, cảm thụ được kích tình mênh mông của hắn.

"Ừ!" Hắn vui vẻ hôn lên mi tâm của nàng, bồng nàng lên, vui vẻ kêu to về phía sau: "Sư phụ, sư thúc, bọn họ trở lại!"

Nghe tiếng bọn họ liền vọt ra, quả nhiên thấy Thiên Vũ và bóng dáng của sư muội đang đến gần, giống như thấy hi vọng, không thể chờ đợi.

"Sư muội muội cuối cùng đến rồi!" Hai người trăm miệng một lời nói, lão bà bà ném bao đồ cho bọn họ, hai người tranh nhau cướp đoạt, lão bà bà đi tới trước mặt Hoàng Phủ Hiên, lôi kéo cổ tay Dao nhi, một cái tay quơ quơ ở trước mắt nàng.

Lão bà bà quả quyết nói: "Ôm nàng trở về phòng, ta chẩn bệnh cho nàng!"

"A, được!" Hoàng Phủ Hiên ôm nàng, vụng về đi theo lão bà bà, bốn người khác bị vô tình  nhốt ở ngoài cửa, cửa gỗ thiếu chút nữa đụng rách lỗ mũi.

Bất đắc dĩ, bốn người không thể làm gì khác hơn là trông mong ngóng chờ ở ngoài cửa, van xin ông trời có mắt, để Dao nhi được khỏi, để người có tình hạnh phúc vui vẻ.

Dao nhi nằm ở trên giường, không thấy rõ biểu tình mọi người ở đây, nàng bất định bất an, hai tay đặt lên giường, tay phải nắm thành quả đấm, móng tay đâm vào trong thịt, Hoàng Phủ Hiên nhìn thấy mà đau lòng, hắn đứng ở bên giường bao bọc tay phải của nàng trong bàn tay to, dùng thân thể ấm áp an ủi trái tim bất an của nàng, cho nàng lực lượng.

Cảm nhận được ấm áp từ lòng bàn tay Hiên truyền tới, trái tim khẩn trương của Dao nhi tìm được ký thác, nắm tay của hắn thật chặt không buông ra. Linh Độc Tử nhếch miệng cười cười, nói: "Đã lâu không gặp, không nghĩ tới gặp lại thì tình hình như thế! Nha đầu, kiên nhẫn một chút!"

Linh Độc Tử đặt tay lạnh như băng trên cổ tay trái của Dao nhi, Dao nhi khẽ cắn răng gật đầu: "Ừ", nàng chuẩn bị kỹ càng, nhưng không có thống khổ đã đoán.

"Tốt lắm!" một câu nói của Linh Độc Tử làm hai người khác không giải thích được, Hoàng Phủ Hiên kinh ngạc nhìn Linh Độc Tử, không thể tin hỏi: "Lão bà bà, Dao nhi không có sao chứ?"

"Cứ như vậy?" Dao nhi lại khó có thể tin, nhưng vấn đề Hiên hỏi khiến nàng lại lo lắng. Lẳng lặng chờ đợi đáp án của Linh Độc Tử.

Linh Độc Tử thu lại nụ cười, Hoàng Phủ Hiên nhìn mà tim gan run sợ, tuy Dao nhi không nhìn thấy nhưng cảm nhận được nhiệt độ chợt lạnh, nàng ngừng thở, vểnh tai lắng nghe.

Lại chờ tới sấm sét giữa trời quang, thanh âm nghiêm túc của Linh Độc Tử vang lên: "Độc có thể giải, nhưng sẽ ảnh hưởng đứa bé!"

Một câu trước đưa bọn họ lên thiên đường, một câu sau lại đánh bọn họ vào địa ngục. Hàm răng Dao nhi cũng run rẩy, nàng che bụng, yếu ớt hỏi: "Sẽ có ảnh hưởng như thế nào?"

Mặc dù Linh Độc Tử không muốn phá hủy giấc mộng của người làm mẹ, nhưng sự thật không thể giấu giếm, nói: "Loại độc này rất là hiếm thấy, thuốc giải khó có thể làm, nhưng nếu như lấy độc công độc thì ta nắm chặt chữa khỏi, nhưng bào thai trong bụng có thể sẽ chết. . . . "

"Không được! Ta không thể không có hài tử!" Dao nhi mất khống chế cắt đứt lời nói của Linh Độc Tử, đầu không ngừng lay động, nước mắt không có tiền đồ rơi xuống. Mang thai hơn năm tháng rồi, nàng có tình cảm thâm hậu với đứa con chưa ra đời, tình nguyện chết cũng không bỏ nó.

Hoàng Phủ Hiên nhìn nàng cũng đau lòng theo, ôm chặt hai vai của nàng, thanh âm bi thương: "Dao nhi, con sau này vẫn sẽ có! Giải độc quan trọng hơn ....!"

"Không, ta không thể không có con! Không. . . ." cảm xúc của Dao nhi kích động dị thường, nàng tránh thoát tay Hoàng Phủ Hiên, khom người, ôm bụng, co rúc làm cho người đau lòng.

Linh Độc Tử nhìn hai vợ chồng này, bất đắc dĩ lắc đầu bật cười, nói: "Ta nói còn chưa dứt lời!" nghe thấy lời ấy, có hi vọng.

Hai người vểnh tai an tĩnh nghe, Linh Độc Tử nói: "Sinh con rồi giải độc cũng được, nhưng nha đầu phải sống mấy tháng không thấy ánh sáng."

"Được!" Dao nhi mỉm cười quả quyết trả lời, chỉ cần giữ được con, như thế nào đều được!

Thấy Dao nhi lộ ra khuôn mặt tươi cười, Hoàng Phủ Hiên rất vui mừng Chỉ cần Dao nhi vui vẻ hắn không cầu gì khác. Vợ chồng son thật gian nan vất vả, trải qua thiên tân vạn khổ, hi vọng bọn họ có thể có kết cục tốt!

Linh Độc Tử lặng lẽ lui ra ngoài, bà muốn đi chế biến thuốc viên áp chế độc tố trong cơ thể Dao nhi khuếch tán, cũng chừa cho bọn họ chút không gian riêng bồi dưỡng tình cảm.

Linh Độc Tử ra cửa, bọn Thiên Vũ không kịp chờ đợi muốn biết tình huống: "Như thế nào?"

Linh Độc Tử lắc đầu không nói một lời, một mình đi ra ngoài. Những người khác mê mang, nhìn cửa phòng đóng chặt một cái, lại nhìn bóng lưng Linh Độc Tử một cái. Đứng thẳng bất an!

Có Linh Độc Tử giúp một tay, độc trong người Dao nhi không có khuếch tán, thai nhi khỏe mạnh lớn lên. Bởi vì Nguyệt quốc có chuyện, cho nên Hoàng Phủ Hiên tạm thời rời đi. Thiên Vũ cũng không thấy bóng dáng, vì vậy núi Thiên Tiên chỉ có năm người.

Trên núi, bưng tai bịt mắt. Hoàn toàn không biết thiên hạ đã lớn loạn!

Ba tháng sau! Bầu trời có tuyết rơi như lông ngỗng, trong núi rừng phủ kín một tấm thảm màu trắng, băng óng ánh trong suốt treo ngược ở trên nhánh cây, lóe lên chói mắt dưới ánh mặt trời.

Dao nhi nâng bụng bự sưởi ấm ở bên trong phòng. Lục Nhi nói, Hiên gởi thư rồi, trong hôm nay sẽ đến thăm nàng. Dao nhi đêm không thể say giấc, mong mỏi. Ngày ngày trông mong ngóng chờ!

Vừa đến buổi sáng, ở nắng nóng chiếu xuống, đất tuyết khẽ hòa tan, Dao nhi vuốt dọc theo cái bàn, muốn đi ra ngoài! Vừa đúng Lục Nhi bưng trà nóng vào cửa, thấy Dao nhi đi lại lung tung, tim gan nàng run sợ, vội vàng đặt nước trà ở trên bàn, đỡ nàng, hỏi: "phu nhân muốn đi đâu?"

"Ta muốn đi xem Hiên tới chưa!" Nghe thấy thanh âm Lục Nhi, Dao nhi vui vẻ trả lời, người mỗi ngày chờ đợi lúc nào mới trở về đây?

Lục Nhi tự biết không cưỡng được nàng, không thể làm gì khác hơn là đi theo nàng, nhẹ giọng nói: "Lục Nhi đỡ phu nhân đi!", đất trơn trợt, Dao nhi lại không thấy rõ, mọi sự cẩn thận thì tốt hơn.

Dao nhi gật đầu, Lục Nhi đỡ nàng đi thận trọng, vậy mà chân của Dao nhi mới vừa bước ra một bước, chuyện xấu xảy ra, lòng bàn chân Dao nhi trợt, chân trật khớp rồi! Lục Nhi không kịp đề phòng, mặc dù có kinh không hiểm kéo Dao nhi rồi, nhưng Dao nhi vẫn trật eo, bụng rơi xuống dưới, rất đau!

Dao nhi che bụng, đau đến nhe răng lòi xỉ: "Lục Nhi, thật là đau ....!"

Lục Nhi thất kinh, đỡ nàng, hô to ra phía ngoài: "Sư phụ, sư nương, mau tới! Phu nhân muốn sinh."

Ba người nghe tiếng chạy tới, Linh Độc Tử xông vào trước mặt, chỉ huy nói: "Mau ẵm nàng lên giường đi! Lục Nhi đi nấu nước nóng!"

Linh Cơ Tử ôm Dao nhi lên giường, Dao nhi đau kêu! Một nhóm người luống cuống tay chân, Linh Độc Tử bảo hai người bọn họ ra ngoài cửa, giữ lại một mình Lục Nhi giúp một tay.

"Sắp sinh! Nha đầu cố gắng lên!" Linh Độc Tử động viên nàng, Dao nhi chỉ cảm thấy hạ thân giống như bị xé rách, đau đến không muốn sống! Nhưng nghĩ tới sắp có sinh mệnh nhỏ ra đời, nàng lại cảm thấy vui vẻ, đau cũng vui vẻ.

"A. . . . A. . . ." Tiếng kêu nhức nhối, đau đớn đâm vào trong lòng hai sư huynh đệ, bọn họ nóng nảy chờ đợi ở bên ngoài! Dạo bước dừng chân.

Khi Hoàng Phủ Hiên không quản gió tuyết chạy tới trên núi, đập vào mắt chính là bóng dáng lo lắng của bọn Linh Cơ Tử, lọt vào tai là tiếng hô đau của Dao nhi. Hắn hốt hoảng bất an, bước nhanh chân! Muốn vọt vào trong phòng. Lại bị Linh Cơ Tử kéo lại, Hoàng Phủ Hiên khẩn trương đến mồ hôi cũng đổ ra, hắn hỏi: " Dao nhi thế nào?"

"Sanh con!" Linh Dược Tử nặn ra ba chữ, Hoàng Phủ Hiên nghi ngờ lầm bầm lầu bầu: "Không phải mới tám tháng sao!", không thể vào cửa, hắn chỉ có thể gấp gáp.

Nhiều tiếng gọi ầm ĩ thống khổ của Dao nhi làm đau nhói tim của hắn, thế mà hắn lại không thể ra sức. Hai tay hắn vỗ vào nhau, đi thong thả tự lẩm bẩm: "Dao nhi đừng sợ, ta sẽ ở bên cạnh nàng!"

"A. . . . Thật là đau!" Tiếng hô đau của Dao nhi lại truyền tới rồi, đã giày vò lâu thế còn chưa có kết thúc? Hắn cũng không nhịn nổi nữa, coi như không làm được cái gì hắn cũng muốn ở bên cạnh Dao nhi, không để ý Linh Cơ Tử phản đối, hắn vọt vào phòng. Tốc độ cực nhanh! Linh Độc Tử cũng không ngăn cản! Mặc kệ bọn họ!

Hắn nắm tay Dao nhi, dịu dàng an ủi: "Dao nhi đừng sợ! Ta ở chỗ này!"

"Hiên, thật là đau! A. . . ." Dao nhi ôm chặt hắn, hạ thân xé rách.

"Dùng sức, sắp ra rồi!" Linh Độc Tử cũng đổ mồ hôi đầm đìa, cao giọng trợ uy. Chợt Dao nhi cảm thấy hạ thân có thứ gì lăn ra, bụng không đau! Nàng tạm nghỉ ngơi.

"Ra rồi!" Linh Độc Tử cao hứng cười, trên mặt Lục Nhi và Hoàng Phủ Hiên cũng nở nụ cười, Dao nhi cũng mặt mỉm cười, Linh Độc Tử lau nhẹ vết bẩn trên người đứa bé, gói kỹ nó! Nói: "là một tiểu hoàng tử!"

Bà giao đứa bé vào tay Hoàng Phủ Hiên, hắn vụng về nhận lấy đứa bé, cẩn thận sợ tổn thương nó. Tay nhỏ bé của đứa trẻ quơ múa trên không trung, Hoàng Phủ Hiên nhẹ nhàng nắm tay non nớt của bé, nhìn cái mũi nhỏ đôi mắt nhỏ khuôn mặt nhỏ nhắn quen thuộc, tự lẩm bẩm: "Dáng dấp rất giống ta!"

Dao nhi khẽ cười nói: "Con của chàng không giống chàng chứ giống ai?"

Hắn suy nghĩ hàm nghĩa trong lời nói của Dao nhi, không đợi hắn phản ứng kịp, liền nghe được Dao nhi hô đau: "A. . . Còn có một!"

"Hả?" Ba người kêu lên, lại một hồi luống cuống tay chân, chỉ là lần thứ hai nhẹ nhàng hơn, Dao nhi không có bị giày vò bao lâu đã thuận lợi sanh ra!

Lục Nhi nhìn đứa bé trong tay, vui vẻ cao giọng nói: "Oa, tiểu công chúa nha! Phu nhân thật lợi hại, sinh Long Phượng Thai !"

"Có thật không? Thật là muộn tận mắt nhìn!" Dao nhi mừng rỡ, bọn họ rốt cuộc có đứa bé thuộc về mình. Giọng điệu của Linh Độc Tử nhẹ nhõm không ít, nói: "Nha đầu nhẫn nại mấy ngày, rất nhanh là có thể khôi phục ánh sáng!"

Hoàng Phủ Hiên ôm tiểu hoàng tử, đùa với tiểu công chúa, mặt đứa bé nhăn nheo, nhưng thần vận trong đôi mắt cực kỳ tương tự hắn!

Trai gái đáng yêu của họ, người một nhà hạnh phúc dường nào!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, hienbach
     
Có bài mới 14.10.2012, 04:24
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85458 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 142: Giải độc trị mắt

Được một đôi nam nữ, mọi người vui mừng. Mặt trời cũng vạch đám mây lộ ra khuôn mặt tươi cười, ánh mặt trời ấm áp chiếu khắp mặt đất, thật là một điềm tốt!

Hoàng Phủ Hiên mừng rỡ hỏi: "Dao nhi, đặt tên gì mới hay?"

"Ừ. . . ." Dao nhi khép hai mắt nghiêm túc suy nghĩ một chút, nói: "Gọi Thanh Nhi và Tinh Nhi đi! Không hy vọng bọn họ quá phức tạp, như thủy tinh thanh khiết sáng rỡ là được rồi!"

"Hoàng Phủ Thanh, Hoàng Phủ Tinh, rất êm tai!" Hắn mỉm cười cúi đầu, tình thương chói lọi của cha lộ ra ngoài từng chút từng chút. Nghe bên trong phát ra tiếng cười nói sung sướng, hai lão ngoan đồng ngoài cửa không nhẫn nại được.

Lập tức phá cửa mà vào, một người giành một đứa bé, Linh Cơ Tử nói: "Bé gái này ta thích! Muốn thu làm đồ đệ!"

Linh Dược Tử cũng không chịu rơi ở phía sau, đắc ý nói: "Đứa con trai này ta muốn, nhất định truyền thụ sở học trọn đời cho nó, để cho nó trở thành cao thủ dùng thuốc đệ nhất thiên hạ."

"Không được! Con là của chúng ta, ai cũng không cho giành!" Hoàng Phủ Hiên cao giọng kháng nghị, thật vất vả mới có con với Dao nhi, sao có thể để người khác cướp đi niềm vui lớn hơn trời của họ?

"Ta cứ muốn!"

"Ta cũng muốn!" Ba đại nam nhân tranh đến mặt đỏ tới mang tai, Dao nhi, Linh Độc Tử và Lục Nhi chỉ có thở dài, lắc đầu bật cười. Rõ ràng hai người tuổi trên năm mươi, thêm một nam nhân thành thục hai mươi mấy tuổi, sao lại giống như trẻ con thế?

Thuận lợi sinh em bé, Dao nhi tạm thở phào nhẹ nhõm, làm mẫu thân nàng kỳ vọng có thể nhìn tận mắt đứa nhỏ đáng yêu khỏe mạnh lớn lên, vui vẻ sống. Như vậy, thời gian kế tiếp là lúc nàng phải tiếp nhận phương pháp lấy độc trị độc, chịu đựng thống khổ nhiều hơn mới có thể tìm được hạnh phúc.

Bên trong gian phòng tràn ngập ấm áp, thân thể trần truồng của Dao nhi ngâm ở trong thùng gỗ, cả thùng tràn đầy nước độc màu đỏ sậm. Đây chính là phương pháp lấy độc công độc Linh Độc Tử nói, nếu như không phải bị độc trong người hại chết, chính là bị độc dược trong thùng gỗ độc chết, mặc dù phương pháp này rất là nguy hiểm, nhưng Dao nhi cam nguyện thử, bởi vì không còn cách nào rồi.

Linh Độc Tử và Lục Nhi bận rộn trong phòng, lúc này Linh Độc Tử trung cầm một chén thuốc đen thùi lùi, Lục Nhi thì cầm dải băng màu trắng trong tay, Linh Độc Tử nói nhỏ bên tai: "Nha đầu, chuẩn bị xong chưa?"

"Ừ!" Dao nhi mỉm cười, miệng nhỏ khi đóng khi mở, khạc ra một chữ lại nặng như ngàn cân. Bên trong bao hàm tâm tình quá mức, có tin chắc, có hi vọng.

Linh Độc Tử cẩn thận bôi thuốc trên dải băng màu trắng, sau đó ở dưới sự giúp đỡ của Lục Nhi quấn nó ở trên mắt Dao nhi, che kín, cột chắc.

Vừa mới bắt đầu Dao nhi chưa thấy có gì khác thường, nhưng một lát sau, trong mắt nóng hừng hực đau nhói, giống như có ngàn vạn con kiến gặm cắn ở bên trong, Dao nhi nắm thật chặt thùng gỗ, móng tay thật dài kéo lê dấu vết ở trên thùng gỗ, Lục Nhi phát hiện sự khác thường của Dao nhi đầu tiên, lo lắng nhìn nàng, hô: "Sư thúc, ngài mau tới đây!"

Nghe tiếng gọi ầm ĩ nóng nảy của Lục Nhi, Linh Độc Tử thả ra thảo dược trong tay, vội vàng chạy tới, cúi đầu hỏi: "Nha đầu, có cảm giác gì?"

"Đau nhói, ngứa khó nhịn!" Dao nhi gian nan khạc ra một câu nói, nghe vậy, Linh Độc Tử lộ ra nụ cười, bà cười yếu ớt gật đầu, nói: "Triệu chứng tốt! Tin tưởng không bao lâu nha đầu có thể thấy được rồi."

"Có thật không?" Đôi môi Dao nhi run rẩy, tựa hồ không thể tin được! Lục Nhi cũng rốt cuộc lộ ra tươi cười, trong mắt chứa đầy nước mắt, bởi vì nàng cảm thấy cao hứng cho Dao nhi, không kìm hãm được.

"Chẳng lẽ nha đầu không tin ta?" Linh Độc Tử mỉm cười hỏi ngược lại Dao nhi hoàn toàn không còn lo lắng, chỉ cần có thể thấy được ánh sáng, trải qua thống khổ nhiều hơn nữa cũng đáng được. Nhưng chợt Dao nhi nhíu chặt đôi mày thanh tú, mặt bất an.

Thần sắc Dao nhi nặng nề, lo lắng trùng trùng hỏi: "Vậy độc trong người ta. . . . "

Nàng lo sợ bất an, tựa hồ không chiếm được đáp án xác thực thì nàng không thể an lòng, Linh Độc Tử tràn đầy tự tin cười cười, nói: "Yên tâm đi! Ta không bao giờ làm chuyện không nắm chắc!"

Hô. . . . trái tim treo cao của Dao nhi rốt cuộc lọt vào trong bụng, nàng khẽ động khóe miệng, má lúm đồng tiền như ẩn như hiện trên gương mặt ngọt ngào, mặc dù mắt bị che lại, nhưng họ vẫn cảm thấy ánh mắt của Dao nhi đang cười.

Dao nhi ngâm mình ở trong nước thuốc, Linh Độc Tử đập nát một vị thuốc cuối cùng, rót nước thuốc vào trong thùng gỗ, tê tê tê. . . . Thanh âm nhô ra từ trong thùng gỗ, khí trắng cũng bốc ra, có thể thấy được thùng độc dược này mạnh hơn bình thường nhiều. May nhờ Dao nhi đã uống thuốc giải độc trước, nếu không nàng ngâm mình ở trong thùng gỗ chỉ sợ đã hóa thành một dòng nước.

Tất cả thuốc đã chuẩn bị xong, Linh Độc Tử khiêng cái ghế ra ngồi ở một bên, mắt chăm chú nhìn biến hóa của Dao nhi, nàng đang đợi thuốc phát tác, đang đợi thời cơ tốt nhất.

Thời gian trôi qua từng giây từng phút, Dao nhi không thấy bất cứ phản ứng dị thường nào, nhưng họ vẫn không dám buông lỏng, hết sức chăm chú. Mà ngoài cửa cũng có người chịu nhịn sự chờ đợi đau khổ hành hạ. Một đôi nam nữ được đặt trong phòng, có Linh Cơ Tử và Linh Dược Tử chiếu cố, Hoàng Phủ Hiên đứng ngồi không yên, vì vậy mạo hiểm gió tuyết đứng ở ngoài cửa phòng Dao nhi khổ khổ chờ đợi. Mặc gió tuyết thổi qua, hắn kiên định giống như cây tùng.

Một màn này làm cho người ta nhìn không thể không động dung, cuộc tình kiên trinh không đổi khiến cho không người nào không cảm động. Mặt trời từ từ rơi xuống, núp ở chân ngọn núi phương xa, chờ đợi một người khác luân hồi, trong phòng yên tĩnh, nhưng lòng của Hoàng Phủ Hiên ngoài cửa lại rối loạn, chỉ cần Dao nhi ở trong thêm một phút, tim của hắn lại đau thêm một phút.

Gió tuyết dính lên lông mi hắn, cơ hồ kết băng dưới nhiệt độ rét lạnh, Linh Dược Tử xuyên qua cửa sổ nhìn hắn đứng nghiêm ở trong đống tuyết, rất đau lòng, nói: "Lão đầu, phu quân bảo bối đồ nhi của ngươi sắp chết rét, sao ngươi lại thờ ơ?"

Linh Cơ Tử đùa với Tinh Nhi, mắt cũng không giương lên, không có tim không có phổi nói: "Không trải gió sương sao lại có hạnh phúc!"

"Hừ!" Linh Dược Tử vẫy vẫy ống tay áo, hừ lạnh một tiếng, hung hăng liếc Linh Cơ Tử một cái, sau đó hấp ta hấp tấp chạy đến bên cạnh Thanh nhi!

Ai! Hai người này đều là lão đầu lòng lang dạ sói, không có lòng đồng tình! Hoàng Phủ Hiên đáng thương rốt cuộc phải chịu bao nhiêu đau khổ?

Hoàng Phủ Hiên đợi đếnn trời tối cũng không trông thấy trong phòng có động tĩnh, rốt cuộc hắn không nhịn được, sải bước đi tới cửa, vừa mới chuẩn bị phá cửa mà vào, cửa lại mở ra, Lục Nhi bưng một chậu nước đỏ tươi đi ra, đụng nhau với Hiên, Lục Nhi thiếu chút bị hù chết, nàng hỏi: "Hoàng thượng, ngài thế nào. . . . "

Còn chưa nói dứt lời đã bị Hiên cắt đứt, hắn đưa ra nửa cái đầu xem xé bên trong gian phòng, lo lắng hỏi: "Dao nhi như thế nào? Độc khó giải không? Có lưu lại di chứng gì không?"

Nhìn sắc mặt nóng nảy của hắn, giọng nói lộ ra khẩn trương sợ hãi, Lục Nhi thoải mái cười một tiếng, nói: "phu nhân không sao!"

Lục Nhi nói như vậy rốt cuộc khiến hắn an tâm, hắn nhẹ nhàng thở ra một hơi, không để ý lễ nghĩa liêm sỉ, tránh qua Lục Nhi đi thẳng vào trong phòng, Lục Nhi tự biết hắn thâm tình đối với phu nhân, không ngăn được, cũng chỉ có thể đi theo hắn.

"Gấp không thể chờ! Người có tình thật thú vị!" Linh Độc Tử liếc thấy bóng dáng hốt hoảng nóng nảy của Hiên đang đến gần, nàng lắc đầu nói nhỏ, trên mặt mang nụ cười bất đắc dĩ mà vui mừng.

Lúc này Dao nhi vẫn ngâm mình ở trong thùng gỗ, nhưng trong thùng gỗ không phải nước thuốc đỏ sậm  mà là nước nóng trong suốt, ngâm một thời gian nữa là độc sẽ được giải hết. Dải băng đeo trên mắt Dao nhi cũng được lấy xuống, nhưng trước mắt vẫn mơ hồ, nếu muốn hoàn toàn thấy rõ còn cần chút thời gian.

"Dao nhi. . . ." Hiên xông tới, nhìn thấy Dao nhi hoàn hảo không tổn hao gì cuối cùng lộ ra khuôn mặt tươi cười, Linh Độc Tử và Lục nhi thu dọn đồ đạc rón rén rời đi, để lại không gian cho họ.

"Hiên?" Dao nhi thử hô một tiếng, duỗi tay ra nắm lấy hắn, một cơn lạnh xuyên thấu bàn tay của nàng, Dao nhi kinh hãi, trầm giọng hỏi: "Sao tay lạnh như thế? Không phải chàng đứng ở ngoài nãy giờ chứ?"

"Đừng lo lắng cho ta, Dao nhi cảm thấy khá hơn chút nào không?" Mặc dù Dao nhi không thấy rõ bộ dáng của hắn, nhưng từ trong giọng nói của hắn nghe được ra tâm tình hắn lúc này rất tốt, hơn nữa khẳng định đang cười, nhưng việc hắn giấu giếm vẫn bị Dao nhi nhìn thấu, nhất định là bởi vì lo lắng nàng, cho nên ngây ngốc đứng ở bên ngoài đợi thật lâu, nếu không tay sẽ không băng hàn thấu xương.

"Đứa ngốc!" Dao nhi mỉm cười oán trách, dùng tay nhỏ bé bọc tay hắn trong lòng bàn tay ấm áp, bên ngoài gió tuyết rất lớn, rất lạnh, nhưng bên trong nhà lại ấm áp như xuân.

Thời gian trôi qua rất nhanh khi bọn họ nói chuyện phiếm, được Lục Nhi và Linh Độc Tử giúp một tay, Dao nhi mặc quần áo tử tế nghiêng dựa vào trên mép giường, Hoàng Phủ Hiên bưng chén cháo nóng hổi trong tay, dùng miệng thổi tan khí nóng, nhẹ giọng che chở: "Ăn chút cháo! Đói bụng cả ngày."

Dao nhi nhàn nhạt cười một tiếng, uống cháo, trong lòng rất ngọt ngào, rất hạnh phúc! Ai nói nam tử cương nghị không hiểu nhu tình? Chỉ là không gặp phải đúng người.

Uống cháo, Dao nhi quấy muốn xem con, vì vậy Lục Nhi và Hoàng Phủ Hiên mỗi người ôm một đứa bé đi tới trước mặt nàng, trước mắt Dao nhi mơ hồ, nhưng nhìn thấy hai đứa bé ở trong tã lót, tay chân quơ múa loạn xạ, còn thỉnh thoảng thả tay nhỏ bé phì nộn vào trong miệng gặm! Thật đáng yêu!

Dao nhi không kìm hãm được cười ra tiếng, bộ dáng nàng cúi đầu mỉm cười thật sâu hấp dẫn hắn, tình thương của mẹ vĩ đại nhất, lúc này nàng tràn đầy sức quyến rũ, khiến hắn không dời mắt được, cho đến Dao nhi kêu hắn: "Hiên, tối nay ta muốn ngủ cùng bọn nhỏ!"

"Được!" Hắn luôn rất thâm tình, mặc dù đối với Dao nhi không phải nói gì nghe nấy, nhưng cũng tỉ mỉ chu đáo, yêu một đời.

Đêm đang sâu, bông tuyết trắng noãn bay ở nhân gian, trên nhánh cây treo đầy băng óng ánh trong suốt, chờ đợi ánh mặt trời ngày sau chiếu ra ánh sáng sáng chói chói mắt.

Một nhà bốn người ngọt ngào, buổi sáng hôm sau, Dao nhi sớm tỉnh lại tiện tay sờ bên cạnh, tay nhỏ bé che ở trên trán Thanh nhi, nóng bỏng ấm áp khiến nàng hoàn toàn thức tỉnh. Nàng trợn mắt nhìn, sắc mặt Thanh nhi ửng hồng, đôi môi không ngừng run rẩy, Dao nhi thầm kêu không tốt: "Ôi, sốt rồi!"

"Hiên, tỉnh!" Dao nhi đưa tay lay tỉnh Hoàng Phủ Hiên, hắn mở mắt, thấy vẻ mặt khẩn trương của Dao nhi, hắn lập tức chống thân thể lên, hỏi: "Thế nào?"

"Thanh nhi sốt rồi! Mau đi đánh thức bọn sư phụ!" Hoàng Phủ Hiên không dám trì hoãn, mặc y phục tùy tiện lộn xộn lập tức chạy ra bên ngoài, Dao nhi lập tức đứng dậy, làm ướt hắn rồi đặt lên trán nóng của hắn, Thanh nhi lập tức khóc lên oa oa, từng tiếng khóc làm lòng mẹ quặn đau, đứa bé phát sốt là nguy hiểm nhất, huống chi mới ra đời mấy ngày! Nghĩ tới, Dao nhi cũng chảy nước mắt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, hienbach, khachthamquan
     
Có bài mới 14.10.2012, 11:18
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 85458 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 143: Chờ ta tới đón nàng

Một buổi sáng tinh mơ không thể ngừng nghỉ! Tất cả mọi người đều căng thẳng, đổ mồ hôi lạnh vì Thanh nhi.

Một lát là chườm lạnh, một lát là xức thuốc, một nhóm người giằng co hồi lâu, Thanh nhi mặc dù không có giảm sốt nhưng cũng đã nín khóc rồi, Dao nhi gấp đến độ tâm cũng đau đớn, nàng dùng khăn lông lạnh như băng đặt ở trên trán Thanh nhi, Linh Dược Tử chẩn đoán bệnh hốt thuốc cho bé, Lục Nhi nấu thuốc, Hoàng Phủ Hiên thì chăm sóc Tinh Nhi, Linh Cơ Tử và Linh Độc Tử Túc đứng ở một bên, sắc mặt nặng nề, chân mày nhíu chặt.

"Thuốc đã nấu xong!"Lục Nhi bưng thuốc nóng hổi đẩy cửa đi vào, xuyên qua giữa bọn họ đến bên cạnh Dao nhi. Dao nhi nhận lấy chén thuốc từ trong tay nàng, múc một muỗng để bên môi nhẹ nhàng thổi nguội sau đó cẩn thận thả vào khóe miệng Thanh nhi, nhưng vừa mới đụng phải miệng nhỏ của bé thì nước thuốc lại không chảy được vào cổ họng, Thanh nhi nhả ra toàn bộ nước thuốc, mở cái miệng nhỏ nhắn ra lớn tiếng khóc lên.

Tiếng khóc của Thanh nhi đụng vỡ lòng của Dao nhi, tay chân nàng luống cuống, quay đầu lại nhìn bọn họ, trong thanh âm mang theo tiếng khóc nức nở: "Làm thế nào? Thanh nhi không chịu uống thuốc!"

"Có lẽ là quá đáng! Để sư phụ nghĩ biện pháp!" Linh Cơ Tử xoay vòng vòng, một tay chống cằm, khổ sở suy nghĩ.

Linh Dược Tử hung hăng liếc hắn một cái, dẫn đầu đi lên trước một bước, nói: "Hay trộn thuốc vào tronv cháp, có lẽ Thanh nhi có thể uống vào!"

"Cứ thử xem!" đôi mày thanh tú của Dao nhi không giản ra, bất kể có thể được hay không, phải thử mới biết! Lục Nhi xung phong nhận việc nói: "Trong phòng bếp có cháo mới vừa nấu xong!", lập tức chạy về phía phòng bếp.

Có lẽ là vì sanh đôi, trái tim liền nhau, Tinh Nhi tựa hồ cảm thấy ca ca ngã bệnh rất thống khổ, vì vậy tiểu nha đầu ở trong ngực Hoàng Phủ Hiên cũng không an phận quơ múa móng vuốt, lên tiếng khóc oa oa. Hai đứa bé không ngừng khóc, quấy nhiễu mọi người tâm phiền ý loạn, tay chân luống cuống.

"Tinh Nhi đừng khóc, ngoan. . . ." tay chân Hoàng Phủ Hiên luống cuống, nhẹ giọng dụ dỗ bé, nhưng tiếng khóc của Tinh Nhi càng lúc càng lớn.

"Cháo đến rồi! Ta bỏ thêm chút đường rất ngọt!" Lục Nhi rất nhanh bưng cháo vào cửa, Dao nhi nhẹ nhàng múc một muỗng thuốc trộn lẫn với cháo, sau đó thả vào trong miệng Thanh nhi, Thanh nhi cảm thấy trong có thứ ngọt ngào chảy vào trong miệng, bé rốt cuộc nuốt xuống từng chút, thấy thế, tất cả mọi người cười vui vẻ, trời không phụ người có lòng, Thanh nhi uống hết thuốc, nhiệt độ trên trán từ từ trở nên bình thường.

Tinh Nhi cũng ngừng khóc, một tay kéo y phục ở ngực Hoàng Phủ Hiên, một tay nhỏ bé bỏ vào trong miệng, con ngươi không ngừng chuyển động, toét miệng cười vui vẻ!

Linh Cơ Tử thấy tình hình này, chân mày giãn ra, nhìn Tinh Nhi và Thanh nhi, nói: "Hai đứa bé đáng yêu, cùng nhau khóc cùng nhau cười!"

"Một đôi huynh muội từ trong bụng mẹ ra ngoài, khẳng định trái tim tương thông!"Hoàng Phủ Hiên mỉm cười phụ họa, mặt hạnh phúc, người khác ghen tỵ hâm mộ a!

Đôi nam nữ ngừng khóc rồi, mọi người chìm đắm trong vui sướng, chợt thanh âm cực kỳ kinh hỉ của Hoàng Phủ Hiên vang lên: "Dao nhi, mắt của nàng thấy được rồi à?"

Dao nhi sửng sốt, tay bưng chén thuốc cứng lại, đúng nha! Sáng sớm thức dậy vội vàng chăm sóc Thanh nhi, nàng không phát hiện thì ra bất tri bất giác mắt đã thấy được rồi, nàng kích động đến lệ nóng doanh tròng. Xoay người nhào về phía Hoàng Phủ Hiên, cực vui mà khóc: "Ô ô. . . . Rốt cuộc thấy được rồi !"

Hoàng Phủ Hiên cưng chiều cười cười, nhẹ nhàng che chở Tinh Nhi, nói nhỏ: "Cẩn thận Tinh Nhi!"

Dao nhi bật cười, lau khô nước mắt, ánh mắt áy náy khóa ở trên người Tinh Nhi, nàng ôm Tinh Nhi vào trong ngực, tỉ mỉ suy nghĩ vì nữ nhi đáng yêu, sau đó lại đi tới bên giường, vươn tay nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của Thanh nhi, hạnh phúc cười.

Mà Hoàng Phủ Hiên lại lưu luyến không rời nhìn hai con và người yêu, giống như toàn thế giới đều không tồn tại, cái gì cũng không thể khiến hắn dời mắt.

Những người hâm mộ khác cũng vui mừng, nhìn đối phương một cái, lắc đầu bật cười, rón rén rời đi.

Hai tháng sau

Chung Nam sườn núi thẳm, Tuyết phủ bập bềnh mây.

Rừng sáng làn mưa tạnh, Thành hôm khí lạnh đầy. [1]

Dao nhi đứng ở dưới chân núi Thiên Tiên, rướn cổ lên trông mong ngóng chờ, xa xa nhìn lại, một bóng người chậm rãi tới gần trong đất tuyết, mấy bông tuyết nghịch ngợm bay xuống trên vai hắn không chịu hòa tan, sợi tóc nhẹ nhàng bay múa, quấn quanh thật chặt. Mặc dù trên mặt hắn hiện nụ cười nhàn nhạt, nhưng ưu sầu ẩn giấu ở đuôi lông mày vẫn như ẩn như hiện, Dao nhi nhìn thấy cũng đau lòng!

Nàng tăng nhanh bước chân lao về phía bóng người, bước chân một sâu một cạn chân in ở trong tuyết vẽ thành từng cánh hoa, Hoàng Phủ Hiên từ địa phương xa xôi ngựa không ngừng vó chạy tới nơi này. Cách đó không xa nhìn Dao nhi mỗi ngày tưởng niệm, mệt mỏi của hắn trở thành hư không! Bước đi thật nhanh, rất nhanh ngực của hắn bị lấp đầy, hai người ôm nhau thật chặt, cùng cho nhau ấm áp!

Trong gió rét, áo phất phới, giống như hai con diều quấn nhau thật chặt trên không trung, mặc cho gió tuyết trong ngày mùa đông, thế giới của bọn họ ấm áp như xuân!

"Dao nhi, ta rất nhớ nàng!" Hoàng Phủ Hiên nói nhỏ ở bên tai nàng, yêu say đắm nồng đậm vây lượn ở bên cạnh họ, Dao nhi cười yếu ớt đáp lại: "Ta cũng rất nhớ chàng! Buổi tối đều ngủ không ngon! Sưng cả hai mắt."

Nghe nàng nhẹ giọng oán trách, hắn cảm thấy rất là ngọt ngào! Hai người cùng nhau rơi vào trong bể tình! Nhẹ nhàng kéo Dao nhi từ trong ngực hắn a, mắt khóa thật chặt ở ánh mắt của nàng, nhẹ nhàng xoa mắt hơi sưng của nàng, nói nhỏ: "Đứa ngốc, tối nay có thể ngủ một giấc ngon rồi ! Chúng ta trở về! Bên ngoài lạnh lẽo!"

"Ừ!" Tựa vào trong ngực hắn, Hoàng Phủ Hiên dùng áo choàng đắp ở trên người nàng, gió thổi không lọt! Ôm nàng cùng nhau lên núi, trên núi còn có một đôi nam nữ đang đợi !

Trên núi, không có những người khác quấy nhiễu, bọn họ đẩy cửa đi vào trong phòng, Thanh nhi và Tinh Nhi đang nằm ở trên giường lớn chơi cực kỳ cao hứng! Dao nhi nắm áo choàng hắn, nhẹ nhàng phủi bông tuyết dính ở trên xuống, Hoàng Phủ Hiên dẫn đầu chạy đến bên giường, trêu chọc Thanh nhi lại trêu chọc Tinh Nhi, mỉm cười nói: "Tiểu bảo bối, nhớ phụ hoàng không!"

"Ha ha. . . ." Hai đứa bé nhìn Hoàng Phủ Hiên cười a a, trong miệng không biết nỉ non cái gì! Mắt híp lại, thấy hắn thương con như thế, Dao nhi thật cao hứng! Thời gian qua có con làm bạn, trên mặt nàng luôn tràn đầy nụ cười hạnh phúc.

Tay ngọc mềm mại của nàng che ở trên bả vai hắn, đầu tựa vào trên lưng cứng cáp của hắn, nói: "Đi đường cũng mệt mỏi! Nghỉ một lát trước!"

"Được!"Hoàng Phủ Hiên ngồi xuống, Dao nhi rót cho hắn một ly trà nóng, cúi đầu trong nháy mắt nàng nhíu đôi mày thanh tú, nhưng lúc nàng ngẩng đầu thì sắc mặt không thấy vẻ gì, chỉ có nụ cười ngọt ngào.

Dao nhi ngồi ở bên cạnh hắn, nhẹ giọng hỏi: "Hiên rất mệt mỏi! Gần đây trong triều có chuyện gì sao?"

Hắn giả bộ vô sự, mỉm cười lắc đầu nói: "Đừng lo lắng! Trong triều đều tốt! Chỉ là lên đường mệt mỏi." mặc dù hắn che giấu tâm tình của mình, để mình xem ra nhẹ nhõm tự nhiên, nhưng ánh mắt của hắn bán đứng hắn, vẻ mệt mỏi nồng đậm bên trong vẫn bị Dao nhi bén nhạy bắt được.

Dao nhi không vạch trần hắn, tựa đầu trên vai hắn, thanh âm rất dịu dàng, mềm nhũn: "Bất kể khi nào, chuyện gì, ta vĩnh viễn đều cùng với chàng! Khi chàng nhịn không được, xin xoay đầu nhìn một chút, phong cảnh sau lưng rất đẹp!"

Hắn từ sau lưng ôm chặt eo thon của nàng, hơi thở ấm áp phun trên mặt nàng: "Được! Mặc dù loạn thế vô lực ngắm phong cảnh! Nhưng giang sơn có ngươi đẹp như tranh!"

Lúc này không tiếng động, chỉ có nụ cười và tiếng hít thở rõ ràng.

Màn đêm buông xuống! Thanh nhi và Tinh Nhi dần dần ngủ, nhưng tim của họ đập bịch bịch, nhắm lại hai mắt khó có thể ngủ! Hắn đang đấu tranh trong lòng, rốt cuộc có nên nói với Dao  hay không? Nếu như nói nàng có mắng hắn vô sỉ hay không? Nếu như không nói, đêm dài đằng đẵng thật là khó nhịn! Ai! Nên làm thế nào cho phải?

Nằm ở trong ngực hắn, Dao nhi không hề buồn ngủ, tự nhiên cũng nghe được tiếng thở dài hơi nhỏ của hắn, nàng dùng đầu nhẹ nhàng tựa vào trên ngực hắn, một tay ngọc trèo lên ngực hắn, hỏi: "Không ngủ được sao? Có tâm sự?"

Hơi thở ấm áp phun trên người của hắn, khiến lòng hắn ngứa ngáy, hô hấp càng thêm nặng nề! Hơn nữa tay nhỏ bé trèo trên người của hắn làm ngọn lửa bị hắn áp chế cháy lên. Cuối cùng đốt hắn thành tro bụi!

Hắn thật sự không nhẫn nại được, lật người tới đè trên người nàng, ánh mắt tràn đầy lửa dục hiện ra trong mắt nàng, bức nàng vào góc chết, vì không hù nàng, hắn chống thân thể lên, nhẹ giọng hỏi: "Ta có thể không?"

Trong nháy mắt hắn lật người Dao nhi bị dọa sợ, sững sờ nhìn hắn, cho đến thanh âm van xin của hắn kêu tỉnh nàng, Dao nhi bật cười, đối với nàng, hắn luôn cẩn thận che chở như trân bảo. Tình yêu để ý như vậy thật rất sảng khoái !

Đôi tay Dao nhi ôm cổ của hắn, không nói gì mà dùng hành động thực tế chứng minh tất cả, nàng nhẹ nhàng ngẩng đầu lên, môi đỏ mọng đặt lên đôi môi ấm áp của hắn, nhẹ nhàng gặm cắn! Hoàng Phủ Hiên cười nhạt một tiếng, ngậm môi của nàng, nhưng nàng như mèo con nghịch ngợm, khéo léo trốn ra.

"Ha ha!" Dao nhi cười duyên, chơi trốn tìm với hắn, nhưng rất nhanh nàng nộp khí giới đầu hàng.

"Đứa ngốc!" Hắn nói nhỏ, sau đó hôn môi của nàng, đưa tay thả màn giường xuống, một phòng đầy sóng, ấm áp như xuân, gió lạnh ngoài phòng không có ảnh hưởng bọn họ đang rơi vào bể tình chút nào, mà hai đứa bé cũng yên lặng nằm ở trên giường nhỏ, ngủ say sưa! Rất có dáng vẻ kiên trì.

Cả đêm triền miên, tinh thần hắn phấn chấn, mà nàng lại mệt mỏi, mặt trời lên cao vẫn còn đang trong giấc mộng. Ở ánh mặt trời ấm áp chiếu xuống, tuyết đọng hòa tan, cành khô rốt cuộc lộ đầu ra. Đợi lúc trùng sinh trong gió nhẹ thổi lất phất.

Hoàng Phủ Hiên đi tới phòng bếp, thấy Linh Cơ Tử đang theo dõi hắn, cười mập mờ quỷ dị! Hoàng Phủ Hiên nhìn lên nhìn xuống đánh giá mình một lần, híp mắt nghi ngờ hỏi: "Sư phụ làm gì nhìn ta như vậy?"

"Người trẻ tuổi phải tiết chế chút!" Linh Cơ Tử nói một câu, khiến Hoàng Phủ Hiên đỏ bừng cả mặt! Hắn không biết trả lời như thế nào, nhưng một câu nói tiếp theo của Linh Cơ Tử càng làm cho hắn rớt bể mắt kiếng, nghẹn họng nhìn trân trối, Linh Cơ Tử cười hì hì nói: "Nhưng cũng tốt, đồ nhi cả ngày khi dễ ta, lúc này nên để cho nàng hiểu sự lợi hại của nam nhân, ngủ dưới người của ngươi là đáng đời nàng!"

Sau đó, bỏ lại Hoàng Phủ Hiên ngây người như phỗng, Linh Cơ Tử biến mất như một làn khói.

Ở trên núi ba ngày, Hoàng Phủ Hiên lại muốn rời đi, bởi vì hắn là vua một nước, không thể bỏ xuống thần dân, không thể vứt bỏ trách nhiệm trên người! Dao nhi lưu luyến không rời  đưa hắn đến chân núi, cho đến bóng dáng hắn dần dần đi xa, bên tai nàng vẫn quanh quẩn lời dặn dò của hắn: "Dao nhi, chờ đầu mùa xuân khí trời ấm áp chút, ta phái người đến đón nàng và con, người một nhà chúng ta hạnh phúc sống chung với nhau!"

Lời hứa của hắn, khiến lòng của nàng giống như quét mật, ngọt mà không ngán!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[1]Đây là bài thơ Chung Nam vọng dư tuyết (Ngắm tuyết núi Chung Nam) của Tổ Vịnh. Bản dịch thơ ở trên là của Lê Nguyễn Lưu. Bản gốc là:

Chung Nam âm lĩnh tú,
Tích tuyết phù vân đoan.
Lâm biểu minh tê sắc,
Thành trung tăng mộ hàn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, hienbach, marialoan
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.