Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 

Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử

 
Có bài mới 04.10.2012, 03:29
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84256 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 59
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@WendyMara: Cái vụ TV thì ta nghĩ cũng có 1 phần là do người của HVT biết anh ta nên ko cản, dù sao anh ta cũng là bạn của HVT lại theo giúp việc nhiều năm mà. Còn Hiên ca thì lạ quá...

Chương 132: Máu nhiễm giang sơn .

Máu nhiễm giang sơn, bầu trời biến đỏ.

Sau khi Dao nhi thoa thuốc, Hoàng Phủ Hiên từ từ tỉnh lại, cảm giác có đồ vật gì đó đè ở ngực khiến Hắn khó thở, mở mắt ra liếc thấy một cái đầu, Hoàng Phủ Hiên khẽ động khóe miệng, nụ cười hạnh phúc giắt trên mặt, hắn vươn tay che ở trên khuôn mặt nhỏ nhắn ấm áp của Dao nhi, nhẹ nhàng vuốt ve qua lại, giống như một bảo bối, yêu thích không buông tay!

Cảm thấy có thứ gì ấm áp bò qua bò lại ở trên mặt nàng, Dao nhi vươn tay ngọc đánh một cái, sau đó chu cái miệng nhỏ nhắn, bất mãn hừ nhẹ một tiếng. Lại ngủ tiếp!

Nhìn bộ dáng đáng yêu của Dao nhi, hắn cưng chiều cười, trời dần dần sáng, hắn chống nửa người trên lên, ở bên tai nàng nói nhỏ: "Dao nhi, Dao nhi. . . . "

Tuy mở miệng nhưng chỉ là không muốn xa rời kêu tên của nàng, không biết nên nói gì! Bên tai truyền tới thanh âm quen thuộc khiến Dao nhi thức tỉnh từ trong mộng, chợt mở hai mắt ra, liếc thấy Hiên mỉm cười nhìn nàng, Dao nhi xoay người nhào vào trong ngực hắn, hai cánh tay ôm chặt hông tráng kiện của hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn cọ xát ở ngực hắn, tựa như mèo con!

Hoàng Phủ Hiên ôm nàng vào trong ngực, cằm chống đỡ ở trên đầu nàng, động tác quen thuộc cỡ nào! Nhiệt độ quen thuộc cỡ nào! Giờ phút này tình yêu ấm áp nhộn nhạo ở giữa hai người, đã lâu không gặp, tơ tình vương rất dày!

Rất muốn ôm cho đến trời tàn đất mất cũng không buông ra!

Dao nhi hít một hơi thật sâu, hít lấy sự an tâm đặc biệt trên người hắn, sau đó bắt lấy tay trái của hắn đặt ở trên bụng hơi gồ lên của nàng, giọng nói ngọt ngào, không thể chờ đợi nói cho hắn biết tin tức tốt: "Hiên, nơi này chứa con của chúng ta!"

‘ Oanh ’ đầu óc Hoàng Phủ Hiên nổ tung, hưng phấn, hạnh phúc, áy náy, hối tiếc, các loại tâm tình hiện lên trên mặt hắn, hai cánh tay mạnh mẽ có lực của hắn ôm Dao nhi, mừng rỡ nói: "Có thật không Dao nhi? Chúng ta có con! Chúng ta rốt cuộc có con!"

Dao nhi hạnh phúc cười, gật gật đầu nói: "Chúng ta có con rồi!"

Lông mày anh tuấn nhíu chặt của Hoàng Phủ Hiên từ từ giãn ra, hắn nói: "Dao nhi! Thật vất vả cho nàng!" Dao nhi đắm chìm trong vui sướng không có nhận thấy cứng ngắc trong giọng nói của hắn, nhưng thật ra hắn áy náy, Dao nhi mang thai lại phải một mình đối mặt nguy hiểm! Hắn thề nhất định phải mang nàng rời đi, cho nàng bình yên! Từ chối hồi lâu trong lòng mới làm một quyết định vĩ đại!

Cuộc đời này có chồng như thế, không cầu gì khác!

"Dao nhi, chúng ta về nhà có được hay không!" Hoàng Phủ Hiên cúi đầu nói nhỏ, thương yêu đối với Dao nhi không bởi vì bất cứ chuyện gì mà giảm một phần!

"Được! Nhưng bây giờ không thể, chàng trở về dịch quán trước sau đó tới hoàng cung đón ta về nhà được không!" Dao nhi nâng khuôn mặt tươi cười lên, ánh mắt si mê nhìn Hoàng Phủ Hiên.

Hoàng Phủ Hiên không tiếng động gật đầu, Hiên Viên Triệt cho đầy mai phục ở chung quanh Lê Hoa uyển, mang nàng rời đi không dễ, hắn chỉ có thể đi về trước nghĩ biện pháp, Dao nhi là hoàng hậu một nước, chẳng lẽ Hiên Viên Triệt vì hồng nhan không tiếc giang sơn chảy máu? Hoàng Phủ Hiên âm thầm thề, coi như máu nhiễm giang sơn cũng muốn mang Dao nhi đi!

Ánh mắt lưu luyến của Hoàng Phủ Hiên chăm chú khóa ở trên người nàng, chân mày nhíu chặt, nói: "Ta đi về trước rồi trở lại đón nàng!"

Vừa nói hắn vừa đứng dậy chuẩn bị rời đi, nhưng bị Dao nhi kéo lại: "Đợi đã nào...! Thiếp tiễn chàng đi!" , nếu như hắn chỉ thân một mình rời đi khó tránh Hiên Viên Triệt sẽ hạ sát thủ, nhưng nàng muốn đánh cuộc một phen, đánh cuộc Hiên Viên Triệt sẽ không giết nàng!

Hai người tay nắm tay, như không có chuyện gì xảy ra đi ra Lê Hoa uyển, thị vệ không người dám cản! Bởi vì Thái hậu đã thông báo Dao nhi có thể tùy lúc rời đi Lê Hoa uyển!

Một đôi bích nhân, thừa dịp sáng sớm mặt trời mới ló, nắm tay nhau mà chết, đi tới trời tan đất mất!

Không có ai chú ý tới một bóng dáng bi thương trong góc Lê Hoa uyển, một đôi ánh mắt bi oán chăm chú nhìn bọn họ dắt tay, hai quả đấm nắm chặt, gân xanh trên mu bàn tay toát ra, móng tay bén nhọn đâm vào trong thịt mà không cảm giác chút nào!

Ám Dạ cảm nhận được tức giận trên người của hắn, cũng không hiểu vì sao phải thả bọn họ rời đi? Ám Dạ trung thành cảnh cảnh nói: "hoàng thượng, bảo thần tướng bắt bọn họ trở lại!"

"Không, hắn không thể chết ở Minh Quốc! Nhưng rời đi Minh quốc thì tất cả đều dễ làm!" Hiên Viên Triệt cắn răng nghiến lợi, phẫn hận nhìn chằm chằm bóng lưng Hoàng Phủ Hiên, hoàng huynh giao giang sơn cho hắn, dân chúng giao hi vọng cho hắn, hắn không thể vì một nữ nhân phá hủy giang sơn!

Dao nhi lường trước không sai, Hiên là quốc quân Nguyệt quốc, Hiên Viên Triệt nhất định sẽ kiêng kỵ thân phận của hắn không dám xuống tay đối với hắn, nếu không hai nước nhất định lâm vào một cuộc chiến tranh, quay đầu lại khổ chính là dân chúng!

Nhưng hắn sẽ không dễ dàng buông tay, sự dung túng trong thời gian này đều xem ở mặt mũi đứa bé trong bụng nàng, dù sao hắn là người làm cha, không thể ác độc tự tay bóp chết một sinh mạng.

Đưa Hoàng Phủ Hiên đến cửa cung, thị vệ giống như biết được hành động của bọn họ, đã sớm phái xe ngựa chờ ở cửa cung, mời Hoàng Phủ Hiên lên xe, mà Dao nhi thì bị thái giám cận thân của Hiên Viên Triệt mời về Lê Hoa uyển!

Xe ngựa vừa mới bắt đầu lên đường, Hoàng Phủ Hiên liền đứng ngồi không yên, nhớ nhung không thôi! Cuối cùng hắn vén rèm xe ngựa lên, nhìn ra phía sau, có lẽ là ông trời đã định!

Dao nhi một mặt thả chậm bước chân, trong đầu, trong mắt, trong lòng, tràn đầy đều là hắn, tiếng bánh xe ngựa bên tai xa dần, nàng có một ảo giác, giống như lần ly biệt này sẽ rất lâu mới gặp lại! Một cỗ phiền muộn tập kích phòng tuyến trong lòng nàng, vì vậy nàng chợt xoay người, tầm mắt vừa lúc nhìn thẳng vào mắt Hoàng Phủ Hiên, hai người cười một tiếng!

Trong mắt hai người viết đầy tình ý say đắm, người ta nói: mắt là cửa sổ tâm hồn! Vô luận một người tâm cơ sâu đậm, che giấu tình cảm chân thật trong lòng rất sâu, ở trong mắt luôn toát ra tình ý, đều là tình yêu!

Bởi vì hiểu nhau cho nên yêu nhau, bởi vì yêu nhau cho nên không thể vứt bỏ! Liếc mắt nhìn nhau, ngầm hiểu lẫn nhau, dài đằng đẵng!

Ngay cả không bỏ được cũng không thể không ly biệt, xe ngựa dần dần rời đi tầm mắt của nàng, nàng mới xoay người rời đi! Đi tới trong ngự hoa viên! Cây cỏ khô héo, lá vàng rụng chất đống đầy đất. Đột nhiên một nữ tử áo đỏ chặn lại đường đi của nàng, Dao nhi sửng sốt, sau đó theo bản năng lui về phía sau một bước, cảnh giác nhìn nàng!

Nữ tử áo đỏ xinh đẹp liếc mắt quyến rũ, cười nói: "Hoàng hậu nương nương! Xin dừng bước!"

"Ngươi là?" Dao nhi hỏi, nữ tữ này biết được thân phận của nàng là tình cờ sao?

Nữ tử che miệng quyến rũ cười một tiếng, nũng nịu mà nói: "Bổn cung là Vũ phi hoàng thượng mới sách phong! Hoàng hậu chưa gặp, cũng tự nhiên thôi!"

Dao nhi nhàn nhạt cười một tiếng, trên người có khí chất trầm lặng bao phủ toàn thân, Vũ phi không khỏi khen ngợi, đúng là mỹ nhân tuyệt sắc khó được, không trách được hoàng thượng hai nước đều tranh đoạt! Vũ phi mỉm cười nhìn nàng, Dao nhi hỏi: "Vũ phi ngăn trở đường đi của ta, không biết vì chuyện gì?"

Vũ phi cười duyên, nói: "Bổn cung chỉ muốn nói cho nương nương một tiếng, Đại vương nói: tạm thời nương nương không thể trở về Nguyệt quốc!"

"Dạ Quân?" Dao nhi ôm hy vọng hỏi ngược lại, khi thấy Vũ phi gật đầu, hi vọng hoàn toàn hủy diệt. Dao nhi cực kỳ phát điên, hắn ta đến cùng muốn làm cái gì!

Dao nhi cúi đầu suy nghĩ, trong mắt Vũ phi thoáng qua ánh sáng thần bí, nàng cúi người lại gần bên tai Dao nhi nói nhỏ: "Nương nương là người thông minh sẽ rõ!"

Dứt lời, Vũ phi mỉm cười lắc lắc thân hình rời đi như rắn nước, để lại mình Dao nhi hao tổn tinh thần, nàng tìm một ghế đá ngồi xuống, một cái tay chống đầu, lâm vào trong trầm tư. Thời gian trôi qua từng chút từng chút, nàng còn chưa nghĩ ra nguyên cớ, giữa trưa, nghe một đợt tiếng bước chân nóng nảy đến gần, Dao nhi xoay người sang chỗ khác, liếc thấy Hiên Viên Triệt gấp gáp vội vã đi tới! Dao nhi vội vội vàng vàng đứng dậy, nàng còn chưa có phản ứng kịp, liền bị Hiên Viên Triệt lôi kéo lên lầu tường thành cao.

"Ngươi làm gì đấy? Mau buông ta ra!" Dao nhi giận dữ! Lảo đảo, va va chạm chạm! Bị Hiên Viên Triệt kéo lên lầu!

"Câm miệng!" Hiên Viên Triệt xoay người gầm nhẹ một tiếng, làm Dao nhi sợ tới mức hoa dung thất sắc, khẩn cấp ngậm miệng không dám nói gì, theo bước chân của Hiên Viên Triệt đi lên tường thành, vừa nhìn Dao nhi liền sợ hết hồn, phóng mắt nhìn đi, binh sĩ mặc khôi giáp mênh mông bát ngát, bao vây Hoàng Thành tầng tầng.

Hoàng Phủ Hiên mặc khôi giáp, ngồi trên chiến mã ở ngay phía trước, anh tuấn uy vũ, Dao nhi lưu luyến si mê nhìn hắn, tựa hồ quên tình cảnh nguy hiểm.

Hiên Viên Triệt một tay kềm Dao nhi, cười lạnh hô to với Hoàng Phủ Hiên: "Hoàng Phủ Hiên, có bản lãnh ngươi công phá thành tường, để nữ nhân mình yêu chôn theo Minh quốc ta!"

Nghe hắn nói vậy, ánh mắt của Hoàng Phủ Hiên dừng lại trên người Dao nhi, trong lòng cực kỳ gấp gáp, hắn giận không kềm được: "Nam tử hán đại trượng phu dám làm dám chịu, lấy Dao nhi làm con tin thì là anh hùng gì!"

Bên tai Dao nhi quanh quẩn lời của bọn hắn, đại não loạn thành một đoàn, có phải Dạ Quân là thập hoàng thúc giả trang hay không, nàng còn chưa biết, lại gặp phải Hoàng Phủ Hiên vì nàng cử binh xâm phạm, mà Hiên Viên Triệt lại hèn hạ lấy nàng làm con tin! Mỗi một việc tràn vào trong đầu nàng quấn thành một đoàn, không làm rõ được!

Nàng chưa tỉnh lại, lại nghe Hoàng Phủ Hiên ở ngoài tường thành hô hào: "Dao nhi đừng sợ! Coi như đạp bằng Hoàng Thành ta cũng sẽ dẫn ngươi về nhà!"

Nhìn nụ cười tự tin trên mặt Hoàng Phủ Hiên, Dao nhi không tự chủ nhếch miệng, má lúm đồng tiền hạnh phúc ở trên mặt như ẩn như hiện!

Bọn họ thâm tình, quên mình nhìn nhau hoàn toàn đánh tan lý trí của Hiên Viên Triệt, nắm chặt cổ tay Dao nhi, dùng sức kéo nàng vào trong ngực giam cầm, cúi người nói nhỏ uy hiếp ở bên tai nàng: "Đừng cao hứng quá sớm, ngươi cho rằng Minh quốc ta không chịu được một kích có thể dễ dàng để cho hắn đánh vào Hoàng Thành? Đây là kế gậy ông đập lưng ông! Một khi chiến sự khai hỏa, trước sau công kích, nhất định khiến hắn chết không có chỗ chôn!"

Dao nhi quả thật bị hắn uy hiếp, nàng không đánh mất lý trí, Hiên làm sao trong vòng một ngày qua năm ải đến được Hoàng Thành, chẳng lẽ như lời Hiên Viên Triệt, tất cả đều là âm mưu?

Không được! Nàng không thể trơ mắt nhìn Hiên bỏ mạng, nàng nhất định phải ngăn cản cuộc chiến tranh này!

Hiên Viên Triệt thấy nàng có chút dãn ra rồi, cười đắc ý, tiếp tục đe dọa nàng: "Một khi chiến sự khai hỏa, sẽ máu nhiễm giang sơn mới có thể dừng lại! Chẳng lẽ ngươi nhẫn tâm nhìn ngàn vạn binh lính chỉ vì mình ngươi mà hy sinh? Chẳng lẽ ngươi nhẫn tâm trở thành hồng nhan họa thủy hại nước  hại dân? Chẳng lẽ ngươi nhẫn tâm nhìn người mình yêu chết ở trước mặt ngươi?"

Từng câu ép hỏi khiến nàng chống đỡ không được! Nàng ôm đầu, nghẹn ngào kêu la: "Đừng nói nữa... Đừng nói nữa!"

Hoàng Phủ Hiên không nghe được bọn họ nói gì, chỉ có thể nhìn bộ dáng Dao nhi thương tâm thất hồn lạc phách, lòng hắn gấp cực kỳ! Con ngựa tựa hồ cảm nhận được tâm tình của hắn, cũng không an phận dạo bước mấy cái.

Âm mưu của Hiên Viên Triệt được như ý, nhưng cũng không bỏ qua cho hai người yêu nhau, muốn chia rẽ bọn họ hoàn toàn hắn mới cam tâm! Lạnh lùng nói: "Nói cho hắn biết, ngươi không còn thương hắn!"

"Không, ta không. . . ." Dao nhi nhìn chằm chằm hắn, cắn răng nghiến lợi, hận không thể xé nát mặt đắc ý của hắn! Từng từ ‘ không ’ đinh tai nhức óc, theo gió bay vào trong tai Hoàng Phủ Hiên, hắn hốt hoảng không biết làm sao! Hắn phỏng đoán nhất định là Hiên Viên Triệt hèn hạ uy hiếp nàng!

Hiên Viên Triệt đã bị ghen tỵ vào xương tủy, tay cầm cổ tay nàng càng thêm dùng sức, nụ cười âm lãnh hỏi ngược lại: "Không sao? Đừng hối hận!"

Sau đó, Hiên Viên Triệt ban bố lệnh với phía sau: "Người đâu....! Chuẩn bị chém giết!"

"Dạ, hoàng thượng!" Binh lính lĩnh quân đợi lệnh, thanh âm vang vang có lực, nói năng có khí phách! Một cuộc chiến đấu thật sắp xảy ra sao?

Lưu Quân Dao ngươi không thể ích kỷ như vậy, những binh lính kia đều là thân thể máu thịt, bọn họ có gia đình hạnh phúc mỹ mãn, ngươi không thể độc ác chia rẽ! Càng không thể khiến Hiên lâm vào trong nguy hiểm mà thờ ơ ơ hờ!

Nhưng phải độc ác nói không yêu, Hiên nhất định đau đến không muốn sống! Nên làm cái gì? Có biện pháp tốt vẹn toàn đôi bên hay không?

Hoàng Phủ Hiên không nhìn thấy rối rắm trong lòng Dao nhi, nhưng hắn cảm thụ được vẻ mặt bi thương của nàng, trong con ngươi dính vào một tầng không đành lòng, lòng của Hoàng Phủ Hiên bất an nhúc nhích, rất sợ! Rất sợ!

Ngắn ngủn mấy giây, đầu óc của bọn họ giống như vòng vo trăm ngàn lần, mỗi người đều có tính toán, mỗi người đều có chuyện lo lắng!

Thấy Dao nhi chần chờ, chậm chạp không chịu mở miệng, hắn lôi nàng tiến lên một bước, quyết tâm bức bách nàng, hắn nhếch miệng, nụ cười giễu cợt hiện lên ở trên mặt, cao ngạo ngẩng đầu, thị uy nhìn chằm chằm Hoàng Phủ Hiên, nói: "Dao nhi không thương ngươi, ngươi đừng có hy vọng!"

‘ oanh ’ đầu óc Hoàng Phủ Hiên nổ tung, nhưng hắn không tin kế ly gián khích bác của Hiên Viên Triệt, trong con ngươi bao hàm tình ý liên tục nhìn Dao nhi, chờ đợi câu trả lời của nàng.

Dao nhi lâm vào tình cảnh khó cả đôi đường, vì vậy càng thêm hận Hiên Viên Triệt, nàng giùng giằng trong nội tâm, chợt một kế chạy lên não, chỉ có thể tìm đường sống trong cõi chết, hi vọng Hiên có thể nhìn ra tâm tư của nàng!

Dao nhi ngẩng mặt, lạnh như băng nhìn chăm chú vào Hiên Viên Triệt, hỏi: "Có phải ta nói, ngươi sẽ để hắn an toàn rời đi hay không!"

Hiên Viên Triệt không tiếng động gật đầu, nàng thỏa hiệp, nhưng hắn mất hứng, trong lòng khổ sở không thôi .

Dao nhi cắn răng một cái bước lên trước một bước, ngưng mắt nhìn Hoàng Phủ Hiên thật sâu, tình yêu thấm ướt tim của hắn, mặt mỉm cười, giọng nói lại lạnh như băng: "Ta không thương ngươi, ngươi trở về!"

Hoàng Phủ Hiên mất hồn nhìn nàng, chỉ thấy nàng mỉm cười, nhưng trong tươi cười xen lẫn khổ sở cùng không đành lòng! Trong tròng mắt tuyệt vọng che lên một tầng ưu thương nhàn nhạt nhưng che giấu không được tình yêu thâm trầm nhất!

Hoàng Phủ Hiên đột nhiên hiểu, ánh mắt của hai người giao nhau trên không trung!

Hiên, thật xin lỗi! Tha thứ ta làm thương tổn chàng!

Dao nhi, không sao, ta hiểu nàng khó xử! Ta không thể để nàng mạo hiểm một mình, nhưng sẽ không lỗ mãng hại nàng, Dao nhi, nàng phải chờ ta, ta nhất định sẽ dẫn nàng về nhà, đây là lời hứa của chúng ta!

Hiên, cám ơn chàng hiểu ta, bảo trọng thân thể, ngày khác chúng ta gặp lại sẽ cùng nhau dắt tay đi tới cùn trời cuối đất!

Hai người nhìn nhau cười một tiếng, tình yêu trong đôi mắt đã giải thích tất cả, để càng thêm giống như thật, Hoàng Phủ Hiên giả vờ giận, tuyệt vọng gầm nhẹ: "Dao nhi, chẳng lẽ chúng ta từng thề non hẹn biển đã tan thành mây khói? Chẳng lẽ ngươi thật độc ác bỏ ta? Dao nhi, ngươi thật làm cho ta thất vọng!"

"Đúng, ta độc ác thế đấy , ngươi đi đi! Đời này ta không muốn nhìn thấy ngươi nữa!" Dao nhi rống giận! Chiến sự càng diễn càng ác liệt! Hoàng Phủ Hiên cảm thấy vô vọng, mang binh rời đi!

Nhìn bóng lưng của hắn, Dao nhi thoải mái cười một tiếng, mặt trời ở chân trời nhiễm đỏ giang sơn, nhi nữ tình trường nối tiếp!

Giang sơn có ngươi đẹp như vẽ .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, hienbach, marialoan
     

Có bài mới 04.10.2012, 09:10
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84256 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 133: Dùng quyền thế đổi nữ nhân thật buồn cười .

Hiên Viên Triệt bởi vì mưu kế được như ý mà trầm mê ở trong vui sướng đắc chí, tựa hồ quên quan sát huyền cơ trong đó!

Dao nhi ẩn nhẫn tức giận không phát, tích lũy vô hạn trong lồng ngực, hết sức căng thẳng! Hiên Viên Triệt khẽ ghé mắt, liếc thấy nàng cúi đầu vẻ mặt buồn thiu đáng thương, hắn liền điên cuồng ghen tỵ! Sự thông minh của nàng, vẻ đẹp của nàng, tất cả vốn thuộc về hắn, nhưng hiện nay đã bị một nam nhân khác đoạt đi.

Hắn có thể nào không ghen tỵ? Có thể nào không thương tâm? Hiên Viên Triệt tàn khốc cười lạnh chất vấn: "Thế nào? Ngươi rất thương tâm?"

"Đúng! Loại người lãnh khốc tuyệt tình như ngươi sẽ không hiểu." Dao nhi ngẩng đầu lên tuyệt nhiên cười một tiếng, giễu cợt.

Những lời này hoàn toàn kích thích Hiên Viên Triệt, hắn ghét nhất Dao nhi đuổi hắn khỏi cuộc đời của nàng, hắn không cho phép chuyện như vậy xảy ra, lửa giận nhiễm đỏ hai mắt hắn, hai tay hắn nắm hai vai của nàng, bức bách Dao nhi nhìn vào mắt của hắn, thanh âm hắn bi thương trầm thấp: "Trẫm không cho phép hắn xuất hiện trong lòng của ngươi nữa, cuộc đời của ngươi chỉ có thể có ta!"

Uy hiếp trắng trợn đổi lấy nụ cười giễu cợt của Dao nhi, Dao nhi cảm thấy có chút đau đớn trên bả vai, nàng nhẹ nhàng khạc ra mấy chữ :"Ban đầu ngươi nhẫn tâm vứt bỏ ta, ở trong ngôi miếu đổ nát, ta đã nói ngươi sẽ hối hận, hiện tại ngươi đã tin rồi chứ?"

"Trẫm quả thật hối hận! Nhưng bây giờ trẫm đã có đủ khả năng để thay đổi càn khôn!" lạnh như băng tràn đầy trong tròng mắt lộ ra một cỗ tự tin, hắn khoái trá nhếch miệng! Trước kia hắn không thể ra sức, nhưng bây giờ hắn là đế vương, nắm quyền sinh sát trong lòng bàn tay, thứ một nữ nhân muốn hắn đều có thể cho!

Nhưng hắn tựa hồ đánh giá cao mình, đánh giá thấp Dao nhi! Nàng cúi đầu gật gật: "Quả thật ngươi có khả năng !"

Nhưng lời nói xoay chuyển: " ngươi thật rất đáng thương! Muốn dùng quyền lực địa vị đổi nữ nhân, đổi hạnh phúc! Ngươi không cảm thấy mình rất đau xót sao?"

Giọng của Dao nhi trở nên sục sôi, thanh âm đề cao rất nhiều: "Vì củng cố địa vị Hiên Viên gia, ngươi phụ ta một lần lại một lần, độc ác đẩy ta vào vực sâu vạn trượng! Hiện tại nắm đại quyền, tránh lo âu về sau rồi ! Liền muốn cất ta vào trong ngực, ngươi cho ta là cái gì? Bọc quần áo sao? Nặng liền ném, có ích liền nhặt lên!"

Nhiều tiếng chất vấn của nàng khiến Hiên Viên Triệt không phản bác được, trầm mặc, nhưng hắn thủy chung không cam lòng!

Hai cánh tay lại hung hăng ép nàng vào trong ngực, tựa hồ muốn vò nát nàng hòa làm một thể, Hiên Viên Triệt tuyệt vọng gầm nhẹ: "Ngươi chính là một cái túi y phục, thời thời khắc khắc phải dính vào lưng ta! Ai cũng đừng muốn nhúng chàm!"

Dao nhi hoàn toàn bị chọc giận, nàng chưa từng gặp người vô lại không biết thẹn như vậy, nàng giùng giằng ở trong lòng hắn, la hét: "Buông ta ra, đồ lưu manh!"

"Lưu manh? Vậy trẫm liền lưu manh cho ngươi xem!" Người giận dữ không còn lý trí, mắt thấy cái miệng của hắn sắp đụng vào, Dao nhi dưới tình thế cấp bách, nâng bàn tay lên vỗ vào trên mặt hắn, một dấu tay đỏ tươi liền hiện ra!

Thừa dịp hắn chưa phản ứng kịp, Dao nhi cong chân lên, nhẫn tâm đá vào dưới hông hắn, mắng to một tiếng: "Hạng người vô sỉ hạ lưu!"

Vì vậy tức giận đằng đằng rời đi, mà Hiên Viên Triệt bị nàng đá một cước đứng không thẳng lưng, phẫn hận nhìn chằm chằm bóng lưng của nàng, cắn răng nghiến lợi để nàng rời đi.

Dao nhi tức giận đằng đằng trở lại Lê Hoa uyển, khí trời nóng bức, trong lòng phiền não," Lục Nhi, Lục Nhi. . . ." Muốn tìm người tri tâm nói chuyện một chút, cố tình lại không thấy bóng dáng Lục Nhi, Dao nhi càng thêm tâm phiền ý loạn, vì vậy một mình nàng trốn trong phòng ngủ! Hi vọng tỉnh dậy, tức giận đều tan mất.

Đợi hoàng hôn lại tới, Dao nhi không nhịn được bò dậy từ trên giường, nàng nằm lâu lại không hề buồn ngủ! Nhưng nàng lười biếng gượng chống đến hoàng hôn mới rời giường! Mặc quần áo tử tế, mới vừa đẩy cửa ra, một bóng dáng màu xanh lá cây chợt vào trong phòng Lục Nhi, Dao nhi không vui cau mày!

Dạo này Lục Nhi cứ lén lút, giống như đang làm chuyện gì không đứng đắn, Dao nhi rón rén đến gần gian phòng Lục Nhi, nằm ở trên cửa sổ dùng ngón tay thọt một lổ nhỏ, đưa mắt lại gần, chỉ nhìn thấy bóng lưng Lục Nhi! Nàng ta móc ra một gói bột thuốc từ trong tay áo, bỏ vào trong nước trà!

Dao nhi cả kinh thất sắc, bởi vì nước trà kia ngày thường là bưng cho nàng uống, nói như vậy, Lục Nhi muốn hạ độc hại nàng? Không đúng! Lục Nhi là sư huynh phái tới, lý ra không nên có ý xấu! Chẳng lẽ Lục Nhi này là giả hay sao?

Dao nhi vì sự phỏng đoán này mà thất kinh, thời gian này sống chung với sói, Dao nhi đẩy mình vào trên vết đao, hôm nay nhớ tới, ngược lại kinh tâm động phách!

Chợt nữ tử áo xanh xoay người lại nhìn chung quanh, Dao nhi che miệng không để cho mình thét chói tai, không phải Lục Nhi, là Lan nhi! Sao Lan nhi mặc y phục Lục Nhi đi vào bỏ thuốc?

Ông trời....! Ai có thể nói cho ta biết đến cùng là có chuyện gì xảy ra? Dao nhi chỉ cảm thấy đầu óc choáng váng, người có thể tin tưởng được đều không còn, cõi đời này còn có ai đáng tin tưởng!

Dao nhi ôm ngực cúi đầu! Đỡ tường đi từng bước từng bước! Chợt, mắt Dao nhi thoáng qua một tia sáng! Nàng vọt tới cửa phòng Lục Nhi, vừa lúc đụng thẳng Lan nhi.

Lan nhi bị tại chỗ bắt thất kinh, nhưng rất nhanh trấn định lại, cười lạnh nhìn Dao nhi không nói một lời!

Dao nhi cười lạnh, rống giận: "Người nào phái ngươi tới?"

Lan nhi không nhìn lửa giận của nàng, mặt không chút thay đổi, lãnh nhược băng sương! Không giống Lan nhi nghịch ngợm đáng yêu quá khứ, càng thêm xác nhận phỏng đoán của Dao nhi là đúng!

Lan nhi cười lạnh một tiếng, nhìn thành cung bên ngoài Lê Hoa uyển, nàng tức giận vận đan điền chuẩn bị bay ra ngoài, Dao nhi thấy thế đoán được ý đồ của nàng, không để ý nâng cao bụng bự phi thân ngăn trở đường đi của nàng, lạnh lùng nói: "Muốn chạy? không có cửa đâu !”

Hai người đánh túi bụi ở trong sân, không muốn dừng lại chiến đấu, không ai nhường ai! Võ công hai người xem như cân sức ngang tài, nhưng dù sao Dao nhi bận tâm đứa bé trong bụng không dám dùng toàn lực! Ba phen mấy lượt thiếu chút nữa để Lan nhi chạy trốn.

Cái trán Dao nhi dần dần ra mồ hôi hột, nàng thầm kêu không tốt! Nếu không mau chóng tiêu diệt kẻ địch, nàng sẽ không xong. Vì vậy Dao nhi đá nàng một cước, sau đó tay trái vỗ một chưởng tới, khí thế sét đánh không kịp bưng tai, tay phải nàng đánh ra, một ngân châm cắm vào huyệt bách hội của nàng, nàng ta đột nhiên ngã xuống đất ngất đi bất tỉnh nhân sự!

Dao nhi thở phào một cái, lập tức ngồi chồm hổm xuống, đưa tay tháo ra mặt nạ mỏng trên mặt nàng, lộ ra gương mặt xa lạ! Dao nhi cười lạnh, lầm bầm lầu bầu: "Quả nhiên không ngoài dự liệu!"

Vừa rồi rình coi vô tình liếc thấy mu bàn tay trắng noãn của Lan nhi giả, trong lòng thầm kêu không tốt! Bởi vì lúc Lan nhi luyện võ mu bàn tay bị kiếm quẹt làm bị thương để lại vết sẹo, mà trên mu bàn tay kẻ địch không có vì vậy khiến Dao nhi hoài nghi!

Nhưng tại sao nữ nhân này lại dịch dung đi vào hại nàng? Đúng rồi, thuốc! Đáy mắt Dao nhi bắn ra ánh sáng! Vội vã chạy vào trong phòng Lục Nhi bưng bình trà kia lên, để ở chóp mũi ngửi, vô sắc vô vị! Nàng cũng không biết là thuốc gì!

"Cởi chuông phải do người buộc chuông!" Dao nhi tự lẩm bẩm.

Vì vậy cầm bình trà đi ra, lại liếc thấy trên đất trống rỗng! Nữ thích khách vừa rồi đã không thấy bóng dáng.

Không ổn! Dao nhi sững sờ khổ sở nghĩ! Đáy mắt dính vào vẻ lo lắng, kẻ địch ở trong tối, nàng ở ngoài sáng! Lại tứ cố vô thân, sao nàng có thể tránh được ám toán của kẻ địch đây?

Ai! Thật nhức đầu! Nếu Hiên ở đây thì tốt. Tối thiểu có một bả vai dựa vào!

Lúc Dao nhi mặt ủ mày ê, Lục Nhi trở lại, Dao nhi cáu kỉnh hỏi: "Ngươi đã đi đâu vậy?"

Lục Nhi bởi vì rống giận của nàng mà dừng chân, không biết sao hôm nay phu nhân lại nóng tính? Lục Nhi nháy mắt vô tội mê mang đi về phía Dao nhi, ở bên người nàng nói nhỏ: "Lục Nhi bị gọi đi lan hiên cung!"

Chuông báo động của Dao nhi gõ vang, khẩn trương hỏi: "Lan nhi có chuyện gì?"

Chỉ thấy Lục Nhi nhìn bốn bề vắng lặng, tiến tới bên tai Dao nhi nói nhỏ: "Lan nhi nói hoàng thượng có hành động khác thường, tựa hồ mưu tính đối phó Nguyệt quốc!"

"Sao ?. . . ." Dao nhi khẩn trương bất an, khẽ cắn răng! Trước có ác lang phía sau có truy binh! Nàng nên làm thế nào cho phải?

Chợt Lục Nhi liếc thấy bình trà trong tay nàng, nghi ngờ hỏi: "phu nhân, người cầm bình trà làm gì?"

"A! Mới vừa rồi có người giả làm Lan nhi lẫn đi vào bỏ thuốc, bị ta bắt! Ta muốn nghiên cứu rốt cuộc là thuốc gì!" giọng nói Dao nhi nhẹ nhàng, giống như chiến đấu kinh tâm động phách vừa rồi chỉ là ảo cảnh, nhưng Lục Nhi lại nghe đến tim gan run sợ, không để ý lễ tiết, cầm lấy tay nàng, nóng nảy hỏi: "phu nhân, người có bị thương không? Thích khách kia là ai?"

"Thích khách đoán chừng được đồng bọn cứu đi, về phần ta, dĩ nhiên không sao, đừng lo lắng Lục Nhi!" Dao nhi lại nhẹ nhõm nói, nhưng Lục Nhi cũng không dám qua loa, kẻ địch dám tới một lần, sẽ dám đến lần thứ hai. Lục Nhi thề, về sau nhất định một tấc cũng không rời bảo vệ phu nhân an toàn.

Hai người vào trong viện ngồi xuống trên ghế đá, Dao nhi thả một tín hiệu! Sau đó vùi đầu nghiên cứu bình trà, thời gian trôi qua hồi lâu, người nên đến vẫn bặt vô âm tín.

Dao nhi không kiên nhẫn đợi được nữa, không ngừng oán trách càu nhàu: "Sư huynh xảy ra chuyện gì? Lúc cần không thấy bóng dáng, lúc không cần lại lắc lư trước mắt!"

Vẻ mặt Dao nhi buồn thiu, hai lông mày nhíu chung một chỗ, rất là đáng yêu! Trên mặt Lục Nhi hiện lên nụ cười nhàn nhạt, không tự chủ nói: "Hắn, cả ngày bị tiểu cô nương đuổi theo, đang chạy trốn chung quanh!"

Nghe vậy, động tác trong tay Dao nhi dừng lại, nàng ngẩng đầu lên, ánh mắt lẫm liệt khóa ở trên người Lục Nhi, trầm giọng hỏi: "Gần đây ngươi đã gặp hắn?"

"Không có. . . . Không có! Lục Nhi sống ở trong hoàng cung cả ngày, sao có thể có cơ hội gặp hắn! Ta chỉ suy đoán lung tung thôi!" Lục Nhi lên tiếng phủ nhận, Dao nhi phát hiện một tia né tránh ở trong ánh mắt nàng, liền khẳng định Lục Nhi đang nói láo!

Lục Nhi bị Dao nhi nhìn chăm chú da đầu tê dại, ngượng ngùng cười một tiếng, sửa sang lại tâm tình thản nhiên đối mặt ánh mắt hoài nghi của nàng. Gần đây Lục Nhi khác thường, lòng dạ Dao nhi biết rõ, nhưng nàng không muốn xuyên phá tờ giấy này! Chỉ cần Lục Nhi không sợ nàng, nàng có thể mắt nhắm mắt mở.

Dao nhi cúi đầu, đặt tinh lực toàn thân ở trong ấm trà, Lục Nhi buông lỏng thân thể, miệng thở ra thật dài. May mắn cuối cùng đã tránh được, Lục Nhi đứng lên nói: "phu nhân, Lục Nhi đi pha bình trà!"

Vừa nói lập tức chạy trốn, lúc trở về trong tay đã bưng nước trà tỏa hương, Lục Nhi rót một ly cho nàng, Dao nhi bưng lên đặt ở khóe miệng, hương trà tỏa ra bốn phía bay vào trong mũi nàng, nàng cảm nhận được một mùi thơm quen thuộc như có như không. Giống như trong thức ăn gần đây!

Dao nhi dừng một chút, sau đó uống một hơi cạn sạch. Không hề chần chờ. Điều này cũng làm cho Lục Nhi yên lòng, nếu như quan sát cẩn thận, nhất định có thể nhìn đến nụ cười nhạt ở khóe mắt đuôi mày của Lục Nhi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: antunhi, hienbach, marialoan
     
Có bài mới 06.10.2012, 03:30
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 37114
Được thanks: 84256 lần
Điểm: 12.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Khí phi tái giá: Quân thần phân tranh - Lam Tử - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 134: Mưa đoạt giang sơn

Giang sơn nhuốm máu, một khúc bi ca thành phong trào. Hùng bá thiên hạ, một điệu múa phượng như tiên.

Lại một đêm tối đưa tay không thấy được năm ngón, gió bấc rít gào, lạnh lẽo thấu xương người. Nhu Phúc cung an tĩnh tường hòa nghênh đón một vị khách quý. Liễu Nhu đang thay quần áo cho tiểu hoàng tử, lúc này Bích Ngọc đi vào, hạ thấp người nói: "Quý Phi nương nương, Vũ phi tới chơi!"

"Nàng ta tới làm gì?" Liễu Nhu cười lạnh hỏi ngược lại, động tác trên tay cũng dừng lại, Bích Ngọc đáp: "Hồi nương nương, nô tỳ không biết!"

Tiểu hoàng tử hoạt động ở trên giường, một lát bỏ ngón tay út vào trong miệng, cười khanh khách, chơi cực kỳ cao hứng! Liễu Nhu tiếp tục mặc quần áo cho hắn, vừa phân phó: "Bảo nàng chờ ở phòng khách! Bổn cung lập tức đi ra ngoài!"

"Dạ, nương nương!" Bích Ngọc hành lễ rồi lui ra, trên mặt Liễu Nhu hiện châm biếm như có như không, nhưng lúc chạm vào da thịt mềm mại của nhi tử, sắc mặt liền biến thành từ ái nhu hòa! Trong mắt nhộn nhạo tình thương dịu dàng của mẹ.

Tất cả chuẩn bị sẵn sàng rồi, Liễu Nhu cũng không vội vã ra ngoài gặp Vũ phi, yêu tinh này cả ngày dụ dỗ mê hoặc hoàng thượng, hiện tại lại giả mù sa mưa đến thăm nàng, không phải khoe khoang chính là chế nhạo. Nàng muốn bỏ qua Vũ phi, áp chế nhuệ khí của nàng ta!

Thời gian một ly trà trôi qua thật nhanh, trong phòng khách to như vậy chỉ có một mình Vũ phi, nàng bình tĩnh uống trà chờ đợi, không tức không giận! Nhưng trong lòng lại cười nhạo Liễu Nhu, chỉ biết tranh giành tình nhân hạ uy phong của nàng, kiến thức quá ngắn, nhưng Vũ phi tự an ủi mình: "Chớ so đo với thứ người như thế, nếu không người khác không phân rõ ai mới là ngu ngốc!"

Vừa nghĩ như thế Vũ phi thoải mái cười một tiếng, nghiêng dựa vào ghế, nhàn nhã thưởng thức móng tay xinh đẹp của nàng!

Khi Liễu Nhu ra ngoài, liền thấy hình ảnh nữ tử yêu mị như thế, quyến rũ giữa hai lông mày Vũ phi khiến Liễu Nhu rất không vui. Nhưng nàng lại ẩn giấu tức giận, trên mặt mang nụ cười thỏa đáng, đáy mắt hiện vẻ áy náy, nói: "Vũ phi muội muội đợi lâu, tiểu hoàng tử quấy mãi, Bổn cung thật sự không đi được!"

Nghe tiếng, Vũ phi đứng dậy, tay ngọc vén sợi tóc bên tai lên, một cái nhăn mày một nụ cười cũng đều có vẻ yêu mị, Vũ phi lắc nhẹ eo thon, giọng nói nhẹ nhàng ngọt ngào nhưng không ngán: "Quý Phi tỷ tỷ! Quý Phi tỷ tỷ là lớn, muội muội đợi bao lâu đều phải!"

Liễu Nhu ngượng ngùng cười, lời hữu ích nghe quả thật thoải mái, nhưng tâng bốc chưa chắc là tốt! Liễu Nhu dẫn đầu ngồi vào trên ghế chính, rất có phong cách quý phái, nàng cười yếu ớt nói: "Mời Vũ phi ngồi!"

Vũ phi nện bước đẹp đẽ đến gần ghế Thái sư, sau khi ngồi xuống, chỉ nghe Liễu Nhu đặt câu hỏi: "không biết muội muội đêm khuya tới chơi, vì chuyện gì?"

"Muội muội tới xin tội! Muội muội mới vào cung, không hiểu lễ nghi, trước đó vài ngày lại vội vàng phục vụ hoàng thượng nên không có thời gian! Nhưng như vậy là khinh thường tôn nghiêm của tỷ tỷ! Xin tỷ tỷ trị tội!" Vừa nói Vũ phi liền quỳ trên mặt đất, khẩn cầu trị tội, nàng đột nhiên ra chiêu này khiến Liễu Nhu không kịp đề phòng, lập tức chạy xuống đỡ Vũ phi dậy!

Liễu Nhu nhếch miệng, kéo ra một nụ cười nhàn nhạt, dịu dàng nói: "Muội muội nói gì! Bổn cung chỉ là một Quý Phi, chuyện hậu cung này còn có mẫu hậu quản lý, nếu như muội muội băn khoăn, ngày khác hãy xin tội với mẫu hậu!"

Liễu Nhu hừ lạnh ở trong lòng, khoe khoang được vinh sủng của hoàng thượng? Cũng không xem hình dạng của mình, mẫu hậu từ trước đến giờ không thích cô gái yêu mị, nếu như nàng dám đi Từ Ninh cung, mẫu hậu chắc chắn xử lý Vũ phi!

Mà Vũ phi cũng đang tính toán trong lòng, người đời đều nói Quý Phi hay ghen tỵ, người ít học. Hôm nay xem ra đều là lời đồn, Quý Phi là một nữ tử khôn khéo biết tính toán, xem ra hợp tác phải cực kỳ cẩn thận, nếu không biến khéo thành vụng, bị Quý Phi cắn ngược lại một cái, chẳng phải thua thiệt lớn?

Vũ phi tính toán, nhưng trên mặt vẫn mang nụ cười, cười duyên nói: "Tỷ tỷ nói đúng! Ngày khác muội muội sẽ đến chỗ thái hậu xin tội! Nhưng tỷ tỷ là người đứng đầu hậu cung, muội muội có tội tự nhiên nghĩ tới tỷ tỷ!"

Liễu Nhu cau mày, không vui cáu kỉnh: "Lời này của muội muội không thể nói lung tung, Bổn cung mặc dù là Quý Phi, nhưng trên có Thái hậu hoàng hậu, Bổn cung sao dám xưng đứng đầu hậu cung."

Vũ phi không biết là làm bộ hay là thật tâm cất nhắc Liễu Nhu, kiều mỵ cười một tiếng nói: "Tỷ tỷ sinh hạ long tử vì hoàng thượng, phong hậu chỉ là chuyện sớm hay muộn!"

Chợt lời nói của Vũ phi xoay chuyển, mặt lo lắng, giọng nói cũng nặng nề: "Nhưng muội muội có một chuyện không rõ! Hậu cung phi tần của Hoàng thượng không nhiều lắm, chỉ có tỷ tỷ có tư cách đảm đương hoàng hậu, vì sao hoàng thượng không cho hậu vị? Chẳng lẽ hắn đang chờ người nào?"

Vũ phi nói vậy ngược lại nhắc nhở Liễu Nhu, nàng cúi đầu, đôi mày thanh tú nhíu chung một chỗ, chẳng lẽ hắn đang chờ nữ nhân Lê Hoa uyển kia sinh ra đứa bé rồi phong làm hoàng hậu?

Tuyệt đối không được! Lửa ghen của Liễu Nhu lập tức bốc lên, nhưng nàng đảo mắt lại nghĩ, Vũ phi chỉ sợ không yên lòng, khích bác ly gián, khiến nàng và Lưu Quân Dao ngao cò tranh nhau, Vũ phi ngồi thu ngư ông đắc lợi! Hồ ly giảo hoạt! Liễu Nhu mắng Vũ phi ở đáy lòng. Nàng điều chỉnh tốt tâm tình của mình!

Khi ngẩng đầu lên lần nữa, nét mặt tươi cười như hoa, Liễu Nhu quay người lại, tay áo nhẹ nhàng phiêu động theo động tác xoay người của nàng! Nàng ngồi xuống, khí chất phi phàm! Bộ dáng cao quý đẹp đẽ.

Liễu Nhu cười nhạt nói: "hoàng cung này cho tới bây giờ chỉ thấy người mới cười, không thấy người cũ khóc! Muội muội kiều mị đáng yêu, vì sao không tính toán cho tương lai mình? Dựa vào thủ đoạn của mình, muốn đi lên hậu vị dễ dàng!"

Vũ phi thấy ý định đã bị đoán được, cũng không che giấu nữa, quả quyết bỏ xuống một trái bom: "Tỷ tỷ thông minh như thế! Coi như không mưu tính cho mình, cũng nên mưu tính cho tiểu hoàng tử!"

Liễu Nhu không hiểu nhìn chằm chằm nàng, việc này có gì quan hệ với tiểu hoàng tử?

Vũ phi nhẹ nhàng cất bước đến gần, như bươm buớm vỗ cánh múa, dừng chân ở trước mặt Liễu Nhu, bộ mặt phớt tỉnh nói: "Mặc dù hoàng tử là trưởng tử, nhưng giang sơn từ trước đến giờ truyền đích không truyền trưởng! Đạo lý tử bằng mẫu quý tỷ tỷ nên hiểu được!"

Liễu Nhu thu hết khiêu khích ở đáy mắt Vũ phi vào mắt, nàng nói có lý, nhưng Liễu Nhu vẫn có băn khoăn, không biết vì sao Vũ phi ân cần như vậy? Nếu Vũ phi không có lòng tốt, tính toán hai mẹ con bọn nàng, một nước cờ sai thua cả ván cờ! Một khi chuyện bại lộ nhẹ thì biếm lãnh cung, nặng thì chém đầu!

Nàng không thể hành động thiếu suy nghĩ, gây chuyện không tốt tiền mất tật mang!

Vũ phi nhìn ra sự do dự không quyết của nàng, vì vậy tính toán vừa đấm vừa xoa! Vũ phi nhướng đôi mày thanh tú, ánh mắt rút đi quyến rũ, trở nên lạnh như băng, giọng nói cũng không còn cung kính, Vũ phi lạnh lùng nói: "Tỷ tỷ! Muội muội khuyên bảo ngài không nghe, vậy đừng trách muội muội lòng dạ ác độc!"

Liễu Nhu trầm tư hỏi: Ngươi muốn làm gì?" giọng nói của Liễu Nhu không kiêu ngạo không tự ti, không có một chút sợ hãi! Bởi vì nàng tự tin, mình có năng lực giữ địa vị của hai mẹ con! Không cần một nữ nhân vung tay múa chân ở trước mặt nàng!

Vũ phi lạnh lùng nhếch miệng, nụ cười như hàn băng lạnh thấu xương! Hừ lạnh: "Tỷ tỷ đừng không biết điều! Muội muội ta sinh ở Xích Luyện! Người Xích Luyện am hiểu nhất dùng cổ độc chắc tỷ tỷ sớm có nghe thấy!"

Giờ phút này Vũ phi như U La địa ngục! Trận trận gió lạnh, làm cho người ta không rét mà run! Nghe vậy, trái tim của Liễu Nhu hoảng sợ, trầm giọng gầm nhẹ: "Ngươi dám can đảm dùng cổ độc! Bổn cung nhất định chặt ngươi thành trăm mảnh!"

Sự uy hiếp của Liễu Nhu ở trong mắt Vũ phi không có một chút phân lượng! Ngược lại khiến Vũ phi cười ha ha, tựa hồ đang cười nhạo nàng không biết tự lượng sức mình: "Chớ phí sức! Ta đã hạ độc rồi, nếu như tỷ tỷ không phối hợp! Tỷ tỷ nhất định ruột gan đứt từng khúc mà chết! Ha ha ha. . . . "

"Ngươi. . . . "Liễu Nhu phẫn hận nhìn chằm chằm Vũ phi, chợt trong bụng truyền đến đau xót! Liễu Nhu khó chịu ôm bụng rên rỉ, khiến Vũ phi nhìn có chút hả hê.

Vũ phi nói nhỏ: "Như thế nào? Tin! Hợp tác với ta!"

Vũ phi cúi người xuống, tay ngọc nâng cằm Liễu Nhu lên, uy hiếp Liễu Nhu, không cho nàng không đáp ứng!

Mệnh ở trong tay nàng, Liễu Nhu chỉ đành phải gật đầu thỏa hiệp, gương mặt xinh đẹp bởi vì đau khổ mà vặn vẹo, Vũ phi cười đắc ý, lấy tay ra, lấy một viên thuốc từ trên người ném vào trong miệng Liễu Nhu, cưỡng bách nàng nuốt xuống, không lâu sau, đau đớn của Liễu Nhu giảm bớt. Nàng đứng dậy! Hỏi: "Ngươi muốn ta làm cái gì?"

Vẻ mặt Vũ phi không còn nghiêm túc, thay vào đó là dung nhan quyến rũ! Nàng lại gần lỗ tai Liễu Nhu nói nhỏ: "Mưu tính đoạt giang sơn!"

Chỉ năm chữ, lại đập bể lòng của Liễu Nhu, nàng không biết nên lựa chọn như thế nào? Giúp nàng, tiền đồ khó khăn, không giúp nàng, hiện tại liền gặp Diêm Vương! Liễu Nhu nhíu chặt chân mày, nhất thời do dự!

Lúc này, Vũ phi lại thêm một cây đuốc, cười duyên nói: "Tỷ tỷ! Ngươi không có lựa chọn khác!"

Không đợi Liễu Nhu phản ứng, Vũ phi đã lắc eo thon đi xa. Đêm đã khuya, tiểu hoàng tử đã ngủ, mà Liễu Nhu thì trằn trọc trở mình. Trong đầu hỗn loạn, nghĩ trước lo sau, không biết nên như thế nào cho phải? Nàng có hai con đường có thể đi!

Một là tố giác mưu đồ bất chính của Vũ phi với hoàng thượng, nhưng vấn đề là, nàng không có chứng cớ, ngộ nhỡ bị Vũ phi cắn ngược lại một cái, nàng không chỉ không gánh nổi mình, có thể liên lụy nhi tử!

Hai là hợp tác cùng Vũ phi! Một khi thành công, nàng có thể công thành lui thân, một khi thất bại, nàng chết không có chỗ chôn!

Tính toán nặng nhẹ, nàng chỉ có thể lựa chọn con đường thứ hai rồi, nhưng nàng vẫn cố kỵ, này lúc, một cơn gió mát thổi cửa sổ bung ra, gió lạnh thổi vào, vô tình xâm nhập thân thể của nàng.

Một bóng đen chợt vào, Liễu Nhu lập tức từ trên giường bò dậy, quỳ trên mặt đất dập đầu: "tham kiến chủ nhân!"

"Ừ!" Nam nhân hừ nhẹ một tiếng, hắn mang theo mặt nạ làm cho người ta không thấy rõ biểu lộ của hắn trong giờ phút này, Liễu Nhu đi theo hắn bao năm cũng chưa từng đoán được thân phận của hắn, cũng không dám đoán!

Liễu Nhu lẳng lặng quỳ, chờ đợi chủ nhân phân phó, gương mặt tuấn tú ở phía dưới mặt nạ của nam nhân vặn vẹo, ngực nhức nhối, khổ sở ăn mòn thân thể của hắn, tim của hắn. Hắn phẫn hận tức giận mắng ở đáy lòng: "lão thái bà đáng chết, cư nhiên phái người ám toán hắn! Nhìn dáng vẻ chắc bà ta đã sinh nghi rồi, vì bảo vệ kế lớn được như ý, ta phải tăng nhanh bước chân, nếu không sẽ công cốc rồi !"

Im lặng thật lâu nhiễu loạn lòng của Liễu Nhu, nàng cúi đầu không dám nhìn thẳng chủ nhân, đầu gối dán chặt sàn nhà lạnh như băng, xuyên thấu thân thể của nàng!

Hồi lâu sau, chủ nhân rốt cuộc lên tiếng: "hôm nay Vũ phi tới tìm ngươi?"

"Dạ!" Nàng không dám giấu giếm, chủ tử thần thông quảng đại coi như không nói hắn cũng sẽ tra được, bất trung chỉ có chết!

Nam nhân nhếch miệng, gương mặt treo nụ cười, lạnh giọng phân phó: "Cần phải phối hợp hành động của Vũ phi! Nếu không kết quả ngươi biết!"

"Dạ, chủ nhân!" Chủ nhân lạnh giọng khiến tim gan Liễu Nhu run sợ, chỉ đành phải khúm núm đáp ứng.

Nam nhân hài lòng gật đầu mỉm cười, lại nói vài câu liền vội vã rời đi: "Cổ độc không cần phải lo lắng! Vũ phi sẽ cho ngươi thuốc giải!"

Thanh âm của nam nhân phiêu đãng trên không trung, Liễu Nhu nhìn bầu trời đêm, mặt trầm tư!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn ngocquynh520 về bài viết trên: WendyMara, antunhi, hienbach, marialoan, äñ§£ë┼£övë┼ßäßÿ
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 170 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Huỳnh thị ánh Hoa, kim trân, Lê Anh Giang, natalicao, Nguyễn Thị Thúy Hoa, R.Quinn, saurieng và 159 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 78, 79, 80

9 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 5, 6, 7

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31cò lười: Nhưng bạn phải có điểm mới đấu giá được nha
cò lười: Bạn vào shop. Bạn chọn vật phẩm bạn thích. Sau đó bấm chọn thôi
ngoc giau: Cho mình hỏi về cách đấu giá với
Shop - Đấu giá: Niu kinh vừa đặt giá 224 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 222 điểm để mua Bướm ôm tim
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 200 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 265 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 244 điểm để mua Kem đôi
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 256 điểm để mua Vịt đội bí
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 555 điểm để mua Thiên thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 298 điểm để mua Móc khóa thỏ xanh
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 206 điểm để mua Panda ngồi trên mặt trăng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 204 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 543 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 248 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 284 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 213 điểm để mua Giày cao gót hoa hồng
karrykane: cho những ngày chẳng có gì
cò lười: Hihi chào bạn
Nguyễn Vũ Trà My: Dạo này vắng quá, không có ai chat cả :3
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 201 điểm để mua Dancing Banana
Shop - Đấu giá: Nguyễn Vũ Trà My vừa đặt giá 221 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 340 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: Lost In Love vừa đặt giá 318 điểm để mua Bé đỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy bay cánh quạt
Shop - Đấu giá: o0maiami0o vừa đặt giá 208 điểm để mua Gấu trắng
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.