Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 16 bài ] 

Tinh linh tuyết - akiaki

 
Có bài mới 21.09.2012, 11:25
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2477 lần
Điểm: 16.45
Có bài mới Re: (Cổ đại) Tinh Linh Tuyết - akiaki - Điểm: 23
Chương 2 : Phong Linh Sát(2)
Nàng thực sự là khổ sở nha, buổi sáng vì tỏ lòng biết ơn với Du thẩm trong bếp phòng nàng đã rất hòa nhã hướng bà ta cười. Thế nhưng bà ta liền ngất xỉu vì hành động đột ngột đó của nàng, đôi khi nàng quên mất căn bệnh của mình, nhưng cũng đâu phải nàng cố ý. Thế nhưng hai sư tỷ Ngọc Kiều và Thanh Thanh  thì khó chịu ra mặt vì không có ai nấu bữa trưa.
-     Làm ơn, ngũ muội muội ý thức một chút được không đừng có đi khắp nơi dọa người như thế.  Tam sư tỷ Thanh Thanh lớn hơn nàng hai tuổi lên tiếng cũng không dám nhìn thẳng nàng mà nói chuyện. Thanh Thanh và Ngọc Kiều là chị em song sinh Ngọc kiều là nhị tỷ, Thanh Thanh là tam tỷ của nàng  sau Ngọc Kiều và Thanh Thanh còn có Tứ tỷ Minh Nguyệt.
-     Thanh Thanh, Ngọc Kiều, hai muội đừng có mà nói chuyện khó nghe như thế. Tiểu Tuyết chẳng qua là muốn cám ơn Du thẩm thôi. Tiểu Tuyết muội làm bia cho tỷ phóng nha, về phần cơm trưa tỷ sẽ lo cho. Đại sư tỷ Ngọc Phượng ở một bên cười với bộ dáng dụ dỗ, Ngọc Phượng sư tỷ nhỏ hơn nàng hai tuổi lại nhỏ hơn Thanh Thanh và Ngọc Kiều bốn tuổi nhưng hai vị tứ tỷ này rất sợ dại tỷ.(akiaki : ác ma của Phong Linh sát sao mà không sợ được chứ)
-     Làm bia ?Nàng nghi hoặc liệu có phải nghe nhầm. Thì nghe giọng Thanh Thanh và Ngọc Kiều mang chút sợ hãi run rẩy :
-     Đại tỷ cứ tự nhiên luyện tập còn về phần cơn trưa để bọn muội lo là được. Nói rồi chạy nhanh như cơn gió thoáng chốc đã không thấy người.(akiaki : bỏ của chạy lấy người) Cũng kẻ từ hôm đó nàng lần đầu tiên biết thế nào là bia người nha. Cũng nhờ vậy kinh công của nàng cũng trở nên tiến bộ vượt bậc. Thế nhưng cũng không thể thoát được những phi tiêu như có mắt củ Đại tỷ. Mệt nhừ nàng trở về phòng với thân mình vô số vết thương lớn nhỏ của phi tiêu. Trước cửa phòng là thuốc trị thương của người nào đó hảo tâm đã để sẵn cho nàng. Ngày đó khi trở về với thân mình ướt đẫm máu vì trúng phi tiêu của tam tỷ nàng mê man suốt hai ngày liền có ai đó đã bôi thuốc và ở bên chăm sóc nàng. Thế nhưng khi tỉnh lại chỉ còn lại lo thuốc trị thương, cũng kể từ đó thuốc trị thương luôn được đưa đến, nhưng người thì không gặp lần nào nữa. Nàng thực tò mò nha, là ai đã giúp nàng ngày đó, là ai thường gửi thuốc chữa thương cho nàng.  Nghi hoặc ngồi ngắm lọ thuốc trị thương từng lọ, dùng hết nàng đều cất giữ lại như là vật trân quý. Tại nơi ẩn thân Minh Nhật rời đi, hắn xoay người phân phó người bên cạnh :
-     Tra ra Quỷ y ở nơi nào chưa ? Kẻ đến là một thanh niên trac tuổi hắn ngũ quan tinh xảo:
-     Đã, hắn ta đang ở Tô thành chữa bệnh cho con trai của tri phủ nơi đó. Kẻ nói là Vân Kinh Mạn các chủ Thiên Tinh Các chuyên bán tin tức cho triều đình cùng những nhân sỹ trong giang hồ. Thiên Tinh Các chuyên điều tra tin tức tình báo rộng khắp, chỉ cần có tiền không nơi nào Thiên Tinh Các không thể tra ra. Mặc dù Vân Kinh Mạn là các chủ trên thực tế mọi thứ đều phải thông qua Dương Minh Nhật này. Bởi vì hắn chính là đồng các chủ, bởi vì hắn là người bỏ tiền trong mọi thứ, mua chuộc lòng người, xây dựng mạng lưới tất cả đều cần tiền còn Kinh Mạn sẽ quản lý việc đào tạo người bố trí người cùng xây dụng mạng lưới tình báo.
-     Mà ngươi không phải không biết Hắn ta có tính xấu là rất khó cầu y. Dù tìm được người chắc gì hắn ta chịu chữa trị. Kinh Mạn nói cho hắn biết khó khăn mà họ phải đối mặt, hắn cũng thật không hiểu. Minh Nhật chẳng phải là kẻ luôn băng lãnh sao ? Hắn từ khi nào thay đổi rồi, quan tâm một tiểu cô nương, lại đến độ tự tìm khó cho bản thân mình như thế.
-     Ta mặc kệ ngươi dùng cách gì không những phải tìm được người còn phải khiến hắn cam tâm tình nguyện chữa trị. Chẳng phải chúng ta đã giao dịch rồi thôi . Từ ngày gặp mặt ấy mỗi lần hắn và nàng tình cờ gặp lại, nàng luôn luôn tỏ rõ địch ý với hắn. Ngày ấy hắn khi biết được lão già kia dùng dược với nàng hắn biết nàng sẽ không tin hắn nên đã đánh tráo thuốc nhưng vì lượng thuốc trước đó nàng uống khá nhiều nên ánh mắt mới sắc lạnh như hiện tại. Dù kẻ khác luôn thấy ánh mắt nàng thực lạnh nhưng hắn có thể cảm nhận mọi cảm xúc của nàng qua ánh mắt ấy. Hắn cũng cảm thấy mình cũng là để ý tiểu nha đầu này quá đi, có phải vì nàng ta luôn dùng ánh mắt thù địch và cùng hắn đối đầu không. Coi bộ hắn đã đạt đến cảnh giới ghét bỏ bản thân thật cao đến mức thích cả kẻ ghét mình rồi.
-     Này… Ngươi…Hắn cũng không thể phản bác, kỳ thật tiền nuôi Thiên Tinh Các một năm quả là hấp dẫn. Tuy bọn họ kiếm không ít tiền nhưng để nuôi người cả một mạng lưới cần một tài sản khổng lồ mà tên kia thì việc này không khó.
-     Hai năm nha…. Ngươi cũng biết Thiên Tinh các dạo gần đây không nhận được mối nào lớn. Hắn chai mặt kỳ kèo, chỉ cần có thể khiến anh em không lo trong hai năm hắn không cần để ý thể diện.
-     Nửa năm cùng mỗi Tiền Các(akiaki : là tổng đàn của nhỏ của Thiên Tinh Các rải khắp nơi để tiện việc điều tra) một sinh ý( Mối làm ăn, cửa hàng hay đại loại thế). Hắn cũng không thể nuôi mãi bọn họ nha, chỉ có cho họ có một cơ ngươi nho nhỏ tự mình kiếm cơm từ đó rồi lại dùng tiền đó nuôi bọn họ khi không có người tìm bọn họ mua tin tức.
-     Cái này sao ta không nghĩ ra nhỉ. Được, ta nhận việc này, ta đích thân xuất môn một chuyến. Bất quá hắn cũng không muốn việc lớn nhỏ gì cũng phải nhìn sắc mặt tên kia, nhất là tên kia cho dù nhìn sắc mặt hắn cũng không biết hắn ta nghĩ gì nha. Thế nhưng việc tìm được quỷ y lại là chuyện của mười năm sau.Đã sửa bởi akinomi lúc 09.03.2013, 16:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: Mie Mizuka, hienheo2406, kiều an
     

Có bài mới 26.09.2012, 22:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2477 lần
Điểm: 16.45
Có bài mới Re: (Cổ đại) Tinh Linh Tuyết - akiaki - Điểm: 25
Chương 3 : Gia đình Sát thủLinh Tuyết trên đường đến phòng của sư phụ để hỏi về một số vướng mắc trong một số chiêu thức thì thấy nơi đó thật sự ồn ào, trong phòng có tiếng la hét ầm ỹ :

- Ông đến cầm thú cũng không bằng, nếu sống với ông khó như vậy sao không chết quách đi, đừng đem nợ cũ tính với kẻ vô tội. Có ngon ông đào mộ bà ta lên mà nói cho rõ ràng, còn không thì xuống dưới đó kiếm bà ấy mà đòi. Vừa cao giọng Vừa hằm hằm sát khí Minh Nhật bước khỏi phòng của Bách Hàn.

- Nghịch tử sao ta lại có đứa con như ngươi chứ. Giọng Dương Bách Hàn gầm lên giận dữ đồng thời một cái ấm trà cũng bay vèo nhắm Hướng Minh Nhật mà ném , hắn nghiêng người né tránh ánh mắt đảo qua nhìn Linh Tuyết.

- Bé con, đừng quá tin tưởng lão ta, sẽ chuốc vạ vào thân đó. Minh Nhật nở nụ cười hiền hòa vươn tay xoa đầu cô bé. Thế nhưng Linh Tuyết nghiêng đầu né tránh. Nàng khẽ hừ lạnh, nhìn hắn với ánh mắt xem thường. Trong mắt hắn không chút hờn giận chỉ xẹt qua chút thương cảm rồi rất nhanh biến mất, hắn đứng lên nhún người rời khỏi. Khi nàng tiến đến phòng của sư phụ thì biểu tình của Dương Bách Hàn trở nên cứng đờ, lão vội vàng hỏi giọng có chút bất an :

- Tiểu Tuyết, con tới từ khi nào ? Nghe, Nghe được những gì hả ? Trong tức giận hắn cũng là không phát hiện ra nàng đi.

- Dạ là từ khi người ném ấm trà ạ.

Nàng cũng không muốn sư phụ mất mặt trước đệ tử vì thái độ của con trai lão với lão nhưng Nàng nào biết thứ Lão thầm lo lắng lại là nội dung cuộc cãi vã kia. Thầm thở ra Lão nhìn khuôn mặt tiểu cô nương kia, nàng càng lớn càng giống nàng ta, kẻ mà cả đời này hắn yêu nhất cũng hận nhất. Mỗi khi nghĩ cha nàng không phải hắn hắn chỉ ước xé xác tên nam nhân kia thế nhưng đến khi chết nàng ta cũng không hé răng về kẻ đó. Đứa trẻ này cho dù là vô tội, thế nhưng vì hắn không phải cha ruột nó nên chỉ có thể đổ mọi oán hận lên đầu nó. Lão muốn nàng dù đang ở hoàng tuyền cũng không thể yên lòng nhắm mắt.(akiaki :truyện này biến thái nhất có lẽ chỉ có mình ông già này)

Sau khi rời khỏi phòng sư phụ nàng có chút cảm giác kỳ lạ, sư phụ hôm nay rất lạ, nhưng nàng không rõ ông lạ ở điểm nào. Mà đến Phong Linh sát đã hai năm nhưng đến hôm nay khi biết đại sư huynh là con của sư phụ nàng hết sức bất ngờ nha. Nàng thực sự là không biết, đang mơ màng trong suy tư nàng đụng phải nhị sư huynh Hằng Phong. Ngồi nhìn nhị sư huynh luyên công nàng chợt hỏi :

- Sư huynh, huynh có biết đại sư huynh là con sư phụ không ?

- Biết, Không chỉ đại sư huynh mà Ngọc Phượng,Ngọc kiều. Thanh Thanh, Minh Nguyệt đều là con của sư phụ. Nàng tròn xoe con mắt nhìn hắn không tin.

- Thế vì sao Ngọc Phượng nhỏ tuổi hơn Thanh Thanh, Ngọc Kiều, Minh nguyệt lại làm đại tỷ ?Nàng nói ra nghi hoặc cũng là điểm bất hợp lý.

- Bởi vì nàng ta đến Phong Linh sát trước. Các nàng đều không cùng một mẹ, vả lại khi mà mẫu thân các nàng muốn có gia đình riêng các nàng đều khăn gói đến tìm sư phụ. Vì mẹ các nàng không qua cửa của Dương gia nên sư phụ ngoài đại sư huynh chưa từng chính thức thừa nhận nữ nhi nào, chỉ đối xử với bọn họ như các đồ đệ khác.

Những gì nhị sư huynh nói quả thật là làm cho nàng ngạc nhiên nha, nàng chưa từng biết những chuyện này.Chỉ thấy sư phụ đối với tất cả các sư tỷ đều rất là lạnh lùng, chỉ là ông luôn tỏ ra quan tâm nàng dù đôi khi nàng có cảm giác sư phụ không phải thật lòng. Chợt lắc đầu không cho là đúng, nàng làm sao có thể nghi ngờ lòng tốt của sư phụ như thế chứ, chẳng phải mùa đông năm đó ông đã ra tay cứu giúp nàng sao. Không có sư phụ nàng có lẽ trở thành khối băng hình đứa trẻ rồi ấy chứ. Có lẽ vì sư phụ luôn hiền hòa với nàng khiến các tỷ tỷ liền không vừa mắt nàng nha.

- Có thể vì nghĩ cha mình không chung thủy nên đại sư huynh chán ghét sư phụ nhưng dù sao ông cũng đâu có nhìn nhận nữ nhi. Vậy mà huynh ấy lúc nào cũng nói xấu sư phụ, muội không thích huynh ấy tý nào. Nàng dù thông cảm hắn nhưng cũng không thể chấp nhận thái độ bất kính của hắn đối với sư phụ mà nàng kính trọng nha.

- Muội nghĩ sai về sư huynh rồi. Sư huynh thường xuyên cãi nhau với sư phụ là do muốn người nhìn nhận các muội ấy là con và đối tốt với các nàng ấy nhưng sư phụ không đồng ý. Cũng vì chuyện này mà hai cha con họ trở mặt không nhìn nhau.

Dù hắn biết sư huynh luôn nói rằng sở dĩ làm thế vì nguyện vọng của sư mẫu quá cố thế nhưng hắn biết sư huynh cũng không hẳn là không có để ý chuyện các nàng. Thế nhưng sư huynh sở dĩ luôn tránh đặt nhiều tình cảm của mình lên kẻ khác có thể là do sư phụ và sư mẫu, còn có Liễu cô nương, khiến tình cảm khó trao kẻ khác nay hoàn toàn bị phong tỏa.
Theo như Hằng phong kể thì đại sư huynh cũng là kẻ đáng thương nha.

Huynh ấy sở dĩ hận sư phụ thế là do ông lấy mẫu thân của hắn mà không hề yêu thương bà mà lại yêu một kẻ gọi Bạch Lạc tiểu sư muội cũng là con gái của các chủ Phong Linh Sát. Thế nhưng Bạch Lạc yêu người khác nên ông lấy biểu muội si tình mình là mẹ của Minh Nhật. Nhưng vẫn không quên được nữ nhân kia nên luôn tìm phụ nữ bên ngoài. Cũng vì thế Sư mẫu bệnh nặng liệt giường rồi qua đời. Bà tuy rằng hận ông nhưng cũng biết ông không thừa nhận những nữ nhi kia cũng một phần là do áy náy cùng bà. Nhưng những nữ nhi kia là vô tội thế nên trước khi chết bà vẫn luôn muốn ông đón nhận bọn họ thế nhưng ông không đáp ứng. Cũng vì muốn hoàn thành tâm nguyện của mẫu thân nên Minh Nhật luôn đối đầu cùng ông cũng hận ông đối xử với mẫu thân hắn như vậy.

Nàng bỗng dưng thở dài, ra là như vậy mới khiến hắn cổ quái thế sao, luôn sợ đem nội tâm mình cho người khác thấy được là vì sợ sao ? Như đoán biết nàng sẽ nghĩ gì Hằng Phong ở một bên nói :

- Lúc trước sư huynh cũng không phải như vậy. Nhưng vì Liễu cô nương nên huynh ấy trở nên phòng bị với tất cả mọi người, cũng vì thế cũng không còn đem tình cảm thật tình đặt trên người một ai nữa. Giọng nói của Hằng Phong có vẻ trầm thấp như có chút tiếc nuối, pha lẫn thương cảm trong đó.

Qua những chuyện hằng Phong nói mà nàng mới chân chính nhận thức, thì ra nàng ở nơi này hai năm thế nhưng một chút cũng không hiểu biết gì nơi này. Một chút cũng không hiểu người thầy mà nàng hiếu kính…ai…sao mà nàng có cảm giác thế giới có vẻ chẳng mấy tốt đẹp thế kia chứ.Đã sửa bởi akinomi lúc 22.07.2013, 18:22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: Mie Mizuka, hienheo2406, kiều an
     
Có bài mới 03.10.2012, 21:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.06.2010, 11:10
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 581
Được thanks: 2477 lần
Điểm: 16.45
Có bài mới Re: (Cổ đại) Tinh Linh Tuyết - akiaki - Điểm: 24
Chương 4 : Tương tư

Ngồi trong viên đình Linh Tuyết buông tiếng thở dài nàng thực sự là không biết phải đối mặt như thế nào với đại sư huynh, trước kia vì nghĩ hắn bất kính với sư phụ mà luôn đối địch ra mặt với hắn. Nhưng sau khi biết mọi chuyện nàng có chút cảm giác tội lỗi khi mình đã coi huynh ấy như kẻ địch mà đối xử. Thế nhưng suốt một khoảng thời gian dài kể từ ngày đó nàng không gặp lại Minh Nhật lần nào nữa. Đang thất thần trong suy nghĩ nàng bỗng va vào kẻ nào đó khiến mình té ngã trên đất, đang bực bội như không có chỗ trút giận nàng quắc mắt lên mắng :

- Đi dường không đem theo mắt sao ? làm bổn tiểu thư té ngã….Lời còn chưa mắng xong nàng như hóa đá mồm mở to, mắt trợn tròn vì kinh ngạc. Đang nghĩ đến hắn thế nhưng hắn ở ngay trước mặt nàng. Bối rối vì không biết nên phản ứng thế nào thìv bị tiếng cười lớn của hắn làm cho có chút hỗn loạn.

- Ngũ muội, dù biết muội rất rất thích ta cũng không cần ngây ngẫn cả người đến mức há to miệng mà quên khép miệng lại thế kia chứ. Bộ dáng đó thật sự là đáng yêu chết mất thôi. Ha …ha..Nói rồi hắn đưa tay béo má nàng một chút dù hắn đang tươi cười nhưng nàng có thể thấy được chút đau lòng trong mắt hắn khiến nàng có chút khó chịu.

- Làm thế nào đây muội mới 10 tuổi thôi nhưng đã xinh thế này, nếu lớn thêm chút nữa có lẽ không cần ra tay giết người mọi người sẽ tự động xin chết. Chút bi thương kia trong mắt hắn ngày một nhiều hơn rồi biến mất thay thế bằng sự dịu dàng. Chỉ có nụ cười như đang như đang đùa cợt là không thay đổi vẫn chung thủy trên môi hắn. Nàng bỗng cảm thấy có chút tức giận không rõ do lời hắn nói hay do thấy bi thương hiện lên trong mắt hắn mà đưa tay hất tay hắn ra khỏi khuôn mặt nàng.

- Thích huynh sao ? có lẽ phải đợi đến kiếp sau mất. Người như huynh sao không chết sớm chút cho đỡ chật đất, sống mà khổ sở vậy thật đáng thương. Lời vừa ra khỏi miệng nàng nuốn cắn đứt đầu lưỡi, chẳng phải định sẽ đối xử tốt với hắn sao, thế nhưng khi thấy hắn lại tự dưng nổi giận đến mức không khống chế được lời của mình nữa. Nàng làm người cũng thực thất bại đi, đang ảo não vì liệu hắn có tức giận vì nàng rủa hắn chết hay không thì hắn bỗng dưng cười to :

- Đáng thương sao ? Ha…ha ..a..Sư muội quả là vẫn rất đáng yêu dù là mắng ngưới. Một cơn gió thổi qua người hắn, trên người hắn là mùi thuốc trị thương mà nàng thường được người bản thân cũng chưa thấy qua mặt tặng. Thân hình nàng khẽ chấn động là hắn sao? Hắn là người hôm đó bên cạnh nàng là người luôn đưa nàng thuốc trị thương mỗi khi nàng bị thương . Nàng đoán người tặng thuốc hẳn là người trong Phong Linh Sát nhưng chưa từng nghĩ đó lại là hắn. Khi nàng hoàn hồn thì Minh Nhận đã rời khỏi,về đến cửa phòng nhìn thấy những bình thuốc trị thương rất nhiều rất nhiều trước cửa phòng nàng bỗng cảm thấy có chút bất an.

Vài ngày sau đó nàng biết hắn nhận nhiệm vụ giết những người mà hắn từng kết giao là bằng hữu. Theo như Hằng Phong thì Minh Nhật hẳn không phải kẻ vô tình thế nhưng lại tiếp nhận nhiệm vụ lần này cũng khiến Hằng Phong không thể lý giải được. Nàng chợt hiểu ánh mắt bi thương của hắn ngày hôm đó. Tâm trạng hắn lúc đó thế nào, tại sao lại tiếp nhận nhiệm vụ ngày đó. Cũng từ ngày đó hắn không về Phong Linh sát nữa dù thỉnh thoảng có nhận nhiệm vụ nhưng cũng không có trở về ,mọi thứ cứ thế trôi qua cũng đã sáu năm.

Nàng cũng 16 tuổi phải tiếp nhận nhiệm vụ của Phong Linh sát. Nàng chưa từng giết người, cũng không biết giết người có bao nhiêu khó chỉ thấy các sư tỷ thường mang vết thương lớn nhỏ trở về. Lo lắng vì sẽ phải tiếp nhận nhiệm vụ thì ngày đó một cô bé bằng tuổi nàng xuất hiện tại Phong Linh sát nàng cũng là con riêng của sư phụ nàng ta tên Minh Phương.Minh Phương có xuất thân là con nhà võ nên nàng ta nhanh chóng vượt qua được kiểm tra để làm việc cho Phong Linh sát. Nàng ta hiếu động tinh ranh và đáng yêu như ánh mặt trời, một hình tượng hoàn toàn tương phảm so với nàng. Minh Phương thường bám lấy Hằng Phong và tỏ sự thù địch với bất kì ai đến gần vị Nhị Sư huynh này.

Nhưng cũng chỉ có Hằng Phong là hay cho nàng biết tin tức về đại sư huynh nên nàng dường như cũng trở thành kẻ định trong mắt nàng ta. Nàng cũng không rõ vì sao nàng rất để ý đại sư huynh, mọi tin tức của hắn luôn làm nàng thấp thỏm lo lắng. Kể từ lần gặp đó nàng phát hiện nàng không có ghét hắn như suy nghĩ của mình đôi khi thấy mong chờ được nhìn thấy hắn. Thế nhưng cũng đã sáu năm rồi, hắn ở đâu, đang làm gì, có bị thương không. Nhìn lọ thuốc trị thương trên tay bất giác thở dài, nàng chợt nhận ra tiếng thở dài của đại sư tỷ:

- Sao tỷ ở đây? Nàng đến gần Ngọc Phượng tò mò hỏi.

- Ai, sao ta lại nhỏ hơn con bé Minh Phương đó chứ, nếu ta bằng tuổi nó và muội thì đã được đi làm nhiệm vụ cùng hằng Phong sư huynh rồi, đâu phải ngồi đây. Nàng buồn cười nhìn đại sư tỷ, có ai vì không được đi giết người mà buồn chứ.
- Tỷ thích Phong ca sao?

- Ta…làm sao muội biết? nàng ta tròn xoe mắt nhìn nàng. Rồi như nghĩ gì đó ánh mắt nàng ta chợt lóe sáng nàng ta hỏi nàng

- Muội có cách khiến huynh ấy cũng chú ý đến ta không?

- Muội làm sao biết, Muội cũng chưa từng để ý ai… Nói đến đây gọng nói nàng bỗng dưng yếu ớt hình ảnh của Minh Nhật lướt qua trong đầu nàng làm cho chính nàng cũng bị dọa sợ.

- Vậy muội có thể tìm sách đọc mà, thư phòng của sư phụ có rất nhiều sách, muội tới đó đọc rồi mai nói cho ta nghe một chút nha. Nàng còn chưa kịp phản ứng lại thì nàng ta đã biến mất chỉ để lại một câu

- Nếu muội làm tốt ta sẽ cho muội biết đối tượng muội sẽ phải giết và người hướng dẫn muội trong lần nhiệm vụ lần này.(Akiaki: mỗi sát thủ mới khi nhận nhiệm vụ luôn có người hướng dẫn cùng giám sát nhiệm vụ)Đã sửa bởi akinomi lúc 22.07.2013, 20:18, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn akinomi về bài viết trên: Mie Mizuka, hienheo2406, kiều an
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 16 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé con 95, kiều trang, longhaibien và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.